Lưu trữ A2 vs SiteGround

So sánh A2 Hosting Vs SiteGround xem xét hiệu suất, tính năng, giá cả, ưu và nhược điểm và nhiều thứ khác, để giúp bạn lựa chọn giữa hai công ty lưu trữ web này.


Tổng điểm

Lưu trữ A2

Tổng điểm

SiteGround

SiteGround có thương hiệu mạnh hơn so với A2 Hosting. Google Trends tiết lộ rằng SiteGround là một thương hiệu phổ biến hơn nhiều so với A2 Hosting.

a2 hostingg vs trang web

Nhưng các tìm kiếm trên Google, tất nhiên, không phải là tất cả mọi thứ khi xác định cái nào là máy chủ web tốt hơn.

Đây là một cuộc gọi gần nhưng SiteGround là máy chủ web tốt hơn một chút giữa hai nhờ giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, cả hai máy chủ web đều cung cấp các tính năng, tốc độ và bảo mật tuyệt vời. Tìm hiểu thêm về SiteGround vs A2 Hosting trong bảng so sánh dưới đây:

So sánh SiteGround vs A2 Hosting

vuốt sang phải

Lưu trữ A2

SiteGround

Trong khoảng:A2 Hosting cung cấp các giải pháp lưu trữ web cực kỳ nhanh bất kể đó là một blog mới, một trang web kinh doanh phổ biến hay thậm chí là một cái gì đó có lưu lượng truy cập thấp. A2 phục vụ tất cả mọi người từ nghiệp dư web đến nhà phát triển chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh của họ.SiteGround được biết là có các gói giá hợp lý cho khách hàng của mình cùng với các tính năng kỹ thuật đi kèm và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.
Được thành lập tại:20032004
Xếp hạng BBB:Một+Một
Địa chỉ:2000 đường Hogback Suite 6 Ann Arbor, MI 48105Văn phòng SiteGround, 8 Racho Petkov Kazandzhiata, Sofia 1776, Bulgaria
Số điện thoại:(888) 546-8946(866) 605-2484
Địa chỉ email:Không được liệt kê[email được bảo vệ]
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Vé, Trò chuyệnĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Michigan, Hoa Kỳ; Amsterdam, Hà Lan và Singapore, Châu ÁChicago Illinois, Amsterdam Hà Lan, Singapore và London UK
Giá hàng tháng:Từ $ 3,92 mỗi thángTừ $ 3,95 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngKhông (10 GB – 30 GB)
Email không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngCó (Ngoại trừ gói StartUp)
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelcPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:Bất cứ lúc nào30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ tiếp thị và SEO Attracta. HackScan miễn phí và các công cụ bảo mật. Ổ đĩa thể rắn miễn phí (SSD). Mạng phân phối nội dung CloudFlare. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL. Công cụ bảo mật nâng cao Patchman. Tài khoản ManageWP tích hợp.Mạng phân phối nội dung CloudFlare (CDN). Các công cụ sao lưu và khôi phục miễn phí (trừ gói StartUp). Chứng chỉ SSL riêng miễn phí trong một năm (ngoại trừ StartUp).
Tốt: Được xây dựng cho tốc độ: A2 Hosting sử dụng ổ SSD, máy chủ turbo chuyên dụng, bộ nhớ đệm trang web và hơn thế nữa, để đảm bảo hiệu suất nhanh như chớp cho trang web của bạn.
Linux và Windows Hosting: A2 Hosting cung cấp tùy chọn hiếm hoi của lưu trữ dựa trên Windows cùng với các gói do Linux cung cấp thông thường.
Bảo mật vĩnh viễn: Tất cả các gói của A2 Hosting được bao phủ bởi một giao thức bảo mật tiên tiến bao gồm tường lửa kép, phát hiện lực lượng vũ trang, quét vi rút, làm cứng máy chủ và hơn thế nữa.
Hỗ trợ khách hàng của Stellar: A2 Hosting cung cấp hỗ trợ suốt ngày được hỗ trợ bởi đội ngũ hiểu biết, rất hữu ích.
Các tính năng cao cấp miễn phí: SiteGround bao gồm các tính năng nâng cao như sao lưu tự động hàng ngày, CloudFlare CDN và Hãy mã hóa chứng chỉ SSL với mọi gói.
Gói tối ưu hóa: SiteGround cung cấp các gói lưu trữ được thiết kế dành riêng cho hiệu suất hàng đầu trên các hệ thống quản lý nội dung như WordPress, Drupal và Joomla hoặc các nền tảng thương mại điện tử như Magento, PrestaShop và WooC Commerce.
Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời: SiteGround đảm bảo thời gian trả lời gần như tức thời trên tất cả các kênh hỗ trợ khách hàng của mình.
Đảm bảo thời gian hoạt động mạnh mẽ: SiteGround hứa hẹn cho bạn 99,99% thời gian hoạt động.
Những người xấu: Máy chủ Turbo có giá cao hơn: Nếu bạn muốn có đầy đủ các khả năng tăng áp của A2 Hosting, bạn sẽ phải trả tiền cho các gói đắt nhất của họ.
Mã giảm giá là bắt buộc: Hosting A2 không tự động đăng ký cho bạn với mức chiết khấu của họ, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện thêm bước nhập mã dễ dàng tìm thấy trên trang web của họ.
Tài nguyên có giới hạn: Một số gói có giá thấp hơn của SiteGround được khắc phục với các hạn chế như giới hạn miền hoặc dung lượng lưu trữ.
Di chuyển trang web chậm chạp: Nếu bạn đã có một trang web hiện tại, nhiều khiếu nại của người dùng cho thấy rằng bạn nên chuẩn bị cho một quá trình chuyển giao dài với SiteGround.
Không có Windows Hosting: Tốc độ được tăng cường của SiteGround phụ thuộc một phần vào công nghệ container Linux tiên tiến, vì vậy đừng mong đợi việc lưu trữ dựa trên Windows tại đây.
Tóm lược:A2 Hosting (đánh giá) cung cấp một môi trường được tối ưu hóa cao cho WordPress, hoạt động kỳ diệu cho các Blogger và doanh nghiệp. Và khách hàng có thể chọn từ cả Windows và Linux hosting được phân phối tốt như nhau. Các tính năng khác của lưu trữ A2 liên quan đến Máy chủ Turbo tùy chọn để tải trang nhanh hơn, chuyển trang web miễn phí, Sao lưu máy chủ miễn phí tua lại, Mạng dự phòng tăng gấp bốn lần và hơn thế nữa. A2 cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện qua email, email và điện thoại và nó rất nhanh và nhạy..SiteGround (đánh giá) là khung cơ sở hoàn hảo để người dùng lưu trữ blog hoặc trang web của họ. Các tính năng đáng kinh ngạc như ổ SSD cho tất cả các gói và cải thiện hiệu suất nhanh chóng với NGINX, HTTP / 2, PHP7 và CDN miễn phí. Các tính năng khác bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, cập nhật ứng dụng người dùng. Các quy tắc bảo mật tường lửa độc quyền và duy nhất cho phép người dùng tránh các lỗ hổng hệ thống. Ngoài ra còn có chuyển trang web miễn phí và phục vụ đã được đặt trên ba lục địa. Ngoài ra còn có các tính năng cao cấp cho WordPress cùng với trò chuyện trực tiếp có độ phản hồi cao.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map