77 triệu tên miền đáng kinh ngạc được quản lý bởi GoDaddy.com và điều này làm cho nó trở thành nhà đăng ký tên miền lớn nhất trên Internet. Tại đây bạn có thể tìm thấy những lựa chọn thay thế GoDaddy tốt nhất là gì.


Giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: là cách đăng ký tên miền tốt nhất thay thế cho GoDaddy, lý do chính là vì Namecheap cung cấp bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS miễn phí với tất cả các tên miền của họ.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện và chất lượng cho người mới bắt đầu. Đăng ký tên miền được bao gồm miễn phí khi bạn mua gói lưu trữ web.

Doanh nghiệp tin tưởng Cố lên bố với các trang web của họ và mặc dù có rất nhiều điều tốt với GoDaddy, có một số điều có thể khiến bạn tìm kiếm một giải pháp thay thế cho công ty đăng ký tên miền nổi tiếng.

Một điều như vậy là giá đổi mới tên miền cao hơn. GoDaddy tính phí cho bạn ít hơn rất nhiều trong năm đầu tiên so với gia hạn. Nghe có vẻ như giảm giá nhưng cuối cùng lại khiến bạn tốn nhiều tiền hơn hầu hết các nhà đăng ký tên miền khác.

Trong danh sách này, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy và các trang web đối thủ ngay bây giờ.

Contents

GoDaddy là gì

lựa chọn thay thế

GoDaddy là một trong những nhà đăng ký tên miền đáng tin cậy và được biết đến nhiều nhất trên Internet. Nền tảng của họ là nơi bạn đến để mua một tên miền cho trang web của bạn. Nếu trang web của bạn là Facebook, thì tên miền của bạn sẽ là Facebook.com.

Lợi ích của GoDaddy

Lợi ích lớn nhất của GoDaddy là họ cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng. Khi bạn mua một tên miền từ GoDaddy.com, bạn có thể truy cập tất cả các dịch vụ khác cần thiết để chạy một trang web từ một nơi.

Họ cung cấp mọi thứ, từ lưu trữ web, công cụ xây dựng trang web, phần mềm thương mại điện tử, lưu trữ email đến chứng chỉ SSL cấp doanh nghiệp cao cấp.

1. Namecheap.com (bao gồm quyền riêng tư WHOIS miễn phí)

tên miền namecheap

 • Trang web chính thức: www.namecheap.com
 • Một trong những nhà đăng ký tên miền phổ biến nhất trên Internet. Namecheap là sự thay thế tốt nhất cho GoDaddy.
 • Tất cả các tên miền từ Namecheap.com đều có quyền riêng tư tên miền WHOIS miễn phí. Các nhà đăng ký tên miền khác bao gồm cả GoDaddy tính phí thêm cho việc này.
 • Bắt đầu kinh doanh từ năm 2001.

Tại sao nên sử dụng Namecheap thay vì GoDaddy

Không giống như GoDaddy, Namecheap cung cấp bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS miễn phí với tất cả các tên miền của họ. Và không giống như GoDaddy, Namecheap cung cấp gia hạn với cùng mức giá như khi bạn mua tên miền của mình.

Tại sao nên sử dụng GoDaddy thay vì Namecheap

Namecheap chỉ được biết đến như một công ty đăng ký tên miền, nhưng họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Nếu bạn muốn điều hành doanh nghiệp nhỏ trực tuyến của mình tốt nhất và muốn có thể quản lý mọi thứ ở một nơi như lưu trữ, email, thương mại điện tử – thì hãy đến với GoDaddy.

2. Bluehost.com (tất cả trong một tên miền, lưu trữ web và blog)

tên miền bluehost

 • Trang web chính thức: www.bluehost.com
 • Được tin tưởng bởi hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới.
 • Tên miền miễn phí khi bạn mua gói lưu trữ web hàng năm.
 • Một trong những nhóm hỗ trợ được đánh giá cao nhất trong ngành.

Tại sao nên sử dụng Bluehost thay vì GoDaddy

Nếu trang web của bạn chạy trên WordPress, thì không có ai kinh doanh tốt hơn Bluehost. Họ đã giành được nhiều giải thưởng về hỗ trợ và là một trong những máy chủ được đề xuất trên trang web chính thức của WordPress.org.

Tại sao nên sử dụng GoDaddy thay vì Bluehost

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp đang phát triển rất nhanh, thì bạn nên đi với GoDaddy. Các dịch vụ của Bluehost phù hợp hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và các blogger chuyên nghiệp.

3. HostGator.com (kết hợp tên miền và lưu trữ rẻ nhất)

tên miền lưu trữ

 • Trang web chính thức: www.hostgator.com
 • Tất cả các gói lưu trữ web được chia sẻ hàng năm đều đi kèm với một tên miền miễn phí được gia hạn hàng năm miễn phí với đăng ký của bạn.
 • Cung cấp tất cả các loại dịch vụ lưu trữ web bao gồm Hosting chung, Hosting VPS và Hosting WordPress được quản lý.

Tại sao nên sử dụng HostGator thay vì GoDaddy

Nếu bạn chỉ muốn chạy một blog hoặc một trang web tin tức nhỏ, thì HostGator là cách để đi. Cho dù bạn đang điều hành một cửa hàng sửa chữa xe đạp cửa hàng hoặc một trang web tin tức có hàng triệu khách truy cập, HostGator có thể xử lý tất cả.

Tại sao nên sử dụng GoDaddy thay vì HostGator

Nếu bạn muốn có thể dễ dàng mở rộng quy mô trang web của mình tới hàng triệu khách truy cập, thì GoDaddy là lựa chọn tốt nhất. Khách hàng của họ bao gồm các cửa hàng địa phương đến các thương hiệu lớn.

4. Hostinger.com (lưu trữ web giá rẻ)

tên miền hostinger

 • Trang web chính thức: www.hostinger.com
 • Hostinger đã tạo dựng tên tuổi bằng cách cung cấp các gói lưu trữ web rẻ nhất.
 • Các kế hoạch bắt đầu chỉ từ $ 1,96 mỗi tháng.
 • Tất cả các gói lưu trữ web hàng năm đi kèm với một tên miền miễn phí.

Tại sao nên sử dụng Hostinger thay vì GoDaddy

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và muốn giá lưu trữ web rẻ nhất, hãy đến với Hostinger. Mặc dù chúng phổ biến cho lưu trữ web giá rẻ, nhưng điều đó không có nghĩa là dịch vụ lưu trữ web của họ không thể cạnh tranh với những người chơi lớn khác trong danh sách này.

Tại sao nên sử dụng GoDaddy thay vì Hostinger

Nếu bạn không muốn đánh đổi chất lượng vì tiền, thì Hostinger có thể không phải là máy chủ web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

5. Tên miền.Google (tên miền đã đăng ký với Google)

tên miền google

 • Trang web chính thức: www.domains.google
 • Muốn bảo mật và độ tin cậy của Google? Domains.Google là dịch vụ tên miền của Google dành cho doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân.
 • Quản lý tất cả các ứng dụng bao gồm Google Drive và Gmail cho doanh nghiệp của bạn từ một tài khoản.

Tại sao nên sử dụng tên miền Google thay vì GoDaddy

Mặc dù Google Domains không phổ biến như hầu hết các nhà cung cấp tên miền khác trong danh sách này, dịch vụ tên miền của họ được hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng.

Mục tiêu của Google với tất cả các dịch vụ của mình, bao gồm Google Domains là giúp thiết lập và chạy một trang web dễ dàng cho các chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để thiết lập và quản lý trang web của mình, thì bạn có thể tin tưởng vào sự đơn giản của các dịch vụ tên miền của Google.

Tại sao nên sử dụng GoDaddy thay vì tên miền Google

Nếu bạn muốn có thể quản lý mọi thứ, kể cả tài khoản lưu trữ web và tên miền của bạn dưới một trang web, hãy truy cập GoDaddy.

6. Dynadot.com (thay thế tốt cho GoDaddy)

triều đại

 • Trang web chính thức: www.dynadot.com
 • Một trong những nhà đăng ký tên miền lâu đời nhất trên Internet được thành lập vào năm 2002.
 • Cung cấp bảo vệ quyền riêng tư miễn phí của WHOIS được bao gồm trong giá cơ bản của tất cả các miền của họ.
 • Trình tạo trang web miễn phí được cung cấp với tất cả các tên miền để cho phép bạn xây dựng các trang web chuyên nghiệp trong vòng vài phút.

Tại sao nên sử dụng Dynadot thay vì GoDaddy

Nếu bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS được bao gồm trong giá của tên miền của bạn, thì hãy đi với Dynadot. WIth Dynadot, bạn không giới hạn chỉ là người xây dựng trang web miễn phí; bạn cũng có thể lưu trữ trang web của mình trên máy chủ VPS ngay từ cùng một bảng điều khiển.

Tại sao nên sử dụng GoDaddy thay vì Dynadot

GoDaddy cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm, có thể hữu ích khi mở rộng quy mô kinh doanh của bạn.

7. Dreamhost.com (nhà cung cấp đáng tin cậy)

tên miền dreamhost

 • Trang web chính thức: www.dreamhost.com
 • Một trong những máy chủ web được khuyên dùng nhất cho Người viết blog và Doanh nhân mới bắt đầu.
 • Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ hàng năm đều đi kèm với một tên miền miễn phí được gia hạn hàng năm với đăng ký của bạn.
 • Nhóm hỗ trợ là một trong những người giỏi nhất trong ngành.

Tại sao nên sử dụng Dreamhost thay vì GoDaddy

Dreamhost được biết đến với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời của họ và là người chiến thắng Sự lựa chọn của Biên tập viên PCMag trong 4 năm liên tiếp. Với Dreamhost, bạn có thể chọn lưu trữ chia sẻ vanilla hoặc đi với gói lưu trữ Managed WordPress. Kế hoạch và dịch vụ của họ có thể dễ dàng mở rộng quy mô với doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên sử dụng GoDaddy thay vì Dreamhost

Nếu bạn muốn nhiều hơn là chỉ lưu trữ web và một tên miền, hãy đến với GoDaddy. GoDaddy cung cấp mọi thứ, từ chứng chỉ SSL cao cấp đến Dịch vụ tiếp thị qua email.

8. Domain.com (đã tồn tại nhiều năm)

tên miền.com

 • Trang web chính thức: www.domain.com
 • Công ty sở hữu tên miền Domain.com.
 • Bắt đầu kinh doanh từ năm 2000.

Tại sao nên sử dụng Domain.com thay vì GoDaddy

Mục đích của họ với các dịch vụ của họ là để đơn giản hóa quá trình sở hữu một trang web và làm cho nó dễ dàng nhất có thể. Và để biến nó thành hiện thực, họ cung cấp một người xây dựng trang web miễn phí để giúp bạn xuất bản trang web đầu tiên của bạn trong vòng vài phút mà không cần thuê một nhà thiết kế web.

Tại sao nên sử dụng GoDaddy thay vì Domain.com

Điều tôi không thích ở nhà đăng ký này là không giống như hầu hết những người khác trong danh sách này, họ không cung cấp bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS miễn phí với tên miền của họ. Bạn phải trả tiền riêng cho tất cả các tên miền của bạn.

Nếu bạn muốn có thể quản lý mọi thứ mà trang web của bạn cần từ một nơi, hãy đến với GoDaddy.

Giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất – Tóm tắt

GoDaddy có phải là lựa chọn tốt nhất không?

Mặc dù tôi yêu các dịch vụ của GoDaddy và tôi đã là khách hàng trong nhiều năm, nhưng một trong những điều tôi không thích ở họ là giá gia hạn của họ cao hơn nhiều so với giá đăng ký.

Và không giống như nhiều nhà đăng ký tên miền ở trên, họ không cung cấp bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS miễn phí.

Như tôi đã trình bày ở đây, có một vài lựa chọn thay thế GoDaddy tốt ngoài kia để đăng ký tên miền và lưu trữ web.

Nếu bạn mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên đi với Namecheap vì bảo vệ quyền riêng tư tên miền WhoisGuard miễn phí hoặc Bluehost vì họ có một trong những nhóm hỗ trợ tốt nhất trong ngành và là một trong những máy chủ web được khuyên dùng nhất cho người mới bắt đầu.

Chúng thậm chí còn được đề xuất bởi trang web cộng đồng WordPress.org chính thức.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me