Lưu trữ iPage vs GoDaddy

Đối đầu iPage Vs GoDaddy so sánh nhìn vào các tính năng lưu trữ web quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm, v.v. – để bạn xem xét trước khi đăng ký với một trong những dịch vụ lưu trữ web này.


vuốt sang phải

iPage

Cố lên bố

Trong khoảng:iPage cung cấp cho người dùng các giao thức sinh thái mạnh mẽ và đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Hơn một thập kỷ, công ty này đã lưu trữ các trang web cho các doanh nghiệp và cá nhân.GoDaddy đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông gần đây, đặc biệt là trong quảng cáo truyền hình và phương tiện in ấn. Nó cung cấp tên miền cũng như lưu trữ web thân thiện với người dùng cùng với các gói có giá hợp lý và mức tăng ấn tượng.
Được thành lập tại:19981997
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:70 Blanchard Rd Tầng 3, Burlington, MA, 0180414455 N. Hayden. # 219 Scottsdale, AZ 85260
Số điện thoại:(877) 472-4399(480) 505-8877
Địa chỉ email:[email được bảo vệ]Không được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé, Đào tạo
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Boston, MassachusettsPhượng hoàng, Arizona
Giá hàng tháng:Từ $ 1.99 mỗi thángTừ 4,99 đô la mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Email không giới hạn:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Hosting Controlpanel / Giao diện:Bảng điều khiển iPagecPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:30 ngày30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:SiteLock Security Suite. Số điện thoại miễn phí (chỉ ở Mỹ). Danh sách YellowPages.com. Phần thưởng Google Adwords $ 100. Tín dụng quảng cáo Facebook $ 50. $ 25 Yahoo! / Bing Tìm kiếm được tài trợ.Công cụ quản lý DNS cao cấp (chỉ gói cuối cùng). Sức mạnh xử lý gấp đôi và bộ nhớ (chỉ kế hoạch cuối cùng). DudaMobile tự động chuyển đổi trang web của bạn sang thiết bị di động (tất cả các gói trừ Kinh tế). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trang web tăng tốc (chỉ kế hoạch cuối cùng). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trình quét phần mềm độc hại (chỉ gói cuối cùng).
Tốt: Ưu đãi giới thiệu là đánh cắp: iPage cung cấp dịch vụ của họ ở mức thấp nhất "không có chuỗi đính kèm" giá cả trên thị trường.
Giá trị bổ sung trị giá hơn 500 đô la: Chỉ cần đặt tên cho một vài người, đăng ký iPage cho phép bạn truy cập vào các đặc quyền bổ sung sau: 100 đô la Google Adwords, công cụ bảo mật SiteLock, tín dụng quảng cáo Bing 100 đô la, lưu trữ 1 GB với Just Cloud và web WordPress công cụ xây dựng.
Stellar Uptime: Phần lớn khách hàng của iPage chứng thực thời gian hoạt động vững chắc của công ty.
Thời gian hoạt động tuyệt vời: Bạn sẽ mong đợi một công ty như GoDaddy có một trong những bước tiến tốt nhất trong ngành chỉ đưa ra một thực tế rằng họ rất lớn. Nhưng tôi vẫn chưa nghe thấy một lời phàn nàn về thời gian hoạt động của GoDaddy. Thời gian hoạt động là một trong những điều bạn mong đợi một công ty lưu trữ web sẽ cung cấp và GoDaddy thực hiện điều đó với phong cách.
Linux và Windows Hosting: GoDaddy là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng Windows thay vì hệ điều hành Linux tiêu chuẩn công nghiệp. Nếu bạn đã có các trang web ASP.NET, đây là nơi dành cho bạn.
Hỗ trợ công nghệ tuyệt vời: Hết lần này đến lần khác, các công ty lưu trữ web nhận được khiếu nại về dịch vụ khách hàng của họ. Cho dù đó là thiếu kiến ​​thức hay thời gian chờ đợi khổng lồ, nhưng GoDaddy đã kéo một con thỏ ra khỏi mũ của họ bằng phép thuật này. Họ có dịch vụ khách hàng tuyệt đối tốt nhất.
Thân thiện với người dùng: Hầu hết GoDaddy được xây dựng dựa trên ý tưởng của các khách hàng cuối mới hơn. Tất cả các công cụ của họ là ???? newbie ???? thân thiện. Cá nhân tôi thích ourcPanel, tiêu chuẩn của ngành vào thời điểm này. Mọi thứ tôi cần đều ở ngay trong tầm tay và tôi hoàn toàn không có phàn nàn gì về UX của họ.
Những người xấu: Giá gia hạn rất đắt: Giá thông thường của iPage cao hơn một chút so với mức trung bình của ngành.
Phí riêng cho các tiện ích bổ sung: Một số tiện ích bổ sung cần thiết phải được mua riêng.
Điều khoản hợp đồng dài: Gói lưu trữ chia sẻ của iPage chỉ cung cấp cho bạn chu kỳ thanh toán 1, 2 hoặc 3 năm.
Không phải là một giá trị lớn: Trừ khi bạn bắt được GoDaddy trong một hợp đồng quảng cáo tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu với mức giá bạn đang trả. Bạn không nhận được cùng mức hiệu suất với các gói dịch vụ cấp thấp của GoDaddy. Nhưng nếu bạn bắt được chúng trong một chương trình khuyến mãi, người chiến thắng bữa tối gà.
Các tính năng thiếu cửa hàng trực tuyến: Đối với tôi, ở thời đại ngày nay, việc bổ sung Thương mại điện tử sẽ không có gì phải đắn đo. Bạn nên nhận được tất cả các chuông và còi bởi vì công ty lưu trữ web thường mất một phần tiền của bạn. Đối với GoDaddy, họ bỏ lỡ chiếc thuyền với các tính năng bị thiếu và lỗi chỉ tấn công cửa hàng của bạn ở mọi góc độ.
Tóm lược:Trong khi chất lượng dịch vụ lưu trữ ở đây cao, giá cho cùng là tương đối thấp. Người dùng có thể lưu trữ nhiều tên miền và những người lần đầu tiên sẽ tìm thấy dịch vụ này cực kỳ dễ dàng như chủ web có kinh nghiệm. Người dùng có quyền truy cập vào 2 người xây dựng trang web miễn phí mà mọi người có được với gói lưu trữ. Người dùng cũng nhận được hỗ trợ chất lượng cao và đáp ứng dưới dạng trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Cũng có sẵn là một bảo đảm hoàn lại tiền chuyên nghiệp bất cứ lúc nào. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế iPage tại đây.Cũng có sẵn trong dịch vụ lưu trữ web này là sự hỗ trợ tuyệt vời cùng với cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp và hơn thế nữa. Điều đáng chú ý là rất dễ sử dụng đăng ký tên miền cùng với lưu trữ. Người dùng không phải lo lắng về việc trang web của họ đã sẵn sàng cho thiết bị di động hay lựa chọn giữa Linux và Windows. Người dùng cũng có thể truy cập tài khoản trên ứng dụng di động Go Daddy với chính các trang web được điều chỉnh để cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin tài khoản. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế GoDaddy tại đây.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map