Đánh giá trang web

SiteGround được coi là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất hiện có. Nhưng thôi nào, họ thực sự có thể CÁI ĐÓ tốt chứ Nghiêm túc! Vâng, đó chính xác là những gì Đánh giá trang web nhằm mục đích tìm hiểu.


Truy cập SiteGround.com

Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi đã có một chút hoài nghi lúc đầu, nhưng điều đó đã nhanh chóng thay đổi. Trên thực tế, tôi đã chuyển trang web này cho họ trong kế hoạch GrowBig GoGeek của họ.

TL; DR: SiteGround đã thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới khi nói đến dịch vụ lưu trữ web hiệu suất cao và dịch vụ lưu trữ WordPress. Mặc dù họ bị đánh bại về giá và phần thưởng bổ sung của các đối thủ như Bluehost, SiteGround làm tốt hơn nhiều khi nói đến hiệu năng và các tính năng lưu trữ cốt lõi. Nếu tốc độ trang web và vấn đề bảo mật quan trọng hơn với bạn, thì bạn nên trả thêm một chút và sử dụng SiteGround.

Vì sự cống hiến của họ cho thời gian hoạt động, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ – nó thực sự là máy chủ web cao cấp ngay bây giờ! Và tôi không phải là người duy nhất họ.

SiteGround là Yêu thích lưu trữ web số 1 trong nhiều cuộc khảo sát / thăm dò ý kiến Facebook:

khảo sát facebookKiểm tra các cuộc thăm dò trên Facebook:
www.facebook.com/groups/wphosting/permalink/1160796360718749/ www.facebook.com/groups/wphosting/permalink/917140131751041/ www.facebook.com/groups/473644732678477/permalink/1638240 wphosting / permalink / 1327545844043799 /

Công nghệ tốc độ của họ là điều chính mọi người thích nhất. Họ cũng nhận được phản hồi tích cực và xếp hạng trên Twitter:

xếp hạng trang web trên twitterĐánh giá cực kỳ tích cực trên Twitter

Trong bài đánh giá SiteGround này, tôi sẽ xem xét các tính năng quan trọng nhất của SiteGround, kế hoạch giá của họ là như thế nào và xem qua các ưu và nhược điểm (vì chúng không hoàn hảo 100%) để giúp bạn quyết định trước khi đăng nhập với SiteGround cho trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

Trang web này được lưu trữ bởi SiteGround và trong vài tháng qua, tôi đã theo dõi và phân tích thời gian hoạt động, tốc độ và hiệu suất tổng thể để xem trang web của tôi hoạt động tốt như thế nào với họ. Tôi thậm chí đã thiết lập một trang web thử nghiệm bằng cách sử dụng chủ đề mặc định của WordPress. Bạn có thể nhảy thẳng đến .

Chỉ cần cho tôi mười phút thời gian của bạn, và tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các sự kiện phải biết về bí mật và tôi sẽ trả lời các câu hỏi như.

 • Chi phí lưu trữ là bao nhiêu?
 • Sự khác biệt giữa StartUp, GrowBig là gì & GoGeek?
 • Tôi có được chọn vị trí máy chủ không?
 • Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng chúng là gì?
 • Đó là kế hoạch tốt nhất cho các trang web WordPress?
 • Họ sẽ tự động sao lưu trang web của tôi?
 • Họ làm gì để tăng tốc trang web của tôi?
 • Nó có đi kèm với SSD không? CDN thì sao & SSL?
 • Họ sẽ giúp chuyển trang web của tôi cho họ?
 • Plugin SuperCacher của họ dành cho WordPress như thế nào?

Khi bạn đọc xong, bạn sẽ biết liệu đó có phải là dịch vụ lưu trữ web đúng (hoặc sai) để bạn sử dụng không.

SiteGround cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời đi kèm với các tính năng bổ sung và chúng thường không phải là máy chủ web rẻ nhất ngoài kia.

Tuy nhiên, giá của họ hiện đang khớp với một số giá rẻ nhất trong doanh nghiệp (từ $ 3,95 mỗi tháng, giảm từ $ 11,95 một tháng).

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web của mình $ 3,95 mỗi tháng (xuống từ 11,95 đô la một tháng).

Contents

Đánh giá SiteGround này sẽ bao gồm:

1. Các tính năng chính

Ở đây tôi sẽ đề cập đến và những dịch vụ lưu trữ web của SG đi kèm với.

2. Danh sách ưu & khuyết điểm

Ở đây tôi sẽ đi vào chi tiết hơn và bao gồm những gì (hoặc nhảy thẳng đến hoặc).

3. Kế hoạch lưu trữ & giá cả

Ở đây tôi sẽ trình bày và các tính năng dành cho mỗi gói.

4. Tôi có đề xuất SiteGround không?

Đây là nơi tôi nói với bạn nếu tôi giới thiệu họ hoặc nếu bạn tốt hơn nên đăng ký với đối thủ cạnh tranh.

Khi bạn thiết lập một trang web, đặc biệt là một trang web sẽ đóng vai trò là nguồn thu nhập, bạn cần biết rằng bạn có thể dựa vào máy chủ của mình để cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời.

Nếu trang web của bạn không hoạt động hoặc có trục trặc kỹ thuật ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, bạn sẽ mất tiền. Mà không có Bueno!

Vì vậy, hãy để nói chuyện về SiteGround. Điều gì làm cho chúng đặc biệt? Tại sao nhiều người phát cuồng về chúng?

#Sự thật thú vị

WordPress Hosting là một nhóm kín Facebook với gần 7.000 thành viên chỉ dành riêng cho lưu trữ WordPress.

Mỗi năm thành viên được yêu cầu bỏ phiếu cho máy chủ web yêu thích của họ. Bạn có thể đoán máy chủ web WordPress nào có nhiều phiếu bầu nhất không?

Đúng rồi. SiteGround đã được bình chọn là máy chủ WordPress số 1 trong hai năm liên tiếp bây giờ (cuộc thăm dò ý kiến ​​số 1 năm 2017 và cuộc thăm dò ý kiến ​​số 1 năm 2016)

bình chọn facebookNhóm Facebook

Bài đánh giá SiteGround này (bản cập nhật 2020) sẽ thảo luận về các tính năng chính của SG và nói về lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng nó cho nhu cầu lưu trữ của mình.

Trước khi tôi tham gia đánh giá ở đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhanh về SiteGround là gì và những gì họ cung cấp.

Giới thiệu về SiteGround

 • SiteGround được thành lập tại 2004 và trụ sở chính của nó được đặt tại Sofia, Bulgaria.
 • Họ cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ; từ chia sẻ lưu trữ, lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress, VPS, lưu trữ đại lý, đến máy chủ chuyên dụng và lưu trữ doanh nghiệp.
 • Tất cả các kế hoạch đi kèm quản lý lưu trữ WordPress.
 • Là đối tác chính thức của WordPress.org
 • Miễn phí Ổ SSD đi kèm trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ.
 • Máy chủ được cung cấp bởi Bộ nhớ đệm Google Cloud, PHP7, HTTP / 2 và NGINX +
 • Tất cả khách hàng được miễn phí Chứng chỉ SSL (Hãy mã hóa) và CDN của CloudFlare.
 • Có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Trang web chính thức: www.siteground.com

Bây giờ hãy đi sâu vào đánh giá ..

Những đặc điểm chính

Chúng có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng có bốn tính năng chính thực sự khiến chúng khác biệt với các máy chủ web khác ngoài kia.

Điều này giúp giải thích tại sao SiteGround được đề xuất bởi WordPress, Joomla và Drupal, và tại sao nó nhận được sự hỗ trợ người dùng nhiệt tình và đánh giá khách hàng tuyệt vời như vậy.

được đề xuất bởi wordpress, j Joomla và drupalMáy chủ web được đề xuất bởi WordPress, Joomla và Drupal

Tốc độ máy chủ

Khi nói đến việc làm cho một trang web thân thiện với người dùng, một trong những vấn đề quan trọng nhất là tốc độ.

Khi tôi chuyển trang web này cho họ, tôi lập tức có một trang web tải nhanh hơn nhiều.

Để kiểm tra điều này, tôi đã sử dụng Byte Check, một công cụ đo thời gian đến byte đầu tiên (TTFB). Nói cách khác, nó đo lường khả năng phản hồi của máy chủ web.

Kết quả không có gì đáng kinh ngạc. Trong thực tế, thời gian trang chủ của tôi đến byte đầu tiên đã đi từ 2,3 giây xuống còn 0,2 giây khi tôi chuyển qua.

kiểm tra byTecheck trước và sau

Sử dụng GTmetrix, thời gian tải trang chủ của tôi đã hết từ 6,9 giây xuống còn 1,6 giây sau khi tôi chuyển trang web của tôi Đó là thời gian tải nhanh hơn 5,3 giây!

gtmetrix trước và sau

Tốc độ tải trang chủ của tôi bằng Pingdom đã đi từ 4,96 giây xuống còn 581 mili giây sau khi tôi đi qua Điều đó thật tuyệt vời!

pingdom trước và sau

Các trang web tải chậm aren có khả năng tăng lên hàng đầu trong bất kỳ vị trí thích hợp.

tốc độ máy chủ

Tại sao? Bởi vì người dùng web nổi tiếng là thiếu kiên nhẫn. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy rằng nếu một trang đã tải xuống trong ba giây, người dùng có thể điều hướng đi để tìm kiếm thứ gì đó nhanh hơn – và càng chờ lâu, bạn càng mất nhiều người.

Do đó, SiteGround rất coi trọng tốc độ trang web. Và các nhà phát triển chuyên gia của họ luôn làm việc trên công nghệ mới để giúp cải thiện thời gian tải trang – và nó cho thấy.

công nghệ tốc độ

Dưới đây là một số công nghệ cụ thể mà họ sử dụng để đảm bảo thời gian tải nhanh cho khách hàng của mình:

 • Cơ sở hạ tầng của SiteGround được cung cấp bởi Đám mây của Google với lưu trữ liên tục SSD và mạng cực nhanh.
 • Ổ đĩa thể rắn (SSD) nhanh hơn gấp ngàn lần so với các ổ đĩa thông thường. Tất cả các cơ sở dữ liệu và trang web được lưu trữ bởi SiteGround đều sử dụng SSD để lưu trữ.
 • Công nghệ máy chủ web NGINX giúp tăng tốc thời gian tải nội dung tĩnh trên trang web của bạn. Tất cả các khách hàng của SG Các trang web trên mạng đều nhận được lợi ích từ công nghệ máy chủ web NGINX.
 • Bộ nhớ đệm web đóng một vai trò quan trọng trong việc tải nội dung động từ trang web của bạn. Họ đã xây dựng cơ chế lưu trữ riêng của họ, Siêu nhân, dựa trên proxy ngược NGINX. Kết quả là tải nội dung động nhanh hơn và tối ưu hóa tốc độ trang web tốt hơn.
 • Miễn phí Mạng phân phối nội dung (CDN)HTTP / 2 và PHP7 máy chủ được kích hoạt giúp tăng tốc thời gian tải trên toàn thế giới bằng cách làm cho nội dung của bạn dễ truy cập hơn.
 • Là máy chủ web đầu tiên phát hành PHP 7.3 (Ngày 24 tháng 10 năm 2018)

Ngoài tất cả những điều trên, họ thực hiện cập nhật thường xuyên cho công nghệ của mình để đảm bảo rằng các trang web mà họ lưu trữ bị chậm trễ vì họ đã theo kịp các thay đổi công nghệ. Kết quả là thời gian tải nhanh nhất có sẵn.

Bảo vệ

Có vẻ như hầu như một ngày trôi qua mà không có tin tức về một số vi phạm an ninh trực tuyến mới. Các cá nhân, tập đoàn và thậm chí các thực thể chính phủ đã là nạn nhân.

Sự thật là, bảo mật là mối quan tâm chính đối với bất kỳ ai sở hữu trang web.

tính năng bảo mật

SiteGround cung cấp một số bảo mật đáng tin cậy nhất hiện có. Bạn vẫn sẽ phải làm một phần trong việc giữ an toàn cho trang web của mình, nhưng đây là một số tính năng bảo mật làm cho chúng độc đáo.

 • Cách ly trang web đảm bảo rằng trang web của bạn không bị ảnh hưởng tiêu cực nếu có một vi phạm bảo mật của một trong những trang web khác trên máy chủ của bạn. Hãy nghĩ về nó giống như một tường lửa lưu trữ bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc.
 • Tất cả các máy chủ của họ hỗ trợ Công nghệ HTTP / 2, đó là tùy chọn an toàn nhất có sẵn. Nhiều máy chủ web đứng đằng sau trong lĩnh vực này, nhưng không phải SG.
 • Tất cả khách hàng của họ nhận được lợi ích từ họ tường lửa ứng dụng web (WAF), bảo vệ chống lại các vi phạm an ninh và được cập nhật thường xuyên.
 • Bản vá chủ động được gửi đến tất cả khách hàng khi các mối đe dọa mới xuất hiện.

Họ cũng chạy thường xuyên quét virus và phần mềm độc hại trên trang web của bạn và gửi báo cáo để thông báo cho bạn về kết quả, vì vậy bạn luôn biết những gì đang xảy ra với trang web của mình. Đó là một trong những điều mà người dùng yêu thích về dịch vụ lưu trữ web của họ.

Năm 2018, SiteGround đã cực kỳ thành công trong việc giữ an toàn cho các trang web của khách hàng. Họ đã phản ứng với các mối đe dọa gấp 3 lần so với năm ngoái. Theo thống kê, họ:

 • Đã viết 250 quy tắc tường lửa tùy chỉnh mới
 • Đã thêm 125 mô-đun hạt nhân livepatch
 • Giảm nhẹ 186 cuộc tấn công DDOS
 • Đã dừng 7 triệu cuộc tấn công vũ phu
 • Đã dừng 160 triệu yêu cầu bot xấu đối với các trang web của khách hàng
 • mỗi ngày với giải pháp AI chống bot của họ

Hỗ trợ khách hàng

Một dịch vụ lưu trữ có thể có công nghệ tiên tiến và bảo mật tốt, nhưng đối với hầu hết mọi người, điều đó xảy ra khi có sự cố xảy ra, vấn đề quan trọng nhất.

tweet của khách hàng

SG là một công ty tự hào về hỗ trợ khách hàng. Họ làm cho dịch vụ khách hàng trở thành ưu tiên và nó thể hiện trong các đánh giá của họ và thông qua sự trung thành của khách hàng.

hỗ trợ khách hàng

Thực tế là thời gian phản hồi của họ khiến các đối thủ của họ rơi vào bụi bặm.

Đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ có thời gian phản hồi trung bình cho một vé hỗ trợ là 44 phút – nhưng thời gian phản hồi của SiteGround lùng chỉ là tám phút.

Họ cung cấp ba cách để nhận được hỗ trợ:

 • Hệ thống trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn trả lời ngay lập tức và hoạt động 24 giờ mỗi ngày
 • Tương tự như vậy, hỗ trợ qua điện thoại được bố trí suốt ngày đêm và sẽ giúp bạn trả lời ngay lập tức
 • Gửi một vé sẽ giúp bạn trả lời trong vòng chưa đầy 10 phút – và thời gian trả lời này thậm chí còn ít hơn nếu bạn đã trả tiền cho một trong những dịch vụ ưu tiên của họ

Thay vì chờ đợi hàng giờ (hoặc thậm chí vài ngày) để được trợ giúp với trang web của bạn, bạn có thể tin tưởng vào máy chủ web này để cung cấp cho bạn phản hồi kịp thời. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển các dịch vụ tuyệt vời tương tự cho người dùng trang web của bạn.

Lưu trữ trang web WordPress

Như đã đề cập trước đó, WordPress là CMS phổ biến nhất trên thế giới. Ngoài việc cung cấp năng lượng chỉ dưới 30% 33% cho tất cả các trang web Internet, nó còn có trách nhiệm cung cấp tới 60% nội dung web trên toàn thế giới.

cài đặt wordpress tự động

Đó là lý do tại sao với SiteGround, bạn nhận được quản lý lưu trữ WordPress với tất cả các gói lưu trữ, cùng với rất nhiều tính năng tuyệt vời:

công cụ lưu trữ wordpress quản lý trang web

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất liên quan đến WordPress của nó:

 • Tất cả các gói đều đi kèm với lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn.
 • Các bản cập nhật WordPress tự động, thường xuyên đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có phiên bản WordPress mới nhất. Tùy chọn này được bao gồm trong tất cả các kế hoạch.

quản lý lưu trữ wordpress

 • Bản cập nhật tự động của các plugin WordPress đã cài đặt cũng có sẵn trên tất cả các gói.
 • Nhóm theo dõi các lỗ hổng WordPress và viết các bản cập nhật WAF tường lửa để bảo vệ bạn khỏi chúng.
 • Các công nghệ tốc độ của họ, được trình bày chi tiết ở trên, đặc biệt hướng đến việc giúp các trang web WordPress tải nhanh nhất có thể.

Bạn cũng có thể tận dụng plugin SuperCacher độc quyền của họ, đây là một plugin lưu trữ được tích hợp sẵn giúp tăng số lần truy cập mà trang web của bạn có thể xử lý. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn, ngay cả khi bạn gặp phải một luồng lưu lượng truy cập trang không mong muốn.

siêu trường

Hãy nhớ rằng gói StartUp chỉ đi kèm với bộ đệm ẩn tĩnh và đi kèm với cả bộ đệm ẩn tĩnh, động và Memcache.

Đây là một lời giải thích về sự khác biệt.

Mặc dù WordPress là trọng tâm chính của họ – điều này có ý nghĩa, với sự thống trị thị trường của WordPress trên thị trường – họ cũng là đối tác được đề xuất cho cả hệ thống quản lý nội dung Joomla và Drupal.

Các tính năng được liệt kê ở trên khiến chúng trở thành yêu thích của cả cá nhân và công ty, những người muốn đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động, tải trang web nhanh, bảo mật tiên tiến và dịch vụ khách hàng hàng đầu.

Thời gian tải & Kiểm tra thời gian hoạt động

Trong vài tháng qua, tôi có theo dõi và phân tích thời gian hoạt động, tốc độ và hiệu suất tổng thể của trang web thử nghiệm của tôi được lưu trữ trên SG.

Trang web thử nghiệm của tôi có thời gian hoạt động trung bình là 99,99%, cao hơn 0,2% so với tiêu chuẩn 99,79% của ngành, đó là những gì họ hứa với khách hàng của họ và thời gian tải trang trung bình dưới 1 giây.

 • Tháng 1 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 100% – Thời gian tải trang avg: 750 ms
 • Tháng 2 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 99,99% – Thời gian tải trang avg: 730 ms
 • Tháng 3 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 100% – Thời gian tải trang avg: 760 ms
 • Tháng 4 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 100% – Thời gian tải trang avg: 720 ms
 • Tháng 5 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 100% – Thời gian tải trang avg: 700 ms
 • Tháng 6 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 99,99% – Thời gian tải trang avg: 790 ms
 • Tháng 7 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 100% – Thời gian tải trang avg: 705 ms
 • Tháng 8 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 100% – Thời gian tải trang avg: 815 ms
 • Tháng 9 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 99% – Thời gian tải trang avg: 700 ms
 • Tháng 10 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 100% – Thời gian tải trang avg: 780 ms
 • Thời gian hoạt động tháng 11 năm 2018: 99,95% – Thời gian tải trang avg: 830 ms
 • Tháng 12 năm 2018 avg thời gian hoạt động: 100% – Thời gian tải trang avg: 790 ms
 • Tháng 1 năm 2019 avg thời gian hoạt động: 100% – Thời gian tải trang avg: 720 ms

Ưu điểm và nhược điểm của SiteGround

Các tính năng mà họ cung cấp cho khách hàng lưu trữ web của họ rất ấn tượng, nhưng bao gồm các khía cạnh kỹ thuật trong dịch vụ của họ không thực sự cho bạn ý tưởng về việc chọn SiteGround có thể giúp gì cho bạn ở mức độ thực tế.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét một số ưu và nhược điểm của thế giới thực khi sử dụng công ty lưu trữ này. Như bạn sẽ thấy, có rất nhiều ưu điểm hơn khuyết điểm – điều này không gây ngạc nhiên khi cam kết xuất sắc của họ.

Ưu điểm của SiteGround

Những ưu điểm của việc sử dụng SiteGround để lưu trữ trang web của bạn là không thể phủ nhận. Đây là một công ty tự hào về dịch vụ tuyệt vời – và nó cho thấy.

Đảm bảo thời gian hoạt động của SiteGround

Nếu bạn đã dành bất cứ lúc nào để mua máy chủ web, bạn sẽ quen với tầm quan trọng của thời gian hoạt động. Một công ty lưu trữ Phần trăm thời gian hoạt động của Google cho bạn biết mức độ thường xuyên, trung bình, bạn có thể mong đợi trang web của mình bị hạ xuống hoặc không có sẵn.

thời gian hoạt động

Bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào cũng không thể yêu cầu 100% thời gian hoạt động vì có quá nhiều biến số để đảm bảo rằng sẽ không bao giờ có bất kỳ thời gian chết nào. Tuy nhiên, họ làm đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%.

Đó là ấn tượng bởi bất kỳ tiêu chuẩn, và họ sống theo nó. Họ sử dụng phần mềm giám sát thông báo cho họ ngay lập tức khi bị cúp điện và hoạt động nhanh chóng để giải quyết mọi vấn đề.

Để đặt điều này trong viễn cảnh, 99,99% thời gian hoạt động có nghĩa là trang web của bạn có thể ngừng hoạt động trong hơn bốn giờ trong bất kỳ khoảng thời gian sáu tháng nào.

Tỷ lệ thời gian hoạt động của họ thực sự ấn tượng. Trung bình tổng thể của họ là 99,99% thời gian hoạt động và xem trang web của họ vào tháng 4 năm 2017 đã tiết lộ:

 • Thời gian hoạt động trung bình hàng tháng trong 30 ngày qua là 99,999%
 • Thời gian hoạt động trung bình hàng năm trong 365 ngày qua là 99,996%

Trong điều kiện thực tế, khách hàng của họ hầu như không phải lo lắng về việc trang web của họ không có sẵn.

Thời gian tải của SiteGround

Tôi đã nói về công nghệ tốc độ mà họ sử dụng để giảm thiểu thời gian tải cho các trang web WordPress, nhưng điều đó có nghĩa gì trong thực tế?

tiếng riu ríu

Trước đó, tôi đã đề cập rằng hầu hết người dùng Internet sẽ cung cấp cho một trang web ba giây để tải trước khi họ xem xét điều hướng đi. Điều đó không có nhiều thời gian, vì vậy nếu bạn muốn giữ trang web của mình thì khách truy cập của bạn cần thời gian tải rất nhanh.

thời gian tải và hiệu suất máy chủ

Các trang web được lưu trữ trên SiteGround có thời gian tải trung bình là 1,3 giây mỗi trang. Điều đó rất nhanh và nó nói lên hiệu quả của công nghệ tốc độ mà công ty sử dụng.

Thời gian đáp ứng của máy chủ SiteGround

Một pro rõ ràng là nó có thời gian đáp ứng máy chủ nhanh. Thời gian phản hồi của máy chủ là thước đo thời gian máy chủ cung cấp tất cả các yếu tố của trang web của bạn cho trình duyệt của người dùng.

SiteGround có thời gian phản hồi của máy chủ cực nhanh, trung bình khoảng 190 mili giây trong khoảng thời gian sáu tháng. Điều đó có nghĩa là bất kể dữ liệu của bạn được lưu trữ ở đâu, thông tin trên trang web của bạn – cả dữ liệu tĩnh và dữ liệu động – đều có thể được gửi đến trình duyệt của người dùng gần như ngay lập tức.

Vì sao vấn đề này? Một lần nữa, nó phải làm với kinh nghiệm người dùng. Bạn muốn những người truy cập trang web của bạn có ít thời gian nhất có thể để xem xét điều hướng đi. Khi máy chủ của bạn phản hồi rất nhanh, như máy chủ của họ làm, người dùng của bạn có thể sẽ ở lại trang web của bạn.

Nhiều trung tâm dữ liệu

Một phần lý do khiến thời gian phản hồi máy chủ của họ quá nhanh là vì họ cung cấp cho khách hàng của họ quyền truy cập vào nhiều trung tâm dữ liệu đặt tại các địa điểm chiến lược trên toàn thế giới.

Khi bạn đăng ký, bạn được cung cấp tùy chọn để chọn vị trí máy chủ ưa thích của bạn.

các trung tâm dữ liệu

Mặc dù tốc độ phân phối dữ liệu nói chung đã tăng lên đáng kể qua nhiều năm, khoảng cách vật lý giữa người dùng và máy chủ có thể ảnh hưởng đến thời gian tải.

Để giải quyết vấn đề đó, họ có các trung tâm dữ liệu trong:

 • Amsterdam
 • Chicago
 • London
 • Milan
 • Singapore

Khi bạn đăng ký dịch vụ lưu trữ, bạn có cơ hội chọn nơi bạn muốn lưu trữ dữ liệu của mình.

Sao lưu hàng ngày miễn phí

Bạn biết tầm quan trọng của nó đối với sao lưu dữ liệu trên trang web của bạn. Nếu bạn không, bạn có nguy cơ mất cả dữ liệu tĩnh và dữ liệu động, một số trong đó có thể không thể thay thế.

Bảo vệ

Nếu bạn thiết lập trang web của mình với SG, bạn sẽ cần đảm bảo có một hệ thống sao lưu thường xuyên, trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với trang web của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp sao lưu của bạn không thành công, họ có bạn bảo hiểm.

Họ biểu diễn sao lưu hàng ngày trong số tất cả các khách hàng của họ, các trang web của họ vì vậy trong trường hợp sao lưu dự phòng của bạn không thành công hoặc bạn cần lấy lại dữ liệu của mình vì một số lý do, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng và nhận những gì bạn cần.

Bạn lấy bản sao lưu hàng ngày miễn phí (chỉ có một bản sao lưu mỗi ngày trên) trang web của bạn cũng như một sao lưu và phục hồi trang web dịch vụ (nếu bạn đăng ký).

tính năng sao lưu

Lưu trữ sao lưu giống như bảo hiểm trang web. Lỗi người dùng, hack, xóa tệp hoặc cập nhật trang web đã bị lỗi đều có thể được khắc phục ngay lập tức bằng khôi phục sao lưu.

 • Xem và quản lý sao lưu dễ dàng với công cụ sao lưu đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột
 • Tạo và khôi phục sao lưu trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Tránh mất dữ liệu do lỗi trang web
 • Thử nghiệm với các cập nhật trang web mà bạn có thể nhanh chóng hoàn tác

Công cụ khôi phục sao lưu 1 lần nhấp trong cpanel

Bạn có thể tự tạo và khôi phục bản sao lưu ngay lập tức bằng cách sử dụng công cụ khôi phục sao lưu 1 lần nhấp bằng cPanel dễ sử dụng.

Minh bạch

Thật tự nhiên khi muốn các công ty bạn mua phải minh bạch về những gì họ làm và cách họ làm điều đó. Nó đặc biệt quan trọng khi bạn sẽ tin tưởng một công ty với tất cả nội dung trên trang web của bạn.

Phần lớn, họ có một hồ sơ tuyệt vời với tính minh bạch. Khi bạn truy cập trang web của họ, bạn sẽ thấy rằng họ hiển thị cả hai tỷ lệ thời gian hoạt động hàng tháng và tỷ lệ thời gian hoạt động hàng năm của họ để bạn có thể thấy các trang web của họ đang hoạt động như thế nào.

Họ cũng cung cấp – miễn phí – Địa chỉ IP của tất cả các trung tâm dữ liệu của họ. Tại sao lại là vấn đề đó? Bởi vì nó cho phép bạn kiểm tra tốc độ tải trang web của mình từ mỗi một trong những trung tâm dữ liệu để bạn có thể chọn một trong đó sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách truy cập trang web của bạn.

kế hoạch và giá cả

Họ cũng rất trung thực về những gì mà cộng đồng đưa vào trong mỗi kế hoạch của họ. Một số gói có giá cao hơn dành cho người dùng máy chủ khối lượng thấp để đảm bảo thời gian tải nhanh hơn. Với SiteGround, bạn sẽ luôn biết những gì bạn đang nhận được để đổi lấy tiền của bạn.

Phạm vi toàn cầu

Nhìn chung, ngành công nghiệp lưu trữ rất tập trung vào Hoa Kỳ và đó có thể là một vấn đề đối với những người sống ở các quốc gia khác.

SiteGround là có trụ sở tại Bulgaria nhưng họ có một viễn cảnh toàn cầu khiến cho các công ty và cá nhân trên toàn cầu dễ tiếp cận.

Để bắt đầu, họ sẽ chấp nhận nhiều loại tiền tệ, bao gồm:

 • Đô la Mỹ
 • đồng bản Anh
 • Euro
 • Đô la Úc

Họ cũng có một trang tiếng Tây Ban Nha dành riêng và số điện thoại miễn phí ở các địa điểm khác nhau. Họ cũng cung cấp các tên miền cụ thể theo quốc gia, điều này giúp các công ty địa phương dễ dàng chọn một tên miền mà cụ thể cho quốc gia của họ. (FYI họ không còn cung cấp một tên miền miễn phí khi đăng ký.)

An ninh tối tân

Chúng tôi đã nói chuyện trước đây về bảo mật trang web và một trong những lợi ích lớn nhất của việc chọn chúng để lưu trữ trang web của bạn là bạn sẽ yên tâm khi biết rằng trang web của bạn được bảo vệ bởi một số công cụ bảo mật tốt nhất hiện có.

Bảo vệ

Ngoài các tính năng bảo mật tích hợp mà chúng tôi đã đề cập, bạn có thể nhận được một loạt các tính năng bảo mật khác có thể giúp bảo vệ dữ liệu của bạn – và người dùng của bạn.

 • Các công cụ chống thư rác, bao gồm SpamAssassin và SpamExperts, để bảo vệ trang web của bạn khỏi những kẻ gửi thư rác
 • Khả năng chặn một số địa chỉ IP nhất định (rất hữu ích nếu bạn đã bị tấn công)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí (có sẵn với một số gói nhất định)
 • HackAlert, một tiện ích bổ sung $ 1 / tháng sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức nếu trang web của bạn đang bị tấn công
 • Leech Protect, một tính năng cho phép quản trị viên trang web của bạn ngăn người dùng đưa ra hoặc đăng mật khẩu hoặc thông tin đăng nhập của họ
 • Công cụ SiteCheck miễn phí của họ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra phần mềm độc hại để đảm bảo rằng khách truy cập của bạn được bảo vệ

Họ rất coi trọng vấn đề bảo mật và đó là một chuyên gia lớn, đặc biệt nếu trang web của bạn có cửa hàng thương mại điện tử hoặc thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào từ người dùng.

Dịch vụ khách hàng

Nếu bạn là một nhà phát triển web có kinh nghiệm, bạn có thể thấy rằng bạn không có nhu cầu hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, đối với phần còn lại của chúng tôi, điều quan trọng là phải biết rằng chúng tôi có thể nhận được sự giúp đỡ khi chúng tôi cần.

hỗ trợ nhanh

hỗ trợ giải quyết vấn đề của bạn

Hỗ trợ khách hàng của SiteGround thực sự là vô song. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể truy cập trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại 24/7. Bạn sẽ được thông báo ngay lập tức về việc có bao nhiêu khách hàng đi trước bạn và trong hầu hết các trường hợp, thời gian chờ là tối thiểu.

Điều tương tự cũng đúng khi đặt một vé hỗ trợ thông qua trang web của họ. Đại diện dịch vụ khách hàng của họ rất thân thiện, hữu ích và kiên nhẫn, khiến họ trở thành một lựa chọn đặc biệt tốt cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ đang cần một số người nắm tay.

Di chuyển trang web miễn phí

Di chuyển trang web là một rắc rối lớn khi chuyển đổi máy chủ web. Một trong nhiều điều hay về SiteGround là dịch vụ chuyển trang web miễn phí của họ.

Dịch vụ này không chỉ áp dụng cho các trang web WordPress mà còn các nền tảng CMS khác như Joomla và Drupal, và tất nhiên các trang web đơn và trang web HTML tĩnh cũng vậy.

Dịch vụ chuyển khoản của họ bao gồm chuyển miễn phí một trang web (bất kể quy mô), cũng như chuyển email, tài khoản FTP, tên miền addon cho (đối với tài khoản được quản lý bằng cPanel).

dịch vụ chuyển trang miễn phí

 1. Đăng ký lưu trữ SiteGround
 2. Đăng nhập vào khu vực khách hàng của bạn
 3. Nhấp vào tab Hỗ trợ

dịch vụ chuyển trang web

Cuộn xuống một chút để phần trợ lý thiết lập trang web của YouTube.

Điền vào biểu mẫu di chuyển trang web và chờ đợi họ quay lại với bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng quá trình chuyển trang web WordPress của bạn sang SiteGround được hoàn thành trong vòng 24-48 giờ.

FYI

Họ vừa phát hành một công cụ mới cho phép bạn dễ dàng chuyển một trang web WordPress từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào khác cho họ. Họ gọi nó là Trình di chuyển SiteGround.

plugin di chuyển trang web

Bạn chỉ cần cài đặt plugin Migrator mới của họ trên trang web WordPress của bạn để bắt đầu. Sau khi làm điều đó, họ sẽ tự động chuyển toàn bộ trang web WordPress của bạn sang tên miền và thư mục đích bạn đã chỉ định trước đó. Tìm hiểu thêm về công cụ này tại đây.

Cloudflare CDN kích hoạt bằng một cú nhấp chuột

CDN của Cloudflare được bao gồm miễn phí với tất cả các gói và trong cPanel, bạn có thể kích hoạt Cloudflare chỉ sau 1 cú nhấp chuột.

WordPress khuyên bạn nên sử dụng CDN như Cloudflare trong hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ của họ.

Chỉ cần nhấp vào nút kích hoạt trên mạng, mạng phân phối nội dung Cloudflare (CDN) sẽ lưu trữ nội dung trang web của bạn và sẽ phân phối nó trên nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Đám mây trong cPanel

Tiếp theo, bạn điều hướng đến tab cài đặt và đặt cài đặt Cloudflare thành bộ nhớ đệm tích cực, giảm thiểu tài nguyên tĩnh, và kích hoạt Súng ngắn để tăng tốc kết nối giữa Cloudflare và máy chủ. Làm tất cả điều này sẽ giúp trang web của bạn có thời gian tải nhanh hơn.

Nhược điểm của SiteGround

Không có công ty lưu trữ web nào là hoàn hảo và có một vài nhược điểm cần xem xét trước khi bạn đưa ra quyết định sử dụng SiteGround làm máy chủ web của bạn.

Giới hạn lưu trữ dữ liệu

Điều tiêu cực đầu tiên là họ có giới hạn khá thấp về lượng dữ liệu bạn có thể lưu trữ trên trang web của mình.

Chắc chắn có những lý do tốt cho những hạn chế này. Càng nhiều khách hàng lưu trữ dữ liệu trên các máy chủ lưu trữ được chia sẻ của họ, càng có nhiều khả năng họ sẽ gặp thời gian tải chậm và thời gian phản hồi của máy chủ.

Tuy nhiên, những người có trang web nặng về hình ảnh / video có thể gặp vấn đề với các giới hạn lưu trữ của họ. Chúng có dung lượng từ 10 GB ở cấp thấp đến 30 GB ở cấp cao. Đó có thể là rất nhiều cho hầu hết các trang web dựa trên văn bản.

Giải pháp duy nhất cho vấn đề cụ thể này là đưa ra dự đoán tốt nhất của bạn về dung lượng lưu trữ bạn sẽ cần để duy trì trang web của mình và sau đó xem liệu một trong các gói có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn không.

 • Khởi động: Bộ nhớ 10GB (được chấp nhận cho hầu hết các trang web không hỗ trợ CMS / không phải WordPress)
 • GrowBig: Bộ nhớ 20GB (không sao cho các trang web hướng WordPress / Joomla / Drupal)
 • GoGeek: Dung lượng lưu trữ 30 GB (ổn đối với thương mại điện tử cũng như các trang web hướng WordPress / Joomla / Drupal)

Sử dụng quá mức tài nguyên

Họ có một cái gì đó mà họ gọi là trợ cấp hàng tháng của CPU CPU giây trên mỗi tài khoản. Về cơ bản, điều này giới hạn số lượng tài nguyên mà trang web của bạn được phép sử dụng mỗi tháng. Vấn đề tiềm ẩn ở đây là nếu bạn vượt quá giới hạn này thường xuyên, thì họ có thể tạm dừng trang web của bạn cho đến tháng tiếp theo khi trợ cấp hàng tháng của bạn được đặt lại.

sử dụng tài nguyên

Họ phác thảo các giới hạn tài nguyên hàng tháng trong chi tiết kế hoạch của họ:

 • StartUp: Thích hợp cho ~ 10.000 lượt truy cập mỗi tháng
 • GrowBig: Thích hợp cho ~ 25.000 lượt truy cập mỗi tháng
 • GoGeek: Thích hợp cho ~ 100.000 lượt truy cập mỗi tháng

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng việc đóng băng quá mức có thể xảy ra dưới mức giới hạn 100 nghìn lượt truy cập trong gói GoGeek. Vì vậy, nếu trang web của bạn thu hút lưu lượng truy cập đáng kể, giả sử hơn 3.000 khách truy cập mỗi ngày, thì ngay cả kế hoạch GoGeek cũng có thể không phù hợp với bạn.

Tôi sẽ lập luận rằng nếu bạn có hàng ngàn khách truy cập vào trang web của mình mỗi ngày thì bạn nên tránh xa các gói lưu trữ được chia sẻ hoàn toàn, vì bạn nên sử dụng gói lưu trữ đám mây hoặc VPS (chúng có nhiều tài nguyên hơn).

Các kế hoạch & Giá cả

Họ cung cấp ba kế hoạch khác nhau cho dịch vụ lưu trữ chia sẻ của họ; Khởi nghiệp, GrowBig và GoGeek.

Kế hoạch khởi động SiteGround

xem xét kế hoạch khởi động trang web

Kế hoạch StartUp bắt đầu chỉ $ 3,95 mỗi tháng.

 • Chỉ lưu trữ 1 trang web
 • ~ 10.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Dung lượng web 10GB
 • Các tính năng cần thiết:
 • Lưu trữ SSD
 • Thiết lập miễn phí & chuyển trang
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Không giới hạn băng thông, email, cơ sở dữ liệu
 • SSL miễn phí & HTTP / 2
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày
 • CloudNlare CDN miễn phí
 • Bộ nhớ đệm tĩnh SuperCacher
 • PHP7 + OpCache
 • WordPress & Công cụ Joomla
 • cPanel & Truy cập SSH

StartUp là một kế hoạch cấp nhập cảnh khá tuyệt vời cho người mới bắt đầu nhưng bạn chỉ có thể lưu trữ một trang web với kế hoạch này.

Kế hoạch GrowBig của SiteGround

xem xét kế hoạch trang web growbig

Ngoài các tính năng tiêu chuẩn bạn có trong gói StartUp, gói GrowBig cung cấp cho bạn bộ nhớ cache WordPress cao cấp, hỗ trợ cao cấp, sao lưu hàng ngày và truy cập vào dịch vụ sao lưu và khôi phục trang web cao cấp. Chứng nhận SSL Wildcard năm đầu tiên của bạn cũng được bao gồm miễn phí.

Kế hoạch GrowBig bắt đầu ở mức 5,95 đô la mỗi tháng.

 • Lưu trữ trang web không giới hạn
 • ~ 25.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Dung lượng web 20GB
 • Tất cả cần thiết + tính năng cao cấp:
 • Siêu năng động & bộ nhớ đệm memcache
 • 30 bản sao lưu hàng ngày
 • Hỗ trợ ưu tiên
 • Lưu trữ SSD
 • Chứng chỉ SSL ký tự đại diện
 • Sao lưu & dịch vụ phục hồi
 • Tài nguyên máy chủ gấp 2 lần
 • Tài nguyên cơ sở dữ liệu 2x
 • Tài nguyên email gấp 2 lần

GrowBig là gói tôi khuyên bạn nên đăng ký. Bạn có thể lưu trữ nhiều trang web và bạn nhận được nhiều hơn gấp đôi tài nguyên (dẫn đến trang web tải nhanh hơn) so với gói StartUp.

Kế hoạch trang web GoGeek

xem xét kế hoạch trang web gogeek

Với gói GoGeek, bạn nhận được tất cả lợi ích của các gói StartUp và GrowBig, cộng với các tính năng táo bạo và nhiều tài nguyên hơn gấp 4 lần so với gói StartUp.

Kế hoạch GoGeek bắt đầu ở mức 11,95 đô la mỗi tháng.

 • Lưu trữ trang web không giới hạn
 • ~ 100.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Dung lượng web 30 GB
 • Tất cả cần thiết & cao cấp + tính năng geeky:
 • Siêu năng động & bộ nhớ đệm memcache
 • Dàn dựng WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột
 • SG-Git để tạo kho lưu trữ
 • Git được cài đặt sẵn
 • Tuân thủ PCI miễn phí
 • Sao lưu cao cấp & dịch vụ phục hồi
 • Tài nguyên máy chủ 4x
 • Tài nguyên cơ sở dữ liệu 4x
 • Tài nguyên email gấp 4 lần

Kế hoạch GoGeek dành cho các trang web bị buôn bán nhiều hoặc sử dụng nhiều tài nguyên. Nó đi kèm với các máy chủ nhanh hơn gấp 4 lần so với các gói lưu trữ StartUp.

giá lưu trữ

So sánh gói lưu trữ

Tôi nên có kế hoạch gì? Đó là những gì phần này nhằm mục đích giúp bạn tìm hiểu

Sự khác biệt chính giữa các kế hoạch là với Khởi nghiệp bạn chỉ có thể lưu trữ 1 trang web. GrowBig đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn (= trang web tải nhanh hơn), bạn cũng nhận được hỗ trợ ưu tiên, 30 bản sao lưu hàng ngày (thay vì chỉ 1 với StartUp) và bộ đệm ẩn động (thay vì chỉ lưu trữ bộ đệm tĩnh với StartUp).

Các GoGeek kế hoạch đi kèm với tài nguyên máy chủ nhiều hơn 4 lần và bạn có thể tạo một trang dàn dựng. Bạn cũng có được các dịch vụ sao lưu và khôi phục trang web cao cấp, cũng như tuân thủ PCI miễn phí.

Muốn biết sự khác biệt chính giữa các gói StartUp, GrowBig và GoGeek?

Đây là một so sánh của Kế hoạch StartUp so với GrowBig, và Kế hoạch GrowBig so với GoGeek.

Các gói StartUp, GrowBig và GoGeek của SiteGround đều có giá hợp lý, nhưng các gói đắt hơn bao gồm nhiều tài nguyên máy chủ hơn.

SiteGround StartUp so với GrowBig Đánh giá

Tất cả các gói lưu trữ của SiteGround đều có giá hợp lý, nhưng gói StartUp là gói rẻ nhất được cung cấp. Đây là kế hoạch cấp nhập cảnh và nó đi kèm với ít tài nguyên và tính năng nhất. Kế hoạch StartUp là tôi nghĩ phù hợp nhất cho những người chỉ cần có một trang web, chẳng hạn như một trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ hoặc blog.

Một điểm khác biệt chính giữa gói StartUp và GrowBig là với gói cũ bạn đang có chỉ được phép lưu trữ một trang web (với gói GrowBig, bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn). Nếu bạn có ý định chạy nhiều trang web trên một tài khoản lưu trữ của mình, gói StartUp sẽ là không..

Ngược lại, kế hoạch GrowBig phù hợp hơn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các blogger sử dụng WordPress vì bạn nhận được Thêm 2 lần tài nguyên máy chủnhiều tính năng hơn so với kế hoạch StartUp.

GrowBig cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web, sử dụng Siêu xe công nghệ bộ nhớ đệm tĩnh, động và memcache (StartUp chỉ cung cấp tĩnh) và bạn nhận được chứng chỉ SSL ký tự đại diện miễn phí. Một tính năng khác mà gói StartUp thiếu là chức năng sao lưu và khôi phục. Kế hoạch GrowBig đi kèm dịch vụ sao lưu và khôi phục cơ bản.

Một điểm khác biệt chính là với gói StartUp, bạn chỉ nhận được hỗ trợ tiêu chuẩn, so với GrowBig hỗ trợ cao cấp. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần một chút nắm tay từ nhóm hỗ trợ thân thiện, nhanh chóng và hiểu biết của họ, thì bạn nên chọn kế hoạch GrowBig.

xem xét kế hoạch trang web growbig

Bạn nên cân nhắc lựa chọn gói GrowBig nếu:
 • Bạn muốn lưu trữ nhiều hơn một trang web trên tài khoản lưu trữ của bạn
 • Bạn muốn có thêm gấp đôi tài nguyên máy chủ (nghĩa là một trang web tải nhanh hơn)
 • Bạn muốn có 30 bản sao lưu hàng ngày thay vì một bản sao lưu hàng ngày bạn nhận được với StartUp
 • Bạn muốn hỗ trợ cao cấp thay vì hỗ trợ tiêu chuẩn đi kèm với StartUp
 • Bạn muốn có 20 GB dung lượng lưu trữ web thay vì 10 GB đi kèm với StartUp
 • Bạn muốn truy cập vào dịch vụ sao lưu và khôi phục cơ bản của họ
 • Bạn muốn bộ nhớ đệm tĩnh, động và memcache thay vì chỉ bộ đệm ẩn tĩnh đi kèm với StartUp
 • Bạn muốn có chứng chỉ SSL ký tự đại diện miễn phí cho năm đầu tiên

SiteGround GrowBig so với GoGeek Đánh giá

Một điểm khác biệt chính giữa gói GrowBig so với GoGeek là tài nguyên máy chủ bổ sung chỉ đi kèm với gói sau. GoGeek đi kèm với Thêm 4 lần tài nguyên máy chủÍt người dùng chia sẻ tài nguyên của máy chủ. Điều này có nghĩa là bạn có được một trang web tải nhanh khi bạn chọn gói GoGeek.

Một sự khác biệt khác giữa các kế hoạch là các tính năng bổ sung khác của Geeky mà bạn nhận được chỉ với gói GoGeek. Một tính năng như vậy là môi trường dàn trang, cho phép bạn sao chép trang web trực tiếp của mình hoặc kiểm tra mã và thiết kế mới trước khi xuất bản các thay đổi trên trang web trực tiếp của bạn. Một tính năng khác là Git, được cài đặt sẵn cho phép bạn tạo kho lưu trữ trang web của bạn.

Cuối cùng GoGeek cũng đến với họ dịch vụ sao lưu và khôi phục trang web cao cấp, và tuân thủ PCI miễn phí để giúp bảo vệ trang web thương mại điện tử của bạn.

xem xét kế hoạch trang web gogeek

Bạn nên cân nhắc chọn gói GoGeek nếu:
 • Bạn muốn có thêm 4 lần tài nguyên máy chủ (nghĩa là một trang web tải nhanh) và ít người dùng chia sẻ tài nguyên máy chủ hơn
 • Bạn muốn môi trường dàn dựng để bạn sao chép trang web trực tiếp của mình hoặc kiểm tra mã và thiết kế mới trước khi xuất bản các thay đổi trên trang web trực tiếp của bạn
 • Bạn muốn có 30 GB dung lượng lưu trữ web thay vì 20 GB đi kèm với GrowBig
 • Bạn muốn tuân thủ PCI miễn phí để làm cho trang web thương mại điện tử của bạn tuân thủ đầy đủ PCI
 • Bạn muốn Git được cài đặt sẵn để bạn có thể tạo kho lưu trữ trang web của mình
 • Bạn muốn dịch vụ sao lưu và khôi phục cao cấp của họ, thay vì dịch vụ cơ bản đi kèm với GrowBig

Gói lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Bây giờ bạn biết những gì họ cung cấp kế hoạch và bây giờ bạn đang hy vọng ở một vị trí tốt hơn để chọn kế hoạch lưu trữ chia sẻ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể nâng cấp lên gói cao hơn sau này.

Dựa trên kinh nghiệm của riêng tôi, đây là gợi ý của tôi dành cho bạn:

 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói StartUp nếu bạn có ý định chạy đơn giản trang web tĩnh hoặc HTML.
 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói GrowBig (đây là gói tôi đang sử dụng) nếu bạn có ý định chạy WordPress, Joomla hoặc bất kỳ trang web hỗ trợ CMS nào.
 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói GoGeek nếu bạn có ý định chạy một trang web thương mại điện tử hoặc nếu bạn cần dàn dựng WordPress / Joomla và Git đặc trưng.

Câu hỏi thường gặp về SiteGround

Ở đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến nhất.

SiteGround.com là gì?

SiteGround là một công ty lưu trữ web cung cấp một loạt các dịch vụ, từ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress, VPS và lưu trữ đại lý, đến các máy chủ chuyên dụng và lưu trữ doanh nghiệp. SiteGround được thành lập năm 2004 và lưu trữ hơn 800.000 tên miền trên toàn thế giới. Công ty được sở hữu độc lập (SiteGround KHÔNG thuộc sở hữu của EIG) và trụ sở chính đặt tại Sofia, Bulgaria và có các trung tâm dữ liệu tại Chicago, London, Amsterdam và Singapore. Họ có điểm A từ BBB. Trang web chính thức là www.siteground.com. Đọc thêm trên trang Wikipedia của họ.

SiteGround có bảo đảm hoàn lại tiền không?

Đúng. Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn có thể hủy dịch vụ của mình trong vòng 30 ngày đầu tiên và bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ. Bảo đảm hoàn lại tiền không bao gồm tên miền, đám mây hoặc lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

SiteGround chấp nhận phương thức thanh toán nào?

Họ chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng như Visa và MasterCard và thậm chí bạn có thể thanh toán qua PayPal (tuy nhiên bạn sẽ cần liên hệ để hỗ trợ để có được liên kết thanh toán PayPal). Thanh toán có thể được thực hiện trước một, hai hoặc ba năm. Bạn cũng có thể thanh toán hàng tháng, tuy nhiên, thanh toán hàng tháng phải chịu phí thiết lập.

Tôi có được chọn vị trí trung tâm dữ liệu không?

Có, khi đăng ký, bạn có thể chọn vị trí trung tâm dữ liệu ưa thích của mình. Họ có các trung tâm dữ liệu ở Chicago, London, Amsterdam và Singapore.

SiteGround có cung cấp di chuyển trang web miễn phí không?

Có, họ sẽ di chuyển một trang web hiện có cho bạn, miễn phí, bất kể trang web của bạn nhỏ hay lớn. Và họ sẽ làm như vậy mà không có thời gian chết. Dịch vụ di chuyển trang web của họ bao gồm tất cả các loại trang web, bao gồm các trang web WordPress và Joomla. Bạn gửi yêu cầu di chuyển trang web của bạn trong Khu vực khách hàng của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, họ cung cấp hỗ trợ 24/7 để giúp trang web của bạn hoạt động nhanh chóng.

SiteGround sẽ sao lưu trang web của tôi?

Có, gói StartUp bao gồm một bản sao lưu trang web mỗi ngày và gói GrowBig và GoGeek thực hiện 30 bản sao lưu mỗi ngày trên trang web của bạn. GrowBig và GoGeek cũng đi kèm với dịch vụ khôi phục trang web chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tạo bản sao lưu thủ công thông qua cPanel bất cứ lúc nào.

Đảm bảo thời gian hoạt động của SiteGround là gì?

SiteGround đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%. Nếu họ không cung cấp điều này thì họ sẽ cung cấp cho bạn một khoản tín dụng tài khoản. Bạn có thể theo dõi thời gian hoạt động từ bên trong Khu vực khách hàng của bạn.

Làm cách nào tôi có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Siteground?

Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào với trang web của mình hoặc cần hỗ trợ thanh toán hoặc tài khoản, bạn có thể liên hệ với họ 24/7. Họ cung cấp trợ giúp trên tài khoản mới, chuyển trang web miễn phí và hỗ trợ liên tục bất cứ lúc nào qua email / vé (thời gian trả lời 10 phút), trò chuyện trực tiếp (thời gian trả lời tức thì) hoặc điện thoại (thời gian trả lời ngay lập tức). Số điện thoại của họ là 1.866.605.2484 (Mỹ), 44.800.8620379 (Anh), 61.1800.357221 (AU), 34.900.838.543 (Tây Ban Nha) hoặc 1.800.828.9231 (phần còn lại của thế giới).

SiteGround có cung cấp SSL và CDN không?

Đúng. Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL miễn phí. Gói StartUp bao gồm SSL Encrypt SSL miễn phí, trong khi gói GrowBig và GoGeek đi kèm với chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí. CDN miễn phí từ CloudFlare cũng được bao gồm trong tất cả các gói.

SiteGround có tốt cho lưu trữ WordPress không?

Đúng. Tất cả các gói đều đi kèm với lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn, có nghĩa là cập nhật và vá lỗi WordPress tự động, cài đặt WordPress tự động trên tài khoản được thiết lập, các tính năng như plugin lưu trữ SuperCacher, dàn trang web và dịch vụ chuyển trang miễn phí 100%.

Trên đó. Họ đã từng đã bình chọn máy chủ WordPress số 1 trong hai năm liên tiếp ngay bây giờ (# 1 trong năm 2017 cuộc thăm dò ý kiến ​​và # 1 năm 2016 cuộc thăm dò ý kiến ​​của Nhóm của WPhosting Facebook Group). Và nó được công nhận để sử dụng ở các quốc gia khác nhau tại địa phương, như Úc và Vương quốc Anh.

SiteGround có đi kèm Ổ đĩa thể rắn (SSD) không?

Đúng. Tất cả các gói đều đi kèm với SSD. SSD, ngoài NGINX, PHP7 và HTTP / 2 sẽ đảm bảo trang web của bạn tải rất nhanh.

Tôi có cần Trình quét trang web SG không?

Nếu bạn muốn bảo vệ thêm. SG Site Scanner (trước đây gọi là HackAlert) được cung cấp bởi Sucuri và là một hệ thống phát hiện và cảnh báo phần mềm độc hại cao cấp để giúp bảo vệ trang web của bạn và có giá 19,80 đô la / năm.

Các đánh giá SiteGround trên Reddit và Quora có đáng tin cậy không?

Vâng, Quora và Reddit đều là những nơi tốt để đọc các nhận xét từ người thực và khách hàng về họ. Bạn có thể tìm thấy các đánh giá SiteGround tốt trên Reddit và trên Quora. Bạn cũng có thể đọc các nhận xét về Yelp và TrustPilot.

Thay thế SiteGround tốt nhất là gì?

SiteGround là máy chủ web tôi sử dụng cho trang web này và đó là công ty lưu trữ web tôi khuyên dùng. Nhưng nếu bạn đang nghiên cứu máy chủ web (mà tôi khuyên bạn nên làm) và đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt cho SiteGround, thì đây là danh sách các đối thủ cạnh tranh của tôi. Tôi tin rằng các lựa chọn thay thế tốt nhất cho SiteGround là A2 Hosting (khá nhiều tính năng giống hệt nhau nhưng cung cấp công nghệ tốc độ máy chủ nhanh hơn / tốt hơn một chút) và InMotion Hosting (một lần nữa khá nhiều tính năng tương tự nhưng đi kèm với một tên miền miễn phí và chính sách hoàn tiền trong 90 ngày ). Bluehost cũng là một thay thế SiteGround rõ ràng, Bluehost xem xét ở đây

Tôi có thể tìm mã phiếu giảm giá SiteGround ở đâu?

Bạn sẽ không tìm thấy vì họ không có tùy chọn nhập mã khuyến mãi. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy mã phiếu giảm giá SiteGround trực tuyến, thì đó là mã giả. Tuy nhiên, họ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau (thường là trong các ngày lễ lớn như Thứ Sáu Đen) vì đó là lần duy nhất khi họ cung cấp khuyến mại và giảm giá.

Chi phí lưu trữ SiteGround là bao nhiêu?

SiteGround cung cấp ba gói lưu trữ được chia sẻ, kế hoạch rẻ nhất Khởi nghiệp là $ 3,95, GrowBig là 5,95 đô la mỗi tháng và GoGeek là 11,95 đô la mỗi tháng. Họ cũng có 4 kế hoạch lưu trữ đám mây. Các Nhập cảnh kế hoạch là $ 80 mỗi tháng, Kinh doanh là $ 120 mỗi tháng, Kinh doanh cộng là $ 160 mỗi tháng và Siêu năng lực là 240 đô la mỗi tháng. Truy cập trang web của họ ở đây để tìm hiểu thêm về kế hoạch của họ và các tính năng.

SiteGround có phải là một công ty lưu trữ tốt không?

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress, lưu trữ WooC Commerce, lưu trữ đám mây, máy chủ chuyên dụng và kế hoạch lưu trữ doanh nghiệp. Lưu trữ web của SiteGround được tạo ra bằng cách chăm sóc cẩn thận để đảm bảo tốc độ máy chủ hàng đầu, bảo mật chưa từng có và hỗ trợ chuyên gia nhanh chóng và 24/7. Dưới đây là những lý do chính tại sao SiteGround là một máy chủ web tốt để đăng ký.

Tốc độ và thời gian hoạt động

Tất cả các gói lưu trữ web của họ đều đi kèm với các công nghệ tốc độ mới nhất như Ổ đĩa SSD, NGINX, HTTP / 2, PHP7 và CDN Cloudflare miễn phí. Nói cách khác, nếu bạn lưu trữ trang web của bạn với họ, nó sẽ tải siêu nhanh!

Bảo mật lưu trữ

Họ rất coi trọng vấn đề bảo mật và đưa ra các giải pháp bảo mật độc đáo như sao lưu và khôi phục trang web miễn phí hàng ngày, quét phần mềm độc hại và bảo vệ DDOS và chứng chỉ SSL. Nhận các dịch vụ bảo mật và sao lưu tốt nhất bằng các giải pháp công nghệ nội bộ của họ!

WordPress

Họ cung cấp dễ sử dụng quản lý lưu trữ WordPress trên tất cả các kế hoạch của họ, có nghĩa là cập nhật lõi WordPress tự động và vá, cài đặt WordPress tự động trên tài khoản được thiết lập, cộng với các tính năng như Plugin bộ nhớ đệm SuperCacher, dàn trang web và dịch vụ chuyển trang miễn phí 100%. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được quản lý trên các máy chủ tuân thủ PCI. Không có gì lạ khi WordPress.org chứng thực chúng!

Ủng hộ

Họ cung cấp hàng đầu trong ngành trợ giúp trên tài khoản mới, chuyển trang web miễn phí và hỗ trợ và hỗ trợ liên tục bất cứ lúc nào qua điện thoại, trò chuyện hoặc email. Không có gì ngạc nhiên khi họ liên tục đạt được tỷ lệ hài lòng của khách hàng gần 100%!

Vì vậy, tôi có đề xuất SiteGround không?

Có – Tôi đánh giá cao SiteGround.

Đặc biệt là bây giờ tôi đang sử dụng SiteGround (Tôi đang sử dụng gói GrowBig). Vì nhớ rằng, cách đây không lâu, tôi đã quyết định chuyển trang web này sang cho họ.

Họ cung cấp một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho trang web của bạn.

Họ có mức độ thời gian hoạt động hàng đầu và ấn tượng, máy chủ nhanh, tính năng bảo mật mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng tuyệt vời rời khỏi cuộc thi trong gương chiếu hậu.

Theo tôi, một vài nhược điểm của việc chọn chúng làm máy chủ web của bạn, vượt xa các nhược điểm.

Với điều kiện trang web của bạn không vượt quá giới hạn tài nguyên, bạn có thể tin tưởng rằng trang web của bạn sẽ tải nhanh, có sẵn khi bạn cần và sẽ an toàn để bảo vệ dữ liệu của bạn và quyền riêng tư của khách truy cập..

Nếu bạn vẫn ngồi trên hàng rào về SiteGround thì hãy tận dụng lợi thế của họ Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, có nghĩa là bạn có thể dùng thử chúng trên mạng và nếu bạn không hài lòng, thì bạn sẽ lấy lại được tiền.

SiteGround cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời đi kèm với các tính năng bổ sung và chúng thường không phải là máy chủ web rẻ nhất ngoài kia.

Tuy nhiên, giá của họ hiện đang phù hợp với một số đối thủ cạnh tranh lưu trữ rẻ nhất trong doanh nghiệp (chỉ từ $ 3,95 mỗi tháng, giảm từ $ 11,95 một tháng).

CẬP NHẬT THÁNG 11 NĂM 2018: Tôi không còn sử dụng SiteGround để lưu trữ trang web này. Tôi đang ở với Cloudways. Tôi không hài lòng với SiteGround hoặc bất cứ điều gì, chỉ là Cloudways có thể xử lý hiệu suất tốt hơn khi trang web này tiếp tục phát triển.

Tiết lộ FTC: Để giúp bạn có được mức giá rẻ nhất có thể, tôi sẽ kiếm được hoa hồng nếu bạn quyết định mua thông qua các liên kết đánh giá SiteGround của tôi.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web của mình $ 3,95 mỗi tháng (xuống từ $ 11,95 mỗi tháng).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map