7 lựa chọn thay thế Google Drive tốt nhất

Các trang web lưu trữ đám mây như Google Drive giúp dễ dàng sao lưu và truy cập các tệp từ bất cứ đâu cũng như tạo và quản lý tài liệu, bảng tính, bản trình bày, khảo sát. Google Drive rất tuyệt vời và miễn phí, nhưng nếu bạn muốn đồng bộ hóa và riêng tư tốt hơn sau đó tốt hơn ngoài đó.


Lưu trữ đám mây đã thay đổi cách thức mà thế giới thu thập dữ liệu. Nó đã được sử dụng như là phương pháp lưu trữ dữ liệu chính: Hãy quên đi những căn phòng chứa đầy tủ hồ sơ chỉ ngồi đó chiếm không gian, thời gian và nhân lực để sàng lọc nó.

Các lựa chọn thay thế Google Drive tốt nhất vào năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất:. Đây là nhà cung cấp lưu trữ đám mây yêu thích của tôi vì Sync.com có ​​giá cả phải chăng, dễ sử dụng, đi kèm với các tính năng và bảo mật tuyệt vời. Các ứng dụng và nền tảng lưu trữ được mã hóa đầu cuối của Sync đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể truy cập dữ liệu của mình trên đám mây.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất:. Á quân là pCloud nhờ giá rẻ và tôi thích chi phí một lần cho đăng ký trọn đời. Crypto của pCloud cung cấp mã hóa phía máy khách, mã hóa các tệp của bạn trên bất kỳ thiết bị nào và làm cho chúng vô hình với người khác.
 • Thay thế miễn phí tốt nhất cho Google Drive: đi kèm với 2GB dung lượng lưu trữ và luôn miễn phí. Dropbox sử dụng SSL / TLS để bảo vệ dữ liệu trong quá trình vận chuyển. SSL / TSL tạo một đường hầm an toàn được bảo vệ bằng mã hóa Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) 128 bit trở lên.

Lưu trữ đám mây là gì?

Với lưu trữ trên mạng đám mây, các tệp, tài liệu, hình ảnh, v.v. được lưu từ xa trên các máy chủ do các công ty đám mây cung cấp, việc lưu trữ một lượng lớn thông tin không còn chiếm nhiều năng lượng và không gian như trước đây trong đám mây.

Lưu trữ đám mây cũng được coi là an toàn hơn so với hầu hết các giải pháp thay thế lưu trữ chính. Nó cung cấp quyền truy cập tức thì vào mọi thứ bạn cần, được giữ an toàn khỏi bất kỳ ai khác có thể muốn nhúng ngón tay vào dữ liệu của bạn.

Hầu hết các công ty (và một số chính phủ) lưu trữ dữ liệu của họ trên đám mây. Nền tảng đám mây cũng là không gian lưu trữ cho các dữ liệu khác, bao gồm cả ký ức hoặc ảnh cá nhân.

Không cần phải nói rằng bạn muốn chọn nhà cung cấp đám mây tốt nhất có thể và các yếu tố như bảo mật và quyền riêng tư rất quan trọng trong việc xác định cái nào là tốt nhất.

Lợi ích của lưu trữ đám mây

Lưu trữ đám mây rất đơn giản: Dễ dàng tải lên tệp và dễ dàng tải xuống hoặc chia sẻ tệp. Tất cả bạn cần là truy cập internet.

Hầu hết các nhà cung cấp đám mây cung cấp tùy chọn miễn phí với một lượng dữ liệu GB nhất định miễn phí: Nhiều nhu cầu lưu trữ hơn có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền cho nó.

Lưu trữ đám mây đảm bảo lưu trữ các tệp đơn giản, an toàn (và mọi thứ khác có thể được đưa vào dữ liệu trực tuyến thô).

Đơn giản, đó là lý do tại sao lưu trữ đám mây tốt hơn.

Nhưng nhà cung cấp đám mây hiện tại của bạn có phù hợp với nhu cầu của bạn không?

Google Drive là gì?

Google Drive là tùy chọn lưu trữ đám mây mà bạn kết hợp với tài khoản Google hoặc Gmail của mình. Nó miễn phí trừ khi bạn chọn một trong các gói trả phí của họ để nâng cấp dung lượng lưu trữ.

ổ đĩa google

 • 15 GB lưu trữ đầu tiên là hoàn toàn miễn phí
 • Cung cấp xem và chỉnh sửa ngoại tuyến với các công cụ Google Office Office (Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, v.v.)
 • Rất thân thiện với người dùng và hỗ trợ đa nền tảng
 • Xác thực 2 yếu tố và phiên bản tệp

Bởi vì nó đi kèm với một tài khoản Google, nó đã trở thành một lựa chọn cực kỳ phổ biến mà nhiều người thích chỉ vì nó ở ngay đó.

Bạn hoặc công ty của bạn có sử dụng Google Drive không?

Nếu câu trả lời là có, có lẽ đã đến lúc xem xét một số lựa chọn thay thế. Mặc dù Google Drive miễn phí, tiện lợi và đi kèm với Google Docs, Sheets, Slides và các công cụ chỉnh sửa tiện dụng khác, có những nhược điểm đang khiến mọi người cân nhắc chuyển đổi.

Tại sao thay đổi từ Google Drive?

Những lo ngại về quyền riêng tư và những điều không thể mà tôi đã bị khóa khỏi tài khoản Google của mình mãi mãi Tình trạng đã khiến nhiều người thay đổi sang các lựa chọn thay thế trên đám mây như Sync.com, Dropbox hoặc Box.

Cái nào là cái thay thế Google Drive tốt nhất?

Sync.com là khá tuyệt vời. Tất nhiên, bạn sẽ phải tự quyết định điều đó.

Dưới đây là cái nhìn về các lựa chọn thay thế lưu trữ đám mây tốt nhất cho Google Drive.

1. Sync.com

đồng bộ.com

Sync.com là gì?

Sync.com đang trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất với các nền tảng lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Nó đã tồn tại được vài năm và nó được chứng minh là một trong những nơi nhanh nhất và an toàn nhất mà bạn có thể lưu trữ dữ liệu trực tuyến: Sự kết hợp giữa các tính năng này và dịch vụ khách hàng tuyệt vời đã biến Sync.com thành một thế lực của nền tảng lưu trữ đám mây tuyệt vời cho doanh nghiệp hoặc sử dụng cá nhân.

Các tính năng chính

 • Số lượng không gian lưu trữ lớn hơn bất kỳ nhà cung cấp đám mây nào khác. Các gói rẻ hơn có dung lượng lên tới 2TB tổng dung lượng, trong khi các gói dành cho doanh nghiệp cung cấp 10TB – và đó là cho mỗi người dùng đã đăng ký vào đám mây chính của bạn.
 • Dữ liệu được tải lên và truy cập thông qua việc sử dụng ứng dụng khách dữ liệu có thể tải xuống hoặc trong trình duyệt, mặc dù ứng dụng khách dữ liệu được khuyến nghị để tải lên nhanh hơn.
 • Tùy chọn đồng bộ hóa dữ liệu tự động để đảm bảo các thiết bị của bạn luôn được sao lưu.
 • Các ứng dụng và nền tảng lưu trữ được mã hóa đầu cuối của Sync đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể truy cập dữ liệu của mình trên đám mây.

Ưu

 • Tốc độ tải lên vừa nhất quán vừa nhanh: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt đối với nền tảng đám mây dựa trên doanh nghiệp.
 • Dữ liệu dễ dàng truy cập từ mọi nơi, không có độ trễ.
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng trả lời các truy vấn nhanh: Lưu trữ dữ liệu quốc tế yêu cầu bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn ở ngay đó và họ luôn lấy lại nhanh nếu có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào từ người dùng.

Nhược điểm

 • Người dùng đã quen với Dropbox hoặc Google Drive có thể cần thực hiện một hướng dẫn để điều hướng giao diện Sync.com lần đầu tiên.
 • Không hỗ trợ khách hàng có thể tải xuống cho LInux.

Tại sao nên sử dụng Sync.com thay vì Google Drive

Mặc dù Google Drive có thể được gọi là Mặc định, Sync.com là thế giới riêng biệt về khả năng lưu trữ, chức năng và hỗ trợ công nghệ. Bạn đã bao giờ cố gắng để có được một câu trả lời nhanh chóng từ hầu hết các công ty đám mây khác chưa? Hầu hết trong số họ khiến bạn phải chờ đợi, trong khi Sync.com tương tác với khách hàng trong một thời gian thích hợp – đặc biệt nếu bạn gặp sự cố.

Không có lý do gì để gắn bó với chức năng giới hạn do Google Drive cung cấp khi bạn có thể có chức năng và không gian tốt nhất với Sync.com thay thế.

2. Dropbox

hộp thư

Dropbox là gì?

Dropbox thường là một trong những lựa chọn thay thế đầu tiên mà người dùng và mọi người cân nhắc khi tìm kiếm một nhà cung cấp đám mây mạnh mẽ. Họ đã tồn tại trong một thời gian dài và hầu hết mọi người sẽ quen thuộc với gói lưu trữ miễn phí giới hạn của họ: Thay vào đó, một số người thậm chí có thể đã chuyển sang một trong các gói trả phí của họ. Dropbox.com đặc biệt mạnh mẽ nếu bạn muốn tải lên khi đang di chuyển và đồng bộ hóa tất cả các thiết bị của bạn với nhau.

Các tính năng chính

 • Gói miễn phí, cá nhân và doanh nghiệp tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn muốn lưu trữ.
 • Tải lên và truy cập dữ liệu thông qua một ứng dụng, máy khách để bàn có thể tải xuống hoặc trong trình duyệt.
 • Khả năng chỉnh sửa và xem đơn giản cho các loại tệp tài liệu và phương tiện phổ biến nhất.

Ưu

 • Hoạt động nhanh và hoạt động tốt, cho dù bạn đang sử dụng PC hoặc điện thoại thông minh để thực hiện hầu hết việc tải lên.
 • Các tệp dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm và di chuyển trên đám mây chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Gói miễn phí là tùy chọn mặc định cho nhiều người và tình cờ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai chưa có nhiều dữ liệu để dán trên đám mây.

Nhược điểm

 • Liên kết chia sẻ có thể khiến toàn bộ thư mục đám mây của bạn dễ bị tổn thương với bất kỳ ai có liên kết khi bạn chỉ muốn chia sẻ một tệp.
 • Với bất kỳ vấn đề kết nối nào, hãy quên việc tải lên hoặc tải xuống liền mạch trên đám mây.
 • Không có quyền truy cập ngoại tuyến vào hầu hết các đám mây của bạn cho các trường hợp khẩn cấp.

Tại sao nên sử dụng Dropbox thay vì Google Drive

Nếu bạn đã quen với Google Drive, thì Dropbox sẽ có cảm giác như một giấc mơ trở thành sự thật với hầu hết người dùng. Chức năng tốt hơn và mặc dù Dropbox thiếu trình soạn thảo ưa thích của Google Docs Docs mà bạn sẽ tìm thấy với Drive, khả năng của nó để xem các tệp trong trình duyệt, ứng dụng hoặc ứng dụng khách trên máy tính để bàn cho việc này.

3. pCloud

pcloud

PCloud là gì?

pCloud là một trong những nhà cung cấp đám mây mới hơn chỉ mới có hiệu lực trong vòng 10 năm qua. Sự tăng trưởng vượt bậc của người dùng pCloud phải là một dấu hiệu rõ ràng rằng chức năng hóa ra tốt hơn với pCloud – và bất kỳ ai kiểm tra nó đều phải ấn tượng bởi giao diện dễ điều hướng hơn.

Các tính năng chính

 • Trình phát đa phương tiện và trình xem tài liệu tích hợp cho phép bạn mở, xem và truyền tệp trực tiếp từ đám mây của mình bất kể bạn ở đâu: Đối với những người muốn xem phim và ký ức yêu thích của họ ngay trong tầm tay, điều này thật tuyệt.
 • Tự động tải lên các tệp giữa các thiết bị và chuyển thẳng lên đám mây.
 • Đồng bộ hóa có chọn lọc cho phép bạn chọn một thư mục PC cụ thể và chỉ đồng bộ hóa những gì có trong đó: Tuyệt vời cho bất kỳ ai không muốn tự động tất cả thông tin của họ trên đám mây.
 • pCloud đưa bảo mật lên một mức cao hơn với PCloud Crypto của họ. Nó cho phép bạn mã hóa tệp của mình trên máy tính hoặc thiết bị di động trước khi gửi nó để lưu trữ. Để mở khóa, bạn sẽ cần sử dụng khóa được tạo có tên là CryptoPass.

Ưu

 • Gói miễn phí của họ cung cấp 10 GB dung lượng lưu trữ miễn phí, với các gói khác nặng hơn dành cho bất kỳ ai cần nhiều hơn.
 • Họ cung cấp gói dịch vụ trọn đời, cung cấp thanh toán một lần và truy cập vào đám mây toàn diện cho đến hết đời.
 • Tải lên và đồng bộ hóa tự động là một quá trình khá dễ dàng cho bất kỳ ai muốn kiểm soát toàn bộ (và truy cập tức thời) vào nội dung trực tuyến của họ.

Nhược điểm

 • Tùy chọn lưu trữ đám mây của pCloud có thể thiếu đối với các doanh nghiệp lớn: Nhiều người cần nhiều hơn 2TB, số tiền tối đa họ cung cấp.
 • Giá của chúng có thể đắt nếu bạn không chọn các gói trọn đời, đây có thể là một món ngon một lần nếu bạn chỉ là người dùng cá nhân.

Tại sao nên sử dụng pCloud thay vì Google Drive?

Google Drive đã bị cháy rất nhiều cho việc lưu trữ đám mây của họ cho đến nay. Mối quan tâm về bảo mật và quyền riêng tư là một trong những khiếu nại hàng đầu: Những vấn đề khác bao gồm thiếu hỗ trợ khách hàng, khả năng tự khóa khỏi Drive nếu bạn mất quyền truy cập vào thiết bị của mình và thiếu dung lượng lưu trữ thực ngay cả với các gói trả phí của họ. pCloud đứng đầu hầu hết các vấn đề mà người dùng có thể gặp phải về Google Drive và cung cấp nền tảng tốt hơn, dễ sử dụng hơn.

4. Hộp

hộp.com

Hộp là gì?

Nhiều người dùng có thể chưa nghe nói về Box.com trước đây, nhưng đó là một tùy chọn lưu trữ đám mây tuyệt vời cho bất kỳ người dùng cá nhân nào có thể sử dụng lưu trữ trực tuyến an toàn. Họ cung cấp các gói miễn phí và các lựa chọn thay thế có trả tiền, với cả hai đều đủ mạnh để bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp hoặc người – và một cách đủ dễ dàng để tải lên và truy cập thông tin này.

Các tính năng chính

 • Các gói miễn phí cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ trực tuyến trị giá vài GB và các gói trả phí tăng tỷ lệ này để đủ cho một doanh nghiệp nhỏ hơn.
 • Khả năng tải lên và tải xuống các tệp với một cú nhấp chuột từ đám mây trên trình duyệt.
 • Cài đặt truy cập tệp giới hạn cho phép ai có thể xem một số tệp nhất định và khi nào.

Ưu

 • Box.com cung cấp một đám mây an toàn cung cấp bảo đảm chống tin tặc và một trong số ít các đám mây thực hiện.
 • Tải lên nhanh chóng từ hầu hết các nơi trên toàn cầu.
 • Khả năng giới hạn cách mọi người xem tệp.
 • Mọi tệp được mã hóa bằng mã hóa AES 256-bit ở các vị trí khác nhau.

Nhược điểm

 • Không có công cụ chỉnh sửa thông minh hoặc chức năng xem trước tập tin. Chỉ có tên tệp và khả năng nhấp vào chúng để tải xuống: Điều đó không thông minh đối với bất kỳ nhà cung cấp đám mây nào.
 • Có giới hạn tự động khi tải lên các tệp lớn hơn 250MB nếu bạn đang sử dụng một trong các gói miễn phí. Ý của cái này là gì?
 • Box cảm thấy cao cấp hơn nhiều so với nhu cầu, ngay cả với người dùng tự gọi mình là cao cấp.

Tại sao nên sử dụng Box thay vì Google Drive?

Nếu bạn thất vọng với Google Drive và tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là một đám mây hoặc không gian cá nhân để chia sẻ một số ảnh và video với các thành viên gia đình, Box là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét – mặc dù vẫn còn những thứ tốt hơn (như Sync.com ) có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn.

Các vấn đề về chức năng liên quan đến Box (chẳng hạn như thiếu xem trước tệp) có nghĩa là có lý do chính đáng để xem Sync.com thay thế.

5. Backblaze

backblaze

Backblaze là gì?

Backblaze là một trong những nhà cung cấp đám mây mới hơn chỉ mới xuất hiện trong mười năm qua. Họ đã cố gắng trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất cho Google Drive chỉ với dung lượng lưu trữ mà họ cung cấp (và tỷ lệ so sánh trên mỗi GB của họ nếu bạn lấy máy tính của mình và tìm ra ai thực sự mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn).

Các tính năng chính

 • Tải lên tức thì từ điện thoại di động, trình duyệt hoặc ứng dụng có thể tải xuống của họ.
 • Tùy chọn của một số gói, với các gói trả phí cung cấp một vài TB dung lượng lưu trữ khả dụng (và nhiều hơn các nhà cung cấp đám mây khác về giá). Dung lượng không giới hạn có sẵn cho những người không chắc chắn có bao nhiêu dữ liệu cần được truyền lên.
 • Tùy chọn khôi phục tệp cho những thứ mà bạn có thể vô tình xóa và muốn quay lại đám mây ở giai đoạn sau.

Ưu

 • Tùy chọn lưu trữ tệp không giới hạn cho người dùng cần nó.
 • Quá trình tải lên nhanh chóng và dễ dàng với giao diện dễ điều hướng.
 • Bảo mật: Họ đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ không bị đánh cắp, bán hoặc kiểm tra bởi bất kỳ ai không được chủ sở hữu đám mây ủy quyền thực hiện..

Nhược điểm

 • Khôi phục tập tin có thể mất một lúc.
 • Chức năng tệp .zip tự động để nén dữ liệu có nghĩa là bạn có thể bị giảm chất lượng với các tệp âm thanh.
 • Khó điều hướng hơn cho những người dùng không có thêm một chút trải nghiệm PC.

Tại sao nên sử dụng Backblaze thay vì Google Drive?

Với việc bổ sung dung lượng lưu trữ không giới hạn, bất kỳ ai cần lưu trữ lượng dữ liệu khổng lồ tại một thời điểm sẽ thích Backblaze hơn Google Drive thông thường – đặc biệt là nếu bạn vượt quá khả năng của những gì Google cung cấp nhưng sẽ có nhiều tệp hơn để có được lên đám mây của bạn.

6. Nhện

spideroak

Nhện là gì?

SpiderOak là nhà cung cấp đám mây ít được biết đến, nhưng điều này không có nghĩa là họ thỏa hiệp về tốc độ, không gian hoặc bảo mật – và nó có thể là sự thay thế tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn rời Google Drive vào một không gian an toàn hơn.

Các tính năng chính

 • Gói dung lượng miễn phí có dung lượng lưu trữ lên tới 2GB.
 • Hỗ trợ Linux trực tiếp cho máy khách để bàn của họ và các tùy chọn khác cho người dùng Windows hoặc Mac.
 • Tải lên trực tiếp thông qua một ứng dụng, với khả năng xem trước các tập tin.

Ưu

 • Tốc độ nhanh liên tục khi tải lên hoặc truy cập thư viện trực tuyến của bạn.
 • Dễ sử dụng, ngay cả đối với bất kỳ ai không sử dụng nền tảng tải lên đám mây.
 • Một số nền tảng tải lên, thân thiện với Mac, PC, Linux hoặc di động.

Nhược điểm

 • Nghiêm túc thiếu những gì nó cung cấp cho không gian lưu trữ miễn phí.
 • Các tùy chọn trả phí đắt hơn mức cần thiết: Các nhà cung cấp khác như Sync.com cung cấp một thỏa thuận so sánh tốt hơn.

Tại sao nên sử dụng SpiderOak thay vì Google Drive?

Nếu sự thất vọng của bạn với Google Drive bao gồm thiếu hỗ trợ khách hàng và tải lên hoặc tải xuống lag, SpiderOak có thể là một lựa chọn tuyệt vời – nhưng chỉ với điều kiện bạn không có nhiều dữ liệu để lưu trữ và đừng bận tâm đến việc thiếu của các tiện ích thích hợp khi xem các ứng dụng khác trong ứng dụng của họ. Việc bổ sung tùy chọn khôi phục bù cho nó.

7. Microsoft OneDrive

microsoft onedrive

Microsoft OneDrive là gì?

Nếu bạn sử dụng PC chạy Windows, bạn sẽ thấy tùy chọn cho OneDrive ở đâu đó trên máy tính của bạn trước đó; bạn thậm chí có thể nghe nói rằng nó đang sao lưu các tệp vào OneDrive và tìm đường đến đám mây bằng cách tự hỏi tại sao.

OneDrive là câu trả lời của Microsoft cho đám mây và hóa ra đây là một công cụ khá mạnh mẽ cho cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Các tính năng chính

 • Tải lên tệp liền mạch và nhanh chóng từ ứng dụng, ứng dụng khách hoặc trực tiếp từ trình duyệt của bạn.
 • Tự động chống vi-rút và phần mềm gián điệp kiểm tra tất cả các tệp được tải lên và chia sẻ.
 • Gói miễn phí và trả phí cung cấp cho người dùng 10GB dung lượng lưu trữ đám mây có thể trở lên.

Ưu

 • Tốc độ tải lên và tải xuống với OneDrive là quá đủ tốt cho cá nhân và doanh nghiệp.
 • Tự động đồng bộ hóa các tệp của bạn (hoặc chỉ các thư mục cụ thể) giúp việc này trở nên dễ dàng.
 • OneDrive hứa hẹn bảo mật tốt và đó là những gì bạn nhận được.

Nhược điểm

 • Được tạo bởi Microsoft, OneDrive hoàn toàn bị cắt khỏi mọi hình thức hỗ trợ cho Linux.
 • Các tùy chọn miễn phí rất hạn chế và người dùng hoặc doanh nghiệp tiên tiến có thể không tìm thấy OneDrive một sự thay thế đủ thỏa mãn.
 • Thất vọng cho người dùng mới làm quen và hầu hết mọi người sẽ bỏ cuộc khi họ phát hiện ra.

Tại sao nên sử dụng OneDrive thay vì Google Drive?

OneDrive tạo ra một sự thay thế mạnh mẽ và tuyệt vời cho Google Drive vào bất kỳ ngày nào được chọn. Thật dễ sử dụng, an toàn và nhanh chóng – và đó là tất cả những điều mà Google Drive đã dừng lại khoảng mười năm trước. Ngay cả người dùng Dropbox cũng có thể xem xét OneDrive thay thế – nhưng về mặt chức năng tốt nhất, Sync.com dường như vẫn chiến thắng.

Các câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của Google Drive là gì?

Google Drive miễn phí, đồng bộ hóa, chia sẻ và cộng tác rất dễ sử dụng và nó đi kèm với Google Docs, Sheets, Slides, Bản vẽ, Khảo sát, Biểu mẫu và hơn thế nữa.

Nhược điểm của Google Drive là gì?

Đồng bộ hóa chậm, tốc độ tải lên và tải xuống chậm. Quyền riêng tư là một mối quan tâm, vì Google Drive đã được kết nối với dự án PRISM của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ.

Các lựa chọn thay thế Google Drive tốt nhất là gì?

Các lựa chọn thay thế được trả tiền tốt nhất cho Google Drive là Sync.com và pCloud.com. Sự thay thế miễn phí tốt nhất là Dropbox.

Các lựa chọn thay thế Google Drive tốt nhất: Tóm tắt: Vì vậy, Điều gì là tốt nhất?

lựa chọn thay thế ổ đĩa google tốt nhất

Thật an toàn khi nói rằng có đủ tùy chọn cho nhà cung cấp đám mây có thể khiến đầu bạn quay cuồng khi đến lúc chọn một cho bạn hoặc công ty của bạn. Lưu trữ đám mây đã trở nên rẻ hơn, nhanh hơn và tốt hơn – và bây giờ, có nhiều công ty hơn chỉ ba megalith đám mây đã từng thống trị ngành công nghiệp.

Trong số hầu hết các nhà cung cấp đám mây khác được đánh giá, Sync.com cũng là một trong những nhà cung cấp bảo mật nhất: Cho đến nay, họ chưa bao giờ bị hack hoặc thấy dữ liệu người dùng của họ bị xâm phạm – và đây là điều mà nhiều nhà cung cấp đám mây khác (ngay cả những nhà cung cấp lớn nhất) không thể yêu cầu.

Đồng bộ hóa.com cũng được xếp hạng cao nhất về chức năng, tốc độ và dễ sử dụng cho cả người dùng cao cấp và người mới sử dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map