Đánh giá Namecheap EasyWP

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để đăng ký, lưu trữ và quản lý trang web WordPress của mình, nhưng aren chắc chắn nơi nhận được tất cả những điều đó từ một nhà cung cấp dịch vụ dễ sử dụng? Sau đó Lưu trữ WordPress EasyWP của Namecheap có thể là một lựa chọn cho bạn.


Kiểm tra EasyWP.com

Nếu bạn đã thực hiện một số công việc đào bới (điều mà bạn nên luôn luôn làm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng), bạn có thể đã đi qua Namecheap.

Được biết đến là một công ty đăng ký tên miền độc lập được ICANN thành lập năm 2000, Namecheap là người quản lý tự hào của hơn 10 triệu tên miền. Nhưng hơn thế nữa, Namecheap tuyên bố là một trong những Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý dễ sử dụng và rẻ nhất trên thế giới (chúng tôi sẽ thấy điều đó trong bài đánh giá EasyWP của tôi bên dưới).

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web của mình $ 1 cho tháng đầu tiên (nhận 1x trang web WordPress được cài đặt và sẵn sàng hoạt động).

Tổng quan đánh giá Namecheap và EasyWP

 1. Đánh giá Namecheap EasyWP

Dưới đây là tổng quan của tôi về các mức giá và kế hoạch khác nhau để lựa chọn.

 1. Ưu và nhược điểm của EasyWP

Ở đây tôi xem xét kỹ hơn và. Bởi vì có vô số điều tốt, nhưng cũng có những tiêu cực.

 1. Namecheap tính năng chính

Ở đây trong phần này tôi sẽ đề cập đến Namecheap và các sản phẩm và dịch vụ khác mà họ cung cấp.

 1. Tôi có giới thiệu EasyWP.com không?

Ở đây trong phần tóm tắt tôi sẽ cho bạn biết nếu có hoặc có những lựa chọn thay thế EasyWP tốt hơn ngoài kia.

quản lý lưu trữ wordpress dễ dàng

Muốn cung cấp cho chủ sở hữu trang web mới nhất chất lượng cao tên miền và sản phẩm lưu trữ với giá siêu cạnh tranh, Namecheap cố gắng cung cấp dịch vụ xuất sắc, bảo mật và hỗ trợ.

Nhưng câu hỏi vẫn còn: là Namecheap loại nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn muốn quản lý trang web WordPress của mình?

Rốt cuộc, chỉ vì họ cung cấp dịch vụ tên miền đáng tin cậy mà không có nghĩa là họ phù hợp khi nói đến lưu trữ web và lưu trữ WordPress được quản lý.

Hãy cùng xem.

Namecheap EasyWP WordPress Hosting (và kế hoạch)

Namecheap cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ để đáp ứng nhu cầu của tất cả các chủ sở hữu trang web, bất kể ngành nghề hay quy mô.

Mỗi gói đều có các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, cũng như bảo mật vững chắc để bảo vệ dữ liệu của bạn và dữ liệu của khách truy cập trang web của bạn.

namecheap xem xét easywp - lưu trữ wordpress được quản lý

Dưới đây là danh sách nhiều gói lưu trữ của Namecheap, bắt đầu với những gì cảm thấy tốt nhất: quản lý lưu trữ WordPress.

Với lưu trữ WordPress được quản lý của Namecheap, bạn có thể nhận lưu trữ web cho trang web WordPress của mình sau vài giây. Gọi là EasyWP, dịch vụ lưu trữ này cung cấp cho bạn hầu hết mọi thứ bạn cần để xây dựng và duy trì trang web WordPress của bạn.

Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng hơn như tiếp thị thương hiệu của mình, xây dựng lượng người theo dõi lớn hơn và đảm bảo doanh số cao hơn.

Kiểm tra những gì bạn nhận được khi bạn sử dụng EasyWP:

 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động
 • Cài đặt WordPress tức thì
 • Được cung cấp bởi Namecheap Cloud
 • SFTP và truy cập cơ sở dữ liệu
 • Tên miền miễn phí EasyWP tạm thời (để sử dụng cho đến khi bạn có được tên miền đã đăng ký của riêng mình)
 • Tích hợp khả năng chế độ bảo trì
 • Tùy chọn sao lưu và khôi phục dễ dàng
 • Hỗ trợ cho miền Namecheap
 • Hỗ trợ Namecheap 24/7
 • Chứng chỉ SSL
 • Bảng điều khiển độc quyền

Hiện tại có ba gói lưu trữ WordPress được quản lý:

 1. Khởi động EasyWP: kế hoạch này đi kèm với Lưu trữ SSD 10 GB, khách truy cập 50 nghìn / tháng, và bắt đầu ở mức $ 3,88 / tháng (tháng đầu tiên chỉ là $ 1, $ 28,88 sau đó).
 2. EasyWP Turbo: kế hoạch này đi kèm với Dung lượng lưu trữ SSD 50 GB, khách truy cập 200 nghìn / tháng, và bắt đầu ở mức 7,88 đô la / tháng (tháng đầu tiên chỉ là 2 đô la, đổi mới 68,88 đô la sau đó).
 3. Siêu âm EasyWP: kế hoạch này đi kèm với Lưu trữ SSD 100 GB, khách truy cập 500 nghìn / tháng, và bắt đầu ở mức $ 11,88 / tháng (tháng đầu tiên chỉ là $, $ 98,88 sau khi gia hạn).

so sánh giá dễ dàng

Không còn nghi ngờ gì nữa nhiều giá tốt. Mặc dù cũng không có cách nào để biết giá bán này sẽ kéo dài bao lâu, vì chỉ một ngày khác, giá trên tất cả các gói lưu trữ là khác nhau.

Ưu điểm của Namecheap EasyWP

Namecheap đã được sử dụng rộng rãi cho các dịch vụ tên miền của mình trong gần hai thập kỷ. Nhưng điều đó có nghĩa là các dịch vụ lưu trữ được cung cấp cung cấp bất cứ thứ gì có giá trị?

tiếng riu ríu

EasyWP không chỉ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress rẻ nhất xung quanh mà còn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh nhất:

lưu trữ nhanh chóng

Dưới đây là một số lý do tốt nhất để xem xét sử dụng lưu trữ web Namecheap.

1. Giá trị lớn cho tiền

Có thể khó khăn trong việc duy trì ngân sách khi ra mắt một trang web mới, ngay cả khi nói đến lưu trữ web. Và trong khi có một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thực sự tuyệt vời ngoài kia, một số rất tốn kém để sử dụng.

easywp quản lý kế hoạch lưu trữ wp (hàng năm)

Với Namecheap, bạn có được tất cả những điều cơ bản cần có với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và với giá rất thấp.

Không có nhiều máy chủ WordPress được quản lý ngoài đó sẵn sàng cung cấp những thứ như sao lưu thường xuyên, chứng chỉ SSL miễn phí và hỗ trợ 24/7 thấp như Namecheap.

Và trên hết, giá gia hạn cho lưu trữ web Namecheap vẫn thực sự rẻ. Giá rẻ là, không nghi ngờ gì, điều tốt nhất về EasyWP!

2. Bảng điều khiển dễ sử dụng

Nhiều người có thể không thích thực tế là các gói lưu trữ được quản lý của Namecheap đi kèm với bảng điều khiển độc quyền trái ngược với cPanel tiêu chuẩn.

Nhưng sự thật là, EasyWP bảng điều khiển có một thiết lập đơn giản, dễ sử dụng.

bảng điều khiển dễ sử dụng

Điều đó nói rằng, nếu bạn quyết định sử dụng bất kỳ gói lưu trữ Namecheap nào khác, bạn sẽ có quyền truy cập vào cPanel phổ biến để quản lý trang web của mình, điều này luôn được chào đón trong số những người đã từng sử dụng bảng quản lý tiêu chuẩn đó.

Bắt đầu với EasyWP không thể dễ dàng hơn.

3. Thiết lập WordPress tức thì

Thực tế là Namecheap cài đặt WordPress trên trang web của bạn ngay lập tức (chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản) là tuyệt vời.

thiết lập wordpress dễ dàng

Quá trình dễ dàng này ngăn chủ sở hữu trang web mới phạm sai lầm, tăng tốc quá trình xây dựng trang web và đặt nền tảng tốt ngay từ đầu.

4. Sao lưu dễ dàng và cập nhật bảo mật

Có một bản sao lưu của trang web của bạn trong tay mọi lúc giúp giảm thời gian chết sẽ xảy ra. Nó cũng làm cho việc khôi phục tất cả công việc khó khăn của bạn trở nên dễ dàng và cuộc sống của bạn bớt căng thẳng hơn (điều mà mọi người đều có thể hưởng lợi!).

sao lưu wordpress dễ dàng

Cho dù bạn muốn dựa vào các bản sao lưu thường xuyên của Namecheap hoặc tự thực hiện chúng, Namecheap giúp sao lưu trang web của bạn đơn giản để thực hiện trên bảng điều khiển cPanel hoặc EasyWP (tùy thuộc vào gói lưu trữ bạn sử dụng).

5. Giải pháp bộ nhớ đệm tích hợp

Namecheap muốn đảm bảo tốc độ và hiệu suất trang web của bạn là tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao tất cả các gói lưu trữ WordPress được quản lý đều đi kèm với plugin EasyWP được cài đặt sẵn.

easywp được xây dựng trong bộ nhớ đệm

Các bộ nhớ đệm tích hợp giải pháp xử lý bộ đệm ẩn trang, đối tượng và cơ sở dữ liệu để bạn không phải.

6. Dịch vụ CDN miễn phí

CDN cực kỳ hữu ích để cung cấp nội dung trang web tức thì cho khách truy cập đến trên trang web của bạn. Sử dụng một mạng lưới các máy chủ được đặt trên khắp thế giới, khi ai đó nhấp vào trang web của bạn, máy chủ được đặt gần nhất về mặt địa lý sẽ cung cấp nội dung.

Với CDN miễn phí của EasyWP dịch vụ, quá trình nhân rộng và tăng tốc trang web của bạn chưa bao giờ đơn giản hay trực quan hơn. Bạn có thể thêm CDN vào miền của mình sau chưa đầy năm phút. EasyWP CDN siêu âm bao gồm

 • Phân tích thời gian thực.
 • Hỗ trợ HTTP / 2 thế hệ tiếp theo.
 • 45 vị trí máy chủ hiệu suất cao.
 • Giám sát hiệu suất trang web toàn cầu.
 • Tường lửa ứng dụng web để bảo vệ cuộc tấn công trước.
 • SSL chuyên dụng miễn phí cho các gói trả phí.

7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Luôn có một số đảm bảo khi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn chọn đi cùng có bảo đảm hoàn lại tiền.

Rốt cuộc, nếu một công ty đủ tự tin rằng bạn sẽ yêu thích gói lưu trữ mà bạn chọn, sẽ có một khoản hoàn lại nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng.

Namecheap cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói WordPress được quản lý.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web của mình $ 1 cho tháng đầu tiên (nhận 1x trang web WordPress được cài đặt và sẵn sàng hoạt động).

Nhược điểm của Namecheap EasyWP

Mặc dù Namecheap dường như có mọi thứ bạn có thể đang tìm kiếm trong một máy chủ web, chúng ta hãy xem xét một số nhược điểm:

1. Đảm bảo thời gian hoạt động không rõ ràng

Khi bạn nghe các gói lưu trữ được chia sẻ của Namecheap có bảo đảm 100% thời gian hoạt động hoặc thậm chí các gói lưu trữ WordPress được quản lý có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, bạn hy vọng rằng thời gian tăng sẽ phù hợp với các đảm bảo.

Thời gian hoạt động của EasyWP là khá, nhưng không hoàn hảo. Namecheap hứa hẹn 100% thời gian hoạt động, nhưng điều này áp dụng cho thời gian hoạt động của máy chủ của họ, không phải trang web của bạn có thời gian hoạt động 100%. Dưới đây là mức tăng trung bình trong 6 tháng qua:

 • Tháng 4 năm 2019: 99,86%
 • Tháng 3 năm 2019: 99,87%
 • Tháng 2 năm 2019: 99,91%
 • Tháng 1 năm 2019: 99,89%
 • Tháng 12 năm 2018: 99,91%
 • Tháng 11 năm 2018: 99,57%

Như bạn có thể thấy, thời gian hoạt động thậm chí không gần 100%. Và đó là nơi bắt được. Namecheap hứa rằng các máy chủ của nó sẽ hoạt động 100% mọi lúc – không phải trang web của bạn, như nhiều người tin.

Khái niệm tương tự này có thể được áp dụng cho bất kỳ gói lưu trữ web nào bạn sử dụng, cho dù nó được chia sẻ, VPS hay thậm chí là quản lý lưu trữ WordPress.

2. Các plugin bị chặn

Vì plugin EasyWP được cài đặt tự động trên tất cả các trang web EasyWP WordPress và nó xử lý ba cấp bộ nhớ đệm nâng cao, Namecheap đã tạo ra một danh sách các plugin bạn không được phép sử dụng.

Danh sách các plugin bị cấm này được cho là ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn và bao gồm nhiều plugin lưu trữ WordPress phổ biến như WP Rocket và W3 Total Cache.

plugin bị cấm

Danh sách plugin bị chặn này cũng bao gồm các plugin phổ biến khác:

 • Nút chia sẻ xã hội dễ dàng
 • Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW
 • Bài viết tương tự
 • Tên lửa WP
 • Bộ nhớ cache siêu WP

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các plugin bị cấm và lý do chúng’không được phép ở đây.

Chỉ cần nhớ, nếu bạn sử dụng lưu trữ Namecheap EasyWP, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ plugin nào bị cấm, bất kể bạn thích chúng bao nhiêu.

3. Giới hạn trang web

Đến bây giờ, những người muốn sử dụng lưu trữ WordPress được quản lý của Namecheap là giới hạn trong 1 cài đặt WordPress. Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều trang web WordPress với Namecheap, bạn sẽ phải mua thêm đăng ký EasyWP.

Mỗi addon trang web mới sẽ đặt lại cho bạn 29,99 đô la, có thể nhanh chóng biến lưu trữ WordPress giá rẻ thành lưu trữ WordPress đắt tiền nếu bạn có nhiều trang web cần dịch vụ lưu trữ.

Đây thực sự không phải là một điều xấu, nhưng được cảnh báo nếu mục đích của bạn là lưu trữ nhiều trang web WordPress với EasyWP thì bạn cần phải trả tiền cho mỗi addon trang web.

4. Thiếu hỗ trợ qua điện thoại

Mặc dù có thể không quan trọng với một số người, nhưng đáng chú ý là Namecheap không cung cấp cho khách hàng hỗ trợ qua điện thoại.

Điều này có nghĩa là khi có sự cố, bạn không thể nói chuyện với ai đó về vấn đề đó và phải chịu trách nhiệm về vé của bàn trợ giúp và giờ trò chuyện trực tiếp.

Thêm vào đó, tôi cũng không ấn tượng với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Tôi đã hỏi một câu hỏi đơn giản: Tôi có nhận được Trình tạo trang web với lưu trữ EasyWP Managed WP không hoặc chỉ dành cho các gói lưu trữ được chia sẻ?

trò chuyện trực tiếp

Ngay lập tức, phản hồi vui lòng cho tôi 3-5 phút để xem qua yêu cầu của bạn. So với các hệ thống hỗ trợ trò chuyện trực tiếp khác mà tôi đã tương tác, đây không phải là một dấu hiệu tốt.

Không ai phải chờ đợi lâu để có câu trả lời cho một câu hỏi đơn giản, đặc biệt là khi rất nhiều đối thủ cạnh tranh có câu trả lời cho mọi thứ ngay lập tức.

Trong cuộc trò chuyện của mình, tôi đã tiếp tục với một câu hỏi đơn giản khác liên quan đến tên miền tạm thời EasyWP đi kèm với lưu trữ WordPress được quản lý.

thời gian phản hồi trò chuyện trực tiếp

Một lần nữa, tôi lại bị giam giữ (một hai phút sau khi đặt câu hỏi), điều đó với tôi có nghĩa là người mà tôi đang trò chuyện không biết làm thế nào để trả lời câu hỏi của tôi. Điều này có thể gây bực bội nhanh chóng nếu bạn có nhiều câu hỏi.

Các tính năng chính của Namecheap

Namecheap là một công ty đa diện, cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều công cụ và dịch vụ khác nhau.

Các gói Namecheap Hosting khác

Namecheap cũng có các gói lưu trữ khác cho những người có nhu cầu khác nhau. Hãy xem nhanh.

Lưu trữ chia sẻ

Với bảo đảm 100% thời gian hoạt động, cPanel cập nhật và Trình tạo trang web mới, tạo một trang web nổi bật từ đầu và quản lý nó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn cũng có thể mong đợi các tính năng như chứng chỉ SSL miễn phí, sao lưu trang web thường xuyên và hơn 100 ứng dụng tích hợp sẵn với cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hãy nhớ rằng, Trình tạo trang web được coi là một hệ thống quản lý nội dung, không phải là một công cụ tích hợp. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng Trình tạo trang web trên trang web WordPress, như đã được giải thích cho tôi trong phiên trò chuyện trực tiếp. Điều này không rõ ràng trên trang web và có thể gây ra một số nhầm lẫn.

Gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu ở mức 2,88 đô la trong một tháng (9,88 đô la cho năm nay).

Đại lý bán lẻ

Lưu trữ nhiều trang web của riêng bạn hoặc trở thành đại lý và tiếp thị thương hiệu của riêng bạn với gói lưu trữ của đại lý Namecheap. Tận hưởng các tính năng như băng thông D + GB chưa được kiểm chứng, cPanel và WHM miễn phí, công cụ người bán lại (nền tảng thanh toán WHMCS, chương trình người bán lại SSL, công cụ tiếp thị nhãn trắng) và máy chủ tên ẩn danh để khách hàng của bạn không bao giờ tìm hiểu về dịch vụ lưu trữ mà bạn đang sử dụng lưu trữ trang web của họ.

Có ba gói lưu trữ của người bán lại: Tinh vân ($ 16,88 / tháng), Chuyên gia Galaxy ($ 26,88 / tháng) và Universe Pro ($ 36,88 / tháng).

Lưu trữ VPS

Lưu trữ VPS với Namecheap cung cấp cho bạn khả năng mở rộng quy mô trang web của bạn một cách dễ dàng mà không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng, sử dụng quá nhiều tài nguyên hoặc khiến trang web của bạn bị sập. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất bạn có với lưu trữ VPS: lưu trữ SSD, truy cập root đầy đủ, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, khả năng nâng cấp và hạ cấp dễ dàng và sao lưu thường xuyên.

Chọn giữa hai gói lưu trữ VPS – Pulsar ($ 14,88 / tháng) hoặc Quasar (24,88 / tháng) – và đá trang web đang phát triển của bạn vào thiết bị cao.

Máy chủ chuyên biệt

Đối với các trang web quy mô lớn cần máy chủ chuyên dụng, bạn có thể nhận được các tính năng hàng đầu như trung tâm dữ liệu chuyên dụng chứa tất cả máy chủ, bộ xử lý Intel mạnh mẽ và mạng ổn định để kết nối vượt trội và khả năng khắc phục sự cố nhanh chóng

Khi bạn sử dụng máy chủ chuyên dụng Namecheap, bạn cũng có quyền truy cập vào các dịch vụ quản lý máy chủ cho những việc như tư vấn từ đại diện hỗ trợ khách hàng, khôi phục lỗi máy chủ, thay đổi phần mềm cốt lõi và sửa lỗi máy chủ.

Giá cho máy chủ chuyên dụng Namecheap là cạnh tranh, từ $ 39,44 / tháng – $ 188,88 / tháng tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.

Dịch vụ tên miền

tên miền namecheap

Namecheap có mọi thứ bạn cần khi nói đến tên miền của trang web của bạn:

 • Đăng ký: tìm tên miền hoàn hảo bằng chức năng tìm kiếm tên miền của Namecheap và đăng ký ngay.
 • Chuyển khoản: tiết kiệm gia hạn bằng cách chuyển tên miền của bạn sang Namecheap và nhận thêm một năm đăng ký miễn phí.
 • Thương trường: duyệt các tên miền có sẵn, mua một tên miền mới hoặc bán một tên miền bạn sở hữu trong Thị trường tên miền của Namecheap.
 • Tên miền cá nhân: tạo một tên miền cá nhân bằng tên riêng của bạn theo sau là .com hoặc .me và tự tạo thương hiệu cho mình trong bối cảnh internet cạnh tranh này.

Namecheap cũng cung cấp dịch vụ FreeDNS cho mọi người, ngay cả những người sử dụng dịch vụ lưu trữ hoặc đăng ký khác cho tên miền của họ. Dịch vụ miễn phí này đi kèm với bảng điều khiển quản lý trực quan và hỗ trợ công nghệ 24/7.

Điều tốt nhất về tên miền Namecheap là WhoisGuard miễn phí mãi mãi, điều này sẽ giữ thông tin chi tiết về Whois của bạn ngay từ khi bạn mua tên miền từ Namecheap.

Bảo mật trực tuyến

Bảo vệ sự hiện diện của bạn trên internet và thông tin cá nhân của khách hàng trực tuyến là rất quan trọng đối với danh tiếng của bạn như là một thương hiệu và thành công chung của bạn. May mắn thay, Namecheap hiểu điều này và tự mình đưa ra ba cách khác nhau để bảo vệ chính mình:

Bảo vệ quyền riêng tư của WhoisGuard: giữ thông tin liên lạc của bạn (như tên, email, địa chỉ và số điện thoại) khỏi cơ sở dữ liệu Whois công khai để những kẻ gửi thư rác, công ty tiếp thị và kẻ lừa đảo trực tuyến không thể tìm thấy bạn. Dịch vụ miễn phí này cũng ngăn chặn việc chiếm đoạt tên miền, xảy ra khi ai đó sử dụng thông tin cá nhân của bạn để chuyển tên miền của bạn sang nhà đăng ký khác.

Chứng chỉ SSL: bảo vệ dữ liệu của khách hàng của bạn bằng chứng chỉ SSL. Điều này sẽ giúp thấm nhuần niềm tin vào thương hiệu của bạn và thiết lập bạn là một công ty đáng tin cậy mà mọi người muốn hợp tác kinh doanh.

DNS cao cấp: nếu bạn lo lắng về thời gian hoạt động của DNS, hãy tận dụng dịch vụ DNS an toàn, có sẵn trên toàn cầu của Namecheap. Nó cũng đi kèm với thỏa thuận cấp độ dịch vụ 100%, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về thời gian ngừng hoạt động của DNS nữa.

Dịch vụ VPN: Namecheap vừa mới ra mắt một dịch vụ VPN mới cung cấp các giải pháp VPN nhanh, an toàn, không giới hạn và đáng tin cậy. Mạng VPN của họ hoạt động tại hơn 40 quốc gia. Sản phẩm VPN của họ là một sản phẩm mới trên thị trường và thực sự không thể, ít nhất là, cạnh tranh với các sản phẩm như NordVPN và ExpressVPN.

Thông tin thêm về SSL

Namecheap rất coi trọng chứng chỉ SSL. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn mọi thứ bạn nhận được với chứng chỉ SSL Namecheap được cài đặt trên trang web của bạn:

 • Con dấu trang web SSL chính thức
 • Hỗ trợ xuất sắc hàng đầu có sẵn 24/7
 • Tương thích trình duyệt chéo
 • Mã hóa 256 bit hoặc 128 bit

Lưu trữ email cá nhân

Namecheap có một giải pháp đám mây riêng tư, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả các nhu cầu email dựa trên web của bạn. Tất cả các gói Email riêng tư đều có giao diện webmail nhẹ giúp quản lý email, danh bạ và lịch của bạn một cách chắc chắn.

Bạn cũng nhận được các tính năng đáng chú ý như:

 • POP / IMAP / Webmail
 • Rất nhiều GB lưu trữ email và tệp
 • Bảo vệ khỏi thư rác
 • Hỗ trợ di động
 • Quản lý tài khoản email hợp nhất
 • Các công cụ cộng tác để thiết lập vai trò người dùng, xem nhanh và chia sẻ dữ liệu

người tạo ra trang web

người tạo ra trang web

Xây dựng trang web của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ Trình tạo trang web tích hợp của Namecheap. Nó đi kèm với một giao diện kéo và thả. Và nếu bạn cần một chút cảm hứng, bạn có thể chọn từ hơn 200 mẫu được thiết kế sẵn để bắt đầu, bất kể bạn đang làm trong ngành nào.

Trình tạo trang web trực quan này cũng đi kèm:

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (45 ngôn ngữ)
 • Phương tiện truyền thông xã hội, tùy chọn thanh toán và hỗ trợ nội dung video
 • Thiết kế đáp ứng
 • Tối ưu hóa SEO
 • Tùy chọn bố trí trang đích và lưới

Hãy nhớ rằng, đây là một hệ thống quản lí nội dung, không phải là một công cụ có thể được sử dụng trên các trang web WordPress.

Công cụ tích hợp bổ sung

ứng dụng namecheap

Namecheap đi kèm với các ứng dụng miễn phí và cao cấp tích hợp hoàn hảo với trang web mới tạo của bạn và giúp xây dựng, quản lý và duy trì trang web của bạn dễ dàng.

Một số ứng dụng tốt nhất bạn có thể truy cập bao gồm G Suite, Weebly, Giám sát thời gian hoạt động của Namecheap và Canvas.

Tôi có giới thiệu EasyWP không? Tóm lược

Namecheap là khá tuyệt vời. Họ có một danh tiếng vững chắc là tuyệt vời trong ngành công nghiệp tên miền và tuyên bố muốn biết những gì họ đang làm trong ngành công nghiệp lưu trữ web.

Nếu bạn muốn một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý siêu rẻ giúp thiết lập WordPress cực kỳ dễ dàng; thì EasyWP là một lựa chọn tuyệt vời.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web của mình $ 1 cho tháng đầu tiên (1x trang web WordPress được cài đặt và sẵn sàng hoạt động).

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua giá rẻ thì Namecheap không thực sự phù hợp so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress khác ngoài kia.

Sự thất vọng lớn đối với tôi là để sử dụng EasyWP, bạn chỉ có thể sử dụng tên miền đã đăng ký với Namecheap.

Nếu bài đánh giá EasyWP này không thuyết phục bạn và bạn muốn nhiều hơn từ máy chủ WordPress được quản lý thì có rất nhiều giải pháp lưu trữ đáng tin cậy khác để lựa chọn.

Tất cả bạn phải làm là kiểm tra đánh giá lưu trữ của chúng tôi và quyết định cái nào là tốt nhất cho bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map