Lưu trữ A2 vs Dreamhost

Lưu trữ A2 vs Dreamhost đối đầu so sánh hiệu suất, tính năng, giá cả, ưu và nhược điểm và hơn thế nữa, để giúp bạn lựa chọn giữa hai công ty lưu trữ web nổi tiếng này.


vuốt sang phải

Lưu trữ A2

Dreamhost

Trong khoảng:A2 Hosting cung cấp các giải pháp lưu trữ web cực kỳ nhanh bất kể đó là một blog mới, một trang web kinh doanh phổ biến hay thậm chí là một cái gì đó có lưu lượng truy cập thấp. A2 phục vụ tất cả mọi người từ nghiệp dư web đến nhà phát triển chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh của họ.Dreamhost có nền tảng 2 thập kỷ về dịch vụ lưu trữ, tập trung vào các trang web có chức năng cao cho các blogger, nhà phát triển, nhà thiết kế web và doanh nghiệp trực tuyến. Nó cũng có một cộng đồng trực tuyến và hỗ trợ tuyệt vời.
Được thành lập tại:20031997
Xếp hạng BBB:Một+D-
Địa chỉ:2000 đường Hogback Suite 6 Ann Arbor, MI 48105Wilson Sonsini Goodrich & Rosati 12235 El Camino Real, Phòng 200 San Diego, CA 92130
Số điện thoại:(888) 546-8946(323) 375-3831
Địa chỉ email:Không được liệt kêKhông được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Vé, Trò chuyệnHỗ trợ trực tiếp, trò chuyện
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Michigan, Hoa Kỳ; Amsterdam, Hà Lan và Singapore, Châu ÁIrvine, California và Ashburn, Virginia
Giá hàng tháng:Từ $ 3,92 mỗi thángTừ 8,95 đô la mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Email không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngĐúng
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelBảng điều khiển Dreamhost
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%100,00%
Đảm bảo lại tiền:Bất cứ lúc nào97 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ tiếp thị và SEO Attracta. HackScan miễn phí và các công cụ bảo mật. Ổ đĩa thể rắn miễn phí (SSD). Mạng phân phối nội dung CloudFlare. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL. Công cụ bảo mật nâng cao Patchman. Tài khoản ManageWP tích hợp.Tên miền miễn phí với quyền riêng tư của Whois. Lên đến 75 đô la tín dụng Google Adwords. Chứng chỉ SSL miễn phí.
Tốt: Được xây dựng cho tốc độ: A2 Hosting sử dụng ổ SSD, máy chủ turbo chuyên dụng, bộ nhớ đệm trang web và hơn thế nữa, để đảm bảo hiệu suất nhanh như chớp cho trang web của bạn.
Linux và Windows Hosting: A2 Hosting cung cấp tùy chọn hiếm hoi của lưu trữ dựa trên Windows cùng với các gói do Linux cung cấp thông thường.
Bảo mật vĩnh viễn: Tất cả các gói của A2 Hosting được bao phủ bởi một giao thức bảo mật tiên tiến bao gồm tường lửa kép, phát hiện lực lượng vũ trang, quét vi rút, làm cứng máy chủ và hơn thế nữa.
Hỗ trợ khách hàng của Stellar: A2 Hosting cung cấp hỗ trợ suốt ngày được hỗ trợ bởi đội ngũ hiểu biết, rất hữu ích.
Bảng điều khiển tuyệt vời: Dreamhost có giao diện trực quan, được sắp xếp hợp lý, rất thích sử dụng.
Hỗ trợ khách hàng đặc biệt: Nhóm hỗ trợ của Dreamhost rất nhạy bén, hiểu biết và luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn cách giữ cho các vấn đề không bị cắt xén trở lại.
Nhiều tính năng: Từ tài nguyên không giới hạn đến chứng chỉ SSL miễn phí và hơn thế nữa, Dreamhost cung cấp rất nhiều tính năng cao cấp cho mỗi gói của nó, thường không mất thêm chi phí.
Đảm bảo 100% thời gian hoạt động: Dreamhost hứa hẹn 100% thời gian hoạt động, được hỗ trợ bởi sự đảm bảo về giá trị tín dụng trong một ngày cho mỗi giờ ngừng hoạt động mà bạn gặp phải.
Đảm bảo hoàn tiền hào phóng: Dreamhost cho bạn 97 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.
Những người xấu: Máy chủ Turbo có giá cao hơn: Nếu bạn muốn có đầy đủ các khả năng tăng áp của A2 Hosting, bạn sẽ phải trả tiền cho các gói đắt nhất của họ.
Mã giảm giá là bắt buộc: Hosting A2 không tự động đăng ký cho bạn với mức chiết khấu của họ, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện thêm bước nhập mã dễ dàng tìm thấy trên trang web của họ.
Có nhiều lựa chọn rẻ hơn: Có nhiều nhà cung cấp phổ biến cung cấp gói dịch vụ lưu trữ với giá thấp hơn.
Tóm lược:A2 Hosting (đánh giá) cung cấp một môi trường được tối ưu hóa cao cho WordPress, hoạt động kỳ diệu cho các Blogger và doanh nghiệp. Và khách hàng có thể chọn từ cả Windows và Linux hosting được phân phối tốt như nhau. Các tính năng khác của lưu trữ A2 liên quan đến Máy chủ Turbo tùy chọn để tải trang nhanh hơn, chuyển trang web miễn phí, Sao lưu máy chủ miễn phí tua lại, Mạng dự phòng tăng gấp bốn lần và hơn thế nữa. A2 cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện qua email, email và điện thoại và nó rất nhanh và nhạy..Dreamhost (đánh giá) cung cấp WordPress Hosting được tối ưu hóa cao cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia WordPress. Người ta có thể sử dụng bất kỳ plugin hoặc chủ đề họ muốn. Ngoài ra, đáng chú ý là Cấu hình WordPress được tối ưu hóa và thời gian hoạt động lên tới 100%. Dreamhost cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ đám mây cùng với DudaMobile được cung cấp để tạo các trang web di động. Khách hàng cũng đánh giá cao Hosting không giới hạn và bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map