Đánh giá Kinsta

Bạn đang khởi chạy trang web WordPress đầu tiên của mình và cần tìm một máy chủ WordPress được quản lý cao cấp? Hoặc, bạn có một trang web được thành lập và đang suy nghĩ về việc thay đổi một công ty như Kinsta Rằng nhanh hơn, an toàn hơn và có nhiều tính năng?


Dù thế nào đi chăng nữa, hãy biết rằng có rất nhiều máy chủ WordPress ngoài kia đang cạnh tranh cho việc kinh doanh của tất cả các chủ sở hữu trang web, bao gồm cả của bạn.

Một trong những máy chủ WordPress cao cấp tốt nhất hiện nay là Kinsta. nó là một thay đổi trò chơi khi nói đến tốc độ hiệu suất cao và bảo mật được quản lý lưu trữ WordPress. Bài đánh giá Kinsta này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về giải pháp lưu trữ WordPress mang tính cách mạng này.

Tôi sẽ xem xét kỹ hơn về Kinsta – một cao cấp quản lý lưu trữ WordPress nhà cung cấp đó là một rất phổ biến sự lựa chọn giữa các chủ sở hữu trang web WordPress (P.S. kết quả là một lý do chính tại sao mọi người ❤️ Kinsta).

Kinsta đánh giá trên twitterNhững đánh giá tích cực từ mọi người trên Twitter

Trong bài đánh giá Kinsta này, tôi sẽ xem xét các tính năng quan trọng nhất của Kinsta, tự làm và đưa bạn qua các ưu và nhược điểm, để giúp bạn quyết định trước khi đăng ký với chúng cho trang web WordPress của bạn.

Chỉ cần cho tôi mười phút thời gian của bạn, và tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin và sự thật phải biết.

Nhấp vào liên kết này và bạn chỉ có thể lưu trữ trang web WordPress của mình $ 30 mỗi tháng. Thanh toán hàng năm và bạn nhận được 2 tháng miễn phí!

Ngay bây giờ họ cung cấp di chuyển miễn phí không giới hạn từ WP Engine, Flywheel, Pantheon, Cloudways và Dreamhost

Contents

Bạn sẽ học được gì trong bài đánh giá này

 1. Ưu điểm

Họ có một thứ khá đặc biệt khi nói đến ba Siên của web hosting; tốc độ, bảo mật và hỗ trợ.

 1. Nhược điểm

Nhưng chúng không hoàn hảo, cũng có một số ít, ở đây bạn có thể tìm hiểu chúng là gì.

 1. Các kế hoạch & giá cả

Kinsta là một máy chủ WordPress được quản lý hoàn toàn được cung cấp bởi Nền tảng đám mây của Google. Ở đây tôi đi qua của họ và những gì đi kèm với kế hoạch khác nhau.

 1. Kinsta có tốt không?

Cuối cùng, trong phần cuối cùng, tôi sẽ kết thúc mọi thứ và cho bạn biết nếu Kinsta là một .

Được rồi, vì vậy tôi đã đề cập trước đó rằng chủ sở hữu trang web WordPress yêu Kinsta

Đây là những gì một số người dùng nói về họ trên WordPress Hosting, đã đóng Nhóm Facebook với hơn 9.000 thành viên chỉ dành riêng cho lưu trữ WordPress.

quản trị trang web yêu kinstaPhản hồi tích cực áp đảo về Nhóm Facebook Hosting của WordPress

Ưu điểm

Được thành lập vào năm 2013, Kinsta được tạo ra với hy vọng trở thành nền tảng lưu trữ WordPress tốt nhất trên thế giới.

đánh giá kinsta

Do đó, họ đã xây dựng một nhóm bao gồm các nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm, họ đã thực hiện công việc của mình để tập trung vào tốc độ, bảo mật và sự ổn định khi nói đến lưu trữ web.

Nhưng họ có thực sự là tốt nhất trên thế giới?

Hãy cùng xem.

1. Được cung cấp bởi Google Cloud Platform (GCP)

Kinsta được cung cấp bởi Nền tảng đám mây của Google. Dưới đây là những từ riêng của họ về lý do tại sao họ quyết định chỉ sử dụng GCP:

Tại sao Kinsta quyết định sử dụng độc quyền Nền tảng đám mây của Google và không cung cấp, ví dụ, cơ sở hạ tầng từ AWS và Azure cũng vậy?

Một vài năm trước, chúng tôi đã quyết định tránh xa Linode. Vào thời điểm này, Google Cloud Platform vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng chúng tôi yêu thích hướng đi mà họ đang hướng tới. Từ giá cả, đến hiệu suất, họ đã kiểm tra tất cả các hộp khi chúng tôi đánh giá các nhà cung cấp đám mây (bao gồm AWS và Azure).

Google đã làm những điều thực sự thú vị, chẳng hạn như di chuyển trực tiếp các máy ảo. Thêm, Google là một thương hiệu mà khách hàng có thể tin tưởng. Chúng tôi thấy đó là một cách tuyệt vời để củng cố giá trị của các dịch vụ của chúng tôi. Vào lúc đó, chúng ta đã có một bước nhảy vọt về đức tin? Ở một số khía cạnh có, bởi vì chúng tôi là máy chủ WordPress được quản lý đầu tiên sử dụng độc quyền GCP.

Nhưng bây giờ, nhiều năm sau, tất cả các đối thủ của chúng tôi đang chuyển sang Google Cloud Platform. Vì vậy, chúng tôi biết chúng tôi đã lựa chọn đúng. Bây giờ chúng ta có lợi thế như nhóm của chúng tôi hiểu cơ sở hạ tầng của Google hơn bất kỳ ai.

Lý do chính chúng tôi không muốn cung cấp cho nhiều nhà cung cấp là vì nó mang lại sự hỗ trợ phụ trên toàn ban. Chúng tôi muốn nhóm của mình tập trung vào một nền tảng và biến nó thành trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng.

Logo Kinsta
Brian Jackson – Giám đốc tiếp thị tại Kinsta

Kinsta sử dụng các máy ảo trong một trong nhiều trung tâm dữ liệu của Google Cloud Platform. Và vâng, điều đó có nghĩa là trang web của bạn được lưu trữ trên cùng một phần cứng mà mọi người tại Google sử dụng.

Mỗi máy ảo (VM) có 96 CPU và hàng trăm gigabyte RAM làm việc cho bạn và dữ liệu trang web của bạn. Các tài nguyên này được truy cập trên cơ sở khi cần thiết, điều đó có nghĩa là việc mở rộng quy mô kinh doanh của bạn không chỉ dễ thực hiện mà còn không ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn.

nền tảng đám mây google

Mọi thứ đều được kết nối với nhau bằng cách sử dụng Google Cloud Platform tầng hàng đầu, Vì vậy, bất kể khách truy cập trang web của bạn ở đâu trên thế giới, trang web của bạn dữ liệu được truyền đi nhanh như chớp. Điều này rất quan trọng để biết vì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sử dụng Google Cloud Platform chọn cho tầng tiêu chuẩn ít tốn kém hơn, có nghĩa là việc truyền dữ liệu chậm hơn.

Sử dụng Google Cloud Platform cũng có lợi vì:

 • Nó cung cấp mạng lớn nhất thế giới (cáp 9.000km xuyên Thái Bình Dương là cáp dưới biển có dung lượng cao nhất từng tồn tại)
 • Bạn có thể đặt cược các trung tâm dữ liệu không an toàn hơn (hãy nhớ rằng Google tin tưởng vào nó)
 • Nó cung cấp giá cả phải chăng hơn với mức tăng theo phút, nghĩa là bạn thực sự chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng, và không có gì hơn
 • Google cung cấp dịch vụ chuyển máy trực tiếp để bất cứ khi nào cần sửa chữa, vá lỗi hoặc cập nhật phần mềm, quy trình này càng liền mạch càng tốt

Google Cloud Platform mang đến cho khách hàng lưu trữ sự đảm bảo rằng dữ liệu trên trang web của họ là an toàn, bảo mật và được phục vụ nhanh nhất có thể.

tốc độ và bảo mật

2. Tốc độ trang web nghiêm túc

Đảm bảo mức tốc độ tối đa là một trong những mục tiêu chính của họ.

tốc độ thời gian tải

Để bắt đầu, họ cung cấp 22 trung tâm dữ liệu khác nhau có mặt trên khắp thế giới – Hoa Kỳ, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Nam Mỹ – và bạn có thể chọn một trang riêng cho mỗi trang web WordPress của mình nếu bạn muốn.

Tiếp theo, họ cung cấp Tuyến đường Amazon 53 DNS cao cấp cho tất cả khách hàng. Nói cách khác, họ cung cấp định tuyến độ trễ và định vị địa lý giảm để giúp ổn định, tốc độ và hiệu suất trực tuyến mọi lúc.

Cuối cùng, họ đã hợp tác với KeyCDN, phân phối mạng nội dung mạnh mẽ, sẽ cung cấp nội dung tĩnh như hình ảnh, JavaScript và CSS ngay lập tức bất kể khách truy cập trang web của bạn ở đâu trên thế giới. Chưa kể, tất cả các gói lưu trữ đều có băng thông miễn phí.

Cần thêm một chút? Kinsta cũng muốn bạn biết ngăn xếp WordPress 7, Nginx, HTTP / 2 và Maria DB của họ để giúp trang web của bạn tải nhanh nhất từng có.

Và bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

Vậy .. Kinsta nhanh như thế nào?

Một phần quan trọng của bài đánh giá Kinsta này là kiểm tra hiệu suất của chúng bằng cách so sánh trang web này (được lưu trữ trên SiteGround) và một bản sao chính xác của nó (nhưng được lưu trữ trên Kinsta).

Đó là:

 • Đầu tiên, tôi sẽ kiểm tra hiệu suất của trang web này tại máy chủ hiện tại của tôi (SiteGround).
 • Sau đó, tôi sẽ kiểm tra chính xác cùng một trang web (bản sao được sao chép) tại Kinsta.

Bằng cách thực hiện bài kiểm tra này, bạn sẽ:

 • Biết nhanh như thế nào một trang web được lưu trữ trên Kinsta thực sự tải
 • Nhận trợ giúp quyết định nếu bạn nên xem xét chuyển sang họ

Đây là cách tôi trang chủ (trên trang web này – được lưu trữ trên SiteGround) thực hiện trên Bình thường:

trang chủ trang web pingdom

Nó tải trong 1,24 giây. Điều đó thực sự rất nhanh so với nhiều máy chủ khác – Bởi vì SiteGround không phải là tên lửa bằng bất kỳ phương tiện nào.

Câu hỏi là, Kinsta có thể đánh bại tốc độ này? Hãy cùng tìm hiểu…

pingdom trang chủ

Trang chủ chính xác trên Kinsta (Tôi đã nhân bản toàn bộ trang web của mình và lưu trữ nó trên Kinsta) tải vào 0,544 giây.

Điều đó thực sự ấn tượng! Trang chủ của tôi trên Kinsta tải gần như Nhanh hơn 0,7 giây hơn trên SiteGround.

Bây giờ thật ấn tượng! (lưu ý đến bản thân: xem xét chuyển trang web này sang Kinsta)

Thế còn GTmetrix, một công cụ hiệu suất và tốc độ trang web uy tín khác?

Ở đây, cách thức trang chủ (trang web này – được lưu trữ trên SiteGround) thực hiện trên GTmetrix:

trang chủ trang web gtmetrix

Nó tải trong 2,2 giây. Một lần nữa, điều này thực sự nhanh so với nhiều máy chủ khác. Vậy còn Kinsta thì sao??

trang chủ gtmetrix

Trang chủ chính xác trên Kinsta (Tôi đã nhân bản toàn bộ trang web của mình và lưu trữ nó trên Kinsta) tải vào 1,5 giây.

Một lần nữa, đó là một sự cải thiện về tốc độ nửa giây! Kinsta cũng cung cấp hiệu suất tốt hơn về kích thước trang nhỏ hơn và ít yêu cầu hơn.

Vì vậy, những gì để làm cho tất cả điều này?

Nói chung, tôi nghĩ khá an toàn khi nói rằng nếu bạn quyết định lưu trữ trang web WordPress của mình trên Kinsta thì nó sẽ tải nhanh. Và vì vậy, bởi vì bạn đang trả tiền cho hiệu suất và dịch vụ cao cấp!

3. Bảo mật trang web ấn tượng

Thêm vào thực tế là Google Cloud Platform luôn bị khóa, hãy biết rằng họ rất coi trọng bảo mật trang web của bạn bằng cách triển khai một số công cụ và chính sách để bảo vệ dữ liệu trang web mà nó lưu trữ:

 • Giám sát trang web trực tiếp mỗi phút
 • Phát hiện tấn công DDoS một khi nó xảy ra
 • Chủ động ngăn chặn mã độc xâm nhập vào mạng
 • Sao lưu hàng ngày của trang web của bạn
 • Tường lửa phần cứng tích hợp
 • Xác thực 2 yếu tố để bảo vệ đăng nhập tài khoản của bạn
 • Cấm IP sau 6 lần đăng nhập thất bại
 • Đảm bảo không có hack (với bản sửa lỗi miễn phí nếu có thứ gì đó xâm nhập)
 • Chứng chỉ miễn phí Let Encrypt với cài đặt bằng một cú nhấp chuột
 • Tự động áp dụng các bản vá bảo mật WordPress nhỏ

Nếu có bất cứ điều gì xảy ra với trang web của bạn và bạn cần khôi phục nó bằng bản sao lưu, bạn có thể truy cập tùy chọn khôi phục trong bảng điều khiển MyKinsta của bạn.

sao lưu kinsta

Như bạn có thể thấy, họ bỏ qua rất ít khi nói đến việc bảo mật trang web của bạn và các tệp của nó. Và mặc dù bạn vẫn có thể chọn cài đặt các biện pháp bảo mật bổ sung trên trang web WordPress của mình sau khi nó khởi chạy, bạn luôn có thể yên tâm trong thực tế rằng Kinsta cũng đang giúp bạn.

4. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Mọi người thường không thích nó khi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đi lạc từ bảng điều khiển cPanel hoặc Plesk điển hình để quản lý các trang web được lưu trữ của họ.

Nhưng nếu bạn là một trong những người đó, bạn có thể thay đổi quyết định sau khi thấy Bảng điều khiển MyKinsta.

bảng điều khiển mykinsta

Bảng điều khiển này không chỉ trực quan để sử dụng và có mọi thứ bạn cần để quản lý trang web, thông tin kế toán của bạn và hơn thế nữa, Bảng điều khiển MyKinsta đi cùng:

 • Truy cập vào nhóm hỗ trợ 24/7 qua Liên lạc nội bộ (bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, sắp có thêm ngôn ngữ!)
 • Dễ dàng thêm các trang web WordPress mới
 • thêm trang web wordpress mới

 • Khả năng khởi chạy di chuyển, kiểm tra cập nhật plugin, sao lưu và thậm chí xóa bộ nhớ cache
 • Dễ dàng điều hướng giữa môi trường dàn dựng và các trang web trực tiếp
 • Quản lý tên miền đầy đủ (DNS)
 • Giám sát plugin WordPress, từ chối IP, dữ liệu CDN và nhật ký người dùng
 • Các công cụ như: Plugin bộ đệm Kinsta, chứng chỉ SSL, giám sát Relic mới và chuyển đổi PHP Engine

công cụ mykinsta

Và trên hết, bảng điều khiển MyKinsta hoàn toàn đáp ứng theo thiết kế để bạn có thể truy cập nó khi đang di chuyển từ thiết bị di động của mình mà không bị lỡ nhịp.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn xa lánh bảng điều khiển độc quyền này như nhiều người khác trong quá khứ.

Bởi vì thật ra, nó rất dễ sử dụng, có mọi thứ bạn cần để truy cập ở một nơi và trông rất tuyệt.

5. Hỗ trợ cấp trên

Nếu bạn giống tôi thì mục tiêu là không bao giờ – phải nói chuyện để liên hệ với nhóm hỗ trợ máy chủ web của bạn.

Nhưng .. chúng ta đều biết rằng sh&# xảy ra.

Kinsta sẽ cho bạn biết rằng nhóm hỗ trợ của họ chỉ gồm những người giỏi nhất.

Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì với bạn chính xác?

Điều đó có nghĩa là sẽ không bao giờ có lúc một thành viên của bộ phận hỗ trợ phải vượt qua bạn cùng với các chuyên gia để tìm kiếm một người biết câu trả lời.

Thay vào đó, toàn bộ nhóm hỗ trợ được tạo thành từ các nhà phát triển WordPress và kỹ sư Linux có tay nghề cao, những người khá thẳng thắn, biết họ làm gì.

Thêm vào đó, họ tự hào thời gian trả lời vé ít hơn 5 phút và sẽ liên lạc với bạn ngay khi họ nhận thấy có gì đó không ổn.

nhóm hỗ trợ

Bạn có thể truy cập trò chuyện trực tiếp trong bảng điều khiển MyKinsta 24/7 bằng cách sử dụng Liên lạc, một tính năng trò chuyện nâng cao cho phép bạn điều hướng bảng điều khiển của mình mà không bị ràng buộc với một cửa sổ cụ thể.

Và nếu bạn muốn, bạn luôn có thể gửi một vé hỗ trợ để giải quyết vấn đề của bạn.

Tò mò muốn biết lý do tại sao họ không hỗ trợ điện thoại trực tiếp? Vâng, họ có một lý do tốt:

 • Hệ thống vé cho họ biết ngay bạn là ai và bạn có kế hoạch gì
 • Các hệ thống nhắn tin cho phép chụp ảnh màn hình, liên kết, video và đoạn mã để xác định chính xác các vấn đề tốt hơn
 • Liên kết tự động đến Cơ sở Kiến thức có thể xảy ra trong khi trò chuyện
 • Tất cả vé hỗ trợ và trò chuyện được lưu chỉ trong trường hợp bạn hoặc nhóm hỗ trợ cần chúng trong tương lai

Kinsta muốn tập trung tất cả các nỗ lực của mình vào hỗ trợ trực tuyến. Và, vì họ tuyên bố có thể liên lạc với bạn gần như ngay lập tức và muốn đảm bảo không có thêm phiền nhiễu nào, nên không có hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp.

6. Thân thiện với nhà phát triển

Vâng, bạn đoán nó.

Ngoài việc rất thân thiện với những người mới bắt đầu với máy chủ web, Kinsta còn lôi kéo các nhà phát triển WordPress đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy.

Trên thực tế, vì nhiều người ở Kinsta là chính các nhà phát triển WordPress, chỉ có ý nghĩa để đảm bảo rằng họ cung cấp các tính năng nâng cao trong kế hoạch lưu trữ của họ cho những người có kinh nghiệm như họ.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn chọn Kinsta cho nhu cầu lưu trữ của bạn với tư cách là nhà phát triển web:

 • Không có khóa trong một cấu hình WordPress duy nhất để cài đặt linh hoạt hơn
 • Truy cập SSH và GIT trên tất cả các gói Business 1 trở lên
 • WP-CLI được cài đặt sẵn (Giao diện dòng lệnh cho WordPress)
 • Khả năng chạy các phiên bản PHP khác nhau giữa các trang web và môi trường dàn dựng
 • Sao lưu tự động khôi phục trong các trang web dàn
 • Hỗ trợ cho các cấu hình proxy ngược phức tạp

Ngoài ra, các nhà phát triển có quyền truy cập vào các tiện ích bổ sung cao cấp như ElSTERearch, Cloudflare Railgun và Redis.

Bạn có thể mong đợi nhiều hơn, khi họ liên tục tung ra các tính năng tuyệt vời mới:

Với rất nhiều tính năng mới có sẵn cho người dùng Kinsta, như sao lưu hàng giờ, sao lưu có thể tải xuống bằng một lần nhấp, truy cập nhiều người dùng và hệ thống cấp phép, những gì tiếp theo trên radar của Kinsta sẽ ra mắt?

Dưới đây là danh sách ngắn về một số thứ chúng tôi đã đưa ra cho Q4:

– Tích hợp chặt chẽ hơn với bảng điều khiển MyKinsta và đối tác CDN của chúng tôi.

– Các tùy chọn bổ sung để giúp chuyển đổi / bật HTTPS trên các trang web thậm chí dễ dàng hơn.

– Các địa điểm trung tâm dữ liệu mới của Google (Hồng Kông, Zürich).

– Làm cho PHP 7.3 có sẵn khi nó được phát hành.

– Cải tiến hệ thống thanh toán của chúng tôi để giúp quản lý tài khoản của bạn dễ dàng hơn cũng như xử lý tốt hơn các loại tiền tệ bổ sung cho khách hàng quốc tế.

– Chuyển đổi từ một miền phát triển sang một miền trực tiếp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Những cải tiến đằng sau hệ thống hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp các Kỹ sư của chúng tôi nhanh hơn bao giờ hết khi hỗ trợ khách hàng.

– Cải tiến giao diện người dùng DNS Editor của chúng tôi.

Logo
Brian Jackson – Giám đốc tiếp thị tại Kinsta

7. Kinsta được tối ưu hóa cho WordPress

Kinsta nhằm mục đích tối ưu hóa trang web WordPress của bạn ngoài những gì các máy chủ WordPress khác làm. Họ muốn trang web của bạn hiển thị chính xác, tải nhanh và người dùng của bạn có trải nghiệm liền mạch nhất có thể.

Hãy xem những gì họ làm để thực hiện điều này:

 • Bộ nhớ đệm cấp máy chủ. Tận hưởng bộ nhớ đệm toàn trang ở cấp máy chủ để dữ liệu được gửi ngay lập tức cho khách truy cập trang web. Kết hợp điều này với giải pháp bộ nhớ đệm Kinsta độc quyền và xóa bộ nhớ cache của bạn theo các điều khoản của riêng bạn.
 • được xây dựng trong bộ nhớ đệm máy chủ

 • Chức năng thương mại điện tử. Họ hiểu rằng các trang web thương mại điện tử đòi hỏi nhiều tài nguyên và sử dụng nhiều dữ liệu để chạy. Đó là lý do tại sao họ làm việc chăm chỉ để cân bằng hiệu suất và chức năng để khách hàng có được thứ họ cần, và bạn cũng vậy.
 • Giám sát di tích mới. Mỗi trang web được lưu trữ trên Kinsta bao gồm 288 kiểm tra thời gian hoạt động mỗi ngày nhờ vào công cụ giám sát hiệu suất Relic mới. Điều này giúp nhóm hỗ trợ có thời gian phản ứng và thông báo cho bạn bất cứ khi nào có điều gì đáng ngờ được phát hiện. Nó cũng giúp xác định chính xác những khoảnh khắc xảy ra sự cố để hỗ trợ có thể giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Nếu bạn có một trang web WordPress và lưu trữ trang web của bạn với họ, bạn có thể đặt cược mọi thứ sẽ được tối ưu hóa để hoạt động với hệ thống quản lý nội dung cụ thể của bạn.

8. Di chuyển trang web miễn phí không giới hạn

Trong một thời gian giới hạn, Kinsta cung cấp cho khách hàng mới di chuyển miễn phí không giới hạn cho tất cả mọi người Cloudways, WP Engine, Bánh đà, Pantheon và Dreamhost khách hàng muốn chuyển đến Kinsta.

Điều tuyệt vời về lời đề nghị này là không vấn đề gì nếu bạn có một trang web WordPress hoặc năm mươi, bởi vì nhóm di chuyển chuyên gia của Kinsta có mặt để giúp bạn di chuyển trang web WordPress hoặc các trang web của họ sang họ.

Cách tận dụng ưu đãi di chuyển trang web miễn phí của họ:

 1. Đăng ký lưu trữ với Kinsta. Di chuyển miễn phí có sẵn cho tất cả các gói của Kinsta, từ Starter đến Enterprise, bất kể bạn có bao nhiêu trang web.
 2. Sau khi bạn đăng ký để liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ và họ sẽ làm việc với bạn để thu thập thông tin cần thiết để bắt đầu quá trình di chuyển trang web.

9. Bản demo MyKinsta miễn phí

Các MyKinsta Demo là một tài khoản miễn phí 100% mà có sẵn cho bất cứ ai quan tâm đến việc thử người dùng và bảng điều khiển tùy chỉnh.

kinsta.com/mykinsta và đăng ký chính mình để tạo tài khoản demo miễn phí.

Với bản demo MyKinsta, bạn có thể kiểm tra các tính năng như:

 • Tạo trang web WordPress.
 • Quản lý SSL.
 • Giám sát hiệu suất.
 • Khu vực tổ chức một cú nhấp chuột.
 • Tìm kiếm và thay thế.
 • Chuyển đổi phiên bản PHP.
 • Tích hợp CDN.
 • Quản lý sao lưu trang web.

Nhược điểm

Nếu bạn đã đạt được điều này, bạn có thể nghĩ Kinsta có thể là người giỏi nhất thế giới. Chà, vẫn có thể như vậy, nhưng bạn nên biết rằng có một số nhược điểm đáng kể có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

1. Không đăng ký tên miền

Hiện tại, họ không cung cấp đăng ký tên miền như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến khác làm.

Điều này có nghĩa là bạn không chỉ phải đăng ký tên miền của mình với một công ty bên thứ ba và chỉ cho họ (điều này có thể gây khó khăn cho chủ sở hữu trang web mới làm quen), bạn cũng không được hưởng lợi từ việc đăng ký tên miền miễn phí của nhiều người nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp cho khách hàng của họ trong năm đầu tiên.

2. Không có Email Hosting

Nó luôn luôn thuận tiện để nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn lưu trữ tài khoản email của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tạo email bằng tên miền của mình (chuyên nghiệp và tuyệt vời để xây dựng thương hiệu), cũng như gửi / nhận email và quản lý tài khoản của bạn từ tài khoản lưu trữ của bạn.

Thật không may, họ không cung cấp dịch vụ lưu trữ email hoặc. Và trong khi một số người cho rằng việc lưu trữ email của bạn trên cùng một máy chủ với trang web của bạn là một vấn đề (rốt cuộc, nếu máy chủ của bạn bị hỏng, thì email của bạn cũng vậy, và sau đó bạn không có cách nào để liên lạc với bất kỳ ai, kể cả khách hàng của bạn), một số mọi người thích quản lý mọi thứ từ một vị trí.

Phòng G (trước đây là Google Apps) từ $ 5 mỗi tháng cho mỗi địa chỉ email và Giá đỡ từ $ 2 mỗi tháng cho mỗi địa chỉ email, là hai lựa chọn lưu trữ email tốt.

3. Hạn chế Plugin WordPress

Bởi vì Kinsta cố gắng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ lưu trữ đặc biệt, nên họ hạn chế sử dụng một số plugin bởi vì họ sẽ xung đột với dịch vụ của họ.

Một số plugin phổ biến mà bạn có thể sử dụng như một khách hàng bao gồm:

 • Wordfence và Tường đăng nhập
 • Bộ đệm dữ liệu và bộ đệm nhanh nhất của WP (WP Rocket phiên bản 3.0 trở lên được hỗ trợ)
 • Tất cả các plugin sao lưu không tăng như WP DB Backup, All-in One WP, Backup Buddy, BackWPup và Updraft
 • Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW (trừ khi bạn sử dụng phiên bản Đám mây tối ưu hóa hình ảnh EWWW)
 • Các plugin hiệu suất như Better WordPress Minify, WP-Optimize và P3 Profiler
 • Và một số plugin linh tinh khác

Các đối thủ cạnh tranh như Liquid Web cho phép tất cả các loại plugin. Mặc dù đây không phải là vấn đề thực sự, vì Kinsta bao hàm các chức năng mà các plugin này cung cấp, một số người thích có thêm quyền kiểm soát đối với những thứ như sao lưu, bảo mật trang web và tối ưu hóa hình ảnh.

Kế hoạch Kinsta WordPress

Kinsta cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn cho bất kỳ ai có trang web WordPress.

Kế hoạch từ $ 30 / tháng đến $ 900 / tháng, nhân rộng kích thước và tính năng khi giá hàng tháng tăng.

kế hoạch lưu trữ kinsta

Để đưa ra ý tưởng về cách mỗi quy mô kế hoạch, chúng tôi sẽ xem xét ba kế hoạch lưu trữ đầu tiên có sẵn:

 • Người khởi xướng: Gói này bao gồm một cài đặt WordPress, 20 nghìn lượt truy cập hàng tháng, 3 GB lưu trữ SSD, 50 GB CDN, sao lưu hàng ngày, hỗ trợ 24/7, khu vực tổ chức, chứng chỉ SSL miễn phí và plugin lưu trữ cho $ 30 / tháng.
 • Chuyên nghiệp: Gói này bao gồm 2 lượt cài đặt WordPress, 40 nghìn lượt truy cập hàng tháng, lưu trữ SSD 6 GB, CDN 100 GB, di chuyển trang web miễn phí, hỗ trợ nhiều trang, sao lưu hàng ngày, hỗ trợ 24/7, khu vực tổ chức, chứng chỉ SSL miễn phí, nhân bản trang web và plugin lưu trữ $ 60 / tháng.
 • Kinh doanh 1. Gói này bao gồm 3 lượt cài đặt WordPress, khách truy cập hàng tháng 100 nghìn, lưu trữ SSD 10 GB, CDN 200 GB, di chuyển trang web miễn phí, hỗ trợ nhiều trang, sao lưu hàng ngày, hỗ trợ 24/7, khu vực tổ chức, chứng chỉ SSL miễn phí, nhân bản trang web, truy cập SSH và plugin lưu trữ cho $ 100 / tháng.
 • Kinh doanh 2. Gói này bao gồm 10 lượt cài đặt WordPress, khách truy cập hàng tháng 250K, lưu trữ SSD 20 GB, CDN 300 GB, di chuyển trang web miễn phí, hỗ trợ nhiều trang, sao lưu hàng ngày, hỗ trợ 24/7, khu vực tổ chức, chứng chỉ SSL miễn phí, nhân bản trang web, truy cập SSH và plugin lưu trữ cho $ 100 / tháng.
 • Các kế hoạch khác của họ là: Kinh doanh 3 ($ 300 / tháng), Kinh doanh 4 ($ 400 / tháng), Doanh nghiệp 1 ($ 600 / tháng) và Doanh nghiệp 2 ($ 900 / tháng).

Tất cả các gói, cho dù bạn chọn loại nào, cho phép bạn chọn một trong 22 trung tâm dữ liệu trên Google Cloud Platform và nhận hỗ trợ chuyên gia, mạng an toàn cao với các biện pháp giám sát và bảo mật hàng ngày và các tính năng tốc độ được thiết kế để cung cấp nội dung trang web ngay.

Nếu bạn quyết định trả sớm, bạn sẽ nhận được 2 tháng miễn phí! Ngoài ra, tất cả các kế hoạch (ngoại trừ kế hoạch khởi động) đi kèm với một di chuyển trang web găng tay trắng miễn phí. Nhưng nếu bạn đang ở với Công cụ WP và muốn chuyển đến Kinsta, họ sẽ chuyển trang web của bạn miễn phí (ngay cả trong kế hoạch khởi động).

Hãy nhớ rằng họ phí quá cước nếu trang web của bạn chạy qua số lượt truy cập được phân bổ hàng tháng và gigabyte CDN:

giá quá cướcLượt truy cập trang web quá mức sử dụng là $ 1 / 1.000 lượt truy cập và CDN sử dụng quá mức là $ 0,10 / GB

Cuối cùng, thật tốt khi biết rằng Kinsta cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce. Điều này thật tuyệt vời cho những người có trang web WordPress điều hành các cửa hàng trực tuyến sử dụng nền tảng WooC Commerce phổ biến.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Kinsta là gì? Kinsta là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp. Kho công nghệ của họ được cung cấp bởi Google Cloud – mạng đám mây lớn nhất và nhanh nhất và được ưa thích nhất trên thế giới. Kinsta được thành lập vào năm 2013 bởi Mark Gavalda, người hiện là CEO của công ty. Họ làm việc với các công ty như Intuit, TripAdvisor, ASOS, Drift và FreshBooks.
 2. Những loại kế hoạch lưu trữ có sẵn với Kinsta? Họ chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, với sự hỗ trợ của WooC Commerce và Enterprise.
 3. Những loại bảng điều khiển được sử dụng? Bảng điều khiển MyKinsta tùy chỉnh Kinsta có tất cả các tính năng của cPanel và Plesk, v.v. Tìm hiểu thêm về công cụ quản lý trang web MyKinsta.
 4. Tôi có nhận được chứng chỉ SSL không? Có, tất cả khách hàng đều nhận được chứng nhận SSL Encrypt SSL miễn phí cho trang web của họ. Tất cả các gói đều đi kèm với tích hợp SSL miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột
 5. Tôi có thể lưu trữ một tài khoản email không? Không, Kinsta không lưu trữ tài khoản email cho khách hàng của mình.
 6. Kinsta có cung cấp đăng ký tên miền không? Không, bạn phải bảo mật tên miền với công ty bên thứ ba và kết nối nó với Kinsta khi bạn đăng ký một trong các gói lưu trữ của họ.
 7. Kinsta có cung cấp một người xây dựng trang web không? Không, họ không có trình tạo trang web tích hợp. Điều đó nói rằng, vì nó đang lưu trữ cho WordPress, nên bất kỳ người xây dựng trang web nào, chẳng hạn như Elementor, Divi, Beaver Builder hoặc Visual Composer sẽ làm việc với trang web của bạn.
 8. Tôi có thể mong đợi loại hỗ trợ khách hàng nào với Kinsta? Với Kinsta, bạn có thể truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp thông qua bảng điều khiển MyKinsta của bạn 24/7. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu vé, thường được trả lời trong vòng 5 phút sau khi gửi bởi một nhóm chuyên gia WordPress được thiết kế để cung cấp cho bạn hỗ trợ lưu trữ hàng đầu WordPress và Kinsta.
 9. Do họ cung cấp một bảo đảm thời gian hoạt động và hoàn trả cho thời gian chết? Bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% của họ được hỗ trợ bởi một thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) sẽ đảm bảo cho bạn khoản tín dụng 5% từ tổng hóa đơn của bạn trong trường hợp họ không đảm bảo có sẵn dịch vụ 24 giờ, 7 ngày mỗi tuần. Họ cũng có 30 phút phản hồi lần đầu tiên cho các trường hợp khẩn cấp.
 10. Đảm bảo hoàn tiền của họ là gì? Nếu bạn hủy tài khoản lưu trữ trong 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ, họ sẽ hoàn lại tiền đầy đủ.
 11. Họ cung cấp tùy chọn thanh toán nào? Họ chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính; Visa, MasterCard, Discover, American Express (Không có PayPal)

Tôi có giới thiệu Kinsta không?

Kinsta là một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý đặc biệt có mọi thứ bạn cần để chạy một trang web WordPress tải nhanh và an toàn.

Nói cách riêng của họ:

Điều gì làm Kinsta khác biệt so với đối thủ khi nói đến ba S về lưu trữ, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ?

Mặc dù các nhà cung cấp khác hiện đang bắt đầu sử dụng Nền tảng đám mây của Google, chúng tôi vẫn coi đây là một lợi thế cho Kinsta. Tại sao? Bởi vì chúng tôi có thể triển khai các trung tâm dữ liệu mới ngay lập tức khi chúng có sẵn. Chúng tôi hiện có 22 trung tâm dữ liệu và đang đếm.

Chúng tôi cũng bao gồm Google mạng lớp cao cấp (không phải tầng tiêu chuẩn) trên tất cả các kế hoạch. Nếu nhà cung cấp không đề cập đến việc họ sử dụng mạng nào, rất có thể họ đang cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng tùy chọn chậm hơn. Mạng lớp cao cấp đảm bảo độ trễ nhanh như chớp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Kinsta sử dụng container Linux bị cô lập công nghệ, có nghĩa là mọi trang web WordPress hoàn toàn bị cô lập. Điều này đảm bảo hiệu suất và bảo mật theo thiết kế. Không có tài nguyên được chia sẻ và mọi trang web đều có PHP, Nginx, MySQL, MariaDB của riêng nó, v.v … Điều này cũng cho phép tự động mở rộng quy mô khi lưu lượng truy cập tăng đột ngột vì CPU và bộ nhớ được phân bổ tự động bởi các máy ảo của chúng tôi khi cần.

Chúng tôi hợp tác với KeyCDN, một trong những nhà cung cấp CDN HTTP / 2 nhanh nhất trong ngành để tăng tài sản của khách hàng (phương tiện, JS, CSS) trên toàn cầu. Mặc dù Cloudflare rất tuyệt và nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng nó, nhưng đó không phải là CDN thực sự mà là dịch vụ proxy + WAF (nó hoạt động theo cách tương tự). Do đó, Cloudflare đi kèm với một số chi phí hoạt động (TTFB bổ sung) do thực tế là nó nằm giữa trang web và máy chủ lưu trữ. Đối với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi muốn độ trễ nhanh nhất và tốc độ mạng không bị chặn từ bất kỳ thứ gì ở giữa.

Chúng tôi hỗ trợ xác thực hai yếu tố, Chặn GeoIP, tự động cấm IP lặp lại (vượt qua một ngưỡng nhất định) và thực thi mật khẩu mạnh trên tất cả các cài đặt mới. Chúng tôi thậm chí có một Công cụ từ chối IP trong bảng điều khiển của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi chặn IP thủ công nếu cần. Chúng tôi có tường lửa phần cứng, bảo mật chủ động và thụ động và các tính năng nâng cao khác để ngăn truy cập dữ liệu. Và đối với tất cả khách hàng Kinsta, chúng tôi cung cấp sửa lỗi hack miễn phí nếu có cơ hội trang web của họ bị xâm phạm.

Chúng tôi là máy chủ WordPress được quản lý nhanh nhất để đưa ra các phiên bản mới nhất của PHP khi chúng có sẵn. Điều này không chỉ cần thiết cho lý do bảo mật, mà còn hiệu suất. Chúng tôi có một CEO (nhà phát triển thương mại), người bị ám ảnh bởi hiệu suất, vì vậy đảm bảo chúng tôi chạy phần mềm mới nhất là điều mà nhóm của chúng tôi rất coi trọng.

Kinsta không hỗ trợ một chút khác biệt so với phần còn lại, và đó thực sự là điều khiến chúng tôi khác biệt. Chúng tôi cung cấp Hỗ trợ 24 × 7 qua liên lạc nội bộ. Nhưng chúng tôi không có đại diện hỗ trợ theo cấp độ khác nhau. Tất cả các thành viên trong nhóm hỗ trợ của chúng tôi là các Kỹ sư Linux và nhà phát triển WordPress có tay nghề cao. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi không bị trả lại và vấn đề của họ được giải quyết nhanh chóng.

Của chúng tôi thời gian trả lời vé trung bình ít hơn năm phút, thường ít hơn hai. Chúng tôi cũng theo dõi thời gian hoạt động trên tất cả các trang web của khách hàng 24 × 7 và tự hào về sự chủ động. Nếu một trang web ngừng hoạt động vì bất kỳ lý do gì, cho dù đó là liên quan đến máy chủ hoặc thậm chí liên quan đến plugin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay. Rất nhiều lần trước khi bạn biết điều gì đó không đúng.

Logo
Brian Jackson – Giám đốc tiếp thị tại Kinsta

Và trên hết, với sự hỗ trợ khách hàng xuất sắc, bảng điều khiển thân thiện với người dùng và các công cụ thân thiện với nhà phát triển, chủ sở hữu trang web WordPress đã thành lập có nhiều lợi ích từ việc sử dụng lưu trữ Kinsta.

Trên thực tế, ai đó đang tìm kiếm các tính năng đó có thể chỉ tin Kinsta là giải pháp lưu trữ Google Cloud WordPress tốt nhất trên thế giới.

Điều đó nói rằng, loại lưu trữ này có thể là một chút tiên tiến cho chủ sở hữu trang web mới bắt đầu. Và tại một giá khởi điểm $ 30 / tháng đối với các dịch vụ lưu trữ cơ bản nhất, những dịch vụ có ngân sách eo hẹp có thể không muốn tất cả mọi người cằn nhằn, cho dù nó có vẻ tuyệt vời đến thế nào.

Vì vậy, nếu bạn trong thị trường lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn và đang suy nghĩ về việc nâng cấp lên một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, hãy xem Kinsta và xem bạn thích nó như thế nào. Bạn không bao giờ biết, các tính năng, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ khách hàng có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

Nhấp vào liên kết này và chỉ lưu trữ trang web của bạn với Kinsta $ 30 mỗi tháng. Thanh toán hàng năm và bạn nhận được 2 tháng miễn phí!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map