Đánh giá Shopify 2020 Trình xây dựng thương mại điện tử được xếp hạng tốt nhất

Shopify là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất trên hành tinh. Phần mềm thương mại điện tử tất cả trong một này hỗ trợ 1 triệu thương nhân và đã tạo ra Doanh thu 155 tỷ đô la. Đánh giá Shopify này bao gồm cả trong và ngoài .


Contents

logo của shopifyĐánh giá Shopify (Tóm tắt)

Trong khoảng

Shopify là nền tảng thương mại điện tử SaaS tất cả trong một hàng đầu thế giới cho phép bạn bắt đầu, phát triển và quản lý cửa hàng trực tuyến của mình.

Chi phí

Shopify cung cấp ba gói giá: Shopify cơ bản có giá $ 29 / tháng, gói chính có giá $ 79 / tháng, Shopify nâng cao có giá $ 299 / tháng. Ngoài ra còn có gói Shopify Lite có giá $ 9 / tháng. (So ​​sánh các kế hoạch ở đây.)

Ưu

Nền tảng được lưu trữ đầy đủ và tất cả trong một có nghĩa là bạn không phải lo lắng về các công cụ kỹ thuật. Thị trường ứng dụng khổng lồ (miễn phí và trả phí) và các chủ đề tùy chỉnh. Phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi, hơn 100 cổng thanh toán, đơn giản để sử dụng mặt tiền cửa hàng, SKU và quản lý hàng tồn kho, SEO tích hợp, tiếp thị, phân tích và báo cáo, giá vận chuyển linh hoạt và thuế tự động. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tài liệu tự trợ giúp và cộng đồng. Bán trên nhiều kênh, cả sản phẩm kỹ thuật số và vật lý (POS tích hợp). Xem tất cả các tính năng.

Nhược điểm

Shopify, bộ xử lý thanh toán tích hợp chỉ cho phép bạn bán hàng từ một số quốc gia nhất định và bạn phải trả phí giao dịch nếu bạn sử dụng cổng thanh toán của bên thứ ba. Chi phí sử dụng ứng dụng có thể nhanh chóng tăng lên. Email lưu trữ không được bao gồm. Gói Lite đi kèm với các tính năng hạn chế.

Bản án

Cấm Shopify là nền tảng thương mại điện tử được lưu trữ đầy đủ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có giá hợp lý và đi kèm với hàng trăm tính năng tích hợp và hàng ngàn ứng dụng. Shopify cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu bán hàng, thông qua cửa hàng trực tuyến, các kênh xã hội hoặc cửa hàng thực tế của bạn thông qua POS tích hợp của họ.

đánh giá Shopify tốt nhất

đánh giá shopify

Cung cấp sức mạnh cho hơn 1 triệu doanh nghiệp trực tuyến Doanh thu hàng năm của Shopify đạt 1,57 tỷ đô la trong năm 2019, tăng 47% so với năm 2018. Và trong bài đánh giá Shopify này, chúng tôi sẽ tìm hiểu lý do tại sao một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng Google khuyến nghị bởi 88% người dùng.

Ai là 12 phần trăm đã không kết nối với trang web? Điều gì làm cho nền tảng này được sử dụng rộng rãi và cực kỳ nổi bật trong lĩnh vực thương mại điện tử? Liệu nó có đủ khả năng tiếp cận cho một người mới, được thiết kế cho các chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm hay nó nằm ở đâu đó ở giữa?

Cuối cùng, bạn sẽ có thể trả lời tất cả những câu hỏi đó và nhiều hơn nữa. Bởi vì mục tiêu của tôi không phải là để cung cấp đánh giá Shopify chuyên sâu: Tôi hy vọng sẽ giúp bạn quyết định liệu nền tảng thương mại điện tử này có phù hợp với bạn hay không.

Tìm hiểu lý do tại sao các doanh nghiệp 1M + sử dụng trình xây dựng thương mại điện tử mạnh mẽ và dễ sử dụng của Shopify. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí của bạn bây giờ!

Tại sao đánh giá Shopify này?

shopify đánh giá

Điều thú vị về đánh giá này là nó được viết bởi một người bắt đầu kinh doanh từ đầu trên Shopify vài năm trước và từ đó đã trở thành một người dùng khao khát.

Tuy nhiên, tôi không xa lạ gì với một loạt các nền tảng thương mại điện tử khác, bao gồm BigC Commerce, 3dcart, Wix, Squarespace, WooC Commerce và Magento. Sau đó, chúng tôi sẽ so sánh cách Shopify nổi bật so với các đối thủ lớn đó, cũng như chính xác những gì người đánh giá này đang bán trên các trang web đó.

Luôn có khả năng doanh nghiệp của bạn phù hợp hơn với một tùy chọn nền tảng thương mại điện tử khác. Nhưng bạn có thể ở đây vì bạn đã nghe thấy tất cả những điều (có thể là tuyệt vời) về Shopify, và bạn có thể cân nhắc xem bạn có nên thử không. Vì vậy, hãy để Lừa một trong những câu hỏi rõ ràng hơn:

Tôi có thể sử dụng Shopify để làm gì?

Nó là một nền tảng thương mại điện tử tất cả trong một được lưu trữ đầy đủ, vì vậy câu hỏi đó là hiển nhiên, phải không? Nhưng sự thật là bạn luôn có thể mở một cửa hàng Etsy hoặc, quái gì, tại sao không tạo một hồ sơ eBay và bán sản phẩm của bạn trên đó? Bởi vì bạn đang tìm kiếm một nền tảng mạnh mẽ mà bạn có thể quản lý toàn bộ doanh nghiệp của mình và đó là nơi mà Shopify đến.

shopify xem xét

Trong khi xem xét các đánh giá về Shopify, bạn sẽ thấy một loạt các ý kiến ​​hợp lệ, nhưng họ lại đến từ rất nhiều người. Họ có mục tiêu khác nhau, hốc, ngành công nghiệp, kinh nghiệm, danh sách đi về. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Shopify, bạn sẽ thực hiện (nói chung) một hoặc nhiều hơn bốn điều sau:

Bắt đầu một thương hiệu từ một hình vuông
Bán hàng trên mạng
Bán tại cửa hàng
Tiếp thị thương hiệu của bạn

Hãy để Patrick xem xét từng lĩnh vực trong số năm lĩnh vực này và xem cách nền tảng Shopify làm cho việc thực hiện chúng trở nên dễ dàng hơn, tốt hơn hoặc khác ở mức độ khác nhau.

Bắt đầu kinh doanh trên Shopify

Bạn có một ý tưởng cho một doanh nghiệp, và bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu. Hoặc, bạn đã đưa phía bạn hối hả và chuyển nó sang một nền tảng như Shopify nơi nó có thể phát triển. Nếu đó là trường hợp khác, thì Shopify là tất cả nhưng được tạo ra cho bạn.

Không giống như các nền tảng như WordPress, khá phức tạp và thậm chí là Squarespace, chắc chắn có thể tiếp cận nhưng khá hạn chế, Shopify được xây dựng để mua sắm. Bạn có thể nói từ tên? Và hơn nữa, nó được xây dựng cho những người yêu thích xây dựng mọi thứ từ đầu.

Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Chà, nếu bạn đã là một chuyên gia WordPress, tại sao lại xem xét Shopify? Đặt chuyên môn đó để sử dụng tốt! Và hơn nữa trong bài đánh giá Shopify này, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách bạn có thể tích hợp nó với trang web hiện tại của bạn.

bảng điều khiển của shopify

Tài nguyên mạnh mẽ cho khởi nghiệp

Trong bài đánh giá Shopify này, chúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả các lý do tại sao trang web này dường như có tất cả. Và nếu bạn không quen thuộc với số lượng lớn các công cụ tiếp thị có sẵn cho bạn trực tuyến, thì bạn sẽ có thể khám phá rất nhiều con đường bạn có thể đi xuống để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình và hơn thế nữa.

Shopify thực hiện một công việc tuyệt vời là cho bạn sự tự do để đơn giản và xây dựng từ đó. Bạn có thể không có gì hơn một trang web bán một sản phẩm. Bạn có thể có một trang web Shopify khiến trang web mà bạn đang đọc trang này phải xấu hổ. Khả năng là vô tận vì nó được xây dựng theo cách đó.

xu hướng Google

Tạo thương hiệu từ đầu trên Shopify

Bạn có thể có rất nhiều niềm vui với vài bước đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh với Shopify. Bạn thậm chí có thể bắt đầu trước khi bạn đưa ra một cái tên, với một Trình tạo tên doanh nghiệp mà có sẵn miễn phí, không cần mở tài khoản. Bạn có khả năng giành chiến thắng, tìm một cái đập vào đầu, nhưng bạn sẽ nhận được vô số ý tưởng.

Họ cũng có một công cụ xây dựng logo tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo một cái gì đó từ đầu hoặc bắt đầu từ một mẫu. Tôi đã nghe nói về nhiều người phác thảo một cái gì đó với nền tảng thiết kế đồ họa đơn giản Canva. Nhưng nếu bạn có kế hoạch xây dựng doanh nghiệp của mình hoàn toàn trên Shopify, bạn cũng có thể tạo logo tại đây.

Điều duy nhất quan trọng hơn tên và logo là quyết định những gì bạn đang bán. Và vì bạn cần phải tạo một cái nhìn thống nhất thông qua cửa hàng của bạn và trên tất cả các kênh quảng cáo, bạn sẽ muốn làm điều này đầu tiên.

Cách Shopify giúp xây dựng sự hiện diện trực tuyến

Khi bạn đã khóa tất cả các điều cơ bản, bạn muốn bán sản phẩm của mình. Và bởi vì Thuật toán Google Google có thể nhận ra ngay lập tức sự vĩ đại của bạn, bạn cần phải đưa tên của mình ra khỏi đó.

Shopify có một số lượng lớn các ứng dụng tiếp thị và các công cụ SEO tích hợp để giúp thương hiệu của bạn được chú ý. Tôi khuyên bạn nên đi với các ứng dụng được đánh giá tốt nhất, phổ biến nhất, nhưng hãy thoải mái duyệt qua. Bạn chỉ có thể khám phá một tùy chọn sắp tới đưa bạn ra phía trước đơn giản vì bạn không làm những gì người khác đang làm.

Trực tiếp thông qua tài khoản Shopify của bạn, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng:

Nhận một URL tùy chỉnh hoặc nhập một URL bạn đã sở hữu.
Duyệt cả hình ảnh chứng khoán miễn phí và trả phí.
Tạo một cửa hàng hoàn toàn độc đáo.

Coi đây nè:

Thiết lập cửa hàng trong Shopify

bảng điều khiển

Bạn có thể mở một cửa hàng, cho dù bạn có hàng tồn kho sản phẩm hay không. Trên thực tế, mô hình kinh doanh dropshipping là một trong những con đường phổ biến hơn để theo đuổi trên Shopify. Bạn có thể chọn các sản phẩm bạn muốn bán thông qua quan hệ đối tác của họ với công ty dropshipping Oberlo.

Khách hàng trả cho bạn giá bán lẻ, bạn lấy số tiền đó và mua nó với giá sỉ, và người gửi hàng thực hiện tất cả các bao bì và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng. Bùng nổ, lợi nhuận.

Nhưng cho dù bạn có bán các mặt hàng của riêng mình hay sử dụng Shopify cho dropshipping, bạn có thể chọn chủ đề cửa hàng của mình dựa trên nhiều mẫu khác nhau (một số miễn phí, một số trả phí). Youllll tùy chỉnh các sản phẩm của bạn theo nội dung trái tim của bạn, bao gồm thêm mô tả (Shopify cũng có ứng dụng cho điều đó). Và thêm bất cứ điều gì bạn muốn, như trang Giới thiệu về chúng tôi, trang Câu hỏi thường gặp, v.v..

Sau đó, bạn rất tốt để đi. Tôi nghĩ, tất cả đã nói, bạn có thể tung ra một cửa hàng hoạt động trong vòng chưa đầy một ngày, không đùa đâu!

Tìm hiểu lý do tại sao các doanh nghiệp 1M + sử dụng trình xây dựng thương mại điện tử mạnh mẽ và dễ sử dụng của Shopify. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí của bạn bây giờ!

Bạn có nên làm bản dùng thử Shopify miễn phí?

Tôi luôn khuyên bạn nên bắt đầu với bản dùng thử miễn phí, ngay cả khi bạn biết bạn sẽ trở thành người dùng trả phí. Đối với một điều, bạn chỉ có thể có một cửa hàng Shopify tại một thời điểm, vì vậy nếu bạn bắt đầu từ xa và quyết định bạn muốn bắt đầu lại từ đầu, hãy xóa mọi thứ và bắt đầu lại mà không cảm thấy lãng phí tiền bạc.

Trong khi viết đánh giá này, Shopify đã cung cấp bản dùng thử miễn phí 90 ngày, thật không thể tin được. Nhưng đó là một trong những cơn bão của đại dịch coronavirus mới, vì vậy nó chắc chắn là tạm thời. Tuy nhiên, nó vẫn đáng để tận dụng bất cứ ưu đãi dùng thử miễn phí nào, ngay cả khi chỉ là 14 ngày tiêu chuẩn.

Shopify Capital là một chương trình tín dụng dành cho các doanh nghiệp đủ điều kiện, đây là một con đường tiềm năng khác cho các công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm một số tiền hạt giống để bắt đầu với quảng cáo và hơn thế nữa. Nó có thể đáng để xem xét.

Bạn có cần phải là một doanh nghiệp được cấp phép để bắt đầu một cửa hàng Shopify?

cài đặt

Về mặt kỹ thuật: không. Bạn không phải là một doanh nghiệp được cấp phép để mở Cửa hàng Shopify của riêng bạn. Bạn chỉ cần trả thuế cho bất kỳ thu nhập nào bằng cách nộp thuế tự làm, yêu cầu thanh toán hàng quý.

Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên bạn nên mở một doanh nghiệp được cấp phép càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước khi bạn bán sản phẩm đầu tiên của mình. Bạn muốn được bảo vệ khỏi trách nhiệm cá nhân và nó có lợi thế về thuế, đặc biệt quan trọng nếu bạn làm việc ở nơi khác và cửa hàng Shopify là một bên hối hả.

Các loại cửa hàng trực tuyến trên Shopify

shopify loại cửa hàng

Loại cửa hàng trực tuyến bạn mở trên Shopify bị giới hạn khá nhiều trong trí tưởng tượng của bạn. Bạn đang bán phòng xông hơi hồng ngoại? Thì có lẽ tôi sẽ sớm xem xét lại bạn! Bạn đang cung cấp các bản in hoặc quần áo làm theo đơn đặt hàng? Bạn đang bán thức ăn hay đồ uống? Phụ kiện hay thủ công? Sách, truyện tranh, tiểu thuyết, mags lit?

Đây là một đánh giá Shopify trung thực, Vì vậy, hãy để trung thực ở đây: đây là một công ty vì lợi nhuận, có nghĩa là họ muốn càng nhiều khách hàng càng tốt. Điều đó có nghĩa là nền tảng của họ được thiết kế để phù hợp với mọi loại hình kinh doanh có thể tưởng tượng được (miễn là có thể thực hiện trực tuyến).

Bán hàng trực tuyến với Shopify: Đánh giá

Tôi cảnh báo bạn ngay bây giờ: thời gian trôi đi khi bạn bắt đầu xây dựng cửa hàng của mình. Chúng làm cho nó dễ dàng tùy chỉnh một cách lố bịch, và cuối cùng bạn có thể bị mang đi và nhận ra rằng tám giờ đã trôi qua và tất cả những gì bạn đã thực hiện được chơi với màu nền. Đó không phải là một điều xấu, nó thực sự là một minh chứng cho khả năng tiếp cận và dễ sử dụng.

Nó khó có thể đánh bại cửa hàng trực tuyến Shopify

chủ đề shopify

Nghĩa đen Nó khó khăn để dễ dàng tạo ra một trang web đẹp như vậy – nếu nó thậm chí còn có thể. Nhưng nếu bạn có một tầm nhìn siêu cụ thể cho cửa hàng của mình, bạn có thể xây dựng nó từ đầu hoặc tùy chỉnh mẫu Shopify bằng cách chỉnh sửa trực tiếp trong phần phụ trợ HTML. Tốt nhất của cả hai thế giới!

Khi bạn có hình ảnh hiện có về các sản phẩm của mình, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả các tệp trực tiếp lên trang web. Bạn có thể tạo các phòng trưng bày, trình chiếu hoặc hình ảnh tĩnh. Bạn có thể đặt văn bản bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể duyệt hàng tá chủ đề và chơi xung quanh chúng.

Mặc dù Squarespace và Wix có nhiều mẫu hơn, các tính năng thương mại điện tử của Shopify đánh bại Wix và Squarespace trong cuốn sách của tôi và các mẫu aren sẽ là một điểm bán hàng đủ tốt để bù đắp cho điều đó. (Đọc so sánh Squarespace vs Wix của tôi.)

Đánh giá về giỏ hàng Shopify

Thật đáng kinh ngạc, bạn có thể chấp nhận hơn một trăm hình thức thanh toán thông qua Shopify nếu bạn sống ở Hoa Kỳ (Tôi có thể chứng thực các địa điểm khác). Điều này bao gồm tất cả các thẻ tín dụng và ví điện tử lớn, cũng như tiền điện tử và hơn thế nữa.

Hơn nữa, họ sẽ tính toán mọi thứ dựa trên thuế và tiền tệ địa phương của người mua sắm. Vì vậy, nếu bạn là một người bán quốc tế, bạn biết rằng thanh toán của bạn sẽ được dịch để phù hợp với bất cứ nơi nào người mua hàng được đặt, bao gồm tiền địa phương của họ.

Nếu bạn đã đoán được, bạn có thể đặt trước giá vận chuyển hoặc Shopify tự động tính toán vận chuyển, mặc dù điều đó yêu cầu một Shopify Advanced kế hoạch. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều loại vật phẩm, thì nó có khả năng nâng cấp, ngay cả khi nó chỉ dùng để tính toán vận chuyển tự động. Bạn không muốn giảm giá cho điều đó!

khu vận chuyển

Giỏ hàng bảo mật

Họ cũng ở mức cao nhất của Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu công nghiệp thẻ thanh toán (PCI DSS), có nghĩa là các biện pháp bảo mật của họ được xem xét kỹ lưỡng hơn so với hầu hết các công ty. Họ sử dụng mã hóa tiên tiến để giữ cho tất cả các thông tin an toàn và bảo mật. Và họ đã trả hơn 850.000 đô la cho các tin tặc trắng trong nhiều năm qua để báo cáo các lỗi đã được vá.

Trên thực tế, Shopify sẽ trả tới 50.000 đô la để xác định các vấn đề bảo mật cụ thể, khiến cho việc khuyến khích báo cáo các lỗ hổng cạnh tranh với việc khai thác chúng.

tuân thủ pci

Khi bạn mở một cửa hàng trên Shopify, trang web của bạn sẽ tự động có tính năng mã hóa SSL 256-bit, giúp củng cố niềm tin vào cửa hàng của bạn cho khách truy cập rằng dữ liệu thanh toán của họ được bảo mật. Vì sẽ có ít hoặc không có bằng chứng nào cho thấy trang web của bạn được lưu trữ bởi Shopify, đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho thương hiệu của bạn một cách cụ thể.

Cách quản lý cửa hàng Shopify của bạn

Tôi yêu ứng dụng Shopify dành cho thiết bị di động, nhưng tôi có thêm thông tin chi tiết về một vài phần trong bài đánh giá này. (Spoiler: Bạn có thể làm khá nhiều thứ từ thiết bị di động.)

Tuy nhiên, nó LẠC bảng điều khiển mạnh mẽ, dù là máy tính để bàn hay phiên bản di động, điều đó thực sự làm tôi thất vọng. Chúng bao gồm tất cả các cơ sở tiềm năng, và nó là một công cụ theo dõi gây nghiện về sự tăng trưởng, doanh số, khách truy cập, theo dõi đơn hàng và hơn thế nữa. Nó có một bài thuyết trình dữ liệu rõ ràng từ trên xuống nhưng rõ ràng mà tôi có thể nói đủ điều tốt về.

Báo cáo

Bảng điều khiển Shopify so với các đối thủ như thế nào? Mọi nền tảng thương mại điện tử đều có một thành phần bảng điều khiển tương tác, nhưng không có nền tảng nào sạch sẽ và mọi thứ ở một nơi như phiên bản Shopify. Đối với những người ít kỹ thuật, nó gần như hoàn hảo.

Làm thế nào cụ thể bạn có thể tổ chức hàng tồn kho của bạn?

Shopify cho phép bạn thêm bao nhiêu danh sách thả xuống mà bạn cần cho các sản phẩm của mình, mặc dù bạn có thể phải tải xuống một ứng dụng nếu bạn có nhiều hơn một hoặc hai.

Ví dụ: nếu bạn bán áo phông có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, khách hàng sẽ có hai lần thả xuống, một cho màu và một cho kích thước và hình ảnh sản phẩm thậm chí có thể thay đổi khi bạn làm.

quản lý hàng tồn kho

Đây có phải là duy nhất để Shopify? Không, bạn có thể làm tương tự tại (tôi đoán) tất cả các nền tảng thương mại điện tử, bao gồm tất cả những nền tảng mà tôi có kinh nghiệm, từ Magento đến WooC Commerce. Nhưng nó vẫn còn quan trọng để đề cập đến.

Bạn cũng có thể liệt kê từng mục riêng biệt theo màu sắc, thiết kế, kích thước và bất kỳ trường hợp nào có thể tùy thuộc vào ngành của bạn. Đây cũng có thể là một chiến lược SEO tuyệt vời, vì mỗi trang sản phẩm là cơ hội riêng để được công nhận bởi các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Shopify mạnh mẽ như một máy chủ web?

Khả năng lưu trữ web của Shopify hết sức ấn tượng. Bạn lấy Băng thông không giới hạn, mặc dù đó phải là tiêu chuẩn vì sự phát triển kinh doanh của bạn sẽ bị cản trở. Họ cũng tự động cập nhật khả năng web của bạn, không cần phải gỡ trang web của bạn xuống và khiến khách hàng của bạn chờ đợi cập nhật. Đó là một cách tuyệt vời để mất chúng!

Nhưng những gì có thể là thành phần yêu thích của tôi về lưu trữ web của họ là chuyển tiếp email không giới hạn, có thể cực kỳ hữu ích. Bằng cách đó, bạn tạo các email khác nhau cho các bộ phận khác nhau và hợp lý hóa giao tiếp khách hàng. Rốt cuộc, bạn không muốn các yêu cầu thiết kế tùy chỉnh của mình đến bộ phận CNTT của bạn.

lưu trữ web thương mại điện tử đáng tin cậy

Mặc dù có thể rất khôn ngoan khi các công ty lớn đầu tư vào không gian máy chủ cụ thể hơn, hầu hết các cửa hàng sẽ không bao giờ gặp vấn đề về băng thông khi sử dụng Shopify làm máy chủ web của họ.

Xem xét dữ liệu từ Shopify Sales

Tôi đã tiếp tục về bảng điều khiển Shopify, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết dữ liệu mà bạn đang tìm kiếm cùng một lúc. Nhưng bạn có thể hiểu sâu hơn rất nhiều với dữ liệu được thu thập từ doanh số bán hàng đang diễn ra của bạn. Shopify được thiết kế mạnh mẽ hoặc tối thiểu như bạn muốn.

Các điểm dữ liệu rõ ràng nhất là sản phẩm nào đang di chuyển và sản phẩm nào đang lưu lại trên kệ, có thể nói như vậy. Google Analytics cũng tương thích trực tiếp với thiết lập cửa hàng của bạn, do đó, bạn sẽ có tất cả những hiểu biết đó theo ý của bạn. Bạn có thể lấy tất cả các báo cáo lưu lượng truy cập và giới thiệu của mình một cách nhanh chóng và chi tiết như bạn muốn và xuất chúng sang nhiều loại tệp khác nhau, như Excel và PDF.

Bạn có thể không cần mọi điểm dữ liệu, nhưng nếu bạn từng thuê một chuyên gia, họ nên yêu cầu tất cả các điểm đó để cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Ứng dụng Shopify có tốt hơn phần còn lại không?

cửa hàng ứng dụng

Nó không khó để nói ngay rằng batify được thiết kế cho mọi người, có nghĩa là điều hướng siêu trực quan và quản lý cực kỳ dễ dàng là một điểm bán hàng quan trọng. Vì vậy, tạo một ứng dụng di động đơn giản cho phép bạn thực hiện mọi thứ thực tế từ điện thoại của mình chỉ đi kèm với lãnh thổ.

Shopify cung cấp ứng dụng di động cửa hàng thương mại điện tử tốt nhất trên thị trường. Thời kỳ, kết thúc câu chuyện! Tôi đã thử tất cả chưa? Phải thừa nhận là không. Nhưng tôi đã thử rất nhiều, và đây là phần mềm thương mại điện tử yêu thích của tôi về điều hướng, khả năng truy cập và tính năng.

Bạn có thể gửi email và gọi điện cho khách hàng, quản lý kho và xem lại bảng điều khiển của bạn khi đang di chuyển. Rằng không chỉ cực kỳ tiện lợi, nó cảm thấy cần thiết cho thế giới ngày nay.

Một phần yêu thích của Shopify là Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Shopify rất đam mê và sẵn sàng vượt lên trên tất cả. Đối với tôi, đó là một điểm bán hàng rất lớn. Tôi có thể nói với bạn số lần tôi đã nhổ tóc với các nhóm hỗ trợ khách hàng khác. Và bất cứ ai khiến tôi cảm thấy như thế sẽ không bao giờ xảy ra được một ngôi sao vàng.

Tuy nhiên, hỗ trợ 24-7-365 thông qua trò chuyện trực tiếp, biểu mẫu trực tuyến, email và điện thoại không phải là duy nhất đối với Shopify và cũng không phải là dịch vụ khách hàng đặc biệt. Tất cả các trang web thương mại điện tử dành riêng để giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển mạnh, đảm bảo có các đại diện trực tuyến tuyệt vời.

Tuy nhiên, Shopify còn tiến xa hơn hầu hết các tính năng khác sẽ giúp bạn đạt đến một tầm cao mới với tư cách là một doanh nhân. Ngoài trung tâm trợ giúp tiêu chuẩn của Câu hỏi thường gặp, họ có những cuộc thảo luận diễn đàn thực sự hữu ích và thường xuyên, nơi tôi đã tìm thấy vô số lời khuyên và hiểu biết.

Đánh giá về việc quản lý cửa hàng bán gạch với Shopify

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử mà bạn cũng có thể sử dụng cho mặt tiền cửa hàng thực tế của mình. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các doanh nghiệp bán cả trực tuyến và tại cửa hàng, vì bạn sẽ muốn có một hệ thống quản lý hợp lý, có tính đến tất cả doanh số và hoạt động.

Một số sản phẩm có thể bán tại cửa hàng tốt hơn so với trực tuyến. Tổng doanh thu của bạn là cách bạn phân bổ tài trợ hợp lý. Và cửa hàng của bạn có thể hoạt động với mức năng suất và tổ chức cao nhất mà không cần hệ thống Điểm bán hàng (POS) phù hợp.

Nhưng nếu bạn có một hệ thống POS riêng cho cửa hàng yêu cầu bạn tải lên hoặc (tệ hơn rất nhiều) nhập dữ liệu theo cách thủ công, lỗi của con người chắc chắn sẽ xảy ra. Có tất cả các hoạt động trực tuyến và tại cửa hàng của bạn chạy trên cùng một nền tảng là vô cùng có lợi.

Chất lượng phần cứng Shopify

Kiểu dáng đẹp và đẹp như ổ cứng của hệ thống POS Shopify, chúng có thể rất bền, có nghĩa là chúng sẽ hoạt động tốt ở cả cửa hàng thời trang và nhà hàng bận rộn – và bất kỳ loại hình kinh doanh bán lẻ và dịch vụ thực phẩm nào giữa.

Phần cứng phần lớn được nhóm thành ba loại, mặc dù phần đầu tiên bao gồm mọi thứ bạn sẽ cần để thiết lập hệ thống POS trong cửa hàng. Bộ bán lẻ có giá đỡ iPad, đầu đọc thẻ và tất cả các phụ kiện cần thiết. Mỗi cái cũng được bán riêng.

Nó cũng được thiết kế linh hoạt nhất có thể. Nhân viên của bạn có thể mang iPad đi cùng với họ để phục vụ khách hàng và điều tương tự cũng xảy ra với đầu đọc thẻ. Bạn thậm chí có thể mang phần cứng POS của bạn bên ngoài cửa hàng để thực hiện giao hàng, ước tính, cài đặt, v.v..

Hệ thống POS Shopify là một trong những hệ thống mạnh mẽ nhất trên thị trường

Mặc dù hệ thống POS rất dễ học và sử dụng, họ cung cấp các video đào tạo để bạn và nhân viên của bạn có thể trở thành chuyên gia POS của Shopify – và bất kỳ nhân viên mới nào cũng có thể được đưa lên tàu nhanh chóng.

Hơn nữa, nhiều ứng dụng bổ trợ Shopify cũng có thể tạo điều kiện cho các tính năng thực sự tuyệt vời cho POS của bạn. Bạn có thể đặt các cuộc hẹn, lớp học và hội thảo trong khi tự động lên lịch và theo dõi tham dự. Bạn có thể bán theo sản phẩm, theo trọng lượng hoặc theo thời gian. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi giá, làm cho sản phẩm không có sẵn và chạy các chương trình khuyến mãi và giảm giá. Những khả năng là vô tận.

Vì vậy, trong khi tôi sẽ tìm hiểu một vài thành phần yêu thích của mình, đây không phải là danh sách đầy đủ các cách bạn có thể sử dụng hệ thống POS này cho bạn và lợi thế của công ty bạn.

shopify điểm bán hàng

Tính linh hoạt thanh toán đáng kinh ngạc

Tỷ lệ thẻ tín dụng cực kỳ thấp, mặc dù chúng càng thấp thì gói hệ thống POS của bạn càng lớn. Tôi ước gì nó là một tỷ lệ thấp tiêu chuẩn, nhưng nó vẫn rất cạnh tranh. Bạn cũng không bị tính phí bổ sung cho lợi nhuận và trao đổi, mà phải là một tiêu chuẩn toàn ngành.

Bạn cũng có thể tính phí nhiều hơn một thẻ tín dụng và chia nhỏ các khoản thanh toán. Một khách hàng muốn làm điều đó sẽ rất nản lòng nếu bạn không thể tiếp nhận họ. Cho dù bốn người muốn chia séc hoặc một người muốn tính phí cho một phần của nó và thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt, Shopify giúp bạn dễ dàng thực hiện tất cả.

Về cơ bản, bạn có thể kiểm soát các khoản thanh toán của mình. Nếu mọi người thanh toán bằng điểm kỹ thuật số hoặc vé lễ hội, bạn chấp nhận hình thức tiền tệ đó và ghi lại vào POS của mình như thể đó là bất kỳ hình thức thanh toán nào khác.

Cổng thanh toán

Tính năng quản lý và theo dõi thay đổi trò chơi

Đây là một lợi ích rất lớn của Shopify POS rất nhiều vì nó là lý do tại sao bạn đầu tư vào một hệ thống POS nói chung. Không có cách nào tốt hơn để theo dõi tất cả các giao dịch mua và hàng tồn kho của bạn. Nhân viên có thể đồng hồ ra vào bằng POS. Bạn có thể chuyển đổi nhân viên thu ngân thông qua hệ thống một cách nhanh chóng, vì vậy bạn luôn biết ai đang xử lý tiền mặt, khi nào và trên ngăn kéo nào.

Tất cả các dữ liệu cũng có thể được được đồng bộ hóa với QuickBooks của bạn (hoặc một nền tảng kế toán khác) để theo dõi mọi thứ về thuế. Và bạn có thể giới hạn những gì nhân viên nhất định có thể và có thể làm được. Ví dụ: bạn có thể không muốn cho phép nhân viên soạn vật phẩm hoặc tự giảm giá.

Một lần nữa, bất kể mức độ kiểm soát hoặc quyền lực theo dõi nào bạn muốn có đối với doanh nghiệp của mình, Shopify POS (và, thành thật mà nói, tất cả các hệ thống POS có giá trị muối của họ) đều có thể xảy ra.

Báo cáo

Công cụ xây dựng mối quan hệ khách hàng

Các công cụ hướng tới khách hàng của Shopify POS cung cấp một số thứ thực sự thú vị. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp dường như cho phép khách hàng của họ đặt hàng trực tiếp từ màn hình. Nhưng bạn cũng có thể không cần giấy tờ và vẫn chấp nhận các mẹo bằng cách lật iPad xung quanh để đối mặt với khách hàng sau khi nhận đơn đặt hàng của họ.

Họ có thể có hóa đơn được gửi trực tiếp vào email của họ và họ có thể đăng ký nhận phần thưởng bằng cách cung cấp thông tin liên hệ của họ.

Về phía bạn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm và xem có gì trong hoặc ngoài kho không. Bạn có thể tạo Hồ sơ khách hàng, có thể thu thập dữ liệu đặc biệt hữu ích và thông tin tiếp cận. Bạn thậm chí có thể tích hợp chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết của mình trực tiếp thông qua POS Shopify, không cần phải đi với bên thứ ba.

Kết hợp Cửa hàng trực tuyến Shopify với Địa điểm bán lẻ

Khi bạn giao dịch trực tiếp cả trực tiếp và trực tuyến, bạn cần mọi thứ được kết nối trên một nền tảng. Những lợi ích vượt xa bất kỳ chi phí bổ sung, tôi hứa với bạn. Sự gia tăng năng suất và kết nối liền mạch mang đến sự an tâm vô song. Thực tế là vô giá. Bạn có thể nhìn vào toàn bộ doanh nghiệp của mình và tất cả các khía cạnh của nó, không coi nó như hai công ty riêng biệt.

Một trong những cách tham vọng nhất để xem xét Shopify POS kết hợp với bán hàng trực tuyến có khả năng loại bỏ mặt tiền cửa hàng hoặc mở một địa điểm khác. Bằng cách xem xét các cuốn sách của bạn riêng lẻ thay vì lùi lại một bước và nhìn vào tất cả trong thời gian thực có thể giúp bạn liên tục tối ưu hóa và đánh giá lại doanh nghiệp của bạn trong tương lai. Rất có giá trị.

Cách bán sản phẩm kỹ thuật số trên Shopify

Bạn sẽ không có cửa hàng cho các sản phẩm kỹ thuật số của mình, nhưng bạn cũng sẽ không phải quản lý hàng tồn kho hạn chế. Vậy tại sao lại bán hàng trên Shopify?

Chà, bởi vì nó siêu có khả năng mở rộng và giàu tính năng. Nếu bạn di chuyển các sản phẩm kỹ thuật số với tốc độ đòi hỏi bạn phải bán trực tiếp từ trang web của mình chứ không phải các trang web của bên bán thứ ba như Etsy và Amazon, thì Shopify là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu có ý nghĩa hơn về mặt tài chính chỉ đơn giản là trả một phần của mỗi lần bán cho người bán bên thứ ba thay vì phí hàng tháng của Shopify, thì đó là con đường tốt hơn.

Nói một cách đơn giản: bạn có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số trên Shopify, giống như các mặt hàng vật lý. Nhưng tôi rất ngạc nhiên nếu nó có ý nghĩa rất lớn nếu bạn cũng không bán các sản phẩm hoặc dịch vụ vật lý.

Tiếp thị qua Shopify

công cụ tiếp thị

Tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn bằng cách lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau có thể gây nhầm lẫn và nhầm lẫn dẫn đến tình trạng quá tải. Điều tốt Shopify cho phép bạn làm mọi thứ ở một nơi.

Cửa hàng Shopify của bạn là nơi bạn có thể liên tục xây dựng thương hiệu của mình. Điều đó có nghĩa là viết và đăng bài viết trên blog giúp khán giả của bạn và cải thiện thứ hạng tìm kiếm Google của bạn. Điều đó có nghĩa là tích hợp đầy đủ với tiếp thị truyền thông xã hội, trong đó bạn có thể dẫn khách hàng từ việc nhấp vào quảng cáo của bạn để mua sản phẩm mà không bao giờ rời khỏi Facebook hoặc Instagram.

Điều này có nghĩa là xác định vị trí của đối tượng hiện tại của bạn, liên tục thu hút khách hàng mới và tích cực xây dựng các dịch vụ mới để mở rộng nhóm khách hàng tiềm năng của bạn.

Shopify có bạn bảo hiểm trên tất cả các mặt trận.

Xem video này để biết các mẹo tiếp thị bằng Shopify:

Công cụ viết blog và SEO

shopify seo và viết blog

Bạn có thể xây dựng một blog trực tiếp trên cửa hàng Shopify của mình, để khách hàng của bạn có thể có những hiểu biết của bạn trên tất cả các sản phẩm của bạn, tất cả ở một nơi.

Tôi khuyên bạn nên thuê một blogger trong lĩnh vực của bạn để tạo ra nội dung. Ban đầu, nó đáng để đầu tư để có một blog mạnh mẽ và sau đó đăng một cái gì đó mới mỗi tuần hoặc lâu hơn – trong khi quảng bá nội dung hiện có trên các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ SEO Shopify để tìm ra các chiến lược tốt nhất, nhưng rất có thể bạn sẽ muốn thuê ngoài một số nội dung đó. Nó có thể là một sự tiêu hao năng lượng lớn và bạn có một doanh nghiệp để điều hành.

Đừng quên rằng bạn cũng có thể sử dụng các công cụ SEO của Shopify để tối ưu hóa mọi phần của trang web của bạn, từ trang chủ đến các danh mục sản phẩm cho từng trang sản phẩm. Và bạn càng tối ưu hóa tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm, bạn càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập hữu cơ, điều này sẽ cải thiện SEO hơn nữa.

cửa hàng ứng dụng seo

Bạn có nên tin tưởng vào Chiến dịch mua sắm thông minh của Google?

Tích hợp Shopify với Google Smart Shopping thật tuyệt vời nếu bạn muốn ngồi lại và xem khách hàng tiềm năng tham gia. Đối với những người không quen với Quảng cáo Google và chỉ muốn bắt đầu ngay lập tức, tôi nói hãy dùng nó ngay. Nhưng đó không phải là chiến lược tiếp thị kỹ thuật số dài hạn của bạn.

google mua sắm thông minh

Đây có thể là khiếu nại lớn duy nhất của tôi về Shopify: họ làm cho Google Smart Shopping nghe giống như một tiêu chuẩn hoặc không có trí tuệ. Ở đây, điều này có nghĩa là: nó cực kỳ hạn chế, có nghĩa là bạn sẽ không có loại kiểm soát mà một chuyên gia PPC và người quản lý quảng cáo kỹ thuật số sẽ cần để thực hiện công việc của họ đúng cách.

Đây là những gì bạn có thể KHÔNG PHẢI làm gì nếu bạn sử dụng Google Smart Shopping thay vì tự mình quản lý các chiến dịch Quảng cáo Google của mình:

 • Loại trừ các cụm từ tìm kiếm cụ thể bằng Từ khóa phủ định.
 • Loại trừ một số mạng quảng cáo.
 • Không bao gồm các thiết bị cụ thể.
 • Kiểm soát nhắm mục tiêu vị trí ngoài việc thiết lập quốc gia. Nếu bạn điều hành một cửa hàng địa phương, thì đó là một công cụ giảm giá.
 • Thực hiện điều chỉnh giá thầu thường xuyên.
 • CÔNG VIỆC CỦA TẤT CẢ: Bạn đã giành chiến thắng có Báo cáo chi tiết, nghĩa là bạn đã thắng nếu biết lưu lượng truy cập của bạn chủ yếu đến từ một nguồn cụ thể như quảng cáo trên YouTube hoặc Gmail.


Tuy nhiên, một số hạn chế là những người sử dụng Google Smart Shopping tìm kiếm. Quảng cáo sẽ được tự động lên lịch dựa trên và nhắm mục tiêu đối tượng của bạn cũng sẽ được tự động. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngồi lại và tin tưởng Google để mang lại đúng đối tượng cho bạn.

Shopify tặng $ 100 cho người dùng quảng cáo Google lần đầu

Yêu cầu là bạn cần chi ít nhất 25 đô la cho một tài khoản mới. Ngoài ra, khoản tín dụng 100 đô la sẽ chỉ áp dụng cho các chiến dịch Google Mua sắm. Tuy nhiên, điều đó có thể chuyển thành rất nhiều chi tiêu quảng cáo tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường ngách của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Google Ads, thì bạn hoàn toàn không có lý do gì để không tận dụng lợi thế.

quảng cáo google tín dụng 100 đô la

Bộ dụng cụ là gì? Tổng quan về Trợ lý ảo Shopify

Điều mà tôi ấn tượng với tôi nhất về Kit là nó đã cải thiện được bao nhiêu thời gian. Nhưng ngay từ đầu, Kit đã là một ứng dụng rất hữu ích (và miễn phí!) Mà tôi thường sử dụng. Trợ lý ảo này thực sự có thể viết quảng cáo truyền thông xã hội cho bạn. Tôi luôn thích đi vào và chạm vào chúng, đôi khi thậm chí viết lại chúng hoàn toàn, nhưng nó siêu tiện dụng.

Kit cũng là một ứng dụng nhắc nhở tuyệt vời để theo dõi email, vì danh sách việc cần làm đó có thể bị lộn xộn một cách nhanh chóng nếu nó không tự động. Khi bạn chạm vào các email tùy chỉnh ban đầu, nó có thể gửi tất cả các loại tin nhắn tự động thông minh để duy trì sự tham gia của khách hàng. tôi thích nó.

Đây là những gì nó trông giống như

cửa hàng kit crm và trợ lý

Bạn cũng có thể sử dụng Kit để thực hiện mọi thứ tự động trong các ứng dụng khác, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị. Tôi cũng sử dụng Kit cho công cụ kế toán và thu thập ý tưởng về con đường sản phẩm mới tiềm năng. Bạn có cần nó không? Không. Thật tuyệt khi có và miễn phí? Vâng và vâng.

Cách bán dịch vụ trên Shopify

Mặc dù Shopify có khả năng là một lựa chọn tuyệt vời để bán các sản phẩm kỹ thuật số, nhưng nó không thực sự được tạo ra để bán các dịch vụ. Nếu bạn bán đồ nội thất tùy chỉnh theo đơn đặt hàng hoặc một cái gì đó trong tĩnh mạch đó, thì bạn vẫn đang bán một sản phẩm. Bằng các dịch vụ, chúng tôi nói về thiết kế đồ họa, mã hóa, kế toán, viết, v.v. Có những nền tảng hữu ích hơn nhiều cho nhà cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, Shopify có các ứng dụng được thiết kế để bán dịch vụ, nó sẽ song song với việc bán sản phẩm của bạn. Ngoài ra, đây chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi – nhưng vì họ làm rất ít để phục vụ cho các hội thảo nhà thầu, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ đồng ý với tôi.

Các ứng dụng Shopify miễn phí có hữu ích không?

Đối với một điều, Kit trợ lý ảo là miễn phí, vì vậy, các ứng dụng miễn phí rất hữu ích. Tôi biết có 3600 người trong số họ, và tôi không mong bạn vượt qua tất cả. Nhưng tôi rất khuyên bạn nên chơi với thanh tìm kiếm và chỉ cần xem những gì họ cung cấp. Với hơn một nghìn ứng dụng miễn phí để lựa chọn, tôi đặt cược tiền mà bạn sẽ ngạc nhiên bởi một số công cụ được cung cấp miễn phí.

Tôi đặc biệt khuyên bạn nên thường xuyên truy cập trang chủ cửa hàng ứng dụng Shopify. Trong phần Chọn nhân viên và Xu hướng, bạn có thể khám phá điều gì đó thú vị và độc đáo mà bạn có thể chưa xem xét. Bạn cũng có thể sắp xếp mọi thứ theo mục tiêu của mình, như bán sản phẩm.

cửa hàng ứng dụng shopify

Các ứng dụng Shopify trả phí có đáng không?

Không bỏ qua câu hỏi, nhưng nếu một cái gì đó có giá trị, nó có giá trị nó. Tôi chắc chắn khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá, nhưng nhiều ứng dụng trong Shopify Store cho phép bạn dùng thử miễn phí. Sau đó, bạn có thể tự hỏi mình, tôi có trả tiền cho điều này không? Nếu câu trả lời là có, thì nó có giá trị.

Trong vài trường hợp, bạn có thể cần đầu tư vào các ứng dụng phải trả tiền cho cửa hàng trực tuyến của bạn hoạt động đúng. Đó là lý do tại sao kinh nghiệm cá nhân của bạn sẽ là đánh giá quan trọng nhất mà bạn sẽ xem xét. Nếu nó không hiệu quả về chi phí để vận hành doanh nghiệp của bạn với tiềm năng đầy đủ, thậm chí ban đầu, thì bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng một nền tảng thương mại điện tử thay thế.

Tuy nhiên, trước khi bạn làm, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shopify để xem họ có giảm giá xuống để phù hợp với bạn không. Nó có thể bị tổn thương khi hỏi! Bạn cũng nên đọc các đánh giá về Ứng dụng Shopify một cách cẩn thận vì rất nhiều trong số chúng sẽ chỉ ra những sai sót và giúp bạn tiết kiệm thời gian dùng thử chúng! 

shopify ứng dụng trả phí

Shopify Đối tác và Nhà phát triển ứng dụng

Shopify cung cấp một loạt các cơ hội khác ngoài việc là một nền tảng cho các cửa hàng trực tuyến. Bạn cũng có thể trở thành Đối tác Shopify, bao gồm những người xây dựng cửa hàng cho người khác, cung cấp dịch vụ của bạn cho các doanh nghiệp có nhu cầu và phát triển ứng dụng Shopify. Nó có thể là một nguồn doanh thu bổ sung tuyệt vời – hoặc một sự nghiệp toàn thời gian.

Shopify Đối tác và Nhà phát triển ứng dụng

Đánh giá của Học viện Shopify

học viện

Trước hết, các khóa học của Shopify Academy là miễn phí. Nó không phải là một khu vực nổi bật, đây là một nơi mà thực sự là một nguồn thông tin siêu giá trị.

Hãy để thực tế: Shopify muốn bạn tiếp tục trả phí đăng ký và phí ứng dụng và càng nhiều khách hàng mua sản phẩm của bạn, họ càng trả nhiều tiền hơn thông qua phí xử lý (nhỏ và hợp lý nhưng vẫn tồn tại).

Đó không phải là một phát súng vào đội của họ – họ cần kiếm tiền như phần còn lại của chúng tôi. Đây là nhiều hơn để lái xe về nhà rằng Shopify Academy là một nơi tuyệt vời để có được thông tin từ các doanh nhân đồng nghiệp về các chiến lược làm việc cho họ. Nếu bạn đã nghe tất cả các podcast kinh doanh và đọc tất cả các cuốn sách thành công mà bạn có thể hiểu, bạn cũng có thể thêm các khóa học của Học viện Shopify vào tiết mục của mình.

Bạn có thể thêm Shopify vào các trang web hiện có?

Hoàn toàn có thể. Bạn có thể sử dụng tài khoản Shopify (bao gồm Shopify Lite) để bán sản phẩm trên trang web của mình mà không di chuyển tất cả nội dung của bạn sang một cửa hàng Shopify riêng biệt. Shopify giúp bạn dễ dàng chỉ cần thêm nút MUA NGAY BÂY GIỜ vào trang web hiện tại của bạn và bắt đầu bán bất cứ thứ gì bạn muốn.

Bạn phải mở một tài khoản Shopify, nhưng nó không giống như nó đưa bạn đến một trang Shopify riêng biệt – toàn bộ quá trình được thực hiện trực tiếp trên trang web của bạn, điều này khá tuyệt vời nếu bạn hỏi tôi.

nút mua hàng trên trang web hiện có

Bạn có nên thuê một chuyên gia Shopify?

Một chuyên gia Shopify Chuyên gia giỏi không có nghĩa là một người nào đó là một người xây dựng cửa hàng thương mại điện tử ngoại cỡ. Tiêu đề bao gồm rất nhiều chuyên gia trong một số lượng lớn các đặc sản.

Bạn có thể đi với một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với hàng tấn kinh nghiệm hoặc một người mới cung cấp dịch vụ của họ với giá giảm. Hãy thoải mái mua sắm xung quanh – thị trường đã chín muồi với tài năng tuyệt vời có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Sau đó, một lần nữa, có những chuyên gia có thể xây dựng toàn bộ cửa hàng của bạn từ đầu cho bạn, giúp bạn thiết lập tất cả để bán sản phẩm, lấy lại chi phí ban đầu và bắt đầu một doanh nghiệp mới có lợi nhuận. Một phần của sân của họ nên là họ tự trả tiền trong thời gian dài.

chuyên gia shopify

Shopify là gì?

Shopify là nền tảng thương mại điện tử SaaS tất cả trong một hàng đầu thế giới cho phép bạn bắt đầu, phát triển và quản lý cửa hàng trực tuyến của mình bằng hàng trăm tính năng tích hợp và hàng ngàn ứng dụng. Shopify cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu bán hàng, thông qua cửa hàng trực tuyến, các kênh xã hội hoặc cửa hàng thực tế của bạn thông qua POS tích hợp của họ.

Ưu điểm của Shopify là gì?

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử được lưu trữ đầy đủ và tất cả trong một, nơi bạn không phải lo lắng về các công cụ kỹ thuật. Nó có một thị trường ứng dụng lớn (miễn phí và trả phí) và các chủ đề tùy chỉnh. Phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi, hơn 100 cổng thanh toán, đơn giản để sử dụng mặt tiền cửa hàng, SKU và quản lý hàng tồn kho, SEO tích hợp, tiếp thị, phân tích và báo cáo, giá vận chuyển linh hoạt và thuế tự động. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tài liệu tự trợ giúp và cộng đồng. Bán trên nhiều kênh, cả sản phẩm kỹ thuật số và vật lý (POS tích hợp).

Nhược điểm của Shopify là gì?

Bộ xử lý thanh toán tích hợp Shopify, chỉ cho phép bạn bán hàng từ một số quốc gia nhất định và bạn phải trả phí giao dịch nếu bạn sử dụng cổng thanh toán của bên thứ ba. Chi phí sử dụng ứng dụng có thể nhanh chóng tăng lên. Email lưu trữ không được bao gồm. Gói Lite đi kèm với các tính năng hạn chế.

Tôi hy vọng đánh giá Shopify này hữu ích!

Mặc dù nền tảng giỏ hàng thương mại điện tử này không phải là đối với mọi loại doanh nhân có thể tưởng tượng được, nhưng thật khó để tưởng tượng một ứng cử viên tốt hơn để đạt được các mục tiêu kinh doanh thương mại điện tử của bạn. Vui vẻ bán!

Tìm hiểu lý do tại sao các doanh nghiệp 1M + sử dụng trình xây dựng thương mại điện tử mạnh mẽ và dễ sử dụng của Shopify. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí của bạn bây giờ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map