7 lựa chọn thay thế ngữ pháp tốt nhất

Ngữ pháp là một trong những công cụ phân tích văn bản và ngữ pháp phổ biến nhất trên mạng. Đây là một bản nâng cấp khổng lồ từ trình kiểm tra chính tả được tích hợp sẵn cho Microsoft Word và các trình duyệt web như Google Chrome. Nhưng có một loạt các thực sự tốt ngoài đó. Đây là một bộ sưu tập những cái tốt nhất.


Mặc dù Grammarly có thể giúp bạn sửa các lỗi ngữ pháp và cải thiện phong cách viết của bạn, nhưng nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Có nhiều công cụ khác mà bạn cần kiểm tra trước khi sử dụng Grammarly.

Để giúp bạn tiết kiệm hàng giờ nghiên cứu, chúng tôi đã tổng hợp một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho ngữ pháp có trên thị trường.

Giải pháp thay thế ngữ pháp tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: không chỉ là một công cụ kiểm tra ngữ pháp. Đó là một người cố vấn bằng văn bản phân tích phong cách viết của bạn và đưa ra các đề xuất để cải thiện nó.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: là công cụ kiểm tra ngữ pháp, chấm câu và kiểm tra chính tả dễ sử dụng, tất cả trong một, tự động phát hiện và sửa các từ bị sử dụng sai và các lỗi ngữ pháp.
 • SEO thay thế tốt nhất cho ngữ pháp: là một trợ lý viết cho SEO, nhà tiếp thị và copywriter. Nó thực hiện những gì Grammarly làm nhưng nó cũng cung cấp cho bạn phân tích văn bản và tối ưu hóa nội dung để phát hiện các vấn đề SEO để bạn có thể khắc phục chúng và có được thứ hạng tốt hơn.

Ngữ pháp là gì?

lựa chọn thay thế ngữ pháp tốt nhất

Grammarly là một công cụ miễn phí kiểm tra văn bản của bạn cho lỗi ngữ pháp, lỗi chính tảs, và cung cấp đề xuất về cải thiện phong cách viết của bạn. Nó có thể giúp bạn tránh những sai lầm trước khi bạn nhấn nút gửi trong email tiếp theo của bạn.

Không còn email đọc lại hàng trăm lần trước khi bạn nhấn nút gửi. Grammarly làm điều đó cho bạn và làm nó tốt hơn rất nhiều so với trình kiểm tra chính tả mặc định được cung cấp bởi hệ điều hành và trình duyệt của bạn.

Đặc điểm ngữ pháp

Grammarly có sẵn cho tất cả các nền tảng mà bạn có thể viết. Nó có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt web như Google Chrome và Firefox. Nó cũng có sẵn như là một ứng dụng máy tính để bàn độc lập cho Mac và Windows. Không chỉ vậy, nó còn đi kèm với một ứng dụng dành cho Android và iOS có thể thay thế bàn phím mặc định của bạn bằng Grammarly.

ứng dụng ngữ pháp

Kiểm tra ngữ pháp cho hơn 200 lỗi ngữ pháp bạn có thể mắc phải trong văn bản của mình. Nó cũng cung cấp các đề xuất về việc cải thiện phong cách viết của bạn để phù hợp với giọng điệu bạn muốn truyền tải.

Với phiên bản Premium, bạn nhận được thêm 250 bài kiểm tra ngữ pháp, phát hiện đạo văn nâng cao và đề xuất nâng cao từ vựng.

đặc điểm ngữ pháp

Ưu và nhược điểm ngữ pháp

Ngữ pháp có sẵn miễn phí cho tất cả các thiết bị của bạn và có thể dễ dàng bắt lỗi ngữ pháp đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn thứ tốt nhất mà công cụ này cung cấp, bạn cần rút ví ra.

Các Phiên bản chuyên nghiệp về ngữ pháp kiểm tra văn bản của bạn chống lại nhiều lỗi ngữ pháp hơn và thậm chí kiểm tra văn bản của bạn để biết đạo văn.

Mặc dù phiên bản Pro có thể giúp bạn đọc lại văn bản của mình, nhưng nó có giá $ 139 mỗi năm hoặc $ 59 mỗi quý hoặc bạn có thể đi với chi phí đắt nhất trong tất cả các gói, gói hàng tháng, chi phí $ 29 mỗi tháng.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc có ngân sách thấp, thì phiên bản Grammarly pro không phải là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Giải pháp thay thế ngữ pháp tốt nhất

ProWritingAid

ProWritingAid

ProWritingAid được sử dụng bởi hàng ngàn nhà văn, biên tập viên và sinh viên chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Nó không chỉ là một công cụ kiểm tra ngữ pháp. Nó phân tích phong cách viết của bạn và cung cấp đề xuất để cải thiện nó.

Nó cũng hoạt động như một viết cố vấn giúp bạn cải thiện văn bản của bạn mỗi khi bạn sử dụng nó. Nó hoạt động trên tất cả các ứng dụng và trang web viết yêu thích của bạn, bao gồm Google Docs, Microsoft Outlook, Open Office, v.v..

Đặc trưng

 • Ứng dụng và tiện ích mở rộng có sẵn cho tất cả các trình duyệt của bạn, bao gồm Google Chrome và Firefox.
 • Hoạt động với các ứng dụng như Microsoft Outlook, Microsoft Word, Google Docs, Scrivener và Open Office.
 • Trình kiểm tra ngữ pháp, Trình chỉnh sửa kiểu và Người viết văn bản được đóng gói trong một công cụ.

Tại sao nên sử dụng ProWritingAid thay vì Grammarly

Nếu bạn muốn nhiều hơn chỉ là Trình kiểm tra ngữ pháp, thì bạn nên dùng thử ProWritingAid. Nó phân tích văn bản của bạn và cung cấp cho bạn các đề xuất để cải thiện văn bản của bạn và hoạt động như một người cố vấn viết để giúp bạn cải thiện phong cách viết của mình.

Phần mềm gừng

phần mềm gừng

Phần mềm gừng là một trong những kiểm tra ngữ pháp tốt nhất các công cụ trên Internet. Nó có sẵn cho Chrome, Firefox và Safari dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt. Nó cũng có sẵn cho iOS và Android, vì vậy bạn có thể viết không có lỗi trên tất cả các thiết bị bạn sử dụng.

Gừng mở rộng trình duyệt hoạt động trên hầu hết tất cả các trang web, kể cả những trang web mà bạn sử dụng thường xuyên nhất, chẳng hạn như Twitter và Facebook, hoặc Slack và Zendesk, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp

Đặc trưng

 • Ứng dụng có sẵn cho thiết bị Android và iOS.
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt hoạt động trên tất cả các trang web, kể cả những trang phổ biến như Facebook và Twitter.
 • Phân tích văn bản của bạn và đưa ra đề xuất để cải thiện phong cách viết của bạn.

Tại sao nên sử dụng Ginger thay vì Grammarly

Ginger hoạt động trên nhiều trang web hơn Grammarly. Nó hoạt động rất tốt với các ứng dụng kinh doanh như Zendesk, Slack và các ứng dụng khác.

Sao chép

Sao chép

Không giống như các công cụ khác trong danh sách này, Sao chép được tạo ra cho mục đích duy nhất là tạo nội dung tối ưu hóa SEO. Nó phân tích nội dung của bạn và đưa ra đề xuất cải thiện nội dung cho cả người và công cụ tìm kiếm. Nó kiểm tra văn bản của bạn cho cả lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả. Nó cũng cung cấp các đề xuất để cải thiện phong cách viết của bạn.

Nó được sử dụng bởi hàng ngàn copywriter, nhà tiếp thị và biên tập viên, những người muốn tạo ra nội dung tốt nhất có thể cho khán giả của họ.

Phần tốt nhất về công cụ này là nó phân tích nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn và đưa ra đề xuất về việc làm cho bạn tối ưu hóa tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm. Nó cũng đi kèm với hàng tá các mẫu nhiệm vụ tích hợp để giúp bạn dễ dàng thuê ngoài văn bản của mình cho các copywriter tự do. Nó cũng kiểm tra văn bản của bạn cho đạo văn.

Không chỉ vậy, nó còn phân tích nội dung của bạn về mật độ từ khóa để giúp bạn tránh các hình phạt thuật toán từ Google. Nó cho phép bạn phát hiện nhồi từ khóa và cải thiện tỷ lệ nhắm mục tiêu từ khóa của bạn. Nó cũng cung cấp cho nội dung của bạn một số điểm dễ đọc và đưa ra các đề xuất để cải thiện nó.

Đặc trưng

 • Nó giúp bạn tạo nội dung được cả người và công cụ tìm kiếm yêu thích.
 • Một trong những cách dễ nhất để tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm mà không làm giảm chất lượng.
 • Nó cung cấp các đề xuất để sửa lỗi ngữ pháp và chính tả. Nó cũng cung cấp các đề xuất để cải thiện phong cách viết của bạn.

Tại sao nên sử dụng Copywritely thay vì Grammarly

Copywritely được tạo ra cho các SEOer và các nhà tiếp thị nội dung muốn tạo ra nội dung chất lượng tốt nhất có thể xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm và được độc giả yêu thích.

Hemingway Editor (Ứng dụng máy tính để bàn)

Biên tập viên Hemingway

Biên tập viên Hemingway, Không giống như các công cụ khác trong danh sách này, là một công cụ phân tích bằng văn bản giúp bạn cải thiện bài viết của mình. Mặc dù nó không cung cấp kiểm tra ngữ pháp, nó phân tích văn bản của bạn và cung cấp cho bạn hàng trăm đề xuất để cải thiện nó..

Hemingway Editor là một ứng dụng máy tính để bàn dành cho Windows và Mac OSX, và nó có giá $ 19,99.

Viết trong Hemingway sẽ không chỉ làm cho văn bản của bạn dễ đọc hơn nhưng cũng sẽ cải thiện phong cách viết của bạn mỗi khi bạn sử dụng nó Nó cho bạn biết khi nào bài viết của bạn khó đọc hoặc khi nào bạn nên thay thế các từ bằng một từ thay thế tốt hơn. Phần tốt nhất về công cụ này là cung cấp cho nội dung của bạn xếp hạng dễ đọc.

Đặc trưng

 • Một công cụ viết được sử dụng bởi nhiều blogger và nhà văn chuyên nghiệp.
 • Nó giúp bạn phân tích bài viết của bạn và đưa ra những gợi ý về việc làm cho nó dễ đọc hơn nhiều.
 • Sử dụng công cụ này cùng với các công cụ kiểm tra ngữ pháp khác như Grammarly để tận dụng tối đa.

Tại sao nên sử dụng Hemingway Editor thay vì Grammarly

Hemingway Editor không phải là trình kiểm tra ngữ pháp hoặc trình kiểm tra chính tả. Nó là một công cụ viết giúp bạn cải thiện phong cách viết của mình và làm cho nó dễ đọc hơn và dễ tiếp cận hơn với mọi người. Khi được sử dụng cùng với Grammarly hoặc một số công cụ kiểm tra ngữ pháp khác, nó có thể giúp bạn cải thiện phong cách viết của mình và làm cho nó dễ đọc hơn.

Khói trắng

Khói trắng

Khói trắng là một trong những lâu đời nhất và nhiều nhất Kiểm tra ngữ pháp phổ biến các công cụ trên Internet. WhiteSmoke không chỉ là một công cụ kiểm tra chính tả. Nó là một người đọc thử Điều đó giúp bạn sửa chữa mọi thứ, từ những lỗi ngữ pháp đơn giản đến những lỗi sai về phong cách. WhiteSmoke được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng như Dictionary.com, Pearson, McGill và Đại học Toronto.

Đặc trưng

 • Một trong những trình kiểm tra ngữ pháp lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trên Internet.
 • Nó giúp bạn sửa các lỗi ngữ pháp và đưa ra các đề xuất để cải thiện phong cách viết.
 • Có sẵn cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động, do đó bạn có thể viết không có lỗi trên tất cả các thiết bị của mình.

Tại sao nên sử dụng WhiteSmoke thay vì Grammarly

WhiteSmoke là một công cụ hiệu đính cao cấp sử dụng các công nghệ ngôn ngữ tự nhiên mới nhất để giúp bạn viết tốt hơn và thậm chí cải thiện chữ viết của bạn.

PaperRater

PaperRater

PaperRater là một công cụ trực tuyến kiểm tra văn bản của bạn Lỗi ngữ pháp và chính tả, và đạo văn. Nó chỉ có sẵn như một công cụ trực tuyến, vì vậy không cần phải tải xuống ứng dụng máy tính để bàn hoặc cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép kiểm tra tối đa 5 trang mỗi lần gửi.

Tuy nhiên, đăng ký cao cấp cho phép kiểm tra tối đa 20 trang mỗi lần gửi.

Đặc trưng

 • Một công cụ miễn phí kiểm tra văn bản của bạn để tìm lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả.
 • Cho phép kiểm tra văn bản cho đạo văn.
 • Nó cung cấp các đề xuất để giúp bạn cải thiện bài viết và cho điểm viết của bạn.

Tại sao nên sử dụng PaperRater thay vì Grammarly

PaperRater miễn phí cho tối đa 50 bài nộp mỗi tháng. Nó phân tích bài viết của bạn và cho điểm. Nó cũng cung cấp các đề xuất để giúp bạn cải thiện phong cách viết của bạn.

LanguageTool

LanguageTool

LanguageTool là một phần mềm hiệu đính cung cấp các đề xuất để sửa các lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả trong văn bản của bạn. Nó có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng cho cả Google Chrome và Firefox.

Nó là một trong công cụ tốt nhất khi nói đến hiệu đính. Nó có thể giúp bạn sửa các lỗi ngữ pháp và cải thiện phong cách viết của bạn. Phiên bản cao cấp của công cụ này kiểm tra văn bản của bạn chống lại 2500 lỗi khác nhau và đưa ra đề xuất để cải thiện văn bản của bạn.

Phần tốt nhất về công cụ này là nó hoạt động với nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, v.v … Nó kiểm tra lỗi viết của bạn trong tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ.

Đặc trưng

 • Hoạt động với nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.
 • Kiểm tra văn bản của bạn cho hơn 2500 lỗi.
 • Nó giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp và chính tả nhưng cũng giúp bạn cải thiện phong cách viết của mình.

Tại sao nên sử dụng LanguageTool thay vì Grammarly

Grammarly chỉ hỗ trợ tiếng Anh. LanguageTool hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, bao gồm tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Rumani và tiếng Hà Lan.

Phần kết luận

Vậy, Grammarly có tốt không? Bạn betcha! Grammarl y là một trong những trợ lý viết nâng cao và dễ sử dụng tốt nhất để loại bỏ các lỗi ngữ pháp, chính tả và dấu câu.

Tất cả các công cụ trong danh sách này cung cấp một phiên bản miễn phí cho thử nghiệm của bạn trước khi bạn mua nó. Tôi khuyên bạn nên thử nghiệm ít nhất một hoặc hai lựa chọn thay thế trong danh sách này trước khi giải quyết một lựa chọn mà bạn thích. Hầu hết các công cụ này sẽ cung cấp các đề xuất để giúp bạn cải thiện phong cách viết của mình.

Nếu trọng tâm của bạn là cải thiện phong cách viết của bạn, thì tôi khuyên bạn nên đi cùng Biên tập viên Hemingway. Nó có sẵn cho cả web và như một ứng dụng máy tính để bàn độc lập. Nó không cung cấp kiểm tra ngữ pháp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cùng với một công cụ kiểm tra ngữ pháp như Grammarly hoặc Ginger.

Nếu bạn muốn có một công cụ có thể giúp bạn cải thiện phong cách viết của mình và kiểm tra lỗi văn bản của bạn, tôi khuyên bạn nên đi với ProWritingAid. Nó cũng sẽ giúp bạn cải thiện bài viết của mình và kiểm tra lỗi viết của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map