Đánh giá Divi

Trong này Đánh giá của Divi, Illll sẽ cho bạn thấy những gì chủ đề ElegantTheme Divi và trình tạo trang cho WordPress phải cung cấp. Tôi sẽ đề cập đến các tính năng, ưu và nhược điểm và cho bạn biết nếu Divi phù hợp với bạn.


Tóm tắt đánh giá của Divi (Điểm chính)

biểu tượng thông tin Trong khoảng
Divi là một chủ đề và xây dựng trang trực quan WordPress để tạo các trang web đẹp trong vài phút, mà không có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa. Thật dễ dàng để sử dụng mà bạn sẽ đánh cắp các trang web trong thời gian kỷ lục.
biểu tượng đô la Giá cả
Thay vì trả tiền cho chủ đề Divi và người xây dựng một cách riêng biệt, bạn mua quyền truy cập vào Elegant Themes đầy đủ danh mục các chủ đề và plugin. Truy cập trong 1 năm là $ 89 hoặc là truy cập trọn đời là $ 249.
biểu tượng chúc mừng Ưu
Divi rất dễ sử dụng và hoàn toàn tùy biến mà không cần phải viết một dòng mã nào. Xây dựng bất kỳ loại trang web và sử dụng nó trên không giới hạn số lượng trang web. Truy cập vào 100 trang web, bố trí & gói xây dựng chủ đề, cộng với quyền truy cập vào Thêm, Nở, Quốc vương và hơn thế nữa. Hỗ trợ tuyệt vời và không có rủi ro Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
biểu tượng mặt buồn Nhược điểm
Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và tất cả điều đó, có nghĩa là nó đi kèm với rất nhiều lựa chọn và chức năng, gần như quá nhiều Cũng thế. Divi sườn sử dụng mã ngắn tùy chỉnh don chuyển đến những người xây dựng trang khác như Elementor.
biểu tượng bản án Bản án
Các tàu Divi có một danh sách đầy đủ các tính năng tuyệt vời và các sản phẩm bổ trợ giúp tạo ra các trang web tuyệt vời một cách dễ dàng. Divi là chủ đề WordPress phổ biến nhất và là người xây dựng trang trực quan cuối cùng. Nó rất dễ sử dụng làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm.

kêu gọi hành động
Chuyển đến: – – – – – –

Bạn có nhớ khi tạo trang web là một vài lựa chọn không? Ninja thở lửa cao chót vót trên bàn phím?

Chắc chắn, thiết kế web đã đi một chặng đường dài, nhờ vào các nền tảng như WordPress.

Như vậy, chúng ta đã sống qua một kỷ nguyên của các chủ đề WordPress rất khó tùy chỉnh.

Ngay sau đó, chúng tôi đã được xử lý các chủ đề WordPress đa năng với hơn 100 bản demo và sau đó người xây dựng trang trực quan trở nên phổ biến.

Và sau đó Nick Roach và Co. đã tìm ra cách hợp nhất hai người, thay đổi trò chơi.

Kết hợp một trình xây dựng trang đầu đầy đủ với một trong những chủ đề WordPress tốt nhất? “Tại sao không?”

Vì vậy, Divi được sinh ra.

TL; DR: Nhờ một chủ đề WordPress & Trình tạo trang trực quan như Divi, bạn có thể tạo các trang web đẹp trong vài phút mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Điều này đặt ra câu hỏi, đó là gì Divi?

Tìm hiểu lý do tại sao 600K khách hàng sử dụng Divi và kéo trực quan của nó & xây dựng thả. Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày không rủi ro.

Divi là gì?

Đơn giản và rõ ràng; Divi vừa là chủ đề WordPress vừa là người xây dựng trang trực quan.

Hãy nghĩ về Divi như hai thứ trong một: Theme Divi và plugin Divi Builder.

Bạn sẽ đúng nếu bạn nói Divi là một khung thiết kế web hoặc như các nhà phát triển đưa ra:

Divi không chỉ là một chủ đề WordPress, đây là một nền tảng xây dựng trang web hoàn toàn mới thay thế trình chỉnh sửa bài đăng tiêu chuẩn WordPress bằng trình chỉnh sửa trực quan vượt trội. Nó có thể được hưởng bởi các chuyên gia thiết kế và những người mới tham gia, cho bạn sức mạnh để tạo ra các thiết kế ngoạn mục với sự dễ dàng và hiệu quả đáng ngạc nhiên.
(Xây dựng trực quan – Chủ đề thanh lịch)

Qua một bên: Mặc dù Divi Builder bổ sung cho chủ đề Divi rất tốt, bạn có thể sử dụng plugin Divi Builder với bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Đây là những gì Nikola từ bộ phận hỗ trợ đã nói với tôi vài giây trước:

Chào bạn Chắc chắn rồi. Plugin trình tạo Divi được thiết kế để hoạt động cùng với bất kỳ chủ đề nào được mã hóa theo Tiêu chuẩn cho mã hóa tốt theo định nghĩa của các nhà sản xuất WordPress.
(Elegant Themes Hỗ trợ Bảng điểm trò chuyện)

Quay lại với Divi.

divi dành cho tất cả mọi người

Divi là sản phẩm chủ lực tại Elegant Themes, một trong những cửa hàng chủ đề WordPress sáng tạo nhất xung quanh.

Tại sao tôi nói vậy?

Tôi đã đưa người xây dựng trang trực quan Divi đi xe và

Chà, các bạn, bạn sẽ bỏ qua bản demo miễn phí, và đi thẳng tới CÀO Hãy lấy TIỀN CỦA TÔI!

Đúng, thật tốt.

Đánh giá này sẽ tập trung nhiều hơn vào plugin Divi Builder vì đây là vấn đề thực sự!

Tìm hiểu lý do tại sao 600K khách hàng sử dụng Divi và kéo trực quan của nó & xây dựng thả. Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày không rủi ro.

Ưu điểm của Divi

Bây giờ chúng tôi biết những gì chúng tôi làm việc với, Divi có phải là tất cả? Hãy để chúng tôi đi qua một vài ưu.

Dễ dàng sử dụng / Trình tạo trang kéo và thả trực quan

Divi cực kỳ dễ sử dụng mà bạn sẽ truy cập các trang web trong thời gian kỷ lục.

Trình tạo Divi, được thêm vào Divi 4.0, cho phép bạn tạo trang web của mình ở mặt trước trong thời gian thực.

Nói cách khác, bạn thấy những thay đổi của mình khi bạn thực hiện chúng, điều này giúp loại bỏ các chuyến đi qua lại về phía sau, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Tất cả các yếu tố trang có thể tùy chỉnh dễ dàng; tất cả chỉ là nhấp chuột. Nếu bạn muốn di chuyển các yếu tố xung quanh, bạn có chức năng kéo và thả theo ý của bạn.

người xây dựng divi

Bạn không cần kỹ năng mã hóa để sử dụng Divi, trình tạo trang trực quan cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thiết kế đối với mọi thứ.

Đồng thời, bạn có được trình chỉnh sửa mã đầy đủ tính năng giúp việc thêm các kiểu và mã CSS tùy chỉnh trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều.

Hơn 40 yếu tố trang web

yếu tố trang web xây dựng divi

Một trang web đầy đủ chức năng được tạo thành từ nhiều yếu tố khác nhau.

Bạn có thể có các nút, biểu mẫu, hình ảnh, accordion, tìm kiếm, mua sắm, bài đăng trên blog, tệp âm thanh, kêu gọi hành động (CTA) và nhiều yếu tố khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Để giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp mà không cần cài đặt các plugin bổ sung, Divi đi kèm với hơn 40 yếu tố trang web.

Cho dù bạn cần một phần blog, bình luận, phương tiện truyền thông xã hội theo các biểu tượng, tab và thanh trượt video trong số các yếu tố khác, Divi có sự hỗ trợ của bạn.

Tất cả các yếu tố Divi đều đáp ứng 100%, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo các trang web phản hồi trông tuyệt vời và hoạt động tốt trên nhiều thiết bị.

Hơn 1000 bố cục trang web được tạo sẵn

gói bố trí divi

Với Divi, bạn có thể xây dựng trang web của mình từ đầu hoặc cài đặt một trong hơn 1000 bố cục được tạo sẵn.

Đúng vậy, Divi đi kèm với hơn 1000 bố cục trang web miễn phí. Chỉ cần cài đặt bố cục từ thư viện và tùy chỉnh cho đến khi bạn thả.

Bố cục hoàn toàn mới được thêm vào hàng tuần, có nghĩa là bạn sẽ luôn có cảm hứng mới để xây dựng các trang web nằm ngoài thiên hà này.

Phần tốt nhất là bố cục đi kèm với vô số hình ảnh, biểu tượng và hình minh họa miễn phí bản quyền để bạn có thể bắt đầu chạy.

Bố cục trang web Divi có nhiều loại, có nghĩa là có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Cho dù bạn đang xây dựng một trang web cho một nhà hàng, đại lý, khóa học trực tuyến, kinh doanh, thương mại điện tử, dịch vụ chuyên nghiệp hay bất cứ điều gì khác, Divi chỉ có cách bố trí cho bạn.

Tùy chỉnh mọi thứ, kiểm soát thiết kế hoàn chỉnh

kiểm soát thiết kế hoàn chỉnh

Số lượng tùy chọn tùy chỉnh về điều này wtôi sẽ Thổi. Của bạn. Lí trí. Ý tôi là, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ đến chi tiết tốt nhất.

Cho dù bạn muốn tùy chỉnh hình nền, phông chữ, khoảng cách, hình động, đường viền, trạng thái di chuột, vạch chia hình dạng, hiệu ứng và thêm các kiểu CSS tùy chỉnh trong số những thứ khác, Divi sẽ gây ấn tượng với bạn.

Bạn cũng không phải đổ mồ hôi, để thực hiện các tùy chỉnh cho trang web của bạn; Divi làm cho tất cả trở nên quá dễ dàng với trình tạo trang trực quan trực quan.

Chỉ cần nhấp vào bất kỳ yếu tố nào bạn muốn tùy chỉnh, chọn tùy chọn của bạn và công việc của bạn đã hoàn tất.

Elegant Themes cung cấp cho bạn tài liệu chi tiết với các video chỉ cho bạn chính xác cách thiết lập và tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào trên trang web của bạn.

Truy cập vào Extra, Bloom & Quốc vương

bổ sung nở hoa vua

Divi là món quà tục ngữ không bao giờ ngừng tặng. Khi bạn tham gia Elegant Themes, bạn sẽ có được chủ đề Divi, Divi Builder, 87+ chủ đề khác bao gồm Extra, plugin chọn tham gia email Bloom và plugin chia sẻ xã hội Monarch.

Extra là một chủ đề tạp chí WordPress đẹp và mạnh mẽ. Đây là chủ đề hoàn hảo cho các tạp chí trực tuyến, trang web tin tức, blog và các ấn phẩm web khác.

Bloom là một plugin chọn tham gia email tiên tiến giúp bạn xây dựng danh sách email nhanh chóng. Plugin đi kèm với nhiều công cụ như tích hợp liền mạch với nhiều nhà cung cấp email, cửa sổ bật lên, fly-in và các hình thức nội tuyến trong số các công cụ khác.

Monarch là một plugin chia sẻ xã hội mạnh mẽ giúp bạn thúc đẩy chia sẻ xã hội trên trang web của bạn và phát triển mạng xã hội của bạn một cách dễ dàng. Bạn có hơn 20 trang web chia sẻ xã hội và nhiều tùy chọn theo ý của bạn.

Tạo khách hàng tiềm năng và tiếp thị qua email

công cụ tạo chì

Divi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tối ưu hóa lưu lượng truy cập của bạn và tạo khách hàng tiềm năng trên chế độ lái tự động. Khi bạn mua Divi, bạn sẽ có bộ plugin Elegant Themes mạnh mẽ.

Nhờ có plugin chọn tham gia email Bloom, bạn có thể tạo danh sách email dễ dàng. Bạn không cần bên thứ ba thu thập dữ liệu người dùng trên trang web của mình.

Trên hết, bạn có thể tận dụng sức mạnh của Divi dẫn để phân chia kiểm tra các trang của bạn, đạt được những hiểu biết có giá trị và tăng tỷ lệ chuyển đổi mà không cần cố gắng từ phía bạn.

Tích hợp liền mạch với WooC Commerce

tích hợp thương mại điện tử divi

Tùy chỉnh WooC Commerce là một thách thức, đặc biệt là khi bạn làm việc với một chủ đề khó tích hợp với nền tảng thương mại điện tử. Trong hầu hết các trường hợp, cửa hàng trực tuyến của bạn cuối cùng trông kém chất lượng và không chuyên nghiệp.

Đó không phải là trường hợp của Divi. Divi tích hợp hoàn hảo với WooC Commerce, cho phép bạn áp dụng sức mạnh của Divi Builder cho cửa hàng, sản phẩm và các trang khác của bạn. Tất cả là nhờ các mô-đun WooC Commerce của Divi.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các trang đích tuyệt đẹp cho các sản phẩm WooC Commerce của mình, cho phép bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi vô cùng.

Thêm mã ngắn và tiện ích WooC Commerce vào trang web của bạn bằng Divi là nội dung của học sinh lớp bốn. Thật quá dễ dàng để tôi không mong đợi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Dưới đây là bản demo cửa hàng WooC Commerce được xây dựng bằng Divi. Bây giờ, bạn có thể xây dựng cửa hàng những giấc mơ của mình mà không cần viết một dòng mã.

Giá trị của đồng tiền

giá trị của đồng tiền

Divi là một con quái vật của một chủ đề. Nó được tích hợp sẵn với tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng trang web chuyên nghiệp.

Trình tạo Divi bổ sung rất nhiều chức năng cho chủ đề Divi, khiến cho những điều từng được coi là không thể.

Bạn có thể xây dựng hầu như bất kỳ trang web dưới ánh mặt trời. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Tư cách thành viên Divi cho phép bạn truy cập vào hơn 89 chủ đề và một loạt các plugin. Cũng có thanh toán một lần nếu bạn không thích đăng ký.

Gói này là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ người dùng WordPress nào. Đó là giá trị thực sự cho tiền của bạn.

Tìm hiểu lý do tại sao 600K khách hàng sử dụng Divi và kéo trực quan của nó & xây dựng thả. Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày không rủi ro.

Nhược điểm của Divi

Họ nói bất cứ điều gì có ưu đều phải có khuyết điểm. Với tất cả những lợi ích ngọt ngào, Divi có khuyết điểm không? Hãy để chúng tôi tìm hiểu.

Quá nhiều lựa chọn

quá nhiều lựa chọn

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và tất cả điều đó, có nghĩa là nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn và chức năng, gần như quá nhiều.

Đôi khi, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm một tùy chọn từ hàng triệu tùy chọn. Nhưng bạn biết những gì họ nói: Bạn tốt hơn có một tính năng và không cần nó hơn ngược lại.

Tuy nhiên, một khi bạn đã quen thuộc với các cài đặt, nó sẽ thuận buồm xuôi gió từ đó.

Đường cong học tập

đường cong học tập

Với nhiều lựa chọn đi kèm một đường cong học tập. Để sử dụng Divi đến mức tối đa, bạn sẽ cần xem tài liệu và xem một vài video.

Nó thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng vì bạn có nhiều lựa chọn, bạn sẽ cần dành thời gian để tìm hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào.

Không bao giờ phải lo lắng, Divi rất vui khi tìm hiểu và sử dụng; bạn nên đứng dậy và chạy ngay lập tức.

Bạn bị ràng buộc với Divi

xây dựng trang trực quan chủ đề divi

Một khi bạn đi Divi, không có trở lại. Thật không may, mã ngắn tùy chỉnh của Divi không chuyển sang các trình tạo trang khác như Elementor, BeaverBuilder, trình tạo trang WPBakery, v.v..

Nói cách khác, đó là một nỗi đau khi chuyển từ Divi sang một người xây dựng trang khác. Nếu bạn dự định chỉ sử dụng Divi, đây không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển sang một người xây dựng trang khác, tốt hơn hết bạn nên xây dựng trang web từ đầu.

Divi có giá bao nhiêu?

giá divi

Với tất cả các tính năng ngọt ngào, còi và chuông, Divi có giá bao nhiêu? Elegant Themes cung cấp cho bạn hai gói giá.

Bạn có thể sử dụng gói $ 89 / năm hoặc thanh toán một lần $ 249. Tất cả các gói đi kèm với Divi, Extra, Bloom, Monarch, cập nhật sản phẩm, hỗ trợ xuất sắc, hàng trăm gói trang web và sử dụng trang web không giới hạn.

Tìm hiểu lý do tại sao 600K khách hàng sử dụng Divi và kéo trực quan của nó & xây dựng thả. Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày không rủi ro.

Ví dụ trang web Divi

ví dụ trang web divi

Hơn 1,2 triệu trang web sử dụng Divi. Dưới đây, tìm một vài ví dụ tuyệt vời cho một số cảm hứng.

 • Kissmetrics
 • Mary và chấm
 • Rượu vang Adam’s Leap
 • RadspeicheR
 • 100 triển lãm

Bạn có thể xem thêm các ví dụ tại buổi giới thiệu khách hàng của Divi hoặc trang web của BuildWith.

Câu hỏi thường gặp về Divi

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp, trong trường hợp bạn có một câu hỏi tương tự.

Chủ đề Divi có miễn phí không?

Không. Divi không phải là một chủ đề WordPress miễn phí. Bạn phải mua giấy phép hợp lệ từ Elegant Themes để sử dụng Divi. Truy cập không giới hạn trong 1 năm là $ 89 hoặc truy cập trọn đời là $ 249.

Tôi có thể sử dụng Divi trên nhiều trang web không?

Có, bạn có thể sử dụng Divi trên nhiều trang web. Mỗi giấy phép Divi cung cấp cho bạn sử dụng trang web không giới hạn.

Sự khác biệt giữa chủ đề Divi và trình xây dựng Divi là gì?

Chủ đề Divi chỉ là một chủ đề WordPress. Mặt khác, Divi Builder là một plugin xây dựng trang trực quan mà bạn có thể sử dụng với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

Divi 4.0 hợp nhất cả hai, cung cấp cho bạn cả chủ đề và plugin trực quan trong một khung.

Divi có tốt cho SEO không?

Divi được thiết kế để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó được mã hóa theo các tiêu chuẩn SEO và WordPress tốt nhất.

Trên hết, nó đi kèm với các tính năng SEO tích hợp trong trường hợp bạn không sử dụng plugin SEO của bên thứ ba như Yoast.

Đồng thời, Divi tích hợp hoàn hảo với tất cả các plugin SEO.

Divi có tải nhanh không?

Divi được tối ưu hóa để tải trang nhanh. Nhờ các kỹ thuật thiết kế mới nhất, Divi đảm bảo các trang web WordPress sẵn sàng cho thiết bị di động và tải nhanh. Vào tháng 6 năm 2019 ElegantTheme đã đại tu lại cơ sở mã Divi đã cải thiện đáng kể tốc độ tải trang trên các bản cài đặt Divi tiêu chuẩn.

Các lựa chọn thay thế Divi tốt nhất là gì?

Mặc dù đây là plugin xây dựng trang và chủ đề WordPress phổ biến nhất hiện có, nhưng có một vài lựa chọn thay thế Divi tốt mà bạn nên xem xét. Elementor là một plugin xây dựng trang WordPress thực sự tốt, nhanh, dễ sử dụng và đi kèm với vô số mô-đun / mẫu. Beaver Builder là một trình tạo trang WordPress dễ sử dụng đi kèm với các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn tạo một trang web.

Tôi nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ nào?

Tất cả Chủ đề trang nhã nhận được hỗ trợ 24/7 365 ngày một năm thông qua các hình thức liên lạc và trò chuyện trực tiếp. Hỗ trợ khách hàng của họ rất nhanh và khá hữu ích. Tôi nhận được câu trả lời cho câu hỏi của tôi trong vòng chưa đầy một phút.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các tài liệu. Hơn nữa, bạn có thể khám phá blog của Elegant Themes hoặc tham gia nhóm Facebook của Divi.

Đánh giá của Divi: Tóm tắt

đánh giá divi

Tôi có muốn giới thiệu Divi cho bạn bè không? Chắc chắn là có! Divi cung cấp một danh sách đầy đủ các tính năng tuyệt vời giúp tạo ra các trang web tuyệt vời một cách dễ dàng.

Divi là chủ đề WordPress phổ biến nhất và là người xây dựng trang trực quan cuối cùng. Nó cực kỳ dễ sử dụng làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm.

Để bắt đầu hành trình thiết kế web tốt hơn và dễ dàng hơn, hãy lấy bản sao Divi của bạn ngay hôm nay.

Tìm hiểu lý do tại sao 600K khách hàng sử dụng Divi và kéo trực quan của nó & xây dựng thả. Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày không rủi ro.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map