7 lựa chọn thay thế Trello tốt nhất

Trello là một phần mềm quản lý dự án và quản lý dự án phổ biến và dễ sử dụng. Nhưng nếu bạn cần quản lý các dự án phức tạp hơn với nhiều bên liên quan thì đây là một số ngoài đó.


Trello có khoảng 50 triệu người dùng đã đăng ký, với 1,1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Điều này làm cho Trello trở thành một trong những phần mềm quản lý dự án hàng đầu.

Giải pháp thay thế Trello tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: là phần mềm quản lý dự án phổ biến nhất hiện có nhờ các tính năng dễ sử dụng, trực quan và mạnh mẽ giúp các nhóm điều phối và quản lý dự án của họ.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: là một công cụ quản lý dự án mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp nhỏ và lớn lập kế hoạch, điều phối và quản lý công việc cho các dự án phức tạp nơi có nhiều bên liên quan tham gia.
 • Thay thế Trello tốt nhất cho sử dụng cá nhân: gói cá nhân (miễn phí 100%) abd được thiết kế dành riêng cho dịch giả tự do, sinh viên, gia đình và cho các dự án cá nhân.

Nơi làm việc ngày nay chứa đầy các dự án cần được giao kịp thời và hiệu quả. Quản lý dự án bây giờ là một kỹ năng ngày càng được yêu cầu của công nhân. Sự phức tạp của hầu hết các dự án được xử lý bởi các công nhân ngày nay sẽ đòi hỏi các nguồn tài nguyên truyền thống to lớn như sổ cái, sổ ghi chép, bảng tính excel, v.v để quản lý hoặc theo dõi hiệu quả.

May mắn thay, hầu hết việc theo dõi và tổ chức thông tin dự án hiện có thể được xử lý bởi nhiều phần mềm trên thị trường. Trello là một trong những phần mềm hàng đầu cung cấp các công cụ để quản lý dự án và Kanban.

Nó cung cấp các công cụ để báo cáo, tổ chức, lập kế hoạch và thực hiện kịp thời các dự án. Việc sử dụng các công cụ như Trello đã trở nên cần thiết cho bất cứ ai muốn quản lý và phân phối dự án một cách hiệu quả.

Trello tự hào với khoảng 50 triệu người dùng đã đăng ký, với 1,1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Điều này đặt Trello là một trong những phần mềm quản lý dự án hàng đầu. Tuy nhiên, Trello không phải là phần mềm quản lý dự án duy nhất nên được sử dụng. Có hơn một tá công cụ quản lý dự án khác cung cấp cùng chức năng hoặc nhiều chức năng hơn Trello.

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Trello, hãy đọc tiếp để khám phá thêm.

Trello là gì?

trello

Trello là một ứng dụng lập danh sách theo kiểu Kanban được Fog Creek Software tạo ra vào năm 2011 và sau đó được bán cho Atlassian vào tháng 1 năm 2017.

Nó là một ứng dụng dựa trên web nhưng cũng có phiên bản Android và iOS. Trello có sẵn trong 21 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Nhật, v.v..

Trello là một phần mềm năng suất cho phép hợp tác nhóm trong các dự án, quản lý dự án và quản lý tác vụ. Với Trello, người dùng có thể tạo các tác vụ với một số cột bao gồm các trạng thái nhiệm vụ như Làm, Đang tiến hành và Xong.

Trello lý tưởng cho việc sử dụng cá nhân và công việc như quản lý dự án phần mềm, bản tin trường học, lập kế hoạch bài học, kế toán, thiết kế web, v.v. Trello đi kèm với API phong phú cho phép tích hợp liền mạch với các hệ thống doanh nghiệp và các dịch vụ tích hợp dựa trên đám mây khác như IFTTT và Zapier.

Tính năng Trello

Trello hoàn toàn miễn phí mãi mãi cho sử dụng cá nhân, tuy nhiên, kế hoạch miễn phí đi kèm với những hạn chế bao gồm 10 MB cho mỗi tệp đính kèm, 10 bảng nhóm, 1 cấp nguồn cho mỗi bảng, tự động hóa đơn giản cho các nhiệm vụ của bạn, các lệnh được giới hạn trong một thẻ, bảng và nút. Bạn cũng có được một quy tắc cho mỗi Hội đồng. Tuy nhiên, bạn có bảng cá nhân không giới hạn, thẻ không giới hạn và Danh sách không giới hạn.

Gói Trello Business Class có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Những người đăng ký tham gia lớp doanh nghiệp của mình được hưởng bảng cá nhân không giới hạn, Thẻ không giới hạn, Danh sách không giới hạn, tệp đính kèm 250 MB, hỗ trợ ưu tiên, Người quan sát, hình nền tùy chỉnh và nhãn dán. Người dùng của kế hoạch lớp doanh nghiệp cũng có các tính năng nhóm của bảng nhóm và bộ sưu tập bảng không giới hạn.

Tăng sức mạnh không giới hạn với các trường tùy chỉnh, danh sách, chế độ xem bản đồ và hơn 100 tích hợp ứng dụng. Quản gia tự động hóa cũng có sẵn và đi kèm với hơn 1000 lệnh chạy mỗi nhóm và hơn 200 mỗi người dùng. Các tính năng quản trị và bảo mật bao gồm xác thực 2 yếu tố, quyền quản trị nâng cao, đăng nhập ứng dụng Google, lời mời bị hạn chế tên miền, v.v..

Gói Trello Enterprise có giá $ 20,83 mỗi người dùng mỗi tháng cho 100 người dùng, với giá giảm khi số lượng người dùng tăng lên trên 100. Gói doanh nghiệp bao gồm tất cả các tính năng của lớp doanh nghiệp và hơn thế nữa. Nó có quyền trên toàn tổ chức, hạn chế tệp đính kèm và quản trị tăng sức mạnh.

Ưu điểm và nhược điểm của Trello

Trello chắc chắn có một số tính năng tuyệt vời. Gói miễn phí của họ đủ để xử lý các dự án cá nhân và các dự án khác không quá phức tạp. Cập nhật của Trello là thời gian thực và nhanh chóng. Có một bảng cho mỗi dự án và bạn có thể xem tất cả thông tin trên một trang, và thật dễ dàng để tạo ra các vấn đề và gán chúng cho mọi người.

Tuy nhiên, Trello có thể không có mọi thứ bạn cần. Ví dụ, không có biểu đồ Gantt có sẵn trong Trello. Bạn cũng có thể viết các tài liệu hoặc wiki về các bảng. Và bạn chỉ có thể viết mô tả đơn giản. Ngoài ra, có giới hạn về quy mô nhóm, có thể không hoạt động đối với một công ty lớn hơn. Vì vậy, nếu Trello không hoạt động tốt, bạn có thể muốn xem xét một giải pháp thay thế khác.

Dưới đây là bảy công cụ phần mềm khác cung cấp các chức năng tương tự của Trello để quản lý dự án và Kanban.

1. Asana

asana

Asana là một lựa chọn tuyệt vời để thiết lập và đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch và sắp xếp các bước mà nhóm của bạn cần để thực hiện đúng thời hạn. Trong Asana, bạn có tùy chọn để tạo các bảng với các nhiệm vụ và nhiệm vụ được giao. Có rất nhiều tùy chọn để dễ dàng sắp xếp thông qua các nhiệm vụ này, bao gồm cả ngày đáo hạn cá nhân của họ. Bạn có thể dễ dàng chuyển các mục từ trong tiến trình để hoàn thành. Và Asana cho phép các trường tùy chỉnh và đổi tên tùy chọn cột.

nhiệm vụ asana

Có một mốc thời gian phân công và theo dõi trách nhiệm, cho phép bạn chia sẻ kế hoạch và nhanh chóng cập nhật nhóm của mình. Bạn cũng có thể tải lên bảng tính vào Asana để tạo các mốc thời gian. Họ có một lịch có thể tùy chỉnh cho phép bạn xem và điều chỉnh ngày đáo hạn và nhiệm vụ của dự án. Nhóm của bạn có thể sử dụng biểu mẫu yêu cầu và tạo tự động hóa tùy chỉnh để đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và tránh các lỗi thêm.

Asana cung cấp cho bạn hơn 100 tích hợp và cho phép bạn tách các dự án thành các danh mục đầu tư khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể xem các khối lượng công việc khác nhau cho các thành viên trong nhóm để đảm bảo không ai bị quá tải.

Ưu và nhược điểm của Asana

Ưu điểm duy nhất cho Asana là họ có tùy chọn bảng tính có thể tải lên và tùy chọn để cân bằng khối lượng công việc nhóm của bạn. Nhược điểm của Asana là các lượt xem nằm trên các nền tảng riêng biệt nếu bạn muốn có cảm giác kết nối hơn cho nhóm của mình.

Tại sao Asana tốt hơn Trello

Asana có một lịch tùy chỉnh và khả năng dễ dàng phân công nhiệm vụ và theo dõi khi hoàn thành. Trello có các nhiệm vụ nhóm nhưng không có nhiều lựa chọn để giao tiếp như một nhóm. Phần mềm quản lý dự án / nhiệm vụ của Trello dựa trên thẻ, Asana cũng làm thẻ nhưng vô số tính năng bổ sung giúp nó linh hoạt hơn và mạnh mẽ hơn.

2. Thứ Hai.com

thứ hai

Thứ Hai.com cung cấp nhiều tùy chọn xem. Chúng bao gồm Kanban, dòng thời gian, lịch, bản đồ và chế độ xem biểu đồ. Nó bao gồm tới 50GB dung lượng lưu trữ với hơn 150 tự động hóa khác nhau để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn. Cùng với các tùy chọn ứng dụng và tích hợp email, Saturday.com bao gồm rất nhiều biện pháp bảo mật và hỗ trợ.

Bảng điều khiển chương trình này cho phép bạn chọn các loại cột khác nhau với các biểu mẫu nhúng và các thẻ duy nhất. Bạn có thể chia sẻ bảng của bạn hoặc có cài đặt bảng riêng. Nhưng một trong những lựa chọn thú vị nhất mà Saturday.com cung cấp là nhật ký hoạt động.

Thứ hai.com Ưu và nhược điểm

Ưu điểm là Thứ Hai.com cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ và cách theo dõi hoạt động và thông tin của từng thành viên trong nhóm bằng các biểu mẫu nhúng. Nhược điểm là nhiều chức năng trong số này yêu cầu gói đắt nhất, vì vậy bạn có thể cần nâng cấp thêm để có được các tính năng bạn muốn.

Tại sao Thứ Hai.com tốt hơn Trello

Không giống như Trello, Thứ Hai.com cung cấp cho bạn tùy chỉnh cột và lượt xem cho bảng điều khiển của bạn. Bạn có thể chia sẻ toàn bộ bảng với nhóm của mình, thay vì lưu trữ thẻ của họ.

3. Wrike

wrike

Wrike là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án bao gồm tài sản kỹ thuật số. Các tính năng bổ trợ của chúng bao gồm các tùy chọn để theo dõi và quản lý tài nguyên kỹ thuật số của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa, xem xét và xuất bản chúng.

Bản thân phần mềm bao gồm một nền tảng duy nhất để giúp các thành viên trong nhóm của bạn kết nối nhiều hơn. Bạn thậm chí có thể có được một cái nhìn trực tiếp về cách các dự án đang diễn ra. Điều này có thể giúp cắt giảm các email và cuộc họp không cần thiết để tiết kiệm thời gian. Wrike có chế độ xem bảng điều khiển được cá nhân hóa và bảo mật mạnh mẽ với các tùy chọn dữ liệu được mã hóa.

bảng điều khiển wrike

Họ có rất nhiều ý tưởng mẫu dự án và cung cấp lịch, biểu đồ Gantt và các tùy chọn báo cáo với các phân tích. Wrike có thể tích hợp với hàng trăm ứng dụng. Nhưng điều thú vị nhất của họ là theo dõi thời gian và ngân sách. Chúng cũng cho phép bạn kiểm soát các phiên bản tài liệu bạn chia sẻ.

Ưu điểm và nhược điểm của Wrike

Ưu điểm là Wrike có tất cả một nền tảng, vì vậy các thành viên trong nhóm có thể kết nối chặt chẽ hơn và họ có thời gian và theo dõi ngân sách để đạt hiệu quả. Nhược điểm là các tính năng quản lý tài sản kỹ thuật số là các tiện ích bổ sung, thay vì đi kèm với đăng ký Wrike chính của bạn.

Tại sao Wrike tốt hơn Trello

Wrike bao gồm các quan điểm trực tiếp về dự án của bạn để quản lý nhóm của bạn có thể nhận được câu trả lời và cập nhật trong thời gian thực. Trello, mặt khác, phụ thuộc nhiều hơn vào việc chia sẻ tập tin.

4. Basecamp

căn cứ

Basecamp là tất cả về việc kiểm tra với nhóm và quản lý của bạn. Nó bao gồm các danh sách việc cần làm và lịch trình, cùng với các tiểu dự án để giữ cho bản thân ngăn nắp hơn. Bạn có thể theo dõi mọi thứ theo các mốc thời gian của dự án, phân công các thành viên trong nhóm cho những việc cần hoàn thành.

Để giữ cho mọi người được kết nối, Basecamp cung cấp bảng tin nhắn và tính năng trò chuyện nhóm. Nó cũng bao gồm tự động thiết lập đăng ký với người quản lý của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể giữ liên lạc, trong khi vẫn cảm thấy như bạn có quyền tự do hoạt động và thực hiện. Basecamp thậm chí có một quan điểm riêng về quan điểm quản lý so với quan điểm của thành viên trong nhóm.

Phần mềm này bao gồm khả năng lưu trữ tệp và cung cấp chế độ xem Biểu đồ Hill. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng thiết lập giờ làm việc của mình, vì vậy bạn không bị làm phiền khi hết giờ.

Ưu điểm và nhược điểm của Basecamp

Ưu điểm của Basecamp là việc quản lý có thể dễ dàng phân công nhiệm vụ và đăng ký một cách nhất quán và tự động với các thành viên trong nhóm. Nhược điểm của Basecamp là họ không có nhiều tính năng tùy biến như một số chương trình khác.

Tại sao Basecamp tốt hơn Trello

Basecamp bao gồm biểu đồ Hill, thay vì biểu đồ Gantt. Basecamp tuyên bố rằng chế độ xem biểu đồ Hill thực sự tốt hơn bởi vì nó là một bức tranh rõ ràng hơn về tiến trình dự án của bạn. Thay vì nhìn thấy một số nhiệm vụ còn lại, bạn có thể hiểu mọi thứ có thể bị tắc nghẽn ở đâu.

5. ZenHub

zelahoma

Nếu bạn là một người hâm mộ GitHub, thì bạn sẽ yêu ZenHub. Nó có nhiều sự hợp tác của GitHub. Bạn có thể tạo lộ trình cho các dự án của mình, về cơ bản là các mốc thời gian mà mọi người trong nhóm của bạn có thể xem. Trong các chế độ xem đó, bạn có thể điều chỉnh các tác vụ để phù hợp với các ưu tiên của mình, cùng với các lựa chọn nhãn và khả năng lọc. Bạn cũng có thể đặt các mốc quan trọng để theo dõi tiến độ dự án của bạn.

ZenHub cung cấp một không gian làm việc ảo được kết nối nhiều hơn, nơi bạn có thể chỉ định các thành viên nhóm khác nhau cho các nhiệm vụ của mình. Chương trình này là một lựa chọn đặc biệt tuyệt vời nếu bạn quản lý sản phẩm và hàng tồn kho. ZenHub sẽ theo dõi các dự án của bạn và giúp bạn đề phòng các cảnh báo và nắm bắt các vấn đề trước khi chúng xảy ra. Bạn cũng có thể theo dõi chặt chẽ mọi xu hướng hoặc các vấn đề về nhịp độ cho các bản phát hành sản phẩm của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của ZenHub

Ưu điểm của ZenHub là chúng cho phép bạn thực hiện quản lý phát hành sản phẩm nhiều hơn, giúp bạn tăng năng suất và ngăn ngừa lỗi. Nhược điểm của ZenHub là họ không có các tính năng bổ sung để lên lịch như xem lịch hoặc phân tích báo cáo.

Tại sao ZenHub tốt hơn Trello

Trong khi Trello sử dụng thẻ để theo dõi các ghi chú và tác vụ, ZenHub tạo ra các lộ trình đầy đủ để bạn xem các mốc thời gian của sản phẩm và đáp ứng các mục tiêu của bạn.

6. MeisterTask

MeisterTask

MeisterTask có lẽ là một trong những lựa chọn tùy biến nhất để giúp nhóm của bạn tận hưởng thời gian làm việc và tăng hiệu quả của họ. Nó bao gồm các biểu tượng và nền tùy chỉnh cho không gian làm việc ảo của bạn.

Chương trình này có rất nhiều tùy chọn tự động hóa và cho phép bạn kết nối các tác vụ khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem cách chúng tác động lẫn nhau. Bạn có thể tạo số lượng nhiệm vụ và nhiệm vụ không giới hạn và MeisterTask cung cấp cho bạn tùy chọn để theo dõi thời gian bạn dành cho chúng. Nếu bạn có những việc bạn làm đi làm lại nhiều lần, chương trình này cho phép bạn tạo các tác vụ lặp lại với các trường tùy chỉnh. Điều này có thể giúp bạn tránh lỗi và làm cho công việc của bạn di chuyển trên một trang nhanh hơn.

MeisterTask cung cấp cho bạn các tùy chọn chia sẻ tuyệt vời giữa các nhóm hoặc trong các dự án. Nó cũng cho phép bạn có nhiều quản trị viên cho nhóm và nhóm của bạn. Một tính năng tuyệt vời khác là nó bao gồm rất nhiều báo cáo để bạn phân tích và theo dõi. Chúng bao gồm số liệu thống kê về dự án và báo cáo tuân thủ của bạn. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu. Một tính năng độc đáo là MeisterTask có các giải pháp để tích hợp với các phần mềm quản lý khác, bao gồm Trello.

MeisterTask Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của MeisterTask là chúng cung cấp cho bạn các tùy chọn theo dõi thời gian và tự động hóa để đạt hiệu quả. Nhược điểm của MeisterTask là nhiều tính năng tùy biến của chúng thiên về ngoại hình hơn là giải pháp công việc.

Tại sao MeisterTask tốt hơn Trello

MeisterTask thực sự có thể tích hợp với Trello, cho phép bạn lấy thông tin của mình từ nền tảng của họ để bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng bổ sung của phần mềm này..

7. ClickUp

nhấp chuột

Điểm thu hút chính đối với ClickUp là tùy chọn quản lý của nhóm của bạn. Họ cung cấp một số chế độ xem khác nhau để bạn chọn để làm cho không gian làm việc ảo của bạn hoạt động cho bạn. Bạn có thể xem danh sách, hộp, bảng, lịch, tệp hoặc dạng xem. Bạn cũng có thể chọn chế độ xem Gantt.

Tùy thuộc vào mục tiêu cho nhóm của bạn, bạn cũng có thể chọn mức độ phức tạp của chế độ xem, cùng với các lựa chọn bộ lọc. Khi bạn quản lý nhóm của mình, nó cho phép bạn xem các hồ sơ khác nhau và dễ dàng tạo và chỉnh sửa các tác vụ cho họ. Các tác vụ đó sau đó hiển thị trong khay tác vụ của chúng, giúp nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa chúng.

ClickUp bao gồm một tính năng notepad và lưu trữ đám mây. Khi bạn để lại nhận xét về tài liệu của nhóm, bạn thực sự có thể chỉ định hành động hoặc vai trò trong nhận xét của mình và cũng có tùy chọn trò chuyện trực tiếp.

ClickUp Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của ClickUp là bạn có thể điều chỉnh cho mục tiêu của mình, bao gồm chỉnh sửa dự án và chuyển đổi giữa các tác vụ. Nhược điểm của ClickUp là khó có thể không nhân đôi nhiệm vụ, vì bạn có thể chỉ định chúng ở nhiều nơi khác nhau.

Tại sao ClickUp tốt hơn Trello

ClickUp có nhiều tùy chọn tổ chức hơn Trello, đặc biệt là khi danh sách và lượt xem của họ có liên quan. Họ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, cùng với các tính năng báo cáo tốt hơn như bảng tính, tệp và theo dõi thời gian.

Lựa chọn thay thế Trello tốt nhất: Tóm tắt

lựa chọn thay thế trello

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý dự án đơn giản, trực quan, dễ sử dụng thì Trello là một lựa chọn tốt, nhưng nếu bạn muốn một sự thay thế mạnh mẽ hơn cho Trello thì Asana là lựa chọn không có trí tuệ.

Mặc dù Trello là một công cụ dễ sử dụng và hấp dẫn trực quan và lý tưởng cho các nhóm nhỏ hơn, nhưng đối với các dự án phức tạp lớn hơn, nơi có nhiều bên liên quan hơn, đặc biệt là khi giao nhiệm vụ và quản lý nhiều dự án, thì Asana và phần mềm tinh vi và mạnh mẽ của nó là sự lựa chọn rõ ràng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map