Kết hợp với Shopify

Wix Vs Shopify đối đầu trực tiếp nơi các tính năng quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm – được xem xét để giúp bạn quyết định trước khi đăng ký với một trong những công ty phần mềm xây dựng trang web và thương mại điện tử này.


Tổng điểm

Wix

Tổng điểm

Shopify

Đó là một cuộc gọi gần nhưng Shopify đi ra với tư cách là người chiến thắng Wix. Shopify là phần mềm giỏ hàng thương mại điện tử tốt hơn để sử dụng khi tạo cửa hàng trực tuyến của bạn.

Chắc chắn Wix là một lựa chọn tốt cho người có sở thích trực tuyến và các cửa hàng trực tuyến nhỏ hơn nhưng Shopify là lựa chọn hợp lý nếu bạn theo đuổi một nền tảng phần mềm thương mại điện tử hoàn chỉnh. Shopify cũng có một App Store khổng lồ đi kèm với Ứng dụng Shopify miễn phí và cao cấp để nâng cấp cửa hàng của bạn. Dưới đây là bộ sưu tập tuyệt vời các ứng dụng Shopify tốt nhất hiện nay.

Bảng so sánh Wix vs Shopify

vuốt sang phải

Wix

Shopify

Trong khoảng:Wix.com là một nền tảng phát triển dựa trên đám mây hàng đầu với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Wix được người dùng trên thị trường biết đến như một người xây dựng trang web đáng kinh ngạc với hơn 70 loại mẫu, tính linh hoạt đáng kinh ngạc và dễ sử dụng. Điều này phù hợp với hầu hết mọi trang web.Shopify là một giải pháp phần mềm thương mại điện tử hàng đầu trên thị trường cho người dùng thiết kế cửa hàng trực tuyến của riêng họ, với giá cả phải chăng.
Được thành lập tại:20062004
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:Nemal Tel Aviv St 40, Israel150 Elgin Street, Tầng 8, Ottawa, ON, Canada, K2P 1L4
Số điện thoại:(800) 600-0949(888) 746-7439
Địa chỉ email:[email được bảo vệ]Không được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Châu Âu và Hoa KỳOntario, Canada
Giá hàng tháng:Từ 4,92 đô la mỗi thángTừ $ 29,00 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:Không (Chỉ gói cao cấp)Không
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:KhôngĐúng
Email không giới hạn:KhôngKhông
Lưu trữ nhiều tên miền:Không cóKhông
Hosting Controlpanel / Giao diện:Giao diện WixGiao diện Shopify
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:14 ngày14 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:KhôngKhông
Tiền thưởng & Ngoài ra:Rất nhiều mẫu miễn phí để lựa chọn.Dùng thử miễn phí 14 ngày, không cần thẻ tín dụng. Rất nhiều mẫu miễn phí và trả phí. Mọi thứ bạn cần tất cả trong một để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn.
Tốt: Dễ dàng sử dụng Kéo & Giao diện thả – Wix sử dụng hệ thống WYSIWYG (What You See Is What You Get) kéo và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn và xem trước thời gian thực của trang web của bạn.
Thiết kế tìm kiếm chuyên nghiệp – Wix cho phép bạn chọn từ hơn 510 mẫu dựa trên HTML5 có phong cách và hoàn toàn tùy biến tuyệt vời, cũng như một số mẫu dựa trên Flash.
Các tính năng trợ giúp trực quan – Wix giúp bạn hướng dẫn bạn các kênh hỗ trợ chính thức của họ, cũng như các bài viết hỗ trợ liên quan trực tiếp mà bạn có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào các nút trợ giúp / hỗ trợ có thể nhìn thấy ở hầu hết mọi nơi.
Bạn có toàn quyền kiểm soát thiết kế của cửa hàng.
Bạn có thể thêm bao nhiêu sản phẩm và biến thể mà bạn cần.
Cấu hình sản phẩm dễ dàng và nhiều hình ảnh sản phẩm.
Quy trình kiểm tra dễ dàng.
Dễ dàng bán hàng và sử dụng các ứng dụng Shopify, bạn có thể tăng chuyển đổi.
Phí giao dịch thấp.
Những người xấu: Quảng cáo hiển thị trên phiên bản miễn phí
Wix bao gồm các logo quảng cáo ở bên cạnh và ở cuối trang của trang web của bạn nếu bạn đang sử dụng Gói miễn phí.
Mẫu không thể thay đổi dễ dàng
Ngay bây giờ, không có cách nào để trao đổi mẫu mà không mất tất cả các công việc tùy chỉnh bạn đã thực hiện trên trang web của mình.
Email và tên miền không được bao gồm.
Không phải là nền tảng trực quan nhất.
Tóm lược:Chúng làm cho nó thuận tiện cho người dùng để thiết kế một sự hiện diện web chuyên nghiệp và hấp dẫn. Trình xây dựng trang web Wix có mọi thứ người dùng yêu cầu để thiết kế một trang web miễn phí hoàn toàn cá nhân hóa và chất lượng cao, sử dụng trí tuệ thiết kế nhân tạo. Nó có một giao diện cực kỳ dễ dàng cho người dùng mới và đi kèm với rất nhiều mẫu.Shopify là một nền tảng dễ sử dụng với nhiều mẫu và chủ đề miễn phí để bắt đầu sử dụng. Điều này dành cho người dùng từ những người bán phương tiện truyền thông trực tuyến và xã hội cho đến những người bán hết thùng xe của họ. Sự dễ dàng sử dụng trong máy chủ web này là không cần kỹ năng thiết kế, cho phép người mới bắt đầu nhận nhiệm vụ. Yu có được mọi thứ ở một nơi liên quan đến chức năng ở đây.

Kiểm tra bài đăng này nếu bạn tự hỏi liệu Wix và Shopify có thể được sử dụng để viết blog không.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map