Toptal cho phép các công ty chỉ thuê những người làm việc tự do tốt nhất từ ​​mạng lưới tài năng toàn cầu. Điều này Đánh giá hàng đầu xem xét kỹ hơn những gì họ cung cấp, để giúp bạn quyết định liệu đó có phải là thị trường tự do phù hợp để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn hay không.


Tóm tắt đánh giá Toptal (Điểm chính)

biểu tượng thông tin Trong khoảng
Toptal chỉ cho phép những người làm việc tự do tốt nhất tham gia nền tảng của họ, vì vậy nếu bạn muốn thuê Top 3% của những người làm việc tự do trên thế giới thì đây là nơi để thuê họ.
biểu tượng đô la Giá cả
Chi phí thuê một freelancer từ Toptal phụ thuộc vào loại vai trò, nhưng bạn có thể mong đợi để trả từ $ 60- $ 200 + mỗi giờ ().
biểu tượng chúc mừng Ưu
Toptal tự hào về một Tỷ lệ thành công trong thử nghiệm 95%, với $ 0 phí tuyển dụng cho 3% hàng đầu của tài năng tự do toàn cầu. Bạn sẽ nhận được giới thiệu với các ứng viên trong vòng 24h sau khi đăng ký, và 90% khách hàng thuê ứng viên đầu tiên mà Toptal giới thiệu.
biểu tượng mặt buồn Nhược điểm
Nếu bạn chỉ cần trợ giúp với một dự án nhỏ hơn, hoặc đang trên một ngân sách eo hẹp và chỉ có thể đủ khả năng dịch giả tự do thiếu kinh nghiệm và giá rẻ – sau đó Toptal không phải là thị trường tự do cho bạn.
biểu tượng bản án Bản án
Quy trình sàng lọc nghiêm ngặt của Toptal về tài năng gurantees mà bạn sẽ chỉ thuê những người làm việc tự do tốt nhất được đánh giá cao, đáng tin cậy và các chuyên gia về thiết kế, phát triển, tài chính và quản lý dự án và sản phẩm.

kêu gọi hành động
Chuyển đến: – – – – – – – –

Thuê nhân viên toàn thời gian không phải là giải pháp tốt nhất, đặc biệt là khi bạn chỉ cần thuê một người nào đó làm việc trong một dự án ngắn hạn. Những người làm việc tự do phù hợp nhất cho những loại dự án này, nơi bạn cần một chuyên gia nhưng không muốn / muốn thuê họ toàn thời gian.

Mặc dù có Hàng trăm thị trường tự do ngoài kia, hầu hết các dịch giả tự do trên các nền tảng này đều là các chuyên gia. Để tìm một freelancer đáng tin cậy mà bạn có thể làm việc với nhiều dự án phức tạp và phức tạp, bạn sẽ cần phải thuê một vài freelancer trước khi bạn tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Thậm chí sau đó, bạn có thể mất họ nếu họ quyết định tăng lãi suất, ra khỏi doanh nghiệp hoặc đơn giản là biến mất.

Đây là nơi Toptal đến. Nền tảng của họ giúp bạn thuê 3% freelancer hàng đầu thế giới từ hơn 100 quốc gia và hầu hết nằm ở Mỹ và Châu Âu.

toptal top ba phần trăm

Khi làm việc với Toptal, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một freelancer chuyên gia cho dự án của bạn trong lần thử đầu tiên vì tất cả các dịch giả tự do hiệu đính và phỏng vấn trước khi chúng được cho phép trên nền tảng. Và bạn đang trong tay an toàn bởi vì Toptal làm việc với các công ty như Airbnb, Hewlett Packard, Zendesk, Motorola, Bridgestone, Shopify và nhiều công ty khác.

Thuê 3% người làm việc tự do hàng đầu cho dự án của bạn – phí tuyển dụng $ 0 và 2 tuần dùng thử miễn phí không rủi ro!

Toptal.com là gì?

đánh giá toptal

Toptal là một thị trường tự do tương tự như Làm việc. Điều khác biệt Toptal với các thị trường khác là nó cho phép bạn truy cập vào tốt nhất của các dịch giả tự do tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới. Không giống như các mạng / thị trường tự do khác, Toptal bác sĩ thú y và phỏng vấn freelancer và chỉ chấp nhận các chuyên gia có thể chứng minh bản thân.

Toptal có thể là đối tác của bạn giúp bạn hoàn thành tất cả các dự án của bạn. Cho dù bạn cần ai đó thiết kế giao diện người dùng cho ứng dụng iPhone mới của bạn hoặc phụ trợ của ứng dụng máy chủ web phức tạp của bạn, Toptal có thể giúp bạn tìm một chuyên gia có thể hoàn thành công việc. Mạng lưới của họ bao gồm quản lý dự án, quản lý sản phẩm, chuyên gia tài chính, nhà thiết kế và nhà phát triển.

tài năng toptalThuê những nhân tài đẳng cấp thế giới như nhà phát triển iOS, nhà phát triển front-end, nhà thiết kế UX, nhà thiết kế UI, chuyên gia tài chính, quản lý dự án kỹ thuật số, quản lý sản phẩm

Thuê 3% người làm việc tự do hàng đầu cho dự án của bạn – phí tuyển dụng $ 0 và 2 tuần dùng thử miễn phí không rủi ro!

Cách thức hoạt động của Toptal

Không giống như các thị trường tự do khác, Cá nhân nhóm Toptal sẽ giúp bạn tìm được freelancer tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Toptal chỉ cho phép những người giỏi nhất trong số những người làm việc tự do giỏi nhất trên thế giới tham gia nền tảng của họ sau một quá trình phỏng vấn nghiêm ngặt có thể mất vài tuần. Chất lượng tài năng tự do có sẵn trên nền tảng này là điểm khác biệt lớn nhất của họ.

quá trình tuyển dụng

Khi bạn đăng ký, bạn phải điền vào một khảo sát đơn giản, mà mất ít hơn hai phút. Nó giúp Toptal hiểu nhu cầu dự án của bạn tốt hơn. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ phân công một chuyên gia ai sẽ liên lạc với bạn để tốt hơn hiểu yêu cầu dự án của bạn. Bước này giúp nhóm Toptal hiểu dự án của bạn sẽ lớn và phức tạp như thế nào.

Nhóm Toptal sau đó sẽ tìm một freelancer phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận được giới thiệu với các ứng viên trong vòng 24h sau khi đăng ký, và 90% các công ty thuê ứng cử viên đầu tiên mà Toptal giới thiệu với họ.

Quá trình sàng lọc

Điều khác biệt Toptal với các thị trường tự do khác là nó quy trình sàng lọc nghiêm ngặtchỉ chấp nhận 3% của tất cả các ứng viên. Lý do đằng sau việc sàng lọc và phỏng vấn mạnh mẽ của họ là để loại bỏ những người làm việc tự do chất lượng thấp, những người không có kinh nghiệm.

Toptal’s quy trình sàng lọc có 5 bước và chỉ những người làm việc tự do có kinh nghiệm và chuyên gia nghiêm túc với công việc của họ mới hoàn thành thành công nó.

quá trình sàng lọc toptal

Các bước đầu tiên của quá trình là tất cả về kiểm tra kỹ năng giao tiếp và tính cách. Người nộp đơn phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cực kỳ tốt. Họ cũng kiểm tra xem liệu người nộp đơn có thực sự đam mê và tham gia đầy đủ vào công việc họ làm không.

Chỉ 26,4% ứng viên vượt qua bước này.

Các bước thứ hai là một đánh giá kỹ năng chuyên sâu loại bỏ bất kỳ dịch giả tự do chất lượng thấp nào, những người xuất sắc trong công việc họ làm. Bước này kiểm tra khả năng và trí tuệ giải quyết vấn đề của ứng viên. Người nộp đơn phải hoàn thành các bài tập khác nhau để chứng minh kỹ năng của mình.

Chỉ có 7,4% số người nộp đơn vượt qua bước này.

Các bước thứ ba là sàng lọc trực tiếp nơi người nộp đơn sẽ được sàng lọc bởi một chuyên gia. Bước này giống như một cuộc phỏng vấn trực tiếp với một chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn chính của ứng viên.

Chỉ 3,6% số người nộp đơn vượt qua bước này.

Điều này bước thứ tư giao cho người nộp đơn với một dự án thử nghiệm bắt chước các kịch bản trong thế giới thực và kiểm tra khả năng giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Chỉ 3,2% số người nộp đơn vượt qua bước này.

Các bước cuối cùng là một kiểm tra liên tục xuất sắc. Toptal doesn do mất công việc chất lượng thấp và giao tiếp kém. Bước này đảm bảo rằng chỉ những người giỏi nhất trong số những người làm việc tự do tốt nhất vẫn còn trên mạng.

Chỉ có 3.0% số người nộp đơn vượt qua bước này và được phép trở thành một freelancer trong mạng Toptal.

Cách đăng ký (với tư cách là khách hàng / nhà tuyển dụng)

Đăng ký Toptal với tư cách là khách hàng / nhà tuyển dụng rất dễ dàng. Nó chỉ liên quan đến việc trả lời một vài câu hỏi để cung cấp cho nhóm Toptal ý tưởng về các yêu cầu dự án của bạn.

Khi bạn, bạn sẽ thấy một mẫu khảo sát:

quá trình đăng ký toptal - 1

Câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời là bạn đang muốn thuê ai. Trong ví dụ này, hãy để nhóm làm việc với các nhà thiết kế. Khi bạn đã chọn loại tài năng bạn muốn thuê, hãy nhấp vào nút Bắt đầu.

Bây giờ, bạn phải chọn loại dự án bạn cần trợ giúp:

quá trình đăng ký toptal - 2

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ làm việc với một dự án mới, vì vậy hãy để Hãy chọn Project Dự án mới là loại dự án. Nhấp vào nút Tiếp theo màu xanh lớn ở dưới cùng bên phải của biểu mẫu để tiếp tục.

Bây giờ, bạn phải chọn xem bạn có thông số kỹ thuật rõ ràng cho dự án hay không. Điều này về cơ bản cho Toptal biết bạn đã đi được bao xa trong quá trình lên ý tưởng:

quá trình đăng ký toptal - 3

Hầu hết các dự án của bạn có thể được hưởng lợi từ đầu vào từ một nhà thiết kế hoặc nhà phát triển chuyên gia. Trừ khi bạn đã có sẵn các thông số kỹ thuật rõ ràng cho các dự án của mình, hãy chọn ra Tôi có ý tưởng sơ bộ về những gì tôi muốn xây dựng tùy chọn và nhấp vào nút Tiếp theo.

Bây giờ, bạn phải quyết định bạn sẽ cần nhà thiết kế trong bao lâu:

quá trình đăng ký toptal - 4

Đối với hầu hết các dự án, sẽ chỉ còn vài tuần nữa, vì vậy hãy để Lừa chọn 1 đến 4 tuần. Nếu bạn chưa chắc chắn hoặc muốn để nó mở để thảo luận, hãy chọn tôi sẽ quyết định sau.

Bây giờ, bạn phải chọn bao nhiêu nhà thiết kế bạn cần:

quá trình đăng ký toptal - 5

Đối với hầu hết các dự án, bạn sẽ cần nhiều hơn là một nhà thiết kế hoặc nhà phát triển. Bạn sẽ cần một người trong nhóm của bạn để xử lý các phần khác của dự án. Vì vậy, hãy để chọn Pick Một đội đa chức năng.

Nếu bạn chưa chắc chắn hoặc muốn để nó mở để thảo luận, hãy chọn tôi sẽ quyết định sau này. Nhấn Next để tiếp tục.

Bây giờ, bạn phải chọn mức độ cam kết về thời gian mà dự án của bạn yêu cầu:

quá trình đăng ký toptal - 6

Đối với các dự án kinh doanh nghiêm túc, đây sẽ là toàn thời gian hoặc ít nhất là bán thời gian, vì vậy hãy để Lừa chọn Bán thời gian. Nếu bạn chưa chắc chắn hoặc muốn để nó mở để thảo luận, hãy chọn tôi sẽ quyết định sau này. Nhấn Next để tiếp tục.

Bây giờ, chọn các kỹ năng mà ứng viên lý tưởng của bạn cho dự án này sẽ có:

quá trình đăng ký toptal - 7

Đối với một dự án thiết kế web, bạn sẽ cần Thiết kế web, Thiết kế web đáp ứng và thiết kế Giao diện người dùng. Chọn các kỹ năng phù hợp và nhấp vào nút Tiếp theo.

Bây giờ, chọn số lượng nhân viên làm việc tại công ty của bạn:

quá trình đăng ký toptal - 8

Hãy để Lừa chọn ít hơn 10 cho ví dụ này. Nhấn Next để tiếp tục.

Bây giờ, chọn khi bạn cần thiết kế để bắt đầu làm việc với bạn:

quá trình đăng ký toptal - 9

Đối với hầu hết các dự án, nó sẽ có ít nhất 1 tuần. Nếu bạn chưa chắc chắn hoặc muốn để nó mở để thảo luận, hãy chọn tôi sẽ quyết định sau này. Nhấp vào nút Next để tiếp tục.

Bây giờ, bạn phải quyết định xem bạn có sẵn sàng làm việc với Tài năng từ xa hay không:

quá trình đăng ký toptal - 10

Đối với hầu hết các loại dự án, ngay cả những dự án phức tạp, điều này sẽ không thành vấn đề nhưng nếu bạn không chắc chắn, hãy chọn loại Tôi không chắc chắn. Nhấp vào nút Next để tiếp tục.

Bây giờ, chọn ngân sách của bạn cho vai trò này:

quá trình đăng ký toptal - 11

Tôi khuyên bạn nên chọn đô la 51 – 75 đô la / giờ vì hầu hết các dịch giả tự do trên nền tảng tính phí ít nhất 60 đô la / giờ. Nhấn Next để tiếp tục.

Bây giờ, điền chi tiết liên lạc của bạn để hoàn tất đăng ký:

quá trình đăng ký toptal - 13

Bây giờ, hãy điền thông tin liên lạc của bạn để nhóm Toptal có thể gọi cho bạn để bắt đầu quá trình:

Đó là tất cả. Bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký. Bây giờ, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi khởi động từ Toptal, nơi một chuyên gia sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và yêu cầu thêm chi tiết cho dự án của bạn để họ có thể thiết lập cho bạn một freelancer phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Thuê 3% người làm việc tự do hàng đầu cho dự án của bạn – phí tuyển dụng $ 0 và 2 tuần dùng thử miễn phí không rủi ro!

Giá hàng đầu

Để thuê freelancer đầu tiên của bạn trên Toptal, bạn cần làm một lần, khoản tiền gửi được hoàn lại là $ 500. Nếu bạn quyết định không thuê ở bất kỳ giai đoạn nào của quy trình, bạn sẽ được hoàn lại tiền. Mặt khác, 500 đô la sau đó sẽ được thêm dưới dạng tín dụng vào tài khoản của bạn và sẽ được sử dụng để thanh toán cho dịch giả tự do mà bạn làm việc cùng. Khoản tiền gửi này nói với Toptal rằng bạn nghiêm túc về việc thuê một freelancer.

Không giống như các nền tảng như Upwork, bạn đã giành chiến thắng tìm thấy bất kỳ dịch giả tự do giá rẻ trên nền tảng này. Tốt nhất của các dịch giả tự do tốt nhất đi kèm với một thẻ giá đắt tiền. Hầu hết các dịch giả tự do trên mạng này tính phí ít nhất $ 60 mỗi giờ hoặc thậm chí nhiều hơn tùy thuộc vào các kỹ năng và mức độ kinh nghiệm.

Toptal có giá bao nhiêu?

Toptal cung cấp giá linh hoạt tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và vị trí địa lý của họ. Các số liệu chi phí toptal.com dưới đây có thể được sử dụng làm hướng dẫn:

Chi phí phát triển:

 • Hàng giờ: $ 60- $ 95 + / giờ
 • Bán thời gian: $ 1.000- $ 1.600 + / tuần
 • Toàn thời gian: $ 2.000- $ 3.200 + / tuần

Chi phí thiết kế:

 • Hàng giờ: $ 60- $ 150 + mỗi giờ
 • Bán thời gian: $ 1.200- $ 2,600 + mỗi tuần
 • Toàn thời gian: $ 2,400- $ 5.200 + mỗi tuần

Chi phí chuyên gia tài chính:

 • Hàng giờ: $ 60- $ 200 + mỗi giờ
 • Bán thời gian: $ 2.000- $ 3.200 + mỗi tuần
 • Toàn thời gian: $ 4.000- $ 6.400 + mỗi tuần

Chi phí quản lý dự án:

 • Hàng giờ: $ 60- $ 150 + mỗi giờ
 • Bán thời gian: $ 1,300- $ 2,600 + mỗi tuần
 • Toàn thời gian: $ 2,600- $ 5.200 + mỗi tuần

Chi phí quản lý sản phẩm:

 • Hàng giờ: $ 60- $ 180 + mỗi giờ
 • Bán thời gian: $ 1.500- $ 2,800 + mỗi tuần
 • Toàn thời gian: $ 3.000- $ 5.600 + mỗi tuần

Nhớ lại. Nếu bạn không hài lòng với hiệu suất trong hai tuần đầu tiên, Toptal sẽ hoàn trả cho bạn cả tiền đặt cọc và bất kỳ khoản phí nào cho công việc tự do.

Mã giảm giá hàng đầu

Có được một Thẻ quà tặng $ 150 của Amazon miễn phí khi bạn đăng ký làm chủ / khách hàng và bắt đầu sử dụng Toptal.

mã phiếu giảm giá toptal

Để có thể nắm bắt được, bạn phải sử dụng liên kết đăng ký này và bạn phải tiếp tục qua thời gian dùng thử miễn phí không có rủi ro.

Sau khi bạn thực hiện thuê thành công đầu tiên trên Toptal, hãy gửi email cho chúng tôi và yêu cầu thẻ quà tặng Amazon $ 150 của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm

Các lợi ích lớn nhất tuyển dụng nhân tài tự do từ Toptal là quy trình sàng lọc nghiêm ngặt loại bỏ bất cứ ai không phải là chuyên gia. Khi bạn thuê ai đó từ Toptal, bạn có thể yên tâm rằng họ biết cách giải quyết vấn đề của bạn hoặc giúp bạn với dự án của bạn.

Nhưng đó cũng là một trong những khuyết điểm lớn nhất làm việc với Toptal. Bởi vì họ chỉ cung cấp quyền truy cập vào 3% tự do hàng đầu, giá có thể khá đắt nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc ngân sách thấp.

Nếu bạn đang trên một ngân sách thấp hoặc chỉ cần giúp đỡ với một dự án nhỏ, sau đó nó có ý nghĩa hơn rất nhiều khi đi với một thị trường tự do như Upwork.

Nhưng đi với một thị trường tự do như Upwork cho phép bất cứ ai tham gia với tư cách là một freelancer sẽ đối mặt với bạn vấn đề chính xác Toptal giúp bạn giải quyết. Thuê freelancer hoàn hảo sẽ mất một số phep thử va lôi sai.

Và điều này, trong nhiều trường hợp, có thể có nghĩa là mất tiền (và thời gian) để tìm freelancer tốt nhất cho dự án của bạn.

Khác lợi ích lớn khi làm việc với Toptal là bạn không phải của riêng bạn. Không giống như các nền tảng và thị trường khác chỉ cung cấp cho bạn một danh sách các dịch giả tự do, Đội ngũ chuyên gia hàng đầu làm việc với bạn để tìm ra tài năng tự do hoàn hảo cho dự án của bạn dựa trên yêu cầu của bạn.

Thuê 3% người làm việc tự do hàng đầu cho dự án của bạn – phí tuyển dụng $ 0 và 2 tuần dùng thử miễn phí không rủi ro!

Câu hỏi thường gặp

Toptal có hợp pháp không?

Toptal là một thị trường tài năng tự do toàn cầu có uy tín, làm việc với các thương hiệu nổi tiếng như Airbnb, HP, Zendesk và Motorola. Nó được thành lập vào năm 2010 bởi Taso Du Val (CEO) và Breanden Beneschott và trụ sở chính đặt tại Thung lũng Silicon.

Toptal có giá bao nhiêu?

Chi phí thuê một freelancer trên Toptal phụ thuộc vào loại vai trò, nhưng dự kiến ​​sẽ trả từ 60 đến 200 đô la + mỗi giờ cho một freelancer. Ngoài ra còn có khoản tiền gửi được hoàn lại một lần là $ 500. Nếu bạn quyết định không thuê ở bất kỳ giai đoạn nào của quy trình, bạn sẽ được hoàn lại tiền. Nếu không, 500 đô la sau đó sẽ được thêm dưới dạng tín dụng vào tài khoản của bạn.

Toptal tốt cho ai?

Toptal hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác quan trọng có thể đảm bảo tài năng chuyên gia tự do hàng đầu, mà không phải thuê ai đó toàn thời gian hoặc kênh cho các dự án thiết kế, phát triển và dịch vụ tài chính phức tạp.

Toptal vs Upwork

Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh Toptal ngoài kia và Upwork là đối thủ chính. Sự khác biệt chính của Toptal vs Upwork là quá trình sàng lọc và chất lượng của dịch giả tự do. Nếu bạn muốn thuê những người làm việc tự do giỏi nhất có chuyên môn được xem xét trong một khung thời gian ngắn, thì hãy chọn Toptal. Nếu bạn có thời gian để trải qua quá trình kiểm tra và tuyển dụng để tự tìm kiếm những người làm việc tự do giỏi, thì hãy chọn Upwork.

Toptal chấp nhận phương thức thanh toán nào?

Toptal chấp nhận thanh toán từ tất cả các thẻ tín dụng chính (Visa, Mastercard, Amex), chuyển khoản ngân hàng và PayPal.

Thời gian dùng thử và bảo đảm hoàn lại tiền của Toptal là gì?

Toptal mang đến cho khách hàng 14 ngày để thử một freelancer freelancer, hoàn toàn miễn phí. Chỉ khi bạn hài lòng 100% với freelancer, chỉ sau đó, sự gắn kết với Toptal mới bắt đầu. Nếu bạn không hài lòng 100% với các dịch giả tự do mà bạn đã được giới thiệu, bạn được phép lặp lại quy trình dùng thử với tối đa 5 dịch giả tự do.

Ai sở hữu tài sản trí tuệ của công việc được tạo ra bởi dịch giả tự do?

Các khách hàng làm. Vai trò duy nhất của Toptal là kết nối các chuyên gia tự do với khách hàng. Tất cả các hợp đồng đều quy định rằng tất cả các công việc được tạo ra bởi một freelancer của Toptal là tài sản của khách hàng, không phải Toptal – không phải là freelancer.

Trình theo dõi Toptal là gì?

Toptal tracker (TopTracker) là phần mềm theo dõi thời gian miễn phí. Nó có thể được sử dụng để dễ dàng theo dõi tiến trình và báo cáo. Khách hàng / nhân viên có thể sử dụng nó để dễ dàng theo dõi tiến trình từ bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả ứng dụng máy tính để bàn cho Windows và Mac.

Các tính năng của Toptal Tracker bao gồm:

 • Ảnh chụp màn hình hẹn giờ.
 • Theo dõi mức độ hoạt động – của đầu vào bàn phím và chuyển động chuột.
 • Tạo dự án và phân phối nhân viên trên cơ sở từng dự án.
 • Kiểm soát quyền riêng tư để nhân viên xem xét hoặc từ chối ảnh chụp màn hình.
 • Báo cáo năng suất chi tiết với chức năng xuất (csv và pdf).
 • Mục thời gian thủ công và tự động.

Đánh giá hàng đầu: Tóm tắt

đánh giá toptal.com

Toptal là một thị trường tài năng tự do tuyệt vời nếu bạn muốn thuê những tài năng tự do tốt nhất trên Internet. Quy trình sàng lọc phỏng vấn nghiêm ngặt của họ chỉ cho phép 3% số người nộp đơn thông qua và loại bỏ tất cả các ứng viên chất lượng thấp.

Điều này nhiều hơn gấp đôi cơ hội tìm kiếm tài năng tự do chuyên gia hoàn hảo cho các dự án của bạn ngay từ đầu. Không giống như các thị trường tự do khác như Upwork, bạn không cần phải phụ thuộc vào bản dùng thử và lỗi khi sử dụng nền tảng của họ.

Mặc dù Toptal làm cho việc tìm kiếm những người làm việc tự do tuyệt vời đi dạo trong công viên, nhưng những người làm việc tự do trên nền tảng này tốn kém hơn rất nhiều so với việc bạn chạy các nhà máy tự do giá rẻ. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc có ngân sách thấp, thì tôi không khuyên bạn nên sử dụng Toptal.

Thuê 3% người làm việc tự do hàng đầu cho dự án của bạn – phí tuyển dụng $ 0 và 2 tuần dùng thử miễn phí không rủi ro!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me