Đánh giá Dreamhost

Dreamhost đã trở nên nổi tiếng với sự đảm bảo hoàn lại tiền trong 97 ngày và công nghiệp hàng đầu và họ hứa rằng trang web của bạn sẽ nhanh chóng, an toàn & luôn luôn lên.


Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trị vì lâu nhất trên thị trường hiện nay, Dreamhost biết về các tính năng, khả năng chi trả và hỗ trợ khách hàng. Đánh giá Dreamhost này sẽ thông báo cho bạn nếu máy chủ web này là một lựa chọn tốt cho bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn mọi thứ họ cung cấp, vì vậy nếu họ đưa ra danh sách của bạn về maybes, bạn có thể xác định rõ hơn liệu Dreamhost có phải là máy chủ web mà bạn muốn tin tưởng dữ liệu trên trang web của bạn không.

Đây là những gì bạn sẽ học được từ đánh giá Dreamhost này

 1. Danh sách ưu

Ở đây tôi xem xét kỹ hơn về việc sử dụng Dreamhost. Bởi vì có rất nhiều điều tốt về máy chủ web này.

 1. Danh sách khuyết điểm

Nhưng có một vài nhược điểm đối với Dreamhost. Ở đây tôi xem xét kỹ hơn những gì.

 1. Kế hoạch Dreamhost & Giá cả

Ở đây trong phần này tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về họ.

 1. Tôi có giới thiệu Dreamhost.com không?

Ở đây tôi nói với bạn nếu hoặc nếu tôi nghĩ rằng bạn tốt hơn với một sự thay thế cho Dreamhost.

Vì vậy, hãy để trực tiếp nhận xét vào Dreamhost này

Ưu điểm của Dreamhost

Dreamhost là một công ty lưu trữ được sở hữu và vận hành độc lập, đã giữ lại thử thách về thời gian, mặc dù Endurance International dường như chiếm lấy một số tên tuổi lớn nhất trong lịch sử lưu trữ (ví dụ: iPage, Hostgator và Bluehost).

Để Dreamhost thực hiện được điều này và vẫn thành công, họ đã phải nỗ lực để làm hài lòng khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy đi kèm với mọi thứ cần thiết để chạy một trang web có lợi nhuận.

Vì vậy, hãy để L Hãy xem và xem những gì họ cung cấp cho LỚN thật tuyệt vời.

1. Tốc độ

Máy chủ nhanh là một yếu tố rất quan trọng khi chọn máy chủ web. Bởi vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết khách truy cập trang web sẽ rời khỏi trang web của bạn (và không bao giờ quay lại) nếu không thành công tải trong vòng 2 giây trở xuống.

Trang web của bạn tải càng nhanh càng tốt!

Chủ sở hữu trang web cần các trang web tải nhanh, tốc độ stack stack của Dreamhosts là gì?

Nó thực sự phụ thuộc vào các dịch vụ bạn đã có với chúng tôi, nhưng chúng tôi đã dành nhiều thời gian để xây dựng dịch vụ WordPress được quản lý của chúng tôi, DreamPress, để cung cấp một trong những trải nghiệm WordPress đáp ứng nhất trên web!

được lưu trữ ở cấp độ máy chủ với PHP OPcache và Memcached, chạy trên PHP7 tốc độ nhanh và được phân phối trên máy chủ web Nginx và máy chủ cơ sở dữ liệu MySQL được tối ưu hóa WordPress. Chúng tôi rất tự hào về DreamPress và chúng tôi đã nỗ lực để biến nó thành một trong những tùy chọn lưu trữ WordPress mạnh mẽ nhất trên web.

logo dreamhost
Brett Dunst – Dreamhost VP của Truyền thông doanh nghiệp

Dreamhost cung cấp một số công nghệ tốc độ mới nhất để đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh:

 • Ổ đĩa thể rắn. Các tệp và cơ sở dữ liệu trên trang web của bạn được lưu trữ trên SSD, nhanh hơn rất nhiều so với ổ cứng (Ổ đĩa cứng).
 • Nén Gzip. Được bật theo mặc định trên tất cả các gói lưu trữ
 • Bộ nhớ đệm OPcache. OPcache là một công cụ lưu trữ được tích hợp sẵn trong PHP và cũng được bật theo mặc định.
 • Mạng phân phối nội dung. Cloudflare là một dịch vụ CDN cung cấp bảo vệ và tăng tốc trang web. Dreamhost là một đối tác lưu trữ được tối ưu hóa trên Facebook của Cloudflare.
 • PHP7. Đây là phiên bản mới nhất của PHP và đảm bảo hiệu suất nhanh hơn và ít tài nguyên hơn.

Kiểm tra tốc độ – Dreamhost nhanh như thế nào?

Tôi quyết định kiểm tra thời gian tải. Tôi đã tạo một trang web thử nghiệm được lưu trữ (trên gói Khởi động chung) và sau đó tôi đã cài đặt WordPress (sử dụng chủ đề Argentina và nội dung giả lập ipsum).

bảng điều khiển

Ra khỏi hộp trang web thử nghiệm được tải khá nhanh, 1,1 giây, kích thước trang 210 kb và 15 yêu cầu.

tốc độ dreamhost

Không tệ chút nào .. nhưng nó trở nên tốt hơn.

Dreamhost đã đi kèm tích hợp bộ nhớ đệm và gzip được bật theo mặc định, vì vậy không có cài đặt nào để tối ưu hóa ở đây.

Nhưng để tăng tốc mọi thứ hơn nữa, tôi đã tiếp tục và cài đặt một plugin WordPress miễn phí có tên là Autoptizes và tôi chỉ cần kích hoạt các thiết lập mặc định.

tự động tối đa hóa plugin

Điều đó đã cải thiện hiệu suất hơn nữa, khi nó cạo đi 0,1 giây, và nó đã giảm tổng kích thước trang xuống chỉ còn 199 kb và giảm số lượng yêu cầu xuống 11.

tốc độ thời gian tải dreamhost

Các trang web WordPress được lưu trữ trên Dreamhost sẽ tải khá nhanh và tại đây, Iveve đã chỉ cho bạn một kỹ thuật đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc mọi thứ hơn nữa.

2. Trình tạo trang web DIY Remixer

Đội ngũ tại Dreamhost biết việc xây dựng một trang web từ đầu khó đến mức nào, đặc biệt là khi bạn không biết bất kỳ mã nào.

phối trộn

Đó là lý do tại sao họ cung cấp trình tạo trang web Remixer cho tất cả khách hàng để tạo ra các trang web nổi bật nhằm tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Dưới đây là một số tính năng đi kèm với trình tạo trang web tích hợp của bạn:

 • Tạo trang web không giới hạn theo một gói lưu trữ
 • Không giới hạn trang
 • Chủ đề thân thiện với thiết bị di động
 • Tùy chỉnh màu sắc và phông chữ
 • Gán tên miền cho trang web Remixer (miễn phí)
 • Truy cập để chụp ảnh chứng khoán miễn phí và chuyên nghiệp
 • Tối ưu hóa SEO tích hợp
 • Thư viện phương tiện cá nhân để bạn có thể xuất bản ảnh, video và âm thanh trên trang web của mình

chủ đề phối trộn

Xây dựng một trang web từ đầu trở lên là cực kỳ đơn giản khi bạn sử dụng trình xây dựng trang web độc quyền của họ.

3. Tên miền và hơn thế nữa

Dreamhost không chỉ cung cấp tên miền miễn phí với gói lưu trữ của họ (tiết kiệm cho gói lưu trữ chia sẻ khởi động), chúng còn bao gồm một loạt các tính năng bổ sung, làm cho thỏa thuận trở nên ngọt ngào hơn một chút.

Để bắt đầu, hãy sử dụng thanh tìm kiếm tên miền thuận tiện của họ để tìm URL hoàn hảo cho trang web đang phát triển của bạn.

Tên miền

Tiếp theo, hãy tận hưởng những điều sau đây:

 • Tự động gia hạn. Đặt tự động gia hạn tên miền của bạn để mỗi năm bạn có thể đảm bảo rằng tên miền của bạn vẫn là của bạn và không ai tận dụng công việc khó khăn của bạn.
 • Quản lý DNS. Máy tính tham chiếu theo tên thay vì địa chỉ IP.
 • Nhận bao nhiêu tên miền phụ bạn cần, miễn phí.
 • Máy chủ tên tùy chỉnh. Tạo máy chủ tên vanity có thương hiệu với tên miền của bạn để đáp ứng yêu cầu DNS cho tên miền của bạn.
 • Chuyển tiếp tên miền. Tự động chuyển hướng khách truy cập trang web của bạn đến một URL hoặc tên miền khác để quản lý nội dung dễ dàng hơn.
 • Khóa tên miền tùy chọn. Khóa tên miền của bạn miễn phí để tăng cường bảo mật để không có thay đổi trái phép nào được thực hiện.

Đăng ký tên miền của bạn với Dreamhost là giải pháp đơn giản nhất khi bạn sử dụng chúng làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình.

Điều đó nói rằng, nếu bạn có một tên miền với một công ty khác, bạn có thể dễ dàng chuyển nó sang Dreamhost khi bạn đã sẵn sàng.

4. Tận tâm với môi trường

Dreamhost hiểu rằng việc điều hành một công ty lưu trữ sẽ gây thiệt hại cho môi trường. Ví dụ, điện để giữ cho máy chủ hoạt động, giấy để chạy văn phòng và thậm chí cả gas cần thiết để đưa nhân viên đến và đi làm mỗi ngày ảnh hưởng đến môi trường mà tất cả chúng ta chia sẻ.

Cũng có một sự hiểu biết rằng trong những năm qua, và trong tương lai dài, Dreamhost đã phát triển và sẽ tiếp tục phát triển thành một doanh nghiệp lớn hơn sử dụng nhiều tài nguyên quý giá của Trái đất.

Đáp lại, Dreamhost thực hiện các bước sau để giảm lượng khí thải carbon của chính họ:

 • Văn phòng của họ chạy với các thiết bị và ánh sáng tiết kiệm năng lượng và sử dụng hệ thống ống nước có dòng chảy thấp được điều khiển bằng chuyển động
 • Các trung tâm dữ liệu bao gồm cơ sở hạ tầng làm mát hiệu quả cao, sử dụng nước đô thị và khai hoang, bộ xử lý tiết kiệm năng lượng và năng lượng từ các tài nguyên tái tạo như trang trại gió, tấm pin mặt trời và nhà máy thủy điện
 • Nhân viên nhận được thùng tái chế miễn phí trong văn phòng của họ, khuyến khích tài chính để sử dụng phương tiện giao thông công cộng, cơ hội làm việc tại nhà và truy cập vào hồ sơ điện tử và hội nghị truyền hình

Nếu việc của bạn là bảo vệ môi trường là điều quan trọng, bạn có thể yên tâm Dreamhost đứng về phía bạn và cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ có trách nhiệm với môi trường.

5. 100% thời gian hoạt động

Thật hiếm khi tìm thấy một công ty lưu trữ sẽ cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động thực sự. Chưa hết, Dreamhost làm điều đó bằng cách nào đó.

Sử dụng nhiều vị trí trung tâm dữ liệu để xử lý tải và mọi mối đe dọa về thời gian chết, làm mát dự phòng, máy phát khẩn cấp và giám sát máy chủ liên tục, Dreamhost giúp trang web của bạn luôn hoạt động.

Nếu bất cứ lúc nào trang web của bạn gặp phải thời gian chết (mà theo Dreamhost, nó đã thắng được), nhưng chỉ trong trường hợp đó, bạn cũng sẽ được bồi thường.

đảm bảo thời gian hoạt động

Và, nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái hiện tại của bất kỳ sự cố nghiêm trọng nào, thời gian ngừng hoạt động và cập nhật hệ thống, hãy xem Trang web Trạng thái Dreamhost bất cứ lúc nào bạn muốn.

trạng thái hiện tại của dreamhost

Và trên hết, nếu bạn muốn xem lịch sử của bất kỳ sự cố máy chủ nào đã xảy ra với Dreamhost, bạn cũng có thể làm điều đó:

cập nhật máy chủ

Sự minh bạch này là một tính năng tuyệt vời mà khách hàng đánh giá cao. Thế giới không hoàn hảo và cũng không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào trên thị trường.

Che giấu sự thật rằng mọi thứ xảy ra không có xu hướng phù hợp với việc trả tiền cho khách hàng, vì vậy Dreamhost nỗ lực để cho bạn thấy khi nào sự việc xảy ra và cách họ xử lý, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được giá trị tiền của bạn và trang web của bạn là bảo vệ.

6. Đảm bảo hoàn tiền ấn tượng

Một lần nữa, Dreamhost thực sự vượt trội khi đảm bảo nó có các dịch vụ lưu trữ mà bạn cần để chạy một trang web thành công.

Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày và tất cả các gói DreamPress đều được bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Đây là một điều phi thường khi mà ngay cả Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 90 ngày của InMotion cũng có thể cạnh tranh. Và hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác chỉ cung cấp cho bạn 30 hoặc 45 ngày để hủy nếu không hài lòng.

Dreamhost muốn bạn đảm bảo rằng họ (hoặc aren) là những người dành cho bạn. Và bằng cách có chính sách hoàn trả hào phóng như vậy, tất cả khách hàng của Dreamhost bắt đầu tạo dựng niềm tin với họ ngay từ đầu, có thể đi theo con đường kinh doanh.

Rốt cuộc, nhiều cửa hàng thương mại điện tử tuyên bố rằng khi họ kéo dài thời gian hoàn tiền, họ thực sự thấy sự sụt giảm trong hoàn tiền và tăng doanh số.

7. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Có khả năng sẽ có lúc bạn cần liên hệ với ai đó trong bộ phận hỗ trợ. Đó là lý do tại sao biết rằng sẽ có một thành viên nhóm hiểu biết để giúp bạn bất cứ lúc nào là rất quan trọng.

Dreamhost có con người ngoài đời thực ở chế độ chờ để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Họ có kinh nghiệm với lưu trữ web và WordPress (nếu bạn chọn gói lưu trữ WordPress được quản lý) và có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải.

Ngoài ra, bạn có thể:

 • Liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp 24/7/365
 • Truy cập nhân viên hỗ trợ, hỗ trợ kỹ thuật hoặc nhóm dịch vụ qua email để được trả lời câu hỏi của bạn
 • Bắt đầu một chủ đề trong diễn đàn cộng đồng để xem những khách hàng khác của Dreamhost nghĩ gì
 • Tự khắc phục sự cố bằng Cơ sở Kiến thức mở rộng có các bài viết liên quan đến quản lý / thanh toán tài khoản, chứng chỉ SSL, hỗ trợ sản phẩm và hơn thế nữa

Nhược điểm của Dreamhost

Nói tóm lại, Dreamhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đơn giản cung cấp cho khách hàng các tính năng cần thiết để chạy một trang web thành công.

Tuy nhiên, có một số điều tuyệt vời mà bạn nên biết trước khi quyết định Dreamhost là dành cho bạn.

1. Không có cPanel

Theo truyền thống, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cho khách hàng của họ quyền truy cập vào những thứ như quản lý tài khoản và thanh toán, tài khoản email, thông tin FTP và nhiều thứ khác trong cPanel hoặc Plesk, cả hai đều là bảng điều khiển trực quan dễ sử dụng bảng điều khiển.

Dreamhost không làm điều đó, điều này có thể làm cho việc học tập trở nên khó khăn hơn đối với những người mới sử dụng máy chủ hoặc những người quen thuộc với cPanel.

bảng điều khiển dreamhost

Vấn đề với bảng điều khiển độc quyền của Dreamhost, là rất khó để tìm thấy những thứ bạn đang tìm kiếm, bảng điều khiển có vẻ hạn chế và yêu cầu hỗ trợ khách hàng tăng lên vì mọi người thấy mình gặp nhiều khó khăn khi hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản nhất.

2. Không hỗ trợ qua điện thoại

Chắc chắn, bạn có thể truy cập hỗ trợ Dreamhost qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Nhưng không có số điện thoại bạn có thể liên lạc khi bạn muốn nói chuyện với một người thực sự sống.

Mặc dù bạn có thể yêu cầu gọi lại từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, nhưng điều này sẽ khiến bạn phải trả thêm phí vì dịch vụ hỗ trợ này không đi kèm với gói lưu trữ của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể thêm ba cuộc gọi lại vào tài khoản của mình với một khoản phí hàng tháng hoặc đầu tư vào một cuộc gọi lại một lần với một khoản phí đã đặt.

Điều này không tốt cho nhiều khách hàng, vì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy đều có email, hệ thống vé hỗ trợ, trò chuyện trực tiếp và dịch vụ điện thoại có sẵn cho tất cả khách hàng miễn phí.

Thêm vào đó, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không khả dụng 24/7, giống như hỗ trợ qua email. Thay vào đó, bạn chỉ có thể truy cập chúng mỗi ngày từ 5:30 sáng – 9:30 tối theo giờ Thái Bình Dương.

Mặc dù đây không phải là vấn đề, nhưng tất cả chúng ta đều có thể nghĩ đến một thời điểm mà chúng ta cần hỗ trợ ngay lập tức vào giữa đêm. Dường như cách duy nhất để truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp là thông qua bảng điều khiển của bạn, điều này không giúp đỡ nếu bạn có câu hỏi trước khi bán mà bạn muốn được trả lời ngay lập tức. Thay vào đó, bạn phải sử dụng mẫu liên hệ trực tuyến.

Kế hoạch lưu trữ Dreamhost

Dreamhost có sẵn nhiều gói lưu trữ bao gồm lưu trữ chia sẻ, máy chủ chuyên dụng, máy chủ riêng ảo (VPS) và lưu trữ WordPress,

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ xem qua các gói lưu trữ được chia sẻ và WordPress.

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ chia sẻ Dreamhost bổ sung rất đơn giản.

kế hoạch lưu trữ được chia sẻ

Chỉ có hai kế hoạch để lựa chọn:

 1. Chia sẻ khởi xướng. Điều này là tuyệt vời cho những người chỉ mới bắt đầu. Nó bao gồm một trang web, một tên miền .com với giá thấp, lưu lượng không giới hạn, lưu trữ SSD nhanh, chứng chỉ SSL và tùy chọn nâng cấp để thêm tài khoản email. Kế hoạch này bắt đầu từ $ 2,95 / tháng.
 2. Chia sẻ không giới hạn. Kế hoạch này là tuyệt vời cho những người có nhiều trang web. Tận hưởng các trang web không giới hạn, một tên miền miễn phí, lưu lượng truy cập và lưu trữ SSD không giới hạn, nhiều chứng chỉ SSL và lưu trữ email. Kế hoạch này bắt đầu từ $ 7,95 / tháng.

Với lưu trữ được chia sẻ, bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển độc quyền, đảm bảo 100% thời gian hoạt động, hỗ trợ 24/7 và Đảm bảo hoàn tiền 97 ngày ấn tượng.

Các tính năng khác trong gói Dreamhost Shared Unlimited bao gồm:

 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Phía máy chủ bao gồm (SSI)
 • Hỗ trợ IPv6
 • Vỏ Unix đầy đủ
 • Hỗ trợ PHP 7.1
 • Hỗ trợ Rails, Python và Perl
 • Truy cập vào tệp nhật ký thô
 • Truy cập Crontab
 • Truy cập CGI đầy đủ
 • Kịch bản CGI đóng hộp

Điều quan trọng cần lưu ý là Dreamhost không cung cấp Windows hệ điều hành bao gồm ASP.NET hoặc Windows Server. Thay vào đó, họ chỉ cung cấp hỗ trợ Linux.

Lưu trữ WordPress

Tại sao Dreamhost và DreamPress của bạn lại được cam kết với WordPress?

Là một công ty làm việc chăm chỉ để trao quyền cho những người sáng tạo nội dung bằng cách giúp họ đạt được thành công trực tuyến, chúng tôi sẽ phát điên khi không điên về WordPress – nó cung cấp năng lượng cho một phần ba web!

WordPress mang đến sự sáng tạo của con người và sức mạnh của máy tính với nhau theo cách mà ít nền tảng web có thể thực hiện được. Cộng đồng WordPress thật tuyệt vời và không bao giờ hết ngạc nhiên!

Nó có rất nhiều hàng ngàn người hữu ích, tất cả tập trung vào việc cải thiện nền tảng cốt lõi vì nó đảm bảo rằng bất kỳ ai muốn nghe giọng nói của họ đều có cơ hội đó.

Trên thực tế, các tuyên bố về Tầm nhìn và Sứ mệnh của chúng tôi rất phù hợp với một trang web mở và xuất bản dân chủ hóa:

Người dân có quyền tự do lựa chọn cách chia sẻ nội dung số của họ. Thành công của Foster bằng cách cung cấp nền tảng web mở của sự lựa chọn, đó là tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi.

logo dreamhost
Brett Dunst – Dreamhost VP của Truyền thông doanh nghiệp

Dreamhost Lưu trữ WordPress cũng rất đơn giản.

kế hoạch lưu trữ wordpress

Chỉ có hai kế hoạch để lựa chọn:

 1. Chia sẻ khởi xướng. Điều này tốt cho các trang web WordPress nhỏ, những người mới bắt đầu và bất kỳ ai có ngân sách nghiêm ngặt. Nó đi kèm với một máy chủ lưu trữ được chia sẻ, hỗ trợ một trang web và đi kèm với lưu lượng không giới hạn, lưu trữ SSD nhanh, chứng chỉ SSL 1 lần nhấp, hỗ trợ 24/7 và cơ hội nâng cấp để thêm tài khoản email. Kế hoạch này bắt đầu từ $ 2,59 / tháng.
 2. DreamPress. Đây là lưu trữ WordPress mạnh mẽ cho các trang web và doanh nghiệp lớn muốn có hiệu suất liền mạch trên các trang web bị buôn bán rất cao của họ. Nó được tối ưu hóa cho WordPress và với các công cụ tích hợp. Nó đi kèm với một máy chủ đám mây nhanh, bao gồm một trang web, 10K khách truy cập hàng tháng, lưu trữ SSD 30 GB, chứng chỉ SSL 1 lần nhấp, lưu trữ email, hỗ trợ 24/7 và cài đặt sẵn Jetpack miễn phí. Kế hoạch này bắt đầu từ $ 16,95 / tháng.

Với lưu trữ WordPress Dreamhost, bạn có được tốc độ ánh sáng nhanh, các tính năng bảo mật tích hợp và Chuyên gia WordPress được đào tạo để giúp bạn giải đáp thắc mắc và thắc mắc của bạn.

Ngoài ra, tất cả các gói lưu trữ WordPress đều đi kèm:

 • Cập nhật WordPress tự động (cập nhật bảo mật và cốt lõi WordPress)
 • Cài đặt WordPress và các plugin và chủ đề phổ biến để giúp bạn bắt đầu
 • Quyền riêng tư
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Bảng điều khiển Dreamhost tùy chỉnh
 • Tường lửa ứng dụng tích hợp (WAF)
 • Quản lý tên miền hoàn chỉnh
 • Truy cập SFTP và SSH
 • WP-CLI

Nếu bạn chọn gói lưu trữ DreamPress, bạn sẽ nhận được bộ nhớ đệm cấp máy chủ, bộ đệm đối tượng, khởi chạy trang tức thời, bộ nhớ đệm véc ni, nén Brotli, nâng cấp tức thì, trạng thái HTTP mặc định và NGINX có bật HTTP2.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất:

 1. Dreamhost là gì? Dreamhost là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại Los Angeles. Nó được thành lập vào năm 1996 bởi Dallas Bethune, Josh Jones, Michael Rodriguez và Sage Weil. Trang web chính thức của họ là www.dreamhost.com. Đọc thêm trên trang Wikipedia của họ.
 2. Những loại gói lưu trữ có sẵn với Dreamhost? Chia sẻ, VPS, dành riêng và quản lý lưu trữ WordPress.
 3. Những loại bảng điều khiển được sử dụng? Bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh Dreamhost.
 4. Tôi có nhận được chứng chỉ SSL không? Có, tất cả các tên miền được lưu trữ bởi Dreamhost đều nhận được chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL miễn phí và thích cài đặt 1 lần nhấp được thực hiện trong bảng điều khiển.
 5. Tôi có thể lưu trữ một tài khoản email không? Trừ khi bạn đầu tư vào gói lưu trữ Bắt đầu được chia sẻ, bạn sẽ nhận được email lưu trữ với địa chỉ email không giới hạn.
 6. Dreamhost có cung cấp công cụ xây dựng trang web không? Có, tất cả các gói lưu trữ đều đi kèm với Remixer, đó là trình xây dựng trang web nhấp chuột để chỉnh sửa Dreamhost. Ngoài ra, bạn có được các chủ đề được thiết kế sẵn để lựa chọn, hình ảnh có sẵn và phối màu để lựa chọn. Bạn cũng có thể tạo nhiều trang web như bạn muốn – tất cả mà không cần biết bất kỳ mã nào.
 7. Tôi có thể mong đợi loại hỗ trợ khách hàng nào với Dreamhost? Bạn có thể truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 7 ngày một tuần trong giờ làm việc kéo dài, hỗ trợ email 24/7 và trả tiền cho hỗ trợ gọi lại qua điện thoại cao cấp. Ngoài ra còn có một diễn đàn cộng đồng có sẵn và một Cơ sở Kiến thức rộng lớn với nhiều bài viết về một số chủ đề.
 8. Có những loại đảm bảo nào? Dreamhost cung cấp bảo đảm 100% thời gian hoạt động (hoàn thành với khoản bồi thường trong trường hợp trang web của bạn không hoạt động), cũng như Bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày.

Tôi có giới thiệu Dreamhost không?

Với rất nhiều sự lựa chọn lưu trữ web ngoài kia, điều gì khiến Dreamhost khác biệt so với phần còn lại?

Chúng tôi thực sự tin tưởng vào một trang web mở tôn trọng quyền sở hữu của tất cả người dùng. Người tạo nội dung không nên bị ràng buộc bởi Điều khoản dịch vụ lấy đi quyền sở hữu phương tiện kỹ thuật số của riêng họ.

Họ không nên tìm đến các công ty công nghệ để nói với họ những gì họ có thể và không thể xuất bản trực tuyến. Dreamhost cung cấp tính di động dữ liệu thực sự và sự tôn trọng đối với người dùng và nội dung của họ và chúng tôi làm điều đó với sức mạnh của phần mềm nguồn mở.

logo dreamhost
Brett Dunst – Dreamhost VP của Truyền thông doanh nghiệp

Cuối cùng, có một lý do chính đáng tại sao Dreamhost đã tồn tại quá lâu và giữ vững thành công của nó. Nó cung cấp kế hoạch lưu trữ dễ hiểu, giá cả phải chăng và nhiều tính năng hơn để chạy một trang web kích thước khá mà không có bất kỳ vấn đề.

Mà nói, không có cPanel hoặc Plesk bảng điều khiển để quản lý thông tin tài khoản có thể là một lối rẽ cho những người yêu thích bản chất trực quan của các bảng điều khiển truyền thống hơn. Chưa kể, việc phải trả tiền cho hỗ trợ qua điện thoại sẽ không phù hợp với nhiều khách hàng tiềm năng.

Đối với các blogger, doanh nghiệp nhỏ và những người có trang web WordPress, Dreamhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầy đủ. Mặc dù điều quan trọng là đảm bảo tính đơn giản của chúng cung cấp đủ bằng các tính năng cho bạn và trang web đang phát triển của bạn.

Điều đó nói rằng, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ lưu trữ Dreamhost, ít nhất bạn có thể nghỉ ngơi trên thực tế là bạn có 97 ngày để quyết định xem họ có phải là lựa chọn đúng đắn cho bạn hay không.

Vì vậy, hãy kiểm tra Dreamhost và xem cho chính mình. Trình tạo trang web phối trộn của họ, giới hạn lưu lượng truy cập không tồn tại, cống hiến cho môi trường và hỗ trợ email 24/7 có thể là những gì bạn cần để khởi chạy một trang web thành công.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map