Đánh giá FastComet

Có một trang web là cách tốt nhất, cách duy nhất, để quảng bá doanh nghiệp của bạn và quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến của bạn. Để đạt được điều đó, điều quan trọng là bạn hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời.


Đi vào FastComet. Bởi vì đây là một trong những lựa chọn lưu trữ web tốt nhất cho người mới bắt đầu và người mới, và cho bất cứ ai muốn bắt đầu một trang web cho vấn đề đó. FastComet là một thế lực mới được tính đến trong ngành công nghiệp lưu trữ web.

đánh giá fastcomet trên twitter

FastComet đáng ngạc nhiên là không biết trong ngành nhưng họ cung cấp tốc độ máy chủ rất nhanh, các tính năng vượt trội, thời gian hoạt động gần 100%, bảo mật, gói hợp lý, hỗ trợ suốt ngày đêm, và nhiều lợi ích khác.

Dưới đây là bài đánh giá FastComet của tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách mọi thứ cần biết về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này để giúp bạn quyết định xem nó có tốt cho bạn không.

Vì vậy, nếu bạn cho tôi chỉ 10 phút thời gian của bạn, thì tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những sự thật và thông tin cần biết về những gì họ cung cấp khi nói đến lưu trữ web. Tiếp tục đọc và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời tất cả các câu hỏi của bạn như:

 • FastComet cung cấp cho khách hàng những tính năng gì?
 • Các kế hoạch khác nhau có sẵn là gì?
 • Chi phí lưu trữ web là bao nhiêu?
 • Những loại lưu trữ nào họ cung cấp cho chủ sở hữu trang web?

Khi bạn đọc xong bài đánh giá này, bạn chắc chắn sẽ có thể biết liệu đây có phải là dịch vụ lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web của mình $ 2,95 / tháng

Bạn sẽ học được gì từ bài đánh giá FastComet này

 1. FastComet là gì?

Ở đây tôi sẽ giải thích tất cả những gì về máy chủ web, một chút về công ty và sự khác biệt mà họ cung cấp và kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ.

 1. Ưu điểm

Tìm hiểu những lợi ích chính của FastComet là gì và đăng ký với chúng cho trang web doanh nghiệp hoặc blog cá nhân của bạn.

 1. Nhược điểm

Nhưng cũng có những tiêu cực, ở đây bạn sẽ tìm hiểu thêm về những gì.

 1. FastComet.com có ​​tốt không?

Ở đây tôi tóm tắt đánh giá này và cho bạn biết nếu hoặc nếu tôi nghĩ rằng bạn sẽ tốt hơn khi sử dụng một đối thủ cạnh tranh.

Ở đây tôi sẽ cung cấp cho bạn bài đánh giá FastComet về dịch vụ của họ như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Tôi sẽ trình bày tất cả các tính năng, lợi ích của chúng, thảo luận về ưu và nhược điểm và so sánh các kế hoạch giá khác nhau. Khi bạn đọc xong, tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể quyết định xem bạn có muốn lưu trữ trang web của bạn với họ hay không.

đánh giá nhanh

FastComet là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress, lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng, lưu trữ đám mây để sử dụng cho trang web của mình thì bạn chắc chắn nên xem xét FastComet. Nó là một công ty dịch vụ lưu trữ từ San Francisco, California, cung cấp một số giải pháp lưu trữ tốt nhất và chất lượng cao nhất cho chủ sở hữu trang web.

Của chúng máy chủ được đặt tại 11 địa điểm vòng quanh thế giới. Bạn có thể chọn trong số Tokyo, Singapore, Amsterdam, London, Newark, Dallas, Chicago, Frankfurt, Toronto, Mumbai và Sydney. Bất kể bạn đang ở đâu, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với thời gian ping tăng và tốc độ tải trang web giảm.

Công ty lưu trữ web này đã có từ năm 2013 và ngày nay nó có hàng ngàn khách hàng ở gần 100 quốc gia trên thế giới. Nó cung cấp một loạt các tính năng, cung cấp các kế hoạch chi phí thấp. Ưu điểm lớn nhất của FastComet là sử dụng ổ SSD độc quyền trên máy chủ của họ. Dịch vụ hỗ trợ của họ thân thiện với khách hàng và sẵn sàng giúp đỡ 24/7/365.

tính năng lưu trữ

Ngay cả khi bạn không phải là nhà phát triển web có kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng cho blog cá nhân hoặc cửa hàng trực tuyến của mình. Thực tế là bạn có thể nhận được hầu hết mọi thứ được thiết lập trong một vài cú nhấp chuột và hoàn toàn miễn phí. Nó bao gồm cài đặt bất kỳ CMS như WordPress, Joomla, Drupal, OpenCart, thêm các mô-đun miễn phí và một mẫu chủ đề và một loạt các hướng dẫn miễn phí cho bất kỳ nền tảng nào.

Bây giờ hãy đi sâu vào tất cả các lợi ích của FastComet. Bạn sẽ thấy lý do tại sao những người này tốt hơn so với nhiều đối thủ khác trong không gian lưu trữ web ngân sách.

fastcomet vs đối thủ

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web của mình $ 2,95 / tháng

Gói dịch vụ chia sẻ FastComet

Họ cung cấp ba gói lưu trữ được chia sẻ: FastCloud bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng, FastCloud Plus bắt đầu từ 4,45 đô la mỗi tháng, và FastCloud Extra bắt đầu từ $ 5,95 mỗi tháng (đây là kế hoạch tôi đề xuất,).

định giá nhanh

Bạn sẽ nhận thấy rằng đây là thực sự rẻ và bạn sẽ không cần phải mất 3 năm để tiết kiệm nhiều nhất ngay cả khi bạn không có kế hoạch để có một trang web trong 3 năm.

Tính năng lưu trữ chia sẻ FastComet

Gói chungFastCloudFastCloud PlusFastCloud Extra
Trang web được lưu trữTrang web duy nhấtVô hạnVô hạn
Lưu trữ (ổ SSD)15 GB25 GB35 GB
Lượt truy cập duy nhất25K / tháng50K / tháng100K / tháng
Lõi CPU2 x CPU AMD EPYC 75014 x CPU AMD EPYC 75016 x CPU AMD EPYC 7501
RAM2 GB3 GB6 GB
Thiết lập tài khoản ngay lập tứcĐúngĐúngĐúng
Nhiều vị trí máy chủ11 địa điểm11 địa điểm11 địa điểm
Chuyển trang web miễn phí133
Tên miền AddonKhôngVô hạnVô hạn
Sao lưu hàng ngày7730

Ngoài ra, bạn có thể trả tiền cho một số tiện ích như Công cụ tìm kiếm, Bảo mật tên miền, Kiểm tra tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và Google SiteMap. Chúng có giá từ $ 5,95 đến $ 14,95 hàng năm và tùy thuộc vào việc bạn có muốn thêm chúng hay không (tôi khuyên bạn không nên, ngoài ra bạn luôn có thể thêm các tính năng bổ sung này sau).

Cả ba kế hoạch đều khá giống với những gì họ cung cấp và chỉ khác nhau khi nói đến số lượng trang web bổ trợ mà bạn có thể lưu trữ, RAM, lõi và lưu trữ. Bạn có thể so sánh từng kế hoạch chi tiết trên trang web chính thức của nó.

Gói bổ sung FastCloud (gói tôi khuyên dùng)

FastCloud Extra là gói lưu trữ chia sẻ đắt nhất của họ, bắt đầu từ $ 5,95 / tháng. Nhưng kế hoạch này là một cú đấm nghiêm trọng khi nói đến tốc độ, bảo mật và hiệu suất! Bạn có hiệu suất tốt hơn một máy chủ chuyên dụng với một phần nhỏ của giá.

Gói FastCloud Extra đi kèm Thêm 3 tài nguyên cho mỗi tài khoảnNgười dùng ít hơn gấp 3 lần. Trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ hiệu suất cao; PHP7 môi trường lưu trữ với LiteSpeed ​​LSAPI, APC & OPcache, bộ đệm tĩnh và tĩnh Varnish.

Đây là lý do tại sao gói FastCloud Extra từ FastComet là gói lưu trữ được chia sẻ tốt nhất! Hiệu suất tốt hơn hầu hết các máy chủ chuyên dụng, nhưng với một phần nhỏ của giá!

Nhanh hơn 3 lần và tốt hơn!

Ít hơn 3 người dùng trên mỗi máy chủ và gấp 3 lần CPU và RAM, có nghĩa là nhiều năng lượng hơn cho trang web của bạn.

Tên lửa

RocketBooster là tùy chỉnh của họ hệ thống bộ nhớ đệm được xây dựng trong nhà đó là dựa trên Varnish, PHP7, APC với OPcache và memcached.

BitNinja

BitNinja là tất cả trong một của họ hệ thống an ninh phân phối toàn cầu với thuật toán học máy bảo vệ máy chủ khỏi lưu lượng độc hại trên toàn thế giới và tiết kiệm tài nguyên lưu trữ tài khoản cùng một lúc. BitNinja Server Security được bật trên tất cả các gói.

Sơn dầu

Gói FastCloud Extra đi kèm Bộ nhớ cache Varnish, điều này thực sự, rất nhanh và Varnish thường tăng tốc TTFB (thời gian đến byte đầu tiên) và thời gian tải trang với hệ số 3 xăng10x, tùy thuộc vào trang web của bạn.

PHP7 với APC & OPcache

Máy chủ của họ sử dụng PHP7 với APC và OPcache sẽ tăng đáng kể hiệu suất trang web của bạn để xử lý nhiều khách truy cập đồng thời hơn với thời gian tải trang tuyệt vời.

Ghi nhớ

Memcached là một bộ nhớ phân phối hệ thống bộ nhớ đệm làm tăng hiệu suất của các trang web điều khiển cơ sở dữ liệu bằng cách lưu trữ dữ liệu và đối tượng vào RAM để giảm lượng tài nguyên được phân bổ cho một quy trình được thực thi.

Ưu điểm của FastComet

Không có phí ẩn & Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Tất cả các kế hoạch được cung cấp với giá cố định và không có phí ẩn. Công ty làm mọi thứ có thể để cung cấp sự hài lòng của khách hàng 100%. Bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ bạn thực sự sử dụng.

Họ không giấu bất kỳ khoản thanh toán và phí bổ sung nào. Vì vậy, bạn sẽ không ngạc nhiên khi nhận được một hóa đơn bổ sung. Tất cả giá sẽ không tăng vào cuối thời gian đăng ký vì vậy bạn gia hạn bất kỳ dịch vụ nào với cùng một mức giá.

Nếu vì bất kỳ lý do nào bạn không thích chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, bạn sẽ có thể lấy lại tiền của bạn. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh cung cấp không quá 30 ngày, nhưng với FastComet bạn có 45 ngày hoàn lại tiền.

Tốc độ cao và hiệu suất

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng ổ đĩa cứng truyền thống (HDD) khá chậm. Kết quả là, trang web của bạn tải rất chậm, và nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Các thuật toán của Google quảng bá các trang web nhanh hơn tốt hơn và chúng có thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Làm thế nào để họ đạt được kết quả tuyệt vời như vậy?

Mặt khác, FastComet chỉ cung cấp ổ đĩa trạng thái rắn (ổ SSD). Nó giúp tăng hiệu suất trang web lên tới 300% vì các tập tin và cơ sở dữ liệu của bạn sẽ được tải nhanh hơn nhiều. Thời gian tải trang trung bình là khoảng 200 mili giây, trong khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh tải trang trong khoảng 500-600 mili giây * (* theo Fast Comet).

Điều này có nghĩa là hầu hết khách truy cập của bạn đến trang web của bạn sẽ có thể truy cập trang web của bạn, cửa hàng trực tuyến hoặc blog của bạn nhanh hơn nhiều, và họ sẽ không bị trả lại trong khi chờ trang web của bạn tải.

Hơn nữa, nhóm hỗ trợ sẽ tham khảo ý kiến ​​của bạn về cách cải thiện thời gian tải trang bằng cách cải thiện điểm số Google Pagespeed Insight và GTMetrix. Bạn thậm chí sẽ không phải sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm nào vì những plugin này tính năng tốc độ được tích hợp và bật theo mặc định.

CDN Cloudflare miễn phí

Một tính năng tuyệt vời khác để cải thiện hiệu suất và tốc độ trang web đang sử dụng CDN trên nền tảng đám mây. Bạn sẽ không phải mua một thuê bao bổ sung vì nó có sẵn theo mặc định trong tất cả các gói dịch vụ lưu trữ. CDN là một hình thức ngắn của một mạng lưới phân phối nội dung. Nó sử dụng các dịch vụ khác nhau trên toàn cầu để lưu trữ tất cả các tệp tĩnh của bạn như hình ảnh, tệp JavaScript hoặc biểu định kiểu CSS.

Khi khách truy cập mở trang web của bạn, trình duyệt tải xuống tất cả các tệp tĩnh này. Khách truy cập càng ở xa máy chủ chính của bạn, tốc độ tải trang web sẽ càng thấp. Để ngăn chặn tác động tiêu cực này, các nhà cung cấp CDN sẽ gửi hình ảnh và các tệp tĩnh khác từ máy chủ gần nhất với vị trí thực của khách truy cập. Nó giúp cải thiện hiệu suất trang web và tăng tốc độ tải cao.

Cloudflare có một cơ sở hạ tầng máy chủ phân tán trên toàn thế giới. Nó có hơn 100 trung tâm dữ liệu ở các quốc gia khác nhau. Vì vậy, ngay cả khi khách hàng của bạn đến từ lục địa khác, họ sẽ trải nghiệm tốc độ và hiệu suất cao nhất của cửa hàng trực tuyến hoặc trang blog của bạn.

Bắt đầu với Cloudflare thật dễ dàng. Khi bạn tạo và khởi chạy trang web của mình với họ, bạn có thể kích hoạt tính năng CDN của Cloudflare trong bảng điều khiển lưu trữ của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%

Họ đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động. Tại sao cái này lại quan trọng đến vậy? Khi thời gian hoạt động thấp hơn 99%, khá thường xuyên khách truy cập của bạn có thể phải đối mặt với tình huống khi trang web của bạn không có sẵn và bạn không muốn điều đó. Thời gian hoạt động 99,99% chuyển thành thời gian chết hàng tuần chỉ là 1m 0,5s. Đây là một ảnh chụp màn hình cho thấy thời gian hoạt động hoàn hảo gần 100% của họ.

thời gian hoạt động nhanh

Tất nhiên, điều này không bao gồm các cửa sổ bảo trì và di chuyển theo kế hoạch để nâng cấp các thành phần cơ sở hạ tầng vì chúng làm tăng hiệu suất tổng thể, hiếm khi có tần suất và ngắn như thời lượng.

An ninh được thực hiện nghiêm túc

Để ngăn chặn trang web của bạn và khách truy cập của bạn khỏi bất kỳ mối đe dọa trực tuyến nào, họ sử dụng một ứng dụng đặc biệt bức tường lửa đã được tối ưu hóa cho bất kỳ hệ thống quản lý nội dung nào như WordPress, Magento, Joomla và các hệ thống khác. FastComet là có khả năng chặn tới 99% các mối đe dọa an ninh tích cực.

bảo mật fastcomet

Ngoài ra, mỗi tài khoản lưu trữ được chia sẻ có một môi trường biệt lập vì vậy ngay cả khi người khác sử dụng cùng máy chủ với bạn bị nhiễm, các tệp và trang web của bạn sẽ không gặp nguy hiểm. Tường lửa thông minh bảo vệ chống lại tất cả các khai thác, phần mềm độc hại và bất kỳ cuộc tấn công vi-rút nào khác.

Chứng chỉ SSL miễn phí

Một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ bảo mật trang web nào là Chứng chỉ SSL. Họ cung cấp chứng chỉ riêng được mã hóa bằng thuật toán băm SHA-256 và khóa RSA 2048 bit. Bạn có thể đặt chứng chỉ trong một cú nhấp chuột và nhận được nó trong vòng chưa đầy một giờ. Chứng chỉ SSL của họ cung cấp kết nối an toàn nhanh hơn tới 8 lần so với các chứng chỉ truyền thống. Mỗi chủ sở hữu chứng chỉ được bảo hiểm với $ 10.000.

Nếu bạn không muốn trả tiền cho một chứng chỉ SSL, họ cũng cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí do Let Encrypt cấp. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách đăng nhập vào cPanel của bạn và điều hướng đến phần Bảo mật hoặc đơn giản bằng cách nhập Let Enc Encrypt trong trường tìm kiếm.

Quản lý lưu trữ WordPress

WordPress là nền tảng phổ biến nhất để xây dựng trang web và blog. Nó rất thân thiện và rất dễ sử dụng. Nhóm hỗ trợ được dành riêng để cung cấp cho khách hàng giải pháp sẵn sàng quản lý WordPress tốt nhất với chi phí rất phải chăng.

Tính năng lưu trữ đám mây WordPress

 • WordPress miễn phí hàng ngày và hàng tuần sao lưu dữ liệu của bạn để giữ cho bạn an toàn
 • Trang web WordPress của bạn được lưu trữ trên Chỉ dành cho SSD Đám mây lưu trữ
 • Chuyên gia WordPress hỗ trợ và hướng dẫn cách làm để có được trang web của bạn và chạy trong thời gian nhanh nhất có thể
 • 1 lần nhấp WordPress tự động cài đặt với WordPress miễn phí thiết lập chủ đề, được thực hiện bởi chuyên gia hỗ trợ WordPress

Một cú nhấp chuột cài đặt và cấu hình dễ dàng

Ngoài WordPress, bạn có thể sử dụng Magento, Joomla, Drupal và hơn 150 nền tảng khác. Tất cả đều có sẵn cho cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Không cần tải xuống và cài đặt thủ công nhưng nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng bạn cần (có rủi ro gần như bằng không, nhưng về mặt lý thuyết, giả sử), không có vấn đề gì khi kết nối với máy chủ qua FTP và cài đặt thủ công.

cài đặt wordpress fastcomet 1 click

Làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng? Bạn thậm chí không cần bất kỳ kỹ năng lập trình và phát triển. Chúng có thể được cài đặt trong một cú nhấp chuột đơn giản từ bảng điều khiển. Tất cả những gì bạn cần chỉ là làm theo các lệnh của trình hướng dẫn cài đặt.

Ngoài ra, trình hướng dẫn cài đặt sẽ cài đặt tất cả các mô-đun miễn phí cần thiết để làm cho trang web của bạn có đầy đủ chức năng. Hơn nữa, có rất nhiều mẫu chủ đề miễn phí có sẵn để lựa chọn.

người tạo ra trang web

Tất cả điều đó đơn giản hóa quá trình cài đặt và cấu hình trang web và làm cho nó rất dễ dàng ngay cả đối với người mới hoàn thành. Bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la cho thiết kế, phát triển và hỗ trợ. Ngay cả khi bạn không thể tự mình hoàn thành một số nhiệm vụ, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ và họ sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Chuyển / chuyển trang miễn phí

Nếu trang web của bạn được lưu trữ ở nơi khác, với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, họ sẽ chuyển nó miễn phí cho bạn. Dịch vụ này miễn phí mà không phải trả thêm phí và các khoản thanh toán ẩn.

Tất nhiên, bạn có thể tự làm điều đó. Nhưng chuyển thủ công có thể mất nhiều thời gian và tài nguyên – và nếu việc này không được thực hiện đúng cách có thể khiến trang web của bạn bị sập.

Tất nhiên, bạn cũng có thể thuê một người nào đó chuyển trang web của mình cho bạn, nhưng tại sao lại tiêu tiền nếu nó có thể được thực hiện miễn phí? Một chuyên gia hỗ trợ sẽ làm điều đó trong một giờ hoặc ít hơn nếu trang web không lớn.

Giám sát và sao lưu trang web miễn phí

Nghe nói về luật của Murphy? Đó là bất cứ điều gì có thể đi sai sẽ đi sai? Đừng để điều này xảy ra với trang web của bạn.

Họ cung cấp sao lưu hàng ngày được giữ ngoài cơ sở và bạn sẽ có bản sao lưu từ 7 đến 30 ngày qua (tùy thuộc vào gói bạn đang thực hiện). Bạn được cấp quyền truy cập đầy đủ, không hạn chế vào các bản sao lưu của mình thông qua Trình quản lý khôi phục 1 lần nhấp bên trong cPanel.

sao lưu miễn phí sao lưu hàng ngày

Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 sẵn sàng giúp bạn nếu bạn cần trợ giúp khôi phục trang web của mình và điều đó không mất thêm chi phí.

CPanel tiện lợi

cPanel là người mạnh nhất bảng điều khiển để quản lý tài khoản lưu trữ của bạn trên thị trường. Nó có giao diện rất thân thiện, thuận tiện và trực quan, và hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động. Giao diện dễ dàng và trực quan đến mức ngay cả một người mới hoàn thành cũng có thể hiểu cách sử dụng nó. Các tính năng nâng cao hơn của cPanel sẽ hữu ích cho các quản trị web có kinh nghiệm hơn.

cpanel

Bạn có thể làm gì với cPanel?

 • Liên hệ Hỗ trợ khách hàng thông qua bất kỳ thiết bị: máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Ngay cả khi bạn là một nhà quản trị và phát triển web có kinh nghiệm, vẫn có thể có những tình huống khi bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ bộ phận hỗ trợ.
 • Quản lý tài khoản của bạn, nạp tiền vào tài khoản của bạn, thanh toán hoặc thay đổi gói lưu trữ.
 • Quản lý các dịch vụ bạn sử dụng: mua, kích hoạt hoặc hủy kích hoạt bất kỳ tiện ích hoặc tính năng trả phí nào.
 • Ra mắt một trang web mới trong các kế hoạch (FastCloud Plus & FastCloud Extra) hỗ trợ số lượng trang web không giới hạn. Tất cả bạn cần làm là chọn một tên miền và bắt đầu một trang web.
 • Quản lý tên miền của bạn. Có thể đăng ký, chuyển hoặc đóng bất kỳ tên miền nào của bạn. Ngay cả khi bạn có nhiều trang web, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tất cả chúng trên bất kỳ thiết bị nào.
 • Nhận email và thông báoS. cPanel giám sát tất cả hoạt động của bạn và thông báo ngay lập tức về bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện. Nó thực sự có thể hữu ích khi bạn có một số trang web vì bạn không cần phải kiểm soát mọi thứ thủ công. Chỉ cần phản ứng với các thông báo hoặc email và áp dụng các thay đổi cần thiết.
 • Giám sát tất cả những điều quan trọng cho bạn Các chỉ báo của trung tâm Kiểm soát khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về tất cả dịch vụ lưu trữ bạn sử dụng. Kiểm soát mọi thứ từ trạng thái tài khoản đến băng thông lưu lượng.
 • Cài đặt phần mềm phổ biến như WordPress, Joomla và Drupal.

Hỗ trợ miễn phí 24/7

Có thể có những tình huống mà bạn có thể yêu cầu hỗ trợ chuyên nghiệp. Trên thực tế, bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nào cũng cần có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng và có năng lực, có thể giúp đỡ trong mọi tình huống.

Có thể liên hệ với họ qua điện thoại (1.855.818.9717 – Hoa Kỳ miễn phí 24/7), email và trò chuyện trực tuyến.

Trò chuyện trực tuyến là tùy chọn nhanh nhất vì chuyên gia sẽ trả lời bạn sau chưa đầy 10 phút. Tôi đã thử điều này và trong khi người tôi nói chuyện không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ, trình độ ngôn ngữ của cô ấy rất tốt, cô ấy dễ hiểu và hướng dẫn rất rõ ràng.

so sánh nhanh so với máy chủ web khác

Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi?

 • Phản ứng nhanh như chớp đến bất kỳ vé nào thông qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Nhóm trả lời trong 10 phút hoặc thậm chí nhanh hơn.
 • Hỗ trợ lưu trữ: mọi sự cố với email, FTP, thiết lập và cấu hình trang web và chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũ.
 • Tối ưu hóa và bảo mật. Nhóm hỗ trợ sẽ giúp cải thiện hiệu suất tốc độ trang web của bạn và giúp bạn bảo mật trang web hơn.
 • Nâng cấp mô-đun lập trình. Đôi khi không dễ để cài đặt phiên bản mới của bất kỳ mô-đun nào, đặc biệt là không có kỹ năng lập trình đặc biệt. Nhóm hỗ trợ sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề với bất kỳ thành phần phần mềm nào.
 • Loại bỏ vi rút và phần mềm độc hại. Họ cung cấp giám sát bảo mật miễn phí và sẽ giúp bạn loại bỏ bất kỳ vi rút và phần mềm độc hại nào nếu bạn bắt được một số.

Hướng dẫn miễn phí

hướng dẫn miễn phí

Đôi khi bạn muốn làm bẩn tay và tự làm mọi thứ với trang web của mình. Khi bạn gặp khó khăn họ có một thư viện lớn các hướng dẫn miễn phí và hướng dẫn cách làm để giúp bạn ra ngoài.

Bạn có thể tìm thấy vô số bài viết và video về một loạt các chủ đề, từ cách thiết lập và định cấu hình trang web của bạn, đến cách khởi chạy blog hoặc cửa hàng trực tuyến, cùng với nhiều hướng dẫn cách làm khác. Khi bạn không thể tìm thấy hướng dẫn cần thiết, hỗ trợ của họ chỉ là một cú nhấn chuột.

Chương trình liên kết và giới thiệu hào phóng

Bạn có thể mời tối đa năm người bạn và như một phần thưởng bạn nhận được lưu trữ miễn phí. Ba tháng lưu trữ được cung cấp miễn phí mỗi khi bạn mời một người bạn.

Của chúng Chương trình liên kết hoạt động khá nhiều theo cùng một cách. Thay vì nhận được lưu trữ miễn phí, họ sẽ trả cho bạn một hoa hồng cho mỗi lần đăng ký mới bạn tham khảo chúng. Càng nhiều người bạn giới thiệu, hoa hồng bạn sẽ nhận được càng cao.

Mạng máy chủ toàn cầu

Họ có một mạng lưới cơ sở hạ tầng máy chủ toàn cầu với các trung tâm dữ liệu trong Dallas, Chicago, Newark, Tokyo, Singapore, London, Amsterdam, Frankfurt, Toronto, Mumbai và Sydney. Khi bạn đăng ký, bạn có thể chọn vị trí máy chủ bạn thích.

Nhược điểm FastComet

Không có trang web bổ sung nào trên gói FastCloud

Một tiêu cực là mức nhập cảnh Gói FastCloud không cho phép bạn thêm một số tên miền. Bạn có thể chỉ lưu trữ một trang web. Đó thực sự là một bất lợi lớn? Không thực sự nhưng nó phụ thuộc vào những gì bạn thích. Nhưng nếu bạn có kế hoạch có nhiều hơn một trang web thì hãy xem xét đăng ký một trong những kế hoạch khác của họ.

Tôi có giới thiệu FastComet không?

Vâng tôi đồng ý. FastComet không phải là một máy chủ web hoàn hảo 100% nhưng (như được hiển thị ở trên) những ưu điểm chắc chắn vượt trội hơn các nhược điểm.

Tôi đặc biệt ấn tượng với gói FastCloud Extra vì hiệu suất của nó gần như tốt hơn một máy chủ chuyên dụng, nhưng với một phần nhỏ của giá!

Lý do để đăng ký với FastComet:

 1. Lưu trữ SSD – trang web tải nhanh hơn 300% * (* theo FastComet)
 2. Miễn phí hàng ngày & sao lưu hàng tuần
 3. Dễ dàng sử dụng / tiện lợi cPanel
 4. Lưu trữ được chia sẻ bằng NGINX và HTTP / 2
 5. SSL, SNI và Cloudflare CDN miễn phí
 6. Lựa chọn 8 địa điểm máy chủ toàn cầu
 7. Trình cài đặt tự động WordPress 1 lần nhấp với thiết lập chủ đề miễn phí
 8. Tường lửa tích hợp, bảo vệ mạnh mẽ và quét phần mềm độc hại miễn phí
 9. Di chuyển trang web miễn phí
 10. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại 24/7/365
 11. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nói tóm lại, tôi khuyên dùng dịch vụ lưu trữ web FastComet cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn chỉ có thể lưu trữ trang web của mình $ 2,95 mỗi tháng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map