Bluehost Các loại Web Hosting khác: VPS, Cloud, WooC Commerce & WordPress Hosting

Được rồi, vậy bạn sẽ nhận được loại lưu trữ nào từ Bluehost cho trang web mới tạo của mình, khi bạn cần một cái gì đó với càu nhàu hơn một chút so với lưu trữ chia sẻ?


bluehost vps, đám mây, thương mại điện tử và lưu trữ wordpress

Tôi đã bao gồm các gói lưu trữ web được chia sẻ cấp độ của Bluehost tại đây. Vì vậy, bây giờ tôi sẽ đi qua các loại dịch vụ lưu trữ khác, tiên tiến hơn của Bluehost, cụ thể là VPS, đám mây, thương mại điện tử & Lưu trữ WordPress tùy chọn.

 1. Lưu trữ VPS Bluehost

Ở đây tôi sẽ cung cấp tổng quan nhanh về các gói lưu trữ VPS của Bluehost.

 1. Lưu trữ đám mây Bluehost

Ở đây tôi sẽ cung cấp tổng quan nhanh và đánh giá về các gói lưu trữ đám mây của Bluehost.

 1. Bluehost WooC Hosting Hosting

Ở đây tôi sẽ cung cấp tổng quan nhanh về các gói lưu trữ WooC Commerce của Bluehost.

 1. Lưu trữ WordPress Bluehost

Ở đây tôi sẽ giới thiệu tổng quan nhanh về các gói lưu trữ VPS WordPress của Bluehost.

Ở đây, tôi sẽ so sánh các gói lưu trữ web khác nhau của Bluehost và cách chúng có thể giúp bạn tạo trang web hoàn hảo của mình. Hãy để Bắt đầu với việc so sánh các dịch vụ lưu trữ web của Bluehost (không chia sẻ trực tuyến).

Lưu trữ VPS Bluehost

Nếu bạn muốn có một trang web an toàn và hoạt động tốt hơn, thì bạn nên kiểm tra Lưu trữ VPS từ Bluehost. Bất cứ khi nào bạn đang xem bất kỳ gói lưu trữ nào, bạn sẽ phải tìm kiếm các tính năng có trong gói.

lưu trữ vps bluehost

Khi nói đến Máy chủ riêng ảo, bạn nên biết rằng bạn sẽ có thể linh hoạt và kiểm soát nhiều hơn đối với trang web của mình. Hãy cùng Vượt qua các gói khác nhau do Bluehost cung cấp và các tính năng mà bạn có thể tận hưởng với các gói lưu trữ VPS này là gì.

Vì vậy, Bluehost có bốn gói lưu trữ VPS khác nhau bao gồm một gói tiêu chuẩn, nâng cao, cao cấp và cuối cùng. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng việc lựa chọn kế hoạch phù hợp thực sự phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu bạn có.

Với gói nâng cao, bạn sẽ có thể có tốc độ 2 lõi CPU cùng với Bộ nhớ SAN 60GB4GB RAM. Họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên tất cả các gói của họ.

Với lưu trữ VPS của họ, bạn sẽ có thể có được một giao diện cPanel được cải thiện điều đó sẽ cho phép bạn quản lý lưu trữ VPS của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Lưu trữ đám mây Bluehost

Đây là một trong những gói lưu trữ web Bluehost mong muốn nhất và không có nghi ngờ gì rằng đây là một trong những dịch vụ lưu trữ tốt nhất của Bluehost.

lưu trữ đám mây bluehost

Khi nó đến Lưu trữ đám mây của Bluehost kế hoạch, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật ngay cả với nhiều lỗi công nghệ.

Đừng quên, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây thì bạn nên biết rằng nó không mất nhiều hơn 3 giây để tải bất kỳ trang web nào. Với lưu trữ đám mây, bộ nhớ đệm là đặc biệt, và với CDN toàn cầu, tài nguyên máy chủ của bạn được tập trung vào đúng nơi.

Với các gói lưu trữ đám mây Bluehost, bạn sẽ có thể có được các gói tốt nhất cho trang web của mình. Họ có ba gói bao gồm Người khởi xướng, hiệu suất và kinh doanh chuyên nghiệp. Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web lưu trữ đám mây cho doanh nghiệp của mình, thì bạn nên xem xét Kinh doanh chuyên nghiệp gói.

Tuy nhiên, gói phổ biến nhất của họ là Gói hiệu suất trong đó bạn sẽ có thể tận hưởng những lợi ích của việc có các trang web không giới hạn, với không gian lưu trữ và băng thông.

Bluehost WooC Hosting Hosting

Cái tên nói lên tất cả. Nếu bạn đang tìm cách tạo một cửa hàng thương mại điện tử và bạn đang tìm kiếm tùy chọn sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thứ bạn cần, thì bạn nên xem xét Lưu trữ WooC Commerce từ Bluehost.

lưu trữ thương mại điện tử bluehost

Nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến, đây là cách hoàn hảo để khởi động. Với gói lưu trữ này, bạn cũng có thể chọn từ ba gói lưu trữ khác nhau bao gồm Người khởi xướng, Plus và Business Pro.

Khi bạn đang chọn lưu trữ WordPress và WooC Commerce được quản lý, bạn cần chắc chắn về bảo mật. Và, Bluehost đang cung cấp tất cả bảo mật bạn cần để quản lý cửa hàng trực tuyến của bạn.

Bluehost đang cung cấp SSL tích cực trong gói Starter của họ với sự hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Với kế hoạch cụ thể này, bạn sẽ nhận được Dung lượng trang web 100GB với Băng thông không giới hạn.

Nếu bạn đã thành lập một doanh nghiệp trực tuyến và bạn đang tìm kiếm tài khoản Plus hoặc Business Pro, thì bạn sẽ có thể nhận được không giới hạn tên miền và tên miền phụ.

Tuy nhiên, việc lựa chọn gói lưu trữ phù hợp luôn phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Và, bạn nên luôn luôn so sánh các tùy chọn của mình trực tuyến và bạn cũng nên trải qua quá trình nghiên cứu chi tiết.

Lưu trữ WordPress Bluehost

Ai không muốn có một gói lưu trữ sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thứ mà bạn sẽ phải thiết lập sau này? Với Lưu trữ WordPress của Bluehost kế hoạch, Bluehost sẽ cung cấp cho bạn bản cài đặt WordPress được tối ưu hóa tốt trên miền của bạn.

lưu trữ wordpress bluehost

Quản lý lưu trữ WordPress từ Bluehost sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ đơn giản và họ sẽ cung cấp cho bạn lưu trữ web nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Đối với lưu trữ WordPress được quản lý, Bluehost có bốn gói khác nhau. Bạn có thể chọn từ Tiêu chuẩn WP, WP Nâng cao, WP Premium và WP Ultimate. Bạn có thể so sánh biểu đồ của họ và chọn biểu đồ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên, WP Standard là gói phổ biến nhất của họ mà bạn có thể chọn và nó có cPanel nâng cao với bảo mật SiteLock CDN và SiteLock Pro.

Họ đã tích hợp một số công cụ bảo mật mạnh mẽ để bảo mật trang web WordPress và với mỗi gói, bạn sẽ có thể nhận được Bảo mật SiteLock và CDN nâng cao. Thêm vào đó, bạn không cần phải cài đặt WordPress và sau đó tối ưu hóa nó trên trang web của bạn.

Với gói này, bạn chỉ cần bắt đầu với trang web của bạn. Kế hoạch này phù hợp cho tất cả những ai đang muốn xây dựng trang web của họ trên WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map