Lưu trữ A2 vs Lưu trữ InMotion

So sánh Hosting A2 InMotion xem xét hiệu suất, tính năng, giá cả, ưu và nhược điểm và nhiều thứ khác, để giúp bạn quyết định giữa hai công ty lưu trữ web này.


Tổng điểm

Lưu trữ A2

Tổng điểm

InMotion Hosting

Đây là một cuộc gọi gần nhưng Lưu trữ A2 tốt hơn một chút khi nói đến hai dịch vụ lưu trữ web này, nhờ giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, cả hai máy chủ web đều cung cấp các tính năng tuyệt vời, tốc độ và bảo mật. Tìm hiểu thêm về InMotion Hosting vs A2 Hosting trong bảng so sánh dưới đây:

vuốt sang phải

Lưu trữ A2

InMotion Hosting

Trong khoảng:A2 Hosting cung cấp các giải pháp lưu trữ web cực kỳ nhanh bất kể đó là một blog mới, một trang web kinh doanh phổ biến hay thậm chí là một cái gì đó có lưu lượng truy cập thấp. A2 phục vụ tất cả mọi người từ nghiệp dư web đến nhà phát triển chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh của họ.InMotion Hosting cung cấp các tính năng tuyệt vời, như thời gian hoạt động và tốc độ trang, cùng với dịch vụ khách hàng tuyệt vời và bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày đáng kinh ngạc.
Được thành lập tại:20032001
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:2000 đường Hogback Suite 6 Ann Arbor, MI 481056100 Trung tâm ổ đĩa, Suite 1190 Los Angeles, CA 90045
Số điện thoại:(888) 546-8946(888) 321 4678
Địa chỉ email:Không được liệt kê[email được bảo vệ] ng.com
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Vé, Trò chuyệnĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Michigan, Hoa Kỳ; Amsterdam, Hà Lan và Singapore, Châu ÁLos Angeles, California và Ashburn, Virginia
Giá hàng tháng:Từ $ 3,92 mỗi thángTừ 3,49 đô la mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Email không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngĐúng
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelcPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:Bất cứ lúc nào90 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ tiếp thị và SEO Attracta. HackScan miễn phí và các công cụ bảo mật. Ổ đĩa thể rắn miễn phí (SSD). Mạng phân phối nội dung CloudFlare. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL. Công cụ bảo mật nâng cao Patchman. Tài khoản ManageWP tích hợp.Ổ đĩa thể rắn (SSD). Khôi phục dữ liệu miễn phí bốn tháng một lần. Chuyển trang web miễn phí. Phục hồi ứng dụng an toàn. Lên tới 100 đô la tín dụng Google Adwords. Trình tạo trang web cao cấp.
Tốt: Được xây dựng cho tốc độ: A2 Hosting sử dụng ổ SSD, máy chủ turbo chuyên dụng, bộ nhớ đệm trang web và hơn thế nữa, để đảm bảo hiệu suất nhanh như chớp cho trang web của bạn.
Linux và Windows Hosting: A2 Hosting cung cấp tùy chọn hiếm hoi của lưu trữ dựa trên Windows cùng với các gói do Linux cung cấp thông thường.
Bảo mật vĩnh viễn: Tất cả các gói của A2 Hosting được bao phủ bởi một giao thức bảo mật tiên tiến bao gồm tường lửa kép, phát hiện lực lượng vũ trang, quét vi rút, làm cứng máy chủ và hơn thế nữa.
Hỗ trợ khách hàng của Stellar: A2 Hosting cung cấp hỗ trợ suốt ngày được hỗ trợ bởi đội ngũ hiểu biết, rất hữu ích.
Di chuyển siêu dễ dàng: InMotion Hosting đã nhận được lời khen ngợi cho việc di chuyển trang web và tên miền miễn phí, không ngừng hoạt động.
Hosting được quản lý đầy đủ tính năng: InMotion Hosting bao gồm các yếu tố cần thiết nhưececPanel / WHMCS, các tính năng bảo mật, sao lưu dữ liệu và dịch vụ quản lý máy chủ, miễn phí.
Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: InMotion Hosting có thành tích xuất sắc khi nói đến dịch vụ khách hàng, vì vậy bạn biết rằng bạn đang ở trong tay tốt.
Đảm bảo tuyệt vời: InMotion Hosting đảm bảo cho bạn ít nhất 99,9% thời gian hoạt động và thời gian hoàn tiền 90 ngày hoặc 30 ngày tùy theo gói của bạn.
Những người xấu: Máy chủ Turbo có giá cao hơn: Nếu bạn muốn có đầy đủ các khả năng tăng áp của A2 Hosting, bạn sẽ phải trả tiền cho các gói đắt nhất của họ.
Mã giảm giá là bắt buộc: Hosting A2 không tự động đăng ký cho bạn với mức chiết khấu của họ, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện thêm bước nhập mã dễ dàng tìm thấy trên trang web của họ.
Điều khoản hợp đồng dài: Nhiều gói của InMotion Hosting yêu cầu thanh toán trước ít nhất 12 tháng.
Không có Windows Hosting: InMotion Hosting chỉ sử dụng hệ điều hành Linux.
Tóm lược:A2 Hosting (đánh giá) cung cấp một môi trường được tối ưu hóa cao cho WordPress, hoạt động kỳ diệu cho các Blogger và doanh nghiệp. Và khách hàng có thể chọn từ cả Windows và Linux hosting được phân phối tốt như nhau. Các tính năng khác của lưu trữ A2 liên quan đến Máy chủ Turbo tùy chọn để tải trang nhanh hơn, chuyển trang web miễn phí, Sao lưu máy chủ miễn phí tua lại, Mạng dự phòng tăng gấp bốn lần và hơn thế nữa. A2 cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện qua email, email và điện thoại và nó rất nhanh và nhạy..InMotio Hosting (xem lại ở đây) sử dụng cái được gọi là Vùng tốc độ tối đa của họ để tăng tốc hiệu suất. Phục hồi dữ liệu từ các bản sao lưu cứ bốn tháng một lần là hoàn toàn miễn phí. Người dùng cũng sẽ nhận được một bảng quản lý tài khoản riêng biệt cho các vấn đề về tài khoản và thanh toán. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cho người dùng nhanh chóng về mặt phản hồi. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập máy chủ từ xa an toàn thông qua Command Line hoặc SSH. Ngoài ra còn có một bảo đảm hoàn lại tiền ấn tượng trong 90 ngày.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map