GreenGeek vs HostGator

Đối đầu GreenGeek Vs HostGator so sánh hai dịch vụ lưu trữ phổ biến đang xem xét các tính năng lưu trữ quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm và hơn thế nữa – để giúp bạn quyết định nên chọn loại máy chủ nào trong hai loại web này.


vuốt sang phải

GreenGeek

Máy chủ lưu trữ

Trong khoảng:GreenGeek là nhà cung cấp giải pháp web năng lượng xanh hàng đầu trong ngành, trả lại cho lưới điện gấp ba lần năng lượng mà nó tiêu thụ. Điều này được thực hiện thông qua năng lượng gió. Và GreenGeek chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho hơn 100.000 trang web trên toàn thế giới.HostGator thuộc nhóm dịch vụ lưu trữ EIG cung cấp các gói lưu trữ rẻ tiền và sử dụng miễn phí trình xây dựng trang web Weebly cho phép xây dựng trang web dễ dàng.
Được thành lập tại:20082002
Xếp hạng BBB:B+Một+
Địa chỉ:5739 Kanan Rd Suite 300 Agoura Hills, CA 913015005 Phòng Suitedale # 100 Houston, Texas
Số điện thoại:(877) 326-7483(866) 964-2867
Địa chỉ email:[email được bảo vệ]Không được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyệnĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Chicago Illinois, Phoenix Arizona, Toronto, Canada và Amsterdam, Hà LanProvo, Utah & Houston, Texas
Giá hàng tháng:Từ $ 3,96 mỗi thángTừ $ 2,75 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Email không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngĐúng
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelcPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:30 ngày45 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ tiếp thị và SEO Attracta. Sao lưu dữ liệu hàng đêm miễn phí. Ổ đĩa thể rắn miễn phí (SSD).Tín dụng Google Adwords 100 đô la. Trình tạo trang web Basekit. 4500 mẫu trang web để sử dụng. Cộng thêm tải.
Tốt: Dễ sử dụng: GreenGeek giúp mọi việc trở nên dễ dàng với các công cụ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột cho hơn 150 ứng dụng và phiên bản nâng cao củacPanel để bạn có thể kiểm soát mọi thứ trên trang web của mình.
Tên miền miễn phí: GreenGeek cung cấp cho bạn đăng ký tên miền miễn phí trong suốt thời gian của tài khoản của bạn.
Hỗ trợ khách hàng tốt: GreenGeek cung cấp hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp 24/7/365, cùng với hàng tấn hướng dẫn cách giúp bạn bắt đầu trên trang web của mình.
Đảm bảo dịch vụ tuyệt vời: Thời gian hoạt động của GreenGeek luôn ở mức 99,95% và họ cung cấp cho bạn bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%.
Gói hợp lý: HostGator có chính xác những gì bạn cần nếu bạn có ngân sách eo hẹp.
Không gian đĩa và băng thông không giới hạn: HostGator không đặt giới hạn lưu trữ hoặc lưu lượng hàng tháng của bạn, vì vậy trang web của bạn sẽ có chỗ để phát triển.
Tùy chọn lưu trữ Windows: HostGator mang cả gói lưu trữ cá nhân và cấp doanh nghiệp sử dụng HĐH Windows và sẽ hỗ trợ trang web ASP.NET của bạn.
Đảm bảo thời gian hoạt động và tiền hoàn lại mạnh mẽ: HostGator đảm bảo cho bạn ít nhất 99,9% thời gian hoạt động và đủ 45 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền nếu cần.
Những người xấu: Vấn đề về giá: Giá tốt nhất của GreenGeek có giá bằng hợp đồng ba năm, trong khi phí cho các chu kỳ thanh toán ngắn hơn rơi vào mặt đắt hơn của phổ.
Gói cố định: GreenGeek chỉ cung cấp một gói lưu trữ được chia sẻ với thông số kỹ thuật cố định, hạn chế khả năng mở rộng khả năng lưu trữ của bạn nếu cần.
Không có Windows: GreenGeek hoạt động độc quyền trên các hệ thống dựa trên Linux.
Vấn đề hỗ trợ khách hàng: Mất nhiều thời gian để HostGator phản hồi qua trò chuyện trực tiếp và thậm chí sau đó, chúng tôi chỉ nhận được các giải pháp tầm thường.
Phản hồi tăng đột biến lưu lượng truy cập xấu: HostGator nổi tiếng với việc gửi email khiếu nại hoặc di chuyển người dùng đến giá máy chủ khác bất cứ khi nào người dùng tăng lưu lượng truy cập.
Tóm lược:GreenGeek (đánh giá) có các tính năng như Tên miền miễn phí cho toàn bộ vòng đời của tài khoản. Nó cũng cung cấp một gói lưu trữ toàn diện bao gồm không gian không giới hạn, băng thông và thậm chí cả các tên miền bổ sung. Họ cũng cung cấp miễn phí chuyển trang web, bảng điều khiển và giao diện Softacificent, cùng với điện thoại, email và hỗ trợ trò chuyện đáp ứng và trực tiếp. Bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng khá ấn tượng.HostGator (đánh giá) cung cấp đăng ký tên miền, lưu trữ web, thiết kế web và các công cụ xây dựng trang web với giá cả hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo với việc hỗ trợ đồng hồ tròn và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Các tính năng khác rất ấn tượng là 99,9% thời gian hoạt động và năng lượng xanh (ý thức sinh thái). Đây là một dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời cho các blogger, Joomla, WordPress và tất cả các ngóc ngách có liên quan.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map