Đánh giá máy chủ InMotion

Với hàng ngàn máy chủ web ngoài kia, có lẽ bạn sẽ mong đợi những máy chủ mới hơn sẽ cung cấp các tính năng sáng tạo hơn và tốt hơn. Sau đó, có thể sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng một trong những máy chủ web phát triển nhanh nhất, được tôn trọng nhất và đáng tin cậy nhất cũng là một trong những máy chủ lâu đời nhất, và đó là: InMotion Hosting.


Được thành lập vào năm 2001, InMotion Hosting đã định vị mình là một công ty lưu trữ web đáng tin cậy mang lại hiệu suất đáng tin cậy cho lưu trữ cấp doanh nghiệp. InMotion cung cấp một sự pha trộn hoàn hảo của giá thấp và đổi mới kỹ thuật, bạn có thể mong đợi thời gian hoạt động, tốc độ, hiệu suất và các tính năng kỹ thuật tuyệt vời khi bạn đăng ký và trở thành khách hàng. Bài đánh giá InMotion Hosting này nhằm mục đích tìm hiểu tất cả các chi tiết và cung cấp cho bạn tất cả các ưu và nhược điểm.

Hỗ trợ khách hàng của họ, công nghệ Max Speed ​​Zone và giá 3,99 đô la / tháng là 3 điều chính mọi người thích nhất ở họ.

đánh giá trên twitterXếp hạng tốt và xấu trên Twitter

Trong bài đánh giá InMotion Hosting này tôi sẽ cho bạn biết nếu đó thực sự là trường hợp.

Ở đây tôi sẽ xem xét kỹ những ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ này để xem làm thế nào nó nổi tiếng như một máy chủ web đáng tin cậy có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ web của bạn cho doanh nghiệp trực tuyến đang phát triển của bạn.

Hãy cho tôi 10 phút thời gian của bạn và tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần biết về InMotion và tôi trả lời các câu hỏi như.

 • InMotion Hosting giá bao nhiêu?
 • Sự khác biệt giữa các kế hoạch khác nhau là gì?
 • Bạn có thể chọn một vị trí máy chủ?
 • Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng chúng là gì?
 • Họ có cho tôi sao lưu tự động trang web của tôi không?
 • Nó có đi kèm với ổ SSD không?
 • Họ có giúp chuyển trang web của tôi cho họ không?
 • Kế hoạch lưu trữ tốt nhất cho trang web WordPress là gì?

Khi bạn đọc xong, bạn sẽ biết liệu đây có phải là dịch vụ lưu trữ web phù hợp để bạn sử dụng hay không và liệu bạn có nên đăng ký với họ hay không.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn nhận được GIẢM GIÁ 50 của giá bán lẻ InMotion, và chỉ có thể lưu trữ trang web của bạn 3,99 đô la một tháng.

Contents

Đánh giá InMotion Hosting: Đây là những gì bạn sẽ học

 1. Danh sách ưu và nhược điểm

Ở đây tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về (hoặc nhảy thẳng đến hoặc).

 1. Kế hoạch lưu trữ & giá cả

Ở đây tôi sẽ đề cập và những gì bạn nhận được và các tính năng cho mỗi gói.

 1. Câu hỏi thường gặp

Ở đây tôi sẽ trả lời một số .

 1. Tóm tắt đánh giá của InMotion

Ở đây tôi sẽ nói với bạn rằng họ tốt hoặc nếu tôi nghĩ bạn tốt hơn nên đăng ký với đối thủ cạnh tranh.

Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ web ngoài đó, và có thể khó sàng lọc chúng và tìm một dịch vụ có kế hoạch và tính năng phù hợp nhất với bạn.

đánh giá lưu trữ inmotion

InMotion Hosting là một lựa chọn tốt vì nó phục vụ cho tất cả mọi người. Dịch vụ lưu trữ web của họ cung cấp một số gói lưu trữ giá cả phải chăng.

Họ cũng cung cấp thời gian thực sự tốt và dịch vụ khách hàng hữu ích để giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trên đường đi.

Bên dưới, tôi sẽ phác thảo các gói lưu trữ được cung cấp trong bài đánh giá inMotion của tôi và tìm hiểu sâu hơn về những gì tôi thấy hữu ích về dịch vụ của họ cũng như những gì tôi nghĩ có thể tốt hơn.

Ưu điểm của InMotion Hosting & Nhược điểm

Nếu bạn tự hỏi về những ưu và nhược điểm thì tôi đã bảo vệ bạn.

Ưu điểm của InMotion Hosting

Hãy bắt đầu bằng cách xem những ưu điểm là gì.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn đã có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây với máy chủ web, bạn sẽ biết việc bỏ qua yếu tố dịch vụ khách hàng dễ dàng như thế nào. Nhưng chắc chắn, bạn sẽ có một số vấn đề, và khi chúng mọc lên, bạn cần sự hỗ trợ đáng tin cậy và nhanh chóng.

ủng hộ

Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào nó, vì ngay cả một trục trặc ngắn trong trang web của bạn có thể có nghĩa là mất nhiều khách hàng. Tại InMotion, họ có nhiều điểm mạnh liên quan đến hỗ trợ khách hàng:

Hỗ trợ tại Hoa Kỳ

Một trong những lợi ích lớn nhất về việc sử dụng chúng là bạn được đảm bảo nhận được hỗ trợ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là thời gian đáp ứng nhanh hơn cũng như chăm sóc khách hàng chất lượng cao hơn.

Cảm ơn tất cả các bạn cho ý kiến. Tôi chỉ dành 4 giờ cuối cùng để xem xét những gì có vẻ như là một tùy chọn lưu trữ. Sau khi xem xét cẩn thận (và một phần do ngân sách của khách hàng và thu được rất nhiều tiền), tôi đã đến với Inmotion Hosting. Ngón tay đan chéo! https://t.co/DgcLtqlYEa

– Mỗi ngày bên hồ (@EverydayLake) ngày 14 tháng 12 năm 2018

Ngoài ra, đại diện khách hàng mà bạn sẽ nói chuyện thực sự có kiến ​​thức. Tất cả nhân viên hỗ trợ được yêu cầu phải có ít nhất 160 giờ đào tạo nội bộ trước khi được phép tương tác với khách hàng.

Tôi đã thấy rằng họ thực sự có chuyên môn cần thiết để xử lý đúng các sự cố duy nhất của bạn và không chỉ dựa vào tập lệnh khắc phục sự cố.

Quá trình lên tàu tuyệt vời

Họ cũng có một quy trình tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ. Đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn có trang web của riêng mình và chạy, đây là một phần thưởng lớn.

Họ gửi một loạt hữu ích gửi email để giúp bạn với từng giai đoạn thiết lập trang web của bạn trên máy chủ của họ. Điều đặc biệt hữu ích là những email này được điều chỉnh theo loại trang web cụ thể của bạn và mục đích chính của nó, để bạn có được hướng dẫn thiết lập có liên quan.

Kết quả cuối cùng là quá trình này tránh được rất nhiều vấn đề hỗ trợ tiềm ẩn sau khi bạn thiết lập, bởi vì nó sẽ chăm sóc chúng ngay từ đầu.

Nhiều kênh truyền thông

Họ cũng cung cấp nhiều con đường thông qua đó để có được hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể làm một trò chuyện trực tiếp thông qua trang web của họ, gửi một e-mail, sử dụng truyền thống hệ thống vé, gọi bằng Ứng dụng trò chuyện, hoặc bạn có thể điện thoại vào ngày 888.321.HOST (4678).

Tôi đã tìm thấy thời gian đáp ứng cho từng được nhanh chóng. Bạn có thể mong đợi nhận được sự hỗ trợ cần thiết một cách kịp thời, điều này rất quan trọng vì mỗi phút đều được tính.

Hỗ trợ 24/7

Giống như mọi dịch vụ lưu trữ tốt, nhóm hỗ trợ của họ sẽ xử lý tất cả các thử thách bạn gặp phải, bất kể chúng có khó khăn đến đâu – 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Có rất nhiều điều hay mà tôi thích về InMotion Hosting. Hỗ trợ khách hàng, đặc biệt, là một trong số họ. Trong suốt những năm của tôi với họ – hỗ trợ công nghệ của họ không bao giờ làm tôi ấn tượng. Nhân viên hỗ trợ tôi đã nói chuyện luôn thân thiện, chuyên nghiệp và quan trọng nhất là có kiến ​​thức. Nếu bạn muốn có ai đó chăm sóc lưng mình khi cứt vào quạt, IMH luôn ở bên bạn. Jerry Thấp – Tiết lộ bí mật về Web Hosting

Hiệu suất lưu trữ InMotion & Tốc độ

Hỗ trợ khách hàng của họ không phải là điều duy nhất InMotion Hosting vượt trội. Tốc độ và hiệu suất của máy chủ của họ cũng rất ấn tượng.

Đến nay, họ chưa bao giờ bị cúp điện lớn và họ có một thời gian hoạt động trung bình 99,97%, đó là khá tốt cho một dịch vụ kích thước của họ. Trên thực tế, họ có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%.

Hơn nữa, không giống như nhiều dịch vụ lưu trữ web chia sẻ khác ngoài kia, họ không bán quá nhiều máy chủ của họ. Nói cách khác, họ không cho phép quá nhiều trang web được lưu trữ trên cùng một máy chủ.

Thay vào đó, họ giữ cho mỗi máy chủ giới hạn ở mức có thể xử lý hợp pháp, nghĩa là ngay cả khi nhiều trang web đạt lưu lượng truy cập cao nhất cùng một lúc, máy chủ có thể xử lý tốt hơn.

Bên cạnh những điều trên còn có một số tính năng độc đáo hơn mà IMH sử dụng để đảm bảo thời gian hoạt động, tốc độ và bảo mật cho khách hàng lưu trữ của họ:

Ổ SSD cho tất cả các máy chủ của họ

Trước hết, mọi máy chủ đều được hỗ trợ bởi các ổ SSD (Solid-State Drive), thay vì ổ đĩa cứng (ổ đĩa cứng) truyền thống.

Bởi vì Ổ SSD dựa trên chip (phi cơ học), thay vì dựa trên đĩa, việc lấy dữ liệu được lưu trữ sẽ nhanh hơn đáng kể.

Điều này có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn và truy xuất dữ liệu nhanh hơn cho những người sử dụng trang web của bạn, điều đó có nghĩa là ít người rời khỏi trang web của bạn hơn vì mất quá nhiều thời gian.

ổ đĩa ssd

Theo InMotion và thử nghiệm nội bộ họ đã thực hiện:

 • SSD hoạt động nhanh hơn khoảng 20 lần so với ổ cứng
 • SSD đã có thể đẩy thêm khoảng 65% dữ liệu từ máy chủ
 • Trong thời gian yêu cầu I / O cao, các số dữ liệu này đã tăng lên khoảng 95% khi so sánh với các ổ cứng

Nhiều trung tâm dữ liệu và Vùng tốc độ tối đa

Một yếu tố độc đáo khác của InMotion là thay vì có một trung tâm dữ liệu phục vụ toàn bộ quốc gia, họ có nhiều trung tâm dữ liệu.

Khi mua dịch vụ của họ, bạn có thể chọn một địa điểm phục vụ tốt nhất cho bạn (dựa trên số lượng khách hàng hoặc khách truy cập của bạn đến từ đâu).

Để xem trung tâm dữ liệu nào hoạt động tốt nhất cho vị trí của bạn, họ thậm chí có kiểm tra tải xuống tệp mà bạn có thể sử dụng trên trang web của họ để so sánh trung tâm nào cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh hơn!

vùng tốc độ tối đa

Bởi vì họ có nhiều trung tâm dữ liệu, họ cũng có những gì họ đặt tên Khu tốc độ tối đa đề cập đến các vị trí địa lý trong một phạm vi nhất định của trung tâm của họ. Nếu bạn ở trong Vùng tốc độ tối đa của họ, họ hứa rằng trang web và email của bạn có thể chạy nhanh hơn đến 6 lần.

Tập trung mạnh vào an ninh

Họ bảo mật nghiêm túc như họ sẽ giám sát an ninh máy chủ 24/7. Trang web của bạn được bảo vệ bởi Bảo vệ DDoS, hệ thống tường lửa tiên tiến như ModSecurance cũng như các quy tắc tường lửa tùy chỉnh.

Các tính năng vững chắc của WordPress

Họ cung cấp quản lý lưu trữ WordPress trên tất cả các gói, về các bản cập nhật trình cài đặt tự động WordPress cốt lõi và vá các lỗ hổng bảo mật phổ biến.

quản lý lưu trữ wordpress

 • Tất cả các trang web WordPress chạy trên một Đám mây nền tảng với OptimumCache kích hoạt.
 • Bạn có thể chọn để có WordPress cài đặt sẵn khi bạn đăng ký hoặc bạn có thể gửi yêu cầu chuyển trang web sau đó.
 • Tất cả các trang web WordPress đi kèm Tích hợp WP-CLI (một công cụ dòng lệnh để quản lý cài đặt WordPress, nghĩa là bạn có thể cập nhật plugin, định cấu hình cài đặt và nhiều hơn nữa mà không cần sử dụng trình duyệt web).
 • PHP 7 có sẵn trên máy chủ lưu trữ WordPress InMotion. PHP 7 giúp các trang web WordPress thực hiện nhanh hơn từ 2 đến 3 lần so với các phiên bản PHP trước đó.

InMotion Hosting cung cấp chứng chỉ SSL riêng MIỄN PHÍ trên tất cả các gói Shared Business Hosting, VPS Hosting và Máy chủ chuyên dụng. Khách hàng IMH giờ đây có thể dễ dàng bảo mật trang web của họ để duyệt an toàn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đặc trưng:

 • SSL xác thực tên miền
 • Mã hóa 256-bit
 • Được cung cấp bởi Comodo và cPanel
 • Gia hạn SSL tự động miễn phí

Chào bán chứng chỉ SSL riêng miễn phí là một bước đi tuyệt vời và phải có hoàn hảo cho các trang web thương mại điện tử, vì chứng chỉ SSL miễn phí cho phép bạn chấp nhận thanh toán và hoàn thành các giao dịch trực tuyến miễn phí.

Sao lưu trang web miễn phí

Bên cạnh dịch vụ khách hàng mạnh mẽ và hiệu suất lưu trữ chất lượng cao, tôi đã thấy rằng họ có một vài lợi thế nghiêm trọng khác để xem xét.

Một trong số đó là họ cung cấp sao lưu trang web miễn phí. Không có gì lạ khi các dịch vụ lưu trữ thường xuyên thực hiện sao lưu, nhưng điều bất thường là họ cung cấp truy xuất sao lưu miễn phí.

sao lưu trang web miễn phí

Hầu hết các dịch vụ lưu trữ đều tính phí khi bạn cần sao lưu khẩn cấp, nhưng InMotion thì không.

Có một số giới hạn áp dụng cho các bản sao lưu đi kèm với tài khoản của bạn. Khôi phục tài khoản của bạn là miễn phí, nhưng giới hạn 4 tháng một lần. Một khoản phí $ 49 sẽ được áp dụng cho bất kỳ khôi phục bổ sung. Ngoài ra nếu trang web của bạn lớn hơn 10GB thì nó sẽ không được sao lưu tự động.

Di chuyển trang web miễn phí

Một chuyên gia khác là nếu bạn đang chuyển trang web của mình từ một dịch vụ lưu trữ sang dịch vụ của họ, họ sẽ cung cấp một dịch vụ chuyển trang web miễn phí. Trang web của họ cũng hứa rằng trang web của bạn sẽ không có thời gian chết khi họ thực hiện chuyển khoản này.

di chuyển trang web miễn phí

Có một vài lưu ý bạn nên chú ý. Di chuyển tài khoản email chỉ được bao gồm trong di chuyển cPanel. Di chuyển không phải cPanel có thể yêu cầu email được di chuyển thủ công. Chi phí có thể áp dụng cho chuyển trang web bao gồm hơn 3 trang web và / hoặc cơ sở dữ liệu hoặc hơn 5GB dữ liệu.

Uyển chuyển

Cuối cùng, đối với một dịch vụ lưu trữ web, thật ra, quá cũ đối với ngành công nghiệp của nó, nó chắc chắn không bị tụt hậu so với thời đại. Họ cung cấp nhiều tùy chọn có nghĩa là bạn có một chút linh hoạt với (các) trang web của bạn.

Khi bạn lưu trữ thông qua họ, bạn sẽ nhận được xuất sắc Tích hợp ứng dụng Google và vì có nhiều mối quan hệ đối tác của họ với các dịch vụ thương mại điện tử, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều hỗ trợ thương mại điện tử và tích hợp ứng dụng.

Họ cũng cung cấp một dịch vụ độc đáo cho Tích hợp WordPress, bao gồm cài đặt trước WordPress dưới dạng tùy chọn khi bạn mua hosting thông qua chúng.

Họ cũng cung cấp cho bạn Quảng cáo miễn phí trị giá $ 250. Bạn nhận được 100 đô la tín dụng Google AdWords, 75 đô la tín dụng quảng cáo Bing và 75 đô la tín dụng quảng cáo của Yahoo, để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập chất lượng đến trang web của mình.

Xây dựng trang web mạnh mẽ

BoldGrid là tên của họ xây dựng trang web cao cấp đi kèm với mọi kế hoạch lưu trữ. BoldGrid là một trình chỉnh sửa kéo và thả dễ dàng cho phép bạn nhanh chóng xây dựng các trang web tuyệt vời, đáp ứng được cung cấp bởi WordPress.

xây dựng trang web boldgrid

BoldGrid trực quan và đơn giản để sử dụng nhờ các tính năng như thiết kế kéo và thả, các chủ đề được xây dựng sẵn và đáp ứng miễn phí. Thêm vào đó, nó đi kèm với các tính năng như SEO tích hợp và dàn trang.

Và không giống như các nhà xây dựng trang web khác, nó hoàn toàn miễn phí và bạn có quyền sở hữu 100% và kiểm soát hoàn toàn trang web của riêng bạn.

Nhược điểm của InMotion

Vì vậy, bây giờ tôi đã xem xét các ưu điểm, chúng ta hãy xem xét một số nhược điểm của việc sử dụng chúng.

Điểm giá

Có lẽ con lừa lớn nhất là nó điểm giá cao hơn hơn hầu hết các dịch vụ lưu trữ chia sẻ khác cung cấp dịch vụ tương tự.

Tuy nhiên, bạn có được những gì bạn phải trả và với các tùy chọn dịch vụ khách hàng và sao lưu miễn phí & khôi phục, dịch vụ di chuyển miễn phí và một số ứng dụng miễn phí khác, tôi tin rằng họ bù đắp cho nó trong các lĩnh vực khác.

Hợp đồng năm dài

Một nhược điểm khác là khi bạn mua dịch vụ của họ, bạn bị khóa trong hợp đồng dài một năm. Điều này không có nghĩa là bạn có một chút đánh cược rằng bạn sẽ hài lòng với nó và nó sẽ đáng đồng tiền.

Tuy nhiên, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày rất hào phóng, vì vậy, cuối cùng, rủi ro là quá tệ. Tiêu chuẩn ngành là bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Bảo đảm đặc biệt đảm bảo lại nếu bạn trả trước cả năm để có giá tốt hơn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bảo đảm hoàn lại tiền không bao gồm bất kỳ giao dịch mua bổ sung nào như chứng chỉ SSL hoặc đăng ký tên miền.

Giới hạn số lượng trang web

Một tiêu cực khác mà tôi thấy là khách hàng thường bị giới hạn ở số lượng trang web mà họ có thể lưu trữ trên một tài khoản. Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp cho các gói Launch và Power (gói Pro cho phép các trang web addon không giới hạn).

Vì vậy, nếu kế hoạch của bạn là chạy một số lượng đáng kể các trang web, bạn có thể phải xem xét một máy chủ khác hoặc chỉ cần sẵn sàng trả thêm một chút cho gói Pro. Nhưng nếu bạn chỉ cần một vài trang web, thì điều này không thực sự ảnh hưởng đến bạn.

Thiết lập tài khoản chậm

Họ có chính sách phòng chống gian lận nghiêm ngặt (đó là một điều tốt) và tất cả khách hàng mới cần xác minh việc mua máy chủ của họ bằng cách thông qua một quy trình xác minh điện thoại.

Nhưng tài khoản lưu trữ của bạn sẽ được kích hoạt vào cùng ngày làm việc.

Xác minh tài khoản của bạn là rắc rối và không phải lo lắng, nhưng điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể truy cập ngay vào tài khoản lưu trữ của mình và điều này có thể gây bất tiện cho một số người dùng, đặc biệt là đối với người không cư trú tại Hoa Kỳ.

Gói dịch vụ InMotion & Giá cả

InMotion Hosting cung cấp một loạt dịch vụ lưu trữ từ VPS và các máy chủ chuyên dụng, đến lưu trữ đám mây và WordPress. Nhưng ở đây tôi sẽ chỉ bao gồm các gói lưu trữ web được chia sẻ của họ.

Họ cung cấp 3 gói lưu trữ web được chia sẻ: Ra mắt, Power và Pro.

kế hoạch lưu trữ inmotion

Dưới đây là các tính năng chính của mỗi gói lưu trữ:

Kế hoạch ra mắt InMotion

 • Lưu trữ tối đa 2 trang web
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • 2 MySQL & Cơ sở dữ liệu PostgreSQL
 • Chuyển và thiết lập trang web miễn phí
 • Sao lưu trang web miễn phí hàng ngày
 • Công nghệ vùng tốc độ tối đa
 • Hỗ trợ cơ bản tại Hoa Kỳ
 • Phần mềm độc hại và email spam bảo vệ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

Gói điện năng InMotion

 • Lưu trữ tối đa 6 trang web
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • 50 MySQL & Cơ sở dữ liệu PostgreSQL
 • Chuyển và thiết lập trang web miễn phí
 • Sao lưu trang web miễn phí hàng ngày
 • Thương mại điện tử sẵn sàng giỏ hàng 1 lần nhấp
 • Công nghệ vùng tốc độ tối đa
 • Hỗ trợ cơ bản tại Hoa Kỳ
 • Chứng nhận SSL được chia sẻ được bao gồm
 • Phần mềm độc hại và email spam bảo vệ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

Kế hoạch InMotion Pro

 • Lưu trữ trang web không giới hạn
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • MySQL không giới hạn & Cơ sở dữ liệu PostgreSQL
 • Chuyển và thiết lập trang web miễn phí
 • Sao lưu trang web miễn phí hàng ngày
 • Thương mại điện tử sẵn sàng giỏ hàng 1 lần nhấp
 • Công nghệ vùng tốc độ tối đa
 • Hỗ trợ cấp độ chuyên nghiệp Hoa Kỳ
 • Chứng nhận SSL được chia sẻ được bao gồm
 • Phần mềm độc hại và email spam bảo vệ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

So sánh gói lưu trữ

Tôi nên nhận gói lưu trữ nào?

Dưới đây là so sánh của InMotion Hosting Khởi động so với sức mạnh, và Sức mạnh so với Pro, nơi tôi phác thảo những điểm khác biệt chính giữa các gói lưu trữ doanh nghiệp được chia sẻ Launch, Power và Pro.

Ra mắt Hosting InMotion so với Power Review

Sự khác biệt rõ ràng giữa gói Launch và Power tất nhiên là giá cả. Gói khởi chạy là cấp nhập cảnh của InMotion và do đó gói lưu trữ được chia sẻ rẻ nhất của nó.

Với gói Power bạn có thể lưu trữ tới 6 trang web và kế hoạch đến thương mại điện tử đã sẵn sàng với các cài đặt giỏ hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột cho WooC Commerce, PrestaShop, Magento, OpenCart, osC Commerce và DrupalC Commerce. Gói điện cũng cung cấp cho bạn một chứng chỉ SSL được chia sẻ.

Bạn nên cân nhắc chọn gói Power nếu:

 • Bạn muốn có thể lưu trữ 6, thay vì 2, các trang web
 • Bạn đã cài đặt giỏ hàng thương mại điện tử và mua sắm
 • Bạn muốn có chứng chỉ SSL được chia sẻ miễn phí

InMotion Hosting Power so với Pro

Có một vài sự khác biệt giữa gói Power và Pro. Gói Pro cung cấp gần như không giới hạn mọi thứ (trang web, tên miền, cơ sở dữ liệu, v.v. và Kế hoạch Pro cung cấp cho bạn về Thêm 4 lần tài nguyên cũng như các tính năng bổ sung như hỗ trợ cấp độ.

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng và lưu trữ nhiều trang web hơn (hơn 6 trang web mà gói Power cho phép) thì gói Pro sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Bạn nên cân nhắc chọn gói Pro nếu:

 • Bạn muốn không giới hạn mọi thứ
 • Bạn muốn một máy chủ có nhiều tài nguyên hơn
 • Bạn muốn hỗ trợ cấp độ chuyên nghiệp

Gói InMotion nào phù hợp nhất với bạn?

Bây giờ bạn đang hy vọng ở một vị trí tốt hơn để chọn gói lưu trữ chia sẻ phù hợp từ InMotion. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tăng cấp và nâng cấp lên gói lưu trữ cao hơn nếu bạn yêu cầu nhiều tài nguyên và tính năng hơn.

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi, đây là gợi ý của tôi dành cho bạn:

 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói Khởi chạy nếu bạn đang bắt đầu và có ý định chạy trang web cơ bản.
 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói Power nếu bạn có ý định chạy WordPress, CMS hoặc thương mại điện tử khác trang web hỗ trợ.
 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói Pro nếu bạn có ý định chạy WordPress, CMS hoặc trang thương mại điện tử khác nhưng cần nhiều tài nguyên và tính năng.

Các câu hỏi thường gặp

Ở đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến nhất về IMH.

InMotionhosting.com là gì?

InMotion Hosting là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 2001. Nó có văn phòng tại Los Angeles, CA và Virginia Beach, VA, ở Hoa Kỳ và công ty có hai trung tâm dữ liệu: một ở Los Angeles và một ở Herndon, Virginia. Inmotion Hosting được đánh giá A + bởi Văn phòng kinh doanh tốt hơn. Trang web chính thức của họ là: https://www.inmotionhosting.com

InMotion Hosting chấp nhận phương thức thanh toán nào?

Việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, American Express và Discover), cũng như thanh toán qua séc và lệnh chuyển tiền. Tuy nhiên, thanh toán qua PayPal không phải là một lựa chọn.

Họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật gì?

Họ cung cấp hỗ trợ tại Hoa Kỳ qua điện thoại, email Skype và trò chuyện trực tiếp. Hỗ trợ có sẵn 24/7/365. Bạn cũng có thể tweet chúng trên @inmotioncares. Họ cũng có một kênh YouTube được đóng gói với các video hướng dẫn tốt.

Máy chủ tên InMotion Hosting là gì?

Tên máy chủ của họ là: NS1.INMOTIONHOSTING.COM – IP 74.124.210.242NS2.INMOTIONHOSTING.COM – IP 70,39.150.2

Mất bao lâu để kích hoạt tài khoản lưu trữ của tôi?

Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt vào cùng ngày làm việc bạn đặt hàng. Nhưng tất cả khách hàng mới cần xác minh việc mua máy chủ của họ thông qua quy trình xác minh qua điện thoại.

InMotion Hosting có cung cấp một tên miền miễn phí không?

Không, họ không cung cấp một tên miền miễn phí với các gói lưu trữ web của họ.

Họ có bảo đảm hoàn lại tiền không?

InMotion Hosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày (chỉ bảo đảm 97 ngày của Dreamhost là hào phóng hơn) cho các đơn hàng mới (không gia hạn). Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ dưới bất kỳ hình thức nào, họ sẽ hoàn trả tất cả các chi phí lưu trữ, không có câu hỏi nào. Bảo đảm không áp dụng cho các giao dịch mua bổ sung như tên miền hoặc chứng chỉ SSL.

InMotion Hosting sẽ chuyển trang web của tôi từ một máy chủ web khác?

Có, họ sẽ di chuyển trang web của bạn qua họ. Chi phí có thể áp dụng cho chuyển trang web bao gồm hơn 3 trang web và / hoặc cơ sở dữ liệu hoặc hơn 5GB dữ liệu.

InMotion Hosting có cung cấp sao lưu tự động không?

Có, họ thực hiện sao lưu tất cả các trang web dưới 10 GB. Có các tùy chọn sao lưu bổ sung cho các trang web trên 10 GB, có sẵn theo yêu cầu. Khôi phục trang web của bạn là miễn phí, nhưng giới hạn 4 tháng một lần. Một khoản phí $ 49 sẽ được áp dụng cho bất kỳ khôi phục bổ sung.

InMotion Hosting có cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí không?

Có, tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ của họ đều có quyền truy cập vào chứng chỉ SSL riêng được chia sẻ chứng chỉ SSL miễn phí trên tất cả các gói Shared Business Hosting, VPS Hosting và Máy chủ chuyên dụng (kể từ ngày 28 tháng 7 năm 2017).

Các đánh giá về InMotion Hosting trên Reddit và Quora có tốt không?

Có, phần lớn Quora và Reddit đều là những nơi tốt để đọc các nhận xét từ người thực và khách hàng về InMotion. Bạn có thể đọc các nhận xét trên Reddit và trên Quora. Bạn cũng có thể tìm thấy đánh giá của khách hàng trên Yelp và TrustPilot.

Có lựa chọn thay thế InMotion Hosting nào tốt không?

Vâng, có một cặp vợ chồng, nhưng tôi tin InMotion Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web vững chắc. Sau đó, một lần nữa, bạn nên thực hiện nghiên cứu của riêng bạn và tìm kiếm các dịch vụ lưu trữ web khác ngoài đó là tốt. Hai lựa chọn thay thế tốt cho InMotion Hosting đáng để xem xét là A2 Hosting và SiteGround.

Tôi có thể tìm mã phiếu giảm giá InMotion Hosting ở đâu?

InMotion Hosting không cung cấp bất kỳ mã giảm giá nào thông qua các trang web của bên thứ ba. Tuy nhiên, họ thường xuyên chạy các chương trình khuyến mãi và bán hàng khác nhau, và tốt nhất bạn nên truy cập www.inmotionhosting.com để nhận phiếu giảm giá và mã khuyến mãi hợp pháp.

Tôi có giới thiệu InMotion Hosting không?

Vâng, tôi khuyên họ.

Những lần tôi sử dụng chúng tôi đã thấy nó là một máy chủ web vững chắc. Họ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, thời gian hoạt động tốt và hiệu suất cao và tính năng lưu trữ chia sẻ phong phú, phần lớn do thực tế là nó có trụ sở tại Hoa Kỳ và có nhiều trung tâm dữ liệu cho phép tải trang web nhanh.

InMotion Hosting cũng vượt lên trên cả mong đợi với nhiều dịch vụ miễn phí và các tính năng bổ sung. Cuối cùng, với một loạt các gói và khả năng bổ trợ, chúng được chuẩn bị để phục vụ nhiều loại trang web và mục đích khác nhau.

Đây là phần cuối của bài đánh giá InMotion Hosting này và nếu bạn vẫn đang ngồi trên hàng rào về việc đăng ký, hãy nhớ rằng họ cung cấp cho mỗi khách hàng một câu hỏi không có câu hỏi Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn nhận được GIẢM GIÁ 50 trong giá bán lẻ khuyến nghị của InMotion và bạn chỉ có thể lưu trữ trang web của mình 3,99 đô la một tháng.

Tiết lộ về FTC: Để giúp bạn có được mức giá rẻ nhất có thể, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn quyết định đăng nhập bằng các liên kết đánh giá InMotion Hosting của tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map