28+ Thống kê & Sự kiện Instagram cho năm 2020

Instagram tiếp tục phát triển như một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất ở mọi lứa tuổi, địa điểm và thương hiệu. Nó có một cơ sở người dùng khổng lồ và nó tự hào có tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng cao hơn bất kỳ nền tảng xã hội nào khác.


Dưới đây là bộ sưu tập cập nhật nhất để cung cấp cho bạn trạng thái hiện tại của Instagram.

Instagram bây giờ có nhiều hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, đúng như các chuyên gia ước tính vào cuối năm 2018. Điều đó nhiều hơn ba lần so với người dùng hoạt động hàng tháng của Twitter và hiện tại nó đang theo dõi người dùng WhatsApp và Facebook Messenger, 1 tỷ người dùng không có gì phải xấu hổ.

Có một kiến ​​thức phổ biến rằng Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội trực quan trực tuyến vì nó hướng tới hình ảnh và chia sẻ video. Nó được tạo bởi Kevin Systrom và Mike Krieger nhưng hiện thuộc sở hữu của Facebook (đã mua nó với giá 1 tỷ đô la vào năm 2012).

Ở đây tôi đã biên soạn 28 thống kê cập nhật trên Instagram để cung cấp cho bạn vị trí hiện tại của vùng đất Instagram, những gì người dùng của nó đang làm trên đó và cách họ đang sử dụng nó. Chúng ta hãy nhảy vào..

Thống kê và Sự kiện Instagram (2020)

 • Chia sẻ ..
 • Chia sẻ trên facebook
 • tiếng riu ríu
 • Ghim nó
 • Gửi tới Reddit
 • Chia sẻ trên LinkedIn

Vào tháng 6 năm 2018, Instagram đã báo cáo một mốc. Instagram đã kết thúc 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (MAU). Con số này đã tăng từ 800 triệu MAU vào tháng 9 năm 2017. (Nguồn: business.instagram.com)
Toàn thế giới Cộng thêm 500 triệu Người dùng Instagram đang hoạt động mỗi ngày. (Nguồn: business.instagram.com)
4.2 tỷ lượt thích trên Instagram mỗi ngày (Nguồn: Wired.co.uk/article/instagram-d đúp-to-half-billion-users)
400 triệu câu chuyện trên Instagram mỗi ngày với một phần ba số lượt xem nhiều nhất được tạo ra bởi các doanh nghiệp. (Nguồn: blog.hootsuite.com/instagram-statistic)
Hơn 60 phần trăm người dùng đăng nhập vào Instagram hàng ngày , làm cho nó trở thành mạng xã hội được tham gia nhiều thứ hai sau Facebook. (Nguồn: brandwatch.com/blog/instagram-stats)
Mỗi ngày người dùng Instagram tải lên trung bình Hơn 100 triệu ảnh. (Nguồn: omnicoreagency.com/instagram-statistic)
logo instagram
Đến ngày hơn 50 tỷ ảnh đã được chia sẻ trên Instagram. (Nguồn: instagram-press.com)
Bài đăng video có tỷ lệ tương tác cao nhất. (Cao hơn 38% so với bài đăng hình ảnh). (Nguồn: đề cập vào / en / report / instagram / more-statistic)
Khi Instagram giới thiệu video, nhiều hơn 5 triệu đã được chia sẻ trong 24 giờ. (Nguồn: adweek.com/socialtimes/video-on-instagram-5m-uploads)
Số lượt thích trung bình trên mỗi bài đăng trên Instagram là 1.261. (Nguồn: đề cập vào / en / report / instagram / more-statistic)
Instagram có Cam kết gấp 58 lần mỗi người theo dõi hơn Facebook. (Nguồn: ecommerceceo.com/why-brands-should-embrace-instagram-instead-of-facebook)
thống kê instagram 2020
Nhiều hơn 100 triệu Người dùng Instagram xem hoặc chia sẻ trên Live mỗi ngày. (Nguồn: instagram-press.com/blog/2018/05/01/new-ways-to-share-and-connect-on-instagram)
38 phần trăm của người dùng đăng nhập vào Instagram nhiều lần trong ngày. (Nguồn: pewiNET.org/2018/03/01/social-media-use-in-2018)
32 phần trăm từ 25-34 tuổi sử dụng Instagram. Đây là nhóm nhân khẩu học lớn nhất. (Nguồn: statista.com/statistic/398166/us-instagram-user-age-distribution)
Instagram đang phát triển Nhanh hơn 5 lần hơn sử dụng mạng xã hội tổng thể ở Hoa Kỳ. (Nguồn: Mobilemonkey.com/blog/2018/01/25-amazed-instagram-statistic)
Mỗi tháng có 16,6 triệu Google tìm kiếm trên Instagram Instagram. (Nguồn: Trend.google.com)
Hình ảnh được tính cho 91,07 phần trăm của tất cả các bài đăng trên Instagram. (Nguồn: locowise.com/blog/instagram-hits-11-month-low-growth-and-engloyment-down)
Người dùng trung bình ở Hoa Kỳ đã đi từ chi tiêu 29 phút mỗi ngày trên ứng dụng Instagram vào tháng 9 năm 2017 tới 55 phút hôm nay. (Nguồn: techcrunch.com/2018/06/26/instagram-group-video-calling)
Năm 2018 Biểu tượng cảm xúc đã được dùng 14 tỷ lần trong các bình luận. Sử dụng nhiều nhất Bộ lọc khuôn mặt trong Instagram Stories năm 2018 là Heart Eyes. (Nguồn: instagram-press.com/blog/2018/12/12/instagram-year-in-review-2018)
55 thương hiệu phổ biến và tích cực nhất trên Instagram, đăng 1,5 lần mỗi ngày, Trung bình. (Nguồn: blog.bufferapp.com/how-often-post-social-media)
Ước tính 71 phần trăm của các doanh nghiệp Hoa Kỳ sử dụng Instagram và 80 phần trăm của các tài khoản theo dõi một doanh nghiệp trên Instagram. (Nguồn: business.instagram.com)
69 phần trăm của người dùng Instagram trẻ hơn 35 tuổi. (Nguồn: statista.com/statistic/248769/age-distribution-of-world Worldwide-instagram-users)
sự kiện instagram
71 phần trăm của người Mỹ từ 18 đến 24 tuổi sử dụng Instagram. (Nguồn: pewiNET.org/2018/03/01/social-media-use-in-2018)
72 phần trăm của người dùng Instagram nói rằng họ đã mua một sản phẩm họ thấy trên ứng dụng. (Nguồn: businessinsider.com/instagram-rolls-out-shoppable-posts-for-more-merchants-2017-10)
Doanh thu quảng cáo trên thiết bị di động Instagram gần với 7 tỷ đô la vào năm 2018. (Nguồn: statista.com/statistic/448157/instagram-world Worldwide-mobile-internet-ad Quảng cáo-revenue)
Instagram đã phát triển thành 2 triệu nhà quảng cáo, tăng từ 1 triệu nhà quảng cáo trở lại vào tháng 3 năm 2017. (Nguồn: business.instagram.com)
Cơ sở người dùng của Instagram đã tăng hơn 300 phần trăm trong vài năm qua (Nguồn: Mobilemonkey.com/blog/2018/01/25-amazed-instagram-statistic)
Pizza là món ăn phổ biến nhất trên Instagram, phía sau Sushi và Steak. (Nguồn: telegraph.co.uk/travel/food-and-wine-holiday/The- most-Instagrammed-foods-around-the-world)
logo instagram
98 phần trăm thương hiệu thời trang sử dụng Instagram. (Nguồn: statista.com/statistic/305292/world Worldwide-instagram-brand-adoption -rate-c Category)

 • Chia sẻ ..
 • Chia sẻ trên facebook
 • tiếng riu ríu
 • Ghim nó
 • Gửi tới Reddit
 • Chia sẻ trên LinkedIn

Trong nỗ lực giúp bạn cập nhật các xu hướng, số liệu thống kê và số người dùng mới nhất trên Instagram; chúng tôi đã đưa ra con số của mình một lần nữa để đảm bảo rằng chúng đã được cập nhật để phản ánh hoạt động trong năm 2018.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map