Kết hợp với GoDaddy

Wix Vs GoDaddy đối đầu trực tiếp nơi các tính năng quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm – được xem xét để giúp bạn quyết định trước khi đăng ký với một trong những công ty xây dựng và lưu trữ trang web này.


Tổng điểm

Wix

Tổng điểm

Cố lên bố

Nếu đây hoàn toàn là một cuộc thi phổ biến về mặt mà người xây dựng trang web được tìm kiếm nhiều hơn trên Google, Wix hoặc GoDaddy, thì GoDaddy sẽ là người chiến thắng.

wix vs godaddy

Nhưng công ty nào nhận được nhiều tìm kiếm nhất trên Google, tất nhiên, khác xa với mọi thứ khi tìm một người xây dựng trang web tốt.

Đó là một cuộc gọi thực sự gần gũi nhưng Cố lên bố là công cụ xây dựng trang web tốt hơn để tạo blog hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn. Tìm hiểu thêm về Wix Vs GoDaddy trong bảng so sánh dưới đây:

So sánh Wix vs GoDaddy

vuốt sang phải

Wix

Cố lên bố

Trong khoảng:Wix.com là một nền tảng phát triển dựa trên đám mây hàng đầu với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Wix được người dùng trên thị trường biết đến như một người xây dựng trang web đáng kinh ngạc với hơn 70 loại mẫu, tính linh hoạt đáng kinh ngạc và dễ sử dụng. Điều này phù hợp với hầu hết mọi trang web.GoDaddy đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông gần đây, đặc biệt là trong quảng cáo truyền hình và phương tiện in ấn. Nó cung cấp tên miền cũng như lưu trữ web thân thiện với người dùng cùng với các gói có giá hợp lý và mức tăng ấn tượng.
Được thành lập tại:20061997
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:Nemal Tel Aviv St 40, Israel14455 N. Hayden. # 219 Scottsdale, AZ 85260
Số điện thoại:(800) 600-0949(480) 505-8877
Địa chỉ email:[email được bảo vệ]Không được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé, Đào tạo
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Châu Âu và Hoa KỳPhượng hoàng, Arizona
Giá hàng tháng:Từ 4,92 đô la mỗi thángTừ 4,99 đô la mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:Không (Chỉ gói cao cấp)Có (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:KhôngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Email không giới hạn:KhôngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ nhiều tên miền:Không cóCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Hosting Controlpanel / Giao diện:Giao diện WixcPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:14 ngày30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:KhôngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Rất nhiều mẫu miễn phí để lựa chọn.Công cụ quản lý DNS cao cấp (chỉ gói cuối cùng). Sức mạnh xử lý gấp đôi và bộ nhớ (chỉ kế hoạch cuối cùng). DudaMobile tự động chuyển đổi trang web của bạn sang thiết bị di động (tất cả các gói trừ Kinh tế). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trang web tăng tốc (chỉ kế hoạch cuối cùng). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trình quét phần mềm độc hại (chỉ gói cuối cùng).
Tốt: Dễ dàng sử dụng Kéo & Giao diện thả – Wix sử dụng hệ thống WYSIWYG (What You See Is What You Get) kéo và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn và xem trước thời gian thực của trang web của bạn.
Thiết kế tìm kiếm chuyên nghiệp – Wix cho phép bạn chọn từ hơn 510 mẫu dựa trên HTML5 có phong cách và hoàn toàn tùy biến tuyệt vời, cũng như một số mẫu dựa trên Flash.
Các tính năng trợ giúp trực quan – Wix giúp bạn hướng dẫn bạn các kênh hỗ trợ chính thức của họ, cũng như các bài viết hỗ trợ liên quan trực tiếp mà bạn có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào các nút trợ giúp / hỗ trợ có thể nhìn thấy ở hầu hết mọi nơi.
Thời gian hoạt động tuyệt vời: Bạn sẽ mong đợi một công ty như GoDaddy có một trong những bước tiến tốt nhất trong ngành chỉ đưa ra một thực tế rằng họ rất lớn. Nhưng tôi vẫn chưa nghe thấy một lời phàn nàn về thời gian hoạt động của GoDaddy. Thời gian hoạt động là một trong những điều bạn mong đợi một công ty lưu trữ web sẽ cung cấp và GoDaddy thực hiện điều đó với phong cách.
Linux và Windows Hosting: GoDaddy là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng Windows thay vì hệ điều hành Linux tiêu chuẩn công nghiệp. Nếu bạn đã có các trang web ASP.NET, đây là nơi dành cho bạn.
Hỗ trợ công nghệ tuyệt vời: Hết lần này đến lần khác, các công ty lưu trữ web nhận được khiếu nại về dịch vụ khách hàng của họ. Cho dù đó là thiếu kiến ​​thức hay thời gian chờ đợi khổng lồ, nhưng GoDaddy đã kéo một con thỏ ra khỏi mũ của họ bằng phép thuật này. Họ có dịch vụ khách hàng tuyệt đối tốt nhất.
Thân thiện với người dùng: Hầu hết GoDaddy được xây dựng dựa trên ý tưởng của các khách hàng cuối mới hơn. Tất cả các công cụ của họ là ???? newbie ???? thân thiện. Cá nhân tôi thích ourcPanel, tiêu chuẩn của ngành vào thời điểm này. Mọi thứ tôi cần đều ở ngay trong tầm tay và tôi hoàn toàn không có phàn nàn gì về UX của họ.
Những người xấu: Quảng cáo hiển thị trên phiên bản miễn phí
Wix bao gồm các logo quảng cáo ở bên cạnh và ở cuối trang của trang web của bạn nếu bạn đang sử dụng Gói miễn phí.
Mẫu không thể thay đổi dễ dàng
Ngay bây giờ, không có cách nào để trao đổi mẫu mà không mất tất cả các công việc tùy chỉnh bạn đã thực hiện trên trang web của mình.
Không phải là một giá trị tuyệt vời: Trừ khi bạn bắt GoDaddy trong một hợp đồng quảng cáo tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu với mức giá bạn đang trả. Bạn không nhận được cùng mức hiệu suất với các gói dịch vụ cấp thấp của GoDaddy. Nhưng nếu bạn bắt được chúng trong một chương trình khuyến mãi, người chiến thắng bữa tối gà.
Các tính năng thiếu cửa hàng trực tuyến: Đối với tôi, ở thời đại ngày nay, việc bổ sung Thương mại điện tử sẽ không có gì phải đắn đo. Bạn nên nhận được tất cả các chuông và còi bởi vì công ty lưu trữ web thường mất một phần tiền của bạn. Đối với GoDaddy, họ bỏ lỡ chiếc thuyền với các tính năng bị thiếu và lỗi chỉ tấn công cửa hàng của bạn ở mọi góc độ.
Tóm lược:Chúng làm cho nó thuận tiện cho người dùng để thiết kế một sự hiện diện web chuyên nghiệp và hấp dẫn. Trình xây dựng trang web Wix có mọi thứ người dùng yêu cầu để thiết kế một trang web miễn phí hoàn toàn cá nhân hóa và chất lượng cao, sử dụng trí tuệ thiết kế nhân tạo. Nó có một giao diện cực kỳ dễ dàng cho người dùng mới và đi kèm với rất nhiều mẫu.Cũng có sẵn trong dịch vụ lưu trữ web này là sự hỗ trợ tuyệt vời cùng với cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp và hơn thế nữa. Điều đáng chú ý là rất dễ sử dụng đăng ký tên miền cùng với lưu trữ. Người dùng không phải lo lắng về việc trang web của họ đã sẵn sàng cho thiết bị di động hay lựa chọn giữa Linux và Windows. Người dùng cũng có thể truy cập tài khoản trên ứng dụng di động Go Daddy với chính các trang web được điều chỉnh để cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin tài khoản. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế GoDaddy tại đây.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map