21 tiện ích mở rộng tốt nhất dành cho sinh viên (và giáo viên)

Dưới đây là bộ sưu tập gồm 21 sản phẩm tốt nhất và miễn phí Tiện ích mở rộng Google Chrome dành cho sinh viên để giúp bạn khai thác sức mạnh của trình duyệt để trở thành một sinh viên tốt hơn và hiệu quả hơn.


Hầu hết các công việc của sinh viên hiện đại được thực hiện trong một trình duyệt web. Nếu bạn đang học đại học hoặc đại học, rất có thể công việc và việc học của bạn cũng được thực hiện trên trình duyệt.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất mà mọi sinh viên phải có. Một số trong số này sẽ giúp bạn trở nên năng suất hơn; một số sẽ giúp bạn ngăn ngừa những sai lầm trong văn bản của bạn.

Tất cả các tiện ích mở rộng Google Chrome này đều miễn phí để cài đặt và các ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng.

tiện ích mở rộng google chrome tốt nhất cho sinh viên và giáo viên

Ngữ pháp & Công cụ đánh vần

Ngữ pháp

ngữ pháp chrome mở rộng

Ngữ pháp là một công cụ kiểm tra ngữ pháp nâng cao để kiểm tra bài viết của bạn chống lại hàng trăm lỗi ngữ pháp.

Các phiên bản miễn phí của ứng dụng này sẽ giúp bạn ngăn ngừa lỗi ngữ pháp trong hầu hết các bài viết của bạn. Phần tốt nhất về tiện ích mở rộng này là nó hoạt động trên hầu hết các trang web bao gồm Gmail, Google Docs, v.v. Không giống như hầu hết các công cụ ngữ pháp khác, nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn tiếng Anh bạn viết – tiếng Anh hoặc tiếng Mỹ.

Các phiên bản cao cấp của ứng dụng này không chỉ giúp bạn kiểm tra các lỗi ngữ pháp mà còn giúp bạn kiểm tra văn bản của mình đạo văn. Nó cũng giúp bạn thiết lập một giai điệu cho văn bản của bạn và đề xuất sửa đổi cho phù hợp.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/grammarly-for-chrom/kbfnbcaeplbcioakkpcpgfkobkghlhen

LanguageTool

languagetool chrome mở rộng

Mặc dù Trình kiểm tra chính tả tích hợp sẵn Chrome Chrome có thể giúp bạn sửa một số lỗi chính tả, nhưng nó không được trang bị để giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp. LanguageTool giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp trong hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

Nó hoạt động trên hầu hết các trang web bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội và hộp thư đến email. LanguageTool gạch chân văn bản cần chỉnh sửa và cho phép bạn sửa các lỗi ngữ pháp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó đánh dấu trong văn bản cả lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/grammar-and-spell-checker/oldceeleldhonbafppcapldpdifcinji

Ngữ pháp

ngữ pháp chrome mở rộng

Ngữ pháp là một công cụ kiểm tra ngữ pháp miễn phí kiểm tra mọi thứ từ chấm câu đến kiểu. Nó có thể giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp trong văn bản của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cũng kiểm tra văn bản của bạn chống đạo văn.

Phần tốt nhất về trình kiểm tra ngữ pháp này là nó hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu nâng cấp để mở khóa nhiều tính năng hơn. Nó hoạt động trên hầu hết các trang web bao gồm Gmail và Facebook.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/grammarbase-web-grammar-c/plklmneddckmpnnkjldofmaegchjmoea

Kiểm tra ngữ pháp của tôi

kiểm tra ngữ pháp chrome của tôi

Kiểm tra ngữ pháp của tôi là một công cụ kiểm tra ngữ pháp miễn phí có thể giúp bạn sửa các lỗi ngữ pháp cơ bản. Nó hoạt động trên hầu hết các trang web và cho phép sửa các lỗi ngữ pháp chỉ bằng một hoặc hai cú nhấp chuột.

Nó cũng kiểm tra chính tả lỗi và đề xuất sửa chữa bạn có thể áp dụng chỉ với một cú nhấp chuột.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/my-grammar-check/ecpbljknammclncihapseiehdahccgmnk

gừng

gừng chrome mở rộng

gừng là một trong những công cụ kiểm tra ngữ pháp phổ biến nhất trên Internet. Nó cho phép bạn sửa lỗi ngữ pháp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng giúp bạn có được gợi ý cho sự rõ ràng và câu lại.

Nó cũng cho phép bạn Phiên dịch văn bản chỉ với một cú nhấp chuột. Phiên bản miễn phí của Ginger cho phép bạn sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp cơ bản trong văn bản của bạn trên Internet. Nó hoạt động với Gmail, Google Docs, Facebook, Reddit và hầu hết các trang web khác.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/grammar-and-spelling-chec/kdfieneakcjfaiglcfcgkidlkmlijjnh

Kiểm tra đạo văn

ProWritingAid

pro viết trợ giúp chrome mở rộng

ProWritingAid là một công cụ miễn phí kiểm tra văn bản của bạn cho ngữ pháp sai lầm và đưa ra gợi ý để cải thiện phong cách viết của bạn. Nó có thể giúp bạn ngăn ngừa sai lầm và làm cho văn bản của bạn mạnh mẽ hơn. Nó cũng đi kèm với một kiểm tra đạo văn.

Nó hoạt động trên hầu hết các trang web trên Internet bao gồm hộp thư đến email, Twitter và các trang web phổ biến khác. Nó đi kèm với một tích hợp Thesaurus cung cấp các đề xuất để cải thiện văn bản của bạn.

Tất cả các đề xuất có thể được áp dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột ngay từ văn bản vì tiện ích mở rộng này sẽ tự động làm nổi bật văn bản cần chỉnh sửa hoặc cải tiến.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/prowritingaid/npnbdojkgkbcdfdjlfdmplppdphlhhcf

Khó chịu

mở rộng chrome

Khó chịu là một kiểm tra ngữ pháp và kiểm tra đạo văn. Nó kiểm tra văn bản của bạn với hàng ngàn trang trực tuyến và báo cáo các đoạn văn đạo văn trong văn bản của bạn. Nó cũng cung cấp các đề xuất để sửa lỗi ngữ pháp trong văn bản của bạn.

Mặc dù một vài hành động đầu tiên là miễn phí, bạn cần phải trả một khoản phí hàng tháng phải chăng để có quyền truy cập đầy đủ vào công cụ và kiểm tra đạo văn không giới hạn.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/plagly-plagiarism-checker/dhkdaobajijkikfmfhnebdocgfimnpag

Kiểm tra đạo văn

kiểm tra đạo văn chrome mở rộng

Kiểm tra đạo văn là một tiện ích chrome miễn phí kiểm tra văn bản cho đạo văn. Bạn có thể chọn bất kỳ đoạn nào và nhấp chuột phải vào lựa chọn để kiểm tra xem nó có đạo văn không.

Nó là hoàn toàn miễn phí và khôngn đòi hỏi bạn phải trả tiền để có quyền truy cập đầy đủ. Mặc dù nó không phải là công cụ hoàn hảo để kiểm tra đạo văn, nhưng nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp kiểm tra đạo văn cơ bản.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/plagiarism-checker-for-ch/pkgnahhgdacdodckgdpomajapacjhjbf

Máy phát điện trích dẫn

MyBib

mở rộng chrome mybib

MyBib là một máy phát điện trích dẫn miễn phí tiện ích mở rộng cho Google Chrome. Phần mở rộng chrome này tư vấn cho bạn về việc một nguồn có đáng tin hay không. Nó cũng giúp bạn tạo các trích dẫn dựa trên hơn 9000 kiểu trích dẫn được xác định trước, được hỗ trợ bao gồm Chicago, MLA, APA, AMA và Harvard.

Bạn có thể sao chép thư mục của bạn vào clipboard hoặc tải xuống như một tài liệu Word. Nó có thể làm những gì EasyBib và Cite This For Me làm và làm nó tốt hơn. Tôi khuyên bạn nên mở rộng hơn hai tùy chọn khác.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/mybib-free-cites-gener/phidhnmbkbkbkbknhldmpmnacgicphkf

Trích dẫn điều này cho tôi

trích dẫn điều này cho tôi phần mở rộng chrome

Trích dẫn điều này cho tôi tự động tạo trích dẫn trang web và tham chiếu trong các tài liệu với nhiều kiểu khác nhau để lựa chọn. Các phong cách bao gồm Chicago, APA, MLA và Harvard.

Nó làm tất cả chỉ với một nút bấm. Nó cho phép bạn tạo các trích dẫn đẹp, đẹp và được chấp nhận cho sử dụng học tập.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/cite-this-for-me-web-cite/nnnmhgkokpalnmbeighfomegjfkklkle

EasyBib

tiện ích mở rộng chrome dễ dàng

EasyBib là một tiện ích mở rộng miễn phí trên Chrome trích dẫn các trang web với một cú nhấp chuột và nó cũng tư vấn cho bạn về độ tin cậy của các trang web bạn đang trích dẫn. Dựa vào EasyBib sẽ tốt hơn nhiều so với dự đoán của riêng bạn.

Nó có thể cho bạn biết những trích dẫn nào đáng tin cậy và có thể được sử dụng và những gì bạn nên tránh như bệnh dịch hạch.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/easybib-toolbar/hmffdimoneaieldiddcmajhbjijmnggi

Từ điển & Từ điển đồng nghĩa

từ điển Google

google mở rộng chrome từ điển

từ điển Google là tiện ích mở rộng Chrome chính thức của Google cho phép bạn xem các định nghĩa trực tiếp từ Từ điển chính thức của Google. Không còn tìm kiếm từ trên Google để kiểm tra nghĩa hoặc chính tả của chúng.

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng chrome và nhập / dán từ bạn muốn Google xác định. Hoặc bạn có thể chỉ cần nhấp đúp vào một từ ở bất cứ đâu trên trang và tiện ích mở rộng này sẽ hiển thị cho bạn nghĩa trong một hộp bật lên nhỏ trong dòng.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/google-dipedia-by-goog/mgijmajocgfcbeboacabfgobmjgjcoja

Power Thesaurus

mở rộng điện chrome

Power Thesaurus là một tiện ích mở rộng miễn phí trên Chrome có thể hiển thị cho bạn từ trái nghĩa và từ đồng nghĩa mà không cần rời khỏi trang web bạn đã tìm thấy từ trên. Nó có thể giúp bạn cải thiện bài viết của mình bằng cách làm cho nó siêu dễ tìm những từ tương tự, mạnh mẽ hơn để thay thế những từ yếu của bạn.

Bạn có thể kiểm tra Thesaurus bằng tiện ích mở rộng này bằng cách chọn một từ và nhấp chuột phải vào lựa chọn. Hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng trong thanh menu để nhập từ thủ công và tìm kiếm Từ điển đồng nghĩa.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/power-thesaurus/hhnjkanigjoiglnlopahbbjdbfhkndjk

Quillbot

quillbot chrome mở rộng

Quillbot là một tiện ích chrome miễn phí giúp bạn thay thế các từ bằng các từ thay thế từ Thesaurus chỉ với một cú nhấp chuột. Thay vì tự mình tìm các từ thay thế cho từng từ riêng lẻ, bạn chỉ cần đặt một đoạn hoặc câu trong công cụ này và nhấp vào nút Quill it để tạo một đoạn mới với các từ thay thế.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/quillbot/iidnbdjijdkbmajdffnidomddglmieko

Công cụ năng suất

Giữ tập trung

tập trung mở rộng chrome

Nếu bạn ghét cảm giác tội lỗi sau lãng phí hàng giờ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc YouTube, sau đó Giữ tập trung là phần mở rộng bạn đã tìm kiếm. Nó giúp giảm thiểu 5 phút đăng ký phương tiện truyền thông xã hội biến thành giờ bằng cách chặn các trang web gây mất tập trung.

Tiện ích mở rộng này cho phép bạn đặt giới hạn trợ cấp hàng ngày cho phương tiện truyền thông xã hội và các trang web gây mất tập trung. Nó mặc định chỉ 10 phút. Trợ cấp hàng ngày của bạn là số phút bạn được phép duyệt các trang web trong danh sách phân tâm của bạn.

Nếu bạn là người đam mê năng suất, bạn có thể kích hoạt tùy chọn hạt nhân từ cài đặt chặn hoàn toàn tất cả các trang web. Các tùy chọn hạt nhân có thể chặn tất cả các trang web nếu bạn muốn dành thời gian ngoại tuyến để làm việc với những thứ khó khăn khi bạn có thể đủ khả năng làm phiền.

Nếu bạn muốn duyệt Internet một cách tự do vào cuối tuần hoặc sau giờ làm việc, bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn Giờ hoạt động và Ngày hoạt động. Bạn có thể nhập tất cả các trang web bạn muốn chặn trong danh sách phiền nhiễu từ menu tùy chọn hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng trong thanh menu và thêm trang web hiện tại vào danh sách từ đó.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/stayf Focusd / laankejkbhbdhmipfmgcngdelahlfoji

Evernote Web Clip

tiện ích mở rộng chrome

Evernote là nhất ứng dụng ghi chú phổ biến được sử dụng bởi hàng triệu người vòng quanh thế giới. Nó không chỉ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn mà còn có thể giúp bạn nhớ mọi thứ bạn học. Phần tốt nhất về việc sử dụng Evernote là khả năng ghi chú từ nội dung trực tuyến chẳng hạn như các trang web, email và các nội dung khác chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Quy trình ghi chú của Evernote có thể tăng tốc quy trình làm việc của bạn và cung cấp một cách dễ dàng để lưu trữ mọi thứ bạn học.
Evernote Web Clipper cho phép bạn chụp hầu hết mọi thứ trên Internet. Từ tài liệu nghiên cứu đến memes, bạn có thểave mọi thứ vào tài khoản Evernote của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Tiện ích mở rộng này cũng cho phép bạn chụp ảnh màn hình. Phần tốt nhất về tiện ích mở rộng này là nó cho phép bạn chỉ chụp các phần của trang. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng chọn nội dung của các trang web như Reddit Post, Tweets, Blog Post, v.v..

Phần tốt nhất về lưu nội dung với Web Clip là bạn có một bản sao đã lưu trong Evernote ngay cả khi / sau khi trang web ngoại tuyến.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/evernote-web-clipper/pioclpoplcdbaefihamjohnefbikjilc

Người theo chủ nghĩa

tiện ích mở rộng chrome

Người theo chủ nghĩa là một trong những nhất danh sách các ứng dụng phổ biến. Nó cung cấp ứng dụng cho tất cả các thiết bị bao gồm Android, iOS, v.v. Giữ một danh sách việc cần làm trong đầu sẽ chỉ làm giảm năng suất của bạn. Tiện ích mở rộng Todoist Chrome cho phép bạn duy trì năng suất cả ngày mà không quên bất kỳ nhiệm vụ nào. Giao diện sạch sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tất cả các nhiệm vụ của bạn trong ngày.

Todoist được thực hiện với sự hợp tác trong tâm trí. Bạn co thể dê dang hợp tác với những người khác người sử dụng Todoist trong các nhiệm vụ và dự án. Bạn có thể để lại nhận xét về nhiệm vụ cho bạn cùng lớp của bạn.

Điều tôi thích nhất ở Todoist là nó tự động đề xuất cho bạn thời gian và ngày cho các nhiệm vụ dựa trên lịch trình của bạn Khi bạn tạo một tác vụ, nó sẽ đề xuất một ngày nếu bạn nhấp vào biểu tượng lịch bên cạnh tên tác vụ.

Để cải thiện quy trình làm việc của bạn, Todoist cho phép bạn phân chia nhiệm vụ của mình với các dự án và nhãn. Bạn cũng có thể tạo các bộ lọc để nhiệm vụ lọc dựa trên các ưu tiên, các dự án, và họ được giao cho ai. Todoist có thể là một danh sách việc cần làm tối thiểu hoặc một cỗ máy năng suất đầy đủ với hàng tá tính năng như Nhắc nhở, Lặp lại nhiệm vụ, Bộ lọc, Nhãn, và nhiều hơn nữa.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/todoist-to-do-list-and-ta/jldhpllghnbhlbpcmnajkpdmadaolakh

Nữ hoàng

tiện ích mở rộng chrome

Nữ hoàng giúp bạn làm việc với hai cửa sổ mở cạnh nhau. Làm việc trên chỉ một màn hình có thể mệt mỏi vì tất cả các chuyển đổi giữa nhiều cửa sổ. Nếu bạn có thể mua được hai màn hình, bạn có thể sử dụng Dualless để sắp xếp hai cửa sổ cạnh nhau chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể kéo và thả các cửa sổ cạnh nhau chính bạn nhưng tiện ích mở rộng này giúp bạn làm điều đó chỉ với một vài cú nhấp chuột. Dualless cung cấp nhiều biến thể bố trí khác nhau để lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn hai tab bạn muốn tách và nhấp vào biểu tượng mở rộng để chọn bố cục chia cửa sổ.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/dualless/bgdpkilkheacbboffppjgceiplijhfpd

Tự động đánh dấu

tự động làm nổi bật chrome mở rộng

Tự động đánh dấu giúp bạn đọc nội dung trực tuyến nhanh hơn nhiều bằng cách tự động làm nổi bật những phần quan trọng nhất của trang. Đó là chính xác nực cười với những điểm nổi bật hầu hết thời gian. Nó có thể giúp bạn giảm thời gian đọc xuống một nửa.

Thay vì đọc toàn bộ bài viết, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Tự động đánh dấu trong thanh menu sau khi cài đặt tiện ích mở rộng và nó sẽ đoạn văn nổi bật trong nội dung quan trọng nhất. Phần mở rộng làm nổi bật các đoạn với nền màu vàng. Bạn có thể chỉnh sửa bảng màu của văn bản được tô sáng từ trang tùy chọn tiện ích mở rộng.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/auto-highlight/dnkdpcbijfnmekbkchfjapfneigjomhh

Gia hạn Kami

mở rộng kami chrome

Kami là một phần mở rộng miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa và chú thích các tài liệu PDF ngay trong trình duyệt của bạn. Nó cho phép bạn thêm văn bản vào tài liệu hoặc thậm chí vẽ lên chúng. Nó hoạt động ngoại tuyến và đi kèm với hàng tá tính năng miễn phí.

Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu từ Google Drive hoặc Google Classroom. Kami được tạo ra để được sử dụng cộng tác giữa học sinh và giáo viên. Nó giúp bạn cộng tác với giáo viên và các sinh viên khác một cách dễ dàng.

Cho dù bạn muốn chú thích các ghi chú của mình để làm cho chúng dễ đọc hơn hay muốn nhận được đánh giá của giáo viên của bạn trên một bài tập, Kami có thể giúp bạn với nó. Nó cung cấp một quy trình làm việc trơn tru cho cả hai chú thích tài liệu PDF và cộng tác hơn họ.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/kami-extension-pdf-and-do/ecnphlgnajanjnkcmbpancdjoidceilk

Nimbus

nimbus chrome mở rộng

Nimbus giúp bạn chụp ảnh màn hình và ghi lại screencasts của trình duyệt của bạn. Nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình toàn trang cũng như chỉ chụp các khu vực được chọn của trang. Nó cũng cho phép bạn chú thích và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của bạn ngay trong trình duyệt của bạn. Bạn cũng có thể thêm nhãn hiệu hình mờ cho tất cả các ảnh chụp màn hình của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Nó có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của bạn mà không cần rời khỏi trình duyệt của bạn. Nó cho phép bạn thêm hình mờ, văn bản và hình ảnh vào đầu ảnh chụp màn hình của bạn. Bạn cũng có thể làm mờ các phần của hình ảnh chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Nimbus có thể giúp bạn nắm bắt thông tin quan trọng theo cách nó được hiển thị trên trang.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/nimbus-sccam-screen/bpconcjcammlapcogcnnelfmaeghhagj

LastPass

phần mở rộng chrome

LastPass là một trong những quản lý mật khẩu tốt nhất lưu trữ mật khẩu của bạn một cách an toàn trên đám mây và cho phép bạn truy cập an toàn vào mọi trang web bạn đăng nhập từ mọi máy tính và thiết bị di động.

LastPass nhớ tất cả mật khẩu của bạn cho bạn, Vì vậy, bạn không nên chọn mật khẩu yếu hoặc dễ nhớ. Nó không chỉ là một trình quản lý mật khẩu. Nó có thể lưu trữ không chỉ mật khẩu mà còn các thông tin quan trọng khác như chi tiết thẻ tín dụng, chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn.

LastPass đi kèm với gói miễn phí hoặc bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp chỉ với $ 3 mỗi tháng.

Liên kết: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/lastpass-free-password-ma/hdokiejnpimakenhajhdlcegeplioahd

Tại đây, bạn có thể duyệt thêm các ứng dụng nhắm vào học sinh và giáo viên, bao gồm các trò chơi giáo dục, ứng dụng học ngoại ngữ, máy tính và tải thêm.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map