Bluehost vs Greengeek

Bluehost vs Greengeek so sánh trực tiếp với các tính năng, hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm, v.v. để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt giữa hai dịch vụ lưu trữ web phổ biến này.


Tổng điểm

Bluehost

Tổng điểm

GreenGeek

vuốt sang phải

Bluehost

GreenGeek

Trong khoảng:Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ với băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ và tài khoản email. Nó có danh tiếng về hiệu suất mạnh mẽ, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh.GreenGeek là nhà cung cấp giải pháp web năng lượng xanh hàng đầu trong ngành, trả lại cho lưới điện gấp ba lần năng lượng mà nó tiêu thụ. Điều này được thực hiện thông qua năng lượng gió. Và GreenGeek chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho hơn 100.000 trang web trên toàn thế giới.
Được thành lập tại:19962008
Xếp hạng BBB:Một+B+
Địa chỉ:Bluehost Inc. 560 Timpanogos Pkwy Orem, UT 840975739 Kanan Rd Suite 300 Agoura Hills, CA 91301
Số điện thoại:(888) 401-4678(877) 326-7483
Địa chỉ email:Không được liệt kê[email được bảo vệ]
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Provo, UtahChicago Illinois, Phoenix Arizona, Toronto, Canada và Amsterdam, Hà Lan
Giá hàng tháng:Từ $ 2,95 mỗi thángTừ $ 3,96 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Email không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngĐúng
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelcPanel
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:Không99,90%
Đảm bảo lại tiền:30 ngày30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Công cụ tìm kiếm công cụ tìm kiếm. Tín dụng quảng cáo Google $ 100. Tín dụng quảng cáo Facebook $ 50. Danh sách các trang vàng miễn phí.Công cụ tiếp thị và SEO Attracta. Sao lưu dữ liệu hàng đêm miễn phí. Ổ đĩa thể rắn miễn phí (SSD).
Tốt: Các gói dịch vụ lưu trữ đa dạng: Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, lưu trữ dành riêng và đám mây cũng như các tùy chọn như lưu trữ WordPress được quản lý, cho phép bạn linh hoạt dễ dàng mở rộng quy mô trang web của mình theo nhu cầu lưu trữ thay đổi.
Hỗ trợ 24/7: Ngoài một số tài nguyên tự trợ giúp tốt nhất của bất kỳ máy chủ lưu trữ nào, Bluehost có một đội ngũ chuyên gia nhanh chóng thực sự sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 thông qua vé hỗ trợ, đường dây nóng hoặc trò chuyện trực tiếp.
Chính sách hoàn tiền tốt: Bluehost sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn nếu bạn hủy trong vòng 30 ngày và hoàn lại tiền được đánh giá cao nếu bạn hủy quá thời gian đó.
Dễ sử dụng: GreenGeek giúp mọi việc trở nên dễ dàng với các công cụ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột cho hơn 150 ứng dụng và phiên bản nâng cao củacPanel để bạn có thể kiểm soát mọi thứ trên trang web của mình.
Tên miền miễn phí: GreenGeek cung cấp cho bạn đăng ký tên miền miễn phí trong suốt thời gian của tài khoản của bạn.
Hỗ trợ khách hàng tốt: GreenGeek cung cấp hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp 24/7/365, cùng với hàng tấn hướng dẫn cách giúp bạn bắt đầu trên trang web của mình.
Đảm bảo dịch vụ tuyệt vời: Thời gian hoạt động của GreenGeek luôn ở mức 99,95% và họ cung cấp cho bạn bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%.
Những người xấu: Không đảm bảo thời gian hoạt động: Bluehost không cung cấp cho bạn khoản bồi thường cho bất kỳ thời gian ngừng hoạt động kéo dài hoặc bất ngờ.
Phí di chuyển trang web: Không giống như một số đối thủ cạnh tranh, Bluehost tính phí bổ sung nếu bạn muốn di chuyển các trang web hoặc tài khoản orcPanel có sẵn.
Vấn đề về giá: Giá tốt nhất của GreenGeek có giá bằng hợp đồng ba năm, trong khi phí cho các chu kỳ thanh toán ngắn hơn rơi vào mặt đắt hơn của phổ.
Gói cố định: GreenGeek chỉ cung cấp một gói lưu trữ được chia sẻ với thông số kỹ thuật cố định, hạn chế khả năng mở rộng khả năng lưu trữ của bạn nếu cần.
Không có Windows: GreenGeek hoạt động độc quyền trên các hệ thống dựa trên Linux.
Tóm lược:Bluehost (xem xét ở đây) cũng được biết đến với giải pháp bảo vệ tài nguyên độc quyền được thiết lập để bảo vệ người dùng lưu trữ chia sẻ khỏi những người dùng lạm dụng có thể xảy ra khác trên cùng một máy chủ. Khách hàng và người dùng có thể cài đặt ứng dụng bằng cách cài đặt SimpleScripts 1 lần nhấp. Cũng có sẵn là VPS và Hosting chuyên dụng.GreenGeek (đánh giá) có các tính năng như Tên miền miễn phí cho toàn bộ vòng đời của tài khoản. Nó cũng cung cấp một gói lưu trữ toàn diện bao gồm không gian không giới hạn, băng thông và thậm chí cả các tên miền bổ sung. Họ cũng cung cấp miễn phí chuyển trang web, bảng điều khiển và giao diện Softacificent, cùng với điện thoại, email và hỗ trợ trò chuyện đáp ứng và trực tiếp. Bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng khá ấn tượng.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map