Lưu trữ A2 vs HostGator

Đối đầu Máy chủ lưu trữ A2 Vs HostGator xem xét lưu trữ web so sánh hiệu suất, tính năng, giá cả, ưu và nhược điểm và hơn thế nữa, để giúp bạn quyết định giữa hai công ty lưu trữ web nổi tiếng với các tùy chọn lưu trữ web được chia sẻ của họ.


Tổng điểm

Lưu trữ A2

Tổng điểm

Máy chủ lưu trữ

vuốt sang phải

Lưu trữ A2

Máy chủ lưu trữ

Trong khoảng:A2 Hosting cung cấp các giải pháp lưu trữ web cực kỳ nhanh bất kể đó là một blog mới, một trang web kinh doanh phổ biến hay thậm chí là một cái gì đó có lưu lượng truy cập thấp. A2 phục vụ tất cả mọi người từ nghiệp dư web đến nhà phát triển chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh của họ.HostGator thuộc nhóm dịch vụ lưu trữ EIG cung cấp các gói lưu trữ rẻ tiền và sử dụng miễn phí trình xây dựng trang web Weebly cho phép xây dựng trang web dễ dàng.
Được thành lập tại:20032002
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:2000 đường Hogback Suite 6 Ann Arbor, MI 481055005 Phòng Suitedale # 100 Houston, Texas
Số điện thoại:(888) 546-8946(866) 964-2867
Địa chỉ email:Không được liệt kêKhông được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Vé, Trò chuyệnĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Michigan, Hoa Kỳ; Amsterdam, Hà Lan và Singapore, Châu ÁProvo, Utah & Houston, Texas
Giá hàng tháng:Từ $ 3,92 mỗi thángTừ $ 2,75 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Email không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngĐúng
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelcPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:Bất cứ lúc nào45 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ tiếp thị và SEO Attracta. HackScan miễn phí và các công cụ bảo mật. Ổ đĩa thể rắn miễn phí (SSD). Mạng phân phối nội dung CloudFlare. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL. Công cụ bảo mật nâng cao Patchman. Tài khoản ManageWP tích hợp.Tín dụng Google Adwords 100 đô la. Trình tạo trang web Basekit. 4500 mẫu trang web để sử dụng. Cộng thêm tải.
Tốt: Được xây dựng cho tốc độ: A2 Hosting sử dụng ổ SSD, máy chủ turbo chuyên dụng, bộ nhớ đệm trang web và hơn thế nữa, để đảm bảo hiệu suất nhanh như chớp cho trang web của bạn.
Linux và Windows Hosting: A2 Hosting cung cấp tùy chọn hiếm hoi của lưu trữ dựa trên Windows cùng với các gói do Linux cung cấp thông thường.
Bảo mật vĩnh viễn: Tất cả các gói của A2 Hosting được bao phủ bởi một giao thức bảo mật tiên tiến bao gồm tường lửa kép, phát hiện lực lượng vũ trang, quét vi rút, làm cứng máy chủ và hơn thế nữa.
Hỗ trợ khách hàng của Stellar: A2 Hosting cung cấp hỗ trợ suốt ngày được hỗ trợ bởi đội ngũ hiểu biết, rất hữu ích.
Gói hợp lý: HostGator có chính xác những gì bạn cần nếu bạn có ngân sách eo hẹp.
Không gian đĩa và băng thông không giới hạn: HostGator không đặt giới hạn lưu trữ hoặc lưu lượng hàng tháng của bạn, vì vậy trang web của bạn sẽ có chỗ để phát triển.
Tùy chọn lưu trữ Windows: HostGator mang cả gói lưu trữ cá nhân và cấp doanh nghiệp sử dụng HĐH Windows và sẽ hỗ trợ trang web ASP.NET của bạn.
Đảm bảo thời gian hoạt động và tiền hoàn lại mạnh mẽ: HostGator đảm bảo cho bạn ít nhất 99,9% thời gian hoạt động và đủ 45 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền nếu cần.
Những người xấu: Máy chủ Turbo có giá cao hơn: Nếu bạn muốn có đầy đủ các khả năng tăng áp của A2 Hosting, bạn sẽ phải trả tiền cho các gói đắt nhất của họ.
Mã giảm giá là bắt buộc: Hosting A2 không tự động đăng ký cho bạn với mức chiết khấu của họ, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện thêm bước nhập mã dễ dàng tìm thấy trên trang web của họ.
Vấn đề hỗ trợ khách hàng: Mất nhiều thời gian để HostGator phản hồi qua trò chuyện trực tiếp và thậm chí sau đó, chúng tôi chỉ nhận được các giải pháp tầm thường.
Phản hồi tăng đột biến lưu lượng truy cập xấu: HostGator nổi tiếng với việc gửi email khiếu nại hoặc di chuyển người dùng đến giá máy chủ khác bất cứ khi nào người dùng tăng lưu lượng truy cập.
Tóm lược:A2 Hosting (đánh giá) cung cấp một môi trường được tối ưu hóa cao cho WordPress, hoạt động kỳ diệu cho các Blogger và doanh nghiệp. Và khách hàng có thể chọn từ cả Windows và Linux hosting được phân phối tốt như nhau. Các tính năng khác của lưu trữ A2 liên quan đến Máy chủ Turbo tùy chọn để tải trang nhanh hơn, chuyển trang web miễn phí, Sao lưu máy chủ miễn phí tua lại, Mạng dự phòng tăng gấp bốn lần và hơn thế nữa. A2 cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện qua email, email và điện thoại và nó rất nhanh và nhạy..HostGator (đánh giá) cung cấp đăng ký tên miền, lưu trữ web, thiết kế web và các công cụ xây dựng trang web với giá cả hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo với việc hỗ trợ đồng hồ tròn và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Các tính năng khác rất ấn tượng là 99,9% thời gian hoạt động và năng lượng xanh (ý thức sinh thái). Đây là một dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời cho các blogger, Joomla, WordPress và tất cả các ngóc ngách có liên quan.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map