Nếu trang web của bạn bị sập, bạn sẽ mất tiền mỗi phút khi ngoại tuyến. Và tôi không biết về bạn nhưng tôi ghét ý tưởng mất tiền. Mặc dù trang web của bạn có thể bị hỏng vì nhiều lý do, nhưng phần lớn thời gian đó là máy chủ lưu trữ web của bạn có lỗi.


Nếu trang web của bạn được lưu trữ trên các máy chủ chất lượng thấp, khả năng trang web của bạn bị sập hàng giờ là rất cao.

Đây là nơi lưu trữ trang web WordPress của bạn trên Nền tảng đám mây của Google (GCP) đến để giải cứu.

Top 6 máy chủ WordPress trên nền tảng đám mây tốt nhất của Google

Dưới đây là danh sách của tôi và so sánh về năm dịch vụ lưu trữ WordPress trên nền tảng đám mây tốt nhất của Google trên thị trường ngay bây giờ bạn có thể lưu trữ trang web WordPress hoặc WooC Commerce của mình với.

Google Cloud Platform WordPress HostTốt nhất cho:Liên kết
KinstaMáy chủ Google Cloud tốt nhất trên WordPresswww.kinsta.com
Đám mâyMáy chủ Google Cloud linh hoạt nhấtwww.cloudways.com
Công cụ WPMáy chủ Google Cloud cho các trang web cao cấpwww.wpengine.com
Templ.ioLưu trữ Google Cloud tốt nhất cho các trang web WooC Commercewww.templ.io
ClosteMáy chủ GCP tốt nhất cho nhà phát triểnwww.closte.com
SiteGroundLưu trữ Google Cloud rẻ nhấtwww.siteground.com

1. Kinsta

kinsta

 • Sử dụng tầng cao cấp của Nền tảng đám mây Google Google cho tất cả khách hàng của họ.
 • Được tin cậy bởi các thương hiệu lớn như FreshBooks, Ubisoft, Intuit và Buffer.
 • Trang web của Kinsta là www.kinsta.com

Cho dù trang web của bạn có được một trăm khách truy cập mỗi tháng hay một nghìn khách truy cập mỗi giờ, Kinsta có thể dễ dàng xử lý tải trang web của bạn. Họ lưu trữ tất cả các khách hàng của họ Trang web WordPress trên tầng cao cấp của Nền tảng đám mây Google Google. Tầng cao cấp cung cấp các máy chủ cao cấp và nhiều tài nguyên hơn để đảm bảo thuận buồm xuôi gió cho trang web của bạn.

Nếu bạn muốn đảm bảo trang web của bạn có thể dễ dàng được thu nhỏ từ một vài khách truy cập một tuần đến hàng ngàn mỗi tháng, thì Kinsta là một lựa chọn hoàn hảo. Dịch vụ của họ có thể dễ dàng mở rộng từ bảng điều khiển của họ. Bạn có thể nâng cấp gói của mình bất cứ lúc nào bạn muốn mở rộng quy mô trang web của mình.

tính năng kinsta

Ngay cả trong kế hoạch cơ bản nhất của họ, bạn nhận được một CDN miễn phí với băng thông 50 GB. CDN giúp tăng tốc độ trang web của bạn bằng cách lưu trữ các tệp trên trang web của bạn trên các máy chủ dự phòng trên toàn thế giới và sau đó phục vụ các tệp cho người dùng của bạn từ một máy chủ gần nhất. Điều này giúp giảm độ trễ và làm cho trang web của bạn nhanh hơn một chiếc xe F1.

Tất cả các kế hoạch của họ cung cấp một dịch vụ di chuyển trang web miễn phí. Sau khi đăng ký, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ để di chuyển trang web WordPress của bạn từ bất kỳ máy chủ web nào khác sang máy chủ của họ. Vì họ lưu trữ trang web của bạn trên Nền tảng đám mây Google Google, bạn có thể chọn từ 18 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới cho trang web của bạn.

Khá ấn tượng với những gì @googlecloud và @kinsta có thể mang lại cho lưu trữ #WordPress! #DevOps #Cloud #WPDev #webdevelopment pic.twitter.com/Cr7UMaHdpH

– Neuralab (@Neuralab) ngày 22 tháng 7 năm 2017

Mặc dù họ sao lưu trang web của bạn hàng ngày, bạn có thể tạo bản sao lưu cho trang web của bạn theo cách thủ công từ bảng điều khiển chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể làm điều này mỗi khi bạn cài đặt một plugin mới hoặc thực hiện một thay đổi mới để bạn có thể quay lại trạng thái trước đó của trang web nếu có bất cứ điều gì bị hỏng.

Ưu điểm:

 • Dịch vụ di chuyển trang web miễn phí được cung cấp trên tất cả các gói.
 • Tự động sao lưu hàng ngày của trang web của bạn.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thêm HTTPS vào trang web của bạn URL URL.
 • Được tin tưởng bởi các thương hiệu lớn như Ubisoft và Intuit.
 • SSH Access cho phép bạn giành quyền kiểm soát bổ sung đối với hoạt động của máy chủ..
 • Sử dụng plugin bộ nhớ cache tùy chỉnh để tăng tốc độ trang web của bạn và tiết kiệm tài nguyên máy chủ.
 • CDN miễn phí với băng thông 50 GB ngay cả trên gói cơ bản.
 • Dịch vụ có khả năng mở rộng cao với hàng tá tiện ích mở rộng.
 • Hỗ trợ chuyên gia 24/7 được cung cấp.
 • Tất cả các máy chủ của họ sử dụng Nginx và PHP 7 để tăng tốc độ trang web WordPress của bạn.

Nhược điểm:

 • Các tiện ích mở rộng được cung cấp như tiện ích mở rộng Nginx Reverse Proxy có thể trở nên đắt đỏ.
 • Đừng hỗ trợ qua điện thoại.

Giá cả:

 • Kế hoạch bắt đầu từ $ 30 / tháng.

2. Đường mây

đường mây

 • Cung cấp hỗ trợ chuyên gia 24/7 trên tất cả các kế hoạch.
 • Cho phép bạn chọn giữa 5 nền tảng đám mây khác nhau bao gồm Google Cloud Platform.
 • Trang web của Cloudways là www.cloudways.com

Đám mây có thể đã không tồn tại trong một thời gian dài nhưng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn cho các blogger và chủ doanh nghiệp muốn khai thác sức mạnh, tốc độ và khả năng mở rộng của các nền tảng đám mây như Google Cloud và DigitalOcean mà không cần học cách viết mã.

Họ cung cấp một thiết lập máy chủ đơn giản bạn có thể sử dụng để triển khai WordPress các trang web. Họ không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress; họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý sử dụng các nền tảng như Google Cloud.

tính năng đám mây

Nếu bạn không quen với Cloudways.com, ý tưởng đằng sau các dịch vụ của họ khá đơn giản. Chúng cho phép bạn lưu trữ trang web của bạn trên các nền tảng như DigitalOcean, trước đây được dành riêng cho các nhà phát triển và kỹ sư và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ chuyên gia 24/7 cho một mức tăng nhỏ trong giá chung. Hàng ngàn chủ sở hữu trang web dựa trên CloudWays để chạy các trang web của họ trơn tru và dễ dàng.

Nếu bạn không biết gì về việc lưu trữ các trang web trên máy chủ, thì Cloudways là cách để đi. Dịch vụ khách hàng của họ sẽ giúp bạn trong suốt quá trình thiết lập trang web của bạn và duy trì trang web. Không chỉ vậy, mà họ cũng sẽ di chuyển trang web của bạn từ bất kỳ máy chủ web nào khác hoàn toàn miễn phí. Phần hay nhất về Cloudways là hỗ trợ xung quanh đồng hồ mà bạn có được và quyền kiểm soát mà bạn có trên các trang web của mình được lưu trữ với nền tảng này.

Ưu điểm:

 • Trả tiền khi bạn định giá cho tất cả các tài nguyên mà bạn sử dụng bao gồm máy chủ riêng ảo, băng thông, địa chỉ IP và dung lượng ổ đĩa.
 • Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL cho tất cả các trang web của bạn.
 • Toàn quyền kiểm soát các máy chủ mà bạn nhận được để lưu trữ trang web của mình.
 • Chọn lưu trữ trang web của bạn trên bất kỳ trong số 5 nền tảng đám mây có sẵn. Bạn có thể trộn và kết hợp theo ý muốn. Lưu trữ blog trên DigitalOcean và trang web thương mại điện tử Google Cloud.
 • Các chuyên gia sẵn sàng 24/7 để được hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp và email.
 • Cài đặt các tập lệnh phần mềm như WordPress, Joomla và các tập lệnh khác chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Nhược điểm:

 • Chi phí nhiều hơn một chút so với Kinsta.

Giá cả:

 • Các gói Google Cloud bắt đầu ở mức $ 33,30 / tháng.

3. Công cụ WP

động cơ wp

 • Được tin cậy bởi một số trang web lớn nhất trên Internet.
 • Lưu trữ hơn 90.000 trang web trên khắp thế giới.
 • Trang web của WP Engine là www.wpengine.com

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ bán một vài chiếc xe đạp một năm hoặc một trang web tin tức có hàng triệu khách truy cập mỗi tuần, các giải pháp WP Engineật sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Dịch vụ của họ là dễ sử dụng và siêu mở rộng.

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là, khi bạn đăng ký và thiết lập WordPress, bạn có thể yên tâm (hoặc có thể đảm bảo blog) rằng trang web của bạn sẽ luôn hoạt động. Nếu trang web của bạn bị sập hoặc một số sự cố xảy ra trên máy chủ, nhóm của họ sẽ nhanh chóng giảm thiểu các sự cố và giúp trang web của bạn sao lưu.

tính năng động cơ wp

Phần tốt nhất về kế hoạch của họ là họ tất cả bao gồm một CDN cho các trang web của bạn. CDN sẽ tăng tốc trang web của bạn bằng cách cung cấp các tệp của bạn trên trang web của bạn từ một máy chủ gần khách truy cập nhất.

Mặc dù giá WP Engine có thể trông hơi đắt nếu bạn mới bắt đầu; nhưng nếu bạn muốn các dịch vụ chất lượng tốt nhất, WP Engine là con đường để đi. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ của họ là sẵn sàng 24/7 để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn qua điện thoại, email và vé hỗ trợ.

Kế hoạch khởi đầu của họ có tên là Startup cung cấp Dung lượng lưu trữ SSD 10 GB và băng thông 50 GB hàng tháng. Điều đó là đủ để chạy hầu hết các trang web. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí cho tất cả các trang web trong tài khoản của mình. Mặc dù gói khởi động của họ chỉ hỗ trợ một trang web, nhưng bạn luôn có thể thêm nhiều trang web vào kế hoạch của mình với một khoản phí nhỏ.

#Google thích các trang web nhanh và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi thực sự bị ám ảnh một chút và quản lý để đưa trang web của chúng tôi xuống 0,3 giây nhờ @wpengine? Đây là một mẹo hàng đầu cho ngày hôm nay! ? #Google #searchengine #searchenginemarketing #Marketing #marketingtips #MarketingStrargety pic.twitter.com/buBkze32jm

– Truyền thông Calibre (@CalibremediaUK) ngày 18 tháng 8 năm 2018

Phần tốt nhất khi đăng ký với WP Engine là bạn có quyền truy cập vào tất cả 35+ Chủ đề StudioPress và Khung chủ đề Genesis. Nếu bạn ra ngoài và tự mua những thứ này, bạn sẽ phải trả hơn 1.000 đô la.

Ưu điểm:

 • Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ 24/7 sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn và sửa chữa trang web của bạn.
 • Truy cập miễn phí vào Genesis Theme Framework và 35+ Studio Press Themes. [Có giá trị hơn $ 1.000.]
 • CDN toàn cầu được cung cấp trên tất cả các kế hoạch, ngay cả kế hoạch khởi đầu.
 • Được tin tưởng bởi hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới cả lớn và nhỏ, bao gồm cả Gartner.
 • Tiện ích bổ sung có sẵn để thêm nhiều trang web hơn hoặc để tạo nhiều trang WordPress.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí cho tất cả các trang web trong tài khoản của bạn.
 • lớp bộ nhớ đệm EverCache® độc quyền được tối ưu hóa cho WordPress.
 • Các plugin hiệu suất trang để tăng tốc độ trang web của bạn.

Nhược điểm:

 • Có thể là một ít tốn kém nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

Giá cả:

 • Kế hoạch bắt đầu từ $ 28 / tháng.

4. Templio

templ.io nền tảng đám mây google lưu trữ thương mại điện tử

 • Nền tảng lưu trữ đám mây WordPress được xây dựng trên nền tảng Google Platform được tạo để lưu trữ các trang web WooC Commerce.
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí trên tất cả các gói.
 • Trang web của họ là www.templ.io

Nếu bạn đang chạy một cửa hàng trực tuyến được xây dựng trên WordPress WooC Commerce, thì Templ.io là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nền tảng của họ là được xây dựng cho các trang web WooC Commerce.

Templ.io cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Mặc dù nền tảng của họ được xây dựng cho các trang web WooC Commerce, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để chạy một trang web WordPress có hương vị vani bình thường. Vì đây là dịch vụ lưu trữ web được quản lý, bảo trì và bảo mật trang web của bạn được xử lý bởi nhóm hỗ trợ. Nhóm hỗ trợ của họ sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật qua trò chuyện trực tiếp và email.

Phần tốt nhất về Templ.io là họ cung cấp một Dùng thử miễn phí 10 ngày không cần thẻ tín dụng. Bạn có thể tự do đăng ký và đưa máy chủ của họ quay vòng để tự mình xem các dịch vụ của họ giúp bạn chạy một trang web WooC Commerce / WordPress dễ dàng như thế nào.

tính năng templ.io

Điều tôi thích nhất ở nền tảng này là nó mang đến cho bạn khả năng lập kế hoạch của riêng bạn. Bạn có thể tự mình thực hiện gói lưu trữ WooC Commerce của Google Cloud Platform dựa trên số tài nguyên máy chủ bạn sẽ cần để chạy trang web của mình.

Templ.io ném vào SSL miễn phí cho tất cả các trang web của bạn. Bảng điều khiển của họ rất sạch sẽ và tối thiểu để giúp bạn dễ dàng kiểm soát tất cả các trang web của mình ở một nơi. Tất cả các kế hoạch của họ cung cấp di chuyển trang web miễn phí dịch vụ. Khi bạn đăng ký, bạn có thể yêu cầu nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm của họ di chuyển trang web của bạn từ bất kỳ máy chủ web nào khác sang tài khoản Templ.io của bạn.

Bạn cũng nhận được sao lưu tự động hàng ngày để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn với chức năng khôi phục chỉ bằng 1 cú nhấp chuột để bạn có thể tự khôi phục bản sao lưu..

Ưu điểm:

 • Nền tảng này được xây dựng để lưu trữ các trang web WooC Commerce. Nếu bạn lưu trữ trang web của bạn với họ, bạn sẽ thấy tốc độ tăng đáng chú ý.
 • Di chuyển trang web miễn phí cho tất cả các trang web của bạn được thực hiện bởi một nhà phát triển có kinh nghiệm.
 • Bảng điều khiển tối giản, đơn giản để giúp bạn quản lý tất cả các trang web của mình ở một nơi.
 • Sao lưu tự động hàng ngày miễn phí trên tất cả các gói mà bạn có thể khôi phục bất kỳ lúc nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Máy chủ sử dụng Nginx, nhanh hơn Apache.
 • Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL cho tất cả các trang web của bạn.

Nhược điểm:

 • Không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không chạy một cửa hàng WooC Commerce.

Giá cả:

 • Kế hoạch bắt đầu từ $ 29 / tháng.

5. Closte

closte google nền tảng đám mây lưu trữ

 • Nền tảng lưu trữ đám mây WordPress được xây dựng từ góc độ nhà phát triển.
 • Sử dụng Google Cloud Platform kết hợp với Litespeed để xử lý bộ nhớ cache và xử lý PHP của WordPress.
 • Trang web của Closte là www.closte.com

Nếu bạn muốn làm bẩn tay mình và không thể phá vỡ một hoặc hai điều bằng cách điều chỉnh mã WordPress bằng tay, thì Closte có thể là nền tảng hoàn hảo cho bạn. Dịch vụ của họ được xây dựng cho các nhà phát triển bởi các nhà phát triển.

Của chúng máy chủ chạy trên Litespeed để cải thiện hiệu suất WordPress. Vì họ lưu trữ trang web của bạn trên Nền tảng đám mây của Google, bạn có thể chọn từ hơn 18 vị trí máy chủ khác nhau để lưu trữ trang web của bạn.

Nền tảng của họ là chỉ được xây dựng cho WordPress. Họ don lồng cung cấp bất kỳ dịch vụ lưu trữ khác. Tất cả các kế hoạch của họ cung cấp một CDN tích hợp dịch vụ giúp tăng tốc trang web của bạn bằng Google Cloud CDN. Nền tảng của họ được xây dựng cho các nhà phát triển và giúp dễ dàng chuyển đổi giữa môi trường sản xuất và phát triển.

tính năng closte

Nền tảng và cài đặt WordPress của họ được bảo mật theo mặc định. Bạn không cần cài đặt bất kỳ plugin nào khác hoặc trả bất kỳ bên thứ ba nào cho các dịch vụ bổ sung. Nền tảng của họ tự động cài đặt các bản cập nhật nhỏ cho trang web WordPress của bạn và cho phép bạn quyết định có cài đặt bản cập nhật lớn hay không.

Tất cả các máy chủ của họ được thiết kế cho WordPress và như vậy được tối ưu hóa cho hiệu suất của WordPress. Máy chủ của họ sử dụng các công nghệ mới nhất của Google để tăng tốc trang web của bạn. Họ sử dụng các dịch vụ Google Google như Cloud CDN, Litespeed Enterprise và Cloud DNS để đảm bảo trang web của bạn được tăng hiệu suất.

Phần tốt nhất về máy chủ này là chúng cho phép bạn thêm tất cả các thành viên trong nhóm vào bảng điều khiển của mình để bạn có thể quản lý tất cả các trang web của mình mà không cần chia sẻ mật khẩu của mình.

Ưu điểm:

 • Được tin tưởng bởi ngay cả những người chơi lớn như Philips, HTC và Coca Cola.
 • Một nền tảng WordPress được thiết kế và phát triển cho các nhà phát triển bởi các nhà phát triển.
 • Tất cả các trang web trên nền tảng này đều đã được bảo mật và don don yêu cầu cài đặt bất kỳ plugin nào của bên thứ ba.
 • Trả tiền linh hoạt khi bạn lên kế hoạch chỉ tính phí cho bạn dựa trên các tài nguyên được sử dụng. Bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên được sử dụng. Giá cả rất hiệu quả và chi phí thấp hơn nhiều so với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress.
 • Nền tảng được xây dựng để cung cấp cho trang web của bạn một hiệu suất rất lớn.
 • Cung cấp bảng điều khiển tự động, thông minh để giúp bạn triển khai các trang web mới với một vài cú nhấp chuột.
 • Di chuyển miễn phí không giới hạn bởi một nhà phát triển web có kinh nghiệm. Chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ sau khi bạn đăng ký và nhà phát triển chuyên gia sẽ di chuyển trang web của bạn miễn phí từ bất kỳ máy chủ web nào khác.
 • Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn thông qua email và bảng điều khiển. Các truy vấn của bạn sẽ được trả lời bởi các chuyên gia WordPress.
 • Có rất nhiều công cụ phát triển để giúp công việc của bạn dễ dàng bao gồm WP-CLI, hỗ trợ Trình soạn thảo và hỗ trợ các biến thời gian chạy PHP.

Nhược điểm:

 • Giá cả hơi khó hiểu nếu bạn không phải là người sùng đạo hay nhà phát triển.

Giá cả:

 • Phụ thuộc vào cách sử dụng. Một trang web nhỏ có ít hơn 5.000 khách truy cập nên có giá dưới ~ 5 đô la một tháng theo Câu hỏi thường gặp của họ.
 • Chi phí hàng tháng thay đổi dựa trên số lượng tài nguyên (băng thông, CPU, dung lượng ổ đĩa, v.v.) bạn sử dụng.

6. SiteGround

Trang web Google Cloud Hosting

 • SiteGround là một trong những công ty lưu trữ WordPress được quản lý hợp lý nhất.
 • Năm 2020 SiteGround chuyển sang Google Cloud Platform (GCP) để cải thiện tốc độ và độ tin cậy.
 • Trang web của SiteGround là www.siteground.com

Cơ sở hạ tầng của Google được biết đến với sự đổi mới, độ tin cậy và tốc độ, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời cho bất kỳ trang web nào. Đó là một cái gì đó SiteGround thừa nhận.

Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của SiteGround được xây dựng trên nền tảng Google Cloud Platform (GCP). Các gói Google Cloud WordPress của họ bao gồm CDN miễn phí và plugin Trình tối ưu hóa SG miễn phí để lưu trữ bộ nhớ cache mạnh mẽ, tối ưu hóa và tối ưu hóa hình ảnh, kiểm soát phiên bản PHP và nhiều hơn nữa.

Giá cả:

 • Gói khởi động là $ 3,95 mỗi tháng
 • Gói GrowBig là $ 5,95 mỗi tháng
 • Gói GoGeek (tài nguyên chuyên dụng hơn và các tính năng WordPress) là 11,95 đô la mỗi tháng

Nền tảng đám mây của Google là gì?

Công cụ tìm kiếm Google Google cần rất nhiều tài nguyên máy chủ để chạy. Là công cụ tìm kiếm được lựa chọn cho hầu hết tất cả người dùng trên Internet, máy chủ của họ có lưu lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới. Và để xử lý lưu lượng này, họ cần rất nhiều máy chủ.

Google sở hữu hàng tá trang trại máy chủ để có thể duy trì công cụ tìm kiếm của họ chạy.

nền tảng đám mây google (gcp)

Google Cloud Platform là cách Google cho thuê máy chủ web / máy chủ ảo cho các nhà phát triển web trên toàn thế giới. Bằng cách này, họ có thể không chỉ hòa vốn trên chi phí máy chủ mà còn kiếm được lợi nhuận từ các máy chủ dự phòng của họ.

Google Cloud Platform chỉ đơn giản là cách Google cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho các nhà phát triển web. Lý do tại sao tôi nói các nhà phát triển web là vì có thể hơi khó khăn khi tự mình lưu trữ một trang web với nền tảng này nếu bạn không biết gì về việc xây dựng trang web.

Nhưng không cần phải lo lắng. Trở ngại này có thể được khắc phục bằng cách lưu trữ trang web của bạn với máy chủ web sử dụng máy chủ Google Platform Cloud Platform. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng các máy chủ Google Google mà không cần viết một dòng mã nào.

Hơn nữa, nếu bạn lưu trữ trang web của mình trên nền tảng đám mây Google Google, bạn sẽ ở trong một công ty tuyệt vời. Một số khách hàng của Google, bao gồm Sony Music, Blue Apron và Spotify.

Tại sao chạy WordPress trên Google Cloud Platform?

Khi bạn lưu trữ một trang web trên các máy chủ Google Nền tảng đám mây của Google, bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn sẽ trực tuyến mọi lúc. Bạn có thể dựa vào cùng các máy chủ mà các ứng dụng Google, như Gmail, Tìm kiếm, YouTube và nhiều máy chủ khác dựa vào.

Lưu trữ trang web của bạn trên các máy chủ Google, hầu như đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ không chỉ trực tuyến mọi lúc, trang web của bạn cũng sẽ tải nhanh và có độ trễ thấp.

Độ trễ là thời gian để trình duyệt web kết nối với máy chủ mà trang web của bạn được lưu trữ trên đó. Vì các máy chủ Google Google được trải rộng trên toàn cầu, bạn có thể lưu trữ trang web của mình ở một vị trí gần với hầu hết khách hàng của bạn.

Hầu hết các máy chủ web chỉ cung cấp máy chủ ở một vị trí duy nhất. Nếu hầu hết khách truy cập / người dùng trang web của bạn đến từ Canada, thì việc lưu trữ trang web của bạn trên một máy chủ ở Canada sẽ hợp lý hơn ở bất kỳ quốc gia nào khác.

Cách Google Cloud so sánh với các nhà cung cấp khác?

Google Cloud Platform cung cấp các dịch vụ tương tự cho nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành như Amazon Web Services.

Mặc dù tất cả các nền tảng cung cấp các dịch vụ giống nhau, có rất nhiều sự khác biệt không chỉ ở các tính năng mà còn ở cách các nền tảng này được xây dựng. Một số trong số chúng được xây dựng cho tất cả mọi người bao gồm cả bà của bạn; trong khi những người khác được xây dựng cho các nhà phát triển nghiêm túc muốn xây dựng các ứng dụng kinh doanh nghiêm túc.

Đây là một so sánh nhanh về ba đối thủ cạnh tranh chính của Google Cloud Platform:

Nền tảng đám mây của Google so với Microsoft Azure

Microsoft Azure isn mệnh được gọi là Amazon Web Services hoặc Digital Ocean, mặc dù chúng đã có từ rất lâu đời. Với nền tảng dịch vụ đám mây Azure của họ, Microsoft đặt mục tiêu cung cấp Cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp bạn có thể dựa vào để chạy các ứng dụng doanh nghiệp cấp sản xuất.

Nền tảng của họ cung cấp các máy ảo có khả năng mở rộng cao và mọi thứ bạn có thể yêu cầu để mở rộng ứng dụng từ một nghìn người dùng lên hàng triệu người. Nền tảng của họ phù hợp để chạy mọi thứ và mọi thứ từ blog đến mạng xã hội lớn như Facebook.

Không giống như tất cả các nhà cung cấp khác trong danh sách này, Microsoft Azure phù hợp hơn cho các nhà phát triển phần mềm khó tính, những người biết họ đang làm gì. Nền tảng được ưa thích hơn bởi các nhà phát triển đang cố gắng xây dựng các ứng dụng cấp doanh nghiệp hơn là các nhà phát triển web xây dựng các trang web thời gian nhỏ.

Nếu bạn chỉ muốn bắt đầu một blog, Microsoft Azure có thể không phải là nền tảng tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ thấy Google Cloud Platform là một tùy chọn ít tốn kém hơn Azure.

Ngoài ra, có rất nhiều nhà cung cấp đáng tin cậy ngoài kia cho phép bạn lưu trữ trang web của mình trên hệ thống Azure bằng cách sử dụng bảng điều khiển đơn giản giống như trên Google Platform Cloud Platform.

Nền tảng đám mây của Google so với dịch vụ web của Amazon

Dịch vụ web Amazon (AWS) cung cấp các dịch vụ tương tự cho Google Cloud Platform với mức giá tương tự. Cả hai nền tảng đều cung cấp khả năng mở rộng và dịch vụ mà bạn có thể tin cậy.

Nền tảng đám mây Google Google và Dịch vụ web Amazon đều cung cấp hàng chục và hàng chục sản phẩm bao gồm Máy chủ riêng ảo, Cơ sở dữ liệu SQL cấp doanh nghiệp và Ngôn ngữ truy vấn và các dịch vụ AI như Chuyển văn bản thành giọng nói.

Khi nói đến việc lựa chọn giữa Dịch vụ web của Amazon và Nền tảng đám mây của Google, đó là vấn đề được lựa chọn nhiều hơn là các tính năng.

Mặc dù cả hai đều cung cấp các dịch vụ giống nhau, nhưng nền tảng Google Google hướng tới các chủ doanh nghiệp và Amazon Web Services hướng tới việc cung cấp các dịch vụ và API tiên tiến hơn cho các nhà phát triển.

Theo so sánh này của Google Cloud Platform và Amazon Web Services, các máy chủ Google của Google rẻ hơn 40-50% so với Amazon và Azure.

Nếu bạn chỉ đang cố gắng chạy một blog WordPress, Google Nền tảng đám mây là lựa chọn rõ ràng. Và không giống như Google Cloud Platform, có rất nhiều máy chủ web đáng tin cậy sử dụng Dịch vụ web của Amazon.

Nền tảng đám mây của Google so với DigitalOcean

DigitalOcean tự quảng cáo là nền tảng đám mây đơn giản nhất dành cho các nhà phát triển và nhóm. Và nếu bạn cố gắng lưu trữ trang web của bạn với họ, bạn sẽ thấy nó là sự thật. Nền tảng của họ là dễ hiểu nhất và điều hướng của hầu hết các nhà cung cấp nền tảng đám mây khác ngoài kia.

Nhưng DigitalOcean có đủ tốt để cạnh tranh với Google Cloud Platform không?

Nếu bạn lưu trữ trang web của bạn với DigitalOcean, bạn sẽ có được một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng để quản lý các máy chủ của mình nhưng bạn đã thắng được get đảm bảo chất lượng và cấp độ doanh nghiệp mà bạn có được với Google Cloud Platform.

Bây giờ, don sắt làm cho tôi sai. DigitalOcean có thể cạnh tranh với hầu hết các nền tảng đám mây khác ngoài kia. Nhưng nếu bạn muốn lưu trữ trang web của bạn trên các máy chủ tốt nhất trong ngành, sau đó Google Nền tảng đám mây là câu trả lời của bạn.

Google Hosting nền tảng đám mây tốt nhất WordPress: Tóm tắt

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của Google Cloud Platform trong danh sách này đều được chọn thủ công dựa trên hiệu suất và độ tin cậy của họ. Quan trọng nhất, tất cả họ đều sử dụng Google Cloud Cloud Platform.

Dịch vụ lưu trữ WordPress trên nền tảng đám mây tốt nhất của Google

Nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WP Engine hoặc Kinsta vì cả hai đều cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc chủ doanh nghiệp, những người không thích bẩn thỉu.

Nếu bạn là một nhà phát triển khó tính hoặc một người thích chỉnh sửa mã, bạn nên đi với Closte. Nền tảng của họ được xây dựng cho các nhà phát triển bởi các nhà phát triển và cung cấp nhiều công cụ khác nhau để mang lại trải nghiệm mượt mà cho bạn khi chuyển từ phát triển sang môi trường sản xuất.

Họ cũng cung cấp các dịch vụ rẻ nhất và thanh toán linh hoạt khi bạn đi cơ cấu giá. Nhưng chúng tôi không khuyến khích nền tảng này cho người mới bắt đầu hoặc bất kỳ ai không biết nhiều về phát triển web.

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến được xây dựng và được xây dựng trên WooC Commerce, thì bạn nên đi với Templ.io. Nền tảng của họ được xây dựng để lưu trữ các trang web WooC Commerce và họ cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me