Tìm kiếm công ty lưu trữ web hoàn hảo là khó khăn với rất nhiều tùy chọn có sẵn để lựa chọn. Một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất mà bạn nên xem xét sử dụng là A2 Hosting.


Có vẻ như mỗi khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết top 5 trên thị trường hiện nay, một cái mới xuất hiện cung cấp các bộ tính năng lớn hơn và tốt hơn, hoàn thành với tốc độ nhanh hơn tất cả các giải pháp lưu trữ khác. Tôi có thể nói với bạn rằng một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trên thị trường hiện nay là A2 Hosting.

Và tôi không đơn độc khi nói rằng.

a2 lưu trữ đánh giá trên twitterXếp hạng tốt và xấu trên Twitter

Đây Đánh giá máy chủ lưu trữ A2, Tôi sẽ xem xét kỹ hơn và xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web độc lập, được sở hữu và vận hành độc đáo này có gì để cung cấp cho chủ sở hữu trang web như bạn để bạn có thể quyết định xem họ có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không.

Nếu bạn cho tôi 10 phút thời gian của bạn, thì tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần biết về Hosting A2 và tôi trả lời các câu hỏi như.

 • A2 Hosting cung cấp cho khách hàng những tính năng gì?
 • Tốc độ và hiệu suất của Hosting Hosting A2 tăng lên như thế nào?
 • Các kế hoạch khác nhau có sẵn là gì?
 • Họ sẽ giúp di chuyển trang web của tôi?
 • Chi phí lưu trữ A2 là bao nhiêu?
 • Những loại lưu trữ nào A2 cung cấp cho chủ sở hữu trang web?
 • Những gì rất tốt về máy chủ của họ?
 • Máy chủ Turbo của họ có thực sự tải trang nhanh hơn 20 lần không?

Khi bạn đọc xong bài đánh giá về Hosting A2 này, bạn chắc chắn sẽ có thể biết liệu đây có phải là dịch vụ lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Sử dụng mã khuyến mãi độc quyền này: webrating51 và lấy Giảm 51% tất cả các kế hoạch lưu trữ web

Contents

Bạn sẽ học được gì từ đánh giá này

 1. Giải pháp lưu trữ & đặc trưng

Ở đây tôi sẽ giải thích sự khác nhau mà họ cung cấp cho khách hàng và sự khác biệt chính của họ là gì.

Tôi cũng sẽ thảo luận chi tiết từng .

 1. Danh sách ưu và nhược điểm

Ở đây tôi sẽ xem xét kỹ cả hai (hoặc nhảy thẳng đến hoặc).

 1. Gói chung & giá cả

Ở đây tôi sẽ chi tiết từng loại và loại tính năng bạn sẽ nhận được cho mỗi.

 1. Tôi có đề xuất A2hosting không?

Ở đây tôi sẽ nói với bạn hoặc nếu tôi nghĩ bạn sẽ tốt hơn khi sử dụng đối thủ cạnh tranh.

Được thành lập vào năm 2001, A2 Hosting là một công ty lưu trữ độc lập. Điều này có nghĩa là họ không phải là một phần của tập đoàn lớn của các máy chủ web nổi tiếng có tên là Endurance International Group (EIG).

Mà nếu bạn không biết, không có danh tiếng tốt nhất. Trên thực tế, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ như HostGator và Bluehost được sở hữu bởi EIG và có thể mất khách hàng chỉ vì điều đó rất thực tế.

Nhưng không phải là Hosting A2. Họ được sở hữu độc lập và làm tốt.

Làm thế nào tốt, tốt, điều đó tùy thuộc vào bạn để quyết định.

Lưu trữ A2 là một tùy chọn lưu trữ web tuyệt vời trên bề mặt, mặc dù không biết bất kỳ chi tiết nào, bởi vì nó phục vụ cho chủ sở hữu trang web ở tất cả các kích cỡ và loại.

Cho dù bạn là một trang web mới với vài trăm khách truy cập mỗi tháng hoặc một trang web được thiết lập tốt với hàng ngàn khách truy cập mỗi ngày, vẫn có một giải pháp lưu trữ dành cho bạn.

Giải pháp lưu trữ web

Dưới đây là các giải pháp lưu trữ khác nhau A2 Hosting cung cấp cho chủ sở hữu trang web.

Lưu trữ chia sẻ

Khi nó đến gói lưu trữ chia sẻ, họ có ba kế hoạch riêng biệt – .

Mỗi người đều cung cấp dung lượng lưu trữ, chuyển khoản không giới hạn và một cPanel độc quyền để kiểm soát tất cả các chi tiết tài khoản của bạn cũng như các tính năng của trang web.

Họ cũng cung cấp cho chủ trang web các chứng nhận SSL miễn phí và SSD miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp các ứng dụng giỏ hàng và biến trang web của mình thành cửa hàng Thương mại Điện tử.

Hosting A2 - Gói dịch vụ chia sẻ giá

Mỗi kế hoạch này hoạt động tốt với WordPress, Joomla và Drupal. Điều quan trọng là phải nhớ rằng kế hoạch lưu trữ được chia sẻ sẽ là trọng tâm của đánh giá này.

Đại lý bán lẻ

Đại lý lưu trữ cho phép chủ sở hữu trang web sử dụng không gian và băng thông ổ cứng được phân bổ để lưu trữ trang web thay mặt cho bên thứ ba.

Nói tóm lại, bạn mua các dịch vụ lưu trữ được cung cấp trong một trong các gói lưu trữ của đại lý bán lẻ A2, sau đó bán chúng cho người khác, có thể để kiếm lợi nhuận. Có phạm vi lưu trữ từ 30 GB đến 200 GB, A2 Hosting có sẵn nhiều tùy chọn lưu trữ của đại lý.

Giá cho các gói lưu trữ của đại lý bán lẻ từ $ 13,19 / tháng đến $ 40,91 / tháng.

Lưu trữ VPS

Với A2 Hosting, bạn có thể chọn từ lưu trữ VPS không được quản lý hoặc quản lý cho những người muốn kiểm soát nhiều hơn trên trang web của họ và bầu không khí thân thiện hơn với người dùng.

Mặc dù về mặt kỹ thuật vẫn là một môi trường dùng chung, lưu trữ VPS có khối lượng công việc ít hơn do có ít người dùng hơn trên mỗi máy chủ. Ngoài ra, cơ hội người khác đánh sập trang web của bạn sẽ bị loại vì mọi người đều có miếng bánh máy chủ của riêng mình.

Họ có 3 gói lưu trữ VPS từ $ 5 / tháng đến $ 32,99 / tháng. Ngoài ra, họ cung cấp các giải pháp lưu trữ VPS được quản lý mạnh mẽ hơn bắt đầu từ $ 32,99 / tháng và đứng đầu ở mức $ 65,99 / tháng.

Đám mây lưu trữ

Nếu bạn mong đợi trang web của mình mở rộng đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn, hãy xem xét Đám mây lưu trữ Lựa chọn.

Chỉ cần thiết kế Đám mây của bạn với các tính năng và tài nguyên cần thiết để phù hợp với nhu cầu của bạn và kích thước lại khi trang web của bạn phát triển. Cuối cùng, bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng khi bạn chọn dịch vụ lưu trữ đám mây của họ.

Giá cho dịch vụ lưu trữ đám mây dao động từ $ 15 / tháng đến $ 25 / tháng tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.

Hosting máy chủ chuyên dụng

Đối với các nhà phát triển hoặc quản trị viên hệ thống thoải mái phát triển với dòng lệnh, A2 Hosting đã không được quản lý lưu trữ máy chủ chuyên dụng tùy chọn.

Đối với các trang web khổng lồ cần nhiều tài nguyên, nhưng don không muốn đối phó với bất kỳ điều gì liên quan đến máy chủ, A2 Hosting cung cấp các tùy chọn lưu trữ máy chủ chuyên dụng được quản lý rộng rãi.

Trong khoảng từ 9,31 đô la / tháng đến 141,09 đô la / tháng, bạn có thể chọn giải pháp lưu trữ máy chủ chuyên dụng không được quản lý hoặc quản lý tùy thuộc vào loại chủ sở hữu trang web của bạn.

Sử dụng mã khuyến mãi độc quyền này: webrating51 và lấy Giảm 51% tất cả các kế hoạch

Những đặc điểm chính

Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ A2 Hosting cung cấp cho chủ sở hữu trang web tấn tính năng. Hãy để Liếc nhanh qua một số điều bạn có thể mong đợi nếu bạn đi với một trong những gói lưu trữ được chia sẻ giá cả phải chăng của họ.

 • Băng thông không giới hạn. Chuyển càng nhiều dữ liệu từ nơi khác đến trang web mới được lưu trữ của bạn, tất cả đều miễn phí. Ngoài ra, hãy nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ chuyên gia của họ di chuyển trang web của bạn.
 • Di chuyển trang web miễn phí. Họ sẽ chuyển sang giúp bạn chuyển trang web của bạn từ một dịch vụ lưu trữ khác, miễn phí – nếu trang web của bạn sử dụng cPanel (điều mà hầu hết các công ty lưu trữ web làm).
 • Tốc độ nhanh hơn tới 20 lần so với đối thủ. Máy chủ Turbo cung cấp các trang web tải nhanh hơn 20 lần & Bộ tăng tốc trang web A2 Bộ nhớ đệm 1 lần nhấp. ()
 • Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột. Dễ dàng cài đặt WordPress và bắt đầu ngay. Plus WordPress được cấu hình sẵn cho tốc độ và bảo mật
 • An ninh vĩnh viễn. Tận hưởng Bảo vệ HackScan miễn phí để trang web của bạn không trở thành nạn nhân của tin tặc, cập nhật kernel không khởi động lại KernelCare, tường lửa kép, quét vi-rút, bảo vệ lực lượng vũ trang và hơn thế nữa là bảo mật trang web tối ưu.
 • Đảm bảo thời gian hoạt động. Họ đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%.
 • WP-CLI (Giao diện dòng lệnh cho WordPress). Nếu bạn cần, bạn có thể cài đặt sẵn WP-CLI.
 • CDN miễn phí trên đám mây. Các máy chủ trên toàn thế giới xác định tuyến đường nhanh nhất để phân phối nội dung trang web của bạn đến khách truy cập trang web.
 • Hỗ trợ suốt ngày đêm. Nhận trợ giúp 24/7/365 qua trò chuyện trực tiếp, vé, email hoặc điện thoại.

Nhưng đó không phải là tất cả. Trên thực tế, A2 Hosting có 5 tính năng riêng biệt mà họ muốn để đảm bảo tất cả các khách hàng quan tâm biết trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng:

 1. Hosting thân thiện với nhà phát triển
 2. Đăng ký tên miền
 3. Chuyển tên miền
 4. Chứng chỉ SSL
 5. Nhanh & Máy chủ Turbo nhanh Hosting

Hosting thân thiện với nhà phát triển

A2 Hosting - Phần mềm thân thiện với nhà phát triển

A2 được dành riêng để cung cấp cho khách hàng phần mềm phát triển cập nhật nhất. Một số đáng chú ý nhất là:

 • Khả năng tương thích PHP
 • PHPNG, là nền tảng cho các phiên bản PHP gần đây nhất, PHP 7.x (cung cấp cho các trang web gấp 2 lần tốc độ của PHP 5.6)
 • Python 2.6, 2.7 hoặc 3.2 – ngôn ngữ lập trình phổ biến, cấp độ cao và phổ biến nhất
 • Apache 2.2, phần mềm máy chủ web được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới
 • FTP để bạn có thể dễ dàng chuyển tập tin giữa máy tính và máy chủ
 • Và nhiều hơn nữa…

Đăng ký và chuyển tên miền

Lưu trữ A2 - gTLD, chuyển tên miền hoặc đăng ký

Đăng ký một tên miền mới hoặc chuyển tên miền hiện tại của bạn khi bạn quyết định đi với họ. Trên thực tế, bạn có quyền truy cập vào các tên miền cấp cao phổ biến nhất (gTLD). Chỉ cần nhập tên miền ưa thích của bạn và đăng ký nó như của riêng bạn.

A2 Hosting - TLD cụ thể theo quốc gia, chuyển tên miền hoặc đăng ký

Ngoài ra, nếu trang web của bạn nhắm mục tiêu đến một vị trí địa lý cụ thể, chẳng hạn như một quốc gia cụ thể, lấy một TLD quốc gia cụ thể cũng.

Khách truy cập trang web có xu hướng tin tưởng các TLD cụ thể theo quốc gia, đặc biệt là khi thực hiện mua hàng trực tuyến. Tăng danh tiếng của bạn, thiết lập niềm tin và phục vụ cho thương hiệu quốc tế của bạn bằng cách triển khai TLD cụ thể theo quốc gia.

Dưới đây là một số tính năng khác bạn có thể mong đợi khi đăng ký tên miền của mình với A2:

 • Tùy chỉnh cách hiển thị thông tin tên miền của bạn trong các tìm kiếm của Who Who
 • Nhận được quản lý DNS miễn phí và xem tốc độ trang web tăng vọt nhờ độ trễ giảm
 • Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn với Tùy chọn bảo vệ ID
 • Ngăn chặn chiếm đoạt tên miền hoặc chuyển tài khoản trái phép
 • Truy cập nhóm hỗ trợ vào bất kỳ giờ nào trong ngày

Chứng chỉ SSL

Có một số tùy chọn Chứng chỉ SSL để lựa chọn với A2 Hosting, đây là một thay đổi tốt từ một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác chỉ cung cấp một hoặc hai.

Bảo vệ trang web của bạn đặc biệt quan trọng khi bạn thu thập bất kỳ loại thanh toán nào từ khách truy cập trang web.

Rốt cuộc, khách hàng đang giao phó thông tin cá nhân và tài chính của họ cho bạn khi họ mua hàng từ cửa hàng trực tuyến của bạn. Nếu thông tin này rơi vào tay kẻ xấu, bạn chắc chắn sẽ thấy mình gặp nhiều rắc rối.

 • Hãy để Encrypt Encrypt. Một giải pháp SSL miễn phí cung cấp bảo mật trang web nâng cao. Ngoài ra, nó bảo vệ kết nối đến máy chủ của bạn mà công chúng không nhìn thấy.
 • SSL trang web đơn. Các tùy chọn SSL cao cấp, một lần nhấp, một trang web có sẵn bắt đầu từ $ 49,95 / năm. Đi kèm với tất cả sự bảo vệ mà SSL miễn phí thực hiện, SSL một trang web cũng đi kèm với Mã hóa 256 bit, Dấu trang web chính thức và trạng thái tên miền được xác minh.
 • SSL ký tự đại diện. Chứng chỉ SSL này sẽ áp dụng cho số lượng tên miền phụ không giới hạn, tất cả chỉ với một mức giá thấp. Chứng chỉ SSL Wildcard bắt đầu từ $ 149,95 / năm.
 • SSL nâng cao. Chứng chỉ SSL nâng cao này đi kèm với một lựa chọn đặc biệt của Chứng chỉ SSL xác thực tổ chức và xác thực mở rộng.

Máy chủ Swift & Lưu trữ Turbo

Nền tảng SwiftServer độc quyền của A2 Hosting, cung cấp cho người dùng tối ưu về hiệu suất và tốc độ trang web. Trên thực tế, đây là những lợi ích bạn gặt hái được bằng cách chọn A2 Hosting và nền tảng SwiftServer của họ:

 • Phân bổ tài nguyên trên mỗi tài khoản
 • Ít khách hàng hơn trên mỗi máy chủ được chia sẻ
 • Hiệu suất lưu trữ nhanh hơn so với Apache

Ngoài ra, với hai trong số ba gói lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền vào Trình tăng tốc trang web được tối ưu hóa A2, hoàn thành với thiết lập bộ đệm ẩn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Trình tăng tốc trang web được tối ưu hóa A2

Các giải pháp bộ nhớ đệm không phải là thứ mà nhiều gói lưu trữ chia sẻ cung cấp, nhưng với A2 Hosting, bạn nhận được điều này trên phần lớn các gói lưu trữ được chia sẻ.

Dưới đây là danh sách các giải pháp bộ đệm có sẵn mà bạn có thể chọn, trực tiếp từ cPanel của bạn:

 • Bộ nhớ cache Turbo. Tất cả nội dung HTML trên trang web của bạn sẽ được Turbo Cache lưu trữ và được phục vụ mà không cần chạy bất kỳ tập lệnh PHP nào.
 • OpCache / APC. Giảm một nửa thời gian phản hồi PHP với tính năng đặc biệt này.
 • Ghi nhớ. Tăng tốc độ cơ sở dữ liệu MySQL của bạn bằng cách giữ dữ liệu quan trọng trong bộ nhớ để truy xuất nhanh hơn.

Với SwiftServer Hosting, bạn cũng nhận được SSD miễn phí. Là một trong những công ty lưu trữ đầu tiên cung cấp ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) thay thế cho ổ đĩa cứng (ổ cứng) đã lỗi thời, chủ sở hữu trang web đã tăng tốc độ tải trang vì SSD loại bỏ các bộ phận chuyển động và tăng thời gian đọc và ghi.

Bởi vì A2 Hosting rất tự tin trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn tới 300 lần so với các công ty lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn sử dụng SSD của họ, họ cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng một người dùng.

SwiftServers vs Turbo Hosting – Sự khác biệt là gì?

Tất cả các gói của A2 đều được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng máy chủ SwiftServer của họ, tuy nhiên, gói Turbo của họ đi kèm với các công nghệ tốc độ bổ sung và hứa hẹn các trang web tải nhanh hơn tới 20 lần.

a2 lưu trữ turbo

Mẩu chuyện dài. Các máy chủ Turbo Web Hosting của họ hoạt động gần như giống hệt với các máy chủ Swift Web Hosting, nhưng cung cấp thêm tốc độ!

Các máy chủ Turbo cung cấp một sự thay thế Apache thả xuống giúp tải các trang tải nhanh hơn tới 20 lần so với lưu trữ tiêu chuẩn. Điều gì làm cho máy chủ Turbo của họ thêm nhanh?

 • Ít người dùng hơn trên mỗi máy chủ
 • Tối ưu hóa A2 – Được cung cấp bởi APC / OPcache & Bộ nhớ cache Turbo
 • Sử dụng ít CPU và bộ nhớ hơn Apache
 • Xử lý kết nối nhanh hơn và hiệu quả hơn
 • Cung cấp sự ổn định nâng cao

Sử dụng mã khuyến mãi độc quyền này: webrating51 và lấy Giảm 51% tất cả các kế hoạch

Ưu và nhược điểm của A2 Hosting

Như với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào, có những ưu và nhược điểm cần được giải quyết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vì A2 Hosting chủ yếu là một giải pháp lưu trữ được chia sẻ, nên sẽ có một số nhược điểm nhất định nếu so sánh với một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web được quản lý trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm

A2 Hosting có một bộ tính năng vững chắc có thể hoàn thành công việc cho hầu hết mọi người. Hãy cùng xem và xem ý tôi là gì.

Tốc độ trang web

A2 Hosting nhấn mạnh một thực tế rằng một trong những ưu tiên số một của họ là tốc độ và hiệu suất trang web, bất kể bạn đi theo kế hoạch lưu trữ nào.

Cùng với các máy chủ siêu nhanh, bạn nhận được các tài nguyên Memcached, Turbo Cache và OpCache / APC dễ dàng được kích hoạt trong tài khoản lưu trữ của bạn.

Không chỉ vậy, bạn có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên hơn với ít máy chủ hơn, hiệu suất được cải thiện trên các máy chủ Apache, ít người dùng hơn trên mỗi máy chủ mặc dù là gói lưu trữ được chia sẻ, Trình tối ưu hóa Railgun miễn phí cho thời gian tải HTML nhanh hơn tới 143%, và SSD miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dịch vụ Performance Plus độc quyền của A2 Hosting, và có thêm GB RAM được thêm vào tài khoản của bạn khi trang web của bạn có lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Nhiều trung tâm dữ liệu

Một trong những lý do chính khiến họ có thể phục vụ thời gian phản hồi nhanh như vậy là vì họ có ba trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới để đưa nội dung web của bạn đến khách truy cập trang web nhanh nhất có thể.

 • Hoa Kỳ – Michigan
 • Châu Âu – Amsterdam
 • Châu Á – Singapore

Ngoài ra, tất cả khách hàng đều có CDN Cloudfare miễn phí chọn tuyến đường nhanh nhất đến khách truy cập trang web của bạn.

Điều này có nghĩa là truy xuất dữ liệu trang web của bạn nhanh hơn, phân phối nội dung nhanh hơn và thời gian tải trang nhanh hơn. Tất cả điều này kết hợp tương đương với khách truy cập trang web hạnh phúc hơn sẽ tiếp tục quay lại nhiều lần.

Đảm bảo thời gian hoạt động

Như với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, A2 Hosting đảm bảo trang web của bạn sẽ không bị sập 99,99% thời gian, bất kể hoàn cảnh. Điều này thậm chí đúng với những người trong kế hoạch lưu trữ được chia sẻ.

Một người sợ đầu tư vào dịch vụ lưu trữ chia sẻ là việc những người dùng khác chia sẻ, các tài nguyên máy chủ có khả năng kéo trang web của bạn xuống với họ khi có điều gì đó xảy ra với trang web của họ.

Với Đảm bảo thời gian hoạt động của họ, bạn có thể yên tâm đội ngũ chuyên gia của họ làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo máy chủ của bạn luôn hoạt động..

Các máy chủ được sử dụng bởi A2 Hosting được sở hữu và quản lý độc lập bởi các quản trị viên hệ thống chuyên nghiệp tuân theo các thực tiễn tốt nhất, chỉ sử dụng các trung tâm dữ liệu máy chủ tốt nhất và vá tất cả các vấn đề bảo mật càng sớm càng tốt.

Khả năng mở rộng

Với A2 Hosting, bạn có chỗ để phát triển, đó là một điểm cộng lớn khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp. Đối với những người mới bắt đầu, kế hoạch lưu trữ được chia sẻ là lựa chọn hoàn hảo.

Nó cung cấp đủ các tính năng để bảo mật trang web của bạn và hứa hẹn tốc độ và hiệu suất tổng thể của nó. Từ đó bạn có thể đầu tư vào lưu trữ VPS và thậm chí chuyển sang gói lưu trữ dành riêng nếu cần.

Hosting A2 - Khả năng mở rộng

Cuối cùng, với A2 Hosting bạn có thể tăng quy mô lớn như bạn muốn mà không phải lo lắng về việc thay đổi công ty lưu trữ.

Các biện pháp bảo mật hàng đầu

Lưu trữ A2 - Bảo mật

A2 Hosting cung cấp cho bạn một số biện pháp bảo mật để đảm bảo dữ liệu trang web của bạn được bảo vệ, cũng như thông tin cá nhân của những người thực hiện thanh toán trên trang web của bạn.

 • Dọn dẹp trang web 1 lần. Nếu trang web của bạn đã bị hack, nhóm hỗ trợ của họ sẽ sửa chữa trang web của bạn cho bạn. Điều này bao gồm hack dọn dẹp, loại bỏ cảnh báo danh sách đen và sửa chữa spam SEO. Ngoài việc đưa bạn trở lại trực tuyến, họ sẽ thêm các biện pháp bảo mật nâng cao để ngăn chặn một vụ hack khác xảy ra.
 • Giám sát trang web Sucuri. Để theo dõi trang web liên tục, bạn có thể đầu tư vào Giám sát trang web Sucuri với giá $ 5 / tháng. Với điều này, bạn sẽ nhận được quét và cảnh báo liên tục, quét từ xa và phía máy chủ, bảo vệ tường lửa ứng dụng trang web và ngăn chặn tin tặc và các cuộc tấn công DDoS.
 • Tường lửa tài khoản Sucuri. Để có thêm 15 đô la / tháng, bạn thực sự có thể bảo vệ trang web của mình khỏi sự xâm nhập bằng cách nhận được bảo vệ DDoS / vũ lực / phần mềm độc hại, vá lỗi và làm cứng trang web của bạn và chặn SQL tiêm cùng với phần mềm và chặn lỗ hổng kịch bản chéo trang web.

Đối với những người muốn tất cả, bạn có thể thực hiện thanh toán một lần một năm là $ 274,88 và áp dụng tất cả các biện pháp bảo mật nêu trên cho trang web của bạn.

Hỗ trợ thương mại điện tử

Đối với những người muốn lưu trữ cửa hàng trực tuyến của họ, hãy biết rằng có nhiều tính năng Thương mại điện tử được đóng gói trong gói lưu trữ được chia sẻ của bạn:

 • Một số chứng chỉ SSL để lựa chọn
 • ID tài khoản người bán tức thì (chỉ ở Hoa Kỳ)
 • Tài khoản người bán PayPal
 • Magento, OpenCart, PrestaShop và AbanteCart thiết lập 1 lần nhấp

Phục vụ khán giả toàn cầu

A2 Hosting - Phục vụ khán giả toàn cầu

Một điều mà A2 Hosting hiểu là cần phải phục vụ đối tượng toàn cầu. Họ biết rằng nhiều công ty lưu trữ nhắm đến các khách hàng nói tiếng Anh, điều này có thể dẫn đến nhiều cơ hội bị bỏ lỡ trên phạm vi quốc tế.

Và, với ba trung tâm dữ liệu lớn trên toàn cầu – Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á – điều quan trọng là những người nói các ngôn ngữ khác có thể hiểu mọi thứ, bao gồm giá cả.

May mắn thay, A2 Hosting không chỉ có menu thả xuống dịch cho những người ở Hoa Kỳ, Mexico, Ấn Độ, Vương quốc Anh và Nam Phi, họ còn cung cấp một trao đổi tiền tệ thuận tiện để bạn cũng có thể nhận được giá chính xác.

Chiến lược này không chỉ tốt cho trải nghiệm người dùng mà còn giúp họ tăng doanh số và mở rộng thương hiệu của họ như một chiến lược dành cho khách hàng quốc tế.

Nhược điểm

Mọi công ty đều có nhược điểm, bất kể họ cố gắng hoàn hảo đến mức nào. Và, trong khi họ có nhiều mặt tích cực, có một số điều cần suy nghĩ trước khi tranh thủ họ làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tiếp theo của bạn.

Phí di chuyển

Nâng cấp và hạ cấp giữa các kế hoạch là tương đối dễ thực hiện. Tuy nhiên, có những khoản phí nhất định phải nhận thức được. Hãy xem những gì nó có thể hoặc không chi phí nếu bạn quyết định chuyển đổi giữa các gói lưu trữ:

 • Nâng cấp. Nâng cấp lên gói giá cao sẽ giúp bạn không phải trả thêm phí để di chuyển tài khoản của mình. Và, nếu bạn quyết định thay đổi trung tâm dữ liệu trong khi di chuyển tài khoản, phí di chuyển trung tâm dữ liệu của bạn cũng sẽ được miễn. Tuy nhiên, thay đổi sang một trung tâm dữ liệu khác mà không cần nâng cấp sẽ khiến bạn mất 25 đô la phí.
 • Hạ cấp. Nếu hạ cấp xuống gói lưu trữ giá thấp hơn, bạn có thể phải chịu khoản phí hạ cấp 25 đô la.
 • Di chuyển từ các máy chủ khác. Nếu bạn đang di chuyển từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác không có cPanel, bạn có thể phải chịu các khoản phí được xác định bởi nhóm di chuyển. Tuy nhiên, nếu di chuyển từ máy chủ cPanel, phí di chuyển sẽ không được áp dụng.

Mặc dù các khoản phí này có vẻ nhỏ và có một số cách xung quanh việc phải trả chúng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các khoản phí linh tinh bạn có thể phải đối mặt trong khi sử dụng A2 Hosting.

Tính năng thưởng hạn chế

Tuyệt vời như A2 Hosting giúp trang web của bạn trở nên cực nhanh, cách duy nhất để truy cập các tính năng như Turbo Server, Trình tăng tốc trang web được tối ưu hóa A2, (bao gồm Turbo Cache, OpCache / APC và Memchached) là đầu tư cao nhất kế hoạch lưu trữ được chia sẻ có sẵn.

Điều này có nghĩa là hai gói lưu trữ khác, những gói sử dụng A2 Hosting cực kỳ hợp lý cho những người mới bắt đầu hoặc với ngân sách lưu trữ thấp hơn, phù hợp với tất cả các gói lưu trữ tiêu chuẩn khác ngoài kia.

A2 Hosting muốn bạn tin rằng họ vượt trội so với phần còn lại khi nói về tốc độ và hiệu suất. Và đúng như vậy. Sau tất cả, đó là cách bạn nổi bật trong số những đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất.

Tuy nhiên, việc không đề cập đến việc hai trong số ba kế hoạch lưu trữ được chia sẻ sẽ thử nghiệm dưới dạng trung bình, khi so sánh với các đối thủ trong ngành dịch vụ lưu trữ là sai lệch.

Tập trung rất nhiều vào thực tế là Máy chủ lưu trữ Turbo Turbo A2 cung cấp tốc độ nhanh hơn tới 20 lần so với các công ty lưu trữ thông thường, thật dễ dàng bỏ lỡ thực tế là bạn chỉ được hưởng lợi từ việc này bằng cách đầu tư vào gói lưu trữ đắt nhất hiện có.

Gói và giá lưu trữ chia sẻ

Hosting A2 - 3 gói giá

Họ cung cấp ba gói riêng cho các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của họ: Lite, Swift và Turbo.

Gói A2 Hosting Lite

Kế hoạch này bắt đầu từ $ 3,92 / tháng

 • Lưu trữ 1 trang web, 5 tên miền phụ và 25 tên miền chưa sử dụng
 • Tận hưởng 5 cơ sở dữ liệu

Các tính năng cần thiết:

 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL và giải pháp SSD miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • 3 trung tâm dữ liệu có sẵn
 • CDN miễn phí trên đám mây
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động
 • Phiên bản PHP 7.x có sẵn
 • 25 địa chỉ email
 • Bảng điều khiển cPanel
 • Một số tính năng thương mại điện tử

Nói chung, đối với gói lưu trữ được chia sẻ ở mức giá thấp như vậy, bộ tính năng phù hợp cho những người có một trang web.

Kế hoạch Swift Hosting A2

Kế hoạch này bắt đầu từ $ 4,90 / tháng

 • Lưu trữ các trang web không giới hạn, tên miền phụ, tên miền chưa sử dụng và tên miền addon
 • Tận hưởng cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Có dung lượng lưu trữ RAID-10 không giới hạn

Các tính năng cần thiết:

 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL và giải pháp SSD miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • 3 trung tâm dữ liệu có sẵn
 • CDN miễn phí trên đám mây
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Sao lưu lại máy chủ
 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động
 • Phiên bản PHP 7.x có sẵn
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Bảng điều khiển cPanel
 • Một số tính năng thương mại điện tử

Một lần nữa, với mức giá tương đối thấp, những người có nhiều hơn một trang web sẽ nhận được một tính năng tốt với Bộ lưu trữ Swift Swift của A2 Hosting.

Kế hoạch Turbo Hosting A2

Kế hoạch này bắt đầu từ $ 9,31 / tháng

 • Lưu trữ các trang web không giới hạn, tên miền phụ, tên miền chưa sử dụng và tên miền addon
 • Tận hưởng cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Có dung lượng lưu trữ RAID-10 không giới hạn

Các tính năng cần thiết:

 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL và giải pháp SSD miễn phí
 • Máy chủ Turbo
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • Trình tăng tốc trang web được tối ưu hóa A2 hoàn thành với Turbo Cache, OpCache / APC và Memcached
 • 3 trung tâm dữ liệu có sẵn
 • CDN Cloudflare miễn phí
 • Bao gồm HTTP / 2, SPDY và ​​Edge Side (ESI)
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Sao lưu lại máy chủ
 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động
 • Phiên bản PHP 7.x có sẵn
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Bảng điều khiển cPanel
 • Tính năng Magento được tối ưu hóa A2
 • Một số tính năng thương mại điện tử

Như mọi người có thể nghi ngờ, gói lưu trữ chia sẻ có giá cao nhất cung cấp nhiều tính năng nhất.

Nói chung, bạn sẽ trải nghiệm tốc độ và hiệu suất nhanh nhất bằng cách đầu tư vào gói lưu trữ chia sẻ A2 Hosting của Turbo Turbo.

Đây là gói lưu trữ tốt nhất cho những người có nhiều lưu lượng truy cập trang web, trang web sử dụng nhiều tài nguyên hoặc đơn giản là muốn tất cả các tính năng mà A2 có sẵn.

Câu hỏi thường gặp về Hosting A2

Ở đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất.

A2hosting.com là gì?

A2 Hosting là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại Ann Arbor cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ web như chia sẻ, đại lý, VPS, Cloud và dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Họ có ba trung tâm dữ liệu ở Michigan (Mỹ), Amsterdam (Châu Âu) và Singapore (Châu Á) để lựa chọn. A2 Hosting có điểm A từ BBB.

Hosting A2 có đảm bảo hoàn lại tiền không?

Đúng. Họ cung cấp hoàn trả đầy đủ nếu bạn hủy tài khoản của mình trong vòng 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ của họ. Ngoài ra, bạn có thể nhận được khoản hoàn trả theo tỷ lệ nếu bạn quyết định bất cứ lúc nào sau 30 ngày mà A2 không dành cho bạn. Đăng ký tên miền, phí thiết lập và phí di chuyển không được hoàn lại.

A2 Hosting cung cấp cho khách hàng loại hỗ trợ nào?

A2 Hosting có hỗ trợ đặc biệt cho tất cả khách hàng, bất kể bạn chọn gói lưu trữ nào. Họ cung cấp một hệ thống vé hỗ trợ, email, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại. Điều gì tốt hơn, hỗ trợ có sẵn bất cứ ngày nào, bất cứ lúc nào, quanh năm.

Hosting A2 sẽ di chuyển trang web hiện tại của tôi miễn phí?

Đúng. Họ cung cấp di chuyển trang web miễn phí, ngay cả đối với gói lưu trữ chia sẻ rẻ tiền nhất mà họ cung cấp. Ngoài ra, đối với khách hàng hiện tại, di chuyển trang web miễn phí trong hầu hết các trường hợp.

Đảm bảo thời gian hoạt động của A2 Hosting Hosting là gì?

Không giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, họ đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% thời gian.

Với các biện pháp bảo mật vĩnh viễn được áp dụng (như KernelCare, tường lửa kép, phòng thủ vũ phu, quét vi rút, làm cứng máy chủ và giám sát bảo mật 24/7/365) A2 Hosting gần như có thể hứa không có thời gian chết trang web.

Nếu trang web của bạn gặp sự cố ngừng hoạt động, nhóm hỗ trợ có kinh nghiệm của họ sẵn sàng khắc phục sự cố ngay lập tức. Và nếu sự cố là do vi phạm trang web, nhóm hỗ trợ sẵn sàng giúp bạn dọn dẹp trang web của bạn và lấy lại và chạy lại.

Hosting A2 có cung cấp Chứng chỉ SSL, SSD và CDN không?

Chắc chắn rồi. Tất cả các gói đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí thông qua Let Enc Encrypt. Ngoài ra, Solid State Drive Hosting được bao gồm cho tất cả các tệp, hệ điều hành và cơ sở dữ liệu trên trang web của bạn. Điều này đảm bảo tốc độ nhanh nhất có thể. Cuối cùng, họ cung cấp cho tất cả người dùng CDN Cloudflare miễn phí để cung cấp nội dung web của bạn cho khách truy cập trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hosting A2 có cung cấp sao lưu trang web không?

Họ cung cấp hai giải pháp khi sao lưu trang web. Dịch vụ đầu tiên họ cung cấp được gọi là Sao lưu Máy chủ Tua lại. Mặc dù không có sẵn cho gói lưu trữ Lite, tính năng này đi kèm với các gói lưu trữ được chia sẻ của Swift và Turbo.

Với Sao lưu máy chủ tua lại, ảnh chụp nhanh sao lưu tự động được thực hiện thường xuyên mà bạn có thể truy cập từ cPanel và khôi phục trên trang web của mình bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, A2 Hosting giúp sao lưu thủ công trang web của bạn (trang web, cơ sở dữ liệu và email) đến một vị trí an toàn, ngoại vi dễ dàng bằng dịch vụ bổ trợ, DropMySite Backup, có thể dễ dàng truy cập trong cPanel của bạn. Bạn thậm chí có thể lên lịch sao lưu thường xuyên để bạn không bao giờ quên giữ một bản sao trên tay.

Điều gì làm cho máy chủ lưu trữ A2 nhanh như vậy?

Máy chủ của họ hoạt động nhanh nhờ nền tảng SwiftServer của họ (máy chủ được tối ưu hóa tốc độ với lựa chọn vị trí máy chủ của bạn và sử dụng ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) miễn phí.

A2 cũng cung cấp những gì họ gọi là máy chủ Turbo. Đây là một trình tăng tốc trang web được tối ưu hóa mà họ tuyên bố tải trang nhanh hơn tới 20 lần so với các máy chủ web khác ngoài kia.

Gói lưu trữ A2 Hosting rẻ nhất là gì?

Gói lưu trữ rẻ nhất của A2 Hosting là gói Lite của họ, đây là gói lưu trữ được chia sẻ cấp nhập cảnh. Lite bắt đầu $ 3,92 mỗi tháng.

Tôi có thể cài đặt WordPress trên A2 Hosting không?

Vâng chắc chắn! A2 Hosting xử lý hoàn hảo các trang web, blog hoặc cửa hàng thương mại điện tử do WordPress cung cấp. Bạn có thể chọn cài đặt và cài đặt sẵn WordPress cho bạn hoặc bạn có thể sử dụng trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp mềm đi kèm với bảng điều khiển cPanel của bạn.

Có lựa chọn thay thế A2 Hosting nào tốt không?

Có, nhưng nếu bạn hỏi tôi thì Hosting A2 là một công ty lưu trữ web khá hoàn hảo để đi cùng. Sau đó, một lần nữa, tôi khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình và tìm hiểu các máy chủ web khác ngoài đó. Hai lựa chọn thay thế tốt cho Hosting A2 đáng để xem xét là InMotion Hosting và SiteGround.

Tôi có nên chú ý đến các đánh giá về Hosting A2 trên Reddit và Quora?

Có, phần lớn bạn có thể tin tưởng Quora và Reddit là nơi tốt để đọc các nhận xét. Đọc đánh giá trên Reddit và trên Quora. Ngoài ra còn có đánh giá trên các trang web như TrustPilot và Yelp.

Có mã coupon A2 Hosting nào tôi có thể sử dụng không?

Có, bạn nên sử dụng mã khuyến mãi A2 Hosting độc quyền này: webrating51, cung cấp cho bạn 51% cho tất cả các gói lưu trữ web.

Tôi có giới thiệu Hosting A2 không?

Nói tóm lại, đối với những người tìm kiếm một giải pháp lưu trữ chia sẻ không tốn kém, vâng, tôi thực sự khuyên bạn nên cho A2 đi.

Họ được sở hữu độc lập có nghĩa là họ hoàn toàn kiểm soát tất cả các máy chủ của họ, đây là một điểm cộng rất lớn trong sự độc quyền của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài kia.

Họ cũng đi sâu vào ba tính năng lưu trữ quan trọng nhất – tốc độ, tính năng và hỗ trợ.

Mặc dù bạn có thể phải nâng cấp lên gói lưu trữ giá cao hơn để tận hưởng tất cả các tính năng mà A2 Hosting có sẵn, nhưng tin tốt là, tốc độ, hiệu suất và hỗ trợ cao được tích hợp trong tất cả các gói của họ.

Cuối cùng, với sự đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào, thực sự không có lý do gì để không thử A2 Hosting. Vì vậy, kiểm tra chúng ra và xem làm thế nào nó đi. Bạn không bao giờ biết. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ độc lập, độc đáo có thể là thứ bạn và trang web của bạn cần.

Sử dụng mã khuyến mãi độc quyền này: webrating51 và lấy Giảm 51% tất cả các kế hoạch lưu trữ web

Tiết lộ của FTC: Để giúp bạn có được mức giá rẻ nhất có thể, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn quyết định đăng ký thông qua các liên kết của tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me