41 ví dụ về kỹ thuật hack tăng trưởng được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng

Ở đây tôi đã tổng hợp về cách các thương hiệu nổi tiếng và các doanh nghiệp trong thế giới thực đã tấn công để phát triển ?


kỹ thuật và ví dụ hack tăng trưởng

Nhưng trước tiên …

Contents

Hack tăng trưởng là gì?

Hack tăng trưởng là một cụm từ được đặt ra bởi Sean Ellis vào năm 2010. Ellis, là anh chàng đi đến trên đường ở Thung lũng Silicon vì đã giúp các công ty phát triển cơ sở người dùng của họ. Ông nói rằng:

Một hacker tăng trưởng là một người có miền bắc thực sự là tăng trưởng – Sean Ellis

Một hacker phát triển là một người lai giữa một nhà tiếp thị và một lập trình viên, một người nào đó nhắm đến tạo ra sự tăng trưởng lớn (tức là sự tăng trưởng của người Viking) – nhanh và thường xuyên với ngân sách eo hẹp (tức là tin tặc

Một hacker tăng trưởng thường tập trung vào các lựa chọn thay thế rẻ hơn cho các phương thức tiếp thị truyền thống và có xu hướng làm việc trong các công ty nhỏ, khởi nghiệp thiếu nguồn lực để cạnh tranh với các công ty thành lập hơn.

Kiểm tra danh sách tài nguyên tuyệt vời này và danh sách các công cụ giám tuyển.

Bạn cũng cần kiểm tra bộ sưu tập danh sách kiểm tra chiến lược tăng trưởng 5+ này với các mẫu, mẹo và ví dụ. Tìm hiểu cách tạo các mục tiêu cấp cao, xác định các đầu vào quan trọng nhất và thậm chí cách bạn có thể chạy thử nghiệm tăng trưởng để đạt được các mục tiêu đó.

3 hack tăng trưởng nổi tiếng

 • Trở lại khi Facebook bắt đầu mục tiêu của nó là có được 200 triệu người dùng trong 12 tháng. Một hack tăng trưởng nổi tiếng để thực hiện điều này là bằng cách tặng các huy hiệu và widget có thể nhúng mà người dùng có thể đăng trên trang web và blog của họ đã liên kết mọi người trở lại trang Facebook của họ. Chỉ riêng vụ hack này đã dẫn đến hàng triệu lượt đăng ký.
 • LinkedIn đã tăng từ 2 triệu lên 200 triệu người dùng bằng cách thực hiện kỹ thuật hack tăng trưởng cho phép người dùng tạo hồ sơ công khai của riêng họ. Đây là một bước đi tuyệt vời của LinkedIn vì nó đảm bảo rằng hồ sơ người dùng hiển thị hữu cơ trong kết quả tìm kiếm của Google và điều này đã giúp phát triển thương hiệu và cơ sở người dùng của LinkedIn.
 • YouTube bắt đầu như một nền tảng để chia sẻ video và phát triển từ đó thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới sau Google bằng cách sử dụng kỹ thuật hack tăng trưởng này. Khi bạn truy cập YouTube để xem video, bạn có thể nhận được mã nhúng cho phép bạn chia sẻ video trên blog, trang web hoặc mạng xã hội của mình. Điều này giúp người dùng cực kỳ dễ dàng tải lên video và chia sẻ chúng với mọi người.

Bây giờ chúng ta hãy nhảy vào hack tăng trưởng cụ thể

Ví dụ về các kỹ thuật và chiến lược hack tăng trưởng

Hacks tăng trưởng mua lại (Tiếp thị miễn phí)

 1. Hack giao thông Quora

Sử dụng SEMrush + Quora để cải thiện thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền của bạn trên Google bằng cách này:

 1. Trong SEMrush > Phân tích tên miền > Nghiên cứu hữu cơ > tìm kiếm cho quora.com
 2. Nhấp vào Bộ lọc nâng cao và bộ lọc cho Từ khóa chứa từ khóa mục tiêu của bạn, Vị trí nhỏ hơn 10 và Khối lượng lớn hơn 100
 3. Tới Quora và viết câu trả lời hay nhất cho câu hỏi
Các công ty đã làm điều này:

Tắc kè

Đọc thêm:

 1. Bản demo mẫu thử

Trên trang đích hoặc biểu mẫu chọn tham gia cho nam châm dẫn miễn phí của bạn (whitepaper, nghiên cứu trường hợp, video, v.v.) bao gồm thêm một trường ‘Có / Không’ ở cuối biểu mẫu nói rằng Bạn có muốn dùng thử phần mềm của chúng tôi không ? vì vậy bạn có thể đặt bản demo với những người đã quan tâm đến việc xem phần mềm của bạn.

Các công ty đã làm điều này:

KISSmetrics, Bounce Exchange

Đọc thêm:

http://grow.kissmetrics.com/webinar-171

 1. Bản nâng cao được hỗ trợ bởi Hack Hack

Sử dụng các trò chơi được hỗ trợ bởi chiến thuật của người dùng Một phần của những khách truy cập này sẽ nhấp vào nó và đến trang chủ của bạn, nơi một số người sẽ yêu cầu bản demo. Nó đã được chứng minh là dẫn đến một hệ số virus k > 0,4, nghĩa là cứ 10 người dùng có được sẽ tạo ra 4 người dùng bổ sung. Để tối ưu hóa cho nhiều chuyển đổi hơn, hãy sử dụng chèn từ khóa động trên trang đích mà bạn gửi cho mọi người với tên của công ty đã giới thiệu họ đến trang web của bạn.

Các công ty đã làm điều này:

Liên lạc, Wistia, Qualaroo

Đọc thêm:

https://blog.aircall.io/the-saas-guide-to-leveraging-the-powered-by-tactic/

 1. Hack tăng trưởng khan hiếm của Gmail

Khi Google ra mắt Gmail vào năm 2004, mọi người đều sử dụng Hotmail hoặc Yahoo. Google đã biến vấn đề thua kém của mình thành một lợi thế. Với không gian máy chủ hạn chế có sẵn, Google đã tạo ra một ưu điểm khan hiếm. Khi nó được đưa ra, nó chỉ bằng lời mời, bắt đầu với khoảng 1.000 người có ảnh hưởng có thể giới thiệu bạn bè. Điều này tạo ra ấn tượng rằng khi đăng ký Gmail, bạn đã trở thành một phần của một câu lạc bộ độc quyền.

Các công ty đã làm điều này:

Gmail

Đọc thêm:

http://time.com/43263/gmail-10th-annlahoma/

 1. Hack 100 giấc mơ ABM

Sử dụng kỹ thuật tiếp thị dựa trên tài khoản đơn giản này để xác định 100 khách hàng mơ ước của bạn (hoặc bất kỳ số nào), tìm hiểu trường đại học nào mà người ra quyết định trong mỗi công ty đã đến, gửi cho anh ấy hoặc cô ấy một chiếc mũ bóng chày từ trường đại học của họ kèm theo ghi chú cá nhân công ty của bạn có thể giúp họ.

Các công ty đã làm điều này:

Cái hộp

 1. Hack Co-Webinar

Liên hệ với những người có ảnh hưởng trong không gian của bạn, những người có lượng khán giả lớn và tham gia một hội thảo trực tuyến về giáo dục với họ. Thay vì bán hàng trực tuyến trên webinar, hãy tham gia hội thảo trực tuyến giáo dục 100% với cuộc thăm dò ở cuối hội thảo để mọi người chọn nếu họ quan tâm đến bản demo phần mềm của bạn.

Các công ty đã làm điều này:

Hubspot, Unbounce, Uberflip

Đọc thêm:

https://www.eofire.com/podcast/nathanlatka/

 1. Hack tiếp thị dữ liệu của OKCuрid

Hẹn hò trực tuyến là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và OkCool đã tận dụng dữ liệu nội bộ của riêng mình để tạo các bài đăng trên blog và điều này đã giúp họ trở thành một thế lực trong ngành hẹn hò. Bộ dữ liệu khổng lồ của OKCool đã trở thành một mỏ vàng tiếp thị. Các bài đăng trên blog của OkCool thường được xây dựng xung quanh nghiên cứu dữ liệu của riêng họ và được đặt theo tiêu đề clickbait và các chủ đề gây tranh cãi. Bạn có thể sử dụng dữ liệu để giúp kể chuyện theo xu hướng, quan sát và phân tích dựa trên kinh nghiệm về ngành công nghiệp bạn đang làm.

Các công ty đã làm điều này:

OkCool

 1. Hack sản phẩm virus tối thiểu

Xây dựng một cái gì đó trong 1-2 ngày’siêu vi hơn sản phẩm thực tế của bạn để kiểm tra sự phù hợp của sản phẩm tình cảm và xây dựng danh sách email để ra mắt sản phẩm cốt lõi của bạn. Đảm bảo sản phẩm lan truyền của bạn được liên kết chặt chẽ với sản phẩm cốt lõi của bạn và tập trung vào khối lượng người dùng để bạn có thể tối đa hóa chuyển đổi từ sản phẩm lan truyền sang sản phẩm cốt lõi của mình.

Các công ty đã làm điều này:

Điềm tĩnh

Đọc thêm:

 1. Ứng dụng Hack thị trường

Nếu bạn có tích hợp với một công ty SaaS lớn, bạn có thể thử và đưa ứng dụng của mình được liệt kê trên thị trường của họ (ví dụ: Salesforce App Exchange, G Suite Marketplace, Xero App Marketplace).

Các công ty đã làm điều này:

Pipedrive, Insightly, ProsperWorks

Đọc thêm:

https://auth0.com/blog/how-to-get-from-0-to-10000-customers-with-b2b-app-marketplaces/

 1. Hack SEO thông minh

Nhìn vào các từ khóa chuyển đổi cao nhất của bạn trong AdWords, sau đó tạo chiến lược SEO xung quanh cũng để các từ khóa đó được xếp hạng hữu cơ. Hoặc nếu bạn không’Hãy chạy AdWords xem Báo cáo truy vấn tìm kiếm của bạn trong Google Search Console để xem từ khóa nào đang nhận được nhấp chuột vào trang web của bạn, nhưng ở trang 2 và cần tăng cường cho trang 1.

Các công ty đã làm điều này:

Tối ưu, đòn bẩy, simPRO

Đọc thêm:

http://searchengineland.com/how-to-leenses-ppc-to-discover-high-converting-keywords-for-seo-131862

 1. Hack tích hợp SEO thông minh

Tạo một trang nói về sự tích hợp của bạn với các đối tác phần mềm khác, vì vậy khi ai đó tìm kiếm trường hợp sử dụng cụ thể của phần mềm đối tác tích hợp mà phần mềm của bạn giải quyết, trang web của bạn sẽ xuất hiện.

Các công ty đã làm điều này:

Zapier, Xero, Klip portfolio

Đọc thêm:

https://zapier.com/zapbook/slack/trello/

 1. Hack tiếp thị nội dung 3.000 từ

Viết hơn 3.000 bài viết chuyên sâu về blog bao gồm một chủ đề cụ thể một cách chi tiết. Trong bài viết, hãy trích dẫn các trích dẫn từ những người có ảnh hưởng trong ngành và liên kết với nghiên cứu từ các blog có uy tín khác, sau đó gửi email cho họ để biết họ giới thiệu họ trong bài viết của bạn để thúc đẩy chia sẻ xã hội.

Các công ty đã làm điều này:

Bộ đệm, Moz, Shopify

Đọc thêm:

https://www.quicksprout.com/2017/01/04/a-step-by-step-guide-to-producing-a-3000-word-article-on-any-topic/

https://visioneerit.com/7-tips-can-growth-hack-social-media-presence-today/

 1. Hack phản hồi khảo sát

Gửi một cuộc khảo sát vào danh sách gửi thư của bạn và cung cấp cho người trả lời cơ hội để giành được cupcakes. Chọn ngẫu nhiên 10 người tham gia khảo sát để nhận hàng tá cupcakes. Nó đã được chứng minh rằng mọi người thà nhận được một tá cupcakes hơn là iPad.

Các công ty đã làm điều này:

Điện thoại di động

Đọc thêm:

https://thinkgrowth.org/the-greatest-marketing-growth-hack-of-all-time-hint-cupcakes-784ccaa3f78

 1. Hack chì có trình độ cao

Hãy chắc chắn rằng tất cả những người mua phần mềm của bạn trước tiên cần phải trải qua quá trình này trước khi bạn cho họ dùng thử hoặc dùng thử phần mềm của bạn (trừ khi đó là phần giới thiệu). TOFU: phần nội dung hàng đầu của kênh (ví dụ: báo cáo, whitepaper, tập tin vuốt, v.v.), MOFU: phần nội dung giữa kênh (webinar, video, v.v.), BOFU: dưới cùng của -Các phần nội dung kênh (nghiên cứu trường hợp, bản demo, cuộc gọi chiến lược, v.v.).

Các công ty đã làm điều này:

HubSpot

Đọc thêm:

https://rocketshipgrowth.com/the- most-scalable-channel-for-large-highly-qualified-saas-leads-hint-its-not-facebook-4c6fe110a6e7

 1. Hack nội dung

Thực hiện theo 5 bước sau.

 1. Bước 1: Gửi email đến danh sách của bạn cùng với bài viết của bạn (bất cứ lúc nào bạn có tỷ lệ mở cao nhất, dựa trên số liệu thống kê email lịch sử của bạn).
 2. Bước 2: Chia sẻ bài viết trên các tài khoản truyền thông xã hội ngay khi chiến dịch email được gửi.
 3. Bước 3: Tìm kiếm các kênh có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và gửi liên kết ở đó (ví dụ: diễn đàn, nhóm FB, nhóm Slack).
 4. Bước 4: Đợi vài ngày để nhận một số dữ liệu phân tích (số liệu thống kê, chia sẻ và nhận xét).
 5. Bước 5: Gửi email hoặc biên tập viên tweet của các nhà xuất bản lớn báo cáo về chủ đề nội dung của bạn bằng ảnh chụp màn hình bằng chứng về lực kéo (ví dụ: “Bài đăng của tôi có tỷ lệ chia sẻ 50%, ảnh chụp màn hình đính kèm, có thể đăng lại?”).
Các công ty đã làm điều này:

Uber, HubSpot, KISSmetrics

Đọc thêm:

https://rocketshipgrowth.com/how-to-promote-b2b-saas-content-ables660ee2407

 1. Hack Backlash PR

Bắt PR xấu? Bị buộc tội là một người rip-off khác? Xây dựng một trang web chuyên dụng nơi bạn mở ra câu chuyện, trình bày sự thật và đưa ra bằng chứng xã hội để chứng minh phiên bản câu chuyện của bạn và chuyển đổi những người ghét bạn thành khách hàng.

Các công ty đã làm điều này:

Freshdesk

Đọc thêm:

http://ripoffornot.org/

 1. Quá trình nhảy vọt của Twitter

Đã qua rồi những ngày bạn có thể viết một bài đăng blog ngắn 500 từ về một chủ đề và mong đợi hàng trăm, nếu không phải là hàng ngàn khách truy cập để tìm thấy nó trực tuyến. Những ngày xuất bản và cầu nguyện ngày xưa đã hết. Hôm nay phải mất nhiều nỗ lực hơn để được chú ý. Đi vào Phương thức Twitter Leapfrog. Đó là một quá trình giúp phân phối các bài viết mới được xuất bản của bạn tới hàng trăm độc giả được nhắm mục tiêu cao.

 1. Bước 1: Viết một bài viết 10 lần / badass về một chủ đề mà bạn biết rõ
 2. Bước 2: Xác định những người đã chia sẻ các bài viết tương tự trên phương tiện truyền thông xã hội
 3. Bước 3: Chia sẻ bài viết của bạn với những người này
Các công ty đã làm điều này:

Junto

Đọc thêm:

LỢI ÍCH TĂNG TRƯỞNG TĂNG TRƯỞNG (TIẾP THỊ TRẢ TIỀN)

 1. Hack quảng cáo ngân sách thấp

Nhắm mục tiêu lại những người đã xem trang bán hàng cho sản phẩm SaaS của bạn VÀ không được dùng thử / demo / mua miễn phí VÀ ai là người dùng của một số trang fan hâm mộ nhất định (ví dụ: đối thủ cạnh tranh lớn nhất của bạn). Với tính năng nhắm mục tiêu theo lớp này, đối tượng của bạn sẽ rất nhỏ, cho phép bạn chi tiêu dưới 10 đô la ngân sách mỗi ngày, tạo quảng cáo nói riêng cho đối tượng mục tiêu của bạn để bạn có thể tăng tỷ lệ nhấp và tăng vọt chuyển đổi của mình, trong đó lần lượt sẽ giảm chi phí quảng cáo của bạn.

Các công ty đã làm điều này:

SamCart

Đọc thêm:

http://www.digitalmarketer.com/buying-website-traffic/

 1. Hack nhắm mục tiêu trong nước

Chuyển đổi nhiều lưu lượng truy cập trong nước của bạn thành khách hàng tiềm năng bằng cách nhắm mục tiêu lại chúng trên 8 mạng quảng cáo này: GDN, Facebook, Gmail, YouTube, Instagram, Twitter, Taboola, Yahoo Gemini và AOL ONE.

Các công ty đã làm điều này:

Tối ưu

Đọc thêm:

https://rocketshipgrowth.com/how-the-worlds-biggest-saas-compiances-leenses-inbound-to-dominate-a-market-cae780d38bcd

 1. Hack SaaS AdWords

Nhắm mục tiêu từ khóa đối tượng cụ thể, đặc thù ngành và chuyển đổi cao. Hướng mọi người đến thẳng các trang đích dành riêng cho từng tính năng và theo ngành cụ thể với lời kêu gọi hành động để giới thiệu phần mềm của bạn để giúp mọi người bán hàng qua điện thoại.

Các công ty đã làm điều này:

NetSuite, Zoho, Freshdesk

Đọc thêm:

https://rocketshipgrowth.com/how-we-outcompete-ebay-on-google-Tube-without-a-big-ad-b lí-885e22d4e619

 1. Hack tăng trưởng PPC

Chạy quảng cáo Google đến trang đích để đăng ký dùng thử hoặc gọi thử nghiệm miễn phí. 1-10% sẽ chuyển đổi. Để chuyển đổi 90% + nhắm mục tiêu lại khác bằng quảng cáo khách hàng tiềm năng FB bằng cách bán hàng nhẹ nhàng hơn (như whitepaper). Từ các khách hàng tiềm năng của họ tham gia vào một chiến dịch tự động hóa tiếp thị (như một khóa học email nhỏ) và mời họ bắt đầu dùng thử hoặc đặt bản demo với nhóm bán hàng của bạn.

Các công ty đã làm điều này:

Nhỏ giọt, SurveyMonkey, Pardot

 1. Hack hoán đổi pixel

Tìm một công ty khác bán cho cùng một khách hàng mục tiêu như bạn (nhưng không cạnh tranh) và đề nghị hợp tác với họ bằng cách đặt pixel nhắm mục tiêu của họ trên trang web của bạn, trong khi họ đặt pixel nhắm mục tiêu của bạn lên trang web của họ bằng công cụ như Perfect Audience Kết nối. Sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu lại trên Facebook để thu hút khách hàng tiềm năng mới, tiết kiệm chi phí vào đầu kênh của bạn bằng nam châm dẫn TOFU.

Các công ty đã làm điều này:

Di tích mới, SendGrid, Runscope

Đọc thêm:

http://marketingland.com/perinf-audience-launches-partner-retargeting-network-directly-target-others-sites-visitor-83518

 1. Hack đối thủ cạnh tranh của AdWords

Nếu có một đối thủ cạnh tranh lớn trong không gian của bạn mà nhiều người tìm kiếm, nhưng SaaS của bạn cung cấp giá trị tốt hơn cho tiền, tính năng tốt hơn hoặc danh tiếng tốt hơn bạn có thể nhắm mục tiêu điều khoản thương hiệu của họ. Để thực hiện điều này thành công mà không lãng phí ngân sách tiếp thị, trước tiên hãy xác định điểm khác biệt duy nhất của bạn (ví dụ: giá trị đồng tiền, tính năng, danh tiếng). Thứ hai, nhắm mục tiêu từ khóa dựa trên USP của bạn (ví dụ: tính năng = [mailchimp], giá trị đồng tiền = [giá mailchimp], danh tiếng = [đánh giá mailchimp]). Thứ ba, tạo một trang đích cho thấy bạn giỏi hơn đối thủ trong khu vực đó bằng bảng so sánh như thế nào để quảng cáo của bạn phù hợp hơn và được phục vụ.

Các công ty đã làm điều này:

Liên lạc, Quickbooks, Wrike

Đọc thêm:

https://www.intercom.com/customer-support/zendesk-alternative

 1. Hack đăng ký dùng thử thuật toán Facebook

Đặt pixel theo dõi chuyển đổi FB trên trang mà mọi người truy cập sau khi đăng ký dùng thử phần mềm của bạn, tạo đối tượng Lookalike dựa trên những người đã nhấn pixel theo dõi chuyển đổi, sau đó tạo chiến dịch FB với mục tiêu Chuyển đổi trang web của YouTube gửi lưu lượng truy cập đối tượng giống như của bạn đến một trang với một đề nghị dùng thử miễn phí. Facebook sẽ sử dụng thuật toán của mình để nhắm mục tiêu những người giống với những người đã đăng ký và chuyển đổi trên trang web của bạn.

Các công ty đã làm điều này:

InVision, Treehouse, Asana

 1. Facebook của Facebook

Sử dụng quảng cáo khách hàng tiềm năng FB để hướng mọi người đến một nam châm dẫn (ví dụ: nghiên cứu trường hợp cho ngành dọc cụ thể, whitepaper, v.v.). Bạn sẽ tăng chuyển đổi vì khi ai đó nhấp vào quảng cáo chính của bạn, một biểu mẫu sẽ tự động mở với thông tin liên hệ FB của người đó. Sau đó, sử dụng email tự động hóa tiếp thị để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng yêu cầu bản demo phần mềm của bạn.

Các công ty đã làm điều này:

Infusionsoft, Salesforce, InsightSquared

 1. Nghiên cứu điển hình Retargeting Hack

Khách hàng truy cập lại trang web đến một trang nghiên cứu trường hợp (ví dụ: Xem cách Bob, CMO tại Zendesk đã sử dụng chúng tôi để thực hiện XYZ) với lời kêu gọi hành động khi kết thúc nghiên cứu trường hợp cho bản demo (loại trừ danh sách người dùng trả tiền của bạn để bạn đừng lãng phí ngân sách quảng cáo). Nhóm khách truy cập trang web xem trường hợp nghiên cứu thành một đối tượng duy nhất và sau đó hiển thị cho họ quảng cáo cho một nghiên cứu trường hợp mới để khách hàng tiềm năng nhất của bạn tiếp tục thấy các nghiên cứu điển hình mới, theo thứ tự bạn thiết lập.

Các công ty đã làm điều này:

simPRO

Đọc thêm:

http://www.jonloomer.com/2016/05/10/facebook-website-custom-audience-enhancements/

 1. Hack đối tượng tùy chỉnh tùy chỉnh

Tạo đối tượng từ những người đã truy cập các trang web cụ thể mà bạn xác định (đối thủ cạnh tranh, blog, ấn phẩm công nghiệp, v.v.) và sau đó nhắm mục tiêu chúng bằng quảng cáo hiển thị của Google. Ai đó đang xem quảng cáo hiển thị chưa nhất thiết phải quan tâm đến sản phẩm của bạn, vì vậy hãy cung cấp nội dung mà bạn nghĩ sẽ có giá trị và hữu ích cho khách hàng tiềm năng của bạn để tạo niềm tin và nhận thức về thương hiệu (ví dụ: webinar, whitepaper, v.v.).

Các công ty đã làm điều này:

Zendesk, Intuit, Emma

Đọc thêm:

https://support.google.com/ vị trí cao nhất/2497941? hl = vi-ĐAU

 1. Hack đối thủ của Gmail

Hiển thị quảng cáo Gmail cho những người nhận email của đối thủ. Để có được nhắm mục tiêu chính xác nhất, hãy nhắm mục tiêu tên miền đối thủ của bạn bằng cách sử dụng các vị trí miền.

Các công ty đã làm điều này:

DigitalOcean

 1. Hack công nghệ trả phí

Sử dụng một công cụ danh sách khách hàng tiềm năng như BuildWith để xây dựng danh sách những người ra quyết định tại các công ty mục tiêu lý tưởng sử dụng phần mềm của đối thủ cạnh tranh của bạn. Tải lên địa chỉ email của những người ra quyết định vào Đối tượng tùy chỉnh mà bạn có thể chạy quảng cáo. Sau đó, tạo đối tượng tương tự từ đối tượng tùy chỉnh đó để nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn ở những khách hàng tiềm năng thậm chí đủ điều kiện hơn (bắt đầu với tỷ lệ khán giả giống 1%, sau đó tăng tỷ lệ khi bạn thấy kết quả).

Các công ty đã làm điều này:

Được xây dựng với, Datanyze

 1. Hack quảng cáo YouTube

Sử dụng quảng cáo trong luồng YouTube để nhắm mục tiêu các kênh YouTube cụ thể có liên quan đến thị trường của bạn và chỉ trả tiền nếu ai đó xem quá 30 giây.

Các công ty đã làm điều này:

Wishpond, lực lượng bán hàng

Đọc thêm:

http://www.digitalmarketer.com/youtube-ad-types/

 1. Hack quảng cáo gốc

Xem báo cáo Chuyển đổi của bạn bên trong Google Analytics để xác định URL nội dung blog của bạn với số lượng cao nhất là
chuyển đổi chì. Quảng cáo phần nội dung blog chuyển đổi cao nhất của bạn trên các mạng quảng cáo như Taboola, Outbrain hoặc Twitter.

Các công ty đã làm điều này:

Netflix

Đọc thêm:

https://blog.hubspot.com/agency/native-ads-201

GIÁM SÁT TĂNG TRƯỞNG

 1. Hack cá nhân hóa thư thoại

Khi ai đó chọn một trong các nam châm chính của bạn, hãy thu thập số điện thoại di động của họ và sau đó sử dụng Slybroadcast để ghi lại một tin nhắn cá nhân được gửi đến hộp thư thoại của họ.

 1. Hack chuyển đổi dùng thử

Gửi email bảy từ này đến một phân đoạn lớn các thử nghiệm của bạn, những người không chuyển đổi thành khách hàng trả tiền bằng cách sử dụng bản sao email này: Định {{Tên}}, bạn vẫn đang tìm kiếm {{sản phẩm}}? Sau đó chuẩn bị cho một ngày bận rộn trả lời email. Kết hợp điều này với Hack Ưu đãi không thể cưỡng lại bằng cách gửi theo dõi ngắn cung cấp giảm giá hoặc dùng thử kéo dài (đặc biệt là nếu đã có thay đổi sản phẩm kể từ đó) để lấy lại.

 1. Hack nhắm mục tiêu trên tàu

Khi ai đó đã đăng ký dùng thử miễn phí, hãy nhắm mục tiêu lại họ bằng quảng cáo đến một trang web để tham gia hội thảo trực tuyến miễn phí hoặc gọi miễn phí với nhóm thành công khách hàng của bạn để đảm bảo rằng họ có mọi thứ được thiết lập ngay trong doanh nghiệp của họ để chuẩn bị sau khi thử nghiệm kết thúc.

Các công ty đã làm điều này:

Này

Đọc thêm:

https://rocketshipgrowth.com/how-to-increas-free-trials-to-paid-customers-with-onboarding-retargeting-5e8cc05e3756

 1. Hack tối ưu hóa trên tàu

Quay lại thông qua những khách hàng thành công đang sử dụng sản phẩm của bạn và xem qua những gì họ đã làm trong 7-14 ngày đầu tiên. Hãy thử và tìm ra ba điều phổ biến đầu tiên mà những người đó đã làm và xây dựng nó thành điểm số của người dùng sản phẩm. Đây là những hoạt động bạn muốn dẫn đến làm. Tối ưu hóa tin nhắn trên máy bay và nhắn tin trong ứng dụng của bạn để dẫn mọi người đi theo con đường thực hiện ba điều đó.

Các công ty đã làm điều này:

HubSpot

Đọc thêm:

https://www.saastock.com/blog/view/the-data-driven-marketing-playbook-with-hubspot-gocardless-and-idio

 1. Ưu đãi không thể cưỡng lại Hack

Nếu giá trị phần mềm của bạn tự nói lên, hãy thêm email vào tự động hóa tiếp thị của bạn để khuyến khích mua hoặc dùng thử sản phẩm của bạn (ví dụ: Xem cách phần mềm của chúng tôi hoạt động và nhận thẻ quà tặng 25 đô la Amazon). Nó có vẻ như spam, nhưng nhiều công ty B2B SaaS lớn sử dụng nó để tạo ra các bản demo đủ điều kiện vì nó có thể chuyển mọi người từ việc đưa bạn ở vị trí # 101 trong danh sách ưu tiên của họ sang # 3.

Các công ty đã làm điều này:

Chì, kỳ lạ

Đọc thêm:

http://www.bizible.com/blog/4-b2b-saas-growth-hacks-that-helped-bizible-raise-8m

TRẢ LỜI TĂNG TRƯỞNG

 1. Hack phản hồi của khách hàng

Sau khi một người đăng ký và hoàn thành tất cả các mẹo về công cụ trên ứng dụng, hãy gửi cho họ một lời chúc mừng trong ứng dụng
thông báo và email đề nghị gửi một món quà dán trong thư. Trong liên kết email đến một Kiểu chữ thu thập người dùng’địa chỉ gửi thư. Ở phía dưới, cung cấp cho mọi người hai trường phản hồi tùy chọn: 1) Điều gì đã đưa bạn đến với [ứng dụng của bạn]? Vấn đề gì bạn đang tìm cách giải quyết? 2) Bất cứ điều gì chúng ta có thể làm tốt hơn? Bất kỳ tính năng / sản phẩm chúng tôi đang thiếu? Sử dụng Zapier để gửi phản hồi từ 2 trường đó vào bảng sản phẩm. Sử dụng bảng sản phẩm để nhóm và xếp hạng các yêu cầu tính năng theo mức độ ưu tiên của nhóm người dùng và theo cách một tính năng phù hợp với tầm nhìn rộng hơn cho sản phẩm của bạn.

Các công ty đã làm điều này:

Ứng dụng đám mây

Đọc thêm:

https://clearbit.com/books/data-driven-marketing/customer-retention

 1. Hack kích hoạt lại sản phẩm

Tự động gửi email này đến người dùng’t đã sử dụng sản phẩm của bạn trong 30 ngày: “Tôi đã tự hỏi nếu bạn có thể dành một giây để cho tôi biết bạn nghĩ gì về sản phẩm và nếu bạn có ý tưởng về những gì chúng ta có thể làm để cải thiện? Đổi lại, tôi’đã đi trước và thêm một tháng kế hoạch chuyên nghiệp vào tài khoản của bạn miễn phí.

Các công ty đã làm điều này:

Ứng dụng đám mây

Đọc thêm:

https://clearbit.com/books/data-driven-marketing/customer-retention

 1. Hack sản phẩm dính

Đối với mọi cấp độ đăng ký trong sản phẩm của bạn, hãy tạo một chuỗi ba email với CTA để bật / dẫn chúng qua tính năng quan trọng nhất trên tầng giá đó (ví dụ: Email # 1 > Đợi 1 ngày > Email số 2 > Đợi 2 ngày > Email số 3 > Kết thúc chiến dịch). Sau đó, bắt đầu chiến dịch ba email thứ 2 để bật / dẫn họ qua tính năng quan trọng nhất tiếp theo trong sản phẩm của bạn để bạn có thể tạo người dùng dính, những người ít có khả năng rời đi.

Các công ty đã làm điều này:

CoSchedule

Đọc thêm:

https://clearbit.com/books/data-driven-marketing/customer-retention

 1. Hack báo cáo được cá nhân hóa

Tự động hóa việc gửi Báo cáo số liệu hàng tháng được cá nhân hóa bao gồm tóm tắt về những gì khách hàng của bạn đã đạt được với sản phẩm của bạn trong tháng. Sử dụng công cụ dữ liệu khách hàng như Phân đoạn để chuyển dữ liệu sử dụng từ sản phẩm của bạn sang công cụ tự động hóa tiếp thị dữ liệu như Customer.io. Thiết lập trình kích hoạt dữ liệu bằng cách sử dụng logic if / khác, logic logic để cung cấp cho khách hàng của bạn các đề xuất có thể thực hiện được về nơi họ có thể cải thiện.

Các công ty đã làm điều này:

Quảng cáo

Đọc thêm:

https://clearbit.com/books/data-driven-marketing/customer-retention

 1. Hack Gamification sản phẩm

Khi khách hàng đạt được một cột mốc cụ thể trong ứng dụng của bạn, hãy gửi cho họ phần thưởng, mẹo để đạt cấp độ tiếp theo và kêu gọi hành động để nâng cấp. Ví dụ: đối với phần mềm danh sách email Sumo:

 1. 1 người đăng ký email = Nhãn dán Sumo (cộng với mẹo để có được 100 người đăng ký email)
 2. 100 người đăng ký email = áo phông Sumo (cộng với mẹo để có tới 1000 người đăng ký email)
 3. 1000 người đăng ký email = Kính râm Sumo (cộng với mẹo để có được tới 10000 người đăng ký email)
 4. 10000 người đăng ký email = Sumo Hat (cộng với mẹo để có tới 100000 người đăng ký email)
 5. 100000 người đăng ký email = Bữa trưa Sumo Taco
Các công ty đã làm điều này:

Quảng cáo

Đọc thêm:

https://clearbit.com/books/data-driven-marketing/customer-retention

 1. NPS Churn Buster Hack

Gửi email cho tất cả người dùng 1 ngày sau khi dùng thử miễn phí kết thúc. Trong email, hãy sử dụng bản khảo sát NPS để hỏi người dùng của bạn về khả năng họ giới thiệu phần mềm của bạn cho bạn bè hoặc đồng nghiệp theo thang điểm từ 0 đến 10. Nếu điểm NPS là <6 cảm ơn vì sự trung thực của họ và yêu cầu phản hồi, nếu đó là đề nghị 6-8 để gia hạn dùng thử miễn phí, nếu đó là >8 cung cấp cho họ một chương trình khuyến mãi nâng cấp.

Các công ty đã làm điều này:

Đề cập

Đọc thêm:

http://sl slideshoware.net/mentionapp/mention-nps- Process-reduce-churn-increas-customer-hapiness

Được chứ …

Giờ đây, bạn đã được trang bị một loạt các kỹ thuật hack có thể hành động được, làm thế nào để thực hiện các kỹ thuật hack tăng trưởng, mà bạn có thể sao chép & dán và bắt đầu làm việc cho khởi nghiệp của bạn.

Chúc may mắn!

Cảm ơn và tín dụng cho: Spreadshare.co và Rocketship Agency đã cung cấp nguồn cảm hứng và nguồn dữ liệu cho bài đăng này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map