Hầu hết các công việc hiện đại của chúng tôi được thực hiện và lưu trữ trực tuyến. Các nhà cung cấp lưu trữ đám mây như Dropbox giúp dễ dàng không chỉ sao lưu các tệp công việc và cá nhân mà còn giúp chúng tôi dễ dàng cộng tác với người khác. Đừng hiểu lầm tôi, Dropbox là tốt, thực sự tốt, nhưng có tốt hơn ngoài đó.


Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới Dropbox, chắc chắn là một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến nhất. Nhưng có những trang web đối thủ như Dropbox ngoài kia cung cấp bảo mật, tính năng tốt hơn và với giá cả phải chăng hơn.

Giải pháp thay thế Dropbox tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất:. Đây là nhà cung cấp lưu trữ đám mây yêu thích của tôi vì Sync.com rất dễ sử dụng, đi kèm với bảo mật tuyệt vời và tất cả các tính năng với giá cả phải chăng.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất:. Á quân là pCloud nhờ giá rẻ, các tính năng bảo mật như mã hóa phía máy khách và tôi thích chi phí một lần cho đăng ký trọn đời.
 • Thay thế miễn phí tốt nhất cho Dropbox: là tùy chọn miễn phí và giá trị tốt nhất cho tiền, tôi thích tích hợp với các ứng dụng Google Docs, Sheets và bên thứ 3, nhưng bảo mật và đồng bộ hóa có thể tốt hơn.

Cho dù bạn cần cộng tác với biên tập viên của mình trên cuốn sách bạn đang viết hay bạn cần ai đó nhanh chóng gửi tài liệu để xem xét cho sếp của bạn, những công cụ này cho phép bạn làm điều đó chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Ngay cả khi bạn thực hiện hầu hết công việc ngoại tuyến, bạn vẫn nên sao lưu công việc của mình lên một trang web dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox để tránh mất dữ liệu quan trọng.

Dropbox là gì?

lựa chọn thay thế dropbox tốt nhất

Dropbox bắt đầu như một nền tảng để cho phép người dùng sao lưu tập tin của họ trực tuyến và truy cập chúng từ tất cả các thiết bị của họ. Nhưng bây giờ nó đã trở nên nhiều hơn thế. Nó cho phép bạn làm việc cộng tác với những người khác và chắc chắn rằng công việc của bạn luôn có thể truy cập cho bạn bất kể bạn đi đâu hay sử dụng thiết bị gì.

Dịch vụ của họ được sử dụng bởi đội ngũ, dịch giả tự do và người tiêu dùng trên khắp thế giới và được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng. Dịch vụ của họ có sẵn trên tất cả các nền tảng bao gồm máy tính để bàn và thiết bị di động, cho phép bạn truy cập các tệp của mình từ mọi nơi trên mọi thiết bị.

Các tính năng và kế hoạch của Dropbox

Dropbox cung cấp các kế hoạch khác nhau cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Một số cung cấp nhiều tính năng hơn những người khác. Nếu bạn là người chỉ cần một nơi để sao lưu các tệp của mình, họ sẽ cung cấp một gói miễn phí cho phép tối đa 2 GB trong bộ nhớ và đồng bộ hóa trên tối đa 3 thiết bị.

kế hoạch dropbox

Nếu bạn là một người chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn đi với gói Plus của họ cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 2TB (terabyte), đồng bộ hóa trên các thiết bị không giới hạn, phục hồi tệp trong 30 ngày và hơn thế nữa chỉ với $ 10 mỗi tháng. Họ cũng cung cấp các kế hoạch cho các nhóm đi kèm với nhiều tính năng bổ sung như đăng nhập một lần, các công cụ quản trị và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Dropbox cũng cung cấp các công cụ như giấy Dropbox để giúp bạn dễ dàng cộng tác với người khác trực tuyến trên các tài liệu.

Ưu và nhược điểm của Dropbox

Các Phần tốt nhất về việc sử dụng Dropbox là sự đơn giản đó là vốn có của tất cả các dịch vụ và công cụ của họ. Không giống như hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác trên thị trường, Dropbox tin vào giữ mọi thứ đơn giản và làm cho mọi thứ dễ dàng truy cập. Ngay cả khi bạn không giỏi với máy tính, bạn vẫn có thể dễ dàng học các sợi dây trong vài giây. Vâng, nó rất dễ.

Dropbox cung cấp một ứng dụng cho hầu hết tất cả các thiết bị bao gồm Android, Windows, Mac và iOS, giúp dễ dàng truy cập và đồng bộ hóa các tệp giữa tất cả các thiết bị của bạn.

Mặc dù Dropbox cung cấp rất nhiều tính năng, dịch vụ của nó không phù hợp với mọi trường hợp sử dụng. Ví dụ, Dropbox chỉ cung cấp dung lượng 2 GB trên gói miễn phí của họ trong khi một số dịch vụ khác trong danh sách của chúng tôi cung cấp miễn phí 15 GB. Hơn nữa, mặc dù họ cung cấp sự cộng tác dễ dàng với Dropbox Paper, họ không có nhiều công cụ và tùy chọn như những người khác trong danh sách này để cộng tác với những người khác.

Cho dù bạn muốn có nhiều không gian trống hơn hay bạn muốn một quy trình làm việc tốt hơn được thiết kế để cộng tác, đây là một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho Dropbox mà bạn nên thử:

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Dropbox

1. Sync.com

đồng bộ.com

 • Thay thế rẻ hơn và nhiều tính năng hơn Dropbox
 • Gói miễn phí và gói cao cấp từ $ 49 mỗi năm
 • Trang web: https://www.sync.com/

Đồng bộ hóa.com là một dịch vụ lưu trữ đám mây hợp tác có trụ sở tại Canada nhằm mục đích giúp mọi người lưu trữ các tệp của họ trên đám mây rẻ hơn. Gói miễn phí của nó cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí và các tùy chọn cộng tác cơ bản.

Nó cung cấp ứng dụng miễn phí cho Windows, Mac, iOS và Android, để bạn có thể đồng bộ hóa và truy cập các tệp của mình trên tất cả các thiết bị. Các ứng dụng di động của họ đi kèm với một khóa thiết bị từ xa tính năng mà bạn có thể sử dụng để khóa thiết bị của mình khỏi mọi thiết bị khác đã đăng nhập vào tài khoản Sync.com của bạn. Điều này làm tăng tính bảo mật và quyền riêng tư cho thiết bị của bạn.

Các tính năng của Sync.com:

 • Rẻ hơn Dropbox.
 • Cung cấp 5GB dung lượng miễn phí trong gói miễn phí của họ.
 • Sao lưu và đồng bộ hóa thời gian thực cho tất cả các thiết bị của bạn.
 • Ứng dụng cho Windows, Mac, iOS và Android.
 • Khóa thiết bị từ xa để tăng tính bảo mật.

Gói Sync.com:
Của chúng gói miễn phí cung cấp 5GB dung lượng miễn phí nhưng giới hạn số lượng truyền dữ liệu. Gói trả phí của họ bắt đầu ở mức 49 đô la mỗi năm và cung cấp 500GB dung lượng lưu trữ và truyền dữ liệu không giới hạn giữa các tính năng bảo mật và quyền riêng tư khác.

Tại sao Sync.com là một lựa chọn tốt cho Dropbox:
Sync.com là một tùy chọn rẻ hơn nhiều và là lựa chọn kinh doanh Dropbox tốt nhất. Ngay cả trên gói miễn phí, họ cung cấp 5 GB dung lượng miễn phí không giống như Dropbox chỉ cung cấp 2 GB.

2. pCloud

pcloud

 • Thay thế rẻ nhất cho Dropbox
 • Gói miễn phí và gói cao cấp từ $ 3,99 mỗi tháng
 • Trang web: https://www.pcloud.com/

pCloud là một trong những Tùy chọn lưu trữ đám mây rẻ nhất trên thị trường. Nó cung cấp 10GB dung lượng miễn phí khi bạn đăng ký. Không chỉ vậy, bằng cách thực hiện một số thao tác đơn giản như cài đặt ứng dụng trên điện thoại và giới thiệu bạn bè, nhưng bạn cũng có thể thêm 5 GB nữa vào dung lượng lưu trữ của mình.

tính năng pCloud:

 • Ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, iOS, Android và Adobe Lightroom.
 • pCloud đi kèm với hàng tá tính năng để giúp cộng tác dễ dàng.
 • Cung cấp dung lượng đĩa 10 GB miễn phí.
 • Rẻ hơn nhiều so với hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây.

gói pCloud:
Các gói miễn phí cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ. Gói cao cấp của họ bắt đầu từ $ 3,99 mỗi tháng. Nó cung cấp 500GB dung lượng lưu trữ và cho phép 500GB băng thông truyền dữ liệu để chia sẻ. Không giống như hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, pCloud cũng cung cấp một kế hoạch trọn đời chỉ $ 175. Đó là chi phí một lần và bạn nhận được 500 GB cho cả cuộc đời của mình.

Tại sao pCloud là một thay thế tốt cho Dropbox:
pCloud.com là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đám mây để sao lưu tất cả các tệp của mình. Nó rẻ hơn và an toàn hơn nhiều so với Dropbox và sử dụng đơn giản.

3. Google Drive

ổ đĩa google

 • Thay thế miễn phí tốt nhất cho Dropbox
 • Gói miễn phí và gói cao cấp từ $ 1.99 mỗi tháng
 • Trang web: https://www.google.com/drive/

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, là một phần của bộ ứng dụng Google. Nó đi kèm với 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí và cho phép bạn sao lưu tất cả các hình ảnh của mình với chất lượng thấp hơn miễn phí mà không tính chúng vào 15 GB miễn phí. Google Drive là một trong những tùy chọn tốt nhất cho hầu hết người dùng chỉ muốn sao lưu tệp cá nhân của họ.

Các tính năng của Google Drive:

 • Hàng tá các công cụ và tính năng cộng tác.
 • Cung cấp 15GB dung lượng miễn phí.
 • Sao lưu tất cả hình ảnh của bạn miễn phí.
 • Ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm Android, iOS, Mac và các thiết bị khác.

Gói Google Drive:
Gói miễn phí mà bạn bắt đầu cung cấp 15GB dung lượng miễn phí. Hơn nữa, họ không đếm các hình ảnh so với bộ nhớ của bạn nếu bạn sao lưu một phiên bản chất lượng thấp. Gói cao cấp bắt đầu từ $ 1.99 mỗi tháng và cung cấp 100GB trong lưu trữ.

Tại sao Google Drive là một lựa chọn tốt cho Dropbox:
Google Drive là một lựa chọn tốt cung cấp các công cụ cộng tác ưu việt và đi kèm với quyền truy cập miễn phí vào bộ ứng dụng văn phòng của họ như Google Docs, Sheets, v.v..

4. Microsoft OneDrive

microsoft onedrive

 • Thay thế miễn phí tuyệt vời cho Dropbox và Microsoft Office miễn phí
 • Gói miễn phí và gói cao cấp từ $ 69,99 mỗi năm
 • Trang web: https://encedrive.live.com/

Một ổ đĩa là một dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi Microsoft. Gói miễn phí của nó đi kèm với 5GB dung lượng lưu trữ. Phần tốt nhất về OneDrive là nếu bạn sử dụng Microsoft Office, bạn có thể nhận được 1TB dung lượng lưu trữ và một đăng ký miễn phí vào Microsoft Office chỉ với 69,99 đô la mỗi năm.

Các tính năng của OneDrive:

 • Cung cấp 5 GB dung lượng miễn phí.
 • Nhận đăng ký miễn phí cho Microsoft Office trên các gói cao cấp.
 • Ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn.

Gói OneDrive:
Phí bảo hiểm OneDrive kế hoạch bắt đầu từ $ 1,99 mỗi tháng. Nó cung cấp 100GB dung lượng lưu trữ. Các gói chuyên nghiệp của họ cung cấp đăng ký miễn phí cho Microsoft Office.

Tại sao OneDrive là một thay thế tốt cho Dropbox:
OneDrive cung cấp 5 GB dung lượng miễn phí không như Dropbox, chỉ có 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Gói bảo hiểm cộng với gói đăng ký miễn phí cho Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, v.v.)

5. Tresorit

tresorit

 • Bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất thay thế cho Dropbox
 • Gói miễn phí và gói cao cấp từ $ 10,42 mỗi tháng
 • Trang web: https://tresorit.com/

Tresorit tiếp thị dịch vụ của họ như một Tiếng cực kỳ an toàn nơi lưu trữ các tập tin của bạn trực tuyến. Khách hàng mục tiêu của họ là các doanh nghiệp và các nhóm hợp tác. Dịch vụ của họ được sử dụng bởi SAP, Canon, Emirates, và một số thương hiệu lớn khác trên thế giới.

Các tính năng của Tresorit:

 • Là một công ty Thụy Sĩ, dịch vụ này cung cấp Quyền riêng tư Thụy Sĩ.
 • Ứng dụng cho Linux, Microsoft, Mac, iOS và Android.
 • Tuân thủ GDPR.
 • Một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất.

Kế hoạch Tresorit:
Gói miễn phí cho phép bạn chia sẻ các tệp lớn lên tới 5GB với người khác. Gói cao cấp của họ bắt đầu từ 10,42 đô la mỗi tháng và cung cấp 200GB lưu trữ.

Tại sao Tresorit là một lựa chọn tốt cho Dropbox Business:
Tresorit không phải là lựa chọn tốt nhất cho cá nhân. Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ một vài tệp hoặc sao lưu ảnh gia đình, Dropbox có thể là một lựa chọn tốt hơn. Nhưng nếu bạn muốn điều tốt nhất bạn có thể có trong bảo mật và quyền riêng tư, Tresorit là lựa chọn tốt nhất.

6. Hộp

hộp.com

 • Nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất cho cộng tác và nhóm
 • Gói miễn phí và gói cao cấp từ $ 10 mỗi tháng
 • Trang web: https://www.box.com/

Cái hộp là một dịch vụ lưu trữ đám mây được thiết kế cho các doanh nghiệp và các nhóm hợp tác. Nó cung cấp hàng tá công cụ và tính năng để cải thiện quy trình làm việc của bạn và dễ dàng hợp tác với những người khác trong nhóm của bạn. Nó được tạo ra để hợp tác.

Tính năng hộp:

 • Cung cấp 10GB dung lượng trên gói miễn phí.
 • Ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn.
 • Tích hợp Microsoft Office 365.
 • Công cụ quản lý người dùng.

Kế hoạch hộp:
Các gói miễn phí cung cấp 10GB không gian lưu trữ. Box chỉ cung cấp một gói cao cấp cho các cá nhân, cung cấp Bộ nhớ 100GB với giá $ 10 mỗi tháng. Kế hoạch kinh doanh khởi đầu của họ cần tối thiểu 3 người dùng.

Tại sao Box là một thay thế tốt cho Dropbox:
Box.com là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây tốt nhất cho các doanh nghiệp và nhóm hợp tác. Họ cung cấp nhiều tính năng cộng tác và bảo mật hơn Dropbox.

7. Nhện

spideroak

 • Dùng thử miễn phí hào phóng trong 21 ngày nhưng không có gói miễn phí
 • Gói cao cấp từ $ 6 mỗi tháng
 • Trang web: https://spideroak.com/

Nhện là bộ ứng dụng lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp. Mặc dù dịch vụ của họ được tạo ra cho các doanh nghiệp, nhưng họ cung cấp dịch vụ sao lưu lưu trữ đám mây có tên SpiderOak One. Phần hay nhất về SpiderOak là các ứng dụng của họ là được xây dựng với sự riêng tư và bảo mật trong tâm trí.

Các tính năng của SpiderOak:

 • Được xây dựng với tâm trí riêng tư.
 • Ứng dụng cho Linux, Mac, Windows, Android và iOS.
 • Hàng tá công cụ cộng tác.
 • Dùng thử miễn phí 21 ngày.

Kế hoạch của SpiderOak:
Không giống như các dịch vụ khác trong danh sách này, SpiderOak doesn cung cấp gói miễn phí. Nhưng họ cung cấp một Dùng thử miễn phí 21 ngày. Kế hoạch bắt đầu của họ cung cấp Dung lượng lưu trữ 150 GB với giá 6 đô la mỗi tháng.

Tại sao SpiderOak là một lựa chọn tốt cho Dropbox:
SpiderOak.com cung cấp rất nhiều tính năng nâng cao và lợi ích bảo mật mà Dropbox thiếu.

8. IDrive

tôi lái xe

 • Nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất cho các cuộc phiêu lưu
 • Gói miễn phí và gói cao cấp từ $ 59,12 mỗi năm
 • Trang web: https://www.idrive.com/

Tôi lái xe cung cấp hàng tá giải pháp lưu trữ đám mây để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đại lý, chuyên gia và doanh nghiệp. Gói miễn phí của họ đi kèm với Dung lượng lưu trữ miễn phí 5 GB.

Các tính năng của IDrive:

 • Ứng dụng cho iOS, Mac, Android và Windows.
 • Các công cụ và tính năng hợp tác.
 • Sao lưu hoặc truy xuất tất cả dữ liệu của bạn ở dạng vật lý mỗi năm một lần miễn phí.
 • Hàng chục tính năng bảo mật và riêng tư.

Kế hoạch IDrive:
Gói miễn phí cung cấp 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Gói cao cấp của họ bắt đầu từ $ 59,12 mỗi năm trong năm đầu tiên. Nó cung cấp Dung lượng lưu trữ 2TB và chi phí gần một nửa những gì Dropbox làm.

Tại sao IDrive là một lựa chọn tốt cho Dropbox:
Các gói miễn phí của IDrive.com cung cấp 5 GB dung lượng lưu trữ và gói cao cấp của họ cung cấp dung lượng 2TB chỉ với 59,12 đô la cho năm đầu tiên.

Các câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của Dropbox là gì?

Dễ sử dụng và khả năng truy cập các tập tin mọi lúc, mọi nơi. Tích hợp với Microsoft Office Online. Đồng bộ hóa tập tin nhanh chóng và thông minh. Tính năng lịch sử cho phép truy cập vào các phiên bản trước của tệp.

Nhược điểm của Dropbox là gì?

Phiên bản Pro đắt tiền. Nó có thể được tập trung vào quyền riêng tư hơn. Phiên bản miễn phí bị giới hạn (chỉ có 2GB dung lượng lưu trữ). Không tải lên thư mục và không cộng tác.

Các lựa chọn thay thế Dropbox tốt nhất là gì?

Các lựa chọn thay thế được trả tiền tốt nhất cho Dropbox là Sync.com và pCloud.com. Thay thế miễn phí tốt nhất là Google Drive.

Lựa chọn thay thế Dropbox: Tóm tắt

Nếu bạn chỉ tìm kiếm một số không gian trống để sao lưu các tệp cá nhân của mình, tôi khuyên bạn nên Google Drive. Nó đi kèm với 15 GB dung lượng miễn phí và cho phép bạn sao lưu miễn phí các phiên bản hình ảnh chất lượng thấp hơn mà không cần tính vào hạn ngạch lưu trữ của bạn.

Đối với các doanh nghiệp và tệp công việc và nếu bạn muốn cộng tác cho cả nhóm của mình, thì tôi khuyên bạn nên truy cập Sync.com vì dịch vụ của họ được xây dựng để làm việc theo nhóm hợp tác. Đó là sự thay thế kinh doanh Dropbox tốt nhất hiện có.

Nếu bạn bảo mật tốt nhất thị trường phải cung cấp, thì hãy đi với Tresorit. Đây là một công ty Thụy Sĩ và cung cấp sự riêng tư của Thụy Sĩ, đất nước được biết đến với.

Tất cả các đối thủ Dropbox này đều có ứng dụng cho hầu hết các thiết bị và nền tảng bao gồm Windows, Mac, iOS và Android, vì vậy bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa và truy cập các tệp của mình từ bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me