Đối đầu GreenGeek Vs GoDaddy so sánh hai dịch vụ lưu trữ phổ biến đang xem xét các tính năng lưu trữ quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm và hơn thế nữa – để giúp bạn quyết định nên chọn loại máy chủ nào trong hai loại web này.


vuốt sang phải

GreenGeek

Cố lên bố

Trong khoảng:GreenGeek là nhà cung cấp giải pháp web năng lượng xanh hàng đầu trong ngành, trả lại cho lưới điện gấp ba lần năng lượng mà nó tiêu thụ. Điều này được thực hiện thông qua năng lượng gió. Và GreenGeek chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho hơn 100.000 trang web trên toàn thế giới.GoDaddy đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông gần đây, đặc biệt là trong quảng cáo truyền hình và phương tiện in ấn. Nó cung cấp tên miền cũng như lưu trữ web thân thiện với người dùng cùng với các gói có giá hợp lý và mức tăng ấn tượng.
Được thành lập tại:20081997
Xếp hạng BBB:B+Một+
Địa chỉ:5739 Kanan Rd Suite 300 Agoura Hills, CA 9130114455 N. Hayden. # 219 Scottsdale, AZ 85260
Số điện thoại:(877) 326-7483(480) 505-8877
Địa chỉ email:[email được bảo vệ]Không được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyệnĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé, Đào tạo
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Chicago Illinois, Phoenix Arizona, Toronto, Canada và Amsterdam, Hà LanPhượng hoàng, Arizona
Giá hàng tháng:Từ $ 3,96 mỗi thángTừ 4,99 đô la mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Email không giới hạn:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelcPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:30 ngày30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ tiếp thị và SEO Attracta. Sao lưu dữ liệu hàng đêm miễn phí. Ổ đĩa thể rắn miễn phí (SSD).Công cụ quản lý DNS cao cấp (chỉ gói cuối cùng). Sức mạnh xử lý gấp đôi và bộ nhớ (chỉ kế hoạch cuối cùng). DudaMobile tự động chuyển đổi trang web của bạn sang thiết bị di động (tất cả các gói trừ Kinh tế). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trang web tăng tốc (chỉ kế hoạch cuối cùng). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trình quét phần mềm độc hại (chỉ gói cuối cùng).
Tốt: Dễ sử dụng: GreenGeek giúp mọi việc trở nên dễ dàng với các công cụ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột cho hơn 150 ứng dụng và phiên bản nâng cao củacPanel để bạn có thể kiểm soát mọi thứ trên trang web của mình.
Tên miền miễn phí: GreenGeek cung cấp cho bạn đăng ký tên miền miễn phí trong suốt thời gian của tài khoản của bạn.
Hỗ trợ khách hàng tốt: GreenGeek cung cấp hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp 24/7/365, cùng với hàng tấn hướng dẫn cách giúp bạn bắt đầu trên trang web của mình.
Đảm bảo dịch vụ tuyệt vời: Thời gian hoạt động của GreenGeek luôn ở mức 99,95% và họ cung cấp cho bạn bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%.
Thời gian hoạt động tuyệt vời: Bạn sẽ mong đợi một công ty như GoDaddy có một trong những bước tiến tốt nhất trong ngành chỉ đưa ra một thực tế rằng họ rất lớn. Nhưng tôi vẫn chưa nghe thấy một lời phàn nàn về thời gian hoạt động của GoDaddy. Thời gian hoạt động là một trong những điều bạn mong đợi một công ty lưu trữ web sẽ cung cấp và GoDaddy thực hiện điều đó với phong cách.
Linux và Windows Hosting: GoDaddy là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng Windows thay vì hệ điều hành Linux tiêu chuẩn công nghiệp. Nếu bạn đã có các trang web ASP.NET, đây là nơi dành cho bạn.
Hỗ trợ công nghệ tuyệt vời: Hết lần này đến lần khác, các công ty lưu trữ web nhận được khiếu nại về dịch vụ khách hàng của họ. Cho dù đó là thiếu kiến ​​thức hay thời gian chờ đợi khổng lồ, nhưng GoDaddy đã kéo một con thỏ ra khỏi mũ của họ bằng phép thuật này. Họ có dịch vụ khách hàng tuyệt đối tốt nhất.
Thân thiện với người dùng: Hầu hết GoDaddy được xây dựng dựa trên ý tưởng của các khách hàng cuối mới hơn. Tất cả các công cụ của họ là ???? newbie ???? thân thiện. Cá nhân tôi thích ourcPanel, tiêu chuẩn của ngành vào thời điểm này. Mọi thứ tôi cần đều ở ngay trong tầm tay và tôi hoàn toàn không có phàn nàn gì về UX của họ.
Những người xấu: Vấn đề về giá: Giá tốt nhất của GreenGeek có giá bằng hợp đồng ba năm, trong khi phí cho các chu kỳ thanh toán ngắn hơn rơi vào mặt đắt hơn của phổ.
Gói cố định: GreenGeek chỉ cung cấp một gói lưu trữ được chia sẻ với thông số kỹ thuật cố định, hạn chế khả năng mở rộng khả năng lưu trữ của bạn nếu cần.
Không có Windows: GreenGeek hoạt động độc quyền trên các hệ thống dựa trên Linux.
Không phải là một giá trị lớn: Trừ khi bạn bắt được GoDaddy trong một hợp đồng quảng cáo tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu với mức giá bạn đang trả. Bạn không nhận được cùng mức hiệu suất với các gói dịch vụ cấp thấp của GoDaddy. Nhưng nếu bạn bắt được chúng trong một chương trình khuyến mãi, người chiến thắng bữa tối gà.
Các tính năng thiếu cửa hàng trực tuyến: Đối với tôi, ở thời đại ngày nay, việc bổ sung Thương mại điện tử sẽ không có gì phải đắn đo. Bạn nên nhận được tất cả các chuông và còi bởi vì công ty lưu trữ web thường mất một phần tiền của bạn. Đối với GoDaddy, họ bỏ lỡ chiếc thuyền với các tính năng bị thiếu và lỗi chỉ tấn công cửa hàng của bạn ở mọi góc độ.
Tóm lược:GreenGeek (đánh giá) có các tính năng như Tên miền miễn phí cho toàn bộ vòng đời của tài khoản. Nó cũng cung cấp một gói lưu trữ toàn diện bao gồm không gian không giới hạn, băng thông và thậm chí cả các tên miền bổ sung. Họ cũng cung cấp miễn phí chuyển trang web, bảng điều khiển và giao diện Softacificent, cùng với điện thoại, email và hỗ trợ trò chuyện đáp ứng và trực tiếp. Bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng khá ấn tượng.Cũng có sẵn trong dịch vụ lưu trữ web này là sự hỗ trợ tuyệt vời cùng với cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp và hơn thế nữa. Điều đáng chú ý là rất dễ sử dụng đăng ký tên miền cùng với lưu trữ. Người dùng không phải lo lắng về việc trang web của họ đã sẵn sàng cho thiết bị di động hay lựa chọn giữa Linux và Windows. Người dùng cũng có thể truy cập tài khoản trên ứng dụng di động Go Daddy với chính các trang web được điều chỉnh để cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin tài khoản. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế GoDaddy tại đây.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me