Vì vậy, bạn đã quyết định rằng bạn cần tạo một trang web, nhưng có lẽ có một phần nhỏ bạn vẫn hỏi, tôi có thực sự cần một trang web không? hoặc có lẽ bạn nghĩ rằng việc xây dựng một trang web sẽ quá kỹ thuật, tốn thời gian và tốn kém. Đây là danh sách của tôi về việc cho phép bạn tạo một trang web miễn phí.


Thực sự không cần phải e ngại về việc đưa trang web đầu tiên của bạn lên và chạy trên Internet. Đặc biệt là khi bạn có thể tạo một trang web miễn phí.

Những người xây dựng trang web tốt nhất để tạo một trang web miễn phí vào năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất:. Công cụ đơn giản nhất để tạo một trang web tuyệt đẹp nhanh nhất có thể và một trang web tải nhanh và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, nhưng trên các gói quảng cáo miễn phí được hiển thị.
 • Á quân:. Tạo một trang web tuyệt đẹp và chuyên nghiệp không yêu cầu kỹ năng thiết kế hoặc mã hóa, nhưng nó không đi kèm với chức năng kéo và thả.
 • Giá trị tốt nhất:. Thiết kế cơ bản và các tùy chọn hạn chế, nhưng nó miễn phí 100% và lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ không cần nhiều nội dung trên trang web của họ.
 • Tùy chọn trả phí tốt nhất: Không gian hình vuông. Không thể phủ nhận tốt nhất và dễ nhất để sử dụng trình tạo trang web kéo và thả. Tuy nhiên Squrespace không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào.

Nhưng làm thế nào để bạn tạo một trang web chuyên nghiệp mà không phải trả một xu nào? Bằng cách sử dụng một công cụ xây dựng trang web miễn phí. Tất nhiên.

Công cụ xây dựng trang web ngày nay là rất dễ sử dụngbạn không cần biết bất kỳ mã HTML nào. Chúng cực kỳ thân thiện với người dùng. kéo và thả chức năng a Chỉnh sửa văn bản WYSIWYG (như Microsoft Word).

Vậy, làm thế nào để tạo một trang web miễn phí?

 • Đầu tiên, chọn một người xây dựng trang web miễn phí.
 • Thứ hai, kết nối một tên miền hoặc sử dụng một tên miền miễn phí.
 • Thứ ba, thiết lập và tùy chỉnh trang web của bạn.

Khi trang web miễn phí của bạn đã sẵn sàng – hãy tiếp tục xuất bản trang web của bạn!

Những gì bạn sẽ học trong bài này:

 • Cách tạo một trang web miễn phí bằng cách sử dụng trình tạo trang web.
 • Tìm hiểu xem đó là người xây dựng trang web miễn phí tốt nhất?
 • Danh sách người xây dựng trang web miễn phí; tính năng, ưu và nhược điểm.
 • Là người xây dựng trang web miễn phí thực sự miễn phí?
 • Tại sao bạn cần phải có một trang web.

Bây giờ hãy xem các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho phép bạn tạo một trang web miễn phí.

Làm thế nào để tạo một trang web miễn phí

Contents

Trình tạo trang web tốt nhất cho phép bạn tạo một trang web miễn phí

1. Kết hợp

Wix

 • Trang mạng: www.wix.com
 • Gói miễn phí: Đúng
 • Gói trả phí: Có từ $ 5 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Có (chỉ trên gói trả phí)
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Đúng

Wix dễ dàng là một trong những nổi tiếng nhất trong số tất cả các nhà xây dựng kéo và thả trang web miễn phí và đó có lẽ là vì họ đã sử dụng một số ngôi sao điện ảnh lớn của Hollywood để nói với bạn rằng họ giỏi như thế nào.

Hiện tại, Wix có khoảng 110 triệu trang web và cửa hàng trực tuyến, do đó, một mình sẽ cho bạn biết điều gì đó. Đăng ký Wix rất dễ dàng và bạn sẽ khởi động trong khoảng 2 phút.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cung cấp một số mẫu dành riêng cho ngành để lựa chọn và đây có lẽ là một trong những thế mạnh lớn nhất của họ, giao diện chuyên nghiệp của các mẫu. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia hay thợ làm bánh, sẽ có một cái gì đó phù hợp với tất cả mọi người.

Tại thời điểm này, điều quan trọng là phải đề cập rằng các mẫu miễn phí có thể không gây ấn tượng cho bạn lắm và đây là lúc bạn có thể phải xem xét nâng cấp trả phí. Một điều nữa Wix làm tốt là tất cả các trang web của họ đều đáp ứng đầy đủ.

Điều này có nghĩa là trang web sẽ tự động điều chỉnh cho bất kỳ thiết bị nào nó đang được xem, vì vậy nó có thể là điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Đây là một tính năng rất mạnh vì đây là yêu cầu của Google và số lượng người dùng di động đang tăng nhanh hàng năm.

Tùy chọn trả phí bắt đầu chỉ hơn $ 10 và có thể lên tới khoảng 25 đô la mỗi tháng. Gói trả phí bao gồm, kết nối một miền tùy chỉnh, xóa quảng cáo, tăng dung lượng, hỗ trợ VIP và chạy các chiến dịch email.

Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Wix là gì?

Ưu điểm

Dễ sử dụng
Mẫu chuyên nghiệp
Đáp ứng đầy đủ
Xây dựng trang web lớn nhất trên thị trường
Miễn phí cung cấp một trang web làm việc đầy đủ
Thị trường ứng dụng wix lớn
An ninh tốt

Nhược điểm

Quảng cáo có thể bị xâm nhập
Mẫu miễn phí trông hơi ngày
Gói cơ bản không xóa quảng cáo
Dữ liệu không thể xuất
Bạn không thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến trên gói miễn phí

Tóm lược

Trình tạo trang web Wix đi kèm với các tính năng để giúp bạn xây dựng một trang web
Phiên bản miễn phí của Wix cho phép bạn xây dựng một trang web đẹp mắt trên tên miền phụ mang nhãn hiệu Wix
Chỉ từ 5 đô la mỗi tháng, bạn có thể thoát khỏi quảng cáo và có được một tên miền tùy chỉnh

Miễn phí

2. Weebly

Weebly

 • Trang mạng: www.weebly.com
 • Gói miễn phí: Đúng
 • Gói trả phí: Có từ $ 8 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Có (chỉ trên gói trả phí)
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Đúng

Weebly đã xuất hiện từ rất lâu và nó là một lựa chọn cực kỳ phổ biến nếu bạn chỉ muốn miễn phí mà không có ý định sử dụng bất kỳ nâng cấp nào. Weebly hiện đang lưu trữ khoảng 40 triệu trang web.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với Weebly, bạn sẽ nhận thấy ngay mọi thứ dễ dàng như thế nào. Kéo và thả rất trực quan và thân thiện với người dùng. Xây dựng trang web miễn phí của Weebly là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu tuyệt đối. Các cột có thể được di chuyển và thay đổi kích thước cùng với hầu hết các yếu tố khác.

Một điều tuyệt vời khác mà tôi thực sự thích ở Weebly là khi bạn chỉnh sửa một yếu tố, phần còn lại sẽ mờ dần, điều này thực sự gọn gàng và là một cách tuyệt vời để hạn chế sự phân tâm.

Gói giá rất đơn giản và với tùy chọn cơ bản ở mức 8 đô la, quảng cáo sẽ bị xóa. Trong bài kiểm tra của mình với Weebly, tôi đã xây dựng một trang web 100 trang mà nó đã đối phó rất tốt. Sử dụng Wix tôi sẽ không tự tin trong việc xây dựng các trang web lớn hơn. Nếu bạn hoặc ai đó trong nhóm của bạn có kinh nghiệm và biết mã, Weebly dễ dàng cho phép bạn chỉnh sửa mã. Đây là tin tuyệt vời cho người dùng cao cấp.

Ngoài ra còn có một ứng dụng mà bạn thậm chí có thể tích hợp các cuộc hẹn vào trang web của mình. Cũng giống như Wix, Weebly cung cấp một loạt các chủ đề chuyên nghiệp và tôi cảm thấy rằng đó là một gói rất hoàn chỉnh, đáng đồng tiền nếu bạn chọn nâng cấp.

Như đã đề cập trước đó kế hoạch cơ bản bắt đầu từ $ 8, pro ở mức 12 đô la và kinh doanh ở mức 25 đô la. Đối với gói miễn phí, bạn sẽ ở trong tên miền phụ Weebly và sẽ có một quảng cáo nhỏ ở chân trang của trang web của bạn.

Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Weebly là gì?

Ưu điểm

Quảng cáo không xâm phạm
Giá cả đơn giản
Rất thân thiện với người mới bắt đầu
Chủ đề chuyên nghiệp
Mã HTML có thể được sử dụng
Đáp ứng đầy đủ
Nền tảng thương mại điện tử tốt

Nhược điểm

Không thể tùy chỉnh đầy đủ màu sắc chủ đề
Di chuyển trang web của bạn có thể khó khăn
Không có trang web sao lưu
Bạn không thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến trên gói miễn phí

Tóm lược

Weebly là một trong những người xây dựng trang web dễ sử dụng nhất
Bạn có thể giữ tài khoản miễn phí của mình miễn là bạn muốn

Nó miễn phí 100%

3. Trang web123

Trang web123

 • Trang mạng: www.site123.com
 • Gói miễn phí: Đúng
 • Gói trả phí: Có từ $ 9,80 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Có (chỉ trên gói trả phí)
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Không

Trang web123 Nhằm vào những người muốn thức dậy và chạy nhanh và rất tốt cho các chủ doanh nghiệp muốn thiết lập trang web thương mại điện tử, blog và trang đích.

Điều làm cho Site123 khác biệt là nó hoàn toàn không đi với tòa nhà kéo và thả mà hầu hết các nhà xây dựng trang web khác sử dụng. Đối với một số người, điều này sẽ là tuyệt vời hoặc một bước lùi.

Để bắt đầu, bạn có thể chọn một chủ đề và một số tùy chọn thiết kế khác nhau. Mặc dù các chủ đề không phải là thú vị nhất, nhưng bạn có được nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn các nhà xây dựng trang web khác. Sau đó, bạn có thể tải lên nội dung và trang web sẽ được tạo cho bạn. Như với tất cả các nhà xây dựng trang web, tùy chọn miễn phí bị hạn chế, đặc biệt là về thương mại điện tử.

Gói cao cấp bắt đầu từ 9,80 đô la mỗi tháng và đi kèm với một tên miền miễn phí trong 1 năm (hoặc bạn có thể sử dụng tên miền của riêng mình) và xóa nhãn hiệu SITE123. Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Site123 là gì?

Trang web123 Ưu

Trang web đa ngôn ngữ
Trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp
Trang web thân thiện với SEO
Hỗ trợ trang web đầy đủ
Dễ sử dụng

Trang web123 Nhược điểm

Không kéo và thả
Cấu trúc giá khó hiểu
Không có quyền truy cập vào mã trang web
Bạn không thể xuất bản một cửa hàng trực tuyến trên gói miễn phí

Tóm lược

Xây dựng trang web thân thiện với người mới bắt đầu
Không kéo và thả, thay vào đó, nó có tất cả các yếu tố trang web được tạo sẵn
Tài khoản miễn phí Site123 khá hạn chế

Nó miễn phí 100%

4. Nổi bật

Nổi bật

 • Trang mạng: www.strikingly.com
 • Gói miễn phí: Đúng
 • Gói trả phí: Có từ $ 8 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Có (chỉ trên gói trả phí)
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Đúng

Không giống như Wix và Weebly, cơ hội là bạn chưa bao giờ nghe nói về Nổi bật. Điểm bán hàng chính nổi bật là đậm, đẹp một trang hiện đại. Đó là bởi vì điểm bán hàng chính và tính năng của Strikingly là các trang web một trang của nó.

Trang web một trang là một trang web nơi người dùng sẽ cuộn qua các phần khác nhau khi họ truy cập trang chủ, một kiểu thiết kế đang trở nên rất phổ biến ngày nay.

Vì tính năng chính là các trang web một trang, nổi bật có thể loại bỏ rất nhiều công cụ và nút mà các nhà xây dựng trang web khác yêu cầu. Điều này, tất nhiên, làm cho nó rất thân thiện với người dùng.

Có một số tùy chọn tốt cho các mẫu, mặc dù không hoàn toàn ngang bằng với Wix hoặc Weebly. Những gì nó làm tốt để bù đắp cho điều này, là cho bạn các mẫu hoàn toàn tốt để đi thẳng ra khỏi cổng. Không có nhiều sự mày mò cần phải được thực hiện.

Để xây dựng trang web của bạn, bạn chỉ cần di chuyển các phần bạn yêu cầu từ trái sang phải. Bạn cũng có thể thêm ứng dụng, mặc dù một lần nữa việc cung cấp không cùng cấp với các nhà xây dựng trang web khác.

Một điều cần lưu ý về Strikingly là tùy chọn miễn phí bị giới hạn trong những gì bạn có thể làm. Nói rằng, nâng cấp từ $ 8 lên $ 16 cung cấp giá trị nghiêm trọng cho tiền. Người dùng cũng có thể sử dụng miễn phí một năm, chỉ bằng cách liên kết hồ sơ LinkedIn và đồng bộ hóa một số liên hệ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm 16 đô la.

Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Strikingly là gì?

Ưu điểm nổi bật

Các trang web tìm kiếm chuyên nghiệp ra khỏi hộp
Chủ đề tối ưu hóa điện thoại di động
Giá trị tuyệt vời của tiền
Không có mã hoặc kỹ năng thiết kế cần thiết
Chương trình phần thưởng hào phóng

Nhược điểm nổi bật

Tùy chọn miễn phí có một chút giới hạn
Số lượng nhỏ các chủ đề bạn có thể sử dụng
Gói miễn phí không cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến

Tóm lược

Một trong những người xây dựng trang web một trang tốt nhất
Sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn bắt đầu một danh mục đầu tư trực tuyến, danh thiếp hoặc một trang web cửa hàng một sản phẩm
Bạn có thể giữ kế hoạch miễn phí mãi mãi

100% miễn phí

5. Thủ công

Ucraft

 • Trang mạng: www.ucraft.com
 • Gói miễn phí: Đúng
 • Gói trả phí: Có từ $ 6 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Có (chỉ trên gói trả phí)
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Đúng

Các Ucraft xây dựng trang web là dựa trên các khối. Bạn xếp chồng các khối lên nhau và cuối cùng, bạn sẽ có một trang web hoàn chỉnh.

Mặc dù chỉ có 35 khối không nhiều để làm cho trang web của bạn nổi bật, nhưng chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Mỗi khối chứa các yếu tố mà bạn có thể thêm hoặc xóa và đây là nơi bạn có thể sáng tạo. Bạn thậm chí có thể tạo các khối của riêng bạn từ đầu.

Về thương mại điện tử, đây là một trong những tính năng mạnh nhất của Ucraft vì nó có công cụ thương mại điện tử riêng. Mặc dù, nếu bạn đang tìm cách thức dậy và chạy trong thời gian nhanh nhất có thể, Ucraft có thể không dành cho bạn.

Gói cao cấp của Ucraft bắt đầu chỉ $ 6 mỗi tháng loại bỏ hình mờ Ucraft. Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Ucraft là gì?

Ưu điểm của Ucraft

Xây dựng trang web tùy biến cao
Các tính năng thương mại điện tử mạnh mẽ
Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời thông qua trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm

Không có bản sao lưu trang web
Không thể hoàn tác các chỉnh sửa của bạn
Gói miễn phí không cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến
Không phù hợp với các trang web phức tạp lớn hơn

Tóm lược

Giao diện đơn giản và dễ dàng
Mẫu được thiết kế tốt và được xây dựng tốt
Nền tảng thương mại điện tử tích hợp để bắt đầu bán hàng trực tuyến

Tạo một trang web với Ucraft
Miễn phí

6. Hạ cánh

Hạ cánh

 • Trang mạng: www.landerapp.com
 • Gói miễn phí: Có (nhưng chỉ trong 14 ngày)
 • Gói trả phí: Có từ $ 16 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Có (chỉ trên gói trả phí)
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Đúng

Hạ cánh là một người xây dựng trang đích đầy đủ tính năng. Nếu bạn không quen với khái niệm trang đích hoặc không chắc chắn liệu bạn có cần hay không, thì chúng là những trang một trang rất đơn giản được thiết kế để nắm bắt khách hàng tiềm năng hoặc thuyết phục khách truy cập hành động.

Các trang đích theo bản chất của chúng sẽ có nội dung ít hơn nhiều so với một trang web thông thường, với một số trang chỉ hiển thị một lời kêu gọi hành động.

Lander làm xây dựng trang đích cực kỳ đơn giản với giao diện không lộn xộn. Bạn có thể tích hợp các cổng thanh toán và thực hiện thử nghiệm phân tách A / B, đây là một tính năng cần thiết cho bất kỳ trình tạo trang đích nào. Ngoài ra trên cung cấp là phân tích và theo dõi đầy đủ.

Một tính năng thú vị là Văn bản động. Điều này cho phép truy vấn tìm kiếm của người dùng được chèn tự động vào trang đích như một phần của chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp.

Mặc dù có bản dùng thử miễn phí 14 ngày, Lander có thể trở nên rất đắt đỏ, vì các kế hoạch dựa trên số lượng khách truy cập mà trang đích của bạn nhận được. Lander kế hoạch cơ bản bắt đầu từ $ 16 mỗi tháng. Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Lander là gì?

Ưu điểm

Kiểm tra phân tách
Mẫu chuyển đổi cao
Dễ sử dụng
Hệ thống báo cáo tích hợp
Mẫu đáp ứng di động
Tích hợp trang fanpage Facebook

Nhược điểm

Tùy chọn miễn phí chỉ trong 14 ngày
Kế hoạch tốn kém
Gói miễn phí không cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến

Tóm lược

Hơn 100 mẫu trang đích làm sẵn
Dễ dàng sử dụng trình chỉnh sửa trực quan giúp dễ dàng thiết kế trang đích
Tích hợp khả năng kiểm tra phân tách và hệ thống báo cáo

Thử miễn phí

7. Jimdo

Jimdo

 • Trang mạng: www.jimdo.com
 • Gói miễn phí: Đúng
 • Gói trả phí: Có từ $ 6 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Có (chỉ trên gói trả phí)
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Đúng

Jimdo chủ yếu nhắm vào những người chủ yếu muốn xây dựng các cửa hàng thương mại điện tử và ý tưởng chính của họ là dễ sử dụng mỗi bước. Hiện tại, có khoảng 20 triệu trang Jimdo với khoảng 200.000 trong số đó là các cửa hàng trực tuyến.

Với Jimdo bạn có thể lên và chạy và bán sản phẩm trong vòng vài phút. Nơi mà mọi thứ có thể được cải thiện là các mẫu. Mặc dù có rất nhiều trong số họ, một số linh hoạt hơn với họ là cần thiết.

Giá cả phù hợp với người xây dựng trang web thương mại điện tử, mặc dù tôi sẽ nói rằng nếu bạn không sử dụng các tính năng thương mại điện tử, một nhà xây dựng trang web khác có kế hoạch rẻ hơn sẽ được đề xuất. Kế hoạch giá bắt đầu từ miễn phí, đến $ 6 đến $ 17. Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Jimdo là gì?

Ưu điểm của Jimdo

Cách nhanh nhất để có được một cửa hàng thương mại điện tử và chạy
Giá cả rất phải chăng
Truy cập vào mã
Yếu tố SEO mạnh mẽ

Nhược điểm

Mẫu cảm thấy một chút ngày
Hệ thống thanh toán có thể không phải là tốt nhất cho người bán ở Hoa Kỳ
Gói miễn phí không cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến

Tóm lược

Hứa hẹn sẽ có trang web của bạn và chạy trong 3 phút
Tùy chỉnh thiết kế của bạn và chỉnh sửa trang web của bạn bất cứ lúc nào, không yêu cầu mã hóa

Miễn phí

8. Xe ngựa

Carrd

 • Trang mạng: www.carrd.co
 • Gói miễn phí: Đúng
 • Gói trả phí: Có từ $ 19 mỗi năm
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Không
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Đúng

Carrd là một công cụ xây dựng trang web tương đối mới vừa được ra mắt vào năm 2016. Nó cũng là một công cụ xây dựng một trang khác giống như Ucraft và nếu bạn muốn xây dựng trang web đơn giản nhất, Carrd có khả năng là một.

Nhìn chung có 54 mẫu, 14 trong số đó chỉ dành cho người dùng chuyên nghiệp. Các mẫu không được nhóm lại với nhau theo ngành, mà là theo loại, như trong danh mục đầu tư, trang đích và hồ sơ. Nhìn chung các mẫu trông rất bóng bẩy và truyền cảm hứng.

Bạn đặt trang web của bạn với nhau bằng cách sử dụng các yếu tố và mọi thứ cảm thấy rất tự nhiên. Một số yếu tố bao gồm bộ hẹn giờ, biểu mẫu và phòng trưng bày.
Như thường lệ, tùy chọn miễn phí sẽ giới hạn bạn trong một tên miền phụ, nhưng nơi Carrd thực sự nổi bật là các nâng cấp trả phí, bạn có thể trở nên chuyên nghiệp chỉ với 19 đô la mỗi năm.

Carrd Pro là chỉ $ 19 / năm và cho phép bạn sử dụng tên miền tùy chỉnh và xóa nhãn hiệu. Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Carrd là gì?

Ưu điểm

Rất thân thiện và dễ sử dụng
Nâng cấp cực rẻ
Trang web tìm kiếm chuyên nghiệp
54 mẫu đáp ứng để lựa chọn

Nhược điểm

Mới trên thị trường
Chỉ hỗ trợ qua email
Giới hạn ở các trang một trang
Bạn không thể tạo một cửa hàng trực tuyến

Tóm lược

Tạo các trang web một trang miễn phí, đáp ứng đầy đủ cho hầu hết mọi thứ
Miễn phí 100% và gói pro chỉ là $ 19 mỗi năm

Ngay bây giờ

9. Trang web Zoho

Trang web Zoho

 • Trang mạng: www.zoho.com/sites
 • Gói miễn phí: Đúng
 • Gói trả phí: Có từ $ 5 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Không
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Đúng

Vâng, nó có một chút tên hay, nhưng nó giống như một người xây dựng trang web? Nhìn chung Zoho là người xây dựng trang web rất có thẩm quyền. Bắt đầu khá nhanh và bạn bắt đầu với các yếu tố kéo và thả thông thường.

Trong khi sử dụng kéo và thả cùng với tùy chỉnh của trang web, toàn bộ trải nghiệm không tạo cảm giác bóng bẩy như các nhà xây dựng trang web khác.
Có rất nhiều chủ đề để lựa chọn với một số trong số chúng trông rất chuyên nghiệp, trong khi những chủ đề khác trông giống như chúng từ những năm 1980. Mặc dù họ cung cấp 97 mẫu, nhưng không phải tất cả chúng đều đáp ứng.

Được biết Zoho là một tập đoàn phần mềm khá lớn cung cấp SaaS và CRM, một số tính năng của trang web như trình tạo biểu mẫu rất nổi bật. Giá cho ZoHo bắt đầu từ miễn phí, đến $ 5, $ 10 và $ 15 hàng tháng. Gói hàng tháng cung cấp gói thương mại điện tử, tuy nhiên, nó rất hạn chế vì bạn chỉ có thể cung cấp 25 sản phẩm để bán.

Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Trang web Zoho là gì?

Trang web Zoho Ưu

Bộ tính năng ấn tượng
Truy cập HTML và CSS
Các công cụ SEO tích hợp và thống kê lưu lượng truy cập

Trang web Zoho Nhược điểm

Không phải tất cả các chủ đề đều đáp ứng hoàn toàn cho thiết bị di động
Một số chủ đề cảm thấy lỗi thời
Biên tập viên có thể cảm thấy một chút khó xử
Bạn không thể tạo một cửa hàng trực tuyến

Tóm lược

Công cụ xây dựng trang web miễn phí cơ bản với lưu trữ miễn phí giúp hoàn thành công việc
Hoán đổi giữa các mẫu bất cứ lúc nào bạn muốn mà không làm mất nội dung của bạn

Tìm hiểu thêm

10. Google Doanh nghiệp của tôi

Google Doanh nghiệp của tôi - người xây dựng trang web miễn phí

 • Trang mạng: www.google.com.vn/business/how-it-works/website/
 • Gói miễn phí: Đúng
 • Gói trả phí: Không
 • Thương mại điện tử đã sẵn sàng: Không
 • Thiết kế di động thân thiện: Đúng
 • Kéo và thả: Đúng

Làm cách nào tôi có thể tạo trang web của riêng mình trên Google miễn phí? Google Doanh nghiệp của tôi là câu trả lời.

Google doanh nghiệp của tôi là một người xây dựng trang web miễn phí cho phép bạn tạo một trang web đơn giản trong vài phút. Trình tạo trang web của Google hoàn toàn miễn phí và trang web bạn xây dựng dễ dàng thực hiện và chỉnh sửa từ cả máy tính để bàn và điện thoại di động của bạn.

Bạn không cần phải có cửa hàng thực tế để xây dựng trang web của mình với Google Doanh nghiệp của tôi, nếu bạn có doanh nghiệp ở khu vực dịch vụ hoặc kinh doanh tại nhà có hoặc không có địa chỉ, bạn có thể liệt kê chi tiết của mình để xuất hiện trên Google.

Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng trình tạo trang web Google My Business để tạo một trang web miễn phí trên Google?

Google Ưu điểm kinh doanh của tôi

Lưu trữ miễn phí và bạn có thể kết nối tên miền của riêng bạn
Miễn phí từ quảng cáo hoặc thương hiệu
Mẫu đáp ứng
AdWords Express sẵn sàng tăng lưu lượng truy cập

Google Doanh nghiệp của tôi Nhược điểm

Tùy chọn hạn chế, không lý tưởng cho các trang web lớn hơn hoặc phức tạp hơn
Mẫu và thiết kế cơ bản
Bạn không thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến

Tóm lược

Hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ mà don cần nhiều nội dung trên trang web của họ
Miễn phí từ quảng cáo hoặc nhãn hiệu và bạn có thể sử dụng tên miền của riêng mình
Là người xây dựng trang web miễn phí 100% từ Google Doanh nghiệp của tôi

Nó hoàn toàn miễn phí!

11. Trang webW

Trình tạo trang web SiteW

Trang webW là một người xây dựng trang web mà bạn có thể chưa nghe nói đến. Điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua nó. Mặc dù ở Mỹ tương đối lạ, nó rất phổ biến ở châu Âu, bởi vì hơn một triệu trang web sử dụng SiteW.

nó là một siêu dễ sử dụng và kéo và thả mạnh mẽ trình xây dựng với các mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động được xây dựng trên HTML5. SiteW cung cấp các tính năng đa ngôn ngữ tuyệt vời, vì nó đi kèm với các tùy chọn ngôn ngữ (và hỗ trợ) cho tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Gói cao cấp từ 9,33 đô la đến 26,66 đô la mỗi tháng, và nâng cấp sẽ xóa quảng cáo SiteW, cung cấp cho bạn nhiều bộ nhớ hơn và các trang không giới hạn, SEO và phân tích và bạn có thể sử dụng một tên miền tùy chỉnh. Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng SiteW là gì?

Trang webW Ưu

Miễn phí sử dụng xây dựng trang web
Tùy chọn đa ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức)
Xây dựng trang web rất thân thiện với người dùng

Trang webW Nhược điểm

Gói miễn phí là tốt nhất để xây dựng các trang web nhỏ hơn và tĩnh
Các tính năng mạnh mẽ, như viết blog và thương mại điện tử, chỉ đi kèm với các gói cao cấp

Tóm lược

Trình tạo trang web dễ sử dụng giúp dễ dàng tạo một trang web tuyệt đẹp
Dễ dàng đăng ký và bạn sẽ chỉ mất vài phút để tìm hiểu cách sử dụng SiteW

Vâng, nó miễn phí

Những người xây dựng trang web này có thực sự miễn phí không?

Trên một trong những điểm chính của bài viết trên blog. Tôi thực sự có thể xây dựng một trang web miễn phí? Vâng, vâng. Nó hoạt động như thế này. Về mặt kỹ thuật có, bạn có thể tạo một trang web miễn phí nhưng sẽ có những hạn chế trên trang web.

Một số hạn chế của trang web mà bạn có thể gặp phải nếu bạn chọn tùy chọn chỉ miễn phí, sẽ có quảng cáo hoặc thương hiệu trên trang web của bạn. Để trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn, thông thường bạn sẽ phải trả tiền cho một số nâng cấp để xóa quảng cáo hoặc xây dựng thương hiệu.

quảng cáo wix và xây dựng thương hiệuVí dụ về Quảng cáo và Thương hiệu trên Wix

Ngoài ra, đối với tùy chọn miễn phí, bạn thường sẽ phải sử dụng tên miền phụ, trái ngược với tên miền tùy chỉnh. Ví dụ: trên Weebly tên miền của trang web miễn phí của bạn sẽ là một cái gì đó weebly.com/MikeGarage thay vì sử dụng tên miền của riêng bạn như MikesGarage.com. Nói cách khác, bạn sẽ phải có một gói cao cấp để có thể sử dụng tên miền của riêng bạn.

 • Tên miền của bạn trên gói miễn phí: https://mikegarage.jimdo.com hoặc https://www.jimdo.com/mikegarage
 • Tên miền của bạn trên gói cao cấp: https://www.mikegarage.com

Đồng thời, bạn thường sẽ bị giới hạn về số trang rằng bạn có thể thêm vào trang web của mình cũng như mọi tùy chọn xây dựng thương mại điện tử sẽ là cơ bản.

Nói tóm lại, bạn có thể nhận được những gì bạn phải trả cho nhẫn nhẫn đúng ở đây và nếu bạn nghiêm túc với trang web và doanh nghiệp của mình, một số nâng cấp cao cấp rất có thể đáng để trả thêm chi phí. Không có nhiều doanh nghiệp có thể được thiết lập chỉ với vài đô la một tháng.

Mặt khác, sử dụng trình tạo trang web miễn phí là một cách tuyệt vời để kiểm tra trình xây dựng trang web và cảm nhận về cách thức hoạt động của tất cả trước khi quyết định lựa chọn phù hợp với bạn.

Lý do để có một trang web

Có rất nhiều lý do để xây dựng một trang web, cho dù đó là cho sử dụng cá nhân hay cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Hãy cùng xem xét một số trong những lý do này chi tiết hơn một chút;

1. Uy tín

Đây có lẽ là lý do duy nhất để bắt đầu một trang web mới. Bất kể thông tin xác thực của bạn là gì, mọi người sẽ xem bạn là một chuyên gia một khi bạn có một trang web bóng bẩy để đại diện cho bạn.

Khi tôi có doanh nghiệp trực tuyến đầu tiên, tôi sẽ luôn hỏi khách hàng tại sao họ chọn tôi. Câu trả lời luôn luôn giống nhau, vì bạn đã có một trang web.

2. Thể hiện tài năng của bạn (hoặc dịch vụ)

Cho dù bạn có một doanh nghiệp nhỏ hay lớn hoặc thậm chí nếu bạn là một nhóm nhạc một người, một trang web cung cấp cho bạn một cửa sổ cửa hàng. Khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng có thể thấy ngay những gì bạn cung cấp.

Một số doanh nhân vĩ đại nhất trong thời đại chúng ta đều có trang web, Jeff Bezos từ Amazon và Sean Parker tại Spotify.

3. Rào cản thấp để vào

Bạn có thể thành lập một doanh nghiệp trong phòng ngủ của bạn và thu hút khách hàng trong vòng vài phút, ngay cả với một ngân sách nhỏ. Nó có một sân chơi bình đẳng cho mọi người, bất kể phương tiện truyền thông xã hội hay giáo dục của bạn.

Hãy nhớ Mark Zuckerberg bắt đầu Facebook, công cụ truyền thông xã hội, trong phòng ký túc xá của anh ấy.

Chỉ trong trường hợp bạn cần bất kỳ sự thuyết phục nào hơn, hãy để Lôi nhìn vào một số sự kiện Internet (từ bài đăng này). Tại Bắc Mỹ năm 2018, 88,1% người dân đã sử dụng internet, tiếp theo là 80,23% ở châu Âu. Bạn có biết rằng Google xử lý hơn 40.000 truy vấn tìm kiếm mỗi giây không? Điều đó rất nhiều người có khả năng tìm kiếm trang web của bạn.

Trình tạo trang web là gì và tại sao nên sử dụng một?

Một người xây dựng trang web có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để đưa một trang web lên khỏi mặt đất trong vài phút. Nói một cách đơn giản, nó là một phần mềm cho phép bạn xây dựng một trang web hoặc blog mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Vì không có mã hóa liên quan, bạn chỉ cần sử dụng các yếu tố kéo và thả, cùng với một số mẫu.

Một cách khác (ish) miễn phí để xây dựng một trang web là sử dụng WordPress. Đây là một hệ thống quản lý nội dung rất linh hoạt (CMS) nhưng nó có đường cong học tập dốc hơn so với các nhà xây dựng trang web.

xây dựng trang web vs wordpressƯu điểm chính & Nhược điểm của việc sử dụng trình tạo trang web so với WordPress

Mặc dù bản thân WordPress là mã nguồn mở và miễn phí, cùng với hàng ngàn plugin và chủ đề, WordPress yêu cầu bạn phải có được lưu trữ web không miễn phí.

Các nhà xây dựng trang web thường có hai hương vị, trực tuyến và ngoại tuyến. Mặc dù chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào một loại trực tuyến, tôi nghĩ điều quan trọng là vẫn đề cập đến loại khác.

1. Trình tạo trang web ngoại tuyến

Người xây dựng trang web ngoại tuyến đến ở dạng phần mềm. Rapidweaver cho Mac là một loại xây dựng trang web ngoại tuyến. Bạn thường tải phần mềm xuống PC và bắt đầu làm việc trên trang web của bạn.

Một trong những lợi thế của phần mềm ngoại tuyến là bạn có thể làm việc trên trang web của mình ở bất cứ đâu, vì không cần kết nối internet.

Nhược điểm lớn nhất là bạn sẽ phải tải lên toàn bộ trang web để lưu trữ, điều này có thể là thách thức về mặt kỹ thuật. Tôi đã từng sử dụng trình tạo trang web ngoại tuyến Serif hiện đã bị ngừng và tôi nghĩ rằng quá trình tải lên là lý do đủ để không sử dụng trình tạo trang web ngoại tuyến.

2. Trình tạo trang web trực tuyến

Với một xây dựng trang web trực tuyến (những người tôi đã trình bày ở trên), người xây dựng trang web miễn phí mà bạn đi cùng sẽ lưu trữ mọi thứ trực tuyến trên đám mây. Nếu bạn cần làm việc với một PC khác, bạn chỉ cần đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của mình và bạn sẽ rất tốt để đi.

Bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần và không cần phải tải lên bất cứ nơi nào hoặc thiết lập lưu trữ, đó là giải pháp toàn diện dễ dàng nhất. Điều duy nhất bạn thực sự cần là một trình duyệt web như Google Chrome, kết nối internet và một chút trí tưởng tượng và thời gian rảnh rỗi để khởi chạy trang web miễn phí hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Cách tạo một trang web miễn phí?

Đăng ký với một người xây dựng trang web miễn phí, tùy chỉnh mẫu, tạo trang của bạn, xuất bản trang web của bạn và đi trực tiếp.

Các nhà xây dựng trang web như Wix, Weebly, Site123, v.v … có thực sự miễn phí không?

Có, chúng thực sự miễn phí nhưng bạn cần đăng ký gói trả phí để mở khóa tất cả các tính năng và để có thể xóa nhãn hiệu và quảng cáo.

Tôi có thể sử dụng tên miền của riêng mình với trình tạo trang web miễn phí không?

Trên gói miễn phí, bạn thường phải sử dụng tên miền phụ, bạn cần đăng ký gói trả phí để sử dụng tên miền tùy chỉnh

Phần kết luận

Làm tốt lắm, bạn đã làm nó thông qua hướng dẫn này về cách tạo một trang web miễn phí vào năm 2020.

Tôi đã thu hẹp các nhà xây dựng trang web miễn phí tốt nhất hiện nay để tạo một trang web miễn phí 100%. Như bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên, bất cứ ai bạn quyết định sẽ đi đến những gì quan trọng hơn đối với bạn.

Bạn có muốn một cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ, hoặc là ưu tiên của bạn để có một trang web và chạy trong vài phút để hiển thị một khách hàng tiềm năng? Có thể giá là một trình điều khiển chính, hoặc bạn chỉ cần một trang web một trang đơn giản cung cấp một hình ảnh chuyên nghiệp. Dù bằng cách nào, tôi chắc chắn có một cái ở trên mà phù hợp với bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me