Công cụ WP vs GoDaddy

Động cơ WP Vs GoDaddy so sánh trực tiếp nơi các tính năng quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm – được xem xét để giúp bạn chọn trước khi đăng ký bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào.


vuốt sang phải

Công cụ WP

Cố lên bố

Trong khoảng:Công cụ WP là một máy chủ WordPress được quản lý đầy đủ, an toàn và đáng tin cậy, cung cấp các tính năng tuyệt vời như cập nhật bảo mật tự động, sao lưu hàng ngày, điểm khôi phục bằng một lần nhấp, bộ nhớ đệm tự động + nhiều hơn nữaGoDaddy đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông gần đây, đặc biệt là trong quảng cáo truyền hình và phương tiện in ấn. Nó cung cấp tên miền cũng như lưu trữ web thân thiện với người dùng cùng với các gói có giá hợp lý và mức tăng ấn tượng.
Được thành lập tại:20101997
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:504 Đường Lavaca, Phòng 1000, Austin, TX 7870114455 N. Hayden. # 219 Scottsdale, AZ 85260
Số điện thoại:(512) 827-3500(480) 505-8877
Địa chỉ email:[email được bảo vệ]Không được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé, Đào tạo
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:18 địa điểm máy chủ toàn cầuPhượng hoàng, Arizona
Giá hàng tháng:Từ $ 28,00 mỗi thángTừ 4,99 đô la mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:KhôngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:KhôngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Email không giới hạn:KhôngCó (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Lưu trữ nhiều tên miền:Có (trừ Kế hoạch cá nhân)Có (Ngoại trừ kế hoạch kinh tế)
Hosting Controlpanel / Giao diện:Cổng thông tin khách hàng WP EnginecPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:60 ngày30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:CDN (Mạng phân phối nội dung) được bao gồm trong các kế hoạch kinh doanh và chuyên nghiệp. Công nghệ EverCache tăng tốc thời gian tải trang. Cài đặt có thể chuyển nhượng và chuyển hóa đơn. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL. Công cụ kiểm tra tốc độ trang.Công cụ quản lý DNS cao cấp (chỉ gói cuối cùng). Sức mạnh xử lý gấp đôi và bộ nhớ (chỉ kế hoạch cuối cùng). DudaMobile tự động chuyển đổi trang web của bạn sang thiết bị di động (tất cả các gói trừ Kinh tế). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trang web tăng tốc (chỉ kế hoạch cuối cùng). Chứng chỉ SSL (Chỉ gói cuối cùng). Trình quét phần mềm độc hại (chỉ gói cuối cùng).
Tốt: Tối ưu hóa cho WordPress: WP Engine tập trung vào việc mang lại trải nghiệm lưu trữ WordPress tốt nhất có thể.
Scale For Size: Các công cụ tỷ lệ trượt của WP Engine giúp bạn tìm ra kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Bảo mật tập trung vào WordPress: WP Engine có DDoS và giảm thiểu lực lượng vũ trang, giám sát mạng thời gian thực và cài đặt liên tục các bản vá và cập nhật mới nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho trang web của bạn.
Thời gian hoạt động tuyệt vời: Bạn sẽ mong đợi một công ty như GoDaddy có một trong những bước tiến tốt nhất trong ngành chỉ đưa ra một thực tế rằng họ rất lớn. Nhưng tôi vẫn chưa nghe thấy một lời phàn nàn về thời gian hoạt động của GoDaddy. Thời gian hoạt động là một trong những điều bạn mong đợi một công ty lưu trữ web sẽ cung cấp và GoDaddy thực hiện điều đó với phong cách.
Linux và Windows Hosting: GoDaddy là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng Windows thay vì hệ điều hành Linux tiêu chuẩn công nghiệp. Nếu bạn đã có các trang web ASP.NET, đây là nơi dành cho bạn.
Hỗ trợ công nghệ tuyệt vời: Hết lần này đến lần khác, các công ty lưu trữ web nhận được khiếu nại về dịch vụ khách hàng của họ. Cho dù đó là thiếu kiến ​​thức hay thời gian chờ đợi khổng lồ, nhưng GoDaddy đã kéo một con thỏ ra khỏi mũ của họ bằng phép thuật này. Họ có dịch vụ khách hàng tuyệt đối tốt nhất.
Thân thiện với người dùng: Hầu hết GoDaddy được xây dựng dựa trên ý tưởng của các khách hàng cuối mới hơn. Tất cả các công cụ của họ là ???? newbie ???? thân thiện. Cá nhân tôi thích ourcPanel, tiêu chuẩn của ngành vào thời điểm này. Mọi thứ tôi cần đều ở ngay trong tầm tay và tôi hoàn toàn không có phàn nàn gì về UX của họ.
Những người xấu: Chỉ cung cấp WordPress Hosting: WP Engine độc ​​quyền cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.
Gói đắt tiền: Các gói của WP Engine đi kèm với một bộ thẻ giá đắt đỏ. Nhưng bạn có được những gì bạn phải trả cho, đó là một dịch vụ tuyệt vời và chất lượng.
Không phải là một giá trị tuyệt vời: Trừ khi bạn bắt GoDaddy trong một hợp đồng quảng cáo tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu với mức giá bạn đang trả. Bạn không nhận được cùng mức hiệu suất với các gói dịch vụ cấp thấp của GoDaddy. Nhưng nếu bạn bắt được chúng trong một chương trình khuyến mãi, người chiến thắng bữa tối gà.
Các tính năng thiếu cửa hàng trực tuyến: Đối với tôi, ở thời đại ngày nay, việc bổ sung Thương mại điện tử sẽ không có gì phải đắn đo. Bạn nên nhận được tất cả các chuông và còi bởi vì công ty lưu trữ web thường mất một phần tiền của bạn. Đối với GoDaddy, họ bỏ lỡ chiếc thuyền với các tính năng bị thiếu và lỗi chỉ tấn công cửa hàng của bạn ở mọi góc độ.
Tóm lược:Với WP Engine (đánh giá), bạn sẽ có được các tính năng tuyệt vời như sao lưu hàng ngày và quét phần mềm độc hại tường lửa. Nó cũng đã sẵn sàng SSL và CDN sẵn sàng với khôi phục 1 lần nhấp. Khách hàng quan tâm có thể dùng thử sản phẩm trong thời gian 60 ngày, không có rủi ro. Ngoài ra còn có quyền truy cập cho người dùng vào WP Engine Migration Plugin để dễ dàng chuyển trang web của bạn. Ngoài ra còn có một môi trường khu vực tổ chức rất hữu ích, nơi người ta có thể kiểm tra các chủ đề hoặc plugin.Cũng có sẵn trong dịch vụ lưu trữ web này là sự hỗ trợ tuyệt vời cùng với cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp và hơn thế nữa. Điều đáng chú ý là rất dễ sử dụng đăng ký tên miền cùng với lưu trữ. Người dùng không phải lo lắng về việc trang web của họ đã sẵn sàng cho thiết bị di động hay lựa chọn giữa Linux và Windows. Người dùng cũng có thể truy cập tài khoản trên ứng dụng di động Go Daddy với chính các trang web được điều chỉnh để cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin tài khoản. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế GoDaddy tại đây.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map