ISP của bạn có thể thấy lưu lượng truy cập internet của bạn và có thể ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần một dịch vụ VPN như ExpressVPN để xáo trộn lưu lượng truy cập của bạn trong một đường hầm được mã hóa. Đây là bộ sưu tập của tôi ngay bây giờ.


Khi bạn tìm kiếm thứ gì đó trên Google, ISP của bạn sẽ biết chính xác bạn đã Googled và từ vị trí nào. Luôn có một người đàn ông trung bình nhìn qua hoạt động Internet của bạn. Một mạng riêng ảo (VPN) mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và ẩn và bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn.

Giải pháp thay thế ExpressVPN tốt nhất năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: có mọi thứ bạn muốn từ một VPN tốt bao gồm quyền riêng tư, bảo mật, tốc độ và một số lượng lớn các vị trí và máy chủ.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: là một công ty VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhấn mạnh vào tốc độ, bảo mật và quyền riêng tư – với nhiều kết nối ở mức giá thấp

ExpressVPN là gì

thay thế expressvpn

ExpressVPN cung cấp trong mọi lĩnh vực. Mạng VPN của họ nhanh, an toàn và mở khóa Netflix và hỗ trợ torrent.

ExpressVPN là một dịch vụ VPN cho phép bạn lướt Internet ẩn danh. Khi bạn sử dụng VPN, sẽ không ai có thể theo dõi vị trí hoặc hoạt động trực tuyến của bạn. Thậm chí không phải nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc chính phủ nước bạn.

Lợi ích của ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp một dịch vụ VPN đơn giản để giúp bạn bảo mật tất cả các thiết bị của mình và duyệt Internet ẩn danh mà không ai biết. Họ cung cấp ứng dụng cho tất cả các thiết bị và nền tảng bao gồm Smart TV, Android, iOS, PlayStation và thậm chí cả thiết bị Bộ định tuyến Internet của bạn.

Các tính năng chính bao gồm:

 • Nghiêm khắc không có chính sách đăng nhập.
 • 160 vị trí máy chủ VPN tại 94 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Tính năng kiểm tra tốc độ tích hợp.
 • Mã hóa AES 256-bit tốt nhất trong lớp.
 • Khả năng tương thích máy chủ IP, Kill-Switch, Netflix và P2P ẩn danh.
 • Che dấu địa chỉ IP.
 • Sử dụng 3 thiết bị với 1 thuê bao.

ExpressVPN có đáng tin không? Nếu bảo mật là một trong những mối quan tâm chính của bạn, bạn có thể yên tâm rằng ExpressVPN rất coi trọng vấn đề bảo mật. Hầu hết người dùng sẽ chỉ cần mặc định (và an toàn nhất), OpenVPN, ExpressVPN cũng hỗ trợ các giao thức SSTP, L2Tp / IPsec và PPTP.

Khi bạn sử dụng dịch vụ VPN, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia hoặc bởi ISP của bạn.

ExpressVPN là dịch vụ VPN tuyệt vời nhưng bạn nên biết rằng có những trang web đối thủ như ExpressVPN ngoài kia. Dưới đây là danh sách các lựa chọn thay thế ExpressVPN tốt nhất hiện nay:

1. NordVPN

nordvpn

 • Trang web chính thức: www.nordvpn.com
 • Hơn 5.000 máy chủ VPN trên toàn thế giới ở nhiều quốc gia khác nhau.
 • Giá rẻ nhất bạn có thể tìm thấy trên Internet.

Tại sao nên sử dụng NordVPN thay vì ExpressVPN

Có’Nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN trên Internet có thể đánh bại NordVPN’giá cả. Hầu hết các dịch vụ VPN bao gồm ExpressVPN tính phí 100 đô la cho gói hàng năm của họ.

Nhưng với NordVPN, bạn có thể nhận được 3 năm dịch vụ chỉ với 100 đô la.

Họ có hàng ngàn máy chủ trên khắp thế giới và cho phép bạn chọn bất kỳ quốc gia nào bạn muốn kết nối thông qua. Theo tôi, NordVPN là sự thay thế tốt nhất cho ExpressVPN.

Tại sao nên sử dụng ExpressVPN thay vì NordVPN

ExpressVPN có nhiều địa điểm để lựa chọn hơn NordVPN. Ứng dụng của họ bao gồm tất cả các thiết bị và nền tảng của bạn, bao gồm cả Smart TV, PlayStation, Android và iOS.

2. BulletVPN

đạn

 • Trang web chính thức: www.bONSvpn.com
 • Chính sách ghi nhật ký.
 • Mạng máy chủ VPN toàn cầu cho phép bạn chọn quốc gia bạn muốn truy cập Internet từ.

Tại sao nên sử dụng BulletVPN thay vì ExpressVPN

BulletVPN cung cấp chính sách Ghi nhật ký Không. Điều đó có nghĩa là, họ không’t đăng nhập bất kỳ hoạt động của bạn trên máy chủ của họ. Điều này giúp tăng cường sự riêng tư của bạn và không để lại dấu chân.

Tại sao nên sử dụng ExpressVPN thay vì BulletVPN

Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị để duyệt Internet, thì ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất. Họ cung cấp ứng dụng cho tất cả các thiết bị và nền tảng bao gồm PlayStation, Android, iOS, Mac và Smart TV.

3. IPV Biến

ipv biến

 • Trang web chính thức: www.ipv Biến.com
 • Hơn 40.000 địa chỉ IP được chia sẻ trên toàn cầu.
 • Nhật ký giao thông bằng không.

Tại sao nên sử dụng IPV Biến thay vì ExpressVPN

IPV Biến đã được giới thiệu trên nhiều trang web phổ biến như CNN, NBC News, Mashable, TechRadar và PCMag.com.

Nếu bạn muốn một dịch vụ VPN không lưu giữ lưu lượng truy cập của bạn trên bất kỳ máy chủ nào của họ, thì hãy đi với IPV Biến. Với chính sách Nhật ký lưu lượng truy cập bằng không của họ, bạn có thể yên tâm rằng không có hoạt động trực tuyến nào của bạn được ghi lại.

Tại sao nên sử dụng ExpressVPN thay vì IPV Biến

ExpressVPN dễ sử dụng hơn một chút so với IPV Biến. Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị và muốn có một ứng dụng đơn giản, thì ExpressVPN là cách tốt nhất để sử dụng.

4. VyprVPN

vyprvpn

 • Trang web chính thức: www.vyprvpn.com
 • Được đề xuất và sử dụng bởi Quản trị viên hệ thống của Reddit.
 • Không có chính sách nhật ký.

Tại sao nên sử dụng VyprVPN thay vì ExpressVPN

Các ứng dụng VyprVPN có sẵn cho hầu hết tất cả các nền tảng và thiết bị bao gồm Linux, Windows, iOS, Android, Mac và thậm chí cả bộ định tuyến của bạn. Chính sách không đăng nhập của họ cho phép bạn duyệt Internet mà không để lại bất kỳ dấu chân nào.

Tại sao nên sử dụng ExpressVPN thay vì VyprVPN

ExpressVPN dễ học hơn một chút nhưng chi phí cao hơn nhiều so với VyprVPN. Họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mạng lưới hơn 3000 máy chủ VPN trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối Internet từ hầu hết mọi quốc gia bạn muốn.

5. CyberGhost

mạng xã hội vpn

 • Trang web chính thức: www.cyberghost.com
 • Giành giải thưởng BestVPN.com.
 • Chính sách đăng nhập bằng không.

Tại sao nên sử dụng CyberGhost thay vì ExpressVPN

CyberGhost cung cấp một giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng mới bắt đầu sử dụng dịch vụ dễ dàng. Họ cung cấp ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm Android, iPhone, Windows và Mac. Xếp hạng trung bình cho dịch vụ của họ là 9,4 trên TrustPilot.

Tại sao nên sử dụng ExpressVPN thay vì CyberGhost

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên tất cả các thiết bị bạn sử dụng. Họ cung cấp ứng dụng cho hơn một chục nền tảng và thiết bị khác nhau bao gồm Android, iOS, Mac, Windows, Chromebook, Kindle Fire, Xbox, Playstation, Apple TV và nhiều thiết bị khác.

6. Mullvad

mullvad

 • Trang web chính thức: www.mullvad.net
 • Dịch vụ VPN được xây dựng cho nhà phát triển và người phần mềm.
 • Không có nhật ký hoạt động nào cả.

Tại sao nên sử dụng Mullvad thay vì ExpressVPN

Mullvad là một dịch vụ VPN tiên tiến dành cho những người biết họ đang làm gì và muốn trở thành một Ghost trên Internet. Mullvad không’t hỏi bạn về email của bạn hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Thay vào đó, bạn nhận được số tài khoản và sau đó sử dụng số tài khoản đó để kết nối với Mullvad và trả tiền cho dịch vụ. Họ khuyến khích thanh toán dưới dạng tiền mặt hoặc Bitcoin để giữ kín danh tính của bạn.

Tại sao nên sử dụng ExpressVPN thay vì Mullvad

Nếu bạn nảy sinh’Một người dùng nâng cao, sau đó tránh xa Mullvad. Nó’s được xây dựng cho người dùng biết họ đang làm gì. ExpressVPN là lựa chọn tốt hơn nhiều nếu bạn muốn thiết lập một lần nhấp cho tất cả các thiết bị của mình.

7. Truy cập Internet cá nhân (PIA)

privatei Internetaccess (pia)

 • Trang web chính thức: www.privateiNETaccess.com
 • Một trong những dịch vụ VPN lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất.
 • Được tin cậy bởi các thương hiệu lớn như MSN Money, Wired, Gizmodo và Yahoo!.

Tại sao nên sử dụng truy cập Internet riêng thay vì ExpressVPN

Truy cập Internet cá nhân đã được đăng trên các tạp chí trực tuyến như PCMag, Tom’Hướng dẫn và Cnet. Chúng cho phép bạn sử dụng dịch vụ VPN trên 10 thiết bị cùng một lúc. Chúng cũng cho phép bạn chọn nhiều cổng VPN.

Tại sao nên sử dụng ExpressVPN thay vì truy cập Internet riêng

Không giống như truy cập Internet riêng, ExpressVPN là một công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Điều đó có nghĩa là, họ không’t có bất kỳ quy định lưu trữ dữ liệu để làm theo.

Giải pháp thay thế ExpressVPN tốt nhất: Tóm tắt

Nếu bạn muốn một sự thay thế rẻ hơn cho ExpressVPN, thì hãy đến với NordVPN. Nó là sự thay thế tốt nhất cho ExpressVPN trên thị trường. Gói 3 năm của họ có chi phí thấp hơn ExpressVPN’kế hoạch 1 năm.

Nếu bạn muốn hoàn toàn riêng tư, hãy đi với Mullvad. Coi chừng, nó’Là một nền tảng tiên tiến và không phù hợp cho người mới bắt đầu.’Đăng ký trừ khi bạn tốt với máy tính.

Họ không được’Không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào để giữ cho bạn hoàn toàn ẩn danh trực tuyến và cho phép thanh toán dưới dạng Bitcoin.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me