HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất, lâu đời nhất trong ngành. Nhưng điều đó làm cho họ tốt, hay xấu? Đánh giá HostGator này xem xét tất cả các ưu và nhược điểm để bạn có thể xác định xem HostGator có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không.


Ngày nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho bạn lựa chọn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp giá cả phải chăng, các tính năng ưa thích và hỗ trợ hàng đầu. Tuy nhiên, quyết định đi cùng với máy chủ nào không phải là điều dễ dàng.

May mắn cho bạn, chúng tôi đang ở đây để phá vỡ một trong những giải pháp lưu trữ web phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, Máy chủ lưu trữ, để xem liệu những gì họ cung cấp có phải là những gì bạn cần để chạy một trang web thành công, mà không phải tự chạy xuống đất với các vấn đề về trang web.

chủ nhà đánh giá twitterCó một túi đánh giá hỗn hợp trên Twitter

Trong này Đánh giá máy chủ lưu trữ, Tôi sẽ xem xét kỹ một số ưu và nhược điểm mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định đăng ký.

Nếu bạn cho tôi 10 phút thời gian của bạn, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần biết về dịch vụ lưu trữ của họ, trả lời các câu hỏi như:

 • HostGator cung cấp các tính năng gì cho khách hàng của mình?
 • Các kế hoạch khác nhau có sẵn là gì?
 • HostGator có giá bao nhiêu?
 • Những loại lưu trữ nào họ cung cấp cho chủ sở hữu trang web?

Sử dụng mã phiếu giảm giá WSHR và nhận 60% giảm giá thông thường và lưu trữ trang web của bạn chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng.

Khi bạn đọc xong bài đánh giá HostGator này, bạn chắc chắn sẽ có thể biết liệu đây có phải là dịch vụ lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Contents

Đây là những gì bạn sẽ học ở đây

 1. Giải pháp lưu trữ

Ở đây tôi sẽ giải thích các loại lưu trữ khác nhau và HG cung cấp cho khách hàng và sự khác biệt chính của chúng là gì.

 1. Tính năng lưu trữ

Ở đây tôi sẽ thảo luận chi tiết từng cái chính .

 1. Ưu & Nhược điểm

Ở đây tôi sẽ xem xét kỹ cả hai cách sử dụng HostGator Hosting. Tôi cũng sẽ đề cập đến một số .

 1. Tôi có giới thiệu HostGator.com không?

Ở đây tôi sẽ cho bạn biết liệu tôi có nghĩ rằng bạn sẽ tốt hơn khi sử dụng đối thủ cạnh tranh.

Hãy lặn xuống nhưng trước tiên là một nền tảng nhanh chóng.

HostGator được thành lập tại 2002 bởi một đứa trẻ đại học tên là Brent Oxley, HostGator cuối cùng đã hạ cánh tại văn phòng chính thức của mình tại Houston, Texas sau khi dành thời gian chất lượng ở Canada trong những ngày đầu hoạt động. Từ đó, họ tiếp tục phát triển, mở một văn phòng khác ở Austin, Texas, cũng như mở rộng sang Brazil.

Đến năm 2012, Oxley tuyên bố Tập đoàn quốc tế Endurance (EIG) đã có được HostGator. Và, trong khi đây là một động thái kinh doanh thông minh cho Oxley và phi hành đoàn của anh ta, thì một động thái như thế này có khả năng gây ra vấn đề giữa những người hiện đang sử dụng hoặc đang tìm cách sử dụng các dịch vụ HostGator.

Không chắc chắn lý do tại sao? Đọc về EIG và tác động của nó đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà họ đã mua.

Điều đó nói rằng, tôi không ở đây để nói với bạn rằng vai trò của nó trong EIG vốn dĩ là tốt hay xấu. Trên thực tế, HostGator đã chứng kiến ​​một số thành công lớn trong những năm qua và đã thu hút hàng trăm ngàn khách hàng hài lòng.

Lưu trữ web HostGator

Dưới đây là các giải pháp lưu trữ khác nhau mà họ cung cấp cho chủ sở hữu trang web.

Lưu trữ web chia sẻ

HostGator cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ cực kỳ hợp lý cho các trang web thuộc mọi loại hình và kích cỡ. Tách thành ba kế hoạch riêng biệt:

Hatchling, Baby và Business – các gói lưu trữ được chia sẻ có các tính năng sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trữ cơ bản của bạn.

hostgator chia sẻ kế hoạch lưu trữ

Chẳng hạn, mọi gói lưu trữ được chia sẻ đều đi kèm với Trình tạo trang web tích hợp để kéo thuận tiện & thả xây dựng trang web. Ngoài ra, chúng đi kèm với công cụ QuickInstall để cài đặt blog WordPress, diễn đàn, thư viện và tập lệnh cửa hàng thương mại điện tử trực tiếp lên trang web của bạn.

Chưa kể đến việc họ hỗ trợ các hệ thống quản lý nội dung lưu trữ WordPress, Joomla, Drupal, Magento, Wiki và phpBB.

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 • Băng thông không đối xứng
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99%
 • Chuyển trang web miễn phí
 • Tín dụng Google AdWords và Bing Ads
 • kiểm soát cPanel
 • Truy cập PHP phiên bản 7 và SHS
 • Tài khoản email POP3 không giới hạn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email (hệ thống vé)

Điều quan trọng cần lưu ý là chia sẻ lưu trữ sẽ là trọng tâm của đánh giá này, tuy nhiên các giải pháp lưu trữ khác sẽ được chia sẻ với bạn trong trường hợp bạn cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn một chút.

HostGator Cloud Hosting

Dịch vụ lưu trữ đám mây của họ đi kèm với nhiều tính năng cho những người muốn mở rộng quy mô một cách nhanh chóng. Tận hưởng giải pháp lưu trữ đám mây tối ưu, bảng điều khiển trực quan và khả năng quản lý tài nguyên. Ngoài ra, hãy duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn trên toàn bộ trang web của bạn với cPanel dễ sử dụng.

kế hoạch lưu trữ đám mây lưu trữ

Ngoài ra, nhanh chóng chuyển tất cả dữ liệu trang web sang một máy chủ khác trong trường hợp không thành công và biết rằng ba bản sao được nhân đôi của trang web của bạn được lưu trữ trên nhiều thiết bị để đảm bảo an toàn và dự phòng.

Lưu trữ đám mây của họ bắt đầu từ $ 4,95 / tháng và mở rộng lên các gói lớn hơn, với giá $ 6,57 / tháng và $ 9,95 / tháng khi nhu cầu của bạn trở nên khắt khe hơn.

Chia sẻ so với lưu trữ đám mây

Lưu trữ đám mây tốt hơn lưu trữ chia sẻ vì nó cho phép bạn sử dụng tài nguyên của nhiều máy chủ, thay vì giới hạn trong một máy chủ

HostGator Cloud cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của lưu trữ được chia sẻ, nhưng bạn sẽ hiểu được nhiều hơn!

hostgator chia sẻ vs lưu trữ đám mây

Máy chủ nhanh hơn 2 lần

 • Thời gian tải nhanh hơn gấp 2 lần do máy chủ mật độ thấp, phần cứng cao cấp và nhiều lớp bộ nhớ đệm
 • Nội dung trang web của bạn được quản lý hiệu quả hơn, cho phép các yêu cầu nội dung động được xử lý nhanh chóng
 • Bộ nhớ đệm tích hợp giúp trang web của bạn tải nhanh hơn từ đám mây do cấu hình bộ đệm tối ưu

Khả năng mở rộng gấp 4 lần

 • Tăng cường tài nguyên đám mây của bạn khi sự hiện diện trực tuyến của bạn tăng lên. Một cú nhấp chuột đơn giản là tất cả những gì bạn cần – không di chuyển dữ liệu, thời gian chết hoặc khởi động lại
 • Nhận phân bổ và quản lý máy chủ trong đám mây!
 • Cho phép bạn phản ứng với các lưu lượng truy cập lớn mà không bị gián đoạn dịch vụ

Quản lý lưu trữ đám mây WordPress

Được rồi, đây là kế hoạch mà tôi thích nhất.

Đối với những người hoạt động cụ thể với WordPress, HostGator có lưu trữ đám mây WordPress phục vụ cho nền tảng WordPress và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để chạy một trang web nhanh, hiệu quả và bảo mật cao.

hostgator quản lý lưu trữ đám mây wordpress

HostGator quản lý lưu trữ đám mây WordPress hứa hẹn lên đến Thời gian tải nhanh hơn 2,5 lần do kiến ​​trúc đám mây siêu tích điện, máy chủ mật độ thấp, CDN và nhiều lớp bộ nhớ đệm.

Ngoài ra, giải pháp lưu trữ này được quản lý, có nghĩa là cập nhật tự động đến lõi WordPress, plugin và chủ đề của bạn được HostGator xử lý, cũng như sao lưu trang web và loại bỏ phần mềm độc hại. Bạn cũng nhận được dịch vụ CDN miễn phí tăng cường phân phối nội dung cho khách truy cập trang web của bạn.

So sánh các gói Hosting

Dưới đây là tổng quan nhanh về các kế hoạch được đề cập ở trên mà họ cung cấp:

Gói lưu trữ chia sẻ

 • Kế hoạch ấp trứng: Bắt đầu ở mức $ 2,75 mỗi tháng. Cho phép 1 trang web, băng thông không đối xứng & không gian lưu trữ.
 • Kế hoạch cho bé: Bắt đầu ở mức $ 3,95 mỗi tháng. Trang web không giới hạn cho phép, băng thông không được đáp ứng & không gian lưu trữ.
 • Kế hoạch kinh doanh: Bắt đầu ở mức 5,95 đô la mỗi tháng. Trang web không giới hạn cho phép, băng thông không được đáp ứng & không gian lưu trữ.
 • Kiểm tra giá mới nhất và tất cả các tính năng được chia sẻ

Kế hoạch lưu trữ đám mây

 • Đám mây nở: Bắt đầu ở mức 4,95 đô la mỗi tháng. 2 lõi & Bộ nhớ 2GB, cho phép 1 trang web, băng thông không được đáp ứng & không gian lưu trữ.
 • Đám mây bé: Bắt đầu ở mức 6,57 đô la mỗi tháng. 4 lõi & Bộ nhớ 4GB, trang web không giới hạn cho phép, băng thông không được đáp ứng & không gian lưu trữ.
 • Đám mây kinh doanh: Bắt đầu ở mức 9,95 đô la mỗi tháng. 6 lõi & Bộ nhớ 6GB, cho phép các trang web không giới hạn, băng thông không được đáp ứng & không gian lưu trữ.
 • Kiểm tra giá mới nhất và tất cả các tính năng của Cloud được bao gồm

Kế hoạch lưu trữ đám mây WordPress

 • Kế hoạch khởi xướng: Bắt đầu ở mức 5,95 đô la mỗi tháng. Nhanh hơn 2 lần, cho phép 1 trang web, 100 nghìn lượt truy cập mỗi tháng, sao lưu 1GB và dung lượng lưu trữ chưa được kiểm tra.
 • Kế hoạch tiêu chuẩn: Bắt đầu ở mức 7,95 đô la mỗi tháng. Nhanh hơn gấp 2 lần, cho phép 2 trang web, 200k lượt truy cập mỗi tháng, sao lưu 2GB dung lượng lưu trữ không được lưu trữ.
 • Kế hoạch kinh doanh: Bắt đầu ở mức 9,95 đô la mỗi tháng. Nhanh hơn 5 lần, cho phép 3 trang web, 500 nghìn lượt truy cập mỗi tháng, sao lưu 3 GB và dung lượng lưu trữ chưa được kiểm tra.
 • Kiểm tra giá mới nhất và tất cả các tính năng đám mây WordPress bao gồm

Tùy chọn lưu trữ khác

Ngoài các tùy chọn lưu trữ được đề cập ở trên, họ cũng có những điều sau đây:

 • Lưu trữ VPS. Với lưu trữ VPS, bạn có được các tính năng toàn diện như truy cập root đầy đủ để kiểm soát toàn bộ môi trường lưu trữ của bạn, nhiều lớp bảo mật mạng để đảm bảo độ tin cậy của máy chủ và khả năng mở rộng tức thì chỉ bằng một nút bấm.

  Ngoài ra, tin tưởng rằng dữ liệu của bạn được lưu trữ trên các máy chủ được bảo vệ với cấu hình đĩa RAID 10 và đi kèm với các đơn vị năng lượng và HVAC dự phòng. Nhận các bản sao lưu ngoài trang web hàng tuần của toàn bộ trang web của bạn, một bộ công cụ phát triển đầy đủ để hỗ trợ chức năng và thiết kế trang web, và như mọi khi, hỗ trợ giành giải thưởng cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Các gói lưu trữ VPS có giá như sau: $ 29,95 / tháng, $ 39,95 / tháng và $ 49,95 / tháng.

 • Máy chủ chuyên biệt. Đối với những người có các trang web bị buôn bán nặng nề, cũng như ngân sách lớn hơn, lưu trữ dành riêng có thể là những gì bạn cần. Dữ liệu trang web của bạn sẽ được lưu trữ độc lập trên máy chủ chuyên dụng của riêng bạn, có nghĩa là không bao giờ cần phải chia sẻ tài nguyên bất cứ lúc nào.

  Hơn nữa, chạy Linux hoặc Windows, chọn giữa các tùy chọn ổ cứng và SSD, nhận bảo vệ DDOS ở cấp trung tâm dữ liệu và tận hưởng quyền truy cập đầy đủ, cơ sở dữ liệu không giới hạn, cấu hình RAID-1 và 3-5 IP IPv4 chuyên dụng. Để tham gia vào các gói lưu trữ dành riêng của HostGator, hãy mong đợi bỏ ra $ 119 / tháng đến $ 149 / tháng.

 • Đại lý bán lẻ. Nếu bạn đang nghĩ về việc bắt đầu công ty lưu trữ web của riêng bạn, hãy xem xét kế hoạch lưu trữ đại lý của họ. Nhận các công cụ mạnh mẽ để giúp xây dựng nhóm khách hàng của bạn, duy trì kiểm soát hoàn toàn việc phân bổ tài nguyên và nâng cấp khi cần thiết để doanh nghiệp của bạn có thể tiếp tục phát triển.

  Với gói lưu trữ của người bán lại, bạn có được bảng điều khiển WHM với khả năng đa ngôn ngữ, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, hơn 400 hướng dẫn bằng video có thương hiệu để khách hàng của bạn tham khảo và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn với quyền truy cập phpMyAdmin. Nếu đây là điều bạn quan tâm muốn xem liệu một trong ba gói có sẵn – Nhôm, Đồng hoặc Bạc – dao động từ $ 19,95 / tháng đến $ 24,95 / tháng, hãy làm việc cho bạn.

 • Lưu trữ ứng dụng. Nếu bạn không sử dụng WordPress làm CMS, HG sẽ bảo vệ bạn. Chạy trên Linux, Apache, MySQL và PHP, HostGator có thể cho phép bạn chạy các nền tảng như Joomla, Magento, Drupal, Wiki và phpBB Hosting. Ngoài ra, các tính năng như băng thông không được đáp ứng, tiếp thị qua email và cài đặt bằng một lần nhấp của các ứng dụng hữu ích khác đi kèm với bất kỳ gói nào.
 • Lưu trữ Windows. Mặc dù Linux được ưa thích khi nói đến lưu trữ web, nhưng chúng cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows cho những ai cần nó. Với Bảng điều khiển Parallels Plesk, IIS, Microsoft SQL Server 2012 R2 và ASP.NET, giải pháp lưu trữ này chắc chắn có mọi thứ bạn cần để chạy một trang web thân thiện với người dùng.

Như bạn có thể thấy, HostGator có các giải pháp lưu trữ cho mọi ngân sách, mọi loại trang web và kích thước và thậm chí còn đi xa hơn để phục vụ các khách hàng cụ thể như người dùng WordPress hoặc Windows.

Những đặc điểm chính

Các gói lưu trữ được chia sẻ của họ đi kèm với đủ các tính năng để bắt đầu trang web của bạn mà không làm giảm tốc độ hoặc hiệu suất. Trên thực tế, đây là một loạt các tính năng tốt nhất họ có cho khách hàng có thể khuyến khích bạn đăng ký với họ cho nhu cầu lưu trữ của bạn:

 1. Trình tạo trang web tích hợp
 2. Quản lý tên miền hoàn chỉnh
 3. Công cụ tiếp thị
 4. Dịch vụ cao cấp

Trình tạo trang web HostGator

Dễ dàng tạo một trang web tuyệt đẹp, sử dụng chúng công cụ xây dựng trang web tích hợp. Để bắt đầu, chọn từ hơn 100 mẫu thân thiện với thiết bị di động. Ngoài ra, xây dựng bằng cách sử dụng kéo thuận tiện & bỏ công nghệ, tận dụng các phần và trang dựng sẵn để truyền cảm hứng cho thiết kế web của bạn và thậm chí nhận 6 trang làm sẵn để bắt đầu với.

xây dựng trang web lưu trữ

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 • Công cụ SEO cho kết quả công cụ tìm kiếm tốt hơn
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Cổng thanh toán PayPal
 • Nhúng video HD
 • Xóa bỏ thương hiệu
 • Google Analytics
 • giỏ hàng thương mại điện tử và quản lý hàng tồn kho
 • Mã phiếu mua hàng

Có sẵn để mua riêng lẻ, hoàn thành với các dịch vụ lưu trữ, Trình tạo trang web cũng đi kèm với mọi gói lưu trữ khác được cung cấp cho khách hàng.

Quản lý tên miền

Họ cho phép khách hàng có toàn quyền kiểm soát mọi thứ liên quan đến tên miền. Để bắt đầu, hãy mua tên miền .com, .org hoặc .co (để đặt tên một vài) trực tiếp từ cPanel lưu trữ của bạn.

Sử dụng thuận tiện của họ công cụ tìm kiếm tên miền để xem URL bạn đang tìm kiếm có sẵn không. Hoặc, nếu bạn đang thay đổi thành HostGator từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, chỉ cần chuyển tên miền hiện tại của bạn và tận hưởng một phần mở rộng năm – miễn phí.

tên miền hostgator

Với mỗi gói lưu trữ, bạn cũng nhận được các tính năng tên miền miễn phí sau:

 • Khóa tên miền. Ngăn chặn bất cứ ai chiếm đoạt tên miền của bạn và sử dụng nó cho chính họ bằng cách khóa nó.
 • Gia hạn tên miền. Khi tên miền hiện tại của bạn được chuyển hoặc bạn đã mua một tên thông qua cPanel của mình, hãy để nó tự động gia hạn mỗi năm để ngăn chặn bất kỳ sự hết hạn ngẫu nhiên nào.
 • Quản lý cPanel. Quản lý tất cả các khía cạnh của tên miền của bạn trực tiếp từ cPanel của bạn.

Công cụ tiếp thị

HostGator biết rằng có nhiều việc để điều hành một trang web thành công hơn là có một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ vững chắc. Đó là lý do tại sao họ cung cấp có giá trị công cụ tiếp thị để giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận trang web của mình, hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tăng cường chuyển đổi.

Đánh giá SEO

Có một chiến lược SEO tại chỗ giúp trang web của bạn được tìm thấy trên các kết quả công cụ tìm kiếm phổ biến. Trên thực tế, tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO sẽ tăng thứ hạng và khả năng hiển thị của bạn trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo.

Nếu bạn thấy mình cần một số trợ giúp để xây dựng chiến lược SEO, hãy liên hệ với họ để được tư vấn SEO miễn phí. Từ đó, Điều phối viên dự án tiếp thị chuyên dụng của bạn sẽ giúp bạn khởi động chiến dịch tiếp thị hoàn hảo bằng cách trước tiên kiểm tra trang web của bạn và thực hiện nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn.

dịch vụ seo hostgator

Dưới đây là bảng phân tích một số chiến lược mà Điều phối viên Dự án Tiếp thị của bạn sẽ đưa vào trang web của bạn để giúp ảnh hưởng đến kết quả của công cụ tìm kiếm:

 • Nghiên cứu từ khóa. Các chuyên gia tiếp thị nội bộ của họ sẽ tìm thấy các từ khóa liên quan tốt nhất đến lĩnh vực của bạn, điều đó sẽ giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm và điều đó sẽ tạo được tiếng vang nhất với đối tượng mục tiêu của bạn. Ngoài ra, họ sẽ tìm hiểu thuật ngữ nào được sử dụng nhiều nhất bởi đối tượng mục tiêu của bạn trong các truy vấn tìm kiếm, cũng như theo dõi thành công từ khóa của trang web của bạn.
 • Sáng tạo nội dung. Sử dụng nhóm chuyên môn của họ để tạo nội dung gốc để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tăng lượng khán giả của bạn.
 • Tối ưu hóa trên trang. Hãy để họ tối ưu hóa trang web của bạn về tiêu đề trang, mô tả meta và thẻ tiêu đề để trang web của bạn được lập chỉ mục cho thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Dịch vụ PPC

Một dịch vụ tuyệt vời khác mà họ cung cấp cho khách hàng để giúp tăng doanh số là Dịch vụ trả cho mỗi lần nhấp, còn được gọi là PPC. Nhắm mục tiêu khách hàng với quảng cáo trả tiền là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người truy cập trang web của bạn và cuối cùng thực hiện bán hàng.

Đây là những gì bạn nhận được khi bạn sử dụng dịch vụ PPC của họ:

 • Nghiên cứu từ khóa. Các chuyên gia tiếp thị nội bộ sẽ sử dụng cả phương pháp nhắm mục tiêu toàn cầu và địa phương, kiểm tra các từ khóa được sử dụng trên nhiều thiết bị và tìm đối tượng mục tiêu chính xác mà doanh nghiệp của bạn cần. Họ cũng sẽ giúp phát triển một “danh sách từ khóa phủ định” vì vậy bạn ngừng thu hút loại đối tượng sai vào trang web của bạn.
 • Quản lý chiến dịch. Gọi hành động, số điện thoại, thông tin vị trí và liên kết trực tiếp đến trang web của bạn đều được bao gồm trong quảng cáo PPC của bạn. Ngoài ra, xem các chuyên gia được trả tiền của bạn giúp tăng điểm tối ưu hóa của bạn, giữ cho bạn trong ngân sách chi phí mỗi lần nhấp.

Cuối cùng, họ tự mình lấy nó để giúp khách hàng của họ thành công. Cung cấp trợ giúp SEO và chiến lược tiếp thị được cá nhân hóa, cùng với tín dụng Google AdWords và Bing Ads miễn phí, không có lý do gì khiến trang web của bạn không thể phát triển mạnh.

Dịch vụ cao cấp

Họ cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ cao cấp đặc biệt cho những người có một ít phòng trong ngân sách của họ.

CodeGuard

Với dịch vụ CodeGuard của HostGator, bạn sẽ nhận được các tính năng như:

 • Sao lưu tự động hàng ngày trên đám mây
 • 16GB dung lượng lưu trữ
 • Sử dụng trên tối đa 5 trang web
 • Cơ sở dữ liệu và tập tin không giới hạn
 • 3 phục hồi mỗi tháng
 • Thông báo qua email về những thay đổi trái phép
 • Quản lý dễ dàng – xem các thay đổi, lên lịch giám sát trang web và quản lý thông báo qua email

Bắt đầu từ $ 2,00 / tháng, dịch vụ cao cấp này rất đáng giá.

Thiết kế web

Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp, đầy đủ dịch vụ nội bộ của họ sẽ cung cấp cho bạn các mẫu cao cấp với thiết kế web tuyệt đẹp và tối đa 3 trang nội dung thân thiện với SEO được tạo ra chỉ dành cho trang web của bạn.

Ngoài ra, trang web của bạn sẽ được xây dựng trên hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất cho đến nay, WordPress, được biết đến là thân thiện và linh hoạt với người dùng.

Các tính năng bổ sung của dịch vụ thiết kế web của họ bao gồm:

 • Một chuyên gia SEO có sẵn để chiến lược các cách để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn
 • Thiết kế web hoàn chỉnh được xây dựng với thiết kế đáp ứng
 • Đánh giá hàng tháng các cuộc gọi điện thoại để thảo luận về thành công chiến dịch tiếp thị của bạn
 • Đào tạo một kèm một để đảm bảo bạn có thể xử lý trang web của mình trong tương lai

Bạn cũng sẽ nhận được tích hợp thương mại điện tử, hoàn thành với tối đa 10 trang sản phẩm và các giải pháp xử lý và vận chuyển thanh toán OpenCart.

Ưu và nhược điểm của HostGator Hosting

Luôn luôn có những ưu và nhược điểm với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào bạn chọn sử dụng. Đó là lý do tại sao việc đánh giá các ưu tiên của bạn là rất quan trọng và đảm bảo giải pháp bạn đi cùng không hy sinh bất kỳ ưu tiên nào trong số đó.

Ưu điểm

Có nhiều lý do tại sao họ là một công ty lưu trữ phổ biến như vậy. Hãy xem những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của họ.

Thời gian hoạt động và dịch vụ vững chắc

Họ đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, đó là tin tuyệt vời cho bất kỳ chủ sở hữu trang web. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đây là tiêu chuẩn và mọi thứ ít hơn thường không được dung thứ.

Thêm vào đó, HostGator sẵn sàng đền bù cho khách hàng của mình bằng khoản tín dụng một tháng nếu bất cứ lúc nào máy chủ không đạt được mức bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%.

thời gian hoạt động của chủ nhàTheo HostingFacts, thời gian hoạt động của HostGator trong 12 tháng qua là 99,99%

Họ cũng cung cấp cho khách hàng hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email (hệ thống vé). Sử dụng Cổng thông tin hỗ trợ tiện lợi của họ, bạn có thể liên lạc với chuyên gia lưu trữ, xem một số diễn đàn cộng đồng và thậm chí truy cập các hướng dẫn bằng video để giúp bạn tự khắc phục sự cố.

Chuyển trang miễn phí và cài đặt bằng một lần nhấp

Một lần nữa, dịch vụ này thường là tiêu chuẩn cho hầu hết các công ty lưu trữ web, tuy nhiên, HostGator làm chuyển từ một máy chủ khác cho họ siêu đơn giản. Chỉ cần đăng ký gói lưu trữ bạn muốn sử dụng và để HostGator làm phần còn lại.

Thêm vào đó, nếu bạn chưa quen với việc sở hữu một trang web và HostGator là giải pháp lưu trữ đầu tiên bạn từng sử dụng, hãy yên tâm rằng việc cài đặt CMS ưa thích của bạn cũng dễ dàng như nhấp vào một vài nút trong khi đăng ký. Sử dụng công cụ QuickInstall của họ, bạn có thể dễ dàng thiết lập trang web của mình mà không phải lo lắng về việc có kiến ​​thức kỹ thuật.

(Hầu hết) Không giới hạn mọi thứ

Tiết kiệm cho gói lưu trữ chia sẻ cơ bản nhất, giới hạn tên miền là 1, HostGator cung cấp không giới hạn mọi thứ (cũng sắp xếp – xem bên dưới) khác là rất nhiều vì kế hoạch lưu trữ của họ rất rẻ để bắt đầu.

Dung lượng đĩa không giới hạn có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu như bạn cần. Điều này cho phép tăng trưởng dường như vô hạn của trang web của bạn trong khi sử dụng gói lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng.

Đang có băng thông không đối xứng có nghĩa là bạn có thể di chuyển một lượng dữ liệu không giới hạn giữa máy chủ lưu trữ, khách truy cập trang web của bạn và internet. Điều này rất tốt để đảm bảo tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn, đặc biệt là trên gói lưu trữ được chia sẻ.

Bạn cũng nhận được cơ sở dữ liệu không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể có nhiều cài đặt WordPress như bạn muốn. Điều này tốt cho những người có nhiều khách hàng và muốn kiểm tra các thay đổi của trang web trước khi đẩy họ trực tiếp.

Không giới hạn lưu trữ không giới hạn là một huyền thoại và ít nhất HostGator minh bạch về giới hạn sử dụng tài nguyên của họ. Họ cung cấp không giới hạn tất cả mọi thứ, miễn là bạn:

 • Không sử dụng hơn 25% đơn vị xử lý trung tâm (CPU) của máy chủ
 • Đừng chạy hơn 25 quy trình đồng thời trong cPanel
 • Không có hơn 25 kết nối MySQL đồng thời
 • Không tạo hơn 100.000 tệp trong cPanel
 • Đừng kiểm tra hơn 30 email mỗi giờ
 • Đừng gửi hơn 500 email mỗi giờ

Tuy nhiên, không có giới hạn về:

 • Băng thông bạn sử dụng
 • Tài khoản email bạn tạo

Nhược điểm

Như với tất cả mọi thứ, sẽ có một số nhược điểm khi sử dụng một giải pháp lưu trữ chia sẻ giá rẻ như vậy. Hãy xem một số điều họ có thể làm việc và liệu chúng có ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn không.

Tính năng hạn chế

Mặc dù các tính năng được cung cấp khá chuẩn và không giới hạn mọi thứ đều tốt, nhưng sự thật là, HostGator không cung cấp cho người dùng lưu trữ chia sẻ rất nhiều tính năng bổ sung.

Vì loại lưu trữ này không được quản lý, bạn sẽ phải tự mình xử lý công việc quản trị mà trang web của bạn cần. Điều này có nghĩa là sao lưu hàng ngày (mặc dù chúng sẽ thực hiện sao lưu hàng tuần), cập nhật cho bất kỳ lõi, plugin hoặc chủ đề nào bạn sử dụng (trừ khi bạn chọn lưu trữ WordPress được quản lý đắt hơn một chút) và các biện pháp bảo mật, đều thuộc trách nhiệm của bạn.

Tên miền đắt tiền

Mặc dù họ cung cấp sự tiện lợi khi quản lý mọi thứ liên quan đến tên miền, nhưng đáng chú ý là một số trong số họ giá tên miền hơi cao.

Điều này là tốt để biết vì ngay cả khi bạn quyết định thực hiện kế hoạch chia sẻ, bạn luôn có thể đăng ký và gia hạn tên miền của mình với một công ty khác, ít tốn kém hơn và chỉ cần chuyển DNS của bạn đến HostGator trực tiếp từ cPanel.

Đó là một phần của EIG

Một lần nữa, tôi sẽ không cố gắng làm ảnh hưởng đến bạn khi nói đến Tập đoàn quốc tế Endurance (EIG). Tuy nhiên, hầu hết những người đánh giá các công ty lưu trữ sẽ nói rằng một công ty lưu trữ là một phần của EIG có nguy cơ mang tiếng xấu.

Đó là bởi vì nếu bạn đã đến với công ty lưu trữ A (đó là một phần của EIG và bạn không biết điều đó) và có một trải nghiệm tồi tệ, và chuyển sang công ty lưu trữ B (cũng là một phần của EIG và bạn không biết điều đó) , ai sẽ nói rằng kinh nghiệm của bạn sẽ trở nên tốt hơn?

Chỉ cần lưu ý rằng HostGator là một phần của tổ chức này và cách EIG vận hành mọi thứ có lẽ sẽ đi sâu vào cách HostGator xử lý mọi việc.

Câu hỏi thường gặp về HostGator

Ở đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất.

HostGator.com là gì?

HostGator là một công ty lưu trữ web cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ web như chia sẻ, đại lý, VPS, Cloud và dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Ngoài ra, họ cung cấp WordPress cụ thể và lưu trữ Windows. Họ có hai trung tâm dữ liệu đặt tại Texas (Hoa Kỳ) và Provo, Utah (Hoa Kỳ). Trang web chính thức của họ là www.hostgator.com. Đọc thêm trên trang Wikipedia của họ

HostGator có đảm bảo hoàn lại tiền không?

Đúng. Họ cung cấp hoàn trả đầy đủ nếu bạn hủy tài khoản của mình trong vòng 45 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các giải pháp lưu trữ chia sẻ, đại lý và VPS.

HostGator cung cấp loại hỗ trợ nào cho khách hàng của mình?

Họ cung cấp hỗ trợ quanh năm qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email (hệ thống vé). Bạn có thể truy cập một thành viên của nhóm hỗ trợ 24/7 và nhận câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

HostGator sẽ di chuyển trang web hiện tại của tôi miễn phí?

Đúng. Họ cung cấp di chuyển trang web miễn phí, ngay cả đối với gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất mà họ cung cấp.

Đảm bảo thời gian hoạt động của HostGator là gì?

Không giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, họ đảm bảo thời gian hoạt động là 99,9%. Thêm vào đó, họ sẽ ghi có cho bạn một tháng dịch vụ cho bất kỳ thời gian chết nào dưới 99,9% mà trang web của bạn gặp phải, nhấn mạnh thực tế là họ nghiêm túc về việc lưu trữ trang web của bạn.

HostGator có cung cấp Chứng chỉ SSL, SSD và CDN không?

Điều này phụ thuộc vào kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Ví dụ: nếu bạn quyết định sử dụng gói lưu trữ chia sẻ cao cấp nhất, vâng, bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL riêng miễn phí. Tuy nhiên, đối với các kế hoạch cơ bản nhất, đây không phải là trường hợp. Thật không may, bạn sẽ phải đầu tư vào gói lưu trữ được quản lý WordPress để nhận quyền truy cập vào các dịch vụ CDN miễn phí và sử dụng máy chủ chuyên dụng để có tùy chọn sử dụng lưu trữ SSD.

HostGator có cung cấp sao lưu trang web không?

Họ thực hiện sao lưu hàng tuần ngẫu nhiên cho những lần bạn cần khôi phục trang web của mình. Bạn nên có một số phương thức sao lưu khác, chẳng hạn như dịch vụ CodeGuard cao cấp của họ.

Tôi sẽ nhận được một tên miền miễn phí với HostGator?

Không. Họ không còn cung cấp cho khách hàng mới một tên miền miễn phí khi họ đăng ký.

HostGator chấp nhận phương thức thanh toán nào?

Họ chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính như Visa, MasterCard, American Express và Discover. Họ cũng chấp nhận Paypal, séc cá nhân, lệnh chuyển tiền và chuyển khoản ngân hàng.

CodeGuard là gì?

Dịch vụ CodeGuard của họ là một addon trả phí cung cấp sao lưu tự động trang web của bạn. CodeGuard cũng giám sát trang web của bạn và gửi thông báo cho bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra. Và cuối cùng, CodeGuard cung cấp tùy chọn khôi phục để bạn có thể dễ dàng hoàn nguyên trang web của mình trở lại phiên bản trước.

Tôi có thể tin tưởng các đánh giá của HostGator trên Reddit và Quora không?

Có Quora và Reddit là nơi tuyệt vời để tìm hiểu thêm về công ty và nhận được đánh giá, câu hỏi và ý kiến ​​từ những người thực sự và khách hàng sử dụng chúng. Duyệt các đánh giá của khách hàng trên Reddit và trên Quora. Đánh giá các trang web như Yelp và TrustPilot cũng có thể hữu ích.

HostGator thay thế tốt nhất là gì?

HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất hiện có. Tuy nhiên nếu bạn đang nghiên cứu máy chủ web và đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt cho HostGator thì đây là những đề xuất của tôi. Tôi tin rằng sự thay thế tốt nhất cho HostGator là Bluehost (cùng giá nhưng tính năng tốt hơn tuy nhiên nó cũng thuộc sở hữu của EIG). Sự thay thế không phải EIG tốt nhất là SiteGround (đọc bài đánh giá của tôi để xem tại sao SiteGround là # 1)

Là HostGator và Bluehost cùng một công ty?

Không, HostGator và Bluehost là các công ty riêng biệt; nhưng cả hai đều là công ty con của Tập đoàn quốc tế Endurance (EIG). EIG cũng sở hữu các công ty lưu trữ như iPage, FatCow, HostMonster, Justhost, Arvixe, A Small Orange, Site5, ehost và một loạt các máy chủ web nhỏ hơn.

Tôi có thể tìm mã phiếu giảm giá HostGator ở đâu?

Nơi tốt nhất để tìm mã phiếu giảm giá HostGator là truy cập trang giao dịch Hostgator của chúng tôi. Tại đây bạn có thể duyệt các ưu đãi lớn về lưu trữ web và tên miền và chắc chắn rằng bạn nhận được phiếu giảm giá hợp lệ 100% từ họ.

Tôi có giới thiệu HostGator không?

Đối với những người tìm kiếm một giải pháp lưu trữ chia sẻ đơn giản, giá rẻ, Có, tôi nghĩ rằng HostGator nên là một lựa chọn để xem xét.

Tuy nhiên.

Đối với những người muốn nhiều hơn một chút về tốc độ, bảo mật và tính năng thì Tôi đề xuất kế hoạch đám mây của họ.

Đặc biệt là tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý của họ vì điều này mang đến cho bạn tốc độ và bảo mật bạn cần mà không cần thẻ giá cao.

Mặc dù là một phần của EIG, họ có tiếng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trên thị trường. Họ không chỉ cung cấp lưu trữ chia sẻ tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web mà còn cung cấp nhiều giải pháp đặc biệt khác nữa.

Trên thực tế, những tên tuổi lớn như WPBeginner thích chia sẻ trải nghiệm tích cực của họ bằng cách sử dụng giải pháp máy chủ chuyên dụng của họ.

Với trình tạo trang web tích hợp, cPanel dễ sử dụng và công cụ QuickInstall để cài đặt CMS ưa thích (và phần mềm khác) vào trang web của bạn trong vài phút, HostGator là chắc chắn là người đi trước.

Điều đó nói rằng, bộ tính năng của họ là tối thiểu và trong khi hỗ trợ khách hàng của họ là hàng đầu và đảm bảo thời gian hoạt động của họ là một cái gì đó đáng giá, họ có thể không có tất cả những thứ bạn đang tìm kiếm.

Vì vậy, hãy nghiên cứu và đảm bảo ưu tiên các tính năng bạn cần để phát triển doanh nghiệp thành một doanh nghiệp thành công trước khi đăng ký làm khách hàng với họ.

Tiết lộ của FTC: Để giúp bạn có được mức giá rẻ nhất có thể, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn quyết định mua hosting bằng các liên kết của tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me