Chương trình liên kết Web Hosting tốt nhất

Lưu trữ web là một trong những hốc tiếp thị liên kết sinh lợi ngoài đó. Dưới đây là danh sách tốt nhất của tôi nơi bạn có thể kiếm được tới 7.000 đô la hoa hồng cho mọi khách hàng lưu trữ web mà bạn giới thiệu.


Nếu ai đó nói với bạn rằng họ kiếm được hàng ngàn đô la khi họ đang ngủ, bạn sẽ nói gì với họ? Bạn có thể sẽ bỏ qua yêu cầu đó là giả mạo, gọi họ là điên và tiếp tục, nghĩ rằng không thể kiếm được nhiều như vậy (hoặc hoàn toàn không có) mà không thực sự là người làm việc.

Nhưng làm thế nào để họ kiếm được nó? Đáp án đơn giản – tiếp thị liên kết.

Lưu trữ web tốt nhất và WordPress lưu trữ các chương trình liên kết trong năm 2020:

Máy chủ webUỷ banLiên kết đăng kýÔn tập
Web lỏng$ 150 – $ 7.000Chương trình liên kết web lỏng
Kinsta$ 50 – $ 500Chương trình liên kết Kinsta
Công cụ WP$ 200+Chương trình liên kết của WP Engine
Đám mây$ 50 – $ 200Chương trình liên kết của Cloudways
Lưu trữ A2$ 85 – $ 140Chương trình liên kết lưu trữ A2
SiteGround$ 50 – $ 125+Chương trình liên kết SiteGround
iPage$ 105 – $ 150Chương trình liên kết iPage
Chủ nhà$ 50 – $ 125Chương trình liên kết của HostGator
Bluehost$ 65+Chương trình liên kết của Bluehost

Hàng ngàn chủ sở hữu trang web và blogger đã tìm ra cách duy trì bản thân với dòng thu nhập thụ động. Làm sao? Bằng cách thúc đẩy các công ty lưu trữ web. Bạn có biết rằng Bluehost đã trả 5 triệu đô la tiền hoa hồng đến các chi nhánh năm ngoái!

Tôi nên đề cập rằng trang web này tạo thu nhập từ tiếp thị liên kết. Bởi vì không có gì bí mật khi tôi kiếm tiền từ trang web này thông qua tiếp thị liên kết, chủ yếu từ các máy chủ web tôi đã sử dụng trong nhiều năm qua với tư cách là nhà phát triển web.

Khi nói đến việc lựa chọn các chương trình liên kết lưu trữ web tốt nhất, bạn phải cẩn thận. Don Chỉ cần chọn một trong đó trả hoa hồng cao nhất; chọn một sản phẩm đáng tin cậy, thân thiện với người dùng và nổi tiếng về chất lượng.

Nhưng quy tắc quan trọng nhất bạn nên luôn luôn cố gắng làm theo, đây là:

Là một chi nhánh, bạn chỉ nên giới thiệu máy chủ web mà bạn quen thuộc – và bạn chỉ nên giới thiệu máy chủ web bạn đã sử dụng trước đây và đã giúp bạn đạt được điều gì đó.

Nếu bạn không tự tin vào sản phẩm và bạn không cảm thấy nó sẽ giúp ích cho mọi người, thì bạn không nên quảng bá nó.

Trừ khi bạn thực sự biết sản phẩm, đã sử dụng thành công cho chính mình và có thể chứng minh điều đó với khán giả của mình, bạn có thể hy vọng những người khác sẽ tin lời bạn – Pat Flynn từ SmartPassiveIncome

Anh ấy biết những gì anh ấy nói về vì anh ấy kiếm được khoảng 30 nghìn đô la mỗi tháng từ việc quảng bá Bluehost.

Bởi vì, nếu bạn quảng cáo một sản phẩm chất lượng thấp, nó phản ánh không tốt về bạn. Cuối cùng, bạn có thể mất khán giả mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng. Chọn các chương trình liên kết của bạn một cách cẩn thận và bạn sẽ có thể kiếm thêm tiền từ nó.

Chương trình tiếp thị liên kết web Hosting tốt nhất

chương trình liên kết lưu trữ web tốt nhất

Ở đây, tôi đã liệt kê và xem xét một số chương trình liên kết lưu trữ web tốt nhất để bạn tham gia. Chúng được chọn dựa trên khoản thanh toán, độ tin cậy và chất lượng của chúng.

Hãy để chúng tôi kiểm tra chúng chi tiết hơn!

1. Chương trình liên kết web lỏng

chương trình liên kết web lỏng

Web lỏng là một nhà lãnh đạo trong không gian lưu trữ được quản lý cao cấp. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ từ các máy chủ chuyên dụng và dịch vụ lưu trữ VPS cổ điển, và các máy chủ và VPS dành riêng cho đám mây để lưu trữ WooC Commerce và WordPress được quản lý hoàn toàn.

Quản lý lưu trữ WooC Commerce và WordPress của họ rất nhanh, đáng tin cậy và an toàn. Các trang web được lưu trữ trên Liquid Web có tốc độ nhanh nhất với 10 nhân viên PHP, di chuyển trang web miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và không có phí quá cước, giới hạn lưu lượng truy cập hoặc số lần xem trang được đo.

Quản lý lưu trữ WooC Commerce và WordPress được quản lý của LiquidWeb đi kèm với plugin xây dựng trang Beaver Builder miễn phí, Tất cả các plugin WP mang tính biểu tượng, Giỏ hàng bị bỏ rơi Jilt, Phân tích WP và Glew Analytics.

Chương trình liên kết của họ là một trong những chương trình tốt nhất trong ngành. Các chi nhánh được trả 150% chi phí hàng tháng với CPA tối thiểu là 150 đô la (bạn cũng kiếm được 50% tiền thưởng cho các gói trả trước.)

Nó chắc chắn trả tiền để giới thiệu khách hàng đến LiquidWeb. Đây là bảng phân tích phạm vi CPA:

 • Quản lý WordPress: $ 150 – $ 2.000 mỗi lần đăng ký
 • Quản lý thương mại WooCraft: $ 150 – $ 3.000 mỗi lần đăng ký
 • VPS Hosting: $ 150 – $ 300 mỗi lần đăng ký
 • Hosting chuyên dụng: $ 150 – $ 7.000 mỗi lần đăng ký
 • Cloud Hosting: $ 150 – $ 5.000 mỗi lần đăng ký

Là đối tác liên kết của LiquidWeb, họ sẽ cung cấp cho bạn một loạt các ưu đãi tuyệt vời để giúp bạn giới thiệu khách hàng đến với họ:

 • Hoa hồng cá nhân
 • Mã phiếu giảm giá độc quyền
 • Trang đích đồng thương hiệu
 • Bán hàng độc quyền và cung cấp
 • Tặng miễn phí cho khách hàng (như thành viên đào tạo WP101)

Điều này làm cho chương trình liên kết của Liquid Web trở thành một trong những chương trình tốt nhất. Đây là một máy chủ web tuyệt vời mà khách hàng bạn giới thiệu sẽ yêu thích và bạn sẽ được thưởng một cách hào phóng khi đăng ký chúng.

Xuất chi là $ 150 đến $ 7.000 mỗi lần bán

2. Chương trình liên kết Kinsta

chương trình liên kết kinsta

Kinsta là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn với các máy chủ đám mây được cung cấp bởi Google Cloud Platform. Các trang web được lưu trữ với Kinsta tải nhanh như chớp, an toàn và đi kèm với tất cả các công nghệ mới nhất như SSL, PHP7, HTTP / 2 CDN, khu vực tổ chức và tải thêm.

Chương trình liên kết của họ là một trong những chương trình tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất trong ngành lưu trữ. Đối với mỗi giao dịch bạn giới thiệu, bạn có thể kiếm tới 500 đô la + bạn nhận được 10% hoa hồng định kỳ hàng tháng.

Dưới đây là một số lý do tại sao chương trình liên kết của Kinsta là một trong những lý do tốt nhất trong kinh doanh:

 • Kiếm từ $ 50 đến $ 500 cho mọi khách hàng mà bạn giới thiệu (dựa trên loại kế hoạch bạn giới thiệu)
  • Kế hoạch khởi xướng (hoa hồng $ 50)
  • Gói chuyên nghiệp (hoa hồng $ 100)
  • Kế hoạch kinh doanh (hoa hồng $ 150)
  • Kế hoạch doanh nghiệp (hoa hồng $ 500)
 • Cookie theo dõi dài 60 ngày, và thu nhập được trả trong cửa sổ chuyển đổi 60 ngày
 • Hoa hồng định kỳ 10% hàng tháng trọn đời của khách hàng mà bạn giới thiệu
 • Kinsta tỷ lệ khuấy dưới 5%, có nghĩa là hoa hồng định kỳ phù hợp
 • Xuất chi hàng tháng vào tài khoản PayPal của bạn
 • Theo dõi thời gian thực nơi bạn có thể xem dữ liệu liên kết trong thời gian thực, cũng như số lần xem trang, đăng ký, chi tiết kế hoạch chuyên sâu
 • Thư viện khổng lồ các biểu ngữ và logo quảng cáo, cũng như hướng dẫn và tài nguyên cho các chi nhánh.

Tất cả những lý do này làm cho chương trình liên kết của Kinsta là một trong những lý do tốt nhất. Đây là một máy chủ web tuyệt vời và cùng với chương trình liên kết bổ ích của họ làm cho công thức này thành công nhất định. Tôi thực sự khuyên bạn nên đi và kiểm tra chương trình của họ và bắt đầu kiếm thu nhập liên kết.

Xuất chi là $ 50 đến $ 500 mỗi lần bán

3. Chương trình liên kết của WP Engine

Chương trình liên kết lưu trữ web WP Engine

Nếu bạn chủ yếu viết về các chủ đề và plugin WordPress, WP Engine có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

WP Engine có một trong những chương trình liên kết trả cao nhất, cung cấp một tối thiểu 200 đô la cho mỗi lần bán. Bạn sẽ được thanh toán vào ngày 20 hàng tháng và bạn phải tạo tài khoản ShareASale để nhận khoản thanh toán của mình.

Là một chi nhánh, bạn nhận được một khoản hoa hồng 200 đô la tiêu chuẩn cho mỗi lần bán hoặc 100% doanh thu của tháng đầu tiên (tùy thuộc vào kế hoạch mà độc giả của bạn mua) – tùy theo mức nào cao hơn. Đó là một thỏa thuận ngọt ngào, đó là việc đó?

Công cụ WP là một trong những nền tảng lưu trữ web hàng đầu trong miền; bằng cách thúc đẩy họ, bạn có thể yên tâm về tỷ lệ đảo ngược thấp. Bạn cũng có thể chắc chắn rằng bạn đang giới thiệu một sản phẩm chất lượng cao cho khán giả của bạn.

Chúng ta hãy xem xét một vài lý do tại sao chương trình liên kết của WP Engine là một trong những lý do tốt nhất trong kinh doanh:

 • Hoa hồng khổng lồ: Chương trình cung cấp tối thiểu 200 đô la cho mỗi lần bán. Hầu như không có chương trình nào khác gần với số đó. Điểm thưởng? Nếu khách hàng của bạn chọn một gói đắt hơn, bạn sẽ nhận được 100% doanh thu từ tháng đầu tiên của họ.
 • Phần thưởng bổ sung khi có thêm lượt giới thiệu: Chương trình được thiết kế để khuyến khích các chi nhánh để tăng doanh số bán hàng. Nếu bạn có phạm vi tiếp cận rộng hơn và có thể giới thiệu hơn năm khách truy cập vào trang web dịch vụ lưu trữ, bạn có thể tin tưởng vào việc kiếm được hơn 200 đô la mỗi lần bán. Cứ mỗi năm doanh số, bạn tạo điều kiện, bạn nhận được thêm 100 đô la. Đối với 10 doanh số, bạn nhận được $ 250. Nếu 60 lượt giới thiệu của bạn chuyển đổi, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng trị giá 1500 đô la, tổng cộng là 15.475 đô la!
 • Tỷ lệ đảo ngược thấp: Những người chọn dịch vụ lưu trữ WP Engine thường là những người dùng WordPress chuyên dụng đang tìm kiếm một nền tảng lưu trữ nâng cao. Và WP Engine không làm mọi người thất vọng. Do đó, tỷ lệ đảo ngược thấp hơn rất nhiều so với các chương trình khác, điều đó có nghĩa là bạn giữ được nhiều hơn khoản thanh toán của mình.
 • Hoa hồng từ các chi nhánh: Tiềm năng kiếm tiền từ WP Engine thậm chí còn cao hơn bởi vì nó mang lại cho bạn một khoản hoa hồng cho mỗi lần bán hàng mà các chi nhánh phụ của bạn thực hiện. Đối với mỗi chuyển đổi của các chi nhánh phụ của bạn, bạn kiếm được $ 50.
 • Sao chép & Dán tài liệu quảng cáo: WP Engine cung cấp cho các chi nhánh của mình các biểu ngữ và mẫu tuyệt vời để sử dụng làm nội dung quảng cáo. Điều này làm giảm đáng kể nỗ lực của bạn trong khi tăng chuyển đổi, vì WP Engine thường xuyên tiến hành thử nghiệm A / B trên các biểu ngữ của họ. Nó cũng chạy các ưu đãi khuyến mại không liên tục mà bạn có thể sử dụng để tăng lượt giới thiệu của mình.
 • Thời lượng cookie dài hơn: Nói chung, cookie hết hạn sau 30 ngày đối với hầu hết các chương trình liên kết. Tuy nhiên, WP Engine cho phép thời gian 180 ngày. Điều này có nghĩa là nếu khách truy cập từ trang web của bạn đã nhấp vào liên kết liên kết của bạn và mua gói lưu trữ từ WP Engine bất cứ lúc nào trong vòng 180 ngày, bạn sẽ nhận được hoa hồng do.

Tất cả những yếu tố này làm cho chương trình liên kết WP Engine trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất. Hạn chế duy nhất là ít người có xu hướng đăng ký vì kế hoạch lưu trữ của nó đắt hơn một chút. Bạn sẽ cần phải nhắm mục tiêu đối tượng của bạn phù hợp.

Xuất chi là $ 200 + mỗi lần bán

4. Chương trình liên kết của Cloudways

Cloudways web hosting chương trình liên kết

Đám mây là một máy chủ web được quản lý cho phép bạn nhanh chóng triển khai các trang web đến các máy chủ đám mây như DigitalOcean, AWS, Vultr, Linode và hơn thế nữa.

Vì vậy, nếu bạn viết blog về phát triển, chủ đề và plugin của WordPress, thì Cloudways có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cloudways là một trong những chương trình liên kết được trả lương cao nhất, cung cấp hoa hồng của lên tới $ 200 mỗi lần bán.

Họ vừa mới tân trang lại chương trình liên kết của mình để cung cấp cho các cấu trúc hoa hồng tốt hơn và linh hoạt hơn. Có ba cấu trúc hoa hồng khác nhau để giúp bạn kiếm được theo cách bạn muốn:

 • Slab (dựa trên hiệu suất) – Kiếm từ $ 50 đến $ 125 mỗi lần bán
 • Kết hợp (hiệu suất + dựa trên định kỳ) – Kiếm $ 30 mỗi lần đăng ký + 7% hoa hồng trọn đời
 • Tùy chỉnh (dựa trên hiệu suất) – Kiếm tới 200 đô la cho mỗi lần bán

Chúng ta hãy xem xét một vài lý do tại sao chương trình liên kết của Cloudways là một trong những lý do tốt nhất trong kinh doanh:

 • Cơ cấu hoa hồng hào phóng và linh hoạt: Bạn càng thực hiện tốt, hoa hồng của bạn càng cao. Bạn có thể chọn giữa cấu trúc hoa hồng dựa trên hiệu suất hoặc nếu bạn có xu hướng thu nhập thụ động, mô hình hoa hồng lai sẽ rất tuyệt nếu bạn ở trong thời gian dài.
 • Quản lý liên kết chuyên dụng: Bạn nhận được một người quản lý liên kết chuyên dụng để giúp bạn đi qua từng bước của chương trình liên kết lưu trữ đám mây. Cô ấy hoặc cô ấy sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hướng dẫn chuyên gia.
 • Tài nguyên học tập : Bạn có quyền truy cập vào các tài nguyên khác nhau bao gồm email và hướng dẫn trên máy bay của chúng tôi, bản tin hàng tháng, blog và bài viết chuẩn.
 • Theo dõi thời gian thực: Bảng điều khiển liên kết của Cloudways đi kèm với cookie theo dõi mọi khách truy cập và giới thiệu để bạn không bị mất dấu hoa hồng.
 • Báo cáo hiệu suất: Bạn có thể truy cập các báo cáo hiệu suất chi tiết trong bảng điều khiển liên kết để đánh giá các nỗ lực tiếp thị của bạn trên các chiến dịch và tối ưu hóa các chiến lược để có kết quả được cải thiện.

Cloudways cung cấp hiệu suất cao và lưu trữ đám mây bảo mật cho cả trang web WordPress và không phải WordPress. Tất cả những lý do này làm cho Cloudways trở thành một trong những chương trình liên kết lưu trữ tốt nhất với một số tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Kiếm tới 200 đô la cho mỗi lượt giới thiệu

5. Chương trình liên kết lưu trữ A2

Chương trình liên kết lưu trữ web A2 Hosting

Lưu trữ A2 là một tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp lưu trữ web, cung cấp các giải pháp cho lưu trữ WordPress.

Hoa hồng được cung cấp bởi chương trình liên kết của A2 Hosting bắt đầu từ $ 85 và lên đến $ 140. Số tiền tăng dựa trên số lượng chuyển đổi, theo cơ cấu tiền thưởng được khuyến khích. Việc thanh toán được thực hiện vào ngày 15 hàng tháng thông qua PayPal. Nó cũng cung cấp $ 10 như một phần thưởng đăng ký.

Để thanh toán được phát hành, bạn cần chạm vào điểm chuẩn $ 100. Nếu bạn không kiếm được 100 đô la trong một tháng, khoản thanh toán sẽ được phát hành vào tháng tiếp theo (hoặc bất cứ khi nào đạt đến ngưỡng).

Hãy cùng xem một số tính năng của chương trình liên kết A2 Hosting và hiểu lý do tại sao nó là một trong những chương trình tốt nhất hiện có.

 • Xuất chi cao: Cung cấp 85 đô la cho mỗi lần bán, hoa hồng được cung cấp bởi A2 Hosting nhiều hơn so với nhiều chương trình liên kết khác. Hơn nữa, khi chuyển đổi của bạn tăng lên, hoa hồng của bạn tăng lên. Đối với các chuyển đổi từ 11 đến 20, bạn nhận được hoa hồng 100 đô la cho mỗi lần bán. Đối với các chuyển đổi từ 21 đến 30, khoản thanh toán tăng lên $ 120 mỗi lần bán. Cuối cùng, đối với các chuyển đổi ngoài 31, bạn nhận được $ 140 mỗi lần bán.
 • Thưởng hai cấp: Giống như WP Engine, A2 Hosting cũng mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền mỗi khi các chi nhánh phụ của bạn thực hiện chuyển đổi. Đối với mỗi lượt giới thiệu bởi chi nhánh phụ của bạn mua từ A2 Hosting, bạn nhận được $ 5.
 • Chính sách cookie: A2 Hosting cho phép một khoảng thời gian 90 ngày trước khi cookie hết hạn. Điều này có nghĩa là nếu người bạn giới thiệu mua hàng bất cứ lúc nào trong vòng ba tháng kể từ khi nhấp vào liên kết đề xuất của bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng của mình.
 • Bảng điều khiển tuyệt vời: Theo chương trình liên kết của mình, A2 Hosting cung cấp bảng điều khiển bao gồm tất cả – được gọi là iDevAffiiliates – cho các chi nhánh của mình. Các chi nhánh có thể sử dụng phần mềm để thu thập số liệu thống kê về doanh số của họ. Họ cũng có thể tìm thấy các biểu ngữ và bất kỳ tài liệu quảng cáo khác. Phần mềm cũng có video và hướng dẫn sử dụng để hướng dẫn các chi nhánh hướng tới chuyển đổi tốt hơn.

Chương trình liên kết của A2 Hosting đã trở thành một chương trình hàng đầu cho các blogger muốn kiếm tiền. Lưu trữ A2 cung cấp nhiều gói lưu trữ, với gói cơ bản bắt đầu từ $ 3,92 mỗi tháng. Điều này giúp thu hút khán giả đến cổng dễ dàng hơn.

Từ $ 85 đến $ 140 mỗi lần bán

6. Chương trình liên kết SiteGround

Chương trình liên kết lưu trữ web SiteGround

Đã ở trong ngành hơn một thập kỷ nay, SiteGround đã tạo được dấu ấn là một trong những nền tảng lưu trữ web tốt nhất hiện có. Nó có một hình ảnh thương hiệu xuất sắc khiến chương trình liên kết của nó trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho các blogger.

SiteGround là một nền tảng lưu trữ độc lập, thân thiện với người dùng, cung cấp chất lượng tuyệt vời. Chương trình liên kết SiteGround được thiết kế để thưởng cho khối lượng, với mức hoa hồng tối thiểu là 50 đô la cho mỗi lần bán. Điều này có thể lên tới $ 125 tùy thuộc vào số lượt giới thiệu bạn chuyển đổi.

Hãy cùng xem một số tính năng giúp chương trình liên kết SiteGround trở thành lựa chọn hàng đầu.

 • Cơ cấu ủy ban dựa trên hiệu suất: Chương trình cung cấp một khoản hoa hồng $ 50 cho mỗi lần bán hàng diễn ra thông qua đề xuất của bạn. Tỷ lệ tăng lên với số lượng chuyển đổi. Trong khi bạn nhận được 50 đô la cho tối đa 5 doanh số, từ 6 đến 10 chuyển đổi sẽ giúp bạn có được 75 đô la. Chuyển đổi từ 11 đến 20 đủ điều kiện nhận hoa hồng 100 đô la cho mỗi lần bán và nếu bạn vượt qua 20 chuyển đổi, bạn có quyền nhận hoa hồng hào phóng là 125 đô la cho mỗi lượt giới thiệu.
 • Không có doanh số tối thiểu: Một trong những tính năng tốt nhất của chương trình liên kết SiteGround là bạn không cần phải đạt được một số tiền cụ thể để nhận được hoa hồng của mình. Ngay cả khi bạn thực hiện chỉ một lần bán hàng một tháng, hoa hồng của bạn sẽ được phát hành.
 • Thanh toán hàng tuần: Không giống như hệ thống thanh toán hàng tháng tiêu chuẩn, SiteGround thực hiện thanh toán hàng tuần. Điều này hấp dẫn các blogger quy mô nhỏ đang tìm kiếm một dòng tiền thường xuyên hơn. Hoa hồng được phát hành 30 ngày sau lần bán đầu tiên.
 • Hỗ trợ liên kết mạnh mẽ: Ngoài việc cung cấp cho các chi nhánh các biểu ngữ được thiết kế tốt và tùy chỉnh để quảng cáo, nó còn cung cấp cho họ quyền truy cập vào một người quản lý liên kết có thể được tiếp cận để được hỗ trợ.

SiteGround là một trong những tên được công nhận nhất trong ngành; do đó, bạn có thể yên tâm về chuyển đổi cao và tỷ lệ đảo ngược thấp

Hoa hồng dựa trên hiệu suất từ ​​$ 50 đến $ 125+

7. Chương trình liên kết iPage

Chương trình liên kết lưu trữ web iPage

iPage là một tên nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ, cung cấp các kế hoạch khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng chủ sở hữu trang web và doanh nhân. Nó đã hoạt động trong ngành từ năm 1998 và là một phần của Tập đoàn quốc tế Endurance khổng lồ (EIG).

Chương trình liên kết iPage trả một trong những mức giá tốt nhất trong ngành, với hoa hồng bắt đầu với mức giá cố định là 105 đô la. Nó cung cấp các mức giá khác nhau cho các gói lưu trữ khác nhau, từ 105 đô la cho các tài khoản được chia sẻ và VPS có giá trị lên tới 150 đô la cho một gói lưu trữ dành riêng.

Phải mất từ ​​15 đến 30 ngày để thanh toán được xử lý. Bạn có thể chọn thanh toán bằng séc, PayPal hoặc tín dụng (nếu bạn là người dùng iPage).

Hãy cùng kiểm tra một vài tính năng cụ thể của chương trình liên kết iPage Hosting. Điều gì làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các chi nhánh?

 • Tỷ lệ hoa hồng hàng đầu: Là một chi nhánh, bạn có cơ hội kiếm được tới 150 đô la tiền hoa hồng cho mỗi lần bán. Đây là một trong những khoản thanh toán cao nhất của một chương trình liên kết. Ngay cả mức lãi suất cơ bản 105 đô la cũng cao hơn hầu hết các khoản hoa hồng tiêu chuẩn và không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được.
 • Truy cập vào Tài liệu quảng cáo: iPage cung cấp cho các chi nhánh của mình quyền truy cập vào nhiều tài liệu quảng cáo như biểu ngữ hiển thị, liên kết văn bản và nhiều thứ khác mà họ có thể sử dụng trên trang web của mình để quảng bá dịch vụ lưu trữ iPage. Nó cũng cung cấp cho bạn mã giới thiệu của riêng bạn mà bạn có thể sử dụng trong quảng cáo của mình.
 • Chuyển đổi cao hơn: iPage cung cấp một số gói lưu trữ rẻ nhất trong ngành. Điều này có nghĩa là nó tạo điều kiện cho tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho các lượt giới thiệu của bạn.
 • Độc lập địa lý: Bạn có thể ở bất cứ nơi nào trên thế giới và trở thành một chi nhánh của iPage. Tuy nhiên, thanh toán chỉ được thực hiện bằng đô la Mỹ.

iPage cũng cung cấp cho các chi nhánh của mình một trung tâm tài nguyên mạnh mẽ mà họ có thể sử dụng để tăng chuyển đổi. Vì là một phần của EIG, iPage là dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và được tin cậy rộng rãi.

Từ $ 105 đến $ 150 mỗi lần bán

8. Chương trình liên kết của HostGator

HostGator web hosting chương trình liên kết

Một thành viên khác của Tập đoàn quốc tế Endurance, Máy chủ lưu trữ là một trong những dịch vụ lưu trữ lâu đời nhất trong ngành. Nó có hàng triệu người dùng trải rộng trên toàn thế giới.

Chương trình liên kết HostGator là một trong những chương trình liên kết phổ biến nhất. Nó cũng có cấu trúc hoa hồng dựa trên hiệu suất, thưởng cho khối lượng chuyển đổi cao; hoa hồng cơ bản bắt đầu từ $ 50.

Cung cấp các kế hoạch cho lưu trữ VPS, lưu trữ WordPress, lưu trữ đám mây và lưu trữ tài khoản chuyên dụng, HostGator sử dụng Impact Radius để chạy chương trình liên kết của mình. Hãy để sâu đào sâu vào các tính năng của nó.

 • Hoa hồng lên tới $ 125: Bạn có thể kiếm được khoản hoa hồng cao $ 125 mỗi lần bán với chương trình liên kết của HostGator. Nó tuân theo cấu trúc dựa trên khối lượng, trong đó bạn kiếm được 50 đô la cho tối đa 5 chuyển đổi, 75 đô la cho 6 đến 10 chuyển đổi, 100 đô la cho 11 đến 20 lượt giới thiệu và 125 đô la cho giới thiệu ngoài 20.
 • Điều khoản thanh toán: Bạn được trả tiền hàng tháng và doanh số được xác minh hai tháng sau khi chúng được thực hiện. Việc thanh toán được thực hiện một tuần sau khi bán hàng được xác minh. Bạn phải kiếm được tối thiểu 100 đô la để hoa hồng được phát hành nhưng không có giới hạn trên.
 • Hệ thống hỗ trợ liên kết: HostGator cung cấp rất nhiều hướng dẫn cho các chi nhánh. Nó cũng cung cấp một loạt các biểu ngữ và các tài liệu khác. Cuối cùng, bạn sẽ có thể tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia nếu bạn muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Vì các gói của HostGator, nổi tiếng và rất phổ biến, bạn sẽ có thể quảng bá dịch vụ của mình một cách dễ dàng và kiếm được nhiều tiền hơn. Chương trình liên kết này chắc chắn là một trong những chương trình uy tín nhất trong ngành.

Hoa hồng dựa trên hiệu suất từ ​​$ 50 đến $ 125

9. Chương trình liên kết của Bluehost

Chương trình liên kết lưu trữ web Bluehost

Bluehost cũng là một thành viên của EIG, làm cho nó tương tự như các trang web lưu trữ khác trong danh sách này.

Bluehost là một nền tảng lưu trữ web nổi tiếng với các dịch vụ chất lượng cao và chi phí thấp; do đó, chương trình liên kết của nó có một thành trì trong số các blogger muốn tạo thu nhập.

Bluehost tuân theo cấu trúc hoa hồng phẳng, cung cấp $ 65 mỗi lần bán. Tuy nhiên, hoa hồng có thể lên tới $ 120 tùy thuộc vào số lượt giới thiệu bạn thực hiện.

Kiểm tra một vài dịch vụ độc đáo của chương trình liên kết Bluehost dưới đây:

 • Thưởng hoa hồng: Bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn nếu bạn có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng. Với mức hoa hồng cơ bản là 65 đô la cho mỗi lần bán, bạn đủ điều kiện nhận mức giá cao hơn nếu bạn tiếp thị tốt các kế hoạch của họ và thu hút số lượng lớn người giới thiệu đến cổng thông tin của họ.
 • Điều khoản thanh toán: Nếu bạn đăng ký với chương trình liên kết của Bluehost, bạn sẽ nhận được hoa hồng 45 ngày sau khi kết thúc tháng mua hàng đủ điều kiện. Việc thanh toán được xử lý từ ngày 16 đến ngày cuối cùng của tháng. Bạn cần kiếm được tối thiểu 100 đô la để thanh toán được phát hành; bạn nên có một tài khoản PayPal.
 • Theo dõi cấp trên: Bluehost có một trong những phần mềm theo dõi tinh vi nhất; không phải là một bán hàng được giới thiệu bởi bạn đi không được công nhận. Hệ thống theo dõi công nghệ tiên tiến của nó làm cho nó trở thành một chương trình liên kết ổn định và đáng tin cậy.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ: Tham gia chương trình liên kết của Bluehost cho phép bạn truy cập vào rất nhiều tài nguyên để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nó cũng cung cấp cho các chi nhánh với các biểu ngữ hiển thị và liên kết quảng cáo cho sự nhìn chăm chú của họ. Cuối cùng, các nhà xuất bản có quyền truy cập vào một nhóm các chuyên gia có thể hướng dẫn bạn kiếm thêm tiền thông qua hoa hồng.
 • Nhiều chuyển đổi, đảo ngược thấp: Bluehost là một thương hiệu được thành lập trong lĩnh vực lưu trữ web và đã được sử dụng bởi hàng triệu khách hàng ở khắp mọi nơi. Điều này có nghĩa là chi nhánh sẽ dễ dàng hơn trong việc đẩy dịch vụ lưu trữ của mình đến khách truy cập thường xuyên. Vì dịch vụ lưu trữ được chấp nhận trong cộng đồng người dùng, bạn sẽ có thể thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn và giữ tỷ lệ đảo ngược thấp.

Bluehost cung cấp nhiều gói khác nhau cho người dùng. Và vì dịch vụ ổn định của nó được đánh giá cao, bạn sẽ có thể quảng bá nó một cách dễ dàng. Là một chi nhánh lưu trữ web, bạn có thể gặp trục trặc với chương trình liên kết Bluehost.

Kiếm $ 65 + cho mỗi lần đăng ký

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là một khái niệm mà bạn, với tư cách là một chi nhánh, giới thiệu sản phẩm của bên thứ ba trên trang web của bạn. Khi ai đó mua sản phẩm đó thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đơn giản, không phải là nó?

web hosting tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào

Hiện tại đây là một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động, đặc biệt nếu bạn đã có một blog thu hút số lượng khách truy cập khá.

Bạn có chạy một blog tập trung vào lưu trữ web, chủ đề WordPress, viết blog hoặc bất kỳ chủ đề nào liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số không? Nếu bạn làm như vậy, bước tiếp theo là tham gia một chương trình liên kết lưu trữ web. Đó là cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động đáng kể.

Tại sao Web Hosting liên kết tiếp thị Lucrative?

Nói một cách đơn giản, tiếp thị liên kết giúp bạn kiếm tiền. Rất nhiều blogger đã có thể sử dụng các liên kết giới thiệu đến lợi thế của họ. Các chương trình liên kết lưu trữ web nổi bật vì chúng là một trong những chương trình liên kết trả tiền cao nhất trên thị trường.

Tất cả những gì bạn phải làm (nói dễ hơn làm tôi biết) là viết một bài đăng đánh giá nền tảng lưu trữ web và bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng khổng lồ (tùy thuộc vào đối tượng bạn thu hút).

Nhiều blogger bao gồm các chủ đề như lưu trữ web, viết blog, tiếp thị internet và công nghệ có thể kiếm tiền cực kỳ tốt. Họ làm điều này bằng cách quảng bá dịch vụ lưu trữ web trên trang web của họ.

Nhưng như tôi đã nói ở đầu bài này, và tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc này:

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn chỉ nên giới thiệu máy chủ web mà bạn quen thuộc – và chỉ đề xuất máy chủ web bạn đã sử dụng trước đây và đã giúp bạn đạt được điều gì đó.

Nếu bạn không tự tin vào máy chủ web và bạn không cảm thấy nó sẽ giúp được mọi người, thì bạn không nên quảng bá nó.

Làm thế nào nó hoạt động?

Có một số cách để quảng bá dịch vụ lưu trữ web trên blog của bạn. Đầu tiên, bạn có thể viết một bài đánh giá các dịch vụ của nó. Kết luận bài viết trên blog với một liên kết đến dịch vụ lưu trữ web.

Thứ hai, bạn có thể hiển thị các biểu ngữ trên trang web của bạn. Hầu như tất cả các chương trình liên kết cung cấp cho bạn các biểu ngữ thương hiệu của họ và các tài liệu quảng cáo khác. Bạn có thể sử dụng những thứ này trên trang web của bạn hoặc nhúng liên kết của chúng vào phần chân trang hoặc tiêu đề của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng mã phiếu giảm giá để khuyến khích khách truy cập của mình chọn dịch vụ lưu trữ.

Mỗi khi khách truy cập kiểm tra trang web của bạn, nhấp vào liên kết đề xuất và kết thúc việc mua dịch vụ của trang web lưu trữ, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng này có thể là bất cứ thứ gì từ $ 50 đến hơn $ 1.000, tùy thuộc vào chương trình liên kết lưu trữ web của bạn và cấu trúc hoa hồng của họ là gì.

Nó dành cho ai?

Các chương trình liên kết lưu trữ web chủ yếu dành cho các blogger viết về các chủ đề tương tự như SEO, tạo trang web và blog và làm chủ web. Ngay cả chủ sở hữu trang web nói chung cũng có thể là chi nhánh lưu trữ web và quảng bá dịch vụ lưu trữ ưa thích của họ.

Nếu bạn muốn có thể tác động đến đối tượng của mình để thử các đề xuất của bạn, bước đầu tiên là tạo dựng niềm tin của họ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo nội dung chuyên gia trên blog của bạn.

Một khi bạn làm điều này, rất khó để hướng họ đến một nền tảng lưu trữ web cụ thể. Chẳng hạn, bạn có thể chỉ cần bao gồm một chân trang nói rằng được lưu trữ bởi SiteGround, và hướng khách truy cập đến trang web SiteGround.

Nếu bạn đã quen thuộc với tiếp thị liên kết tiêu chuẩn và cũng viết blog về các chủ đề này, hãy dùng thử chương trình liên kết lưu trữ web!

Từ cuối cùng

Web hosting tiếp thị liên kết hoạt động rất tốt cho các blogger liên tục đưa ra nội dung tuyệt vời. Số lượng chuyển đổi bạn có thể thực hiện rất nhiều phụ thuộc vào xếp hạng công cụ tìm kiếm của blog hoặc trang web của bạn, đó là lý do tại sao nội dung rất quan trọng.

Chọn không phải là một nhiệm vụ rất khó khăn cho các blogger. Trên thực tế, bạn đã biết về sự tồn tại của các dịch vụ lưu trữ phổ biến này. Tuy nhiên, khi chọn những gì bạn muốn quảng bá, hãy ghi nhớ tất cả các yếu tố. Nó không chỉ là về việc tạo ra một khoản hoa hồng cao, mà còn về việc giữ cho nội dung của bạn hợp pháp.

Tất cả các chương trình liên kết mà chúng tôi đã thảo luận đã có từ lâu; họ đang cho các blogger một cơ hội tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động cao hơn. Chẳng hạn, blogger nổi tiếng Pat Flynn sử dụng Bluehost và kiếm được một khoản hoa hồng khổng lồ thông qua các lượt giới thiệu.

Nếu bạn là một blogger và đang muốn tham gia một chương trình liên kết lưu trữ web, hãy tham gia và cho chúng tôi biết chương trình nào phù hợp nhất với bạn!

Tôi đã bỏ lỡ một cái gì đó quan trọng mà bạn nghĩ nên được đưa vào đây? Sau đó, tôi rất thích nghe tất cả về nó trong các ý kiến ​​ở đây dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map