8 lựa chọn thay thế Fiverr tốt nhất

Nền kinh tế tự do, hay nền kinh tế gig, đang phát triển nhanh chóng và Fiverr đã trở thành một trong những thị trường tự do lớn ngoài kia. Đừng hiểu lầm tôi, Fiverr là một nơi tuyệt vời để tìm dịch giả tự do nhưng có nhiều thứ tốt hơn ngoài đó


Fiverr.com là một thị trường tự do, nơi bạn có thể tìm thấy các dịch vụ từ thiết kế đồ họa đến chỉnh sửa nhạc / video cho đến tiếp thị và viết quảng cáo. Fiverr là một nơi tốt để bắt đầu khi bạn đang tìm kiếm sự giao thoa giữa chất lượng và giá cả.

Giải pháp thay thế Fiverr tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: là một trong những thị trường tự do trực tuyến lớn nhất và tôi yêu sự đơn giản của Upwork. Bạn nói với họ về dự án của bạn và họ sẽ kết hợp bạn với những người làm việc tự do, sau đó xem qua các trận đấu và chọn người bạn muốn làm việc cùng.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: có gần 30 triệu người làm việc tự do trên thị trường của họ. Tôi yêu sự minh bạch của nó khi bạn nhận được giá thầu miễn phí cho dự án của mình và bạn chỉ trả tiền cho công việc khi buổi biểu diễn hoàn thành.
 • Thay thế cao cấp tốt nhất cho Fiverr: chỉ chấp thuận 3% người làm việc tự do đăng ký và sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, vì vậy nếu bạn lo lắng về ngân sách của mình hơn chất lượng công việc, thì TopTal có thể không phải là nền tảng tốt nhất cho bạn.

Mặc dù một số nhà cung cấp dịch vụ trên Fiverr cung cấp dịch vụ đặc biệt, hầu hết những người bán hàng trên nền tảng này không đáng để chi tiền nếu bạn muốn làm việc chất lượng cao.

Fiverr là gì

Fiverr là một nền tảng / thị trường để mua và bán các dịch vụ trực tuyến được đóng gói dưới dạng miễn phí.

lựa chọn thay thế

Các dịch vụ này bao gồm từ thiết kế web, thiết kế đồ họa, video, lồng tiếng, viết quảng cáo đến chỉnh sửa nhạc / podcast / video. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, các dịch vụ trên Fiverr có thể giúp giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn.

danh mục fiverrFiverr có hơn 150 loại để lựa chọn

Fiverr khởi nghiệp như một nền tảng với $ 5 dịch vụ do đó tên Fiverr. Mặc dù nổi tiếng với mức giá $ 5, nền tảng này đã vượt xa mục đích ban đầu và hiện cung cấp tất cả các loại dịch vụ từ $ 5 đến $ 1.000.

Lợi ích của Fiverr

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp trực tuyến, bạn đã biết rằng hầu hết các nhiệm vụ trong danh sách của bạn (như viết trang giới thiệu cho trang web của bạn) không đáng để bạn mất thời gian. Hầu hết các nhiệm vụ này không cần phải được thực hiện hoàn hảo; họ chỉ cần được thực hiện.

Sẽ là khôn ngoan khi thuê ngoài những nhiệm vụ này cho một người nào đó trên Internet để tiết kiệm thời gian và hoàn thành nó từ một người làm việc đó cả ngày. Đây là nơi Fiverr đến.

Họ cung cấp một chéo giữa chất lượng và giá cả. Nếu bạn muốn Công việc nhanh chóng, rẻ tiền, Fiverr là nơi bạn nên đến.

Nhưng nếu bạn là chủ doanh nghiệp nghiêm túc với một số nhu cầu nghiêm trọng cần được chăm sóc, Fiverr có thể không phải là nền tảng tốt nhất.

Giải pháp thay thế Fiverr tốt nhất

Đây là danh sách của tôi về lựa chọn thay thế tốt nhất của Fiverr ngay bây giờ, các trang web đối thủ như Fiverr bạn cần xem xét sử dụng thay thế.

1. Upwork.com

làm việc

 • Trang web chính thức: www.upwork.com
 • Upwork là một trong những nền tảng tự do lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trên Internet.
 • Các dịch vụ bao gồm từ Thiết kế đồ họa đến Phát triển ứng dụng và mọi thứ ở giữa.
 • Không giống như Fiverr, trên Upwork, bạn đăng một công việc và sau đó dịch giả tự do gửi cho bạn các đề xuất cho công việc với giá thầu.

Tại sao nên sử dụng Upwork thay vì Fiverr

Nếu bạn muốn hoàn thành công việc bởi một chuyên gia, thì Upwork là con đường để đi. Bạn có thể chọn từ hàng trăm chuyên gia áp dụng cho công việc của bạn. Upwork sẽ tốn của bạn nhiều hơn một chút so với Fiverr nếu bạn muốn kết quả chất lượng.

Tại sao nên sử dụng Fiverr thay vì Upwork

Nếu bạn muốn tập podcast đầu tiên của bạn được chỉnh sửa, sẽ rất hợp lý nếu bạn hoàn thành nó với giá rẻ. Đi với Fiverr nếu công việc của bạn chỉ cần được thực hiện tốt.

2. Freelancer.com

tự do

 • Trang web chính thức: www.freiên.com
 • Freelancer.com đã giúp hàng triệu doanh nghiệp tìm thấy dịch giả tự do trong một thời gian rất dài.
 • Nền tảng hoạt động tương tự Upwork và có hơn 32 triệu dịch giả tự do đã đăng ký.
 • Bạn có thể tổ chức một cuộc thi thiết kế nơi tất cả các nhà thiết kế trên nền tảng có thể cạnh tranh.

Tại sao nên sử dụng Freelancer thay vì Fiverr

Nếu bạn muốn hoàn thành công việc chất lượng cao và có ngân sách tốt, thì bạn nên đến với Freelancer.com. Họ thậm chí còn cho phép các cuộc thi thiết kế nơi bạn thưởng tiền thưởng cho mục tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng Fiverr thay vì Freelancer

Mặc dù Fiverr có hàng ngàn dịch giả tự do tài năng là chuyên gia về những gì họ làm, Fiverr phù hợp nhất nếu bạn muốn hoàn thành công việc nhanh chóng với giá thấp.

3. PeoplePerHour.com

mọi người

 • Trang web chính thức: www.peopleperhour.com
 • Mặc dù không phổ biến như một số nền tảng khác trong danh sách này, PeoplePerHour đã xuất hiện từ năm 2007.
 • Tất cả các dịch giả tự do trên nền tảng được phỏng vấn đầu tiên trước khi họ được thêm vào nền tảng.

Tại sao nên sử dụng PeoplePerHour thay vì Fiverr

Thuê một freelancer là một trò chơi hit and miss nơi bạn nhớ nhiều hơn bạn đánh. Để tìm những người làm việc tự do tuyệt vời, bạn thường phải bỏ ra vài nghìn đô la trước khi cuối cùng bạn tìm được một công việc tốt cho công việc.

Với PeoplePerHour, bạn có thể yên tâm rằng bất cứ ai bạn thuê đều biết họ đang làm gì.

Tại sao nên sử dụng Fiverr thay vì PeoplePerHour

Nếu bạn muốn những người làm việc tự do tuyệt vời mà không cần phỏng đoán, hãy đến với PeoplePerHour. Nếu bạn muốn những người làm việc tự do rẻ hơn có thể hoàn thành công việc, hãy thuê một ai đó từ Fiverr dựa trên các đánh giá.

4. Giáo sư.com

đạo sư

 • Trang web chính thức: www.guru.com
 • Nền tảng của Guru cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 3 triệu người làm việc tự do từ khắp nơi trên thế giới.
 • Cho dù bạn cần một bài viết được viết hay cần một logo mới được thiết kế cho doanh nghiệp gạch và vữa của bạn, nền tảng của Guru đã giúp bạn được bảo vệ.

Tại sao nên sử dụng Guru thay vì Fiverr

Chuyên gia cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng triệu người làm việc tự do có kinh nghiệm mà bạn có thể thuê. Nếu bạn muốn tìm một freelancer có kinh nghiệm, bạn có thể xây dựng mối quan hệ đang diễn ra, hãy đến với Guru.

Tại sao nên sử dụng Fiverr thay vì Guru

Chọn Fiverr nếu chi phí là yếu tố chính và nếu bạn chỉ muốn trả cho những gì bạn cần.

5. TopTal.com

toptal

 • Trang web chính thức: www.toptal.com
 • TopTal tự quảng cáo là nền tảng nơi mọi người đến với thuê thuê Tài năng tự do 3% hàng đầu.
 • Được tin tưởng bởi những người khổng lồ trong ngành như Hewlett Packard và Airbnb.
 • Đọc bài đánh giá chi tiết của tôi ở đây.

Tại sao nên sử dụng TopTal thay vì Fiverr

TopTal không phải là nền tảng bạn sẽ thuê những người làm việc tự do thế giới thứ 3, những người đề nghị xây dựng trang web với giá dưới 50 đô la. Nếu bạn muốn thuê một trong 3% Tài năng hàng đầu thế giới, thì TopTal là nền tảng của bạn.

Không giống như các nền tảng khác trong danh sách này như Upwork, TopTal chỉ cung cấp dịch giả tự do trong một số kỹ năng khác nhau được chọn. Không có Nhà văn hoặc Nhà tiếp thị truyền thông xã hội nào cho thuê trên nền tảng này.

Tại sao nên sử dụng Fiverr thay vì TopTal

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và lo lắng về ngân sách của mình hơn là chất lượng công việc, thì TopTal có thể không phải là nền tảng tốt nhất cho bạn. Giá của họ bắt đầu từ $ 60 mỗi giờ.

6. Codizable.io

mã hóa

 • Trang web chính thức: www.codizable.io
 • Codizable.io là cửa hàng lý tưởng của bạn cho tất cả mọi thứ WordPress.
 • Không giống như các nền tảng khác, Nhóm Codizable phù hợp với bạn với một freelancer thay vì bạn tự chọn một nền tảng.

Tại sao nên sử dụng Codizable.io thay vì Fiverr

Cho dù bạn muốn sửa lỗi trên trang web của mình hay cần một plugin tùy chỉnh được phát triển, Codizable có các nhà phát triển tự do để hoàn thành nó.

Họ cung cấp chính sách hoàn trả đầy đủ nếu bạn không thích công việc. Bạn chỉ trả tiền nếu công việc là để bạn hài lòng. Bạn cũng có thể truy cập 24/7 vào nhóm hỗ trợ khách hàng mà bạn có thể liên hệ qua email hoặc điện thoại.

Tại sao nên sử dụng Fiverr thay vì Codizable.io

Nếu bạn muốn sửa một cái gì đó trên trang web của mình với giá rẻ, thì Fiverr là cách tốt nhất. Nếu trang web của bạn không chạy trên WordPress, thì Codizable.io sẽ không hữu dụng với bạn.

7. Outsourcely.com

thuê ngoài

 • Trang web chính thức: www.outsourcely.com
 • Outsourcely cung cấp cho các công ty khởi nghiệp dễ dàng truy cập vào nhóm tài năng của hơn 400 nghìn người làm việc tự do.
 • Không có phí đánh dấu trên các dịch vụ được cung cấp bởi dịch giả tự do trên nền tảng.

Tại sao nên sử dụng Outsourcely thay vì Fiverr

Mặc dù họ quảng cáo nền tảng của họ như một nền tảng tuyển dụng tự do cho các công ty khởi nghiệp, nhưng trên nền tảng của Outsourcely, bạn có thể hoàn thành tất cả các loại công việc ngay cả khi bạn đã vượt qua giai đoạn khởi động.

Nếu bạn muốn truy cập dễ dàng và nhanh chóng vào các dịch giả tự do thực sự, có kinh nghiệm, Outsourcely tốt hơn nhiều so với Fiverr.

Tại sao nên sử dụng Fiverr thay vì Outsourcely

Fiverr được biết đến với mức giá $ 5 và như vậy là một nền tảng tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp dịch vụ giá rẻ hơn là cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất. Nếu ngân sách của bạn eo hẹp và bạn chỉ mới bắt đầu, hãy đi với Fiverr.

8. Truelancer.com

kẻ độc ác

 • Trang web chính thức: www.truelancer.com
 • Mặc dù tương đối mới, Truelancer đã tạo dựng tên tuổi bằng cách cung cấp chất lượng công việc với giá rẻ.
 • Chủ yếu cung cấp dịch giả tự do từ các nước thế giới thứ 3 như Ấn Độ, Pakistan và những thứ tương tự.

Tại sao nên sử dụng Truelancer thay vì Fiverr

Nếu bạn muốn hoàn thành công việc nhanh chóng và không quan tâm nhiều đến chất lượng, thì nền tảng này có thể là một lựa chọn tốt. Truelancer là một nền tảng tốt hơn Fiverr cho công việc tùy chỉnh.

Tại sao nên sử dụng Fiverr thay vì Truelancer

Nếu bạn có một công việc không cần nhiều công việc tùy chỉnh và cần phải hoàn thành công việc với giá rẻ, thì hãy đến với Fiverr.

Các câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của Fiverr là gì?

Fiverr là một thị trường hàng đầu kết nối những người làm việc tự do (người bán) với khách hàng (người mua). Nó rẻ, bạn có thể tìm thấy những người làm việc tự do chỉ với $ 5. Có một loạt các dịch giả tự do có sẵn, có sẵn cho hợp đồng biểu diễn (công việc) trong hầu hết mọi danh mục bạn có thể nghĩ đến. Hỗ trợ hữu ích luôn có phía người mua.

Nhược điểm của Fiverr là gì?

Đôi khi bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, đừng hy vọng chất lượng công việc sẽ vượt trội cho thứ bạn đã trả 5 đô la (đặc biệt là những công việc phức tạp và đầy thách thức). Một số người bán đặt thời hạn không hợp lý và bạn phải trả thêm tiền để công việc được giao nhanh hơn.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Fiverr là gì?

Nếu bạn muốn công việc nhanh chóng, rẻ tiền được thực hiện, Fiverr là nơi bạn nên đến. Nhưng nếu bạn muốn có một công việc được thực hiện bởi một chuyên gia trong ngành, thì các thị trường tự do như Upwork và Toptal là những lựa chọn thay thế tốt hơn cho Fiverr.com.

Lựa chọn thay thế tốt nhất của Fiverr – Tóm tắt

Fiverr có tốt cho dịch giả tự do không?

Có Fiverr phục vụ mục đích của nó như là một nơi để tìm kiếm dịch giả tự do giá rẻ.

Nhưng có một loạt các trang web tốt như Fiverr ngoài kia.

Nếu bạn muốn có được công việc giá rẻ được thực hiện nhanh chóng, thì bạn nên đi với một nền tảng như Truelancer. Nhóm tài năng của họ bao gồm hầu hết các dịch giả tự do từ các nước thế giới thứ ba.

Nếu bạn muốn hoàn thành công việc của mình bằng ngân sách mà không ảnh hưởng đến chất lượng, bạn nên truy cập trang web như Upwork hoặc Freelancer.com. Cả hai đều cung cấp quyền truy cập vào hàng triệu người làm việc tự do với nhiều bộ kỹ năng khác nhau và là đối thủ cạnh tranh tốt nhất của Fiverr ngoài kia.

Và nếu tiền không phải là vấn đề lớn đối với bạn, hãy đến với Toptal. Họ quảng cáo mình là nền tảng giúp bạn thuê 3% tài năng hàng đầu trên Internet.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map