Bánh đà vs Động cơ WP

Động cơ WP và bánh đà Cả hai máy chủ WordPress được quản lý rất tôn trọng.


Mặc dù WP Engine phổ biến hơn một chút so với Flywheel, nhưng điều đó không có nghĩa là Flywheel là bất cứ thứ gì ít hơn WP Engine. Cả hai cung cấp dịch vụ thực sự tuyệt vời với giá cả phải chăng.

bánh đà vs wp công cụ lưu trữ wordpress

Quyết định chọn một trong hai người có thể khó khăn nếu bạn không biết những ưu và nhược điểm của từng người.

Trong này Bánh đà vs Động cơ WP so sánh, tôi sẽ điểm qua những ưu và nhược điểm của cả hai máy chủ web để bạn có thể chọn cái tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Tổng điểm

Bánh đà

Tổng điểm

Công cụ WP

Đó là một cuộc đua chặt chẽ nhưng Công cụ WP là người chiến thắng giữa hai máy chủ WordPress này. Tìm hiểu thêm về WP Engine vs Flywheel trong bảng so sánh dưới đây:

Các kế hoạch

Cả WP Engine và Flywheel đều cung cấp các dịch vụ rất giống nhau nhưng với mức giá khác nhau. Trong khi các kế hoạch của WP Engine bắt đầu ở mức 29 đô la mỗi tháng, Flywheel cung cấp ưu đãi cấp nhập cảnh cho những người chỉ muốn thử nghiệm dịch vụ. Giá bánh đà bắt đầu chỉ $ 14 mỗi tháng.

Nhưng để làm cho điều này trở thành một so sánh công bằng, chúng tôi sẽ so sánh Kế hoạch cá nhân của WP Engine với Kế hoạch cá nhân của Flywheel. Cả hai đều có giá $ 29 mỗi tháng. Nhưng cả hai đều có các tính năng và lợi ích khác nhau để cung cấp cho cùng một mức giá.

Cả hai kế hoạch này chỉ cho phép một trang web WordPress. Tuy nhiên, bạn có thể thêm nhiều trang web hơn để có thêm 14,99 đô la cho mỗi trang web trên WP Engine.

Động cơ WP cá nhân

 • 25.000 khách truy cập mỗi tháng
 • Dung lượng đĩa 10 GB
 • 1 trang web WordPress
 • Băng thông không giới hạn (Truyền dữ liệu)
 • Từ $ 29,00 mỗi tháng

Bánh đà cá nhân

 • 25.000 khách truy cập mỗi tháng
 • Dung lượng đĩa 10 GB
 • 1 trang web WordPress
 • Băng thông 500 GB (Truyền dữ liệu)
 • Từ $ 15 mỗi tháng

Đặc trưng

Khi nói đến việc chọn một máy chủ WordPress được quản lý, có rất nhiều tính năng bạn cần tìm kiếm. Một trong những tính năng đó là Sao lưu hàng ngày. Cả hai máy chủ web này cung cấp sao lưu hàng ngày miễn phí cho trang web của bạn.

Google thích hiển thị các trang web an toàn với HTTPS. Và nếu bạn đã từng thử cài đặt chứng chỉ SSL trên trang web của mình, bạn sẽ biết rằng đó có thể là một nỗi đau với các bạn biết. Cả WP Engine và Flywheel đều cung cấp Chứng nhận SSL mã hóa Let miễn phí mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Động cơ WP cá nhân

WP Engine cung cấp hỗ trợ xuất sắc và một dịch vụ giúp họ trở thành một trong những máy chủ web hàng đầu trong ngành. Hỗ trợ khách hàng của họ đã giành được 3 giải thưởng Stevie.

Họ cung cấp một dịch vụ lưu trữ cao cấp có tên là Evercache, được thiết kế để cải thiện tốc độ trang web WordPress của bạn.

Kế hoạch của họ gần giống như Bánh đà. Nhưng một điều mà tôi thích về kế hoạch của họ là họ cho phép các trang web bổ sung chỉ với 14,99 đô la cho mỗi trang web trong các kế hoạch cá nhân.

Bánh đà cá nhân

Giống như WP Engine, Flywheel cung cấp dịch vụ lưu trữ cho tất cả các trang web WordPress của bạn sẽ giảm thời gian tải xuống một nửa. Họ cung cấp bản thiết kế mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy một trang web dựa trên mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Một điều mà tôi thực sự thích về Bánh đà là chúng không bao giờ làm bạn quá tải vì vượt quá dung lượng đĩa hoặc băng thông.

Hiệu suất

Mỗi độ trễ nửa giây trong trang web của bạn Tốc độ nhanh có thể dẫn đến giảm đáng kể không chỉ tỷ lệ chuyển đổi mà còn cả thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Công cụ tìm kiếm như Google thích hiển thị các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tốt.

tính năng lưu trữ wordpress

Khi trang web của bạn mất rất nhiều thời gian để tải, mọi người rời đi. Và khi họ rời đi, nó sẽ gửi cho Google một tín hiệu rằng trang web của bạn không đáng tin cậy cũng như không cung cấp trải nghiệm người dùng tốt. Điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm lớn trong lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm.

Bây giờ, khi nói đến việc cải thiện tốc độ trang web của bạn, bạn có thể tiếp tục và đọc hàng ngàn mẹo và thực hiện tất cả chúng. Nhưng nếu máy chủ web của bạn hiệu suất của bạn rất tệ, không có gì giúp bạn đạt được bất kỳ lợi ích nào về tốc độ.

Điều thực sự quan trọng là chỉ lưu trữ trang web của bạn với các máy chủ web tối ưu hóa máy chủ của họ để tăng tốc. Một yếu tố khác bạn nên ghi nhớ là thời gian hoạt động của máy chủ lưu trữ web. Mặc dù bạn không thể biết chính xác thời gian hoạt động của máy chủ web của mình (vì họ có thể giả mạo nó!), Bạn phải xem những gì đảm bảo máy chủ web phải cung cấp.

Thời gian hoạt động của động cơ WP

WP Engine có một danh tiếng xuất sắc khi nói đến Managed WordPress Hosting. Để giữ danh tiếng này nguyên vẹn, WP Engine làm tất cả những gì có thể để duy trì máy chủ của họ ít nhất 99,9% của thời gian Họ cung cấp 5% phí chương trình của bạn dưới dạng tín dụng nếu họ không giữ được trang web của bạn trong 99,95% thời gian.

Thời gian hoạt động của bánh đà

Không giống như WP Engine, Flywheel không cung cấp SLA (Thỏa thuận cấp độ dịch vụ) để bạn giành được một khoản tín dụng miễn phí nếu trang web của bạn bị sập. Nhưng giống như WP Engine, Flywheel có tiếng là duy trì và họ quản lý để duy trì 99,9% thời gian hoạt động.

Tốc độ động cơ WP

Trang chủ:

Kiểm tra tốc độ trang chủ WP Engine

Trang giá:

Kiểm tra tốc độ trang của động cơ WP

Tốc độ bánh đà

Trang chủ:

Kiểm tra tốc độ trang chủ bánh đà

Trang giá:

Giá bánh đà Kiểm tra tốc độ trang

Ưu và nhược điểm

Nó không phải là một đánh giá nếu nó không kết thúc với một danh sách các ưu và nhược điểm:

Động cơ WP cá nhân

Ưu điểm:

 • Cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày.
 • Cung cấp dịch vụ dọn dẹp sau hack miễn phí.
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày.
 • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột miễn phí Chứng nhận SSL Encrypt SSL.

Nhược điểm:

 • Không giống như Flywheel, WP Engine không di chuyển trang web của bạn đến máy chủ của họ. Bạn phải tự làm điều đó bằng cách sử dụng plugin WordPress miễn phí của họ.
 • Bạn sẽ chỉ nhận được hỗ trợ Trò chuyện trực tiếp trên gói cá nhân.
 • Các kế hoạch bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng, vì vậy không có cách nào để bạn kiểm tra dịch vụ.
 • Dịch vụ CDN có giá $ 19,9 mỗi tháng. Bánh đà chỉ tính phí $ 10 mỗi tháng cho điều đó.

Bánh đà cá nhân

Ưu điểm:

 • Dịch vụ di chuyển miễn phí cho tất cả các trang web của bạn.
 • Không có phí quá mức cho băng thông hoặc không gian đĩa.
 • Chứng nhận SSL mã hóa miễn phí mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Cung cấp dịch vụ dọn dẹp sau hack miễn phí.
 • Kế hoạch bắt đầu chỉ $ 14. Cho phép bạn có được một hương vị của dịch vụ.
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày.
 • Không giống như WP Engine, bạn chỉ phải trả $ 10 mỗi tháng để kích hoạt dịch vụ CDN.

Nhược điểm:

 • Không giống như WP Engine, bạn không thể thêm nhiều trang web vào gói của mình với giá 14,99 đô la cho mỗi trang web.

Bảng so sánh động cơ vs bánh đà

bánh đàđộng cơ wp
Được thành lập tại:20122010
Xếp hạng BBB:Không được đánh giáB+
Địa chỉ:1405 Harney St # 201, Omaha, NE, 68102, Hoa Kỳ504 Đường Lavaca, Phòng 1000, Austin, TX 78701
Số điện thoại:(888) 928-8882(512) 827-3500
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệuThành phố New YorkHoa Kỳ, Vương quốc Anh và Nhật Bản
Giá hàng tháng:Từ $ 15 mỗi thángTừ $ 29,00 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:Không (Từ 250GB)Đúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:Không (Từ 5 GB)Không
Email không giới hạn:KhôngKhông
Lưu trữ nhiều tên miền:KhôngCó (trừ Kế hoạch cá nhân)
Bảng điều khiểnGiao diện FlyWheelCổng thông tin khách hàng WP Engine
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,99%99,90%
Đảm bảo lại tiền:30 ngày60 ngày
Tiền thưởng & Ngoài ra:Tài khoản lưu trữ đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, di chuyển trang web miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7, cộng với nhiều hơn nữa.CDN (Mạng phân phối nội dung) được bao gồm trong các kế hoạch kinh doanh và chuyên nghiệp. Công nghệ EverCache tăng tốc thời gian tải trang. Cài đặt có thể chuyển nhượng và chuyển hóa đơn. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL. Công cụ kiểm tra tốc độ trang.
Tốt:Công cụ phát triển tốt; Trang web nhân bản, thực hiện thay đổi, chủ đề trùng lặp và nhiều hơn nữa với bộ công cụ phát triển khéo léo của chúng tôi. Hosting được tạo cho các trang web WordPress. Dịch vụ di chuyển trang web miễn phí được bao gồm.Tối ưu hóa cho WordPress: WP Engine tập trung vào việc mang lại trải nghiệm lưu trữ WordPress tốt nhất có thể. Scale For Size: Các công cụ tỷ lệ trượt của WP Engine giúp bạn tìm ra kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bảo mật tập trung vào WordPress: WP Engine có DDoS và giảm thiểu bạo lực, giám sát mạng thời gian thực và cài đặt liên tục các bản vá và cập nhật mới nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho trang web của bạn.
Những người xấu:Không lý tưởng cho người mới bắt đầu tuyệt đối. Không lý tưởng cho các trang web không phải WordPress.Chỉ dành cho WordPress Hosting: WP Engine độc ​​quyền cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Các kế hoạch đắt giá mạnh mẽ: Các kế hoạch của WP Engine đi kèm với một bộ thẻ giá đắt đỏ, chưa kể đến một số hạn chế về tài nguyên.
Giá cảTừ $ 15 mỗi thángTừ $ 29,00 mỗi tháng

Phần kết luận

Chọn máy chủ web hoàn hảo là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng tôi chắc chắn rằng hướng dẫn này đã giúp lựa chọn dễ dàng hơn (nếu không dễ dàng) cho bạn.

WP Engine và Flywheel đều là những máy chủ web có uy tín đang dẫn đầu ngành công nghiệp Hosting WordPress được quản lý.

Bất cứ điều gì bạn chọn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ lưu trữ WordPress tuyệt vời.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map