Lưu trữ A2 vs Bluehost

Đối đầu Lưu trữ A2 vs Bluehost so sánh các tính năng, hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm và hơn thế nữa, để giúp bạn quyết định giữa hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến này.


Tổng điểm

Lưu trữ A2

Tổng điểm

Bluehost

Lưu trữ A2 trở thành người chiến thắng rõ ràng của hai dịch vụ lưu trữ web này, nhờ các tính năng, tốc độ và bảo mật vượt trội. Tìm hiểu thêm về Bluehost vs A2 Hosting trong bảng so sánh dưới đây:

Bảng so sánh A2 Hosting và Bluehost

vuốt sang phải

Lưu trữ A2

Bluehost

Trong khoảng:A2 Hosting cung cấp các giải pháp lưu trữ web cực kỳ nhanh bất kể đó là một blog mới, một trang web kinh doanh phổ biến hay thậm chí là một cái gì đó có lưu lượng truy cập thấp. A2 phục vụ tất cả mọi người từ nghiệp dư web đến nhà phát triển chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh của họ.Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ với băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ và tài khoản email. Nó có danh tiếng về hiệu suất mạnh mẽ, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.
Được thành lập tại:20031996
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:2000 đường Hogback Suite 6 Ann Arbor, MI 48105Bluehost Inc. 560 Timpanogos Pkwy Orem, UT 84097
Số điện thoại:(888) 546-8946(888) 401-4678
Địa chỉ email:Không được liệt kêKhông được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Vé, Trò chuyệnĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Michigan, Hoa Kỳ; Amsterdam, Hà Lan và Singapore, Châu ÁProvo, Utah
Giá hàng tháng:Từ $ 3,92 mỗi thángTừ $ 2,95 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Email không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngĐúng
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelcPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%Không
Đảm bảo lại tiền:Bất cứ lúc nào30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ tiếp thị và SEO Attracta. HackScan miễn phí và các công cụ bảo mật. Ổ đĩa thể rắn miễn phí (SSD). Mạng phân phối nội dung CloudFlare. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL. Công cụ bảo mật nâng cao Patchman. Tài khoản ManageWP tích hợp.Công cụ tìm kiếm công cụ tìm kiếm. Tín dụng quảng cáo Google $ 100. Tín dụng quảng cáo Facebook $ 50. Danh sách các trang vàng miễn phí.
Tốt: Được xây dựng cho tốc độ: A2 Hosting sử dụng ổ SSD, máy chủ turbo chuyên dụng, bộ nhớ đệm trang web và hơn thế nữa, để đảm bảo hiệu suất nhanh như chớp cho trang web của bạn.
Linux và Windows Hosting: A2 Hosting cung cấp tùy chọn hiếm hoi của lưu trữ dựa trên Windows cùng với các gói do Linux cung cấp thông thường.
Bảo mật vĩnh viễn: Tất cả các gói của A2 Hosting được bao phủ bởi một giao thức bảo mật tiên tiến bao gồm tường lửa kép, phát hiện lực lượng vũ trang, quét vi rút, làm cứng máy chủ và hơn thế nữa.
Hỗ trợ khách hàng của Stellar: A2 Hosting cung cấp hỗ trợ suốt ngày được hỗ trợ bởi đội ngũ hiểu biết, rất hữu ích.
Các gói dịch vụ lưu trữ đa dạng: Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, lưu trữ dành riêng và đám mây cũng như các tùy chọn như lưu trữ WordPress được quản lý, cho phép bạn linh hoạt dễ dàng mở rộng quy mô trang web của mình theo nhu cầu lưu trữ thay đổi.
Hỗ trợ 24/7: Ngoài một số tài nguyên tự trợ giúp tốt nhất của bất kỳ máy chủ lưu trữ nào, Bluehost có một đội ngũ chuyên gia nhanh chóng thực sự sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 thông qua vé hỗ trợ, đường dây nóng hoặc trò chuyện trực tiếp.
Chính sách hoàn tiền tốt: Bluehost sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn nếu bạn hủy trong vòng 30 ngày và hoàn lại tiền được đánh giá cao nếu bạn hủy quá thời gian đó.
Những người xấu: Máy chủ Turbo có giá cao hơn: Nếu bạn muốn có đầy đủ các khả năng tăng áp của A2 Hosting, bạn sẽ phải trả tiền cho các gói đắt nhất của họ.
Mã giảm giá là bắt buộc: Hosting A2 không tự động đăng ký cho bạn với mức chiết khấu của họ, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện thêm bước nhập mã dễ dàng tìm thấy trên trang web của họ.
Không đảm bảo thời gian hoạt động: Bluehost không cung cấp cho bạn khoản bồi thường cho bất kỳ thời gian ngừng hoạt động kéo dài hoặc bất ngờ.
Phí di chuyển trang web: Không giống như một số đối thủ cạnh tranh, Bluehost tính phí bổ sung nếu bạn muốn di chuyển các trang web hoặc tài khoản orcPanel có sẵn.
Tóm lược:A2 Hosting (đánh giá) cung cấp một môi trường được tối ưu hóa cao cho WordPress, hoạt động kỳ diệu cho các Blogger và doanh nghiệp. Và khách hàng có thể chọn từ cả Windows và Linux hosting được phân phối tốt như nhau. Các tính năng khác của lưu trữ A2 liên quan đến Máy chủ Turbo tùy chọn để tải trang nhanh hơn, chuyển trang web miễn phí, Sao lưu máy chủ miễn phí tua lại, Mạng dự phòng tăng gấp bốn lần và hơn thế nữa. A2 cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện qua email, email và điện thoại và nó rất nhanh và nhạy..Bluehost (xem xét ở đây) cũng được biết đến với giải pháp bảo vệ tài nguyên độc quyền được thiết lập để bảo vệ người dùng lưu trữ chia sẻ khỏi những người dùng lạm dụng có thể xảy ra khác trên cùng một máy chủ. Khách hàng và người dùng có thể cài đặt ứng dụng bằng cách cài đặt SimpleScripts 1 lần nhấp. Cũng có sẵn là VPS và Hosting chuyên dụng.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map