Phần mềm thương mại điện tử như WooCommerce làm cho nó dễ dàng để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Đừng hiểu lầm tôi, WooCommerce là một lựa chọn tuyệt vời vì nó miễn phí, mã nguồn mở và có khả năng mở rộng cao, nhưng có những điều tuyệt vời ngoài đó bạn nên xem xét sử dụng thay thế.


Kể từ khi Amazon bắt đầu bán nhiều hơn chỉ là sách, thế giới thương mại điện tử đã bùng nổ – và phần lớn việc mua và bán xảy ra trên thế giới sẽ xảy ra thông qua các nền tảng trực tuyến và phần mềm thương mại điện tử, như WooC Commerce.

Các lựa chọn thay thế WooC Commerce tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: là nền tảng thương mại điện tử dựa trên web tất cả trong một tốt nhất đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết bạn cần để khởi chạy một cửa hàng trực tuyến thành công.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: là một phần mềm thương mại điện tử được lưu trữ như Shopify. Điều tôi thích về Bigc Commerce là sự tích hợp WordPress, nơi bạn có thể có WordPress làm tiền đề và Bigc Commerce là phần phụ trợ.
 • Thay thế miễn phí tốt nhất cho WooC Commerce: là giỏ hàng thương mại điện tử tích hợp với WordPress. Gói miễn phí mãi mãi là tuyệt vời cho các thương gia bán một số lượng hạn chế sản phẩm.

Phần mềm thương mại điện tử cho phép mọi người thiết lập cửa hàng và bắt đầu bán hàng: Hàng ngàn doanh nghiệp đã bắt đầu theo cách này và nhiều thương hiệu thành công và thành lập đã tăng tỷ lệ thành công của họ bằng cách áp dụng thương mại điện tử cùng với (hoặc thậm chí thay vì) kinh doanh truyền thống mạo hiểm.

WooC Commerce được sử dụng bởi hàng trăm ngàn người bán hàng ngày. Đây là nền tảng phần mềm thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay. Theo Buildwith.com WooC Commerce có sức mạnh lớn tới 26% tổng số cửa hàng trực tuyến trên toàn bộ Internet.

số liệu thống kê sử dụng thương mại điện tửNguồn: https://trends.builtwith.com/shop

Nhưng sự thật về WooCommerce là trong khi nhiều người tiếp tục sử dụng nó, nhiều người dùng thấy thiếu các tính năng – và thấy rằng WooC Commerce mất quá nhiều tiền cho những gì họ cung cấp.

WooCommerce là gì?

WooCommerce là anh em họ thương mại của WordPress.

WooC Commerce là một plugin WordPress dễ dàng tích hợp các khả năng thương mại điện tử với trang web WordPress hiện tại của bạn, nó miễn phí, nguồn mở và có thể mở rộng.

các trang web như thương mại điện tử

Nó đã hoạt động từ năm 2011 và được cung cấp dưới dạng plugin trang web dễ sử dụng cho các trang web cho phép bạn thiết lập cửa hàng chỉ trong vài phút. Đối với một ý tưởng về mức độ phổ biến của WooC Commerce, số liệu thống kê từ năm 2020 nói rằng có đến 26% tất cả các trang web thương mại điện tử trên Internet được điều hành bởi WooC Commerce.

Ưu và nhược điểm của WooC Commerce

Ưu điểm của WooCommerce là dễ đăng ký, dễ sử dụng và rẻ khi bắt đầu – nhưng một khi bạn đã sử dụng WooC Commerce trong vài tuần, có khả năng bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Hệ sinh thái WooC Commerce.

Ưu điểm của WooC Commerce bao gồm:

 • Bản thân WooC Commerce là một plugin miễn phí (nhưng bạn cần trả tiền cho dịch vụ lưu trữ web, thường là một chủ đề và tiện ích mở rộng cao cấp).
 • Đó là nguồn mở có nghĩa là khả năng tùy biến là vô hạn. Không có gì lạ khi WooCommerce tự gọi mình là thế giới Nền tảng thương mại điện tử có thể tùy biến nhất trên thế giới..
 • Hàng ngàn chủ đề WordPress tuyệt vời, sẵn sàng cho thương mại điện tử và đáp ứng di động tồn tại cho WooC Commerce.
 • WooC Commerce là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ cửa hàng có kỹ thuật và muốn tiếp cận thực tế.

Nhược điểm của WooC Commerce là:

 • Thiếu hỗ trợ khách hàng cho khách hàng và khách hàng đang cần trợ giúp ngay lập tức hoặc khẩn cấp.
 • WooC Commerce trở nên đắt đỏ với các tùy chọn trả phí và các tùy chọn miễn phí đã được chứng minh là quá giới hạn đối với người dùng.
 • Hệ thống WooC Commerce dễ sử dụng và thiết lập nhưng trở nên khó điều hướng hơn khi liên doanh thương mại hoặc cửa hàng của bạn trở nên lớn hơn.
 • Những lo ngại về bảo mật đã khiến nhiều người dùng chuyển sang các nền tảng khác.
 • Là tự lưu trữ có nghĩa là bạn phải chăm sóc mã Mã số, trái ngược với Shopify chăm sóc bảo trì kỹ thuật vận hành cửa hàng cho bạn.
 • Chi phí vận chuyển trung bình từ $ 0 – $ 108 mỗi năm. Chi phí cổng thanh toán trung bình là 2,9% + 0,30 cent mỗi lần bán cộng với phí hàng tháng là $ 0 – $ 30 mỗi tháng.

Giải pháp thay thế WooC Commerce tốt nhất?

Nếu bạn đã sử dụng WooC Commerce trong một vài tuần hoặc vài tháng (hoặc bạn vừa đăng ký), bạn có thể đã thấy rằng hầu hết các khuyết điểm được đề cập ở trên là đúng.

Tin tốt là có rất nhiều trang web thay thế và đối thủ cạnh tranh như WooC Commerce ngoài kia.

Shopify là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho WooC Commerce mà bạn có thể tìm thấy. Nó vừa dễ sử dụng vừa rẻ hơn so với nhiều phần mềm thương mại điện tử khác (bao gồm cả chính WooC Commerce).

Các lựa chọn thay thế khác bao gồm Wix, Bigc Commerce và Ecwid.

1. Mua sắm

mua sắm

Shopify là gì?

Shopify được ra mắt vào năm 2004. Đây là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu hiện nay và là một trong những lựa chọn thay thế khả thi đầu tiên mà người dùng cân nhắc khi họ chuyển đổi từ WooC Commerce. Nếu bạn muốn dễ sử dụng cho cả bạn và khách hàng của mình, Shopify là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có biết rằng hơn 1 triệu doanh nghiệp ở 175 quốc gia đã kiếm được hơn 155 tỷ USD doanh thu trên Shopify

Shopify cho phép bạn xây dựng một trang web thương mại điện tử mà không cần viết một dòng mã nào. Chúng giúp quản lý mọi thứ cho bạn bao gồm xử lý thanh toán, tạo hóa đơn, quản lý danh mục của bạn và mọi thứ khác bạn cần để chạy một cửa hàng trực tuyến thành công

Các tính năng chính:

 • Chấp nhận 70 cổng thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng và PayPal.
 • Một hệ thống điểm bán hàng chuyên nghiệp có chức năng hoàn toàn trực tuyến.
 • Phân tích gian lận tự động.
 • Đọc đánh giá Shopify của tôi để biết thêm các tính năng.

Ưu điểm:

 • Shopify là một trong những cách dễ nhất để xây dựng một cửa hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn.
 • Shopify chăm sóc bảo trì kỹ thuật phụ trợ cho việc điều hành một cửa hàng cho bạn.
 • Phân tích gian lận tự động cho các giao dịch được gắn cờ.
 • Hơn 100 chủ đề chuyên nghiệp (cả miễn phí và trả phí).
 • Khả năng liệt kê số lượng sản phẩm không giới hạn và băng thông không giới hạn.

Nhược điểm:

 • Các kế hoạch không miễn phí, nhưng chúng đáng để trả tiền cho.
 • Shopify Lite (dành cho thiết bị di động) có thể thiếu các tính năng trái ngược với phiên bản đầy đủ.

Tại sao nên sử dụng Shopify thay vì WooC Commerce?

Đơn giản, Shopify rẻ hơn WooC Commerce về lâu dài – nhưng đây không phải là lý do duy nhất để bạn chuyển đổi nền tảng. Shopify cũng dễ sử dụng hơn và cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi bạn cần – và cung cấp nhiều giải pháp thanh toán hơn so với các đối thủ thương mại điện tử để bán hàng trực tuyến trở nên dễ dàng hơn.

2. Kết hợp

wix

Wix là gì?

Cũng giống như WordPress, Wix là một nền tảng nổi tiếng với việc giúp mọi người thiết lập các trang web và blog miễn phí cho các thương hiệu và doanh nghiệp của họ. Nó không chỉ giúp bạn xây dựng trang web, nhưng đó cũng là một cách tốt để xây dựng một trang web thương mại điện tử.

Hàng ngàn người chọn Wix và nó đã trở thành một trong những lựa chọn thay thế mạnh nhất cùng với WooC Commerce và Shopify, hiện đang cung cấp năng lượng cho hàng triệu trang web trên internet.

Các tính năng chính:

 • Wix có gói miễn phí và các lựa chọn thay thế trả phí cho những người muốn thiết lập trang web thương mại điện tử.
 • Trình tạo trang web Wix rất dễ sử dụng, mặc dù có thể trở nên hạn chế đối với các trang web lớn hơn hoặc người dùng cao cấp hơn.
 • Wix cho phép bạn xây dựng trang web theo mẫu, điều này rất tốt cho những người dùng vẫn đang tìm thấy đôi chân của họ xung quanh việc xây dựng một trang web.

Ưu điểm:

 • Wix rất dễ sử dụng nếu bạn chưa từng xây dựng trang web hoặc cửa hàng thương mại điện tử trước đây.
 • Hàng trăm mẫu và kéo và thả trình tạo trang web được tạo cho người mới bắt đầu.
 • Các trang web Wix rất dễ kết hợp với nhau, nhưng thiếu khả năng mã hóa cho những người dùng cao cấp hơn, những người đã biết những gì họ muốn xây dựng.
 • Mua và bán thông qua nền tảng thương mại điện tử Wix thật dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Một trong những nhược điểm đầu tiên của nền tảng Wix là thực tế là tất cả các trang web được xây dựng trên gói miễn phí đều rõ ràng là một trang web Wix của Wix với tên miền Wix – trừ khi được trả tiền.
 • Trả tiền cho Wix là rẻ trong vài tháng đầu, nhưng có thể sẽ đắt trong thời gian dài.
 • Wix không được xây dựng chủ yếu với thương mại điện tử, bị giới hạn một chút trong không gian này.

Tại sao nên sử dụng Wix thay vì WooC Commerce?

WooCommerce là đối tác thương mại điện tử cho WordPress: Nếu trang web của bạn đã được kết hợp với WordPress, thì bạn có thể muốn bên cạnh WooC Commerce – nhưng nếu bạn có trang web Wix, thì bạn có thể muốn chọn Wix cho trang web thương mại điện tử của mình.

3. Thương mại điện tử lớn

thương mại lớn

Thương mại điện tử lớn là gì?

Bigc Commerce là một giải pháp thương mại điện tử mà nhiều người dùng ngoài kia có thể chưa nghe thấy, nhưng điều này không làm cho nó thiếu cả tính năng hoặc chức năng. Bigc Commerce tự đứng vững và nó cũng mạnh mẽ như các công ty tương đương như Shopify – và Bigc Commerce rất tuyệt vời cho các liên doanh thương mại điện tử, những người không muốn nền tảng bán hàng của mình có nhiều sự ồn ào.

Các tính năng chính:

 • Bigc Commerce tích hợp với WordPress, có frontend được cung cấp bởi WordPress và phần phụ trợ của Bigc Commerce.
 • Tùy chọn tích hợp nền tảng bán hàng thương mại điện tử của bạn với một số tùy chọn trang web khác nhau, cho dù trang web chính của bạn có dựa trên WordPress, Wix hay bất kỳ tùy chọn nào khác ngoài đó không.
 • Phần mềm thương mại điện tử có khả năng mở rộng và phù hợp với các dự án kinh doanh lớn và nhỏ.
 • Bigc Commerce tình cờ hỗ trợ một số tùy chọn thanh toán, trong đó một số tùy chọn thương mại điện tử đang giới hạn (đặc biệt là đối với khách hàng hoặc khách hàng quốc tế).

Ưu điểm:

 • Bigc Commerce cung cấp một chương trình đào tạo cho bất kỳ ai mới bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử và bán hàng.
 • Nền tảng Bigc Commerce cho phép bạn tiếp thị sản phẩm của mình ngay từ nền tảng thay vì cần bất kỳ tiện ích bổ sung nào khác.
 • Thiết lập và thiết kế cửa hàng khá dễ dàng, ngay cả đối với người mới.

Nhược điểm:

 • Đắt tiền, đặc biệt đối với các cửa hàng lớn hơn và người dùng lâu dài.
 • Nó đã bị chỉ trích là khó sử dụng khi nói đến các tính năng cụ thể như quản lý kho.
 • Bigc Commerce thích độc quyền: Sử dụng chúng hoặc chuyển đổi hoàn toàn!

Tại sao nên sử dụng Bigc Commerce thay vì WooC Commerce?

Nếu bạn đang sử dụng WooC Commerce ngay bây giờ, có thể bạn sẽ muốn chuyển sang Bigc Commerce chỉ vì điều đó dễ dàng hơn: Mặc dù Bigc Commerce đã nhận được những lời chỉ trích vì khó điều hướng, nhưng điều tương tự cũng có thể nói với WooC Commerce.

Nếu bạn muốn một nền tảng dễ sử dụng không phải là cơn ác mộng để điều hướng, thì cũng không phải là tốt nhất: Chọn Shopify!

4. Sinh thái

kinh tế

Sinh thái là gì?

Ecwid là một trong những tùy chọn thương mại điện tử tối nghĩa hơn (và nó có thể không nổi tiếng như Shopify hoặc WooC Commerce), nhưng nó đã trở thành một tùy chọn có thể giữ trọng lượng của nó khi so sánh với phần còn lại.

Các tính năng chính:

 • Một quy trình bán hàng tự động từ đầu đến cuối với rất ít nhu cầu can thiệp ngoài việc thiết lập các thông số kỹ thuật của bạn.
 • Tính thân thiện với thiết bị di động, đó là điều mà rất nhiều nền tảng thương mại điện tử không thể nói cho nền tảng bán hàng của họ.
 • Dễ dàng kiểm kê cho dù bạn bán bao nhiêu mặt hàng.
 • Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa và bán trên trang web, phương tiện truyền thông xã hội, thị trường như Etsy và Amazon.

Ưu điểm:

 • Chương trình miễn phí mãi mãi miễn phí của họ rất hữu ích cho những ai muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.
 • Các công cụ bán hàng của họ rất dễ sử dụng, nhưng chỉ khi bạn nắm bắt được mọi thứ.
 • Việc quản lý hàng tồn kho dễ dàng hơn thông qua Ecwid hơn là thông qua các nền tảng thương mại điện tử so sánh ngoài kia như WooC Commerce.

Nhược điểm:

 • Mặc dù Ecwid là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cho các tùy chọn bán hàng chính thống, nhưng nó vẫn nhận được nhiều lời chỉ trích vì khó sử dụng hơn các nền tảng như Shopify.
 • Ecwid có gói miễn phí Mãi mãi miễn phí, nhưng điều này rất hạn chế đối với người dùng cao cấp muốn kiểm soát mọi khía cạnh của quy trình bán hàng.
 • Đăng ký với Ecwid rất rẻ, nhưng một khi bạn muốn nhận được nhiều hơn từ nó, bạn cũng sẽ phải trả nhiều tiền hơn.

Tại sao nên sử dụng Ecwid thay vì WooC Commerce?

Nếu bạn đang sử dụng WooC Commerce ngay bây giờ, thì ngay cả gói miễn phí của Ecwid cũng là một lựa chọn tốt hơn so với các tùy chọn trả phí cho WooC Commerce. Về mặt kiểm soát và chức năng, các tùy chọn như Ecwid và Shopify là thế giới tốt hơn so với những gì bạn đã sử dụng nếu bạn là người dùng WooC Commerce truyền thống.

5. Thương mại điện tử WP

Thương mại điện tử WP

Thương mại điện tử WP là gì?

WP Thương mại điện tử là một trong những tùy chọn thương mại điện tử tốt nhất để đăng ký nếu bạn chưa quen với doanh nghiệp (hoặc muốn chuyển đổi tùy chọn thương mại của bạn so với những gì bạn có bây giờ). Nó hoạt động tốt cho cả người dùng nâng cao và người mới nhưng có thể tốn kém nếu bạn muốn nhiều chức năng hơn.

Các tính năng chính:

 • WP Thương mại điện tử rất dễ sử dụng khi thiết lập nền tảng và bán hàng của bạn.
 • Các tính năng được thêm vào của WP Thương mại điện tử bao gồm tùy chọn thêm mã phiếu giảm giá và những thứ hữu ích khác cho người dùng của bạn.
 • Người dùng di động có thể tìm đường trên nền tảng mà không cần số lượng tính năng mà họ có quyền truy cập bị ảnh hưởng bởi điều này.

Ưu điểm:

 • Một trong những điều tốt nhất về WP Thương mại điện tử là thực tế là nó dễ cài đặt và dễ sử dụng, cho dù bạn có một cửa hàng nhỏ hay một cửa hàng lớn.
 • Việc bổ sung các tính năng hữu ích như phiếu giảm giá cho khách hàng làm cho WP Thương mại điện tử trở nên tuyệt vời.
 • Hỗ trợ khách hàng mà WP Thương mại điện tử cung cấp là khá, nhưng thật không may, ngay lập tức, đó là những gì họ có thể nói.

Nhược điểm:

 • Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đổi từ WooCommerce, thì Thương mại điện tử quá giống với giá trị.
 • WP Thương mại điện tử rất dễ sử dụng, nhưng càng khó sử dụng thì bạn càng muốn làm với nó: Cửa hàng lớn hơn đồng nghĩa với nỗ lực nhiều hơn.
 • WP Thương mại điện tử là một tùy chọn trở nên đắt đỏ nếu bạn chọn tăng cấp vượt quá gói miễn phí của họ.
 • Thiết kế cảm thấy khá lỗi thời và có vẻ như nó đã không được cập nhật trong một thời gian.

Tại sao nên sử dụng WP Thương mại điện tử thay vì WooCommerce?

WP Thương mại điện tử có thể cung cấp một sự thay thế dễ điều hướng hơn cho WooC Commerce, nhưng thực tế là nó vẫn được chạy và sở hữu bởi WordPress. Đây là một sự thật đáng tiếc có nghĩa là bạn bị mắc kẹt với cùng một khuyết điểm mà bạn ghét nếu bạn là người dùng WooC Commerce!

6. Thương mại điện tử hình vuông

Quảng trường là gì?

Square nổi tiếng với thiết bị đầu cuối POS nhưng họ cũng làm phần mềm thương mại điện tử. Square là một nền tảng thương mại điện tử tuyệt vời cho bất kỳ người mới nào đến không gian bán hàng trực tuyến. Nền tảng dễ điều hướng của họ có thể được tích hợp vào bất kỳ trang web chính nào chỉ trong vài phút – và thật dễ dàng để bán công cụ bằng cách sử dụng nền tảng chính khi bạn bắt đầu.

Các tính năng chính:

 • Gói miễn phí đi kèm với 500 MB dung lượng lưu trữ và thanh toán được thực hiện riêng qua Square.
 • Gói thương mại điện tử miễn phí hoặc trả phí phù hợp với các cửa hàng lớn hay nhỏ.
 • Tùy chọn mua và bán thân thiện với thiết bị di động làm cho giá trị này.
 • Gói nâng cấp có sẵn cho người dùng muốn mở rộng phạm vi, mạng và các tính năng khả dụng.

Ưu điểm:

 • Square rất dễ sử dụng, đi kèm với gói miễn phí và lý tưởng cho các cửa hàng thương mại điện tử khối lượng thấp.
 • Một trong những ưu điểm chính của việc sử dụng Square là nền tảng hướng dẫn bạn qua các bước thiết lập đầu tiên nơi nhiều nền tảng thương mại khác khiến bạn chìm trong bóng tối.
 • Rất nhiều tính năng hữu ích có thể được thêm cho khách hàng, bao gồm giảm giá, ưu đãi đặc biệt và mã phiếu giảm giá chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Một số tùy chọn thanh toán được hỗ trợ thông qua Square, bao gồm PayPal.

Nhược điểm:

 • Đơn giản, Square không phải là rẻ nhất và bạn tốt hơn với các lựa chọn thay thế như Shopify nếu bạn có ngân sách.
 • Đôi khi Square có thể khó điều hướng cho người mới sử dụng.
 • Các tính năng hạn chế, tùy chỉnh và tùy chọn thanh toán.
 • Hỗ trợ công nghệ không phải lúc nào cũng hữu ích như nó cần phải có.

Tại sao nên sử dụng Square thay vì WooC Commerce?

Nếu bạn đang sử dụng WooC Commerce ngay bây giờ, hãy xem xét chuyển sang Square: Khi so sánh với các tùy chọn miễn phí, bạn vẫn có thể thích sử dụng chức năng của WooC Commerce chỉ vì bạn tận dụng được nhiều hơn – nhưng khi bạn bắt đầu nói về các tùy chọn phải trả tiền, Square trở thành thế giới tốt hơn vì tiền.

7. Luồng web

Webflow thương mại điện tử

Webflow là gì?

Webflow đã không tồn tại lâu như các tùy chọn khác như WooC Commerce và Shopify, nhưng nó đã chiếm một phần khá lớn trong thị phần chung. Với Webflow Thương mại điện tử, bạn có thể xây dựng và thiết kế cửa hàng trực tuyến của mình, tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ của trang web, giỏ hàng và trải nghiệm thanh toán.

Các tính năng chính:

 • Trình xây dựng trực quan không mã hóa trực tuyến của Webflow cho phép bạn tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ của trang web, giỏ hàng và trải nghiệm thanh toán.
 • Tùy chọn liệt kê một lượng không giới hạn các mặt hàng để bán thông qua hàng tồn kho.
 • Mã phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá cho khách hàng, bạn có thể thêm chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.
 • Gói miễn phí hoặc gói trả phí tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Ưu điểm:

 • Webflow mang đến cho bạn sự tự do hoàn toàn trong thiết kế, đó là một nền tảng thương mại điện tử hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
 • Nền tảng bán hàng cho Webflow rất dễ sử dụng.
 • Tích hợp dễ dàng và liền mạch, cho dù bạn có biết HTML hay không – và liệu bạn có quen với việc bán các nền tảng bán hàng hay không.
 • Webflow hỗ trợ một số con đường thanh toán nhiều hơn các hình thức bán hàng khác.

Nhược điểm:

 • Webflow chủ yếu được xây dựng cho các nhà thiết kế web khởi chạy trang web, khả năng thương mại điện tử đã được thêm vào sau này.
 • Tốt hơn hết là bạn nên tự mình tìm ra các tùy chọn thay vì dựa vào bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc đường dây trợ giúp của Webflow để giúp bạn.
 • Webflow thiếu tính năng nghiêm trọng đối với số tiền bạn trả khi bạn chuyển sang các tùy chọn trả phí của họ.
 • Ngay bây giờ, bạn chỉ có thể sử dụng Stripe hoặc PayPal làm nhà cung cấp thanh toán của mình và không có POS.

Tại sao nên sử dụng Webflow thay vì WooC Commerce?

Khi so sánh Webflow với WooC Commerce, bạn có thể so sánh hai người với tư cách là người dùng WooC Commerce hiện tại. Một thử nghiệm đơn giản trong năm phút của phần mềm thương mại điện tử của Webflow để kiểm tra phần mềm này là đủ để cho bạn biết lý do tại sao Webflow tốt hơn và dễ sử dụng hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của WooC Commerce là gì??

WooC Commerce là một plugin WordPress miễn phí, mã nguồn mở và có thể mở rộng. WooCommerce có thể được mở rộng và tùy chỉnh, có nghĩa là mã và nội dung có thể được thay đổi cho phù hợp, sửa đổi và tùy chỉnh hoàn toàn trang web thương mại điện tử của bạn.

Nhược điểm của WooC Commerce là gì??

Nếu bạn thấy WordPress khó sử dụng thì WooC Commerce không phải là nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho bạn. Bởi vì với WooC Commerce bạn quản lý phần phụ trợ và mã, nghĩa là bạn quản lý lưu trữ web, chủ đề WordPress và plugin.

Các lựa chọn thay thế WooC Commerce tốt nhất là gì?

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho WooCommerce là Shopify và Bigc Commerce. (Shopify là công cụ tốt nhất và dễ sử dụng nhất để xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn. Bigc Commerce là một thứ hai gần gũi, cộng với nó tích hợp với WordPress.) Các lựa chọn thay thế miễn phí tốt nhất là Ecwid và Square.

Giải pháp thay thế WooC Commerce tốt nhất: Tóm tắt

lựa chọn thay thế thương mại điện tử tốt nhất

WooCommerce là một nền tảng thương mại điện tử tuyệt vời, đây là phần mềm thương mại điện tử phổ biến nhất hiện có WooCommerce có sức mạnh khổng lồ 26% của tất cả các cửa hàng trực tuyến trên toàn bộ Internet.

Nhưng có những lựa chọn thay thế WooC Commerce tốt ngoài kia. Việc chọn WooC Commerce so với một phần mềm thương mại điện tử khác thực sự sẽ phụ thuộc vào hai điều; nếu bạn đã có một trang web, hoặc chưa khởi chạy một, và trên bạn định bán bao nhiêu sản phẩm.

 • Nếu bạn chưa bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình, thì Shopify là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn. Shopify là nền tảng thương mại điện tử dựa trên web hàng đầu tất cả trong một đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết bạn cần để khởi chạy một cửa hàng trực tuyến thành công.
 • Nếu bạn không có trang web và chỉ có ý định bán một vài sản phẩm trực tuyến, thì Wix là lựa chọn thông minh nhất. Wix là một trình xây dựng trang web kéo và thả dễ sử dụng đi kèm với khả năng thương mại điện tử tuyệt vời.
 • Nếu bạn đã có một trang web WordPress và muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, thì Bigc Commerce là lựa chọn thay thế WooC Commerce tốt nhất vì nó tích hợp hoàn toàn với WordPress (tức là bạn có thể sử dụng WordPress làm giao diện, như Bigc Commerce làm phụ trợ).
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me