Công cụ WP vs Bluehost

Công cụ WP Vs Bluehost so sánh trực tiếp nơi các tính năng quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm – được xem xét để giúp bạn chọn trước khi quyết định đăng ký với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này.


Tổng điểm

Công cụ WP

Tổng điểm

Bluehost

Suy nghĩ về việc đăng ký với WP Engine vs Bluehost để lưu trữ trang web WordPress của bạn? WP Engine là công ty lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp nổi tiếng ngoài kia, trong khi Bluehost mới bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ WP được quản lý. Nếu tính năng và hiệu suất là yếu tố chính đối với bạn thì hãy đến với WP Engine, nhưng nếu giá là yếu tố chính cho bạn thì hãy chọn Bluehost.

Sử dụng bảng so sánh dưới đây để tìm hiểu sự khác biệt là gì.

So sánh WP Engine và Bluehost

vuốt sang phải

Công cụ WP

Bluehost

Trong khoảng:Công cụ WP là một máy chủ WordPress được quản lý đầy đủ, an toàn và đáng tin cậy, cung cấp các tính năng tuyệt vời như cập nhật bảo mật tự động, sao lưu hàng ngày, điểm khôi phục bằng một cú nhấp chuột, bộ nhớ đệm tự động + nhiều hơn nữaBluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ với băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ và tài khoản email. Nó có danh tiếng về hiệu suất mạnh mẽ, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.
Được thành lập tại:20101996
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:504 Đường Lavaca, Phòng 1000, Austin, TX 78701Bluehost Inc. 560 Timpanogos Pkwy Orem, UT 84097
Số điện thoại:(512) 827-3500(888) 401-4678
Địa chỉ email:[email được bảo vệ]Không được liệt kê
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:18 địa điểm máy chủ toàn cầuProvo, Utah
Giá hàng tháng:Từ $ 28,00 mỗi thángTừ $ 2,95 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:KhôngĐúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:KhôngĐúng
Email không giới hạn:KhôngĐúng
Lưu trữ nhiều tên miền:Có (trừ Kế hoạch cá nhân)Đúng
Hosting Controlpanel / Giao diện:Cổng thông tin khách hàng WP EnginecPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%Không
Đảm bảo lại tiền:60 ngày30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:CDN (Mạng phân phối nội dung) được bao gồm trong các kế hoạch kinh doanh và chuyên nghiệp. Công nghệ EverCache tăng tốc thời gian tải trang. Cài đặt có thể chuyển nhượng và chuyển hóa đơn. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL. Công cụ kiểm tra tốc độ trang.Công cụ tìm kiếm công cụ tìm kiếm. Tín dụng quảng cáo Google $ 100. Tín dụng quảng cáo Facebook $ 50. Danh sách các trang vàng miễn phí.
Tốt: Tối ưu hóa cho WordPress: WP Engine tập trung vào việc mang lại trải nghiệm lưu trữ WordPress tốt nhất có thể.
Scale For Size: Các công cụ tỷ lệ trượt của WP Engine giúp bạn tìm ra kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Bảo mật tập trung vào WordPress: WP Engine có DDoS và giảm thiểu lực lượng vũ trang, giám sát mạng thời gian thực và cài đặt liên tục các bản vá và cập nhật mới nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho trang web của bạn.
Các gói dịch vụ lưu trữ đa dạng: Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, lưu trữ dành riêng và đám mây cũng như các tùy chọn như lưu trữ WordPress được quản lý, cho phép bạn linh hoạt dễ dàng mở rộng quy mô trang web của mình theo nhu cầu lưu trữ thay đổi.
Hỗ trợ 24/7: Ngoài một số tài nguyên tự trợ giúp tốt nhất của bất kỳ máy chủ lưu trữ nào, Bluehost có một đội ngũ chuyên gia nhanh chóng thực sự sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 thông qua vé hỗ trợ, đường dây nóng hoặc trò chuyện trực tiếp.
Chính sách hoàn tiền tốt: Bluehost sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn nếu bạn hủy trong vòng 30 ngày và hoàn lại tiền được đánh giá cao nếu bạn hủy quá thời gian đó.
Những người xấu: Chỉ cung cấp WordPress Hosting: WP Engine độc ​​quyền cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.
Gói đắt tiền: Các gói của WP Engine đi kèm với một bộ thẻ giá đắt đỏ. Nhưng bạn có được những gì bạn phải trả cho, đó là một dịch vụ tuyệt vời và chất lượng.
Không đảm bảo thời gian hoạt động: Bluehost không cung cấp cho bạn khoản bồi thường cho bất kỳ thời gian ngừng hoạt động kéo dài hoặc bất ngờ.
Phí di chuyển trang web: Không giống như một số đối thủ cạnh tranh, Bluehost tính phí bổ sung nếu bạn muốn di chuyển các trang web hoặc tài khoản orcPanel có sẵn.
Tóm lược:Với WP Engine (đánh giá), bạn sẽ có được các tính năng tuyệt vời như sao lưu hàng ngày và quét phần mềm độc hại tường lửa. Nó cũng đã sẵn sàng SSL và CDN sẵn sàng với khôi phục 1 lần nhấp. Khách hàng quan tâm có thể dùng thử sản phẩm trong thời gian 60 ngày, không có rủi ro. Ngoài ra còn có quyền truy cập cho người dùng vào WP Engine Migration Plugin để dễ dàng chuyển trang web của bạn. Ngoài ra còn có một môi trường khu vực tổ chức rất hữu ích, nơi người ta có thể kiểm tra các chủ đề hoặc plugin.Bluehost (xem xét ở đây) cũng được biết đến với giải pháp bảo vệ tài nguyên độc quyền được thiết lập để bảo vệ người dùng lưu trữ được chia sẻ khỏi những người dùng lạm dụng có thể xảy ra khác trên cùng một máy chủ. Khách hàng và người dùng có thể cài đặt ứng dụng bằng cách cài đặt SimpleScripts 1 lần nhấp. Cũng có sẵn là VPS và Hosting chuyên dụng.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map