Có một trang web tải nhanh là rất quan trọng. Bạn và mọi người khác biết điều đó. Đi vào Phục vụ. Một máy chủ web được quản lý hoàn toàn với sự tập trung mạnh mẽ vào khả năng mở rộng, bảo mật và một nhà cung cấp hoặc lưu trữ web nhanh đáng kinh ngạc!


Dịch vụ lưu trữ web bạn sử dụng cho trang web của mình là yếu tố quan trọng nhất sẽ quyết định tốc độ (hoặc chậm) trang web của bạn sẽ tải nhanh như thế nào. Đánh giá Servebolt này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết trước khi đăng ký với máy chủ web được quản lý này.

Vì vậy, nếu bạn sẽ xây dựng một trang web hoặc chuyển trang web hiện tại của mình sang một máy chủ web mới, bạn cũng có thể làm cho nó tải nhanh, đúng không! Bởi vì thời gian tải trang web của bạn có ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, tỷ lệ chuyển đổi và SEO.

Một nghiên cứu của Google cho thấy tỷ lệ thoát tăng 32% khi thời gian tải trang tăng lên 3 giây; 90% khi mất 5 giây để tải; 106% trong 6 giây; và 123% trong 10 giây. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có vài giây để thuyết phục khách truy cập trang web của bạn ở lại trên trang web của bạn.

Một giải pháp lưu trữ web mạnh mẽ đảm bảo tốc độ trang web nhanh là Phục vụ. Dịch vụ lưu trữ web triết lý này có thể được tóm tắt trong một dòng: Triệu Don, mang một chiếc xe tải đến một cuộc đua kéo.

Servebolt là gì?

Servebolt là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý.

Mọi trang web được lưu trữ trên Servebolt đều được cung cấp bởi Bolt ™, đây là nơi chứa trang web của bạn và bao gồm tất cả các cài đặt, lưu trữ và môi trường kỹ thuật.

Bolt ™ là một container chịu trách nhiệm lưu trữ trang web của bạn. Bolt ™ ️ xác định bộ nhớ, cài đặt và môi trường kỹ thuật của bạn. Công ty cũng cung cấp các công cụ dòng lệnh, hỗ trợ các chứng chỉ SSL, SSH, Git và SFTP và cơ sở dữ liệu cực kỳ nhanh.

phục vụ là gì

Bạn sử dụng bảng quản trị của mình để quản lý các bu lông ™ được bảo mật bằng các bản sao lưu. Servebolt là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu về tốc độ và hiệu suất. Công ty được thành lập với tên Raske Sider bởi Erlend và Hans Kristian vào năm 2014. Servebolt hiện có toàn cầu với các văn phòng ở Thụy Điển, Na Uy và Hà Lan. Nếu bạn có một trang web lớn với nhiều nội dung và lưu lượng truy cập cao, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

các loại cms

Nền tảng lưu trữ của Servebolt được thiết kế đặc biệt để đảm bảo trang web WordPress của bạn chạy cực nhanh ở cả mặt trước và mặt sau. Các nhà phát triển của bạn sẽ tiết kiệm thời gian quý báu nhờ hộp công cụ WP-Developers. Một loạt các nền tảng CMS được hỗ trợ bao gồm:

Servebolt hỗ trợ: WordPress, WooC Commerce, CraftC Commerce và CraftCMS, Pimcore, Magento, Laravel, Prestashop, X-Cart, Drupal, Invision Community

Đặt Servebolt để thử nghiệm với bản dùng thử miễn phí 100%! Nó dễ dàng di chuyển và họ sẽ làm điều đó cho bạn, miễn phí!

Tốc độ phục vụ

Nền tảng đám mây của Servebolt được tạo ra cho tốc độ. Bạn sẽ nhận được tốc độ tối đa gấp sáu lần so với nhiều đối thủ của Servebolt. Các vấn đề về tốc độ lưu trữ đã được giải quyết với sự kết hợp giữa phần cứng, phần mềm và mạng. Servebolt Linux tối ưu hóa tốc độ xử lý. Mỗi bộ xử lý bao gồm Hyperthreading. Đây là lý do bộ xử lý cho phép bạn làm việc nhanh hơn và đồng thời trên nhiều tác vụ. Mạng nhanh hơn của bạn bao gồm Infiniband để truyền dữ liệu nhanh giữa các máy tính mạng.

tốc độ giao bóng

Servebolt chịu trách nhiệm phát triển và bảo trì phân phối Linux của mình. Tất cả các cấp được tối ưu hóa để đảm bảo bạn nhận được tốc độ tối đa trong Đám mây Servebolt. Tốc độ đặc biệt là một trong những lý do chính khiến bài đánh giá Servebolt này xuất sắc. Công ty cũng có các phiên bản PHP và MariaDB riêng để đảm bảo cải thiện hiệu suất của trang web WordPress của bạn. Gói lưu trữ của bạn bao gồm băng thông không giới hạn.

bu lông là gì

Servebolt có một nhóm chuyên gia để giúp bạn mở rộng quy mô và xử lý lưu lượng truy cập trang web của bạn. Các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để đảm bảo bạn nhận được trải nghiệm tốt nhất có thể. Các vị trí trên đám mây đã được đặt một cách chiến lược để đảm bảo bạn có độ trễ thấp nhất có thể. Đám mây Servebolt hoàn toàn được quản lý để giải phóng đội của bạn cho các khu vực khác. Servebolt là tuyệt vời cho các nhà phát triển, dễ sử dụng, thân thiện và lý tưởng nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào.

 • Bộ nhớ cache WordPress
 • WordPress nhiều trang
 • Tích hợp Git
 • Cân bằng tải
 • Nén GZIP
 • Tối ưu hóa hình ảnh (không cần phải tải xuống bổ sung cho việc này!)

Khi bạn chọn gói lưu trữ của mình, bạn có thể chọn vùng Đám mây để đảm bảo bạn nhận được tốc độ nhanh nhất có thể.

Đặt Servebolt để thử nghiệm với bản dùng thử miễn phí 100%! Nó dễ dàng di chuyển và họ sẽ làm điều đó cho bạn, miễn phí!

Servebolt Thời gian hoạt động và thời gian chết

Bạn đã biết thời gian chết có ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của bạn. Thời gian chết trở nên quan trọng nếu bạn kiếm được tiền bằng cách quảng cáo hoặc bán sản phẩm thông qua trang web của bạn. Nếu bạn không biết tốc độ thời gian hoạt động hiện tại của mình, Servebolt cung cấp một công cụ miễn phí để kiểm tra thời gian hoạt động của bạn. Tốc độ hoạt động của Servebolt là đặc biệt. Trung bình trong một vài tháng là 100 phần trăm. Trung bình hàng năm cho năm 2019 là 99,99 phần trăm. Để đảm bảo bạn đang đạt được tiềm năng lợi nhuận tối ưu, trang web của bạn yêu cầu thời gian hoạt động tốt nhất có thể.

Bảo mật phục vụ

An ninh được Servebolt thực hiện rất nghiêm túc. Đây là lý do toàn bộ nền tảng được tạo ra bằng cách sử dụng mức bảo mật tiên tiến nhất. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bảo mật với Servebolt. Ứng dụng được sử dụng để bảo mật mọi máy chủ. Công ty cũng đã sử dụng nhiều biện pháp bổ sung để đảm bảo an ninh hàng đầu. Servebolt theo dõi cho bất kỳ vấn đề 24/7. Công ty liên tục vá và nâng cấp bằng cách sử dụng tất cả các bản cập nhật gần đây để bảo mật.

Servebolt và Cloudfare là đối tác chính thức. Servebolt cũng đã tạo ra quan hệ đối tác với các công ty bổ sung bao gồm Giải pháp Blix để theo dõi tất cả lưu lượng truy cập mà máy chủ nhận được. Tất cả các hoạt động độc hại bị chặn trước khi bất kỳ thiệt hại được thực hiện cho công ty của bạn. Bạn sẽ được cung cấp một loạt các chứng chỉ SSL. Chứng chỉ thực tế của bạn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của các yêu cầu của bạn. Các chứng chỉ bao gồm:

 • Tất cả các tên miền (bao gồm dàn dựng, thử nghiệm) đều nhận được SSL miễn phí.
 • Chứng chỉ mã hóa của chúng tôi là miễn phí.
 • Chứng chỉ SSL tự ký là miễn phí.
 • CDN proxy nhận SSL.

Đặt Servebolt để thử nghiệm với bản dùng thử miễn phí 100%! Nó dễ dàng di chuyển và họ sẽ làm điều đó cho bạn, miễn phí!

Ưu điểm và nhược điểm của Servebolt

Ưu điểm

 • Lưu trữ web cực nhanh.
 • Di chuyển trang web miễn phí (ngay cả đối với tài khoản dùng thử).
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%.
 • Ngăn xếp Linux tùy chỉnh.
 • Không cần Memcached hoặc Redis.
 • Bạn chọn phiên bản PHP của bạn.
 • Sao lưu của bạn được lưu trữ trong thời gian 30 ngày.
 • Sao lưu ngoài trang web hàng ngày.
 • Bộ nhớ đệm dựa trên máy chủ.
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh.

Nhược điểm

 • Không rẻ. Đắt hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý khác như WP Engine và Kinsta.

Kế hoạch phục vụ

Servebolt cung cấp một loạt các kế hoạch để lựa chọn, tất cả đều bao gồm bản dùng thử miễn phí. Khi chọn gói của bạn, điều đó rất quan trọng để xác định kích thước của trang web của bạn và số lần xem trang mà nó nhận được (hoặc dự kiến ​​sẽ nhận được). Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, đặc biệt là khi chọn Servebolt làm máy chủ web của bạn.

Nếu bạn chạy một trang web WordPress nhỏ mà không yêu cầu dung lượng lưu trữ lớn như vậy, tốt nhất bạn nên tuân thủ một trong các gói hiệu suất cao thấp hơn. Nếu bạn đang điều hành một trang web lớn hơn đòi hỏi nhiều nhân lực và máy chủ hơn và trải nghiệm nhu cầu dịch vụ và lưu lượng ngày càng tăng, các gói Serveboltiến Enterprise cung cấp dung lượng cao hơn và thậm chí là gói tùy chỉnh với chi phí phù hợp với bạn.

Kế hoạch giá Servebolt

Đặt Servebolt để thử nghiệm với bản dùng thử miễn phí 100%! Nó dễ dàng di chuyển và họ sẽ làm điều đó cho bạn, miễn phí!

 • Mục nhập: Chi phí của bạn là 39 đô la mỗi tháng cho 1 trang web, 1GB dung lượng lưu trữ và tối đa 250 nghìn lượt xem trang.
 • Thêm nhỏ: Chi phí của bạn là 69 đô la mỗi tháng cho 1 trang web, 2GB dung lượng lưu trữ và tối đa 400 nghìn lượt xem trang.
 • Người khởi xướng: Chi phí của bạn là 99 đô la mỗi tháng cho ba trang web, 4GB dung lượng lưu trữ và tối đa một triệu lượt xem trang.
 • Nhỏ: Chi phí của bạn là $ 189 mỗi tháng cho ba trang web, 8GB dung lượng lưu trữ và tối đa một triệu lượt xem trang.
 • Trung bình: Chi phí của bạn là 349 đô la mỗi tháng cho 5 trang web, 16GB dung lượng lưu trữ và tối đa một triệu lượt xem trang.
 • Lớn: Chi phí của bạn là 549 đô la mỗi tháng cho 7 trang web, 32GB dung lượng lưu trữ và tối đa một triệu lượt xem trang.
 • XL: Chi phí của bạn là 749 đô la mỗi tháng cho 15 trang web, 64GB dung lượng lưu trữ và tối đa hai triệu lượt xem trang.
 • Xxl: Chi phí của bạn là 1.409 đô la mỗi tháng cho 20 trang web, 128GB dung lượng lưu trữ và tối đa hai triệu lượt xem trang.

Bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí để tạo Bolts thử nghiệm ️ để xác định cách thức hoạt động của Servebolt. Các công ty khởi nghiệp được cung cấp Chương trình khởi nghiệp giai đoạn đầu cung cấp cho bạn một nửa kế hoạch lưu trữ Servebolt trong một năm cùng với đánh giá hiệu suất miễn phí.

Đánh giá Servebolt: Tóm tắt

phục vụ đánh giá

Servebolt ở cấp độ tiếp theo của lưu trữ web được quản lý hiệu suất cao. Di chuyển sang Servebolt hoặc chỉ dùng thử miễn phí và trải nghiệm tốc độ tải mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Servebolt cung cấp tốc độ tuyệt vời, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và bảo mật tiên tiến. Mặc dù chi phí cao hơn (đây không phải là lưu trữ chia sẻ SiteGround hoặc Bluehost), khoản đầu tư này đáng giá vì lưu trữ là đặc biệt. Đánh giá Servebolt này khuyến nghị ít nhất là thử dịch vụ.

Đặt Servebolt để thử nghiệm với bản dùng thử miễn phí 100%! Nó dễ dàng di chuyển và họ sẽ làm điều đó cho bạn, miễn phí!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me