GoDaddy vs Bigc Commerce

GoDaddy Vs Bigc Commerce so sánh hai dịch vụ lưu trữ và trang web thương mại điện tử phổ biến đang xem xét các tính năng lưu trữ quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm và hơn thế nữa – để giúp bạn quyết định nên chọn loại máy chủ nào trong hai loại web này.


vuốt sang phải

Cố lên bố

Thương mại lớn

Trong khoảng:GoDaddy đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông gần đây, đặc biệt là trong quảng cáo truyền hình và phương tiện in ấn. Nó cung cấp tên miền cũng như lưu trữ web thân thiện với người dùng cùng với các gói có giá hợp lý và mức tăng ấn tượng.Bigc Commerce cung cấp phần mềm thương mại điện tử cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn thành với tất cả các công cụ cần thiết để thiết lập và điều hành một cửa hàng trực tuyến thành công. Bigc Commerce cho phép các nhà bán lẻ tạo và duy trì các trang web trên toàn thế giới.
Được thành lập tại:19972009
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:14455 N. Hayden. # 219 Scottsdale, AZ 85260Tầng 6, 1-3 Smail Street, Ultimo NSW 2007, Úc
Số điện thoại:(480) 505-8877(888) 699-8911
Địa chỉ email:Không được liệt kê[email được bảo vệ]
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé, Đào tạoĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé, Đào tạo
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Phượng hoàng, ArizonaCDN độc quyền
Giá hàng tháng:Từ 4,99 đô la mỗi thángTừ $ 29,95 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:Có (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)Không
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:Có (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)Không
Email không giới hạn:Có (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)Không
Lưu trữ nhiều tên miền:Có (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)Không
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelGiao diện thương mại lớn
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,99%
Đảm bảo lại tiền:30 ngày15 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngKhông
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ quản lý DNS cao cấp (chỉ gói cuối cùng). Sức mạnh xử lý gấp đôi và bộ nhớ (chỉ kế hoạch cuối cùng). DudaMobile tự động chuyển đổi trang web của bạn sang thiết bị di động (tất cả các gói trừ Kinh tế). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trang web tăng tốc (chỉ kế hoạch cuối cùng). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trình quét phần mềm độc hại (chỉ gói cuối cùng).Thư viện lớn các chủ đề hiện đại và đáp ứng; 76 chủ đề cao cấp (từ $ 145 – $ 235) và 7 chủ đề miễn phí.
Tốt: Thời gian hoạt động tuyệt vời: Bạn sẽ mong đợi một công ty như GoDaddy có một trong những bước tiến tốt nhất trong ngành chỉ đưa ra một thực tế rằng họ rất lớn. Nhưng tôi vẫn chưa nghe thấy một lời phàn nàn về thời gian hoạt động của GoDaddy. Thời gian hoạt động là một trong những điều bạn mong đợi một công ty lưu trữ web sẽ cung cấp và GoDaddy thực hiện điều đó với phong cách.
Linux và Windows Hosting: GoDaddy là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng Windows thay vì hệ điều hành Linux tiêu chuẩn công nghiệp. Nếu bạn đã có các trang web ASP.NET, đây là nơi dành cho bạn.
Hỗ trợ công nghệ tuyệt vời: Hết lần này đến lần khác, các công ty lưu trữ web nhận được khiếu nại về dịch vụ khách hàng của họ. Cho dù đó là thiếu kiến ​​thức hay thời gian chờ đợi khổng lồ, nhưng GoDaddy đã kéo một con thỏ ra khỏi mũ của họ bằng phép thuật này. Họ có dịch vụ khách hàng tuyệt đối tốt nhất.
Thân thiện với người dùng: Hầu hết GoDaddy được xây dựng dựa trên ý tưởng của các khách hàng cuối mới hơn. Tất cả các công cụ của họ là ???? newbie ???? thân thiện. Cá nhân tôi thích ourcPanel, tiêu chuẩn của ngành vào thời điểm này. Mọi thứ tôi cần đều ở ngay trong tầm tay và tôi hoàn toàn không có phàn nàn gì về UX của họ.
Giải pháp phần mềm thương mại điện tử tất cả trong một.
Hỗ trợ 24/7.
Các tính năng tích hợp trực quan
Dịch vụ khách hàng tốt.
Không có phí giao dịch.
Những người xấu: Không phải là một giá trị lớn: Trừ khi bạn bắt được GoDaddy trong một hợp đồng quảng cáo tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu với mức giá bạn đang trả. Bạn không nhận được cùng mức hiệu suất với các gói dịch vụ cấp thấp của GoDaddy. Nhưng nếu bạn bắt được chúng trong một chương trình khuyến mãi, người chiến thắng bữa tối gà.
Các tính năng thiếu cửa hàng trực tuyến: Đối với tôi, ở thời đại ngày nay, việc bổ sung Thương mại điện tử sẽ không có gì phải đắn đo. Bạn nên nhận được tất cả các chuông và còi bởi vì công ty lưu trữ web thường mất một phần tiền của bạn. Đối với GoDaddy, họ bỏ lỡ chiếc thuyền với các tính năng bị thiếu và lỗi chỉ tấn công cửa hàng của bạn ở mọi góc độ.
Chủ đề thương mại lớn đắt tiền.
Phí phụ thu.
Tóm lược:Cũng có sẵn trong dịch vụ lưu trữ web này là sự hỗ trợ tuyệt vời cùng với cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp và hơn thế nữa. Điều đáng chú ý là rất dễ sử dụng đăng ký tên miền cùng với lưu trữ. Người dùng không phải lo lắng về việc trang web của họ đã sẵn sàng cho thiết bị di động hay lựa chọn giữa Linux và Windows. Người dùng cũng có thể truy cập tài khoản trên ứng dụng di động Go Daddy với chính các trang web được điều chỉnh để cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin tài khoản. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế GoDaddy tại đây.Các nhà bán lẻ toàn cầu có thể tùy chỉnh trang web của họ, quản lý cổng thanh toán và vận chuyển và thậm chí liệt kê các sản phẩm của họ trên eBay, Amazon và thậm chí cả Facebook. Khách hàng có thể đăng ký để dùng thử dịch vụ của họ miễn phí trong 15 ngày. Các nhà bán lẻ sẽ có thể xây dựng các cửa hàng trực tuyến thu hút khách hàng và tăng doanh số. Các công cụ tiếp thị và chuyển đổi mới nhất cho phép các thương nhân phát triển kinh doanh theo cấp số nhân. Cũng đáng chú ý là giải pháp dựa trên đám mây chiếm 25% chi phí được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh của họ.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map