Lưu trữ Bluehost vs Godaddy

Lưu trữ Bluehost vs Godaddy so sánh trực tiếp nhìn vào các tính năng, hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm, và nhiều hơn nữa, để giúp bạn lựa chọn giữa hai dịch vụ lưu trữ web phổ biến này.


Tổng điểm

Bluehost

Tổng điểm

Cố lên bố

Trong khi giá của họ rất giống nhau Bluehost trở thành người chiến thắng và là dịch vụ lưu trữ web tốt hơn nhờ các tính năng lưu trữ web tốt hơn mà họ cung cấp. Tìm hiểu thêm về GoDaddy vs Bluehost trong bảng so sánh dưới đây:

So sánh lưu trữ web Bluehost vs Godaddy

vuốt sang phải

Bluehost

Cố lên bố

Trong khoảng:Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ với băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ và tài khoản email. Nó có danh tiếng về hiệu suất mạnh mẽ, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.GoDaddy đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông gần đây, đặc biệt là trong quảng cáo truyền hình và phương tiện in ấn. Nó cung cấp tên miền cũng như lưu trữ web thân thiện với người dùng cùng với các gói có giá hợp lý và mức tăng ấn tượng.
Được thành lập tại:19961997
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:Bluehost Inc. 560 Timpanogos Pkwy Orem, UT 8409714455 N. Hayden. # 219 Scottsdale, AZ 85260
Số điện thoại:(888) 401-4678(480) 505-8877
Địa chỉ email:Không được liệt kêKhông được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé, Đào tạo
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Provo, UtahPhượng hoàng, Arizona
Giá hàng tháng:Từ $ 2,95 mỗi thángTừ 4,99 đô la mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Email không giới hạn:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelcPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:Không99,90%
Đảm bảo lại tiền:30 ngày30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ tìm kiếm công cụ tìm kiếm. Tín dụng quảng cáo Google $ 100. Tín dụng quảng cáo Facebook $ 50. Danh sách các trang vàng miễn phí.Công cụ quản lý DNS cao cấp (chỉ gói cuối cùng). Sức mạnh xử lý gấp đôi và bộ nhớ (chỉ kế hoạch cuối cùng). DudaMobile tự động chuyển đổi trang web của bạn sang thiết bị di động (tất cả các gói trừ Kinh tế). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trang web tăng tốc (chỉ kế hoạch cuối cùng). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trình quét phần mềm độc hại (chỉ gói cuối cùng).
Tốt: Các gói dịch vụ lưu trữ đa dạng: Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, lưu trữ dành riêng và đám mây cũng như các tùy chọn như lưu trữ WordPress được quản lý, cho phép bạn linh hoạt dễ dàng mở rộng quy mô trang web của mình theo nhu cầu lưu trữ thay đổi.
Hỗ trợ 24/7: Ngoài một số tài nguyên tự trợ giúp tốt nhất của bất kỳ máy chủ lưu trữ nào, Bluehost còn có một đội ngũ chuyên gia nhanh chóng thực sự sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 thông qua vé hỗ trợ, đường dây nóng hoặc trò chuyện trực tiếp.
Chính sách hoàn tiền tốt: Bluehost sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn nếu bạn hủy trong vòng 30 ngày và hoàn lại tiền được đánh giá cao nếu bạn hủy quá thời gian đó.
Thời gian hoạt động tuyệt vời: Bạn sẽ mong đợi một công ty như GoDaddy có một trong những bước tiến tốt nhất trong ngành chỉ đưa ra một thực tế rằng họ rất lớn. Nhưng tôi vẫn chưa nghe thấy một lời phàn nàn về thời gian hoạt động của GoDaddy. Thời gian hoạt động là một trong những điều bạn mong đợi một công ty lưu trữ web sẽ cung cấp và GoDaddy thực hiện điều đó với phong cách.
Linux và Windows Hosting: GoDaddy là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng Windows thay vì hệ điều hành Linux tiêu chuẩn công nghiệp. Nếu bạn đã có các trang web ASP.NET, đây là nơi dành cho bạn.
Hỗ trợ công nghệ tuyệt vời: Hết lần này đến lần khác, các công ty lưu trữ web nhận được khiếu nại về dịch vụ khách hàng của họ. Cho dù đó là thiếu kiến ​​thức hay thời gian chờ đợi khổng lồ, nhưng GoDaddy đã kéo một con thỏ ra khỏi mũ của họ bằng phép thuật này. Họ có dịch vụ khách hàng tuyệt đối tốt nhất.
Thân thiện với người dùng: Hầu hết GoDaddy được xây dựng dựa trên ý tưởng của các khách hàng cuối mới hơn. Tất cả các công cụ của họ là ???? newbie ???? thân thiện. Cá nhân tôi thích ourcPanel, tiêu chuẩn của ngành vào thời điểm này. Mọi thứ tôi cần đều ở ngay trong tầm tay và tôi hoàn toàn không có phàn nàn gì về UX của họ.
Những người xấu: Không đảm bảo thời gian hoạt động: Bluehost không cung cấp cho bạn khoản bồi thường cho bất kỳ thời gian ngừng hoạt động kéo dài hoặc bất ngờ.
Phí di chuyển trang web: Không giống như một số đối thủ cạnh tranh, Bluehost tính phí bổ sung nếu bạn muốn di chuyển các trang web hoặc tài khoản orcPanel có sẵn.
Không phải là một giá trị tuyệt vời: Trừ khi bạn bắt GoDaddy trong một hợp đồng quảng cáo tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu với mức giá bạn đang trả. Bạn không nhận được cùng mức hiệu suất với các gói dịch vụ cấp thấp của GoDaddy. Nhưng nếu bạn bắt được chúng trong một chương trình khuyến mãi, người chiến thắng bữa tối gà.
Các tính năng thiếu cửa hàng trực tuyến: Đối với tôi, ở thời đại ngày nay, việc bổ sung Thương mại điện tử sẽ không có gì phải đắn đo. Bạn nên nhận được tất cả các chuông và còi bởi vì công ty lưu trữ web thường mất một phần tiền của bạn. Đối với GoDaddy, họ bỏ lỡ chiếc thuyền với các tính năng bị thiếu và lỗi chỉ tấn công cửa hàng của bạn ở mọi góc độ.
Tóm lược:Bluehost (xem xét ở đây) cũng được biết đến với giải pháp bảo vệ tài nguyên độc quyền được thiết lập để bảo vệ người dùng lưu trữ chia sẻ khỏi những người dùng lạm dụng có thể xảy ra khác trên cùng một máy chủ. Khách hàng và người dùng có thể cài đặt ứng dụng bằng cách cài đặt SimpleScripts 1 lần nhấp. Cũng có sẵn là VPS và Hosting chuyên dụng.Cũng có sẵn trong dịch vụ lưu trữ web này là sự hỗ trợ tuyệt vời cùng với cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp và hơn thế nữa. Điều đáng chú ý là rất dễ sử dụng đăng ký tên miền cùng với lưu trữ. Người dùng không phải lo lắng về việc trang web của họ đã sẵn sàng cho thiết bị di động hay lựa chọn giữa Linux và Windows. Người dùng cũng có thể truy cập tài khoản trên ứng dụng di động Go Daddy với chính các trang web được điều chỉnh để cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin tài khoản. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế GoDaddy tại đây.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map