Nếu bạn muốn phát triển sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của mình như một doanh nghiệp hoặc một người có ảnh hưởng, bạn cần tạo và đăng rất nhiều nội dung. Đây là nơi một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội như Hootsuite đi vào. Nhưng có rất nhiều ngoài đó.


Bất cứ nền tảng nào bạn muốn phát triển sau đây, phần quan trọng nhất là đăng nội dung mới thường xuyên để thu hút người theo dõi của bạn. Mặc dù việc tạo nội dung là thứ bạn không thể tự động hóa, bạn có thể dễ dàng tự động đăng nội dung đó lên phương tiện truyền thông xã hội bằng các công cụ như Hootsuite.

Lựa chọn thay thế Hootsuite tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: theo ý kiến ​​của tôi, là công cụ quản lý phương tiện xã hội tất cả trong một tốt nhất để lập lịch và quản lý nội dung cho tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: không đi kèm với gói miễn phí nhưng nó có gói cao cấp rẻ hơn kết nối tối đa năm tài khoản truyền thông xã hội. Tôi cũng thích khả năng giám tuyển nội dung của SocialPilot.
 • Thay thế miễn phí tốt nhất cho Hootsuite: là trang quản lý phương tiện truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất như Hootsuite ngoài kia, gói miễn phí cho phép bạn kết nối tối đa ba, bất kỳ sự kết hợp nào, Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn.

Hootsuite là gì?

lựa chọn thay thế hootsuite tốt nhất

Hootsuite cho phép bạn quản lý tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn từ một bảng điều khiển. Nhưng đó không phải là phần tốt nhất. Các phần tốt nhất về việc sử dụng Hootsuite là nó cho phép bạn tạo lịch quảng cáo nội dung.

Thay vì tạo và đăng nội dung mới mỗi ngày, bạn tạo trước một tấn nội dung và tự động hóa việc đăng bài với Hootsuite.

Lên lịch đăng bài trên mạng xã hội chỉ là một phần của những gì Hootsuite cung cấp. Nó cũng cho phép bạn tự động đăng lại nội dung. Không có công cụ như Hootsuite, bạn không có cách nào để biết các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn đang hoạt động như thế nào.
Hootsuite cung cấp bảng điều khiển nơi bạn có thể kiểm tra nội dung của mình hoạt động như thế nào trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest và Instagram.

Các tính năng và kế hoạch của Hootsuite

Hootsuite không chỉ là một công cụ lập lịch đăng bài trên mạng xã hội. Nó cho phép bạn quản lý tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn từ một bảng điều khiển và cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về cách doanh nghiệp của bạn hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội.

kế hoạch hootsuite

Hootsuite cho phép quản lý hơn 35 mạng xã hội bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, LinkedIn, Pinterest và nhiều hơn nữa. Nó cho phép bạn lên lịch bài viết không giới hạn trên tất cả các nền tảng này. Nó cũng cung cấp các công cụ quản lý nội dung để giúp bạn tạo ra nhiều nội dung hơn trong thời gian ngắn hơn.

Gói khởi động của Hootsuite cho phép bạn quản lý tối đa 10 hồ sơ truyền thông xã hội. Kế hoạch bắt đầu được cung cấp tại $ 29 mỗi tháng khi thanh toán hàng năm.

Ưu và nhược điểm của Hootsuite

Hootsuite có thể giúp bạn tự động hóa quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn và giúp bạn tiết kiệm hàng giờ mỗi tháng mà bạn có thể dành để tạo thêm nội dung. Nó cũng cung cấp phân tích cho tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn có thể cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về cách các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn đang hoạt động và nơi bạn có thể làm tốt hơn.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, Hootsuite có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối và giúp tiếp thị nội dung hiệu quả hơn cho bạn bằng cách cho phép bạn lên kế hoạch quảng bá nội dung của bạn.
Hootsuite cung cấp hàng trăm tính năng và có thể là một sự cải tiến mạnh mẽ trong cách bạn quản lý sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Nhưng đồng thời, nó có thể hơi đắt nếu bạn chỉ mới bắt đầu Nó được tạo ra cho các doanh nghiệp và không phải cá nhân hoặc người có ảnh hưởng mới bắt đầu.

Giải pháp thay thế Hootsuite tốt nhất năm 2020

Dù lý do của bạn là gì, đây là một số lựa chọn thay thế Hootsuite tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên Internet:

1. Gửi

gửi

 • Gói từ $ 29 / tháng hoặc $ 24 / tháng, khi thanh toán hàng năm (dùng thử miễn phí 30 ngày)
 • Trang web: https://www.sendible.com/

Gửi là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng bởi hơn 10.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó hỗ trợ lên lịch các bài đăng cho Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest và nhiều trang truyền thông xã hội khác. Nó cũng cung cấp để lên lịch các bài đăng trên các nền tảng blog bao gồm WordPress, Medium, Blogger và Tumblr.

Với Sendible, bạn có quyền truy cập vào các tính năng như phân tích tích hợp cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội được hỗ trợ và tự động tái chế nội dung thường xanh. Với Sendible, bạn có thể dễ dàng tự động hóa sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Sendible cho phép bạn tạo và quản lý lịch quảng cáo nội dung cho tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng blog ở một nơi. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp các bài viết trước tháng.

Kế hoạch có thể gửi:
Sendible cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày mà bạn có thể đăng ký mà không cần nhập chi tiết thẻ tín dụng. Trong gói khởi động của họ, bạn chỉ được lên lịch không giới hạn cho tối đa 12 dịch vụ (tài khoản truyền thông xã hội) $ 29 mỗi tháng.

Tại sao Sendible là một lựa chọn tốt cho Hootsuite:
Hootsuite chỉ cho phép kết nối tối đa 10 tài khoản truyền thông xã hội trong gói khởi động của họ có giá 29 đô la mỗi tháng; Sendable, mặt khác, cho phép tối đa 12 tài khoản truyền thông xã hội.

2. AgoraPulse

agorapulse

 • Gói từ $ 99 / tháng hoặc $ 89 / tháng, khi thanh toán hàng năm (dùng thử miễn phí 28 ngày)
 • Trang web: https://agorapulse.com/

AgoraPulse được sử dụng bởi hơn 17.000 nhà tiếp thị truyền thông xã hội trên toàn thế giới. Nó là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội được xây dựng cho các chủ doanh nghiệp và cơ quan nghiêm túc xử lý hàng chục khách hàng.

Nó không chỉ làm cho nó dễ dàng để lịch trình nội dung cho các nền tảng truyền thông xã hội, nhưng nó cũng giúp bạn quản lý và trả lời các bình luận thông qua một hộp thư đến đơn giản mà tất cả các đồng đội của bạn có thể truy cập.

Phần tốt nhất về AgoraPulse là nó cung cấp một CRM tích hợp để giúp bạn quản lý tất cả khách hàng của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội. Bạn có thể kết nối và quản lý tài khoản Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và LinkedIn của mình với AgoraPulse từ một bảng điều khiển duy nhất.

Mặc dù AgoraPulse cung cấp hàng tá các tính năng tuyệt vời có thể thay đổi cách bạn quản lý phương tiện truyền thông xã hội, tôi không khuyên dùng công cụ này nếu bạn mới bắt đầu vì nó có thể hơi tốn kém cho người mới bắt đầu.

Kế hoạch AgoraPulse:
Kế hoạch của AgoraPulse bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng và cho phép kết nối tối đa 10 tài khoản truyền thông xã hội với tối đa 2 tài khoản người dùng (để quản lý).

Tại sao AgoraPulse là một lựa chọn tốt cho Hootsuite:
AgoraPulse phù hợp hơn cho các doanh nghiệp có nhiều khách hàng. Nó cung cấp một CRM đơn giản mà bạn có thể sử dụng để quản lý và theo dõi khách hàng của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội được hỗ trợ.

3. Mầm xã hội

nảy mầm xã hội

 • Gói từ $ 99 / tháng (dùng thử miễn phí 30 ngày)
 • Trang web: https://sproutsocial.com/

Mầm xã hội được sử dụng bởi một số người chơi lớn trong tiếp thị trực tuyến như Glassdoor, Grubhub và Vice. Nó cung cấp một cách đơn giản để quản lý sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn trên các nền tảng và lên lịch cho nội dung thường xuyên.

Nó cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để tạo và quản lý lịch quảng cáo nội dung truyền thông xã hội. Với Sprout Social, bạn cũng có thể giám sát phương tiện truyền thông xã hội cho các từ khóa, hồ sơ và địa điểm.

Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng quản lý ý kiến từ tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn ngay từ một hộp thư đến mà tất cả nhóm của bạn có thể truy cập. Điều này giúp bạn dễ dàng trả lời các bình luận và theo dõi những gì người theo dõi của bạn đang nói về.

Cũng giống như AgoraPulse, Sprout Social không phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc doanh nghiệp mới bắt đầu với tiếp thị truyền thông xã hội. Chi phí kế hoạch khởi động của Sprout Social $ 99 mỗi tháng mỗi người dùng và chỉ cho phép quản lý 5 hồ sơ. Nhưng Sprout Social cực kỳ hữu ích nếu bạn có nhiều người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sprout kế hoạch xã hội:
Gói khởi động của Sprout Social cho phép quản lý tối đa 5 hồ sơ truyền thông xã hội và chi phí $ 99 mỗi người dùng mỗi tháng.

Tại sao Sprout Social là một lựa chọn tốt cho Hootsuite:
Sprout Social được xây dựng cho các nhóm muốn quản lý hàng ngàn người theo dõi từ một hộp thư đến. Sprout Social cung cấp chức năng quản lý khách hàng và CRM tốt hơn nhiều so với Hootsuite.

4. Xã hội

xã hội

 • Gói từ $ 30 / tháng hoặc $ 25 / tháng khi thanh toán hàng năm (dùng thử miễn phí 14 ngày)
 • Trang web: https://socialpilot.co/

Xã hội là một công cụ quản lý tiếp thị truyền thông xã hội tất cả trong một được sử dụng bởi các chuyên gia tiếp thị Neil Patel. Nó cho phép bạn lên lịch đăng bài cho tất cả các nền tảng xã hội lớn như Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram và các lượt thích.

Nó cũng cho phép bạn lên lịch bài viết trực quan bằng cách sử dụng chế độ xem lịch. Không giống như các công cụ khác trong danh sách này, SocialPilot được xây dựng cho các doanh nghiệp nhỏ, blogger và những người mới bắt đầu. Gói khởi động của họ cung cấp kết nối tối đa 25 hồ sơ, 3 tài khoản người dùng và lên lịch không giới hạn chỉ với $ 30 mỗi tháng.

Các kế hoạch SocialPilot:
Kế hoạch khởi động của SocialPilot cho phép quản lý và lên lịch các bài đăng cho tối đa 25 hồ sơ cho chỉ $ 30 mỗi tháng hoặc $ 25 mỗi tháng nếu bạn trả hàng năm.

Tại sao SocialPilot là một lựa chọn tốt cho Hootsuite:
SocialPilot rẻ hơn Hootsuite gấp ba lần vì nó cho phép kết nối 25 hồ sơ truyền thông xã hội và ba tài khoản người dùng chỉ với 30 đô la mỗi tháng trong khi Hootsuite chỉ cho phép 10 hồ sơ và một tài khoản người dùng với giá 29 đô la mỗi tháng.

5. Xe điện tử

eClincher

 • Gói từ $ 59 / tháng và giảm 15% khi thanh toán hàng năm (dùng thử miễn phí 14 ngày)
 • Trang web: https://eclincher.com/

eClincher là một công cụ lập lịch truyền thông xã hội mạnh mẽ hoạt động với Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và nền tảng truyền thông xã hội lớn khác. Nó đi kèm với mọi thứ bạn cần để quản lý và phát triển sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Bạn nhận được một lịch nội dung để lịch trình bài viết tuần hoặc tháng trước. Bạn cũng có được một hộp thư đến xã hội để quản lý tất cả các nhận xét và cuộc trò chuyện với khách hàng và người theo dõi của bạn ở một nơi.

Một điều tôi không thích về công cụ này là yêu cầu bạn đăng ký một tiện ích bổ sung có giá $ 50 mỗi tháng cho mỗi hồ sơ nếu bạn muốn các tính năng của Twitter CRM. Một số công cụ khác trong danh sách này cung cấp miễn phí.

kế hoạch eClincher:
Gói cơ bản của eClincher’s cho phép kết nối tối đa 10 hồ sơ và cho phép lên lịch các bài đăng không giới hạn chỉ cho $ 59 mỗi tháng.

Tại sao eClincher là một lựa chọn tốt cho Hootsuite:
eClincher là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tiên tiến được tạo ra cho người dùng cao cấp. Nếu bạn muốn có nhiều thông tin chi tiết và các tính năng nâng cao, eClincher là một lựa chọn tuyệt vời.

6. Bộ đệm

Đệm

 • Gói miễn phí (có giới hạn) và gói cao cấp từ $ 15 / tháng (dùng thử miễn phí 14 ngày)
 • Trang web: https://buffer.com/

Đệm là một trong những công cụ lập lịch trình truyền thông xã hội lâu đời nhất và phổ biến nhất. Chúng đã xuất hiện từ rất lâu và cung cấp hàng tá tính năng để đơn giản hóa lập kế hoạch truyền thông xã hội và tạo nội dung.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên đi với Buffer là họ kế hoạch rất phải chăng và công cụ này là một trong những cách dễ nhất để học / sử dụng.

Ngoài việc lên lịch truyền thông xã hội, bạn còn có quyền truy cập vào bộ đệm mở rộng trình duyệt cho phép bạn lên lịch một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội mà không cần rời khỏi trang mà bạn đang đọc.

Ví dụ: nếu bạn muốn tweet một bài viết thú vị mà bạn đang đọc, bạn có thể lên lịch một tweet chỉ bằng một cú nhấp chuột vào biểu tượng tiện ích mở rộng của trình duyệt Buffer.

Một điều tôi không thích về Buffer là nó chỉ cho phép lên lịch tối đa 100 bài đăng cùng một lúc trong kế hoạch khởi động. Hầu hết các công cụ khác trong danh sách này cho phép lên lịch số lượng bài viết không giới hạn bất cứ lúc nào.

Kế hoạch đệm:
Kế hoạch khởi động của Buffer cho phép lên lịch 100 bài đăng cùng một lúc cho tối đa 8 hồ sơ truyền thông xã hội chỉ trong $ 15 mỗi tháng.

Tại sao Bộ đệm là một thay thế tốt cho Hootsuite:
Nếu bạn mới bắt đầu, Buffer là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với Hootsuite vì với 15 đô la mỗi tháng, bạn có thể lên lịch lên tới 100 bài đăng cho tối đa 8 hồ sơ truyền thông xã hội.

7. Báo cáo xã hội

Báo cáo xã hội

 • Gói từ $ 49 / tháng (dùng thử miễn phí 30 ngày)
 • Trang web: https://www.socialreport.com/

Báo cáo xã hội là một phương tiện truyền thông xã hội đơn giản và công cụ quản lý tham gia được hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó cho phép bạn lên lịch đăng bài cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội lớn bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và LinkedIn.

Báo cáo xã hội cũng cung cấp cho bạn và nhóm của bạn khả năng quản lý tất cả các cuộc hội thoại của bạn (bình luận và tin nhắn) với những người theo dõi của bạn ở một nơi. Nó cũng cung cấp hàng tá các tính năng phân tích và số liệu để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách nội dung của bạn hoạt động trên các trang truyền thông xã hội.

Kế hoạch báo cáo xã hội:
Chi phí kế hoạch khởi động của Báo cáo xã hội $ 49 mỗi tháng và cho phép lập lịch đăng bài không giới hạn cho tối đa 25 hồ sơ.

Tại sao Báo cáo xã hội là một thay thế tốt cho Hootsuite:
Báo cáo xã hội cung cấp rất nhiều tính năng phân tích và quản lý nâng cao mà Hootsuite thiếu. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tách biệt các hồ sơ dựa trên các không gian tên dự án.

Lựa chọn thay thế Hootsuite: Tóm tắt

Vậy các trang web cạnh tranh tốt nhất như Hootsuite là gì?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và muốn tiết kiệm tiền, tôi khuyên bạn nên đi với một trong hai Bộ đệm hoặc SocialPilot. Bộ đệm cho phép lên lịch 100 bài đăng cho tối đa 8 hồ sơ chỉ với 15 đô la mỗi tháng.

SocialPilot, mặt khác, chi phí $ 30 mỗi tháng và cho phép quản lý 25 hồ sơ và cho phép bạn lên lịch đăng bài không giới hạn. Nếu bạn đang bị buộc tiền mặt, thì Buffer là lựa chọn tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me