Truyền thông Temple vs WP Engine

Đối đầu Truyền thông Temple vs WP Engine so sánh lưu trữ web xem xét các tính năng quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm, v.v. – để giúp bạn quyết định trước khi đăng ký với một trong những công ty lưu trữ web này.


vuốt sang phải

Đền truyền thông

Công cụ WP

Trong khoảng:Mạng lưu trữ chia sẻ Grid độc đáo của Media Temple cung cấp sự ổn định vững chắc, nhưng một số giá của chúng hơi đắt. Tính năng tích cực chính về lưu trữ web này là cung cấp sự ổn định đáng kể so với các đồng nghiệp trên thị trường do mạng lưới chia sẻ riêng biệt cung cấp.Công cụ WP là một máy chủ WordPress được quản lý đầy đủ, an toàn và đáng tin cậy, cung cấp các tính năng tuyệt vời như cập nhật bảo mật tự động, sao lưu hàng ngày, điểm khôi phục bằng một cú nhấp chuột, bộ nhớ đệm tự động + nhiều hơn nữa
Được thành lập tại:19982010
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:Đền truyền thông 8520 National Blvd #A Culver City, CA 90 232504 Đường Lavaca, Phòng 1000, Austin, TX 78701
Số điện thoại:(310) 841-5500(512) 827-3500
Địa chỉ email:[email được bảo vệ][email được bảo vệ]
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Ashburn, Virginia và El Segundo, California18 địa điểm máy chủ toàn cầu
Giá hàng tháng:Từ $ 20,00 mỗi thángTừ $ 28,00 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:KhôngKhông
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:KhôngKhông
Email không giới hạn:KhôngKhông
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngCó (trừ Kế hoạch cá nhân)
Hosting Controlpanel / Giao diện:Cổng thông tin khách hàng Media TempleCổng thông tin khách hàng WP Engine
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:30 ngày60 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Đào tạo Sidekick và WP101 WordPress. Chủ đề được thiết kế của MediaTemple.CDN (Mạng phân phối nội dung) được bao gồm trong các kế hoạch kinh doanh và chuyên nghiệp. Công nghệ EverCache tăng tốc thời gian tải trang. Cài đặt có thể chuyển nhượng và chuyển hóa đơn. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL. Công cụ kiểm tra tốc độ trang.
Tốt: Grid Hosting: Media Temple Công nghệ kiến ​​trúc phân cụm tăng cường các trang web với một bộ xử lý máy chủ, giữ tốc độ ngay cả khi lưu lượng truy cập ở mức cao mọi thời đại.
Số lượng trang web được phép: Ngay cả khi bạn sử dụng gói lưu trữ chia sẻ thấp nhất của Media Temple, bạn có thể lưu trữ ngay một trăm trang web.
Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng của Media Temple cung cấp cho bạn sự hỗ trợ suốt ngày từ đội ngũ nhân viên am hiểu của họ và một loạt các tùy chọn tự trợ giúp.
Tối ưu hóa cho WordPress: WP Engine tập trung vào việc mang lại trải nghiệm lưu trữ WordPress tốt nhất có thể.
Scale For Size: Các công cụ tỷ lệ trượt của WP Engine giúp bạn tìm ra kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Bảo mật tập trung vào WordPress: WP Engine có DDoS và giảm thiểu lực lượng vũ trang, giám sát mạng thời gian thực và cài đặt liên tục các bản vá và cập nhật mới nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho trang web của bạn.
Những người xấu: Giá: Nếu doanh nghiệp của bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể muốn tìm kiếm các tùy chọn khác vì Media Temple là một trong những máy chủ web đắt tiền hơn.
Chỉ dành cho Linux: Media Temple không cung cấp môi trường lưu trữ ASP.net.
Không có tính năng không giới hạn: Không giống như các nhà cung cấp khác, Media Temple không cung cấp dung lượng không giới hạn cũng như các tính năng băng thông không giới hạn.
Công cụ xây dựng trang web: Công cụ xây dựng trang web Media Temple Virb là một thuê bao riêng, tùy chọn và không đi kèm với các dịch vụ lưu trữ chia sẻ hoặc VPS của họ.
Chỉ cung cấp WordPress Hosting: WP Engine độc ​​quyền cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.
Gói đắt tiền: Các gói của WP Engine đi kèm với một bộ thẻ giá đắt đỏ. Nhưng bạn có được những gì bạn phải trả cho, đó là một dịch vụ tuyệt vời và chất lượng.
Tóm lược:Truyền thông lưu trữ web và dịch vụ đám mây cao cấp đang cung cấp năng lượng cho hơn 1,5 triệu trang web tại 100 quốc gia khác nhau. Các trang web WordPress có thể được quản lý từ các dự án cá nhân đến các khách hàng doanh nghiệp lớn. Có các cập nhật lõi tự động, tối ưu hóa WordPress và cũng khó thực hiện. Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể phục vụ, sử dụng dịch vụ lưu trữ này. Nó cũng khá tốt trong việc chia sẻ và lưu trữ VPS.Với WP Engine (đánh giá), bạn sẽ có được các tính năng tuyệt vời như sao lưu hàng ngày và quét phần mềm độc hại tường lửa. Nó cũng đã sẵn sàng SSL và CDN sẵn sàng với khôi phục 1 lần nhấp. Khách hàng quan tâm có thể dùng thử sản phẩm trong thời gian 60 ngày, không có rủi ro. Ngoài ra còn có quyền truy cập cho người dùng vào WP Engine Migration Plugin để dễ dàng chuyển trang web của bạn. Ngoài ra còn có một môi trường khu vực tổ chức rất hữu ích, nơi người ta có thể kiểm tra các chủ đề hoặc plugin.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map