7 lựa chọn thay thế pCloud tốt nhất

pCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn và dễ sử dụng, cung cấp cho bạn 10GB dung lượng miễn phí và cung cấp các gói trọn đời giá cả phải chăng lên tới 2TB. Đừng hiểu sai ý tôi, đó là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng có những dịch vụ tốt.


pCloud là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây phổ biến nhất trên thị trường. Nó cung cấp 10GB dung lượng miễn phí khi bạn đăng ký và một loạt các tính năng tuyệt vời khác.

Lựa chọn thay thế pCloud tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: là nhà cung cấp lưu trữ đám mây tuyệt vời và tương tự như pCloud, nhưng khi nói về bảo mật, Sync.com tốt hơn vì mã hóa không kiến ​​thức được cung cấp miễn phí, với pCloud bạn phải trả thêm tiền cho nó.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và nhóm hợp tác, vì nó cung cấp nhiều tính năng cộng tác và bảo mật hơn so với pCloud.
 • Thay thế miễn phí tốt nhất cho pCloud: là tùy chọn miễn phí tốt nhất và sự tích hợp của nó với Google Docs, Sheets và ứng dụng của bên thứ 3 làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng cá nhân.

Đám mây là một thuật ngữ rộng thường nói đến việc truy cập và sử dụng các dịch vụ máy tính từ xa qua Internet. Nó liên quan đến việc tương tác với phần cứng máy tính vật lý ở các địa điểm từ xa thông qua phần mềm chuyên dụng qua Internet.

Khi bạn tải tệp lên dịch vụ lưu trữ đám mây như pCloud hoặc Sync.com, tệp sẽ được lưu trữ ở một vị trí thực tế trong một trung tâm dữ liệu ở đâu đó trên thế giới. Vị trí của trung tâm dữ liệu là không liên quan vì tất cả các trung tâm dữ liệu được liên kết với internet và có thể được truy cập từ bất cứ đâu trên thế giới.

Việc sử dụng các dịch vụ đám mây giúp chúng tôi tránh khỏi việc sử dụng bộ nhớ cá nhân truyền thống như ổ cứng, nơi thông tin của chúng tôi có thể bị mất do bị đánh cắp, phá hủy hoặc trục trặc của ổ cứng.

PCloud là gì?

pCloud là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây cho phép bạn lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số của mình trên đám mây.

pcloud

pCloud cung cấp một không gian lưu trữ cá nhân nơi tất cả các tệp và thư mục của bạn có thể được lưu trữ. Dịch vụ của họ có thể được truy cập thông qua phần mềm của họ dưới dạng các ứng dụng máy tính để bàn và thiết bị di động. pCloud có sẵn cho iOS, Android, Windows, MacOSX và Linux. Không gian lưu trữ có thể truy cập được trên tất cả các thiết bị, có nghĩa là nếu tôi tải lên tệp bằng máy tính của mình, tệp sẽ có sẵn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của tôi.

pCloud cũng cung cấp bảo mật cho các tệp được tải lên. Họ đảm bảo rằng các tệp này an toàn trước các tin tặc và tội phạm mạng khác. Với tính năng bảo mật mới nhất của họ, được gọi là pCloud Crypto, tập tin được mã hóa trên máy tính của bạn thậm chí trước khi chúng được tải lên. Việc mã hóa được thực hiện bằng khóa riêng được tạo và chỉ được biết bởi máy tính của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả pCloud cũng không biết loại tệp bạn đang tải lên. Mã hóa là đầu cuối.

Tính năng pCloud

pCloud cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ tệp của họ trên đám mây, với sự đảm bảo rằng các tệp sẽ được giữ nguyên và bảo mật.

Những tệp này có thể được truy cập từ mọi nơi trên thế giới, chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản pCloud. Đồng bộ hóa tức thì đảm bảo rằng các tệp được tải lên trên một máy tính có sẵn ngay lập tức trên tất cả các máy tính khác để sử dụng.

giao diện pcloud

pCloud cho phép chia sẻ và cộng tác tập tin. Chia sẻ tệp có thể được thực hiện theo ba cách thông thường, trước tiên bằng cách tạo liên kết và chia sẻ nó cho bất kỳ ai có thể sử dụng liên kết để tải xuống các tệp. Một cách khác để chia sẻ tệp là bằng cách mời người dùng pCloud khác vào một thư mục. Việc kiểm soát thư mục dùng chung chỉ nằm trong tay người mời. Người mời có thể cấp quyền truy cập chỉnh sửa để cho phép cộng tác trên một tài liệu.

Ưu và nhược điểm của pCloud

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng pCloud là bạn có được Dung lượng lưu trữ miễn phí 10 GB để đăng ký. Bạn cũng có thể tăng dung lượng lưu trữ miễn phí bằng cách cài đặt ứng dụng di động và giới thiệu bạn bè và gia đình. Đây là một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây rẻ nhất. Nó là gói bảo hiểm bắt đầu từ $ 3,99 mỗi tháng với 500GB.

pCloud cung cấp các gói truy cập trọn đời ở mức 175 đô la. Nó cũng cung cấp tích hợp với Facebook, Instagram, OneDrive và những thứ khác để các tệp được tải lên ở đó có thể được sao lưu ngay lập tức vào pCloud. pCloud cũng cung cấp mã hóa cấp quân sự cho an ninh. pCloud cũng có giao diện dễ sử dụng và trực quan.

Nhược điểm của pCloud bao gồm việc không có các tính năng chỉnh sửa trực tuyến như Google Docs. Ngoài ra, nó Tiền điện tử, tính năng mã hóa từ đầu đến cuối, chỉ khả dụng dưới dạng tiện ích trả phí. Cập nhật liên tục của nó có thể trở nên áp đảo và tiêu thụ dữ liệu cho người dùng. Các lựa chọn thay thế tuyệt vời cho pCloud được thảo luận dưới đây.

1. Sync.com

đồng bộ.com

Sync.com là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giúp bạn dễ dàng lưu trữ, chia sẻ và truy cập các tệp của mình từ bất cứ đâu. Tính năng bảo mật hàng đầu của nó là mã hóa từ đầu đến cuối, đảm bảo các tệp được tải lên an toàn 100%.

Chia sẻ tệp dễ dàng với sync.com. Người dùng có thể chia sẻ các tệp có kích thước và định dạng bất kỳ, ngay cả khi người nhận không có tài khoản Sync. Người dùng có thể chia sẻ các thư mục và sử dụng các tính năng khác như bảo vệ mật khẩu, thông báo, ngày hết hạn và quyền để giữ quyền kiểm soát các thư mục được chia sẻ. Chỉnh sửa trên các tệp được ghi lại và bạn có thể chọn khôi phục phiên bản cũ hơn của tài liệu. Các tập tin đã xóa cũng có thể được khôi phục bằng cách nhấp vào nút.

Gói miễn phí Sync Sync cung cấp 5GB dung lượng miễn phí, mặc dù số lượng truyền dữ liệu bị hạn chế. Các gói trả phí cũng không đắt, bắt đầu từ 49 đô la một năm, với 500GB dung lượng lưu trữ. Các gói cao cấp cung cấp truyền dữ liệu và lưu trữ không giới hạn từ 2TB, đủ để sử dụng cá nhân. Hỗ trợ email ưu tiên có sẵn với nhật ký hoạt động cho các kế hoạch.

Ứng dụng đồng bộ hóa có sẵn cho các nền tảng Windows, Android, iOS và Mac. Đồng bộ hóa có sẵn cho bất kỳ nền tảng nào bạn sử dụng. Đồng bộ hóa có đồng bộ hóa ngay lập tức các tệp, vì vậy bạn có thể có các tệp của mình mọi lúc mọi nơi. Các ứng dụng di động Sync Đồng có tính năng khóa từ xa, cho phép người dùng khóa thiết bị của họ khỏi mọi thiết bị khác đã đăng nhập vào tài khoản Sync của họ.

Sync.com Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của việc sử dụng Sync là nó có hệ thống mã hóa đầu cuối để đảm bảo dữ liệu của người dùng được giữ kín và được bảo mật mọi lúc. Đồng bộ hóa cũng giữ các phiên bản tài liệu trước đó giúp người dùng dễ dàng khôi phục phiên bản trước hoặc các tệp đã xóa.

Nhược điểm của việc sử dụng Sync là nó đắt hơn pCloud. Ngoài ra, một người nhận được 10 GB dung lượng miễn phí trên pCloud, trong khi Sync chỉ cung cấp 5 GB.

Tại sao Đồng bộ hóa tốt hơn pCloud

Ưu điểm chính của Sync so với pCloud là Sync có mã hóa từ đầu đến cuối tiêu chuẩn cho tất cả người dùng. Đồng bộ hóa cũng có tính năng khóa từ xa để bảo vệ tài khoản của bạn nếu bạn nghi ngờ bất kỳ hoạt động bất thường nào trên thiết bị đã đăng nhập của mình. Cả hai tính năng làm cho Sync trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho pCloud.

2. Dropbox

hộp thư

Dropbox cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm sự hợp tác và truy cập liên tục vào các tài liệu được lưu trữ ở bất cứ đâu trên thế giới. Đây là không gian làm việc thông minh đầu tiên trên thế giới. Dropbox cho phép bạn tập trung vào những thứ quan trọng.

Dropbox được thiết kế để làm cho người dùng được tổ chức. Các thay đổi được thực hiện từ một thiết bị sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, loại bỏ nhu cầu mang theo thiết bị hoặc tệp.

Dropbox cung cấp tài liệu giấy Dropbox cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu – Microsoft Office và các định dạng khác ngay trong tài khoản Dropbox của họ. Điều này giúp giảm thời gian có thể dành cho việc tìm kiếm hoặc chuyển đổi giữa các ứng dụng trong khi làm việc. Tính năng này cũng cho phép cộng tác tuyệt vời, nghĩa là hai hoặc nhiều người có thể cùng chỉnh sửa một tài liệu.

Dropbox phân tích hoạt động của người dùng để tạo trải nghiệm máy tính để bàn thông minh của bạn, đề xuất nội dung cho bạn và giúp bạn luôn được tổ chức mọi lúc. Đề xuất thông minh cũng cho phép bạn quay lại các tệp mà bạn có thể sẽ cần, bằng cách giữ tất cả chúng sẵn sàng cho bạn.

Gói miễn phí Dropbox sườn cung cấp 2GB dung lượng miễn phí và chỉ có thể được đồng bộ hóa trên ba thiết bị. Các kế hoạch chuyên nghiệp của nó bắt đầu ở mức 10 đô la một tháng với 2TB dung lượng lưu trữ.

Dropbox Ưu và nhược điểm

Chuyên gia chính của việc sử dụng Dropbox là nó có tính năng tạo và chỉnh sửa tài liệu cho phép cộng tác liền mạch trên các tài liệu. Lịch Dropbox cũng thông minh gợi ý nội dung cuộc họp với các mẫu ghi chú giúp quá trình tổ chức cuộc họp dễ dàng.

Nhược điểm của việc sử dụng Dropbox là nó không rẻ như pCloud. Nó cũng kém an toàn hơn pCloud. Nó chỉ cung cấp 2GB dung lượng miễn phí.

Tại sao Dropbox tốt hơn pCloud

Dropbox là một thay thế tuyệt vời cho pCloud vì nó cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu cùng một lúc. Ngoài ra, mặc dù có nhiều tính năng, Dropbox vẫn rất đơn giản để sử dụng, rất phù hợp cho những người học sẽ thích thứ gì đó dễ học.

3. Hộp.com

hộp.com

Box.com là một dịch vụ quản lý nội dung và chia sẻ tệp trên nền tảng đám mây cho các doanh nghiệp. Box cung cấp một nơi duy nhất để bảo mật, quản lý và chia sẻ nội dung. Nó có tính năng bảo vệ dữ liệu từ đầu đến cuối, với 2FA và hình chìm mờ để tránh rò rỉ dữ liệu.

Box cũng hỗ trợ cộng tác. Với Box, bạn có thể tạo một không gian làm việc trung tâm nơi các tệp được lưu trữ và các nhóm có thể dễ dàng chỉnh sửa, nhận xét, chia sẻ tệp cũng như phân công nhiệm vụ.

Quy trình làm việc Box Box cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ lặp lại trong vài phút. Điều này giải phóng người dùng dành nhiều thời gian hơn cho những gì quan trọng nhất. Box cũng cung cấp một loạt các tích hợp trên hơn 1.400 ứng dụng.

Gói miễn phí của nó đi kèm với 10 GB lưu trữ miễn phí trong khi gói cao cấp cung cấp 100 GB với giá 10 USD mỗi tháng.

Box.com Ưu và nhược điểm

Các pro lớn nhất của việc sử dụng Box là phạm vi tích hợp rộng. Điều đó có nghĩa là bất kể nguồn tài liệu của bạn là gì, bạn có thể tích hợp liền mạch vào Hộp. Một nhược điểm chính của việc sử dụng Box là nó rất đắt vì nó được thiết kế cho các doanh nghiệp.

Tại sao Box.com là pCloud tốt hơn

Box.com là một sự thay thế tuyệt vời cho pCloud vì nó cung cấp một loạt các tích hợp mà người ta không thể tìm thấy trên pCloud. Nếu bạn sẽ làm việc với nhiều loại tài liệu, thì Box là nơi để đi.

4. Google Drive

ổ đĩa google

Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi Google. Mọi người có tài khoản Gmail sẽ tự động sở hữu Google Drive, với 15 GB dung lượng lưu trữ. Hơn nữa, Google sẽ lưu trữ hình ảnh của bạn miễn phí, mặc dù chất lượng sẽ không phải là tốt nhất.

Google Drive cũng cung cấp chỉnh sửa tài liệu trực tuyến, thông qua Google Docs để cộng tác trực tiếp. Nó cũng cung cấp tích hợp với Microsoft Office để giao tiếp liên tục giữa các tài liệu văn phòng và google.

Gói bảo hiểm Google Google bắt đầu ở mức $ 1,95 mỗi tháng với dung lượng lưu trữ 100 GB.

Ưu và nhược điểm của Google Drive

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng Google Drive là bạn nhận được 15 GB dung lượng miễn phí. Google Drive cũng cho phép truy cập ngoại tuyến. Hơn nữa, sử dụng Google Drive mang đến cho bạn các công cụ cộng tác và chia sẻ tuyệt vời.

Nhược điểm chính của việc sử dụng Google Drive là giới hạn kích thước tệp. Hình ảnh được nhúng trong các tài liệu khác không được vượt quá 2MB và các ký tự trong tài liệu văn bản được giới hạn ở 1.024.000.

Tại sao Google Drive tốt hơn pCloud

Google Drive là một sự thay thế tuyệt vời cho pCloud vì nó cung cấp sự cộng tác lớn hơn thông qua Google Docs so với pCloud. Google Drive cũng rẻ hơn pCloud.

5. Microsoft OneDrive

microsoft onedrive

OneDrive được sở hữu và vận hành bởi Microsoft. Các dịch vụ đám mây của nó rất tuyệt và tài khoản miễn phí của họ đi kèm với 5GB dung lượng miễn phí. Các gói OneDrive Premium cũng cung cấp cho bạn đăng ký miễn phí cho văn phòng Microsoft.

OneDrive cũng cung cấp tích hợp tuyệt vời trên các ứng dụng khác nhau. Các ứng dụng của nó cũng có sẵn trên tất cả các nền tảng, Android, iOS và Mac. Gói cao cấp của họ bắt đầu ở mức 1,99 đô la mỗi tháng với 100GB dung lượng miễn phí.

Ưu và nhược điểm của OneDrive

Một chuyên gia lớn của OneDrive là nó rẻ. Ngoài ra, các gói cao cấp cung cấp cho bạn đăng ký miễn phí tới Microsoft office. Mục đích của việc sử dụng OneDrive là nó không cung cấp mã hóa đầu cuối.

Tại sao OneDrive tốt hơn pCloud

OneDrive tốt hơn pCloud vì nó rẻ hơn. Nó cũng cung cấp tích hợp liền mạch với MS Office.

6. Lớn

siêu cấp

Các dịch vụ đám mây Mega Mega đi kèm với mã hóa từ đầu đến cuối bằng AES 128 cho tất cả các tệp. Họ cung cấp lưu trữ đám mây, tổ chức nội dung, cộng tác và chia sẻ. Các ứng dụng của họ có sẵn trên các nền tảng Android, iOS, Windows và Linux. Các tài khoản miễn phí Mega kèm theo 15GB dung lượng miễn phí, nhưng với hạn mức chuyển khoản giới hạn mỗi tháng.

Ưu và nhược điểm

Mega cung cấp mã hóa đầu cuối để chuyển tập tin. Một khuyết điểm chính là có giới hạn chuyển khoản mỗi tháng.

Tại sao Mega tốt hơn pCloud

Mega là một sự thay thế tuyệt vời cho pCloud vì nó cung cấp mã hóa đầu cuối trong khi pCloud, Crypto chỉ có sẵn dưới dạng một tiện ích bổ sung phải trả tiền.

7. iDrive

tôi lái xe

Các dịch vụ đám mây của iDrive, tập trung vào các doanh nghiệp, chuyên gia và doanh nghiệp. Gói miễn phí của họ đi kèm với 5 GB dung lượng miễn phí trong khi gói trả phí bắt đầu ở mức 59,12 đô la một năm với 2TB dung lượng lưu trữ. Họ cung cấp các công cụ cộng tác và các tùy chọn khôi phục cho các tệp của bạn. Các ứng dụng của họ có sẵn trên tất cả các nền tảng.

Ưu điểm và nhược điểm của iDrive

iDrive có giá rẻ khi xem xét dung lượng lưu trữ lớn 2TB với giá 59,12 đô la một năm. Hạn chế lớn của iDrive là chúng không có dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Tại sao iDrive tốt hơn pCloud

iDrive là một sự thay thế tuyệt vời cho pCloud vì nó rẻ hơn khi xem xét dung lượng lưu trữ lớn 2TB có sẵn với giá 50,12 đô la.

Các câu hỏi thường gặp

PCloud là gì?

pCloud là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn và dễ sử dụng, cung cấp cho bạn 10GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí và nó cung cấp các gói trọn đời giá cả phải chăng lên tới 2TB.

Những ưu và nhược điểm của pCloud là gì?

pCloud cung cấp giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ 24/7, gói truy cập trọn đời giá cả phải chăng và dung lượng lưu trữ miễn phí 10 GB. Sự thất vọng lớn của pCloud là mã hóa đầu cuối chỉ xuất hiện dưới dạng một addon trả phí.

Các lựa chọn thay thế pCloud tốt nhất là gì?

Các lựa chọn thay thế được trả tiền tốt nhất cho pCloud là Sync.com và Box.com. Thay thế miễn phí tốt nhất là Google Drive.

Các lựa chọn thay thế pCloud tốt nhất – Tóm tắt

lựa chọn thay thế pcloud tốt nhất

pCloud.com cung cấp các dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời, tuy nhiên, các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác cạnh tranh với họ. Nếu bạn đang tìm kiếm không gian lưu trữ miễn phí và đơn giản, thì hãy tìm Google Drive, với dung lượng 15GB miễn phí.

Nếu bạn là người mới và muốn một cái gì đó rất đơn giản để sử dụng, hãy đi Dropbox với giao diện người dùng đơn giản hóa của họ. Để lưu trữ đám mây được mã hóa từ đầu đến cuối an toàn cho công việc và doanh nghiệp, tôi thực sự khuyên dùng Sync.com vì các tính năng mở rộng và đơn giản của nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map