Đánh giá web lỏng

Web lỏng là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khi nói đến quản lý WordPress và quản lý lưu trữ WooC Commerce. Mặc dù không được thiết kế cho chủ sở hữu trang web với ngân sách eo hẹp, đây là một máy chủ web cung cấp độ tin cậy, tốc độ và thời gian hoạt động được đảm bảo mọi lúc.


Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ WordPress hoặc WooC Commerce được quản lý mạnh mẽ chỉ từ $ 19 / tháng mà không bao giờ thiếu về hiệu suất, độ tin cậy hoặc thời gian hoạt động, Web lỏng có thể chỉ là chủ nhà cho bạn.

Liquid Web là một máy chủ web tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web đang phát triển theo cấp số nhân và cần, mọi lúc – 24/7/365.

Để giúp bạn đưa ra quyết định đó trước khi bắt đầu đầu tư tiền mặt kiếm được nhiều tiền, trong bài đánh giá Liquid Web này tôi xem xét mọi thứ họ phải cung cấp cho các trang web WordPress quy mô lớn.

Liquid Web không dựa vào bộ nhớ đệm để đảm bảo tốc độ, thay vào đó, họ tập trung vào công nhân PHP chịu trách nhiệm thực thi trang web của bạn PHP PHP. Mọi kế hoạch đều có ít nhất 10 công nhân PHP chuyên dụng và một số trong số họ đi kèm với tối đa 300 công nhân PHP.

Tất cả các gói lưu trữ WordPress được quản lý đều đi kèm với các plugin được cài đặt sẵn, cập nhật tự động, dàn trang web, sao lưu hàng đêm, đồng bộ hóa iTheme, iTheme Security Pro, SSL miễn phí và tất cả .

Liquid Web phải làm điều gì đó đúng đắn (xung quanh tốc độ và hỗ trợ khách hàng):

đánh giá web lỏng

Tôi tiếp cận và hỏi họ về ba Siên về lưu trữ, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ:

Contents

Điều gì làm nên sự khác biệt của Liquid Web so với đối thủ khi có ba dịch vụ lưu trữ, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ?

Khi nói đến ba chữ S về lưu trữ, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ, Liquid Web tỏa sáng. Chúng tôi có bảo đảm phản hồi hỗ trợ 59 giây, đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, cho tất cả các gói. Tất cả các dịch vụ lưu trữ và ứng dụng được quản lý của chúng tôi đều được tạo riêng với các yêu cầu tốc độ của chuyên gia web hiện đại và điều đó cho thấy: các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tin tưởng chúng tôi với doanh nghiệp của họ trong hơn 20 năm. Để bảo mật, chúng tôi cung cấp Mod Security và giữ nhiều chứng chỉ bảo mật và dữ liệu, được liệt kê tại đây và kết hợp một số cài đặt bảo mật thực tiễn tốt nhất mà sau đó chúng tôi giám sát bằng công nghệ Kiểm tra bảo mật của chúng tôi.
logo web lỏng
Christie Chirinos – Quản lý sản phẩm WooC Commerce tại Liquid Web

Sử dụng mã WHR40VIP và được GIẢM GIÁ 40% trong 2 tháng cho TẤT CẢ các sản phẩm lưu trữ!

Đánh giá web lỏng này bao gồm những gì

 1. Đặc trưng

Ở đây tôi sẽ đề cập đến Liquid Web, đặc biệt khi nói đến ba Siên của lưu trữ web; tốc độ, bảo mật và hỗ trợ.

 1. Quản lý WordPress

là một trong những sản phẩm nổi bật của họ và ở đây tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

 1. Quản lý WooC Commerce

là một cái gì đó Liquid Web có chuyên môn, và xuất sắc. Đây là lý do tại sao.

 1. Liquid Web có tốt không?

Cuối cùng, trong phần cuối cùng, tôi sẽ kết thúc mọi thứ và cho bạn biết nếu .

Giới thiệu về Web lỏng

Liquid Web được thành lập vào năm 1997 và từ đó đã phát triển thành một trong những công ty lưu trữ web đáng tin cậy nhất cung cấp VPS, quản lý đám mây, dành riêng và quản lý lưu trữ WordPress và WooC Commerce các giải pháp.

kế hoạch lưu trữ

Đó là một giải pháp hoàn hảo cho SMB với các trang web, cửa hàng, ứng dụng, trang web quan trọng, nhà thiết kế, nhà phát triển và thậm chí cả các cơ quan kỹ thuật số.

Có trụ sở tại Lansing, Michigan, nhóm tại Liquid Web phấn đấu trở thành Con người hữu ích nhất trong Hosting®. Nói cách khác, họ tin rằng bạn càng cần nhiều công nghệ để thúc đẩy công việc kinh doanh, bạn càng cần nhiều chuyên gia, quan tâm đến mọi người để có mặt cho bạn.

Công ty lưu trữ web độc đáo này tự hào về 30.000 khách hàng trên 130 quốc gia và tiếp tục phát triển hàng năm. Chưa kể, tuyên bố nổi tiếng của nó là có một trong những tỷ lệ trung thành cao nhất trong ngành. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ web mà bạn có thể tin cậy, bạn nên xem xét Liquid Web.

trong khoảng

Một trong những cách đáng chú ý nhất mà Liquid Web đã tạo ra sự khác biệt trong ngành lưu trữ là bằng cách bước ra khỏi cuộc đua lưu trữ chia sẻ cạnh tranh cao. Thay vào đó, nó chỉ cung cấp các dịch vụ lưu trữ chất lượng cao, cao cấp (nghĩ đắt hơn và có giá trị) mà mọi người sẵn sàng trả tiền cho.

Cuối cùng, Liquid Web sử dụng hơn 250+ quản trị viên, kỹ sư và kỹ thuật viên tận tâm và trao quyền để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, vì vậy bạn có thể tập trung vào công việc bạn yêu thích (và để họ làm phần còn lại). Đối với Web lỏng, tất cả là về Cung cấp năng lượng cho tiềm năng kinh doanh của bạn ™.

Điều đó nói rằng, Liquid Web thực sự cung cấp những gì mà các máy chủ web rẻ hơn khác không có? Và giá cao hơn có đáng không? Hãy đi sâu vào Đánh giá web lỏng và tìm ra:

Tính năng lưu trữ

1. Hosting được quản lý hoàn toàn

Chào bán quản lý lưu trữ web đầy đủ có nghĩa Liquid Web làm tất cả cho bạn. Điều này bao gồm tất cả các phần mềm cập nhật và vá lỗi bảo mật, vì vậy trang web của bạn luôn chạy nhanh và không bao giờ bị xâm phạm.

quản lý lưu trữ web

Ví dụ: Liquid Web sẽ cập nhật mọi plugin WordPress bạn chạy trên trang web của bạn mỗi đêm. Còn gì tuyệt hơn, nó được thực hiện trong môi trường thử nghiệm chuyên biệt để bảo vệ trang web của bạn khỏi các lỗ hổng plugin và để ngăn chặn thời gian chết. Khi nhóm hoàn toàn rõ ràng, các cập nhật của bạn sẽ được truyền trực tiếp.

Liquid Web cũng làm rất tốt công việc cung cấp cho chủ sở hữu trang web cơ hội để tạo các giải pháp lưu trữ tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của họ.

Chẳng hạn, trợ giúp về tuân thủ PCI và HIPAA, lưu trữ của người bán lại, bảo vệ trang web thương mại điện tử và nhiều hơn nữa có sẵn cho chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể.

Và trên hết, mọi giải pháp lưu trữ tùy chỉnh đều đi kèm với một quản lý tài khoản chuyên dụng biết mọi thứ về trang web của bạn và cộng tác với nhóm CNTT của bạn để đảm bảo trải nghiệm lưu trữ liền mạch.

2. Tốc độ trang ấn tượng

Nếu bạn muốn giữ cho khách truy cập trang web của bạn hài lòng (và chuyển đổi) và truy cập trang đầu tiên của Google và ở lại đó, bạn cần trang web của mình tải nhanh.

Khi nói đến thời gian tải nhanh, Liquid Web không làm mọi người thất vọng!

Dưới đây là kết quả của kiểm tra tốc độ trang tôi đã làm.

Trước:

Một trang web thử nghiệm WordPress WordPress ngoài luồng được lưu trữ trên Liquid Web, sử dụng nội dung được tạo tự động và bật bộ nhớ đệm tích hợp sẵn của Liquid Web:

thời gian tải trước khi tối ưu hóa

Trong GTmetrix, trang web được tải trong 0,9 giây. Không xấu cả!

Sau:

Chỉ bằng cách kích hoạt và định cấu hình các plugin tốc độ được đề xuất của Liquid Web (Async JavaScript, Tự động tối đa hóa, Tải lười biếng BJ, Nén JPEG & Hình ảnh PNG & Lazy Load for Comments – đã được cài đặt nhưng chưa được kích hoạt):

plugin tốc độ wordpress

Kết quả là tác động rất lớn đến trangpeed:

tốc độ trang sau khi tối ưu hóa

Trong GTmetrix bây giờ trang web được tải trong 0,6 giây. Nhanh hơn 0,3 giây, thật ấn tượng – và NHANH CHÓNG!

Sử dụng mã WHR40VIP và được GIẢM GIÁ 40% trong 2 tháng cho TẤT CẢ các sản phẩm lưu trữ!

3. Hiệu suất cao

Liquid Web có thời gian tải trung bình dưới 1 giây, khá tốt cho ngành công nghiệp lưu trữ. Nhưng khi bạn chia mọi thứ thành các trung tâm dữ liệu (chính xác là 3 trong số đó), bạn sẽ thấy rằng dựa trên vị trí địa lý của mình, tốc độ web sẽ tốt hơn nhiều:

 • Khu vực miền Trung Hoa Kỳ: 615ms
 • Khu vực Tây-Mỹ: 330ms
 • Khu vực Trung tâm EU: 867ms

Liquid Web không dừng lại ở đó. Rốt cuộc, có rất nhiều thứ cho một trang web hoạt động nhanh hơn là tốc độ tải.

Hãy xem:

 • Liquid Web có hơn 25.000 máy chủ trong các trung tâm dữ liệu lõi do tư nhân vận hành
 • Các trung tâm dữ liệu có hệ thống làm mát dự phòng, mạng và nguồn điện để đảm bảo thời gian hoạt động và tốc độ
 • Kết nối băng thông cấp 1 giảm thiểu độ trễ và kết nối nhanh đến tất cả các điểm trên internet toàn cầu
 • Các chuyên gia theo dõi hiệu suất mạng 24/7/365
 • Bạn sẽ nhận được một giải pháp tối ưu hóa hình ảnh tích hợp với gói lưu trữ để sử dụng trên trang web của bạn
 • HTTP / 2 có sẵn, điều này không chỉ làm tăng tốc độ và hiệu suất trang web mà còn giúp bảo mật trang web

Cuối cùng, Liquid Web hỗ trợ PHP 7. Và đó cũng là một điều tốt vì PHP 7.0 không còn được hỗ trợ nữa, PHP 7.1 chỉ nằm trong lịch sửa lỗi bảo mật và PHP 7.2 sắp sửa ra mắt vào cuối năm 2019.

Thêm vào đó, PHP 7.4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2019. Vì vậy, bất kỳ máy chủ web nào không hỗ trợ PHP 7 đều không có tốc độ và hiệu suất trang web của bạn..

4. Lưu trữ WordPress nhanh nhất

Liquid Web đã thiết kế một trong những nền tảng lưu trữ WordPress tốt nhất hiện có để làm cho việc lưu trữ trở nên đơn giản để bạn có thể tập trung phát triển trang web của mình. Lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn của họ là một giải pháp hoàn chỉnh và là lựa chọn tốt nhất cho các trang web WordPress quan trọng.

Mọi gói đều đi kèm với các plugin được cài đặt sẵn, cập nhật tự động, dàn trang web, sao lưu hàng đêm, đồng bộ hóa iTheme, iTheme Security Pro, chứng chỉ SSL miễn phí và các tính năng bổ sung để phù hợp với mọi loại trang web.

Không gian lưu trữ WordPress được quản lý đã bùng nổ trong vài năm qua, điều gì làm cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của bạn trở nên khác biệt và tốt hơn?

Cung cấp WordPress được quản lý WordPress của chúng tôi được tạo ra với nhu cầu của các nhà phát triển WordPress hiện đại trong tâm trí. WordPress không còn chỉ dành cho các trang blog và nội dung mà nhiều trang web WordPress là các ứng dụng được cung cấp đầy đủ và yêu cầu các tài nguyên để chạy như vậy. Cung cấp WordPress được quản lý của chúng tôi không dựa vào bộ nhớ đệm để đảm bảo tốc độ cao nhất, thay vào đó, chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng tập trung vào các yêu cầu đồng thời.

Đô la cho đô la, Liquid Web cung cấp số lượng công nhân PHP cao nhất với mức giá thấp nhất so với phần còn lại của cuộc thi. Các trang web thành viên, bảng tin và cửa hàng thương mại điện tử sẽ thấy những cải tiến đáng kể khi chuyển sang Liquid Web.

Tất cả khách hàng được quản lý WordPress đều có bảo đảm phản hồi hỗ trợ 59 giây của chúng tôi cho cả các yêu cầu hỗ trợ liên quan đến máy chủ và WordPress và thông qua mối quan hệ của Liquid Web với iTheme, tất cả các gói WordPress được quản lý bao gồm iTheme Security Pro. Đối với các đại lý, dịch giả tự do và bất kỳ ai khác xây dựng nhiều trang web WordPress, dịch vụ WordPress được quản lý của chúng tôi là công ty dẫn đầu về giá trị.
logo web lỏng
Christie Chirinos – Quản lý sản phẩm WooC Commerce tại Liquid Web

Nền tảng WordPress được quản lý của họ đã được tùy chỉnh được xây dựng từ mặt đất lên để cung cấp tốc độ và độ tin cậy. Nền tảng của họ không dựa vào bộ nhớ đệm để đảm bảo tốc độ tối đa, thay vào đó, nó tập trung vào yêu cầu đồng thời và số lượng lớn công nhân PHP để đảm bảo bạn có dịch vụ nhanh nhất, ổn định nhất và an toàn nhất cho trang web được cung cấp WordPress của bạn.

quản lý hoàn toàn lưu trữ wordpress

 • Không có phí sử dụng quá mức, giới hạn lưu lượng truy cập hoặc lượt xem trang có đồng hồ đo
 • Cập nhật plugin tự động với so sánh trực quan
 • Không có giới hạn đối với các plugin có thể được sử dụng (không giống như WP Engine và Kinsta)
 • Plugin tối ưu hóa hình ảnh miễn phí giúp cải thiện tốc độ trang
 • Các bản cập nhật plugin hàng đêm được thử nghiệm trong môi trường dàn dựng (tại sao không có nhiều máy chủ web làm điều này?)
 • Đồng bộ hóa iTheme và iTheme Security Pro
 • Di chuyển trang web miễn phí trong đó toàn bộ nhóm dành riêng để giúp bạn di chuyển dữ liệu từ máy chủ hiện tại của mình.
 • Bảo đảm hàng đầu trong ngành được hỗ trợ bởi bảo đảm không lo lắng 100% thời gian hoạt động. 100% thời gian hoạt động hoặc họ sẽ ghi có cho bạn gấp 10 lần số tiền.
 • Truy cập máy chủ đầy đủ và các công cụ dành cho nhà phát triển (SSH, Git và WP-CLI)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Trang web dàn dựng
 • 24/7/365 điện thoại, email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Các quản lý bảng điều khiển WordPress, có tất cả các tính năng và cấu hình thiết yếu:

quản lý bảng điều khiển wordpress

Quản lý lưu trữ WP đi kèm với iTheme Security Pro miễn phí:

miễn phí bảo mật chuyên nghiệp

Các gói lưu trữ WordPress bắt đầu ở mức 19 đô la mỗi tháng mà không có phí ẩn và bạn không bao giờ bị khóa trong bất kỳ hợp đồng nào.

5. Hosting WooC Commerce chuyên dụng

Thương mại điện tử là nền tảng thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất và Liquid Web tuyên bố họ đã xây dựng giải pháp tất cả trong một đầu tiên cho WooC Commerce, Những đối thủ mà giải pháp như Shopify.

so sánh lưu trữ thương mại điện tử

Đó không chỉ là WordPress + plugin WooC Commerce. Quản lý lưu trữ WooC Commerce của họ là cực kỳ nhanh và đáng tin cậy vì nền tảng đã được tối ưu hóa để giảm tải truy vấn tới 95%.

Điều gì làm cho lưu trữ WooC Commerce được quản lý của bạn khác với lưu trữ WooC Commerce do đối thủ cung cấp?

Web Liquid Web đã phát minh ra khái niệm về dịch vụ lưu trữ Managed WooC Commerce. Không giống như đối thủ, dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được quản lý của Liquid Web nhiều hơn so với WooC Commerce được cài đặt trên gói Managed WordPress. Đầu tiên, Liquid Web đã tạo ra plugin Bảng đặt hàng tùy chỉnh, plugin WooSimple và một số plugin khác giúp tăng tốc độ trang web bằng cách giảm 85% tải truy vấn của WooC Commerce, đơn giản hóa các trang sản phẩm và thêm các tính năng phong phú vào WooC Commerce và thêm chúng vào mọi kế hoạch.

Ngoài ra, chúng tôi có các Chuyên gia WooC Commerce về đội ngũ nhân viên, những người sẽ xem xét các cửa hàng WooC Commerce sắp tới trên nền tảng và đưa ra các khuyến nghị tiếp theo để tăng hiệu suất. Điều này có nghĩa là các cửa hàng WooC Commerce sẽ thấy những cải tiến đáng kể khi chuyển sang Liquid Web. Sau đó, khách hàng Managed WooC Commerce có thể tận dụng các mối quan hệ đối tác sản phẩm mà chúng tôi đã đàm phán với một số tác giả và chủ đề plugin WooC Commerce phổ biến nhất để tận dụng các tính năng như xử lý thanh toán miễn phí, phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi, phân tích nâng cao, tiếp thị liên kết và hơn thế nữa , không mất thêm chi phí, giá trị $ 6.000 / năm.

Và, tất nhiên, khách hàng được quản lý WooC Commerce của chúng tôi có bảo đảm hỗ trợ 59 giây cho các yêu cầu hỗ trợ liên quan đến máy chủ, WordPress và WooC Commerce. Nó khá là đáng chú ý.
logo web lỏng
Christie Chirinos – Quản lý sản phẩm WooC Commerce tại Liquid Web

Lưu trữ WooC Commerce được quản lý của Liquid Web đi kèm với các tính năng sau:

 • Các bảng để lưu trữ dữ liệu đơn hàng để giảm tải truy vấn tới 95%
 • Jilt dịch vụ email giỏ hàng bị bỏ rơi, email có thể tùy chỉnh với một liên kết một lần nhấp trở lại giỏ hàng bị bỏ rơi và kiểm soát lịch trình.
 • Hơn 20 bài kiểm tra hiệu suất bạn có thể chạy để chuẩn bị tăng lưu lượng
 • Hỗ trợ cho các cửa hàng vật lý, kỹ thuật số, dropshipping và thị trường
 • Miễn phí di chuyển trang web Găng tay trắng miễn phí
 • Trình tạo trang dựng sẵn (Beaver Builder) để tạo trang web dễ dàng
 • Chủ đề Astra đóng gói sẵn, được tối ưu hóa cho các cửa hàng trực tuyến
 • Tối ưu hóa điện thoại di động
 • Chứng chỉ SSL miễn phí & iTheme Security Pro
 • Cập nhật plugin tự động không lo lắng với các so sánh trực quan
 • Hơn 150 đô la / tháng trong gói phần mềm và công cụ miễn phí

Quản lý WooC Commerce từ Liquid Web bao gồm những điều sau đây gói miễn phí với tất cả các kế hoạch:

 • BeaverBuilder – plugin xây dựng trang cao cấp (trị giá $ 99 / năm)
 • IconicWP – TẤT CẢ các plugin WooC Commerce cao cấp của họ (trị giá $ 200 + / năm)
 • Jilt – plugin giỏ hàng bị bỏ rơi cao cấp (trị giá $ 850 / năm)
 • Chi nhánhWP – plugin quản lý liên kết cao cấp (trị giá $ 99 / tháng)
 • Phân tích dữ liệu – phân tích thương mại điện tử (trị giá $ 199 / tháng

Kế hoạch WooC Commerce cho người mới bắt đầu chỉ bắt đầu ở mức 19 đô la mỗi tháng, không có phí ẩn và bạn không bao giờ bị mắc kẹt trong hợp đồng. Bạn có thể nâng cấp hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các gói dịch vụ hiệu suất cao hơn của Liquid Web (Standard, Plus, Pro, & Doanh nghiệp) đi kèm với Glew.io. Glew.io (trị giá $ 199 + mỗi tháng) là phần mềm phân tích và báo cáo cuối cùng cho các nhà tiếp thị thương mại điện tử, cho phép bạn xem tất cả các phân tích trên trang web của bạn và thị trường như một tập đoàn triệu đô khổng lồ. Ví dụ: hãy tưởng tượng bạn có thể phân khúc khách hàng của mình theo các nhóm như khách hàng đã chi 500 đô la + nhưng không trả lại trong 6 tháng qua, khách hàng VIP hoặc VIP đã chi hơn 1.000 đô la trong năm nay, tất cả chỉ bằng một lần nhấp vào nút.

6. Hỗ trợ cao cấp, bao gồm cả con người thân thiện

Hỗ trợ web dạng lỏng

Một trong những điều thú vị nhất về Liquid Web là cái mà tôi gọi là Đảm bảo hỗ trợ của 59.

Là một cách để chứng minh với bạn rằng bạn là một khách hàng của Liquid Web, Liquid Web cung cấp 59 đảm bảo hỗ trợ sau:

Đảm bảo 59 giây / phút

 • Bàn trợ giúp Phản hồi ban đầu: bất cứ khi nào bạn gửi một vé rắc rối bằng hệ thống bàn trợ giúp, bạn sẽ nhận được phản hồi từ kỹ thuật viên trong vòng 30 phút. Nếu Liquid Web không phản hồi trong vòng 59 phút, bạn sẽ được ghi có gấp 10 lần thời gian vượt quá cam kết SLA. Nói cách khác, nếu vé của bạn vượt quá 1 giờ so với bảo đảm hỗ trợ 59 phút, bạn sẽ nhận được tín dụng lưu trữ 10 giờ.
 • Thời gian trả lời điện thoại: một nhân viên hỗ trợ trực tiếp sẽ trả lời cuộc gọi điện thoại của bạn trong vòng 59 giây kể từ khi bạn chọn bộ phận bạn muốn nói chuyện. Nếu không, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng lưu trữ gấp 10 lần thời gian vượt qua bảo lãnh.
 • Trò chuyện trực tiếp Thời gian phản hồi ban đầu: một đại diện hỗ trợ trò chuyện trực tiếp sẽ trả lời cuộc trò chuyện của bạn trong vòng 59 giây sau khi chọn bộ phận bạn chọn và điền vào các câu hỏi khảo sát trước khi trò chuyện. Một lần nữa, nếu Liquid Web không thực hiện bảo đảm 59 giây, bạn sẽ nhận được 10 lần lưu trữ tín dụng vào tài khoản của mình.

Hãy nhớ rằng, hỗ trợ Liquid luôn sẵn sàng 24/7/365, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc liên lạc với trợ giúp khi bạn cần nhất.

Liquid Web cũng có blog, Cơ sở tri thức, Trung tâm tài nguyên thương mại WooC, trung tâm nội dung (chia nội dung thành các loại loại lưu trữ), podcast của chủ cửa hàng thương mại điện tử (gọi là Nhà xây dựng cửa hàng), hội thảo trên web (có thể truy cập bất cứ lúc nào) và một dòng sự kiện cho những người quan tâm đến tham dự các sự kiện cộng đồng WordPress.

Cần giúp đỡ nhiều hơn? Hãy liên lạc với chuyên gia tư vấn cá nhân hoặc người quản lý tài khoản Liquid Web của bạn và hỏi đi!

7. Đảm bảo 100% năng lượng và thời gian hoạt động của mạng

Liquid Web tham gia một vài công ty lưu trữ web ngoài đó cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nói cách khác, nó hứa hẹn rằng tất cả các thiết bị định tuyến chính trong mạng Liquid Web sẽ có thể truy cập được từ internet toàn cầu mọi lúc.

Đảm bảo 100% mạng và thời gian hoạt động

Tất nhiên, có một số loại trừ:

 • Bảo trì mạng, phần cứng hoặc phần mềm theo lịch trình
 • Các cuộc tấn công độc hại (như các cuộc tấn công DDoS lớn)
 • Các hành động pháp lý được thực hiện đối với trang web hoặc công ty của bạn
 • Vấn đề CPanel

Mặc dù 100% thời gian hoạt động là không thể đạt được mãi mãi, Liquid Web thực hiện rất tốt công việc gần như thực hiện nó. Trên thực tế, Liquid Web năm nay đã duy trì thời gian hoạt động ấn tượng 99,997% trong suốt mười tháng.

Và chỉ trong trường hợp bạn đang tự hỏi, Liquid Web có cung cấp một Tín dụng gấp 10 lần đối với số lượng thời gian chết cho tất cả các khách hàng lưu trữ bị ảnh hưởng nên thời gian chết. Nói cách khác, nếu trang web của bạn ngừng hoạt động trong 1 giờ, bạn sẽ nhận được tín dụng lưu trữ 10 giờ vào tài khoản của mình.

8. Di chuyển trang web miễn phí

Cho dù di chuyển nội bộ trong Liquid Web hay di chuyển bên ngoài từ một máy chủ web khác, Liquid Web sẽ chuyển trang web của bạn sang nền tảng lưu trữ miễn phí. Và nếu nhóm chuyên gia của nó không thể di chuyển trang web của bạn vì bất kỳ lý do gì, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được bất kỳ hỗ trợ nào mà nhóm có thể cung cấp cho bạn trong khi bạn giải quyết nó.

di chuyển trang web miễn phí

Mặc dù điều này có vẻ không phải là một tính năng tuyệt vời để cung cấp cho chủ sở hữu trang web và bạn thậm chí có thể nghĩ rằng đó là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp lưu trữ, hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng nó không phải. Nhiều công ty lưu trữ web buộc bạn phải tự di chuyển trang web của mình hoặc tính phí cho bạn rất nhiều để giúp bạn.

Nếu bạn muốn tự di chuyển một trang web WordPress (hoặc các trang web) sang nền tảng lưu trữ WordPress do Liquid Web quản lý, thì bạn có thể sử dụng plugin miễn phí Migrate To Liquid Web WordPress. Plugin đảm nhiệm mọi thứ, từ sao chép tất cả dữ liệu đến chuyển đổi tập tin cấu hình và nhập dữ liệu này vào máy chủ Liquid Web.

9. Bảo vệ DDoS miễn phí

Điều cuối cùng bạn muốn đối phó là một cuộc tấn công DDoS làm giảm trang web của bạn và khiến bạn mất doanh số hoặc khách hàng tiềm năng.

bảo vệ ddos ​​miễn phí

Đó là lý do tại sao Liquid Web cung cấp cho tất cả các chủ sở hữu trang web tùy chọn kích hoạt dịch vụ CDN Cloudflare miễn phí (bao gồm bảo vệ DDoS) trong tài khoản lưu trữ của họ. Các dịch vụ CDN của Cloudflare thực hiện nhiều hơn là cung cấp nội dung trang web trên toàn thế giới ngay lập tức bằng cách sử dụng các máy chủ trên toàn cầu.

Nhưng chỉ trong trường hợp bạn cần làm mới, đây là những lý do hàng đầu để tận dụng các dịch vụ CDN CloudFlare miễn phí:

 • Các tập tin video hoặc hình ảnh lớn của bạn sẽ làm chậm trang web của bạn
 • Sử dụng băng thông lớn sẽ làm cạn kiệt tài nguyên
 • Hàng tấn lưu lượng truy cập nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp có thể được cải thiện với việc phân phối nội dung nhanh hơn
 • Cải thiện nỗ lực SEO của bạn với thời gian tải nhanh hơn và sự tham gia của người dùng nhiều hơn trên trang web

Nhưng hơn thế nữa, Cloudflare cách ly trang web của bạn và tự động giảm lưu lượng độc hại để ngăn chặn cuộc tấn công DDoS làm sập trang web của bạn.

Trên thực tế, nó có khả năng nâng cao để đảm bảo lưu lượng truy cập hợp pháp giúp truy cập vào trang web của bạn, ngay cả trong một cuộc tấn công. Và chỉ trong trường hợp trang web của bạn tham gia vào một cuộc tấn công DDoS, hãy tin rằng Liquid Web sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.

Bạn muốn một cái gì đó mạnh mẽ hơn một chút? Bạn luôn có thể mua các dịch vụ Ngăn chặn Tấn công DDoS cao cấp của Liquid Web sẽ thực hiện như sau:

 • Giám sát tất cả lưu lượng truy cập web đến trang web của bạn trong thời gian thực
 • Thông minh xác định các cuộc tấn công trước khi chúng xảy ra và chủ động phản ứng
 • Chà và tách tất cả lưu lượng độc hại trước khi nó đến lớp quan trọng của cơ sở hạ tầng của bạn

Bảo vệ DDoS cao cấp bắt đầu từ $ 99 / tháng.

10. Chứng chỉ SSL miễn phí

Chứng chỉ SSL rất tốt để bảo vệ:

 • Các ngân hàng, công đoàn tín dụng hoặc các trang web khác (như cửa hàng WooC Commerce) xử lý các giao dịch tài chính
 • Kết nối với máy chủ web hoặc email
 • Truyền tệp (SFTP) từ máy tính của bạn đến máy chủ
 • Đăng nhập ứng dụng trực tuyến (mọi trang web được bảo vệ bằng mật khẩu)

Chứng chỉ SSL sẽ mã hóa dữ liệu được truyền giữa máy chủ của bạn và trình duyệt của người dùng để không ai có thể chặn dữ liệu trong quy trình. Thêm vào đó, nó sẽ ngăn trang web của bạn bị Chrome gắn cờ là Không bảo mật.

chứng chỉ ssl miễn phí

may mắn thay, Liquid Web cung cấp cho tất cả khách hàng lưu trữ chứng chỉ SSL miễn phí, thật tuyệt khi thấy nhiều máy chủ web sẽ tính phí cho bạn thêm cho dịch vụ rất cần thiết này.

Các kế hoạch WooCommerce và WordPress được quản lý của Liquid Web tự động đi kèm với miễn phí Let Encrypt SSL cho tên miền chính mà bạn đã đặt trong bảng điều khiển khi trang web của bạn hoạt động hoặc nếu bạn đổi tên miền chính của mình trong bảng điều khiển.

Kế hoạch lưu trữ

Liquid Web khác với hầu hết các máy chủ web ở chỗ nó không cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ (như SiteGround và Bluehost). Hãy để tôi nhắc lại – Liquid Web không cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ.

Tuy nhiên, những gì nó cung cấp là các loại lưu trữ web sau đây: quản lý máy chủ chuyên dụng, quản lý lưu trữ VPS, quản lý WordPress và quản lý WooC Commerce.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét từng thứ trước khi đi sâu vào các tính năng bạn có thể mong đợi khi bạn sử dụng Liquid Web làm máy chủ web của mình.

Quản lý lưu trữ WordPress

Liquid Web Managed WordPress Hosting

Các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý thực sự xử lý tất cả có thể khó thực hiện. Nhưng với Liquid Web bạn sẽ có được phí quá cước, giới hạn lưu lượng truy cập hoặc lượt xem trang có đồng hồ đo để bắt đầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục phát triển trang web WordPress của mình mà không sợ bị cắt đứt do thành công của chính bạn.

Tính năng lưu trữ WordPress

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các tính năng sau với lưu trữ WordPress được quản lý:

 • Hỗ trợ PHP 7
 • Tốc độ nhanh với 10 nhân viên PHP
 • Nginx
 • Tối ưu hóa hình ảnh tích hợp
 • Di chuyển trang web miễn phí với thời gian chết bằng không
 • Các bản cập nhật plugin hàng đêm được thử nghiệm trong môi trường dàn dựng (tại sao không có nhiều máy chủ web làm điều này?)
 • Đồng bộ hóa iTheme và iTheme Security Pro
 • Truy cập máy chủ đầy đủ
 • Tự động sao lưu hàng ngày (lưu trữ ngoại vi trong 30 ngày)
 • Công cụ dành cho nhà phát triển (SSH, Git và WP-CLI)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Trang web dàn dựng
 • 24/7/365 điện thoại, email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

quản lý giá lưu trữ wordpress

Các kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý bắt đầu từ $ 19 / tháng cho một trang web

Sử dụng mã WHR40VIP và được GIẢM GIÁ 40% trong 2 tháng cho TẤT CẢ các sản phẩm lưu trữ!

Quản lý Hosting WooC Commerce

Liquid Web Managed WooC Commerce Hosting

Liquid Web cung cấp cho những người có cửa hàng WooC Commerce dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được quản lý chuyên biệt. Để bắt đầu, nhóm tại Liquid Web hiểu rằng ngay cả lưu trữ WordPress được quản lý chất lượng cao cũng có thể không lưu trữ bộ nhớ thương mại điện tử của bạn theo cách nó cần. Vì vậy, họ tự dùng nó để lưu trữ thông minh trang web của bạn để có hiệu suất tối đa và trải nghiệm người dùng đặc biệt.

Tính năng lưu trữ WooC Commerce

Liquid Web cung cấp cho các chủ cửa hàng WooC Commerce các tính năng như:

 • Các bảng để lưu trữ dữ liệu đơn hàng để giảm tải truy vấn tới 95%
 • Jilt bỏ dịch vụ email giỏ hàng
 • Hơn 20 bài kiểm tra hiệu suất bạn có thể chạy để chuẩn bị tăng lưu lượng
 • Hỗ trợ cho các cửa hàng vật lý, kỹ thuật số, dropshipping và thị trường
 • Miễn phí di chuyển trang web Găng tay trắng miễn phí
 • Trình tạo trang dựng sẵn (Beaver Builder) để tạo trang web dễ dàng
 • Chủ đề Astra đóng gói sẵn, được tối ưu hóa cho các cửa hàng trực tuyến
 • Tối ưu hóa điện thoại di động
 • Chứng chỉ SSL miễn phí & iTheme Security Pro
 • Cập nhật plugin tự động không lo lắng với các so sánh trực quan
 • Hơn 150 đô la / tháng trong gói phần mềm và công cụ miễn phí

quản lý giá lưu trữ thương mại điện tử

Các kế hoạch lưu trữ WooC Commerce được quản lý bắt đầu từ $ 19 / tháng

Sử dụng mã WHR40VIP và được GIẢM GIÁ 40% trong 2 tháng cho TẤT CẢ các sản phẩm lưu trữ!

Máy chủ chuyên dụng được quản lý

Liquid Web Managed Máy chủ chuyên dụng

Lưu trữ máy chủ chuyên dụng được quản lý của Liquid Web có nghĩa là dữ liệu và tệp trên trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ thuê một người. Bạn không bao giờ phải chia sẻ tài nguyên, có thể tùy chỉnh môi trường lưu trữ của mình và có thể xây dựng để đặt hàng giải pháp lưu trữ của mình bằng Linux hoặc Windows (điều mà không phải máy chủ web nào cũng làm được).

Ngoài ra, bạn sẽ thích các tính năng như:

 • Giám sát thời gian thực
 • Đảm bảo 100% năng lượng và thời gian hoạt động của mạng
 • Bảo vệ DDoS tiêu chuẩn
 • Dịch vụ CDN của CloudFlare
 • Ổ đĩa sao lưu
 • Truy cập root
 • Địa chỉ IP chuyên dụng
 • Lưu trữ SSD cấp doanh nghiệp cho hiệu suất tối đa

Kế hoạch lưu trữ máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 199 / tháng.

Sử dụng mã WHR40VIP và được GIẢM GIÁ 40% trong 2 tháng cho TẤT CẢ các sản phẩm lưu trữ!

Quản lý VPS Hosting

Liquid Web Managed VPS Hosting

Quản lý lưu trữ VPS của họ tuyên bố rằng nó quản lý lưu trữ VPS dịch vụ nhanh hơn AWS hoặc Rackspace (hai giải pháp lưu trữ đám mây hàng đầu trong ngành), Liquid Web cung cấp cho chủ sở hữu trang web độ tin cậy họ cần và các tính năng bảo mật nâng cao để họ không bao giờ phải lo lắng.

Thêm vào đó, lưu trữ VPS đi kèm với sức mạnh của một máy chủ chuyên dụng và tính linh hoạt của lưu trữ đám mây. Nói cách khác, thật tuyệt vời cho những người cần sự kiểm soát của một máy chủ chuyên dụng, nhưng muốn giảm chi phí.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý nhất bạn có được với dịch vụ lưu trữ VPS Liquid Web:

 • Băng thông Gigabit
 • Trang web không giới hạn
 • Dịch vụ CDN của CloudFlare
 • Địa chỉ IP chuyên dụng
 • Sao lưu cục bộ
 • Truy cập root
 • Tường lửa tích hợp
 • Bảo vệ DDoS
 • Dễ dàng tăng hoặc giảm tỷ lệ
 • cPanel, Plesk hoặc Interworx
 • Đảm bảo 100% năng lượng và thời gian hoạt động của mạng

Kế hoạch lưu trữ VPS bắt đầu từ $ 29 / tháng.

Sử dụng mã WHR40VIP và được GIẢM GIÁ 40% trong 2 tháng cho TẤT CẢ các sản phẩm lưu trữ!

Web Ưu và nhược điểm

Ở đây tôi đã liệt kê những ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ WordPress và WooC Commerce được quản lý của họ.

Quản lý WordPress Hosting Ưu điểm:

 • Hiệu suất cao (Công nhân PHP, SSD, PHP7, HTTP / 2, Hãy mã hóa SSL và Nginx)
 • Không có phí quá cao, hoặc giới hạn về lượt xem trang hoặc lưu lượng truy cập
 • Đồng bộ hóa iTheme miễn phí (quản lý nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển) và iTheme Security Pro
 • Plugin tối ưu hóa hình ảnh miễn phí
 • Không có chủ đề WordPress hoặc cấm plugin
 • Miễn phí di chuyển trang web White-Găng
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động và bồi thường hào phóng cho thời gian chết
 • Hỗ trợ 24/7/365 với đảm bảo sao 59 phút / giây
 • Gói khởi động giá rẻ từ $ 19 / tháng

Quản lý Hosting WooC Commerce Ưu điểm:

 • Tốc độ WooC Commerce và tối ưu hóa hiệu suất (SSD, PHP7, Let Encrypt SSL, HTTP / 2, Nginx, Varnish & Redis bộ nhớ đệm)
 • 30 đến 300 công nhân PHP để đảm bảo tốc độ nhanh
 • Bao gồm gói miễn phí: Plugin xây dựng trang Beaver Builder, Tất cả các plugin WP mang tính biểu tượng, Giỏ bị bỏ rơi Jilt, WP liên kết và Phân tích Glew
 • Gói dành cho người mới bắt đầu phải chăng từ $ 19 / tháng, đó là WooC Commerce có đầy đủ tính năng
 • PayPal miễn phí & Tích hợp sọc trên tất cả các kế hoạch
 • Miễn phí di chuyển trang web White-Găng

Quản lý WordPress và WooC Commerce Nhược điểm:

 • Đắt tiền (không có lưu trữ chia sẻ rẻ tiền, phục vụ cho những người cần hiệu suất, độ tin cậy và hỗ trợ – và sẽ trả tiền cho nó)
 • Không lưu trữ email miễn phí (tiện ích bổ sung cao cấp bắt đầu từ $ 1 / tháng)
 • CHÚNG TA & Châu Âu trung tâm; không có trung tâm dữ liệu nào ở Châu Á Thái Bình Dương (tuy nhiên CDN giúp bảo hiểm địa lý ở các khu vực Châu Á – Thái Bình Dương)
 • Người mới bắt đầu gói WooC Commerce tại 15 sản phẩm với giao dịch không giới hạn hoặc 150 đơn hàng mỗi tháng
 • Không bảo đảm hoàn lại tiền – mặc dù không có hợp đồng và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào

Tóm tắt: Liquid Web có tốt không?

xem xét web lỏng

Vì vậy, Liquid Web có tốt không?

Có, Liquid Web rất tốt cho chủ sở hữu trang web đang phát triển theo cấp số nhân và cần đảm bảo độ tin cậy, tốc độ và thời gian hoạt động mọi lúc.

Liquid Web khác với hầu hết các máy chủ web ở chỗ nó không cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Điều này, tất nhiên, có nghĩa là giá của họ sẽ cao hơn.

Trên thực tế, Liquid Web là trong một giải đấu của riêng họ khi nói đến loại hình lưu trữ web, nó cung cấp cho khách hàng của mình. Thay vào đó, nó cần một cách tiếp cận xa xỉ và tìm cách nổi bật giữa một ngành công nghiệp bão hòa đang cố gắng cung cấp cho chủ sở hữu trang web cùng loại dịch vụ.

Liquid Web giúp mọi người ưu tiên và thực sự quản lý trang web của bạn một cái gì đó để mong đợi. Xét cho cùng, với thẻ giá cao hơn hầu hết các máy chủ web, nó phải cung cấp cho bạn mọi dịch vụ bạn có thể cần để chạy một trang web thành công (cộng với một số!)

Quan tâm đến việc dùng thử Liquid Web? Hãy xem cách Liquid Web có thể giúp trang web của bạn đạt được tiềm năng và tiếp tục phát triển vượt xa những giấc mơ điên rồ nhất của bạn.

Sử dụng mã WHR40VIP và bạn được GIẢM GIÁ 40% trong 2 tháng cho TẤT CẢ các sản phẩm lưu trữ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map