9 lựa chọn thay thế tốt nhất

Làm việc là một nền tảng nơi các doanh nghiệp cả lớn và nhỏ tìm thấy những người làm việc tự do có kinh nghiệm để hoàn thành những việc quan trọng. Upwork là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm tài năng chất lượng nhưng có tốt hơn ngoài đó.


Cho dù bạn cần thiết kế áo phông, phát triển WordPress hay ứng dụng phần mềm cấp doanh nghiệp, vẫn có những người làm việc tự do tài năng trên Upwork, người có thể hoàn thành công việc.

Giải pháp thay thế Upwork tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: chỉ cho phép những người làm việc tự do tốt nhất tham gia nền tảng của họ, vì vậy nếu bạn muốn thuê 3% tài năng hàng đầu thì TopTal là nơi để tìm thấy họ.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: có 30 triệu người làm việc tự do trên thị trường của họ. Tôi yêu sự minh bạch của nó khi bạn nhận được giá thầu miễn phí cho dự án của mình và bạn chỉ trả tiền cho công việc khi buổi biểu diễn hoàn thành.
 • Ngân sách thay thế tốt nhất cho Upwork: tốt cho khi bạn muốn hoàn thành công việc mà không yêu cầu nhiều tùy biến hoặc phức tạp.

Upwork là gì

Upwork (trước đây là Elance-oDesk) là một thị trường tự do nơi các doanh nghiệp đăng các công việc tự do mà dịch giả tự do trên nền tảng có thể áp dụng cho.

lựa chọn thay thế

Khi bạn đăng một công việc tự do với một số chi tiết, dịch giả tự do áp dụng cho công việc của bạn với các đề xuất bao gồm báo giá.

Sau đó, bạn có thể chọn một freelancer được lựa chọn từ các đề xuất để làm việc với.

Lợi ích của việc làm

Upwork có hàng ngàn người làm việc tự do tích cực trên trang web của họ. Bất cứ công việc nào bạn cần hoàn thành, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người làm việc tự do đủ điều kiện cho nhiệm vụ.

Nền tảng của họ cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để nhắn tin và quản lý tất cả các dịch giả tự do của bạn và các khoản thanh toán được thực hiện thông qua hệ thống ký quỹ được phát triển bởi chính Upwork.

Lựa chọn thay thế Upwork tốt nhất

Có những lựa chọn thay thế Upwork tốt hơn ngoài kia? Dưới đây là danh sách các trang web như Upwork để giúp bạn tìm các dịch giả tự do hàng đầu.

1. TopTal

toptal

 • Trang web chính thức: www.toptal.com
 • Thuê 3% tài năng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.
 • Chỉ những người giỏi nhất trong số những người làm việc tự do tốt nhất mới được phép tham gia nền tảng.
 • Đọc bài đánh giá chi tiết của tôi ở đây.

Tại sao nên sử dụng TopTal thay vì Upwork

Nếu bạn muốn thuê Top 3% tài năng có sẵn, thì TopTal là con đường để đi.

Mặc dù các dịch giả tự do trên nền tảng của họ đắt hơn một chút so với Upwork, nhưng họ là một trong những người giỏi nhất trong những gì họ làm và bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ hoàn thành công việc và làm tốt.

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì TopTal

Nếu ngân sách là một mối quan tâm và bạn ổn với việc thuê những người làm việc tự do ít kinh nghiệm hơn, thì Upwork là con đường để đi.

2. YouTeam

youteam

 • Trang web chính thức: youteam.io
 • YouTeam là một nền tảng để xây dựng các đội ngũ kỹ sư đẳng cấp thế giới.
 • Thuê các nhà phát triển tốt nhất từ ​​các cơ quan gia công được hiệu đính ở Đông Âu và Mỹ Latinh.

YouTube.

Tại sao nên sử dụng YouTeam thay vì Upwork

Upwork là một thị trường cho dịch giả tự do. YouTeam, mặt khác, là một nền tảng để thuê các nhà phát triển và kỹ sư hàng đầu từ các cơ quan gia công mà bạn sẽ không tìm thấy trên các cổng tự do như Upwork. Tất cả các công ty trong nhóm tài năng của YouTeam đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và quy trình thẩm định.

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì YouTeam

Upwork là một nền tảng freelancer, nơi bạn chủ động phải chọn đúng freelancer dựa trên các đề xuất. Những người làm việc tự do trên Upwork thường làm việc trên nhiều dự án nhưng trên YouTeam, bạn được chỉ định các tài nguyên chuyên dụng toàn thời gian.

3. Người làm việc

người làm việc

 • Trang web chính thức: www.workhoppers.com
 • Thuê dịch giả tự do địa phương phù hợp với một thuật toán cho bạn.
 • Không tính bất kỳ khoản hoa hồng nào.

Tại sao nên sử dụng WorkHoppers thay vì Upwork

WorkHoppers giúp bạn thuê dịch giả tự do địa phương cho bất kỳ loại công việc nào, từ thiết kế đồ họa đến phát triển web.

Phần tốt nhất về dịch vụ này là họ không’T tính phí cho bạn bất cứ điều gì để tuyển dụng và làm việc với các dịch giả tự do trên nền tảng.

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì WorkHoppers

Upwork cung cấp quyền truy cập vào một cộng đồng tự do toàn cầu để lựa chọn. Không giống như WorkHoppers, bạn có thể chọn dịch giả tự do dựa trên các đề xuất.

4. Freelancer.com

tự do

 • Trang web chính thức: www.freiên.com
 • Truy cập vào 32 triệu dịch giả tự do chuyên nghiệp.
 • Cho phép các cuộc thi thiết kế nơi bạn có thể chọn thiết kế bạn thích nhất.

Tại sao nên sử dụng Freelancer.com thay vì Upwork

Freelancer cung cấp quyền truy cập vào nhiều dịch giả tự do hơn Upwork. Bạn cũng có thể đăng các cuộc thi thiết kế nơi các dịch giả tự do từ khắp nơi trên thế giới đăng một thiết kế và bạn thưởng cho nhà thiết kế có công việc bạn thích nhất.

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì Freelancer.com

Upwork tương tự như Freelancer theo nhiều cách. Nếu bạn muốn công việc được thực hiện rẻ và nhanh chóng, hãy đến với Upwork.

5. Fiverr

fiverr

 • Trang web chính thức: www.fiverr.com
 • Được biết đến với dịch vụ $ 5 giá rẻ.
 • Các danh mục dịch vụ khác nhau, từ Thiết kế đồ họa đến Chỉnh sửa Podcast.

Tại sao nên sử dụng Fiverr thay vì Upwork

Fiverr.com là tốt nhất khi bạn muốn hoàn thành công việc mà không yêu cầu nhiều tùy chỉnh như Voiceovers, Animations, Thiết kế đồ họa đơn giản, Chỉnh sửa Podcast, v.v..

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì Fiverr

Nếu bạn muốn hoàn thành một số công việc tùy chỉnh, thì Upwork tốt hơn nhiều so với Fiverr.

6. 99 thiết kế

99 thiết kế

 • Trang web chính thức: www.99designs.com
 • Nhà của một số nhà thiết kế giỏi nhất hành tinh.
 • Cho phép các cuộc thi trong đó các nhà thiết kế tốt nhất trên nền tảng cạnh tranh để tạo ra thiết kế tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng 99Designs thay vì Upwork

99Designs là một trong những nền tảng tốt nhất khi nói đến công việc thiết kế. Nếu bạn muốn làm việc với các nhà thiết kế giỏi nhất trên Internet, thì đây là nơi để đi.

Phần tốt nhất về nền tảng này là nó cho phép bạn tổ chức một cuộc thi thiết kế nơi tất cả các nhà thiết kế trên nền tảng có thể gửi một thiết kế và bạn có thể thưởng cho người bạn thích nhất.

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì 99Designs

Nếu bạn muốn bất cứ điều gì được thực hiện mà không phải là thiết kế, thì Upwork có ý nghĩa. Hoặc nếu bạn muốn có một số đồ họa được thiết kế với giá rẻ, thì 99Designs có thể không phải là nơi tốt nhất để tìm.

7. Tài năng Hubstaff

tài năng trung tâm

 • Trang web chính thức: talent.hubstaff.com
 • Thuê freelancer từ khắp nơi trên thế giới miễn phí.
 • Những người làm việc tự do với các kỹ năng từ Phát triển ứng dụng Android đến Tiếp thị truyền thông xã hội.

Tại sao nên sử dụng Hubstaff Talent thay vì Upwork

Hubstaff Talent là cách miễn phí để tìm kiếm và làm việc với các dịch giả tự do từ khắp nơi trên thế giới. Nền tảng này cung cấp quyền truy cập vào hơn 66.000 dịch giả tự do từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì Hubstaff Talent

Hubstaff tài năng là một người mới trên thị trường và do đó có một lựa chọn nhỏ hơn các dịch giả tự do để cung cấp hơn Upwork.

8. Áo dài

tín dụng

 • Trang web chính thức: www.getcredo.com
 • Thuê dịch giả tự do SEO, PPC và Digital Marketing.
 • Chỉ những người làm nghề tự do và được xác minh.

Tại sao nên sử dụng Credo thay vì Upwork

Không giống như Upwork, nhóm của Credo giúp đỡ và hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình tuyển dụng freelancer tốt nhất có thể cho công việc của bạn.

Họ sẽ kết hợp bạn với những người làm việc tự do tốt nhất và cũng sẽ giúp bạn với các đề xuất bạn nhận được.

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì Credo

Upwork cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dịch giả tự do với các kỹ năng thuộc tất cả các loại bao gồm Bán hàng và Tiếp thị Kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn làm việc với tất cả các dịch giả tự do ở một nơi hoặc muốn hoàn thành công việc với giá rẻ, thì Upwork là lựa chọn tốt nhất.

9. Giáo sư

đạo sư

 • Trang web chính thức: www.guru.com
 • Nền tảng với hơn 3 triệu dịch giả tự do bạn có thể thuê.
 • Cho phép thanh toán theo giờ, các mốc và nhiệm vụ.

Tại sao nên sử dụng bậc thầy thay vì làm việc

Giáo sư cung cấp quyền truy cập cho hơn 3 triệu người làm việc tự do từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể thuê những người làm việc tự do có kinh nghiệm cho bất cứ điều gì, từ thiết kế logo đến kỹ thuật âm thanh.

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì Guru

Nếu bạn muốn truy cập vào nhiều dịch giả tự do hơn và muốn công việc được thực hiện với giá rẻ, thì Upwork là lựa chọn tốt hơn.

Giải pháp thay thế Upwork tốt nhất: Tóm tắt

Nếu bạn muốn hoàn thành công việc với giá rẻ, hãy đến với Fiverr.

Nếu bạn muốn hoàn thành công việc phát triển hoặc thiết kế mà không ảnh hưởng đến chất lượng, thì hãy đến với Toptal. Họ cung cấp quyền truy cập vào các dịch giả tự do tốt nhất trên Internet và đó là một trong những đối thủ cạnh tranh Upwork tốt nhất.

Nếu bạn muốn thuê dịch giả tự do tiếp thị kỹ thuật số bao gồm các chuyên gia SEO và PPC, hãy đi với Áo khoác. Họ giúp bạn thuê những người làm nghề tiếp thị kỹ thuật số được kiểm duyệt và xác minh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map