Lưu trữ Bluehost vs InMotion

Bluehost là dịch vụ lưu trữ web toàn diện, cung cấp năng lượng cho hàng triệu trang web trên toàn cầu. Bluehost hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu.


InMotion Hosting Được giới thiệu rộng rãi như một máy chủ web doanh nghiệp nhỏ ưu việt, InMotion Hosting rất đáng để xem xét.

lưu trữ bluehost vs inmotion

InMotion Hosting đã tồn tại hơn một thập kỷ và họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web độc lập, hiệu suất cao và giá cả phải chăng. Các gói có sẵn sẽ cho phép bạn lưu trữ trang web của bạn với chúng chỉ với hơn 5 đô la mỗi tháng.

Bluehost và InMotion; làm thế nào để họ xếp chồng lên nhau?

Ưu điểm của InMotion Hosting

Đây là vô số những điều tuyệt vời đáng để làm nổi bật, nhưng đây là những ưu điểm chính của dịch vụ lưu trữ web chia sẻ của InMotion Hosting:

 • Rất nhiều tính năng là bao gồm miễn phí (các đối thủ khác cung cấp như nâng cấp trả phí). InMotion cung cấp chuyển trang web miễn phí, sao lưu tự động hàng ngày miễn phí, ổ SSD miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói lưu trữ và một tên miền miễn phí trong một năm được bao gồm trong tất cả các gói.
 • Bạn nhận được lưu trữ nhanh chóng và đáng tin cậy nhờ Khu tốc độ tối đa , một tính năng cấp mạng dựa trên tiên phong với khả năng sử dụng ở cấp độ CDN để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh cho tất cả khách truy cập ở càng nhiều địa điểm khác nhau càng tốt. Bạn cũng có thể chọn từ 2 địa điểm máy chủ khác nhau; Bờ Đông Hoa Kỳ (mang lại kết nối nhanh hơn cho Đông Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Nam Mỹ) và một vùng khác ở Bờ Tây (Tây Mỹ, Châu Á, Úc, New Zealand và Nam Thái Bình Dương).

tính năng lưu trữ inmotion

 • Tối ưu hóa cho WordPress. Bạn có thể chọn để cài đặt sẵn WordPress bởi một chuyên gia kỹ thuật và bạn sẽ tự động cập nhật các bản vá WordPress và bảo mật cốt lõi, sao lưu miễn phí và tích hợp WP-CLI. Bạn cũng nhận được SSD miễn phí cho tốc độ tải nhanh hơn tới 20 lần và cải thiện hiệu suất và độ ổn định trên nền tảng CloudLinux của họ với OptimumCache, PHP 7 và các cải tiến tích hợp tùy chỉnh.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày (là công nghiệp hàng đầu) cùng với bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào cho tất cả các đơn đặt hàng mới (không phải cho gia hạn). Bảo đảm không áp dụng cho các tiện ích bổ sung như chứng chỉ SSL hoặc tên miền.

InMotion Hosting cung cấp một giải pháp gần như hoàn hảo khi nói đến lưu trữ. Nhưng, nó cũng đi kèm với một vài nhược điểm..

Cái chính là khó đăng ký tài khoản vì trước tiên bạn phải trải qua quy trình xác minh điện thoại thực. Điều này là để họ có thể trục xuất người dùng giả mạo.

Nhược điểm của InMotion

Những lý do chính không sử dụng InMotion Hosting bao gồm:

 • Không có thiết lập tài khoản ngay lập tức. InMotion yêu cầu tất cả khách hàng mới phải được xác minh thủ công cho mục đích bảo mật (điều này tốt) có nghĩa là có thể mất một chút thời gian (điều này là xấu) trước khi tài khoản lưu trữ của bạn được kích hoạt, thiết lập và sẵn sàng để sử dụng.
 • Trong khi InMotion cung cấp tự động miễn phí sao lưu trang web, bất kỳ trang web nào vượt quá 10 GB won đều được sao lưu và bạn chỉ có thể khôi phục các tệp một lần bốn tháng một lần cho các trang web được sao lưu. Nếu trang web của bạn có dung lượng vượt quá 10 GB, thì bạn sẽ cần liên hệ với họ để sắp xếp các dịch vụ sao lưu với chi phí bổ sung

Ưu điểm của Bluehost

Ngoài giá rẻ, tại sao bạn nên xem xét đăng ký với Bluehost cho trang web hoặc blog của bạn?

 • Tên miền miễn phí. Bạn nhận được một tên miền miễn phí trong một năm khi bạn đăng ký lưu trữ web với Bluehost.
 • WordPress có thân thiện không. Bluehost tốt cho người mới bắt đầu lưu trữ web và người mới bắt đầu WordPress. Họ cung cấp cài đặt WordPress 1 lần nhấp dễ dàng giúp bạn dễ dàng bắt đầu trang web hoặc blog của mình. Thêm vào đó, Bluehost được WordPress.org chính thức giới thiệu
 • Thương hiệu. Bluehost lưu trữ hơn 2.000.000 trang web trên toàn thế giới vì vậy rõ ràng họ đang làm điều gì đó đúng.
 • Tính năng lưu trữ tốt. Các gói Bluehost được tích hợp sẵn trong Cloudflare CDN và Let Encrypt SSL chứng chỉ.

Nhược điểm của Bluehost

Có khuyết điểm quá. Vì vậy, những nhược điểm của việc sử dụng Bluehost để lưu trữ trang web của bạn là gì?

 • Di chuyển trang web không miễn phí. Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi máy chủ và chuyển sang Bluehost thì họ sẽ đề nghị giúp chuyển trang web của bạn sang họ, tuy nhiên phải trả phí. Bluehost sẽ chuyển tối đa 5 trang web và 20 tài khoản email với giá $ 149,99.
 • Rất nhiều. Bluehost liên tục cố gắng bán cho bạn (thường không cần thiết) các bản nâng cấp và addons.
 • Thuộc sở hữu của EIG. Bluehost thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc tế Endurance (EIG) nổi tiếng trong ngành công nghiệp lưu trữ vì cắt giảm chi phí mạnh mẽ với chi phí hỗ trợ và hiệu suất.
 • Thời gian tải chậm. Thời gian tải Bluehost không phải lúc nào cũng nhanh nhất. Cộng với các báo cáo về lỗi máy chủ như cổng xấu hoặc lỗi máy chủ nội bộ không thoải mái lắm.
 • Không có bản sao lưu hàng ngày. Sao lưu trang web là một phép lịch sự để bạn có thể phụ thuộc vào dữ liệu của bạn để được sao lưu hàng ngày. Bạn phải thiết lập và chạy bản sao lưu của riêng bạn thông qua cPanel. Sao lưu tự động là một bản nâng cấp trả phí có tên là Site Backup Pro, đây là một addon trả phí tạo ra các bản sao lưu thường xuyên và tự động của trang web của bạn.
 • Giá cả khó hiểu. Đường biên giới định giá của Bluehost đang mờ ám, bởi vì $ 2,95 mỗi tháng của họ là giá giới thiệu và nó dựa trên việc trả trước 3 năm.

InMotion Hosting vs Bluehost

InMotion so với Bluehost như thế nào? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số tính năng phải có:

InMotionBluehost
Tên miền miễn phíCó 1 nămCó 1 năm
Đảm bảo lại tiềnHoàn tiền 90 ngàyHoàn tiền trong 30 ngày
Ổ đĩa thể rắn (SSD)Có miễn phíCó miễn phí
Chứng chỉ SSLCó miễn phíCó miễn phí
Sao lưu dữ liệu miễn phíCó cứ sau 24-36hCó một lần một tuần
Chuyển trang web / Di chuyểnMiễn phí (3 tài khoản cPanel tối đa 5 GB)$ 149,99 (5 trang web & 20 tài khoản email)
Giá cảTừ 3,49 đô la / thángTừ $ 2,95 / tháng

{Lát @context Nghiêm

Bluehost vs InMotion Hosting: Tóm tắt

Như bạn có thể thấy, có một vài lý do để không sử dụng InMotion Hosting. Nhưng tôi nghĩ rằng những ưu điểm vượt trội hơn những nhược điểm, và Tôi đánh giá cao InMotion Hosting (và Jerry Low cũng vậy tại WebhostingSecretReveal.net, người lưu trữ trang web của mình với InMotion). Theo tôi, InMotion là người chiến thắng rõ ràng khi so sánh Bluehost vs InMotion Hosting.

Vì vậy, để nhanh chóng tóm tắt. Cái nào là máy chủ web tốt hơn, Bluehost vs InMotion Hosting? Chắc chắn InMotion Hosting!.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map