Đánh giá động cơ WP

WP Engine cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cho các trang web trên khắp thế giới, cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời và lưu trữ cấp doanh nghiệp được tối ưu hóa cho WordPress. Nhưng liệu WP Engine có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?


Là chủ sở hữu doanh nghiệp trực tuyến muốn mở rộng quy mô và thành công, bạn phải tìm cách tiết kiệm thời gian, tăng cường bảo mật trang web và đảm bảo người dùng của bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể trong khi điều hướng trang web của bạn. Đó là lý do tại sao rất nhiều chủ sở hữu trang web WordPress yêu thích Công cụ WP.

Và đặc biệt là công nghệ tốc độ nổi tiếng của họ. Bởi vì WP Engine đã trở thành máy chủ WordPress được quản lý đầu tiên chấp nhận Google Cloud Platform cơ sở hạ tầng mới nhất, Máy ảo được tối ưu hóa tính toán (VM) (C2).

WP Engine hiện cung cấp hiệu suất Nhanh hơn 40%. Đây là ưu tiên hàng đầu của phần mềm đã giúp cải thiện hiệu suất trên toàn nền tảng 15%.

Công nghệ tốc độ của WP Engine là tính năng chính mà khách hàng yêu thích nhất ở họ.

Nhận xét trên TwitterChủ yếu là đánh giá tích cực từ mọi người trên Twitter

Trong này Đánh giá động cơ WP Tôi sẽ xem xét rất kỹ những ưu và nhược điểm và tự thực hiện để giúp bạn quyết định trước khi bạn đăng ký với họ cho trang web WordPress của bạn.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web WordPress của mình $ 25 mỗi tháng (thường là $ 30 / tháng) khi được thanh toán hàng năm.

Contents

Bạn sẽ học được gì trong bài đánh giá này

 1. Ưu điểm

Ở đây tôi đào sâu vào những gì của họ, bởi vì có vô số tích cực, đặc biệt là xung quanh ba Siên của lưu trữ web; , bảo mật và hỗ trợ.

 1. Nhược điểm

Họ nhận được rất nhiều điều đúng nhưng như với mọi dịch vụ (lưu trữ) ngoài kia, nó không hoàn hảo, ở đây tôi đề cập đến những gì họ .

 1. Các kế hoạch & giá cả

Ở đây tôi đi qua sự khác biệt của họ và những tính năng đi kèm với các kế hoạch khác nhau của họ.

 1. Công cụ WP có tốt không?

Cuối cùng tôi tóm tắt mọi thứ trong một bản tóm tắt và cho bạn biết nếu chúng là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý .

Managed WordPress hosting là một dịch vụ cao cấp được thiết kế để không chỉ lưu trữ dữ liệu trên trang web của bạn và cung cấp nhanh chóng cho khách truy cập trang web, mà còn giúp chủ sở hữu trang web quản lý các tác vụ tẻ nhạt đi kèm với việc chạy một trang web mà phát triển.

Mặc dù mỗi máy chủ WordPress được quản lý có một bộ tính năng khác nhau, trọng tâm chính phải là tốc độ trang web, hiệu suất, dịch vụ khách hàng và bảo mật.

đánh giá động cơ wp

Vì vậy, hãy để Lừa xem cách họ đo lường trong bài đánh giá WPEngine này.

Ưu điểm động cơ WP

Được thành lập vào năm 2010 tại Austin, Texas, WP Engine dự định cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng khi hệ thống quản lý nội dung WordPress tiếp tục chứng tỏ mình là nền tảng blog phổ biến nhất hiện có.

Được xây dựng trên cơ sở hạ tầng mạng đẳng cấp thế giới, tích hợp với các đối tác công nghệ tốt nhất như Google, AWS và New Relic, đây là một công ty tư nhân với 18 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu.

WP Engine tin vào sức mạnh của nguồn mở. họ đã xây dựng Nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số WordPress (DXP) được cung cấp bởi hơn 30 công nghệ nguồn mở.

Nhưng chúng có phải là giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất hiện nay không? Hãy cùng xem và xem.

1. Tốc độ rực

Nhiều yếu tố giải thích tại sao trang web của bạn, bất kể kích thước của nó là gì, sẽ tải nhanh và hoạt động tốt mọi lúc. May mắn thay, WP Engine là trên hết.

Tầm quan trọng của tốc độ cao, không thể nói quá, và đây là những gì họ nói về nó:

Có một trang web tải nhanh là điều cần thiết ngày nay, WP Engine sử dụng công nghệ tốc độ nào?

Tốc độ trang web là một điểm khác biệt lớn cho WP Engine. Nó là một trong những đặc điểm chính của nền tảng của chúng tôi, điều khiến chúng tôi khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Công nghệ đằng sau này bao gồm tích hợp CDN một lần nhấp, tiện ích mở rộng NGINX tùy chỉnh của chúng tôi và công nghệ SSD. CDN giảm đáng kể thời gian chờ đợi tài sản và đảm bảo tài nguyên được giải phóng cho các yêu cầu quan trọng. Tích hợp NGINX cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách truy cập của bạn bằng cách ưu tiên các yêu cầu của con người hơn các yêu cầu hệ thống tự động. Và công nghệ SSD hoạt động để tránh bão hòa RAM và cải thiện kết xuất phụ trợ. Để tìm hiểu sâu hơn về ngăn xếp công nghệ của chúng tôi, hãy xem trang này.

Từ quan điểm cơ sở hạ tầng tổng thể, chúng tôi đã hợp tác với Amazon Web Services và Google Cloud Platform để cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp cấp doanh nghiệp mang lại trải nghiệm nhanh chóng, có thể mở rộng, có tính sẵn sàng cao và an toàn. Ngoài ra, việc có các đối tác chất lượng cao như thế này cho phép chúng tôi cung cấp các trung tâm dữ liệu ở nhiều địa điểm khác nhau – tổng cộng 18 địa điểm. Sự hiện diện toàn cầu này mang đến cho chúng tôi khả năng phục vụ nhiều khách hàng hơn ở cấp địa phương, nơi họ thấy được cải thiện hiệu suất và tốc độ hơn nữa..

Logo WPEngine
Robert Ki ERIC – Quản lý liên kết tại WP Engine

Dịch vụ CDN

Họ đã hợp tác với StackPath (trước đây là MaxCDN) để cung cấp cho tất cả khách hàng của họ quyền truy cập vào các dịch vụ phân phối mạng nội dung. Sử dụng CDN có thể giảm đáng kể độ trễ và cải thiện tốc độ trang web do các máy chủ trên toàn cầu hoạt động cùng nhau để cung cấp nội dung trang web cho người dùng dựa trên vị trí địa lý của họ. CDN là miễn phí với tất cả các kế hoạch.

Công nghệ EverCache của WP Engine

Họ đã xây dựng một trong những kiến ​​trúc WordPress có khả năng mở rộng nhất từ ​​trước đến nay – được gọi là EverCache – để cung cấp tốc độ và xử lý lưu lượng truy cập tăng đột biến trên tất cả các trang web mà họ lưu trữ mà không có thời gian chết.

Để thực hiện điều này, khách hàng sử dụng kết hợp các dịch vụ CDN, bộ nhớ đệm tích cực được thực hiện bởi EverCache và cập nhật đáp ứng bất cứ khi nào có gì mới trên trang web của bạn. Nói cách khác, trang web của bạn cung cấp nội dung nhanh chóng cho mọi người trên khắp thế giới, lưu trữ tất cả nội dung tĩnh và thậm chí cập nhật trang web của bạn bất cứ khi nào bạn thực hiện thay đổi.

bộ nhớ đệm động cơ wp

Bộ nhớ đệm trang, bộ nhớ đệm và bộ nhớ đệm đối tượng (phải được bật trong cổng thông tin người dùng) có tất cả tích hợp sẵn và có thể dễ dàng bị xóa khỏi bên trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

WP Engine tích cực lưu trữ mọi thứ từ trang đến nguồn cấp dữ liệu đến 301 – chuyển hướng trên các tên miền phụ; điều này làm cho trang web của bạn tải nhanh như chớp.

Công cụ hiệu suất trang của WP Engine

Trong Cổng thông tin người dùng, tất cả khách hàng có quyền truy cập vào Công cụ hiệu suất trang. Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL trang web của bạn và xem nó hoạt động tốt như thế nào.

công cụ kiểm tra tốc độ động cơ wp

Ở đây, một bản phân tích về loại dữ liệu mà công cụ này cung cấp:

 • Các khuyến nghị để cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web
 • Số giây cần để trình duyệt hiển thị đối tượng đầu tiên trên màn hình
 • Thời gian trung bình để tất cả các phần hiển thị của trang web của bạn hiển thị trên màn hình
 • Số lượng tài nguyên được yêu cầu bởi trang web được phân tích (bao gồm các tài nguyên như hình ảnh, phông chữ, HTML và tập lệnh)
 • Tổng kích thước tệp của tất cả các thành phần được chuyển từ trang của bạn sang trình duyệt người dùng

Tôi nghĩ rằng các khuyến nghị một mình là thực sự gọn gàng. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian phải sử dụng các công cụ của bên thứ ba như Google PageSpeed ​​Insights và cung cấp nhiều tài nguyên bổ sung để giúp giải thích các đề xuất cho những người không hiểu.

khuyến nghị tốc độ

Cuối cùng, WP Engine đã sẵn sàng PHP 7.2 và thậm chí cung cấp cho tất cả mọi người, cho dù họ có sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ hay không, truy cập vào Công cụ tốc độ WP Engine độc ​​quyền của họ (mặc dù bạn phải cung cấp địa chỉ email để nhận kết quả, có thể không phù hợp với một số ).

công cụ kiểm tra tốc độ miễn phí

Kiểm tra tốc độ của riêng tôi

Ở đây tôi muốn xem WPE tải nhanh như thế nào, không sử dụng các công cụ kiểm tra tốc độ của riêng họ.

Tôi đã tạo một trang web WordPress được lưu trữ trên gói 25 đô la mỗi tháng của WP Engine (được trả tiền hàng năm), sau đó tôi tiếp tục và cài đặt phiên bản miễn phí của chủ đề GeneratePress với một số bài đăng và trang blog nội dung giả.

Vậy WP Engine nhanh như thế nào? Thực sự rất nhanh

kiểm tra tốc độ động cơ wp trên gtmetrix

Theo GTmetrix, trang web của tôi được tải đầy đủ chỉ trong 0,8 giây. Không cần tối ưu hóa hiệu suất thủ công thêm nữa, nhờ bộ nhớ đệm trang tích hợp, bộ nhớ đệm đối tượng và bộ nhớ đệm đối tượng.

Tôi cũng muốn xem hiệu suất của họ được duy trì dưới một chút căng thẳng, vì vậy tôi đã chạy một Kiểm tra tác động tải mô phỏng 30 khách truy cập hoạt động đến trang web trong khoảng thời gian 3 phút.

kiểm tra tác động tải

Biểu đồ này hiển thị là khi số lượng khách truy cập tăng (dòng màu xanh lá cây), thời gian tải trang (dòng màu xanh) cố định ở khoảng 40 mili giây (dòng màu xanh lá cây).

Đó là một điều thực sự tốt bởi vì điều đó có nghĩa là nhiều khách truy cập đến trang web hơn không dẫn đến hiệu suất giảm.

2. Các tính năng bảo mật nâng cao

WP Engine biết tầm quan trọng của bảo mật trang web, đặc biệt đối với các trang web đang mở rộng. Đó là lý do tại sao họ cung cấp cho khách hàng của họ một số tính năng bảo mật cao cấp được thiết kế để bảo vệ dữ liệu trang web của bạn.

 • Phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa. Nền tảng của họ kiểm tra tất cả lưu lượng truy cập trang web, tìm kiếm các mẫu đáng ngờ và tự động chặn các cuộc tấn công độc hại.
 • Ứng dụng web. Các cuộc tấn công ứng dụng web xảy ra trong cả lớp WordPress và nginx được xác định và vá ngay lập tức, trước khi chúng ảnh hưởng tiêu cực đến trang web của bạn.
 • Lõi WordPress. Đội ngũ chuyên gia của WP Engine, có toàn bộ cộng đồng WordPress, cho dù họ có sử dụng dịch vụ lưu trữ được quản lý của mình hay không. Nếu một bản vá lõi của WordPress được phát triển, thì nó đã được cộng đồng WordPress xem xét.
 • Plugin WordPress. Cài đặt và cập nhật plugin không được xử lý bởi WP Engine, vì vậy bạn duy trì quyền kiểm soát thiết kế và chức năng của trang web của mình. Điều đó nói rằng, các nhà phát triển plugin WP Engine để mắt đến các lỗ hổng của plugin để khách hàng của họ không bị lừa vì hoạt động độc hại.
 • Tự động vá và cập nhật. Họ tự động vá lõi WordPress, vì vậy bạn không phải lo lắng về lỗ hổng.
 • Tự động sao lưu. Chỉ trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với trang web của bạn, WP Engine có một bản sao lưu trang web của bạn mà dễ dàng khôi phục. Trên thực tế, họ thực hiện sao lưu hàng ngày và có tùy chọn khôi phục bằng một lần nhấp.

Ngoài tất cả những điều này, WP Engine còn cung cấp khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS, các nỗ lực vũ phu và các cuộc tấn công JavaScript / SQL. Thêm vào đó, họ được biết đến khi làm việc với các công ty bảo mật của bên thứ ba để thực hiện đánh giá mã thường xuyên và kiểm tra bảo mật để đảm bảo mọi thứ đều đạt tốc độ.

Và phần tốt nhất? Nếu trang web WordPress của bạn bị hack, họ sẽ sửa nó miễn phí.

3. Hỗ trợ khách hàng đặc biệt

WP Engine được biết đến là có hỗ trợ khách hàng xuất sắc. Trên thực tế, họ có hơn 200 chuyên gia dịch vụ trực tiếp 24/7/365 để cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tiếp.

Có ba địa điểm hỗ trợ toàn cầu để ai đó luôn sẵn sàng. Và trên hết, nhóm hỗ trợ không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề lưu trữ. Họ cũng là chuyên gia WordPress có thể giúp bạn chẩn đoán sự cố và đề xuất tối ưu hóa trang web.

Bạn có thể truy cập ai đó hỗ trợ thông qua các kênh sau:

 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp suốt ngày đêm cho bất kỳ câu hỏi bán hàng nào bạn có thể có
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 cho các câu hỏi bán hàng
 • Hỗ trợ Cổng thông tin người dùng cho bất kỳ vấn đề lưu trữ kỹ thuật hoặc WordPress
 • Phần Hỗ trợ thanh toán chuyên dụng để giải quyết các mối quan tâm về tài khoản của bạn
 • Một nền tảng kiến ​​thức chung với các bài viết liên quan đến nhiều chủ đề

Nhóm hỗ trợ tự hào có thời gian phản hồi trò chuyện trực tiếp dưới 3 phút và Điểm Quảng cáo Net mạnh mẽ là 82, chứng minh rằng hạnh phúc của khách hàng là trọng tâm chính của họ.

Và để kiểm tra chúng, tôi đã liên lạc với nhóm hỗ trợ vào lúc 4:45 sáng và chắc chắn, trong khoảng 30 giây, có ai đó đã ở đó để trả lời câu hỏi của tôi.

hỗ trợ trò chuyện với công cụ wp

Thành viên trong nhóm mà tôi trò chuyện rất thân thiện và hiểu biết, và vui vẻ trả lời bất kỳ câu hỏi nào tôi có.

Phát biểu của khách hàng

WP Engine cung cấp một loạt các tính năng độc đáo, tính năng hoặc công cụ nào khiến khách hàng của bạn yêu thích nhất?

Danh mục sản phẩm của WP Engine đã tăng trưởng đáng kể trong vài năm qua. Trên thực tế, chúng tôi vừa tung ra giải pháp bảo mật tiên tiến hiệu suất cao, Global Edge Security. Tùy thuộc vào khách hàng, bạn có thể thấy các tùy chọn khác nhau cho các công cụ khác nhau. Ví dụ: khách hàng trên các máy chủ chuyên dụng thực sự thích truy cập SSH Gateway. Về phía các kế hoạch chia sẻ nhỏ hơn, các cơ quan và nhà phát triển tự do luôn ca ngợi sự dễ dàng của môi trường phát triển và sản xuất trên nền tảng của chúng tôi, với tính năng cài đặt có thể chuyển nhượng mạnh mẽ của chúng tôi là một điểm nhấn đặc biệt.

Các công cụ hiểu biết có thể hành động của chúng tôi, như Hiệu suất Trang và Hiệu suất Nội dung luôn là một điểm nhấn. Tuy nhiên, nhìn chung, công cụ phổ biến nhất của chúng tôi sẽ là Hiệu suất Ứng dụng. Nó cung cấp khả năng hiển thị ở cấp độ mã để giúp các nhóm khắc phục sự cố nhanh hơn, tối ưu hóa trải nghiệm WordPress của họ và tăng tính linh hoạt phát triển. Nó mang lại cho các nhóm phát triển và vận hành CNTT khả năng hiển thị mà họ cần để xây dựng và duy trì trải nghiệm kỹ thuật số WordPress tuyệt vời.

Logo WPEngine
Robert Ki ERIC – Quản lý liên kết tại WP Engine

4. Đảm bảo

Gần như tất cả các công ty lưu trữ WordPress được quản lý cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo của một số loại. Xét cho cùng, bảo lãnh là một cách tuyệt vời để thấm nhuần niềm tin vào những người mà thiên đường đã biết và yêu một công ty..

Họ cung cấp các đảm bảo sau:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ 99,95% và thời gian hoạt động 99,99% cho những người có SLA nâng cao (không bao gồm Thời gian ngừng hoạt động, chẳng hạn như bảo trì theo lịch trình hoặc khẩn cấp, dịch vụ beta và thậm chí các sự kiện bất khả kháng)
 • Trong khi điều này hoàn hảo, họ có một bài viết tuyệt vời giải thích về thời gian hoạt động, thực tế đằng sau sự đảm bảo 100% thời gian hoạt động bí ẩn và những câu hỏi mà bạn thực sự nên hỏi một máy chủ web tiềm năng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày trên tất cả các kế hoạch ngoại trừ những kế hoạch tùy chỉnh

Bạn cũng có thể đưa ra lập luận rằng WP Engine đảm bảo an ninh trang web vì họ sẽ sửa chữa trang web bị tấn công của bạn miễn phí, vì một cuộc tấn công lớn có thể khiến doanh nghiệp mất hàng ngàn đô la để chẩn đoán và dọn dẹp.

5. Môi trường dàn dựng

Một trong những tính năng được ưa chuộng nhất được cung cấp cho tất cả khách hàng, bất kể gói lưu trữ của họ là dàn dựng trang web.

Trang web dàn thực sự chỉ là một phiên bản nhân bản của trang web thực tế của bạn mà bạn có thể kiểm tra sự thay đổi phát triển, thiết kế và nội dung một cách an toàn trên.

dàn quản trị wordpress

Tính năng này cung cấp rất nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng thiết lập dàn chỉ bằng một cú nhấp chuột trong bảng điều khiển WordPress (hoặc Cổng thông tin người dùng)
 • Một bản sao độc lập của trang web của bạn để kiểm tra các chủ đề, plugin và mã tùy chỉnh mà không sợ phá vỡ một cái gì đó và trải qua thời gian chết
 • Khả năng phát hiện lỗi trong thiết kế hoặc chức năng trước khi trang web của bạn hoạt động
 • Thiết lập cục bộ hoặc trực tuyến để thuận tiện cho bạn
 • Dễ dàng chuyển trang web giữa môi trường dàn dựng và môi trường sống

Cho dù nhóm của bạn làm việc cùng nhau để tạo các trang web WordPress cho khách hàng hay bạn chỉ muốn thử nghiệm một số thứ trên trang web của riêng mình, tạo, phát triển và quản lý môi trường dàn dựng với môi trường dàn dựng WP Engine siêu đơn giản.

6. Truy cập miễn phí vào Genesis Framework và hơn 35 chủ đề cao cấp

Đây là một thỏa thuận quái vật nếu bạn hỏi tôi.

WP Engine gần đây đã mua lại StudioPress và tất cả khách hàng đều có quyền truy cập vào Khung Genesis35 chủ đề StudioPress WordPress cao cấp được bao gồm trong các đăng ký gói Khởi động, Tăng trưởng, Quy mô, Cao cấp và Doanh nghiệp của họ.

Genesis framework và chủ đề StudioPress

Các chủ đề StudioPress, được cung cấp bởi Genesis Framework, giúp khách hàng của WP Engine dễ dàng nhanh chóng tạo các trang web WordPress đẹp, chuyên nghiệp. Tất cả các chủ đề đều được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, tải nhanh với các tính năng bảo mật đã khóa (tôi biết vì trang này được xây dựng trên Genesis Framework).

Đây là những gì họ nói về việc mua lại StudioPress:

Việc mua lại StudioPress của WP Engine khiến nhiều người ngạc nhiên, tại sao bạn quyết định mua lại StudioPress?

Một trọng tâm chính cho WP Engine đã, và tiếp tục, xung quanh việc đóng góp cho cộng đồng WordPress. Trên thực tế, đó là một trong những giá trị khác của chúng tôi – Cam kết trả lại. Cam kết của chúng tôi về thời gian, tiền bạc, viết lách, mã hóa và lãnh đạo tư tưởng đã đạt hơn 1,7 triệu đô la trong năm 2018 cho đến nay. Việc mua lại StudioPress là cấp độ tiếp theo cho chúng tôi trong những nỗ lực hoàn trả của cộng đồng này. Khi WP Engine chuyển từ sức mạnh sang sức mạnh, chúng tôi có các nguồn lực để giúp Genesis Framework phát triển và phát triển. Trên thực tế, 15% tất cả khách hàng của chúng tôi đang sử dụng Genesis, với 25% khách hàng lớn nhất của chúng tôi sử dụng nó. Là một công ty, nó là một khuôn khổ mà chúng ta đã rất quen thuộc.

Theo lời của người sáng lập của chúng tôi, Jason Cohen, Hồi Chúng tôi thấy một cơ hội đầu tư vào Genesis để phát triển và tiếp tục phục vụ cộng đồng dựa vào nó. Điều này sẽ bao gồm đầu tư vào các nỗ lực kỹ thuật đằng sau khuôn khổ, đầu tư vào việc tạo ra các chủ đề mới
và đầu tư vào nền kinh tế của khuôn khổ và các đối tác tạo ra các sản phẩm hỗ trợ và dựa vào nó. Với ý nghĩ đó, chúng tôi tin rằng việc mua lại sẽ mang lại lợi ích cho cả WP Engine và cộng đồng WordPress và thực sự minh họa cho khát vọng của chúng tôi là một công ty trả lại.

Logo WPEngine
Robert Ki ERIC – Quản lý liên kết tại WP Engine

Nhược điểm động cơ WP

WP Engine cũng có nhược điểm của nó, vì ngay cả những điều tốt nhất trong cuộc sống cũng làm.

Hãy cùng xem nếu chúng là những thứ sẽ khiến bạn muốn đi với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác.

1. Không đăng ký tên miền hoặc Email Hosting

Họ chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ cho khách hàng của họ, điều đó có nghĩa là không có đăng ký tên miền nào.

Điều này không chỉ bất tiện (vì bạn sẽ phải mua tên miền bằng cách sử dụng công ty của bên thứ ba), vì vậy, không có khuyến khích sử dụng gói lưu trữ của họ để đăng ký tên miền miễn phí.

Thêm vào đó, bạn không thể lưu trữ các dịch vụ email của mình với WP Engine. Mặc dù một số người thích lưu trữ email của họ trên nền tảng của bên thứ ba chỉ trong trường hợp máy chủ lưu trữ bị hỏng, những người khác sẽ không thích điều này.

Bạn sẽ cần phải có lưu trữ email riêng biệt, ví dụ Phòng G (trước đây là Google Apps) từ $ 5 mỗi tháng cho mỗi địa chỉ email hoặc Giá đỡ từ $ 2 mỗi tháng cho mỗi địa chỉ email.

2. Plugin không được phép

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, WP Engine tin chắc rằng cơ sở hạ tầng của nó có mọi thứ bạn cần để giữ cho trang web của bạn an toàn và chạy nhanh. Kết quả là, họ đã biên soạn một danh sách Plugin không được phép được biết là gây ra vấn đề với các dịch vụ nội bộ của họ.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các plugin không được phép ở đây. Trong thời gian này, đây là một số plugin không được biết đến nhiều nhất:

 • Các plugin lưu đệm như WP Super Cache, W3 Total Cache, WP File Cache và WordFence. FYI WP Rocket được cho phép / hoạt động.
 • Các plugin sao lưu như WP DB Backup và BackupWordPress
 • Các bài viết liên quan bổ trợ như YARPP và Bài viết tương tự
 • Kiểm tra liên kết bị hỏng
 • EWWW Image Tối ưu hóa (trừ khi bạn sử dụng phiên bản Đám mây)

Vấn đề với điều này là nhiều người muốn có quyền kiểm soát trong bảng điều khiển WordPress về những thứ như bảo mật trang web, sao lưu, tối ưu hóa hình ảnh và thậm chí tốc độ trang web bằng cách sử dụng plugin lưu trữ.

Và, trong khi WP Engine tuyên bố họ xử lý tất cả những điều này cho bạn, một số người có thể không sẵn sàng từ bỏ mọi quyền kiểm soát và từ bỏ sử dụng các plugin yêu thích của họ với hy vọng rằng WP Engine luôn được bảo vệ.

3. Không có cPanel

Một lần nữa, trong khi có thể không phải là một công cụ thỏa thuận hoàn chỉnh, nhiều người tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã quen và thích cPanel truyền thống để quản lý tài khoản và trang web của họ.

Công cụ WP, tuy nhiên, có một Cổng thông tin người dùng độc quyền có vẻ trực quan để sử dụng.

cổng thông tin người dùng động cơ wp

Nhưng đối với những người không muốn xử lý một cái gì đó mới, Cổng thông tin người dùng có thể khiến họ không sử dụng chúng.

Thêm vào đó, Cổng thông tin người dùng sẽ hiển thị số lượng khách truy cập, băng thông và dung lượng lưu trữ mà bạn đã sử dụng, có vẻ như là một điều tốt đúng không?

Chà, cho đến khi bạn nhận ra rằng tất cả các gói lưu trữ có sẵn đều có khách truy cập, băng thông và giới hạn lưu trữ, điều mà không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (được quản lý hoặc theo cách khác) đều làm.

4. Trang web phức tạp (frontend)

Mặc dù điều này có vẻ nhỏ đối với một số người, tôi đã tìm thấy trang web hơi khó điều hướng. Trong khi có rất nhiều thông tin giải thích mọi thứ, tôi ước có một bố cục đơn giản hơn.

Trên thực tế, một số tính năng tốt nhất của chúng được ẩn sâu trong các bài viết hỗ trợ, khiến chúng khó tìm thấy. Chưa kể, tôi đã phải đọc nhiều nội dung hơn tôi muốn tìm ra câu trả lời đơn giản cho những điều tôi muốn biết về lưu trữ được quản lý WP Engine.

Tuy nhiên tôi phải nói rằng, khi bạn đăng ký và có quyền truy cập vào chương trình phụ trợ trực tuyến, mọi thứ đều được bố trí rất tốt, đơn giản và dễ hiểu.

Kế hoạch lưu trữ WP Engine

Công cụ WP có 3 kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý để lựa chọn trừ khi bạn cần một kế hoạch tùy chỉnh, trong đó bạn sẽ phải liên hệ với nhóm để tạo.

kế hoạch giá động cơ wp

Mỗi gói đi kèm với một bộ các tính năng cụ thể mà bạn có thể thấy đầy đủ ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem xét từng kế hoạch và các tính năng chính mà chúng có để bạn có thể thấy sự khác biệt:

Kế hoạch khởi động WP Engine (Bắt đầu từ $ 25 / tháng khi được thanh toán hàng năm)

Kế hoạch khởi động hoàn hảo cho những người có trang web WordPress nhỏ hơn nhưng vẫn cần những lợi ích được quản lý lưu trữ cung cấp.

Dưới đây là các tính năng chính của kế hoạch này:

 • 1 trang web WordPress
 • Lên đến 25 nghìn lượt truy cập mỗi tháng
 • 10GB dung lượng lưu trữ cục bộ
 • 50GB băng thông mỗi tháng
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • CDN toàn cầu
 • Chứng chỉ SSL tự động
 • Công cụ hiệu suất trang
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Kế hoạch tăng trưởng động cơ WP (Bắt đầu từ $ 115 / tháng)

Kế hoạch tăng trưởng được thiết kế cho những người có trang web WordPress tiếp tục thấy lưu lượng truy cập nhiều hơn hoặc ít nhất là có ý định trong tương lai gần.

Dưới đây là các tính năng chính của kế hoạch này:

 • 5 trang web WordPress
 • Lên đến 100 nghìn lượt truy cập mỗi tháng
 • 20GB dung lượng lưu trữ cục bộ
 • 200GB băng thông mỗi tháng

Nó cũng có mọi thứ khác mà gói Startup có, cộng với chứng chỉ SSL đã nhập và hỗ trợ qua điện thoại 24/7.

Kế hoạch quy mô động cơ WP (Bắt đầu từ $ 290 / tháng)

Kế hoạch quy mô dành cho các trang web WordPress lớn cần dịch vụ lưu trữ được quản lý để giúp họ tổ chức và thành công.

Dưới đây là các tính năng chính của kế hoạch này:

 • 15 trang web WordPress
 • Lên đến 400 nghìn lượt truy cập mỗi tháng
 • 30GB dung lượng lưu trữ cục bộ
 • 400GB băng thông mỗi tháng

Nó cũng có mọi thứ khác mà kế hoạch tăng trưởng có.

Ngoài ra, gần đây họ đã mua lại StudioPress, tất cả khách hàng đều có toàn quyền truy cập vào Genesis Framework cao cấp và hơn 35 chủ đề cao cấp, trong đó là một vụ đánh cắp thỏa thuận nếu bạn hỏi tôi.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất:

 1. Những loại kế hoạch lưu trữ có sẵn với WP Engine? Tất cả các gói lưu trữ được quản lý lưu trữ WordPress. Chúng khác nhau về giá dựa trên những thứ như số lượng trang web, băng thông, lưu trữ và số lượng khách truy cập dự kiến ​​mỗi tháng.
 2. Những loại bảng điều khiển được sử dụng? Cổng thông tin người dùng được xây dựng tùy chỉnh WP Engine.
 3. Tại sao quản lý lưu trữ WordPress có nghĩa là? Nói tóm lại, lưu trữ WordPress được quản lý có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn quan tâm đến những thứ như bảo mật trang web, tốc độ, cập nhật và sao lưu để bạn không cần phải.
 4. Điều gì xảy ra nếu trang web của tôi vượt quá số lượt truy cập được phép trong kế hoạch của tôi? WP Engine rất rõ ràng về số lượng khách truy cập trang web có thể truy cập một trang web mỗi tháng, trong khi cũng tính đến việc lưu lượng truy cập đột ngột có thể xảy ra. Tùy thuộc vào gói lưu trữ của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản phí quá mức dựa trên số lượt truy cập vượt quá trang web của bạn có kinh nghiệm. Để biết thêm thông tin, hãy xem một lời giải thích chi tiết ở đây.
 5. Tôi có nhận được chứng chỉ SSL không? Có, tất cả các tên miền được lưu trữ bởi WP Engine đều nhận được chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL miễn phí và tận hưởng cài đặt 1 lần nhấp được thực hiện trong Cổng thông tin người dùng. Ngoài ra còn có các loại chứng chỉ SSL cao cấp khác có sẵn.
 6. Tôi có thể lưu trữ một tài khoản email không? Không, WP Engine không lưu trữ các dịch vụ email trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, họ có một số giải pháp của bên thứ ba có thể phù hợp với bạn.
 7. WP Engine có cung cấp trình tạo trang web không? Không, họ chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress. Điều đó nói rằng, họ cung cấp cho tất cả khách hàng quyền truy cập vào Công cụ hiệu suất trang trong Cổng thông tin người dùng để theo dõi tốc độ và hiệu suất trang web. Họ cũng cung cấp cho khách hàng Genesis Framework và hơn 35 chủ đề StudioPress miễn phí, vì vậy việc xây dựng một trang web WordPress là một điều chắc chắn.
 8. Tôi có thể mong đợi loại hỗ trợ khách hàng nào với WP Engine? Tất cả khách hàng có quyền truy cập để hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cả ngày, mỗi ngày. Khi bạn đầu tư vào các gói đắt tiền hơn, sau đó bạn sẽ nhận được hỗ trợ qua điện thoại 24/7 và truy cập vào hỗ trợ trực tiếp để tối ưu hóa trang web của bạn.
 9. Có những loại đảm bảo nào? WP Engine cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,95%, cũng như Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
 10. Có mã phiếu giảm giá cho WP Engine không? Có, sử dụng mã phiếu giảm giá WP Engine wpe3free và nhận 4 tháng miễn phí (hoặc giảm 20% trong tháng đầu tiên của bạn cho các gói hàng tháng).

Tôi muốn giới thiệu WP Engine?

WP Engine cho đến nay là một trong những giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất trên thị trường hiện nay. Họ lấy bảo mật, tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn một cách nghiêm túc, và don không thành công khi nói đến dịch vụ khách hàng.

Đây là những gì họ nói về ba S lưu trữ:

Điều gì làm nên sự khác biệt của WP Engine so với đối thủ khi nói đến ba dịch vụ lưu trữ: tốc độ, bảo mật và hỗ trợ?

Tốc độ – WP Engine hoạt động độc quyền với WordPress, có nghĩa là nền tảng của chúng tôi được tối ưu hóa hoàn toàn để mang lại trải nghiệm WordPress nhanh chóng, an toàn. Và như đã đề cập ở trên, chúng tôi sử dụng kết hợp các công nghệ riêng biệt để đảm bảo hiệu suất trang web cao. Tất cả những công việc này hài hòa để hoàn thành tải trang trung bình
cải thiện 38% khi chuyển từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Nền tảng WP Engine được thiết kế để mở rộng quy mô nên không giảm tốc độ vì khách hàng các trang web và quy mô kinh doanh.

Bảo vệ – Tại WP Engine, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng giành chiến thắng trực tuyến. Chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi các trang web của chúng tôi đại diện cho doanh nghiệp của họ, sinh kế của họ. Họ dựa vào chúng tôi để bảo vệ họ khỏi các cuộc tấn công. Do lớp bảo mật của chúng tôi, chúng tôi chặn hơn 150 triệu yêu cầu xấu mỗi tháng. Chúng tôi chủ động chặn nhiều cuộc tấn công ứng dụng web, cung cấp bảo trì bảo mật và tạo một plugin / bản vá một lần cho các khách hàng dễ bị tổn thương và tự động nâng cấp các trang web của khách hàng với các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

Ủng hộ – Nhóm hỗ trợ của chúng tôi là một ngọn hải đăng sáng trong công ty. Chúng tôi duy trì số điểm NPS thực sự đẳng cấp thế giới là 86 cùng với 3 giải thưởng Gold Stevie back-to-back cho dịch vụ khách hàng để chứng minh điều đó (nhiều hơn về điều đó tại đây). Đội ngũ cung cấp những nỗ lực tốt nhất mỗi ngày trong nỗ lực phục vụ khách hàng của chúng tôi Tăng trưởng chuyên nghiệp và điều đó thể hiện trong phản hồi chúng tôi nhận được từ họ. Tâm lý này rất phù hợp với một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi – Lấy cảm hứng từ khách hàng.

Logo WP Engine
Robert Ki ERIC – Quản lý liên kết tại WP Engine

Điều đó nói rằng, kế hoạch của họ là giá một chút ở phía cao, không hữu ích cho những người có ngân sách hạn chế. Tuy nhiên, đối với những người có kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh trong tương lai gần hoặc đã tạo ra nhiều doanh thu, mức giá cao xứng đáng với các dịch vụ họ cung cấp và yên tâm rằng trang web của họ an toàn và luôn chạy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý rất cao cấp, tôi khuyên bạn nên xem WP Engine. Với các tính năng như tích hợp sẵn EverCache giải pháp, Công cụ hiệu suất trang, tự động sao lưu hàng ngày, giám sát an ninh, và CDN dịch vụ, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về khả năng mở rộng quy mô của mình và cung cấp cho khách truy cập trang web trải nghiệm tốt nhất có thể.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web WordPress của mình $ 25 mỗi tháng (thông thường là $ 30 mỗi tháng) khi được trả tiền hàng năm.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map